คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าชายตัวร้ายกับยัยขี้มูกยืดหน้าเงิน

"ชิชิชิ อยู่ๆเจ้าชายก็รู้สึกแปลกๆกับมาม่อนยังไงก็ไม่รู้สิ! แล้วเจ้าชายเป็นบ้าอะไรของเจ้าชายกันนะ!" "หึ! ไอ้บ้าเบลแกบังอาจมาทำให้ชั้นหน้าแดงนะ! เอ๊ะ!แล้วเราจะหน้าแดงทำไมกันนะ! หรือว่าเรา////...คงไม่ใช่หรอกนะ เอ๊ะ! ไม่ใช่เลยต่างหาก!" "ถ้าอย่างนั้นเรา/เจ้าชายเป็นบ้าอะไรกันแน่นะ!?"

ยอดวิวรวม

12

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


12

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ส.ค. 62 / 21:17 น.
นิยาย Ҫµ¡Ѻ¢١״˹Թ เจ้าชายตัวร้ายกับยัยขี้มูกยืดหน้าเงิน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะ พบกับฟ้าคนเดิม! เพิ่มเติมคือเปิดเรื่องใหม่อีกแล้วค่าา ก็...ตอนนี้ก็เป็นเรื่องที่ 3 แล้วก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ งั้นเราไปดูตัวละครของเรากันเลยดีกว่าค่ะ!

ปล.เนื้อหาของเรื่องจะดำเนินต่อจากจบภาคศึกสายรุ้ง และอัลโกบาเรโน่ทุกคนก็ได้ถูกปลดปล่อยจากคำสาป โดยที่รัล มิลจิ ซึ่งเป็นอัลโกบาเรโน่ไม่สมประกอบได้กลับมาคืนร่างเดิมอีกครั้งเนื่องจากได้รับคำสาปไปเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น ส่วนอัลโกบาเรโน่คนอื่นก็ค่อยๆเติบโตขึ้นทีละนิด แต่จะเติบโตเร็วกว่าปกติเพราะคำสาปได้คลายแล้ว ทำให้ฮอร์โมนที่อยู่ในร่างกายที่ถูกบีบกั้นมานาน พรั่งพรูอย่างรวดเร็วซึ่งมีผลต่อขนาดของร่างกายค่ะ ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 2 สัปดาห์หลังจบศึก อัลโกบาเรโน่ทุกคนก็เติบโตเต็มที่แล้วค่ะ ซึ่งตอนนี้พวกเค้ามีอายุ 15 ปีแล้ว ฮอร์โมนที่อยู่ในร่างกายอยู่ในสภาพที่สามารถปรับตัวได้แล้ว ทำให้ตั้งแต่อายุ 15 ปีเป็นต้นไปพวกเค้าจะมีการเจริญเติบโตตามวัยค่ะ แต่พวกอัลโกบาเรโน่ทุกคนนั้นเคยเป็นผู้ใหญ่มาก่อนและมีทักษะความสามารถต่างๆที่สูงมากเลยไม่จำเป็นที่จะต้องเรียนหนังสือค่ะ และอุปนิสัยของตัวละครทุกตัวก็ยังคงเหมือนเดิมค่ะเบลเฟกอล (พระเอก)

ตำแหน่ง:ผู้พิทักษ์วายุ

สังกัด:วาเรีย ควอลิตี้

ฉายา:Prince The Ripper เจ้าชายนักเฉือด


"ชิชิชิ ถึงเจ้าชายจะไม่ชอบมาม่อน แต่เจ้าชายก็ชอบแก้มของมาม่อนมากเลยล่ะนะ เพราะว่ามันนิ่มดี"
มาม่อน (นางเอก)

ตำแหน่ง:ผู้พิทักษ์สายหมอก

สังกัด:วาเรีย ควอลิตี้

ฉายา: ขี้มูกยืด(เบลเรียก)


"ไอ้บ้าเบล! แกเลิกมายุ่งกับแก้มชั้นซักทีจะได้มั้ย!?"และเหล่าวองโกเล่แฟมิลี่ คาบัคโรเน่แฟมิลี่ มิวฟีโอเล่แฟมิลี่ วาเรีย ควอลิตี้ ทุกคน

ปล.ชิม่อนแฟมิลี่ หลังจากที่จบภาคศึกสายรุ้งแล้วก็ขอตัวกลับไปยังถิ่นฐานเดิมของพวกเค้า เพื่อที่จะได้พัฒนาแฟมิลี่ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง แนะนำตัวกันหมดแล้ว! เย้ๆ ขอชี้แจงอะไรนิดหน่อยนะคะ คือช่วงนี้หลังจากที่ฟ้าได้สอบมิดเทอมเสร็จแล้ว ครูก็สั่งงานมารัวๆเลยค่ะ และสิ้นเดือนหน้าก็จะสอบไฟนอลแล้วด้วย ฟ้าก็เลยอาจจะยังไม่ได้มาอัพตอนนะคะ เพราะว่าขอโฟกัสเรื่องการเรียนก่อน แหะๆ ฟ้าสัญญานะคะว่า หลังจากสอบไฟนอลเสร็จแล้วหรือว่า(ถ้า)มีเวลา สัญญาว่าจะกลับมาอัพนะคะ ขอบคุณนะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ!! 


❤[NS]


สารบัญ อัปเดต 6 ส.ค. 62 / 21:17

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ น้อนทูน่าผจญภัยในดงรีบอร์น จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น