Heavenly Fox

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 15,181 Views

 • 186 Comments

 • 758 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  307

  Overall
  15,181

ตอนที่ 17 : Chapter 17 Bell Lucasina

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1718
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  6 เม.ย. 62

Chapter 17 Bell Lucasina


 โลก


สวัสดีค่ะฉัน อากากิ มาซามุเนะ ฉันมีผมสีดำออกน้ำตาล ดวงตาสีแดง ฉันเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเรียวตะเองค่ะ และเรียวตะเป็นคนที่ฉันแอบชอบอยู่ ไม่ว่าฉันจะบอกชอบเขายังไงก็ไม่สำเร็จ เพราะเรียวตะคิดว่าฉันพูดเล่นๆ อีตาทึ่ม ฉันก็ได้แต่ยิ้มตอบกลับไป เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ของพวกเราจะเปลี่ยนไปจนมองหน้ากันไม่ได้จนตอนนี้พวกเราอายุ 28 เรียวตะได้ถูกสั่งให้ไปเข้ารวมการรบที่เขตชายแดน ฉันพยายามห้ามเขาไม่ให้ไปเพราะรู้ว่าถ้าเรียวตะไปเขาต้องตายแน่นอน แต่เรียวตะก็บอกว่านี่คือหน้าที่ของเขา เขาต้องทำมันถึงเขาจะตายก็ตาม เรียวตะได้สัญญากับฉันว่า


  “ฉันจะกลับมาหาเธอแน่นอนรอหน่อยนะ


ฉันก็พยักหน้ารับแล้วในตอนนั้นฉันก็ตัดสินใจ เมื่อเขากลับมาฉันจะบอกความรู้สึกของฉันในเขาได้รับรู้อย่างจริงจัง แต่ว่านะมันสายไปแล้วแหละ หลังจากเรียวตะออกไปรบก็ผ่านไป 2 เดือน ก็มีข่าวในทีวีแจ้งว่า


  “นายเรียวตะ ฟูจิตะ ที่ได้ทรยศประเทศของเรา ได้ถูกประหารชีวิตแล้ว


  “ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ ถ้าฉันบอกความรู้สึกของฉันออกไปตอนนั้น เรียวตะก็น่าจะยังอยู่กับฉันไม่ไปที่สนามรบแล้วแท้ๆ ทำไมถึงไม่บอกให้เร็วกว่านี้


ฉันล้มลงหน้าทีวีแล้วร้องให้ออกมา ฉันพูดแล้วร้องไห้ออกมาหลายรอบพูดวนเวียนไปมา ผ่านไปหลายชั่วโมงจนฉันเหนื่อยจากการร้องไห้เป็นเวลานานจนหลับไป


ฉันตื่นขึ้นมาในช่วงเย็น ฉันลุกขึ้นแล้วเดินไปห้องน้ำเพื่อล้างหน้าที่มีคาบน้ำตาอยู่ เมื่อฉันเดินออกมาก็ไปที่ห้องนั่งเล่น แล้วฉันก็เห็นจดหมายสีขาววางอยู่บนโต๊ะ ฉันหยิบขึ้นมาดูด้วยความสงสัย


  ‘มันมาจากไหนเนี่ย มาอยู่ตรงนี้ได้ไง


ฉันมองรอบๆห้องก็ไม่เห็นมีใครอยู่ แล้วฉันก็หันมาสนใจกับจดหมายสีขาวต่อ ฉันพลิกมันไปมาเพื่อหาชื่อผู้ส่ง


เซซิเลีย อิลูมิน่า


ชื่อของใครบางคนที่ฉันไม่รู้จักและเป็นชื่อที่แปลกมาก มันเป็นตัวอักษรสีทองลายมือสวยมาก ฉันแกะจดหมายออกมาอ่าน ก็ตกใจทันทีเพราะเนื้อหาในจดหมายมีคำถามสั้นๆเขียนไว้


  ‘คุณอยากเจอคุณเรียวตะ อีกรึป่าวคะถ้าอยากเจอเค้าจะช่วยคุณให้สมหวังเองค่ะ


และข้างล่างข้อความก็มีคำว่า Yes/No ฉันจึงไม่ลังเลที่จะตอบมัน


  “อยากเจอสิ ไม่ว่าอะไรฉันก็จะทำ คำตอบของฉันคือ Yes”


เมื่อฉันพูดจบจดหมายก็ส่องแสงออกมาทำให้ฉันต้องหลับตาทันที หลังจากแสงหายไป ฉันก็ค่อยๆลืมตาขึ้น แล้วฉันก็ตกใจกับภาพตรงหน้า


ฉันมองดูรอบๆตัวก็พบว่า สถานที่ที่ฉันอยู่ตอนนี้เต็มไปด้วยดอกไม้สีขาวที่สวยงามราวกับนี้คือความฝัน และตรงหน้าฉันมี หญิงสาว ผมขาวออกสีเขียวนิดหน่อยยาวถึงเอว ดวงตากลมโตสีเขียวมลกต หน้ารูปไข่สวยได้รูป ปากเล็กสีขาวอมชมพูชวนน่าสัมผัส ผิวขาวเนียนดังหิมะ รูปร่างเล็กบางดูน่ารัก น่าหลงไหล ใส่เสื้อสีขาวทั้งตัว แบบเปิดไหล่ แล้วเธอก็จ้องมาที่ฉันและพูดด้วยเสียงที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก  “สวัสดีค่ะ คุณอากากิ


  “คุณเป็นใคร แล้วที่นี่ที่ไหน แล้วที่เขียนในจดหมายนี่จริงรึป่าว


  “ถามมาอย่างนี้เค้าจะตอบหมดมั้ยคะ เค้ามีชื่อว่า เซซิเลีย เป็นพระเจ้าค่ะ ที่นี่คือห้องแห่งการเกิดใหม่ที่คุณเรียวตะเคยมา เนื้อหาในจดหมายเค้าสามารถทำให้เป็นจริงได้ค่ะ


  ‘ห่ะเรียวตะ เธอรู้จักเรียวตะด้วยหรอ


  “ค่ะ ฉันรู้จักเขาดีเลยค่ะ ตอนนี้เค้ากับคุณเรียวตะสนิทกันมากเลยละค่ะ


  ‘นี่เธออ่านใจได้หรอ!! ไม่น่าเชื่อเลยนะ


  “เอาแหละค่ะเสียเวลาไปมากพอแล้ว ตอนนี้คุณเรียวตะได้ถูกส่งไปเกิดใหม่ในอีกโลกแล้วค่ะ


  ‘เอ๋ะ!…แล้วความทรงจำของเรียวตะล่ะ ถ้าจำไม่ได้ก็ไม่มีความหมายน่ะสิ


  “ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ คุณเรียวตะได้ไปเกิดใหม่พร้อมกับความทรงจำเดิมยังคงอยู่ คุณก็เหมือนกันค่ะ เค้าจะส่งคุณไปในโลกเดียวกับโลกที่คุณเรียวตะไป แต่คุณต้องไปหาเขาเองนะคะ เค้าจะไม่บอกว่าคุณเรียวตะเป็นเผ่าอะไร เพศชายหรือเพศหญิง สีผม สีตา และอยู่ที่ไหน เค้าจะไม่บอกเรื่องพวกนั้นหรอกค่ะ ให้พวกคุณหากันเอง พรมลิขิตจะพาพวกคุณมาเจอกันเองนั่นแหละค่ะ


  ‘ไม่เป็นไรหรอกแค่ได้พบกับเรียวตะก็เกินพอแล้วแหละ


  “โลกที่ฉันกำลังไปใช่โลกแห่งดาบและเวทมนต์รึป่าว


ฉันถามเซเลีย เพราะเซเลียพูดว่าเผ่า น่าจะเป็นโลกแฟนตาซีนะ


  “สมแล้วค่ะที่เป็นสาวสวยโอตาคุ เข้าใจง่ายแบบนี้ก็ดีแล้วค่ะเค้าจะได้ไม่ต้องเสียเวลาอธิบายมาก แต่เค้าไม่ให้คุณไปเกิดใหม่แบบฟรีๆหรอกนะคะ คุณจะต้องเกิดไปเป็นผู้กล้าค่ะ


  ‘หือผู้กล้าหรอได้สิ แค่ไปปราบจอมมารเองใช่ไหมล่ะ


  “ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า หน้าที่ที่แท้จริงของผู้กล้าไม่ใช่การปราบจอมมารหรอกนะคะ


  “ห่ะ!แล้วมันคืออะไรหล่ะ


  “ไม่บอกค่ะ ไปถามคุณเรียวตะเองเองนะคะ เรื่องหน้าที่ที่แท้จริงของผู้กล้ามีเค้า คุณเรียวตะ และผู้กล้าในอดีตอีกคนนึงเท่านั้นที่รู้ค่ะ และมีอีกวิธีนึงที่จะทำให้คุณรู้ถึงหน้าที่ที่แท้จริงของผู้กล้าได้นั้นก็คือ การได้ครอบครองดาบแห่งแสง


  “งั้นหรอ แต่เรียวตะก็เป็นผู้กล้างั้นหรอถึงได้รู้น่ะ  “อย่าเอาอาชีพของคุณเรียวตะไปเทียบกับผู้กล้าสิคะ ผู้กล้าโดนพวกคุณเรียวตะต่อยหมัดเดียวก็หลับแล้วค่ะ คิคิ


  “อาชีพอะไรละนั่น โหดเกินไปแล้วค่ะ


  “เป็นความลับของทางการค่ะ แต่เป็นอาชีพที่มีความสำคัญต่อโลกอย่างมาก เค้าบอกได้แค่นี้ค่ะ


หือเท่าที่ดูอนิเมะและอ่านนิยายมา อาชีพที่อยู่เหนือกว่าทุกอาชีพรู้สึกจะเป็นการ์เดี้ยนสินะ เพราะต้องคอยควบคุมสมดุลของโลกเลยมีพลังที่แข็งแกร่งกว่าอาชีพอื่น แม้แต่ผู้กล้าหรือจอมมารก็เทียบไม่ได้


  “ฉลาดไม่เบานี่คะ ตามที่คุณคิดนั่นแหละค่ะ ช่างเรื่องนั้นไปก่อนนะคะ คุณจำเป็นต้องเลือกพรทั้งหมดสามข้อ ส่วนเผ่าต้องเป็นมนุษย์เท่านั้นค่ะ เพราะหน้าที่อย่างนึงของผู้กล้าก็คือการปกป้องมนุษย์แต่คุณจะทำลายมนุษย์ก็ตามสบายเลยค่ะ แต่ระวังโดนการ์เดี้ยนฆ่าตายในดาบเดียวนะคะ คิคิ


  “น่ากลัวอะ


  “แต่อย่าคิดว่า การ์เดี้ยน จะแข็งแกร่งที่สุดในโลกนะคะ การ์เดี้ยนรุ่นก่อนที่มีจำนวนถึงห้าคน ได้ถูกฆ่าทั้งหมดภายในวันเดียวในแบบหนึ่งลุมห้าค่ะ แต่เค้าได้เตือนพวกคุณเรียวตะไว้แล้ว ครั้งนี้น่าจะชนะแน่นอนถ้าพวกเขาฟังคำเตือนของเค้านะคะ


  ‘งั้นหรอตัวนั้นมันโหดขนาดนั้นเลยหรอ เอาเถอะเรียวตะฉลาดอยู่แล้ว น่าจะไม่เป็นไร


  “พรสินะขอเวลาแปปนะ•••
••


  “ได้แล้วแหละ ข้อหนึ่งขอให้ได้ไปเกิดเป็นเพศตรงข้ามกับเรียวตะนะ


การที่เราเลือกพรแบบนี้เพราะเราไม่รู้ว่า เรียวตะไปเกิดเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายน่ะสิ


  “ได้ค่ะ งั้นข้อต่อไปเลยค่ะ


  “ข้อสอง ความเร็วในการคิด วิเคราะห์ เคลื่อนไหว ตัดสินใจ และอื่นๆ


ฉันขอแบบนี้เพราะฉันไม่อยากให้เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นอีกครั้ง ถ้าฉันบอกเขาเร็วกว่านี้ละก็ เรียวตะคงไม่ตาย


  “พวกคุณทั้งสองคนนี่ขออะไรแปลกๆกันทั้งคู่เลยนะคะเนี่ย เชิญข้อต่อไปค่ะ


  “ข้อสาม มานาไม่จำกัด ได้มั้ย?”


  “ข้อนี้ โกงพอๆกับคุณเรียวตะเลยนะคะ! แต่ก็ได้ค่ะ


  “เอาแหละค่ะ เค้าจะส่งคุณไปในเวลาที่ใกล้เคียงกับคุณเรียวตะนะคะ


  ‘แสดงว่าเรียวตะอายุพอๆกับฉันสินะ ดีมาก


  ‘แป๊ะ!!’


เซเลียดีดนิ้วหนึ่งที ทันทีที่ดีดก็เกิดวงเวทสีขาวที่ใต้เท้าตัวของฉัน แล้วจากนั้นร่างของฉันก็เริ่มหายไปทีละน้อย แล้วก่อนสติของฉันจะดับลง เซเลียก็พูดว่า


  “ขอให้คุณหาคุณเรียวตะเจอนะคะ


เวลาผ่านไป 10 ปี หลังจากอากากิลงไปเกิดในโลกอิลูมิน่า


ผมเกิดมาในโลกนี้ก็ผ่านมาสิบปีแล้ว ตัวผมในโลกนี้มีชื่อว่า เบลล์ ลูคาซิน่า เซเรีย เป็นบุตรชายของตะกูลดยุคลูคาซิน่า แห่งอาณาจักรเซเรีย มีผมสั้นสีเทา ดวงตาสีแซฟไฟร์การที่ผมเกิดมาเป็นผู้ชาย แสดงว่าเรียวตะต้องเป็นผู้หญิงแน่นอน ผมมีเพื่อนเป็นราชวงศ์ที่เป็นถึงองค์ชายอันดับที่หนึ่ง และองค์ชายอันดับที่สอง ชื่อไอซ์เซลล์ และเลโอ พวกเขาเป็นคนดีมาก ทั้งๆที่ทั้งคู่เป็นถึงองค์ชายแต่ก็อนุญาตให้ผมคุยกับพวกเขาในแบบของเพื่อนและไม่ต้องสนฐานะ แต่เวลาออกงานหรืออยู่กับขุนนางคนอื่น จะต้องไม่แสดงท่าทีแบบนั้นออกมา


เมื่อผมอายุ 8 ปีซึ่งสามารถเข้ากิลด์ได้แล้วผมก็รีบไปสมัครทันที ในโลกเก่าผมเป็นโอตาคุและตอนนี้ผมเป็นผู้กล้า ทำให้ผมอยากเข้ากิลด์มาก ตอนแรกๆคนในกิลด์ก็คิดว่าผมเป็นลูกคุณหนูจะไปทำอะไรได้ แต่ผมก็ค่อยๆทำภารกิจหลายๆอย่างจนทุกคนยอมรับในความสามารถของผม จนตอนนี้ผมได้เป็นนักผจญภัยระดับ C แล้ว ผมไม่ได้เก่งการต่อสู้เหมือนกับเรียวตะเลยทำให้ระดับในกิลด์ของผมขึ้นช้าพอตัวเลยแหละ


ตอนแรกผมคิดว่าเรียวตะน่าจะเข้ากิลด์แล้วแน่นอนเพราะหมอนั่นชอบเรื่องการต่อสู้มือเปล่าและดาบ ผมจึงพยายามตาหาคนที่คิดว่าจะใช่เรียวตะ จนกระทั่งผ่านไปสองปีผมก็ยังไม่เจออะไรที่น่าจะเกี่ยวข้องกับเขาเลยสักนิดเดียว


และเมื่อวานตอนทานอาหารเที่ยงกับท่านพ่อ ท่านพ่อก็บอกมาว่า อีกห้าวันจะเป็นวันเกิดคู่หมั้นของผมนั้นก็คือ ไอริส เอสเธอร์เรีย เธออยู่ที่อาณาจักรแอสโทรเฟล ผมไม่เคยเจอหรอกนะ ไม่รู้ทั้งหน้าตา นิสัย ผมแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคู่หมั้นของตัวเองเลย รู้แค่ว่า เธอมีธาตุแสงและความมืด และอายุเท่ากับผม แล้วก็เป็นพวกไร้พรสวรรค์ในทุกด้าน มีเท่านี้แหละที่ทุกคนรู้


แต่ผมก็ไม่ค่อยได้สนใจเธอหรอกนะ ผู้หญิงในโลกนี้น่ารำคาญมาก ทั้งมาเกาะแกะ กรี๊ดก๊าดโวยวาย ไล่ตามขุนนางผู้ชายไปวันๆ ผมไม่สามารถแสดงความรำคาญออกมาได้เพราะผมเป็นถึงบุตรชายของตะกูลดยุค ต้องใส่หน้ากากเจ้าชาย หล่อ ใจดี อ่อนโยน ยิ้มกระชากใจเหล่าสาวขุนนาง เหนื่อยสุดๆไปเลยแหละ ช่างเรื่องพวกนี้ไปเถอะ ท่านพ่อบอกว่า


  “พวกเราจะออกเดินทางไปหาหนูไอริสกันพรุ่งนี้ให้ไปลาพวกองค์ชายด้วยล่ะ


ผมก็พยักหน้ารับ แล้วผมก็ไปที่วังหลวงเพื่อไปพบกับองค์ชายทั้งสองที่ห้องสมุด พวกเขาชอบไปอยู่ที่นั่นกันบ่อยๆ เมื่อผมเข้าไปก็พบเด็กชายผมสีน้ำเงิน ดวงตาสีน้ำเงิน นั้นคือองค์ชายอันดับที่หนึ่ง ไอซ์เซลล์ ดิ ไรเวอร์ เซเรีย และเด็กชายผมสีแดง มีดวงตาสีม่วง นั้นคือองค์ชายอันดับที่สอง เลโอ ดิ ไรเวอร์ เซเรียและมีเด็กผู้หญิงผมทอง ดวงตาสีฟ้า นั่งอยู่ข้างๆไอซ์เซลล์ เธอเป็นคู่หมั้นของไอซ์เซลล์ เธอมีชื่อว่า ไอรีน ซานริโอ เซเรีย เป็นขุนนางชั้นดยุคเหมือนกับผม เธอเป็นเพื่อนของผมอีกคนนึง แต่เป็นพวกขี้แกล้งเหมือนกับเลโอพวกเขาทั้งสามคนนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ริมหน้าต่างของห้องสมุด เลโอที่เห็นผมเป็นคนแรกถามขึ้น


  “ไงเบลล์ วันนี้มีอะไรหรอถึงมาที่นี่ ปกติเห็นออกไปที่กิลตลอดเลยนิ


  “ไม่มีอะไรหรอก ก็แค่จะมาบอกว่าพรุ่งนี้ผมจะต้องออกเดินทางไปที่อาณาจักรแอสโทรเฟลแค่นั้นแหละ


  “หืออาณาจักรแอสโทรเฟลนี่ ใช่ที่ที่คู่หมั้นของนายอยู่สินะคะ


ไอรีนที่เป็นคู่หมั้นของไอซ์เซลล์ถามผมด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก


  “อื้อใช่แล้วแหละ อีกห้าวันจะเป็นวันเกิดของคู่หมั้นผมน่ะ ผมต้องไปร่วมงานด้วย” 


  “พวกเราไปด้วยสิคะ ฉันอยากเห็นคู่หมั้นของนายมาตั้งนานแล้วด้วย ใช่มั้ยคะไอซ์เซลล์ เลโอ


  “อืมใช่ ผมก็อยากเห็นเหมือนกัน


ไอซ์เซลล์ผู้ไม่ค่อยพูดกับใครนอกจากไอรีนและเพื่อนของเขาตอบกลับพร้อมพยักหน้าเห็นด้วย


  “แต่พวกนายเป็นองค์ชายนะ ออกอาณาจักรแบบนี้มันอันตรายนะ


  “พ่อนายไปด้วยใช่มั้ยหล่ะ แค่นี้ก็หายห่วง ฮ่าๆ


  “มันใช่เรื่องตลกหรอ เฮ้อตามใจละกัน


  ‘ถ้าพวกนายเป็นอะไรไปผมโดนองค์ราชาเล่นแน่เลย


เมื่อเช้าวันใหม่มาถึงพวกผมก็ออกจากอาณาจักรเซเรีย แล้วเดินทางไปอาณาจักรแอสโทรเฟล ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 5 วัน ในระหว่างทางก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมา บางทีก็มีพวกโจรมาปล้น แต่ก็โดนท่านพ่อไล่ไปหมด เลยไม่มีอันตรายอะไรจนมาถึงอาณาจักรแอสโทรเฟล


เมื่อพวกผมมาถึงก็ไปจองโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้ๆกับปราสาทเอสเธอร์เรีย โรงแรมดูหรูหราสวยงามและแพงมาก พวกผมเอาห้อง VIP แบบพิเศษ ราคาคืนละ 1 เหรียญทอง เราจองทั้งหมด 5 ห้อง 2 คืน เรามาถึงอาณาจักรแอสโทรเฟล เป็นเวลาใกล้เที่ยง และคืนนี้คืองานวันเกิดของไอริสคู่หมั้นของผม พวกผมเอาของขึ้นไปเก็บในห้องแล้วลงมาเจอกันหน้าโรงแรม เพื่อที่จะไปเที่ยวรอเวลาเริ่มงานวันเกิด


พวกผมก็เดินเล่นไปเลื่อยๆจนถึงเวลางานใกล้จะเริ่ม พวกผมก็กลับไปที่โรงแรมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า เมื่อพวกผมแต่งตัวเสร็จก็ออกเดินทางไปปราสาทเอสเธอร์เรียทันที เมื่อถึงพวกผมก็เดินเข้าไปในปราสาทก็พบกับชายคนนึงเขามีผมสีทองตาสีทอง เขาคุยกับท่านพ่อแบบสนิทสนมแล้วนำทางเราไปห้องๆนึง เนื่องจากพวกผมมาจากอาณาจักรอื่น ชายผมทองเลยให้พวกผมไปรอในห้องรับแขกก่อนจนกว่างานจะเริ่มพวกผมก็พยักหน้ารับ ท่านพ่อก็บอกว่าขอไปคุยอะไรนิดหน่อยกับชายผมทองก่อน แล้วออกจากห้องไป


ผ่านไปสักพักก็มีเมดคนนึงมาบอกว่างานกำลังจะเริ่ม แล้วเมดคนนั้นก็พาพวกผมไปที่จัดงาน พอเข้าเป็นก็พบกันชายผมทองกำลังยืนอยู่บนเวทีเขาพูดว่า


  “ผม เอเดล เอสเธอร์เรีย แอสโทรเฟล ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเข้าร่วมในงานวันเกิดครบรอบสิบปีของลูกสาวของผมในครั้งนี้ นี่เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของลูกสาวของผม ขอเชิญทุกท่านพบกับนางได้เลยครับ


ชายคนนั้นเป็นพ่อของคู่หมั้นผมหรอ พึ่งรู้นะเนี่ย เมื่อเอเดลเดินลงจากเวทีไปก็มีเด็กสาวเดินขึ้นไป เธอมีผมสีเงิน ตาสีน้ำเงินทะเล ใส่ชุดเดรสเกาะอกสีน้ำเงินเข้มตัดกับสีผิวที่ขาวดุจไข่มุกของเธอ ใส่ถุงมือสีน้ำเงินเข้ม บนหัวติดด้วยดอกไม้สีน้ำเงินและใส่ตุ้มหูสีน้ำเงินมันทำให้เธอสวยขึ้นไปอีก เธอสวยงามมาก เหมือนนางฟ้าเลยแหละ ผมไม่เคยเห็นใครสวยขนาดนี้มาก่อนเลยนอกจากเซเลีย  “สวัสดีค่ะทุกท่าน เรา ไอริส เอสเธอร์เรีย แอสโทรเฟล บุตรตรีของตะกูลเอสเธอร์เรีย เราขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานวันเกิดของเราในวันนี้ หวังว่าพวกท่านจะพอใจกับงานของเรา เชิญทุกท่านเพลิดเพลินกับงานได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


  ‘นั่นน่ะหรอคู่หมั้นของผม ไม่คิดเลยนะว่าจะสวยขนาดนี้ เสียงของเธอนั้นไพเราะมาก ฟังแล้วเหมือนโดนสะกดจิตเลย แทบคุมสติไม่อยู่เลย


ก่อนที่ไอริสจะเดินลงจากเวทีเธอก็ส่งรอยยิ้มที่ดูหน้าหลงไหลและสวยงามออกมา ทำให้ผมหน้าแดงทันที นี่มันอะไรกันความรู้สึกนี้ เหมือนกับตอนที่ได้เห็นร้อยยิ้มของเรียวตะเลย ไม่ใช่ๆ!! ผมรีบสะบัดความคิดไร้สาระออกจากหัวทันที


  ‘ไม่ใช่ๆ ใจเย็นไว้เบลล์ ผู้หญิงทุกคนก็เหมือนกันหมดนั้นแหละ


  “เบลล์คู่หมั้นนายสวยมากเลยอะ ฉันเป็นผู้หญิงเหมือนกันยังใจเต้นเลยค่ะ


  “งั้นหรอ ผมว่าธรรมดานะ


  “แน่ใจหรอ ฉันเห็นนายหน้าแดงด้วยนะตอนที่เธอยิ้มอะ ฮ่าๆ


  “อะไรตอนไหน ผมไม่ได้หน้าแดงสักหน่อย


  “คิคิ ปากไม่ตรงกับใจจริงๆนะคะนายเนี่ย


  “ผมพูดความจริงตั้งหากล่ะ


  “หรอมะกี้เห็นมองตาค้างเลยนะ ฮ่าๆ


  “อือผมก็เห็นนะ


  “อึก……”


แม้แต่ไอซ์เซลล์ก็ด้วยหรอผมได้แต่ก้มหน้าเพราะเถียงไม่ได้ สิ่งที่สามคนพูดมาเป็นความจริง


  “คิคิพอเถอะค่ะทั้งสองคนเห็นหน้าเบลล์มั้ยแดงหมดแล้ว


  “ก็ได้/อือ


ไอซ์เซลล์และเลโอตอบพร้อมกัน พวกเราคุยเล่นกันไปสักพักก็เห็นคนกำลังมุงดูอะไรกันอยู่ พวกผมก็เข้าไปดูด้วย ก็พบกับไอริสและเด็กผู้หญิงอีกสองที่ยืนอยู่ข้างหลังของเธอ และตรงหน้าไอริสมีเด็กผู้ชายผมทองยืนอยู่ แล้วเด็กชายผมทองก็พูดขึ้นว่า


  “วันนี้ท่านไอริสสวยมากเลยนะครับ สมแล้วที่จะเป็นภรรยาของผมในอนาคต


  ‘ห่ะนายพูดอะไรของนายอะ’ 


  “เราจำไม่ได้ว่าเราไปตอบตกลงว่าจะแต่งงานกับท่านตอนไหนเลยนะคะ


ทางไอริสก็ปฏิเสธทันที แต่ทางชายผมทองก็พูดต่อ


  “เป็นอย่างนั้นหรอครับ แต่ยังไงคุณก็ต้องเป็นของผมอยู่แล้ว


  ‘อ่องี้นี่เอง พวกตามตื้อสินะ


พวกผมแอบดูไปสักพัก เพราะน่าสนุกดี ซึ่งพวกผมก็ไม่ค่อยได้ยินหรอกคนมันเยอะ ไอริสกำลังเดินออกไปก็โดนเด็กชายผมทองจับข้อแขนเอาไว้อย่างแรง แต่ใบหน้าของไอริสไม่ได้แสดงถึงความเจ็บปวดเลยแม้แต่น้อย แต่เป็นใบหน้าที่ไร้อารมณ์ และเธอก็พยายามบอกให้เด็กชายผมทองปล่อยเธอแต่เด็กชายผมทองไม่ยอม เธอจึงตะโกนออกมาว่า


  “เราขอประกาศ เราจะไม่มีทางแต่งงานกับท่านอัลฟอลโซ อาร์มสตรอง ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม


ซึ่งคำพูดนั้นมันทำให้อัลฟอลโซโมโห เขาเงื่องมือแล้วจะตบไปที่หน้าของไอริส แต่ผมเห็นไอริสหลับตาลง


  ‘ทำไมถึงหลับตาล่ะ หรือนี่เป็นแผนของเธอกันแน่


เท่าที่รู้มาตะกูลเอสเธอร์เรียเป็นตะกูลที่มีอำนาจเยอะมาก ถ้าเอาจริงก็สามารถทำลายตะกูลอื่นได้อย่างง่ายดาย ถ้าอัลฟอลโซตบหน้าไอริสกลางงานวันเกิดของเธอ จะเป็นเหตุผลในการทำลายตะกูลของหมอนั้นได้สินะ


  ‘เธอนี่มันร้ายใช้ได้เลยนิ แต่ผมก็เป็นคู่หมั้นของธอผมคงปล่อยให้เธอโดนตบไม่ได้หรอกนะไอริส ขอโทษที่ขัดขวางแผนของเธอนะแต่มันเป็นหน้าที่ของคู่หมั้นที่ต้องปกป้องเธออยู่แล้ว


ผมรีบใช้เวทเร่งความเร็วของร่างกาย พุ่งเข้าไปจับข้อมือของอัลฟอลโซแล้วผลักเขาให้ถอยห่างจากไอริส


  “แกทำแบบนี้กับฉัน แกรู้มั้ยว่าฉันเป็นใคร


  ‘ถามมาแบบนี้จะตอบยังไงดี ผมไม่ได้ดูตั้งแต่แรกจะไปรู้ได้ไงครับ ก็แค่รู้ว่าชื่อ อัลฟอลโซ


  “เอ้า!…คุณไม่รู้แล้วผมจะรู้มั้ยครับว่าคุณเป็นใครน่ะ


อ่ะเผลอเอานิสัยจากโลกเก่ามาใช้ซะแล้วสิ ฮ่าๆ เผลอทำเขาโกรธแล้วสิ แต่ก็ชั่งมันเถอะ


  “แก!! เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับแกออกไปซะ


  “ไม่เกี่ยวสินะ เฮ้อช่วยไม่ได้แฮะ งั้นผมขอแนะนำตัวนะครับ


ผมถอนหายใจออกมา ไม่เกี่ยวหรอ ผิดแล้วแหละเกี่ยวเต็มๆเลยตั้งหาก


  “ผม เบลล์ ลูคาซิน่า เซเรีย เป็นบุตรชายของตะกูลดยุคลูคาซิน่าแห่งอาณาจักรเซเรีย และอีกอย่าง…”


ผมหยุดพูดแล้วหันไปดูสีหน้าของไอริสว่าเธอจะแสดงสีหน้ายังไง ที่รู้ว่าผมเป็นใคร แต่สิ่งที่ผมเห็นคือ เธอมองผมด้วยสีหน้าสงสัย อะไรกันไอสีหน้าแบบนั้นมันหมายความว่าไง นี่เธอไม่รู้จักผมหรอทั้งๆที่ผมเป็นคู่หมั้นของเธอเนี่ยนะ ผมเลิกสนใจไอริสและหันไปหาอัลฟอลโซต่อ


  “ผม เบลล์ ลูคาซิน่า เป็นคู่หมั้นของ ไอริส เอสเธอร์เรีย


ผมตะโกนออกไปแบบนั้นทำให้เสียงรอบข้างเงียบลงทันที


  “อ่ะ!/ห่ะ!”


ผมได้ยินเสียงของไอริสและอัลฟอลโซตกใจพร้อมกัน เธอจะตกใจทำไมละครับคุณคู่หมั้น นี่เธอไม่รู้จักคู่หมั้นของตัวเองจริงๆหรอ


  “หึ! อย่ามาหลอกผมให้โง่ไปหน่อยเลย เรื่องแบบนั้นมันจะจริงได้ยังไงกันโกหกทั้งเพ


  “เรื่องที่ผมพูดเป็นเรื่องจริงนะครับ ใช่มั้ยครับท่านไอริส


ช่วยตามน้ำทีเถอะครับคุณคู่หมั้น ถ้าตอบว่าไม่ใช่ไปนี่ผมหน้าแตกแน่ๆเลยขอร้องแหละครับ


  “ชะใช่แล้วค่ะ เราเป็นคู่หมั้นกับท่านเบลล์ตั้งนานแล้วค่ะ เพราะงั้นเราเลยปฏิเสธคำขอหมั้นของทุกคนไงละคะ


  ‘เยี่ยม! แถเก่งไม่เบานิเธอน่ะ แต่ทำไมเธอถึงไม่รู้ล่ะว่าตัวเองมีคู่หมั้นแล้ว


  “แก!!!”


ในระหว่างที่ผมกำลังใช้ความคิดอยู่ อัลฟอลโซก็ตะโกนออกมาแล้วปล่อยหมัดขวาไปที่หน้าของผม แต่ด้วยพรที่เซเลียให้มาทำให้ตั้งสติและติดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ผมจับขอมือของข้างขวาของอัลฟอลโซด้วยมือขวา แล้วอ้อมมาข้างหลังอัลฟอลโซ ใช้มือซ้ายจับที่คอของอัลฟอลโซ สะกัดขาแล้วกดลงพื้นอย่างแรงจนอัลฟอลโซสลบด้วยความเร็วสูง นี่เป็นหนึ่งในท่าป้องกันตัวที่เรียวตะสอนมาให้นิดหน่อยในโลกเก่า เพราะผมในโลกเก่านั้นเป็นผู้หญิงและอยู่คนเดียวเรียวตะจึงบอกว่ามันจำเป็นต้องมีไว้บ้างเพื่อป้องกันตัวเลยสอนมา


หลังจากที่ผมทำอัลฟอลโซสลบไป รอบข้างก็อยู่ในอาการตกตะลึงกับความเร็วของผม ผมไม่ได้ตั้งใจจะใช้หรอกนะแต่มันใช้ของมันเอง  ไอริสที่ตั้งสติได้คนแรกก็สั่งทหารให้พาอัลฟอลโซกลับปราสาทของเขา แล้วเดินมาหาผม


  “ขอบคุณนะคะที่ช่วยเราไว้เมื่อครู่นี้


  “ไม่เป็นไรครับ ไม่บาดเจ็บตรงไหนใช่ไหมครับ


ผมใส่หน้ากากเจ้าชายแล้วถามเธอด้วยรอยยิ้มอันหล่อเหลา ปนด้วยความเป็นห่วง


  “ไม่เลยค่ะ แล้วพวกท่านเป็นใครหรอคะ


ไอริสตอบผมเพียงแค่นั้น แล้วเมินผมไปสนใจที่เพื่อนของผมแทน นั้นทำให้ผมไม่สบอารมณ์นิดหน่อย


แล้วพวกเพื่อนผมก็แนะนำตัวกันที่ละคนจนครบ ไอริสก็พูดว่า เธอพึ่งรู้ว่าเธอมีคู่หมั้นอยู่แล้วเมื่อกี้นี้เอง ซึ่งทำให้ทุกคนตกใจเป็นอย่างมากรวมถึงผมด้วย ไอริสหันมาถามเหตุผลจากผมว่าทำไมเธอถึงไม่รู้เรื่องนี้เลย


  ‘เธอไม่รู้แล้วผมจะรู้มั้ยเนี่ย’


ในระหว่างนั้นก็มีท่านพ่อของผมและท่านพ่อของไอริสเข้ามาอธิบายให้ว่า พ่อของไอริสเมามากเลยจำสัญญาในคืนนั้นไม่ได้ เลยไม่ได้บอกไอริสว่าเธอมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ท่านพ่อก็ถามไอริสว่าจะจะหมั้นต่อหรือจะถอนหมั้น โดยไม่ถามผมสักคำว่าผมจะเอายังไง แล้วไอริสก็ตอบมาว่า


  “อือถ้าหมั้นต่อไปก็จะได้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่ายสินะคะ


  “หือยังไงหรอ หนูไอริส


  “ก็ถ้าหนูหมั้นกับท่านเบลล์ ก็จะไม่มีจดหมายขอหมั้นหรือผู้ชายมายุ่งกับหนูอีก ส่วนท่านเบลล์ก็เป็นพวกไม่ชอบผู้หญิงมาลุมล้อมใช้มั้ยล่ะคะ


ผมได้ยินแบบนั้นก็ตกใจทันที ผมนึกว่าเธอจะเหมือนกับขุนนางผู้หญิงคนอื่นๆที่จ้องจะจับผมตลอดเวลา แต่ที่ตกใจกว่านั้นคือเธอพูดเหมือนรู้นิสัยของผมทุกอย่าง จนผมตามเธอไม่ทัน ผมไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ และตั้งใจจะทำอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆเธอไม่ได้สนใจผมเลยแม้แต่น้อย มันทำให้ผมหงุดหงิด แล้วเธอก็หันมาถามผมด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเหมือนจะกวนผม


  “หมั้นไปก็ไม่เสียหายอะไรหรอกค่ะ ส่วนเรื่องรักๆนั้น ค่อยๆเป็นค่อยๆไปละกันค่ะ หรือท่านเบลล์จะถอนหมั้นก็ได้นะคะ เราไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว


  “ไม่! ผมจะหมั้นต่อไปครับ


ผมตอบเสียงแข็ง ไม่มีทางหรอกผมจะทำให้เธอ หันมามองผมให้ได้


  “เป็นอันตกลงแล้วสินะคะ งั้นหนูขอไปพักก่อนนะคะ ท่านอเล็ก


ไอริสพูดจบก็โค้งให้ท่านพ่อ แล้วบอกลาพวกคู่แฝดที่อยู่กับเธอ และบอกลาพวกเพื่อนๆของผม แต่ในขณะที่ไอริสกำลังเดินผ่านผมเธอยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยแล้วก็กระซิบมาว่า


  ‘ไว้พบกันใหม่นะคะท่านผู้กล้า


ผมได้ยินดังนั้นก็ตกใจทันที แล้วหันมาจ้องไอริสด้วยความสงสัย


  ‘เธอเป็นใครกันแน่ ไอริส เอสเธอร์เรีย


เธอรู้ได้ยังไง ทั้งๆที่ผมไม่เคยบอกใครเลยว่าผมเป็นผู้กล้าตั้งแต่ที่เกิดมาในโลกนี้ หรือเธอจะใช้ทักษะตรวจสอบแต่มันไม่น่าจะใช่นะ เพราะผมรู้สึกถึงพลังเวทในตัวของไอริสเพียงแค่นิดหน่อยมันน้อยมากจนแทบจะไม่มี แถมผมยังมีทักษะปกปิดในตัวอีก ไม่น่าจะมีใครเห็นเผ่าของผมได้นะ ไอริสเธอเป็นใครกันแน่นะ


  “ท่านเมอริสครับ ผมขอถามอะไรหน่อยได้มั้ยครับ


  “ค่ะ มีอะไรหรอคะ?”


  “คือท่านไอริสเป็นคนยังไงหรอครับ


  “อือนั้นสินะคะ ฉันก็ไม่รู้เรื่องของท่านพี่มากหรอกค่ะ แต่ท่านพี่เป็นคนที่ใจดีและอ่อนโยนสุดๆเลยค่ะ แต่เวลาเครียด โกรธหรืออะไรทำนองนั้น หรือไม่ก็แสดงสีหน้าแบบเดียวกับเหตุการณ์เมื่อครู่นี้ ก็จะเปลี่ยนเป็นคนละคนโดยสิ้นเชิง ขอแนะนำว่าเวลาท่านพี่เงียบๆอย่าไปยุ่งกับเธอนะคะ


เมอริสตอบด้วยใบหน้านิ่งเฉย แต่มีเหงื่อไหล่ออกมานิดหน่อย มันน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอเวลาไอริสโกรธน่ะ


  “อืมข้าเห็นด้วยกับคำแนะนำนั้นนะ


แม้แต่ท่านพ่อของไอริสก็ด้วยหรอ ยิ่งลึกลับเข้าไปใหญ่ หลังจากนั้นพวกผมก็คุยอะไรกันนิดหน่อยก่อนจะแยกย้ายกันออกจากปราสาทของตะกูลเอสเธอร์เรีย ในระหว่างที่พวกผมเดินทางกลับไปโรงแรมพวกผมก็คุยกันเรื่องคู่หมั้นของผม ไอซ์เซลล์ที่ปกติไม่ค่อยพูด แต่กับพูดขึ้นเป็นคนแรก


  “เธอคนนั้นสุดยอดมาก ปกปิดพลังเวทได้จนแทบไม่เหลือเลย


  “เธอเก่งขนาดนั้นเลยหรอ ฉันนึกว่าเธอมีพลังเวทน้อยซะอีก


ไอรีนถามไอซ์เซลล์ ไอซ์เซลล์ก็พยักหน้าตอบ


  “เธอดูเป็นผู้ใหญ่มากเลย ทั้งการแสดงออกและความคิดของเธอมันไม่เหมือนเด็ก ฉันดูไม่ออกว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ แต่เธอก็น่ารักมากเลยแหละ ฉันอยากเป็นเพื่อนกับเธอจังเลยค่ะ


  “แต่ตอนเธอถามเบลล์ว่าจะถอนหมั้นรึป่าว เบลล์นี่ตอบทันทีเลยนะ หรือว่าชอบเธองั้นหรอ!! ฮ่าๆ


  “ป่าวสักหน่อย ก็แค่ได้ประโยชน์เลยตอบไปแบบนั้น เข้าใจนะเลโอ


  “แน่หรอX3”


  “แนแน่สิ


  “ฮ่าๆ เบลล์ปากไม่ตรงกับใจจริงๆนั่นแหละ ฮ่าๆ


เลโอหัวเราะออกมาก ตลอดการเดินทางผมก็โดนพวกเพื่อนของผมล้อตลอดทาง พอพวกผมมาถึงโรงแรง ผมก็ไปอาบน้ำแล้วเข้านอนทันที แต่ผมนอนไม่หลับเพราะในหัวมีแต่เรื่องของไอรีน ว่าเธอเป็นใคร ทำไมเธอถึงรู้ว่าผมเป็นผู้กล้า หรือว่าเธอจะเป็นเรียวตะ แต่ว่าผู้หญิงที่สวย สง่างามและมีความเป็นกุลสตรีมากขนาดนั้นจะเป็นเรียวตะได้ยังไง ผมรีบไล่ความคิดไร้สาระแบบนั้นออกจากหัวทันที แต่ก็นอนไม่หลับผมจึงร่ายเวทสลบใส่ตัวเอง จนผมหลับไป


โรงแรมแห่งหนึ่ง เวลา 00:00 .


  “ไอริส!!!”


ผมตื่นขึ้นมาด้วยอาการเหนื่อยหอบ ตามร่างกายมีเหงื่อเต็มตัว ผมตื่นมาเพราะฝันร้ายรึป่าวผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ผมเห็นไอรีนกำลังกุมหัวของตัวเอง เธอร้องให้ออกมาอย่างหนักและเธอก็กรีดร้องออกมาอย่างเจ็บปวด เธอดิ้นไปมาและกรีดร้องอยู่นานแล้วเวลาผ่านไปสักพักเธอก็พูดออกมาด้วยความเจ็บปวดว่า


  “ฉันจะฆ่าแก!! แกที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากฉัน


และร่างของเธอก็แน่นิ่งไป และนั่นคือภาพสุดท้ายที่ผมเห็นแล้วผมก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา ผมไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร แต่มันเหมือนจริงมาก ตลอดทั้งคืนจนถึงเช้าผมเป็นห่วงเธอจนไม่ได้นอนทั้งคืน พอถึงตอนเช้าผมขอท่านพ่อไปที่ปราสาทเอสเธอร์เรียเพื่อไปหาไอรีส ท่านพ่อก็อนุญาต เมื่อผมไปถึงก็เจอกับคุณหัวหน้าเมด ผมก็ถามเธอว่าผมขอไปเจอไอริสได้มั้ย 


หัวหน้าเมดก็ส่ายหัวเพื่อบอกว่าไม่ได้ และพูดว่า ไอริสไม่อนุญาตให้ใครเข้าพบเธอแม้แต่องค์ราชาแห่งอาณาจักรแอสโทรเฟลก็ตาม เธอจะเป็นคนไปหาเองเท่านั้น คนที่เธออนุญาตมีเมอริส คาร์ริส ท่านพ่อท่านแม่ของเธอเท่านั้น นอกนั้นไม่สามารถพบเธอได้


  ‘นี่เธอจะมีความลับเยอะไปแล้วนะ


ผมจึงตัดใจที่จะไปพบเธอแล้วถามหัวหน้าเมดว่า วันนี้ไอริสมีอะไรผิดแปลกไปจากเดิมรึป่าว ทางหัวหน้าเมดก็คิดสักพักก็ตอบมาว่า วันนี้เธอก็ปกติดี แต่มีบางช่วงที่เงียบแบบแปลกๆ แต่เธอก็ยังยิ้มแย้มตลอดเวลา


ผมคิดว่าฝันที่ผมเห็นเมื่อคืนต้องเกี่ยวกับไอริส หลังจากที่เธอแยกกลับพวกเราแน่นอน แล้วทำไมผมถึงเห็นละ แล้วเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่ ผมเดินทางกลับอาณาจักรเซเรียไปพร้อมกับคำถามมากมายที่อยู่ในหัว


สถานที่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีขาว


  “เค้าใบ้ให้คุณไปนิดหน่อยแล้วนะคะ คุณอากากิ ขอให้พวกคุณรู้ตัวกันเร็วๆนะคะ คิคิ


เซเลียที่นั่งดูภาพของหญิงสาวผมสีเงินกับชายหนุ่มผมสีเทา พูดขึ้นด้วยความสนุกสนาน


_____________________________________________________________________

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

8 ความคิดเห็น

 1. #160 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:51

  อ้อพระเจ้าเป็นคนจัดฉากเมื่อกี้สินะ

  #160
  0
 2. #146 0959742038 (@0959742038) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 01:34

  หัวข้อ #ยูริ มีใว้เพื่อ??? (เราชอบแบบสลับเพศนะแต่มีพระเอกก็ไม่ไหว รู้สึกเหมือนช้างชนช้างอ่ะ ชอบแบบยุริมากกว่าหรือเป็นแนวเพือนฝูกมากกว่า)ขอคำตอบหน่อยยังยุริอยุ่ไหม??
  #146
  20
  • #146-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 17)
   1 ธันวาคม 2561 / 04:34
   เราก็ไม่แน่ใจ ยูริคือฉากหวานๆของ ญ กับ ญ //ต่อจากนี้เป็นสปอยนิดหน่อยนะ แต่ไอริสไม่สนใจในความรักตั้งแต่เกิดใหม่แล้ว จะเป็นไอริสที่ถูกฝ่ายผู้หญิงลุกใส่ซะมากกว่า การกระทำที่ดูอ่อนโยนใจดีที่มีต่อพวกเมอริสและคาร์ริสนั้นเป็นเพียงการแสดงเพียงแค่นั้น เพราะไอริสสามารถฆ่าสองคนนี้ได้อย่างไม่ลังเลอะนะ ส่วนคุณพระเอกยังไม่มีบท มีหน้าที่สำคัญที่จะช่วยไอริส(ทางด้านจิตใจ)ซะมากกว่า จนทำให้ไอริสกลับมาสนใจในความรักอีกครั้งโดยไม่รู้ตัว //เราก็ชอบยูริเช่นกัน แต่เรื่องของเราน่าจะเป็น #ชายรักหญิง #หญิงรักหญิง น่าจะมีทั้งสองแบบ เนื้อเรื่องจะโฟกัสไปที่ไอริสเกือบทั้งหมด ซึ่งรอบๆตัวไอริสก็มีแต่เด็กสาวโลลิน่ารักๆทั้งนั้นตรงจุดนี้จึงเป็นยูริไปละนะ
   #146-1
  • #146-4 Pom_Mark2 (@Pom_Mark2) (จากตอนที่ 17)
   1 ธันวาคม 2561 / 21:21
   ชชก็น่าสนุกน้าาาา
   #146-4
 3. #50 thenovar13srafzx (@thenovar13srafzx) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 23:32
  ขออีกกกกกกกกกป~
  #50
  0
 4. #40 jackyou1118 (@jackyou1118) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 07:54

  สนุกมาก ต่อๆ
  #40
  0
 5. #37 mine poke (@Diefire) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 11:41

  ท่ารู้แล้วจะเกิดอะไรคึนเรียวตะจะทูกจับกดหรือไม!!ติดตามต่อไป

  #37
  0
 6. #36 heysado_ (@heysado) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 10:58

  ฟิน~ ขออีก ขออีก ขออีก ขออีก ขออีก

  #36
  0
 7. #35 schwicute (@schwicute) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 09:41

  มุมมองของพระเอกสินะ? (หรือนางเอกดี)
  #35
  4
  • #35-2 f741852963 (@f741852963) (จากตอนที่ 17)
   9 ตุลาคม 2561 / 15:20
   อัปเร็วนะ ทั้งสองคน อยากอ่านต่อเเล้ว #อ้อนวอน ไปบอกดีนด้วยให้ไปง้อลิซได้เเล้ว
   #35-2
  • #35-3 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 17)
   9 ตุลาคม 2561 / 15:37
   ขอบคุณนะ ส่วนดีนรีบง้อหน่อย หรือลิชจะเล่นตัวเราก็ชอบน่าาาา
   #35-3
 8. #34 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 09:36

  ยาวมั้ยเอ่ยยย ตอนนี้

  #34
  0