Heavenly Fox

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 15,221 Views

 • 186 Comments

 • 760 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  347

  Overall
  15,221

ตอนที่ 24 : Chapter 23 King Goblin

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  6 เม.ย. 62

Chapter 23 King Goblin


มุมมองของ ไอกะ แอสโทรเฟล


หลังจากที่เราใช้เวทค้นหาเสร็จ อือ~ ก็ไม่เชิงเรียกว่าเวทได้หรอกมั้ง มันก็แค่เป็นการปล่อยพลังเวทจากร่างกายไปทุกทิศทางก็แค่นั้น ส่วนที่ร้องเพลงก็เพื่อความเนียนว่าเวทที่เราใช้มันไม่ได้แปลกใหม่อะไรเลย ร้องเพื่อให้เหมือนกับว่าเราก็ใช้เวทแบบเดียวกับองค์ราชินีของอาณาจักรแอสโทรเฟลได้เหมือนกันก็แค่นั้น สำหรับเราไม่ต้องร้องเพลงก็ทำแบบเธอได้แบบสบายๆ เรากระโดดลงมาหาคนอื่นๆ ที่ยืนดูเราอยู่ แล้วเราก็เอียงคอถามด้วยความสงสัย


  “เป็นอะไรกันหรอคะ


  “นี่ไอกะจังเวทเมื่อกี้น่ะ ใช้เวทแบบเดียวกับขององค์ราชินีรึเปล่า


อิสถามเราด้วยความสงสัยเป็นอย่างมาก แล้วทุกคนก็จ้องมาที่เรา


  “เฮ้อ~ ใช่แล้วแหละ


เราตอบอิสไปแบบนั้น เมื่อทุกคนได้ยินแบบนั้นก็ตกใจกันทันที


  “แต่ก็ชั่งเรื่องนั้นเถอะ เราเจอพวกก็อบลินแล้วนะ


แล้วเราก็เรียกสติของทุกคนให้กลับมาสนใจเป้าหมายเดิมของพวกเรา นั่นก็คือการไปช่วยพวกชาวบ้านผู้หญิงที่ถูกรักพาตัวไป แล้วฮักฮ์ที่ได้สติเป็นคนแรกก็พูดขึ้น


  “นั่นสินะ เริ่มกันเถอะ แต่ว่าพวกมันอยู่ที่ไหนกันหรอ


  “อยู่ห่างจากที่นี่ 2 กิโลเมตรไปทางใต้ของหมู่บ้าน จะมีถ้ำอยู่พวกมันอยู่ในนั้นแหละ


  “โอเค งั้นออกเดินทางกันเถอะ ส่วนพวกคุณพ่อค้าอยู่ที่นี่กับกลุ่มที่สามนะครับ


  “เข้าใจแล้ว พวกเจ้าก็ระวังตัวด้วยล่ะ


  “พูดอะไรของพวกคุณกันคะ พวกคุณทุกคนนั่นแหละอยู่ที่นี่แหละค่ะ


ฮักฮ์ที่ได้ยินเราพูดแบบนั้นก็หันมาหาเราด้วยความตกใจทันที


  “พูดอะไรของเธอน่ะคุณไอกะ คนเดียวจะไปทำอะไรได้


  “ไม่ลองก็ไม่รู้ใช้มั้ยล่ะคะ แล้วอีกอย่างถ้าปล่อยให้พวกคุณทำมันก็จะมีคนบาดเจ็บเพิ่มขึ้น แล้วนี่มันก็ใกล้จะมืดแล้วด้วย เราอยากรีบทำให้มันจบเร็วๆค่ะ


ก็พวกนายมันชักช้ากว่าจะกลับมาก็ดึกแน่เลย เราขอจัดการเองดีกว่า เราใช้พลังเวทไปเป็นจำนวนมหาศาลกับการค้นหาเมื่อกี้ เราเหนื่อยแล้วอยากนอนเร็วๆ อิสที่ได้ยินก็เข้ามาห้ามเราทันที


  “ถึงเธอจะเก่ง แต่พวกเราก็ให้เธอไปคนเดียวไม่ได้หรอกนะไอกะจัง


  “เฮ้อ~ ก็ได้ค่ะ ใครจะมากับเราบ้างคะ แค่สามคนพอนะคะ


เราถามไปแบบนั้นทุกคนก็เริ่มปรึกษากันว่าจะให้ใครไป ผลก็คือ อิส ลิน และฮักฮ์ เป็นคนที่จะไปกับเราด้วย ส่วนคนที่เหลือก็คอยเฝ้าที่นี่ แล้วเหตุผลที่ว่าทำไมทั้งสามคนถึงต้องเป็นกลุ่มเดียวกันหมด นั่นก็เพราะถ้าสามคนที่ไม่เคยรู้จักกันเลยมารวมกลุ่มมันจะไม่มีประสิทธิภาพ พวกเขาเลยให้คนที่พอรู้จักกับเราไปกับเราด้วย ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี


  “ได้แล้วสินะ งั้นทั้งสามคนช่วยมายืนตรงหน้าเราด้วยค่ะ


เมื่อทั้งสามคนได้ยินเราสั่งก็มายืนข้างหน้าเราด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยคำถามว่าเราจะทำอะไร เรายกมือไปข้างหน้าแล้วเริ่มร่ายเวท


  “Ile Vernier(อีเล เวอร์เนียร์)


เป็นเวทเสริมความเร็วให้กับร่างกาย 2 เท่าถ้าเป็นVernierเฉยๆจะเพิ่มแค่ 1เท่า


  “Ile Arms(อีเล อาม์มส)


เป็นเวทเสริมพลังโจมตีกายภาพ 2 เท่าถ้าเป็นArmsเฉยๆจะเพิ่มแค่ 1เท่า


  “Ile Armor(อีเล อาร์มเมอร์)


เป็นเวทเสริมพลังการป้องกันทั้งกายภาพและเวทมนต์ 2เท่าถ้าเป็นArmorเฉยๆจะเพิ่มแค่ 1เท่า เมื่อเราพูดจบก็มีแสงสีเขียว สีแดง สีส้มออกมาจากตัวของทั้งสามคนแล้วก็หายไป


  “มันคือเวทอะไรงั้นหรอไอกะจัง


อิสถามเราด้วยความสงสัย พวกคุณนี่ขี้สงสัยกันจังนะคะ


  “มันก็แค่เวทเพื่มความเร็ว พลังโจมตี พลังป้องกัน แค่นั้นเองค่ะ ชั่งเรื่องนั้นเถอะค่ะ พร้อมกันรึยังคะ


  “อือ! พร้อมแล้วX3”


  ‘แป๊ะ


เมื่อเราได้ยินคำตอบของทั้งสามคนแล้วเราก็ดีดนิ้วทีนึง แล้วพวกเราก็วาปมาอยู่ที่หน้าถ้ำของพวกก็อบลินทันที ทำไมเราถึงกล้าแสดงพลังของเราน่ะหรอ ก็เพราะตั้งแต่ที่พวกนี้เห็นเราใช้เวทค้นหา เราก็ได้เพิ่มพวกนี้ทั้งหมดเข้าไปอยู่ในรายชื่อผู้ติดคำสาปแล้วแหละ กลับไปค่อยจัดการ


  “เอ่อ~ ที่นี่ที่ไหนหรอ


ลินหันมาถามเราด้วยความสงสัย ส่วนอีกสองคนก็หันมามองเราเช่นกัน


  “ก็ถ้ำของพวกก็อบลินยังไงล่ะคะ ไปกันได้แล้วค่ะ


ถ้าถามว่าเราวาปมาที่นี่ได้ยังไงน่ะหรอ ก็เพราะว่าพลังเวทของเราเคยมาที่นี่แล้วยังไงล่ะ มันก็เท่ากับว่าเราเคยมาที่นี่แล้วทำให้เราสามารถวากมาที่นี่ได้ยังไงละ และเราก็เดินนำทั้งสามคนเข้าไปในถ้ำ ในหัวของทั้งสามคนก็มีแต่คำถามเดียวกันนั่นก็คือ


  ‘เธอเป็นใครกันแน่ ไอกะ/ไอกะจัง


พวกเขาคิดในใจแล้วก็เดินตามเรามา เมื่อเดินเข้าไปเรื่อยๆก็เจอกับพวกก็อบลิน มันมีตัวสีเขียวตัวเล็กเหมือนเด็ก แต่ใบหน้าโครตหื่น มันน่าขยะแขยงสำหรับเรามากๆ มากกว่าพวกโจรพวกนั้นอีก เราจึงฆ่าพวกมันอย่างไร้ความปรานี แล้วพวกเราก็เดินไปเรื่อยๆแล้วก็พบกับทางแยกสองทาง เราหยุดเดินแล้วหลับตา ปล่อยพลังเวทออกไปนิดหน่อยเพื่อตรวจสอบดูว่าทั้งสองทางมีอะไร


ทางซ้ายนั้นก็ไม่มีอะไรมากก็มีแค่พวกก็อบลินประมาณร้อยกว่าตัว แล้วตัวที่น่าจะเป็นราชาของพวกมันอีกหนึ่งตัว


ส่วนทางขวาก็มีแค่ห้องห้องเดียว แต่ในนั้นคือเป้าหมายของพวกเรานั่นคือ ผู้หญิงที่ถูกลักพาตัวมา ภาพที่เราเห็นภายในนั้นคือ ภาพของผู้หญิงจำนวนหลายร้อยคนนอนสลบอยู่ เสื้อผ้าก็ขาดจนเห็นทุกซอกทุกมุมของร่างกาย ตามร่างกายก็มีน้ำขุ่นๆสีขาวออกเหลืองอยู่เต็มไปหมด พวกเธอสลบด้วยใบหน้าที่ฟินมากๆ แต่จิตใจของพวกเธอนั้นได้แตกสลายไปแล้ว ในดวงตาของพวกเธอนั้นเต็มไปด้วยความต้องการที่ไม่อยากจะมีชีวิตอีกต่อไป

(เราเขียนฉากนี้เรายังกุมขมับเลยนะจะบอกให้ ไม่รู้เหมือนกันว่าเราเขียนไปได้ยังไง:ไรท์)


  “เป็นไงบ้างไอกะจัง เจออะไรมั้ย


  “ค่ะ พวกคุณไปทางขวานะคะ พวกผู้หญิงที่ถูกลักพาตัวมาอยู่ที่นั่นแหละค่ะ ทางนั้นไม่มีก็อบลินหรอกค่ะ แต่ช่วยทำใจก่อนจะเข้าไปด้วยนะคะมันเป็นภาพที่ไม่ควรเห็นสักเท่าไหร่ พอช่วยเสร็จแล้วไปรอเราที่หน้าถ้ำนะคะ ไม่ได้สิพวกคุณมีแค่สามคนคงเอาคนหลายร้อยออกมาจากถ้ำไม่ได้สินะ งั้นพวกคุณไปรอเราและดูแลพวกผู้หญิงที่นั่นก่อนละกันค่ะ


  “ได้สิ แล้วเธอจะไปไหนหรอ


  “เราจะไปอีกทางค่ะ พวกก็อบลินอยู่ทางนี่หมดเลยค่ะ เราจะขอตัวไปเก็บเวลสักหน่อย แล้วเจอกันนะคะ


  “ไปคนเดียวไหวแน่นะ ให้ผมไปด้วยมั้ย


ฮักฮ์ที่เป็นผู้ชายก็ถามเราด้วยความเป็นห่วง แต่เขาก็ไม่สามารถทิ้งให้อิสและลินอยู่ตามลำพังได้


  “เราไหวอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วย ช่วยคุ้มกันพวกพี่อิสกับพี่ลินด้วยนะคะ


ฮักฮ์ที่ได้ยินก็พยักหน้าเพื่อเป็นคำตอบ แล้วเราก็เดินแยกออกมาแล้วเข้าไปทางซ้าย เราเดินลงไปเลื่อยๆ ฆ่าก็อบลินตัวแล้วตัวเล่ามีทั้งก็อบลินธรรมดาและก็ฮ็อบก็อบลิน รวมๆก็ประมาณร้อยตัวได้แล้วมั้ง แล้วเราก็มาถึงห้องสุดท้าย ก็พบกับก็อบลินขนาดใหญ่ที่นั่งอยู่บนบังลังที่ทำจากกระดูก


  “แกสินะ ราชาก็อบลิน


ตัวมันมีสีเขียวเข้ม ตาสีแดง ตัวใหญ่กว่าก็อบลินปกติหลายเท่า ใส่ชุดเกอะไม้เก่าๆ บนหัวใส่มงกุฎสีทอง ใช้ดาบสองมือขนาดใหญ่เป็นอาวุธ มันลุกขึ้นจากบังลังและหยิบอาวุธขึ้นมาแล้วจองมองมาที่เรา


  ‘หือ~ ใช้ได้นิ ระวังตัวมากเลยนะคะเนี่ย ใช้ได้ๆ


เราชมราชาก็อบลินในใจอย่างชอบใจ เพราะมันรู้จักระวังตัวและไม่พุ่งเข้ามาอย่างไร้ความคิดเหมือนตัวอื่นๆ ถ้าเราเปิดช่องว่างมันก็จะเข้ามาโจมตีเราในช่วงนั้น งั้นก็ได้ขอดูหน่อยว่าราชาก็อบลินจะทำได้ถึงขนาดไหน เราชักคาตานะออกมาแต่ไม่ได้ตั้งท่าต่อสู้แต่เรายืนอยู่นิ่งๆแล้วหลับตาลงเพื่อเปิดช่องว่างให้ราชาก็อบลินเห็น


ราชาก็อบลินที่เห็นเช่นนั้นก็พุ่งเข้ามาและเหวี่ยงดาบเป็นแนวนอนเข้ามาที่เอวของเรา เราลืมตาแล้วยกดาบขึ้นมากัน แต่ด้วยแรงของราชาก็อบลินแล้วก็เวลที่แตกต่างกันทำให้เราไม่สามารถกันการโจมตีไว้ได้ ทำให้ตัวของเรากระเด็นไปชนกำแพงอย่างจัง


  “ต้องให้ได้อย่างนี้สิ เข้ามา!”


เราพูดออกมาพร้อมกับลุกขึ้นและตั้งท่าพื้นฐานแบบเคนโด้ ราชาก็อบลินที่เห็นว่าการโจมตีในครั้งแรกเป็นผลจึงพุ่งเข้ามาหาเรา แล้วเงื่องดาบขึ้นเหนือหัวแล้วเหวี่ยงดาบลงมา


เราเอียงตัวเล็กน้อยและยกดาบขึ้นมากันดาบของราชาก็อบลินแบบถากๆ ทำให้ราชาก็อบลินเสียหลักพุ่งไปข้างตัวของเรา เราหมุนตัวแล้วเหวี่ยงดาบเป็นแนวนอนไปที่เอวของราชาก็อบลินอย่างจัง แต่ราชาก็อบลินมีหนังที่หนามากจึงได้รับความเสียหายไม่มาก มันเหวี่ยงหมัดมาที่เรา เรายกดาบขึ้นมากันแต่ดาบของเราก็แตกละเอียดทันที ทำให้เราตัวปลิวขึ้นไปกลางอากาศ ราชาก็อบลินที่เห็นโอกาสก็กระโดดขึ้นมาฟันเรา เราเอียงตัวหลบได้ทันแล้วหมุนตัวกลางอากาศเตะไปที่ดาบของราชาก็อบลินจนแตกละเอียดเช่นเดียวกับคาตานะของเรา

(เขียนไปเขียนมาทำไมเรานึกถึงบอสชั้นที่หนึ่งของ SAOก็ไม่รู้:ไรท์)


  “ทีนี้ก็ไม่มีอาวุธกันทั้งสองฝ่ายแล้วนะคะ จะเอายังไงต่อเอ่ย


เมื่อพวกเราทั้งสองลงถึงพื้นเราก็ถามราชาก็อบลินไปแบบนั้น ราชาก็อบลินก็มองเราด้วยสายตาโกรธแค้นที่เราทำให้มันบาดเจ็บและทำอาวุธของมันของมันพัง


  “โกรธหรอคะ เราก็แค่เอาคืนที่นายทำลายอาวุธของเราเองน้า~”


เราพูดด้วยเสียงล้อเลียนพร้อมกับรอยยิ้ม ทำให้ราชาก็อบลินฟิวส์ขาดทันที มันพุ่งเข้ามาหาเรา ดีเลยๆบวกกับราชาก็อบลินด้วยมือเปล่านี่แหละสนุกดี ราชาก็อบลินเหวี่ยงหมัดมาหาเราหลายครั้ง แต่เราก็ใช้มือปัดออกไปทั้งหมดอย่างง่ายดาย


  “หือ~ ได้แค่นี้เองหรอคะ


เราทำการยั่วโมโหท่านราชาก็อบลินด้วยรอยยิ้มอีกครั้ง ราชาก็อบลินที่ได้ยินก็เตะมาที่ลำตัวของเรา แต่เราก็หลบด้วยความเร็วสูงแล้วไปโผล่อยู่ข้างหลังของราชาก็อบลิน แล้วเราก็ทำการเอาหูและหางจิ้งจอกทั้งเจ็ดหางออกมา ราชาก็อบลินที่เห็นก็กระโดดแล้วพุ่งลงมาต่อยเราอย่างสุดแรง เราก็กระโดดถอยหลังนิดหน่อย จึงทำให้ราชาก็อบลินต่อยพื้นไป และราชาก็อบลินก็พุ่งเข้ามาปล่อยหมัดใส่เราอีกครั้ง เราย่อตัวหลบแล้วใช้ศอกกระทุ้งเข้าไปที่กลางอกของราชาก็อบลิน ทำให้ราชาก็อบลินทรุดนั่งพร้อมกับกระอักเลือดออกมาทันที เวลาต่อสู้ควรยิ้มตลอดเวลาไม่ควรแสดงสีหน้าออกมาให้ศัตรูเห็นนะคะท่านราชาก็อบลิน ถ้าทำได้ล่ะก็จะทำให้ศัตรูไม่รู้ว่าเราคิดอะไรอยู่มีแผนอะไรซ้อนไว้รึเปล่า และเป็นการยั่วโมโหศัตรูไปในตัวค่ะ


  “บ้ายบ่ายค่ะท่านราชาก็อบลิน คิคิ


เราพูดด้วยเสียงขี้เล่นพร้อมกับเดินถอยหลังไปหนึ่งก้าว และกระโดดนิดหน่อย จากนั้นเราก็หมุนตัวเตะไปที่หัวของราชาก็อบลินด้วยแรงของเผ่าจิ้งจอกจอกเก้าหาง จึงทำให้หัวของราชาก็อบลินขาดกระเด็นไปชนกับกำแพงทันที


  “การต่อสู้กับมอนสเตอร์ครั้งแรก ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยแหละ ขอบคุณนะคะท่านราชาก็อบลิน


จากนั้นเราก็ทำการเก็บทุกอย่างที่อยู่ในถ้ำนั้นไปไว้ในเวทเก็บของของเรา แล้วเราก็กลับไปหาพวกอิสที่รอเราอยู่


______________________________________________________________________


หวังว่าจะชอบกันน้า~ นี่เราเขียนให้ราชาก็อบลินเก่งเกินไปรึเปล่านะ เห็นเรื่องอื่นโดนฟันทีเดียวก็ดับแล้ว5555 เขียนตอนที่24แล้วจะร้องไห้อะ ไอกะจัง~~

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #126 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
  เสริมอีกนิดครับ สนามฟุตบอล 1 สนามความยาว 90-120 เมตร 280 เมตรคงราวๆ สนามฟุตบอลต่อกัน 2 สนาม
  #126
  1
  • #126-1 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 24)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 20:47
   โอ๊ะ!!!! เพิ่งเห็น ไรท์แก้เเล้ว ลบ คอมเม้นท์ 2 ช่องออกของผมเลยครับ เดี๋ยวรีดที่อ่านใหม่จะสับสน
   #126-1
 2. #124 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 14:42
  คือ 280 เมตรจากหมู่บ้านมันใกล้ไปนะครับ ถ้าการที่ต้องใช้สกิลค้นหาระดับนั้น ประมาณ 2,800 เมตร หรือ 2.8 กิโล จะเหมาะกว่านะ เพราะถ้าแค่ 280 เมตร ไม่จำเป็นต้องค้นหาก็ได้ยินเสียงกิจกรรมต่างของก็อบลิน ลางๆ ได้แล้ว
  #124
  1
  • #124-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 24)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 18:21
   ขอบคุณนะ เราไม่ค่อยรู้เรื่องระยะจริงๆ 10-20 เมตร เรายังไม่รู้เลยว่ามันยาวขนาดไหน เดี๋ยวเราไปแก้ให้นะ ขอบคุณมาก
   #124-1
 3. #102 thenovar13srafzx (@thenovar13srafzx) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 08:32

  สนุกมาก จริงๆแล้วนางเอกควรจะบอกให้ทุกคนช่วยพาผู้หญิงออกจากถ้ำแล้วปิดมันเพื่อลมควันไฟให้พวกมันตายนะ 555+

  //นักอ่านที่ดีต้องคอมเม้น(นิยายตัวเองอย่างเหงา)
  #102
  3
  • #102-1 DEMONS41 (@LUCIFER41) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 09:00
   เอ่อท่านครับกรุณาอัพนิยายของท่านด้วยเรื่อง ‘เกิดใหม่เป็นปีศาจสาวสายชิวครับ!’ ครับผม
   #102-1
  • #102-2 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 09:08
   5555 thenovar13srafzx มีความคิดเหมือนเราเลย ตอนแรกเราก็คิดแบบเดียวกันเลยแต่จะเป็นลบให้หายไปทั้งถ้ำล่ะนะ แต่เอาเป็นพวกกับราชาก็อบลินด้วยหมัดเปล่าๆน่าจะหนุกกว่าเลยเขียนไปแบบนั้น มีก็อบลินก็ต้องมีราชาก็อบลินสิ
   #102-2
 4. #100 heysado_ (@heysado) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 07:56

  ที่นี่ที่ใหน??!!

  #100
  1
  • #100-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 08:06
   เราเขียนผิดหรอ ก็ไม่นะ จะสื่ออะไรเอ่ย?
   #100-1
 5. #96 schwicute (@schwicute) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:20
  ไอกะจัง~ ขอได้ไหมครับ

  (นอนดึกนะครับเนี่ย)
  #96
  13
  • #96-11 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 02:24
   ยังไม่นอนกันอีกหรือ ซีซันนี้มีแต่ก็อบลิน
   #96-11
  • #96-13 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 04:59
   sao ภาค3ไม่ได้ดูเลย
   #96-13
 6. #95 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:16
  จำได้ว่าดาบที่ทำเองมันsssนิทำไมแตกง่ายจัง
  #95
  3
  • #95-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 00:25
   แล้วเราก็บอกไปแล้วด้วยว่ามันเสียหายง่าย แต่ถ้าใช้แทงมันจะทะลุทะลวงได้ทุกอย่าง
   #95-1
  • #95-2 spriteza2003 (@spriteza2003) (จากตอนที่ 24)
   21 ตุลาคม 2561 / 03:20
   5555 ZanZar ไปอ่านไหม่ไหม้
   #95-2