Heavenly Fox

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 15,178 Views

 • 186 Comments

 • 757 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  304

  Overall
  15,178

ตอนที่ 26 : Chapter 25 Merris Malibell

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 955
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 91 ครั้ง
  7 เม.ย. 62

Chapter 25 Merris Malibell


มุมมองของ เมอริส มาลิเบล แอสโทรเฟล


สวัสดีค่ะเราคือ เมอริส มาลิเบล เราเป็นคนของตะกูลชั้นมาส์ควิส เรานั้นมีน้องสาวอยู่คนนึงเธอมีชื่อว่าคาร์ริส เธอนั้นเมื่อก่อนเป็นคนที่เอาแต่ใจ เป็นคนใจดีแต่ปากไม่ค่อยตรงกับใจสักเท่าไหร่ แต่นิสัยของเธอก็เปลี่ยนแปลงไปหลังจากได้เจอกับคนๆนึง จากเด็กที่ไม่เคยดูบรรยากาศ ตอนนี้กลับมองบรรยากาศของสถานการณ์ต่างๆออกได้อย่างง่ายดาย สามารถรู้ได้ว่าเวลาไหนควรทำอะไร แต่เธอก็ยังตามเหล่าขุนนางเจ้าเล่ห์ไม่ทันอยู่ดีล่ะนะ


คนที่เปลี่ยนนิสัยน้องสาวของเรานั้นก็คือ ท่านไอริส เอสเธอร์เรีย แอสโทรเฟล เธอเป็นคนของตะกูลชั้นดยุคซึ่งมีอำนาจมากกว่าตะกูลของเรา ครั้งแรกที่ได้เห็นเธอที่โบสถ์นั้น เธอสวยราวกับว่าเป็นของที่เหล่าทวยเทพบรรจงสร้างขึ้นมาเป็นอย่างดี ดูบอบบางและน่าปกป้อง เราก็คิดว่าเธอเป็นเหมือนไข่ในหิน ที่ถูกดูแลเป็นอย่างดีและตามใจทุกอย่างและไม่เคยออกหรือรู้จักโลกภายนอกเลยสักนิด (ก็ถูกหมดเลยนะ:ไรท์) เป็นเด็กสาวที่ไม่ทันผู้คน ต้องมีคนคอยดูแลตลอดเวลา


แต่เราคิดผิด เธอนั้นถึงภายนอกจะดูบอบบางชวนน่าปกป้อง แต่ถ้าใครรู้ความลับที่เธอปกปิดไว้นั้นจะทำให้ความคิดเหล่านั้นกระเด็นหายไปในทันที ความรู้สึกที่อยากปกป้องเธอนั้นจะกลายเป็นความกลัวที่ไม่รู้ว่าเธอจะฆ่าเราตอนไหน เรากลัวเธอไปสักระยะนึง แต่หลังจากเกิดเหตุการที่เรากับคาร์ริสได้ทะเลาะกัน เราก็หายกลัวเธอทันทีเพราะเรารับรู้ได้ถึงตัวตนจริงๆของเธอ


ลึกๆเธอเป็นคนที่อ่อนโยนและใจดีมาก แต่ต้องสนิทกับเธอจริงๆถึงจะรู้ถึงด้านนี้ของเธอ เธอให้ความรู้สึกเหมือนพี่สาว ตามใจพวกเรา อ่อนโยน พวกเราทำอะไรที่ไม่ดีก็เข้ามาเตือนอย่างอ่อนโยนและยกโทษให้ ยิ้มตลอดเวลา แต่เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่แต่ที่แน่ๆคือเธอรู้ทันทุกคน เรารู้แค่ว่าถ้าเธอเอาหน้ากากเจ้าหญิงออกเมื่อไหร่มันไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ เธอจะเปลี่ยนเป็นคนละคนทันที จะมีนิสัยที่ชอบเล่นกับเหยื่อเหมือนกับมังกร ซาดิสม์ และมีรอยยิ้มที่น่ากลัว แต่นานๆทีจะออกมาให้เห็นอะนะ บุคลิกนี้ของเธอมันจะออกมาก็ต่อเมื่อเธอหมดความอดทนหรือหลอกล่อเหยื่อสำเร็จ


เอาแหละนอกเรื่องไม่มากพอแล้ว หลังจากที่จบงานวันเกิดของท่านพี่ไปได้สองวันพวกเราก็โดนท่านพี่ลากมาที่ปราสาทของเธอ


  “ท่านพี่ลากพวกเรามาที่นี่ทำไมหรอคะ


เราเอียงคอถามด้วยความสงสัย อยู่ๆก็ลากเรามาที่นี่แบบไม่บอกอะไรเลยสักคำ


  “เดี๋ยวพี่จะสอนเวทให้กับพวกเธอ สนใจมั้ยเอ่ย~”


  “จริงหรอคะ ไม่ได้โกหกใช่มั้ยคะท่านพี่


เราได้ยินท่านพี่บอกมาแบบนั้น ตาก็เป็นประกายทันที แล้วเราก็ถามท่านพี่ด้วยรอยยิ้มออกหน้าออกตา ส่วนหน้ากากของเรานั้นหลุดไปนานแล้วจึงทำให้คาร์ริสมองเราด้วยสายตาอึ้งๆ เพราะเธอไม่เคยเราแสดงออกทางสีหน้ามากขนาดนี้ ก็แน่สิเราดีใจมากเลยนะที่จะได้เรียนเวทกับท่านพี่ เพราะท่านพี่นั้นเก่งมากแบบว่าเก่งสุดๆ เก่งขนาดสร้างของที่เกือบเทียบเท่าสมบัติของอาณาจักรได้แบบสบายๆ นั้นจึงเป็นสาเหตุที่เราดีใจขนาดนี้


  “ก็จริงน่ะสิ พี่จะโกหกไปทำไมกัน พี่ต้องการให้พวกเธอแข็งแกร่งขึ้น เพราะพวกเราก็ไม่รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้นพวกเราต้องฝึกฝนตัวเองให้เก่งขึ้น แต่พี่ไม่ได้ฝึกให้พวกเธอไปทำร้ายผู้อื่น แต่ฝึกเพื่อที่จะสามารถปกป้องตัวเองและคนสำคัญของพวกเธอได้


  “เข้าใจแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกแบบไหนก็จัดมาเลยค่ะX2”


เราและคาร์ริสที่ได้ยินท่านพี่อธิบายก็ตอบกลับอย่างหนักแน่นและพร้อมเพรียง


  “แป๊ะ!”


เมื่อท่านพี่ได้ยินคำตอบของพวกเราก็ยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยแล้วดีดนิ้วทีนึง จากนั้นพวกเราทั้งสามก็วาปมายังสถานที่แห่งนึงเรามองไปรอบๆก็พบกับคฤหาสน์สองชั้น สวนหน้าคฤหาสน์มีต้นซากุระสีชมพูดูสวยงาม รอบๆคฤหาสน์เต็มไปด้วยป่าและภูเข้า ท้องฟ้าสีฟ้าสดใส่  “สวยจังเลยค่ะ


คาร์ริสพูดด้วยสีหน้าหลงไหล ก็ใช่ล่ะนะมันเป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆ


  “นี่คือเวทMy World(มาย เวิร์ลด)ที่นี่เป็นโลกที่พี่สร้างขึ้นมาจากความคิดของพี่ พี่สามารถควบคุมทุกอย่างภายในนี้ได้อย่างอิสระ พี่ได้ปรับเวลาให้หนึ่งวันของภายในนี้เท่ากับสองชั่วโมงของโลกภายนอกแล้วแหละ


  “สุยยอด~X2”


เราและคาร์ริสพูดออกมาพร้อมกัน ตาของพวกเราเป็นประกายอีกครั้ง ท่านพี่สุดยอดมากเลย มีความสามารถเหมือนทวยเทพด้วยหรอเนี่ย


  “เอาแหละมาเริ่มฝึกกันเถอะ


เมื่อท่านพี่พูดจบ เธอก็พาเราไปที่สนามฝึกข้างคฤหาสน์ แล้วพวกเราก็เริ่มฝึกกันทันที


ผ่านมา 5 วันภายในMy World


  มะไม่ไหวแล้ว!”


  “เอ๋! ไม่ไหวแล้วหรอ นี่ผ่านมาแค่ 5 วันเองนะ พี่ฝึกแบบนี้มาตั้งแต่พี่อายุ 2 ขวบเลยนะ


  ‘ฮ่ะ!…ตั้งแต่ 2 ขวบ นี่ท่านพี่เป็นมนุษย์แน่หรอคะ


เราคิดในใจด้วยความตกใจที่ท่านพี่ฝึกแบบนี้ตั้งแต่เด็ก ช่วงเช้าวิ่งสองพันเมตร วิดพื้นหนึ่งร้อยครั้ง ดึงข้อหนึ่งร้อยครั้ง ช่วงบ่ายก็ให้อ่านหนังสือเวทมนต์ที่ไม่รู้ว่าไปเอามาจากไหนจึงทำให้พวกเรารู้จักเวทต่างๆมากขึ้นแล้วหลังจากนั้นก็ให้เราใช้เวทจนกว่าจะเกิดอาการ ‘Mana Zero’ พอตื่นมาก็เช้าแล้ว พวกเราทำแบบนี้มาตลอด 5 วันร่างกายของเรากับคาร์ริสเริ่มล้าแล้ว


  “ท่านพี่ไอริสคะวันนี้ขอพักเถอะนะคะ


นั้นแหละคาร์ริสดีมาก ขอด้วยสายตาออดอ้อนแบบนั้นแหละ เราทำแบบนั้นไม่ได้หรอกเพราะเราใส่หน้ากากมากไปจนติดเป็นนิสัยไปแล้ว และทำให้สีหน้าของเรามันตายตลอดเวลา


  “เฮ้อ~ ก็ได้จ้ะ งั้นเรามาทำอย่างอื่นกันเถอะ แค่ใช้พลังเวทนิดเดียวเองแถมไม่เหนื่อยด้วย เพราะยังไงมันก็เป็นสิ่งที่พวกเธอต้องทำในอนาคตอยู่แล้ว พี่ก็ยังไม่ได้ทำเลยเหมือนกัน


  “ทำอะไรหรอคะ ท่านพี่


เราถามกับไปด้วยความสงสัย คงไม่ใช่อะไรแปลกๆอีกแล้วนะคะ


  “ไม่ใช่อะไรแปลกๆหรอกค่ะเมอริส


ท่านพี่หันมาพูดกับเราด้วยรอยยิ้มที่น่ากลัวนิดหน่อย ทำให้เราสะดุ้งทันที ขอโทษค่ะ


  “สิ่งที่พวกเรากำลังจะทำก็คือการทำพันธะเลือดกับสัตว์อัญเชิญ


พันธะเลือด คือการทำสัญญากับสัตว์อัญเชิญ มีทั้งหมาป่า หมูยักษ์ จิ้งจอก ภูติ มังกร ฟีนิกซ์ และสัตว์ต่างๆอีกหลายเผ่าพันธุ์ มันจะเพิ่มพลังให้กับนายของมัน แล้วมันจะจงรักภักดีกับนายของมันเป็นอย่างดี แต่มันจะเลือกเจ้านางของมันเอง ทุกคนที่มีพลังเวทในตัวจะต้องทำทุกคน


  “งั้นเริ่มจากคาร์ริสก่อนเลยละกัน


  “ค่ะ แต่ว่าต้องทำยังไงบ้างหรอคะ


  “คาร์ริสยังไม่รู้อีกหรอ ส่วนเมอริสรู้วิธีเรียกสัตว์อัญเชิญออกมาแล้วสินะ


เราได้ยินท่านพี่ถามก็พยักหน้าตอบ แล้วท่านพี่ก็เอาหนังสือเล่มนึงออกมาจากอากาศ เวทเก็บของสินะ เธอรู้อยู่แล้วสินะว่าพวกเราจะขอพักในวันนี้ สมกับเป็นท่านพี่จริงๆ แล้วท่านพี่ก็ยื่นหนังสือกับมีดสั้นให้คาร์ริส


  “อ่านนี่สิ เดี๋ยวพี่จะวาดวงเวทไว้ให้นะ


เธอว่าจบก็ลงมือวาดวงเวททันที วงเวทนั้นวาดยากต้องมีความเข้าใจในภาษาโบราณเป็นอย่างดีถึงจะเขียนได้ แต่คนส่วนมากก็แค่เขียนตามหนังสือเท่านั้นแหละ แต่ท่านพี่ต่างออกไปเธอไม่ได้ดูหนังสือแม้แต่น้อย แถมยังวาดได้เร็วอีกด้วย ทางด้านคาร์ริสนั้นก็กำลังอ่านหนังสือที่เกี่ยวของกับการอัญเชิญคู้พันธะสัญญาอยู่ ส่วนเรานั้นเคยอ่านมาแล้ว


  “จำได้แล้วค่ะ


คาร์ริสหันไปบอกท่านพี่ทันที ท่านพี่ก็พยักหน้าแล้วยิ้มให้เพื่อบอกให้คาร์ริสเริ่มได้เลย คาร์ริสก็เดินไปที่วงเวทที่ท่านพี่วาดไว้ให้ จากนั้นก็ยื่นมือไปข้างหน้าแล้วเอามีดสั้นกรีดข้อมือตัวเองเพื่อให้เลือดไหลเข้าไปในวงเวท แล้วคาร์ริสก็เริ่มร่ายเวท


  “สหายแห่งข้า ผู้ปกป้องแห่งข้า ผู้เป็นพลังให้แก่ข้าเอ่ย จงตอบรับเสียงของข้า แล้วปรากฏตัวต่อหน้าข้าด้วยเถิด


เมื่อคาร์ริสร่ายจบวงเวทก็เรืองแสงสีแดงออกมา แล้วก็มีควันสีดำออกมารวมตัวกันอยู่กลางอากาศ


  “เจ้างั้นหรอที่จะทำพันธะสัญญาเลือดกับข้า


จากนั้นก็มีเสียงดังออกมาจากควันสีดำ แล้วเมื่อควันหายไปก็ปรากฏนกขนาดใหญ่ รอบตัวเป็นไฟ นั้นก็คือ ฟีนิกซ์ นั้นเอง  “ใช้แล้วค่ะฉัน คาร์ริส มาลิเบล แอสโทรเฟล เป็นคนเรียกท่านออกมาเองค่ะ


คาร์ริสตอบด้วยเสียงที่หนักแน่น รู้สึกว่าเธอจะอยากได้ตัวนี้สินะ


  “งั้นเจ้าต้องแสดงพลังให้ข้าเห็นก่อน ว่าเจ้าเหมาะกับการเป็นเจ้านายของข้ารึเปล่า จงมาสู้กับข้าซะ ถ้าทำให้ข้าสนุกได้ข้าจะทำพันธะสัญญากับเจ้า


  “นี่คุณไก่ย่างคะ เรามีบางอย่างจะบอกคุณค่ะ


เราหันไปหาต้นเสียงที่เรียกท่านฟีนิกซ์แบบนั้นทันที ต้นเสียงนั้นคือ ท่านพี่~~!!!


  “เจ้าเรียกใครไก่ย่างฮ่ะเจ้ามนุษย์ผู้ต่ำต้……!!!”


ท่านฟีนิกซ์พูดไม่ทันจบก็รีบทำการหุบปากทันที เพราะสัมผัสได้ถึงจิตสังหารที่รุนแรงมากๆ ออกมาจากท่านพี่ ทำให้ท่านฟีนิกซ์ที่กำลังบินอยู่นั้น ลงมาที่พื้นแล้วก้มหัวขอโทษท่านพี่ทันที นี่ท่านพี่เป็นใครกันแน่คะ แค่จิตสังหารก็ทำให้สัตว์เวทระดับตำนานอย่างฟีนิกซ์เพลิงสยบได้ถึงขนาดนี้ ถึงเราจะสนิทกับท่านพี่มากก็ตามทีแต่เราแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับท่านพี่เลย


  “เข้าใจที่ต่ำที่สูงก็ดีแล้วค่ะ หัดฟังคนอื่นเขาพูดบ้างนะคะ ที่เราจะบอกก็คือ ถ้าให้คาร์ริสสู้กับคุณโปรดระวังตายด้วยนะคะ


  “ข้าไม่ทดสอบถึงขั้นตายหรอกนะ


ท่านฟีนิกซ์ตอบด้วยเสียงกล้าๆกลัวๆ


  “ไม่ใช่คาร์ริสที่จะตาย แต่เป็นคุณนั้นแหละค่ะ เพราะเราฝึกให้เธอไปแล้วบ้างแล้ว ทำให้สเตตัสของเธอสูงมากกว่าแต่ก่อนจนเทียบไม่ติด คาร์ริสในตอนนี้ยังไม่ได้ฝึกการควบคุมพลังเวท อาจจะเผลอฆ่าคุณไปก็ได้นะคะ เราแนะนำให้ทดสอบโดยการใช้เวทด้วยพลังสูงสุดไปที่ภูเขาลูกนั้นเป็นไงคะ


  “ย่อมได้ ข้าจะรับขอเสนอนั้นไว้


ท่านฟีนิกซ์ตอบรับด้วยเสียงกระตุกกระตัก เดี๋ยวสิคาร์ริสมีพลังขนาดนั้นเลยหรอ คาร์ริสเดินไปที่กลางสนามฝึกแล้วชูมือขึ้นไปข้างหน้าแล้วหลับตา แล้วเริ่มร่ายเวท


  “อัคคีเอ้ย จงเป็นพลังให้แก่ข้า เพื่อทำลายศัตรูแห่งข้าให้สิ้นซาก


จากนั้นพลังเวทในตัวของคาร์ริสก็เพิ่มขึ้นเลื่อยๆ แล้วมันก็ไปรวมอยู่ที่ฝ่ามือของคาร์ริส


  “Fire Ball(ไฟ บอล)


เมื่อเธอร่ายจบก็เกิดบอลไฟข้างหน้าของเธอ มันมีขนาดเท่ากับลูกบอลปกติ แล้วมันก็เพิ่มขนาดอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้ข้างหน้าของคาร์ริสมีบอลไฟขนาดใหญ่ที่มีขนาดเท่ากับท่านฟีนิกซ์ (ถ้านึกภาพไม่ออก ให้คิดว่าเป็นบอลเกนกิจากดรากอนบอลก็ได้นะ:ไรท์)


  “นี่สินะที่บอกว่าข้าอาจจะตายได้น่ะ ช่างยอดเยี่ยมอะไรเช่นนี้ เจ้าผ่านแล้วแหละคุณหนู ข้าจะยอมทำพันธะสัญญากับเจ้า เจ้าไม่ต้องทำต่อแล้วแหละยกเลิกเวทนั้นไปได้แล้ว


  “เอ๋! สำเร็จแล้วหรอคะ ว่าแต่ยกเลิกนี่ทำยังไงหรอคะ ฉันจะคุมมันไม่อยู่แล้วค่ะ


  “คาร์ริส ยิงมันไปที่ภูเขาเดี๋ยวนี้


  “ค่า!”


คาร์ริสตอบท่านพี่แล้วยิงบอลไฟไปทางภูเขาทันที


  “ตูม!!!!!!!!!!!!!”


เมื่อบอลไฟขนาดใหญ่ไปถึงภูเขาก็เกิดระเบิดขนาดใหญ่ทันที เกิดควันลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าจำนวนมหาศาล แล้วเมฆก็แยกออกจากกันเป็นวงกลม จากแรงระเบิดทำให้พื้นดินสั่นสะเทือนอย่างแรงทำให้เราและคาร์ริสล้มจ้ำม่ำทันที แต่ท่านพี่ยังคงยืนยิ้มอยู่ผ่านไปสักพักควันก็เริ่มหายไป ทำให้พอเห็นจุดที่บอลไฟตกไปได้แล้ว เรามองด้วยความตกตะลึงเป็นอย่างมาก ภูเขาขนาดใหญ่มันหายไปแล้ว เหลือแต่หลุมขนาดใหญ่เพียงเท่านั้น


  “แหม~ สุดยอดเลยน้าถึงจะเดาไว้แล้วก็เถอะ แต่เกินคาดเลยนะเนี่ย คาร์ริสทำต่อได้แล้ว


ท่านพี่ยืนมองไปที่หลุมที่เกิดจากเวทไฟบอลของคาร์ริสอย่างชอบใจพร้อมกับพูดออกมาด้วยความดีใจ แล้วหันมาบอกให้คาร์ริสทำพันธะสัญญาเลือดต่อทันที


  “เจ้าจงมอบชื่อให้แก่ข้า


  “ชื่อของท่านต่อจากนี้เป็นต้นไปคือ ลูซ มันมีความหมายว่า แสงสว่างนำทางค่ะ


  “ช่างเป็นชื่อที่ดีจริงๆ ไว้เจอกันใหม่นะคุณหนู


เมื่อคาร์ริสทำขั้นตอนสุดท้ายเสร็จ ตัวของลูซก็เรืองแสงสีแดงออกมาแล้วก็ค่อยๆหายไปเป็นละอองสีแดงแล้วเข้าไปที่หลังมือข้างซ้ายของคาร์ริส เมื่อละอองเข้าไปหมดแล้วหลังมือของคาร์ริสก็มีสัญลักษณ์รูปฟีนิกซ์ปรากฎขึ้นมา แล้วมันก็เรืองแสงสีแดงแล้วก็หายไป แล้วการทำพันธะสัญญาเลือดของคาร์ริสก็เสร็จสิ้น______________________________________________________________________


ขอโทษที่หายไปหลายวันนะ พอดีคิดไม่ออกจะเขียนอะไรต่อดี แต่ก็คิดออกแล้วแหละ ขออธิบายกันงง ทั้งตอนนี้และอีกสองตอนจะเป็นเวลาเดียวกันกับวันที่ไอกะต่อสู้กับก็อบลินนะ ตอนต่อไปเป็นมุมมองของคาร์ริสนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 91 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #144 YuMeiMei (@YuMeiMei) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 12:46

  ตามติดชีวิตไรท์ ให้กำลังใจกดหัวใจรัวๆ

  #144
  1
  • #144-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   27 พฤศจิกายน 2561 / 17:25
   ขอบคุณนะ
   #144-1
 2. #118 DEMONS41 (@LUCIFER41) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 22:59
  ไรท์ครับนกฟีนิกซ์มันเป็นนกอมตะนะครับ(ถ้าผมจำไม่ผิดหน่าครับ)
  #118
  2
  • #118-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 01:28
   จำถูกแล้วแหละ แต่เรื่องเรามันไม่อมตะน่ะสิ มันก็แค่นกย่างที่มีไฟตามตัวแค่นั้นแหละ
   #118-1
  • #118-2 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 01:31
   ถึงจะเป็นอมตะจริงๆ นางเอกแค่ดีดนิ้วก็หายไปตลอดการแล้วแหละ(เพราะเวทมิติอะนะ)
   #118-2
 3. #117 heysado_ (@heysado) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 10:04

  เรย์จูว เหราะ!!!

  #117
  1
  • #117-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 10:53
   เรย์จูว คือไรอะ ถึงจะคุ้นๆก็เถอะ
   #117-1
 4. #116 thenovar13srafzx (@thenovar13srafzx) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 08:24

  รอฉากยูริ(พี่หมีได้แต่รอคิดว่าจะมีไหม?)
  #116
  1
  • #116-1 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 09:59
   ไม่แน่ใจซะแล้วสิ
   #116-1
 5. #115 schwicute (@schwicute) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 03:09
  อ่าวคิดว่าจะอู้จนถึงเดือนหน้าเป็นเพื่อนผมซะอีก.. (ดองฮะดอง เล่นเกม)
  #115
  2
  • #115-1 wxwmom001 (@wxwmom001) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 09:06
   จงเอานิยายมาอ่านสะ!!!!
   #115-1
  • #115-2 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 10:54
   ตอนแรกกว่าจะลงวันเปิดเทอม แต่เดี๋ยวไม่มีเวลาลง เลยมาลงให้ อู้ไปตั้งหลายวัน เลยเขียนให้ตอนมันยาวหน่อยๆ
   #115-2
 6. #114 Unknow0 (@Unknow0) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 02:26

  อยากเห็นท่านพี่โชว์เทะจังเลย
  #114
  2
  • #114-1 Unknow0 (@Unknow0) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 02:26
   เท่*.....
   #114-1
  • #114-2 EinHarT (@EinHarT) (จากตอนที่ 26)
   28 ตุลาคม 2561 / 02:32
   บทของไอริส อยู่ที่Chapter 27
   #114-2