What's up

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

ประกาศแจ้งให้ทราบ

 

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ นี่เป็นข่าวแจ้งล่าสุดของเพรสเองนะคะ

คุณแม่บอกว่าไม่ไหวจะไปนอนโรงพยาบาลค่ะ

ท่านบอกว่าสะเก็ดเงินลามทั่วร่างกายท่อนบนแล้ว ไม่อยากอาหาร อาเจียนด้วย

เลยไปหาที่พักผ่อนให้สบายกาย ทานข้าวได้ ห่วงใยสุขภาพก่อนดีกว่า

เลยตัดสินใจไปค่ะ ไปวันพรุ่งนี้ เวลาเที่ยงตรง

(QwQ แง๊ๆ เพรสยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยเพราะพึ่งซักผ้าเสร็จ)

เนื่องจากวันแรกต้องนอนห้องรวม และไม่ทราบว่าห้องพิเศษจะว่างวันไหน

(คุยกับนางพยาบาลที่อยู่ที่นั่นแล้ว... เขาบอกห้องพิเศษเต็มค่ะ)

ดังนั้นเพรสเลยไม่แน่ใจว่าจะแตะโน๊ตบุ๊ครีไรท์และแต่งฟิคต่อได้มั้ย

เลยแว๊บมาบอกข่าวให้ทราบกันล่วงหน้าก่อนค่ะ

(กลัวว่าถ้าไม่บอกแล้วไม่มีเน็ตเลยจะกลายเป็นไม่มีการอัพเดทยาวแล้วจะเป็นการผิดสัญญากับผู้อ่านอีกค่ะ)

 

 

ส่วนวันนี้เพรสจะจัดการรีไรท์แฟนฟิคแฮร์รี่ พอตเตอร์ในไอดีสำรองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วจะให้อัพให้อ่านรวดเดียวเลยเพื่อไม่ได้คอยนานนะคะ ได้กี่ตอนก็เอาเท่านั้นนะคะ แล้วหลังจากกลับมาจากรพ. ค่อยมาดูมาคุยกันอีกทีว่าจะได้รีไรท์ต่อ (ถ้ายังรีไรท์ไม่จบ) หรือแต่งตอนใหม่ต่อ (รีไรท์ครบสี่ตอนแล้ว) น่ะค่ะ

 

ส่วนเรื่องนิยายและแฟนฟิคในไอดีนี้ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงนะคะ ไรท์ยังไม่สามารถมาแต่งให้อ่านกันได้ค่ะ ขอแต่งในไอดี @write_phynixs ให้จบก่อนแล้วถึงจะตะลุยแต่งในไอดีนี้ต่อนะคะ ไม่งั้นเพรสจะไม่สามารถปิดไอดีสำรองได้ค่ะ

 

 

 

 

ขออภัยผู้อ่านทุกท่านเป็นอย่างสูง

เพรสเองค่ะ!

[T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]

 

 วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 21:46 น. 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 


ประกาศ&แจ้งข่าว

         

สวัสดีวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ค่ะ m(_ _)m

 

มาแจ้งข่าวของคนแต่งนะคะ คนแต่งฟิคอัพช้าเหลือเกิน ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะผู้แต่งเกิดมรสุมมากมายเข้ามาไม่หยุดหย่อน ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องการเงิน เรื่องความรัก การงาน ซึ่งบางส่วนก็ทำตัวเอง บางส่วนก็มีบุคคลภายนอกชักนำขึ้นมา...  มรสุม เหล่านี้ได้ก่อตัวเงียบๆมานานนับตั้งแต่คุณพ่อกับคุณแม่หย่ากันค่ะ ถึงแม้จะมีบางช่วงที่ดูเหมือนจะสงบลงบ้าง แต่พอมีคนมากวนให้ขุ่น มรสุมเหล่านี้ก็พร้อมจะปะทุขึ้นมาทุกเมื่อ

โดยเฉพาะเรื่องของทางตระกูลเพรสเอง (เพราะ เพรสเป็นแกะดำของตระกูลไปแล้วค่ะ... จะพูดคุยขอความคิดเห็นจากใครก็ไม่ได้ เห็นเพรสเป็นก้อนหินริมทางไปทั้งหมด... ส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่าเรายังเด็กอยู่เมื่อเทียบกับอายุของผู้หลักผู้ใหญ่ใน ตระกูล แต่เพรสไม่อยากให้มาจับผิดเพรสแล้วไปว่ากระทบกระเทียบกระแหนะกระแหนคุณแม่ แต่มันทำไม่ได้ ซึ่งพอคุณแม่เศร้าแล้วเพรสก็เลยเศร้าด้วย จนส่งผลกับความรู้สึก เกิดอารมณ์ด้านลบแล้วพลอยไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น ยกเว้นอยู่กับแม่ แต่พอมรสุมสงบลง เพรสก็พลอยตันไปซะยังงั้น... Orz เพราะไม่ได้อัพเลย แต่งไม่ออกค่ะ //อันนี้ก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ท่านใดที่ตามกันมาตลอดจะทราบดีว่า มีพล็อตน่าสนใจและน่าสนุกหลายพล็อตที่เป็นนิยายออริจินอลของเพรสเอง แต่กลับแต่งไม่จบซะงั้น หรือมีนิยายฟิคชั่นที่พล็อตน่าติดตามแต่แต่งไม่มันไรก็หยุดอัพ นั่นแหละค่ะ เจอมรสุมต่างๆนานา//)

 

และปัจจุบันนี้ มรสุมทั้งหมดทั้งมวลที่ผู้แต่งเจอนั้นก็ยังไม่จบไม่สิ้นสักที บอกตามตรงว่าเพรสท้อแท้มากค่ะ... พอมีอะไรมากระทบจิตใจแล้วเพรสไม่อยากลุกจากเตียงเลยค่ะ อยากร้องไห้บนเตียงเงียบๆ แต่ไม่แต่งก็ไม่ได้เพราะมีคุณผู้อ่านรออยู่... ยอมรับว่าตัวเองแย่มาก เพราะมีนิยายและฟิคชั่นหลายเรื่องในไอดีอื่นๆที่มีผู้รออ่านอยู่ หากต้องการให้แต่งฟิคต่อไป ฟิคจะมาแบบนานๆที แต่ได้ครบทั้งตอน หรือครั้งละสองตอน 
ดังนั้น เพรสขอเรียนถามคุณผู้อ่านทุกท่านว่ายังมีใครอ่านฟิคเรื่องนี้อยู่มั้ยคะ? 

ถ้ามี ก็ขออนุญาตสอบถามอีกคำถามค่ะ ท่านยังตามอ่านนิยายออริจินอลและนิยายแฟนฟิคชั่นเรื่องไหนอยู่บ้างคะ? ไล่มาเลยค่ะ เดี๋ยวเพรสจะจดสถิติไว้แล้วอัพเดทเรื่องที่ได้คะแนนสูงสุดก่อน 

            ในชีวิตของเพรส เพรสฝันถึงเรื่องราวทั้งที่แฟนตาซีและไม่แฟนตาซีหลายเรื่องมากค่ะ(ถึงแม้ว่าแค่ฝันถึงการสารภาพรักกับรักแรก ซึ่งในโลกจริงเพรสไม่เคยสารภาพก็ยังจะเป็นแบบแฟนตาซี) ถ้าหากทุกท่านสนใจ เพรสจะเปิดบทความใหม่เป็น บท ความที่รวมความฝันของเพรสโดยเฉพาะ แล้วเอามาอัพแก้คิดถึงกันในระหว่างรอนิยายออริจินอลและนิยายแฟนฟิคชั่นที่ ท่านชื่นชอบรอการอัพเดทตอนใหม่ เอามั้ยคะ? 

และคำถามสุดท้าย ท่านอยากให้เพรสแต่งนิยายรักหรือเปล่าคะ? (อย่างที่เห็นว่าส่วนใหญ่มีแต่แฟนตาซี ไม่ใช่เพราะอะไรนะคะ แต่เพราะแต่งพล็อตนิยายรักแล้วมันเพี้ยนไม่ก็ต่อยอดกลายเป็นแฟนตาซีค่ะ)

  

เพรสโผล่มาในวันนี้เพื่อขอโทษ เล่าเหตุผลและสอบถามแค่นี้แหละค่ะ

 

 ขอบพระคุณที่ยังกรุณากดเข้ามาอ่านกันนะคะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ /*/โค้งลา 

เพรสเองค๊า!

[T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 


CREDIT THEME

quality


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


    Pet
 Typeกระต่าย
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age2397 วัน
  คุโรโกะ โทโมโยะ กระต่ายสาวผู้น่ารัก เจ้าหญิงผู้ปกครองอาณาจักรอุซะแลนด์ ลูกสาวตัวน้อยๆของมะม๊า [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N] เวลาอยู่กับมะม๊าจะขี้อ้อน มีพลังในการรักษาบาดแผลและความเหนื่อยล้า แต่เวลา  


    Writer
คำอธิบายเกี่ยวกับบทความที่อยากจะบอกต่อUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

คำอธิบายบทความที่ฉันสร้างขึ้น

<b>[Fic Iruma-kun]<font color=blue>I AM SUZUKI IRUMA
Kii-chan ใจร้าย มีแต่ตัวเองที่มีความสุขคนเดียวได้ไง ให้เค้ามีความสุขด้วยคนสิ!
Upd : 5 พ.ค. 63 / 11:25
Rating
0%
View : 45
Post : 1
Fanclub : 3

<b><font color=lavender>The Castle of My Daughters and Sons (The House of [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]'S Original Characters)</font></b>
<font color=black>The Castle of My Daughters and Sons <br> (The House of Original Characters) <br><br><br> ปราสาทของบรรดาลูกสาวและเหล่าลูกชายของเพรส (บ้านรวมตัวละครออริจินอล)
Upd : 23 ธ.ค. 59 / 21:45
Rating
0%
View : 22
Post : 0
Fanclub : 0

All My MANGA & ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะและอนิเมะ)
All My MANGA & ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะและอนิเมะ)
Upd : 7 เม.ย. 63 / 00:30
Rating
0%
View : 241
Post : 0
Fanclub : 9

<b><font color=#D0B3E1>[Fic Reborn] สู่ยุคใหม่... (เตรียมรีไรท์ใหม่ กำหนดหลายภาคเกินไป)
เตรียมรีไรท์เนื้อหาใหม่ค่ะ กำหนดหลายภาคเกินไป ลืม...
Upd : 6 เม.ย. 63 / 21:31
Rating
100%
View : 5308
Post : 107
Fanclub : 92

<b><font color=lavender>เมื่อฉันถูกฆ่าตาย เลยได้ไปเกิดใหม่เป็นสาวน้อยจอมเฉื่อย ณ ต่างโลก (พร้อมพ่อบ้านส่วนตัวและระบบช่วยเหลือ) || [Farm Life]+[Otome Game]+[System]
จู่ๆ ฉันก็ตาย แล้วไปโผล่อยู่ในโลกสีขาว พร้อมชายหนุ่มที่มากับคำขอโทษ "ผมขอโทษที่เผลอฆ่าคุณตาย จะให้พรคุณ 7 ข้อ" และพรทั้ง 7 ข้อ ทำให้ฉันตัดสินใจทำเรื่องสิ้นคิดลงไป และนั่นเรื่องราวของฉันเริ่มต้นขึ้น...
Upd : 29 ก.ค. 62 / 23:06
Rating
0%
View : 75
Post : 0
Fanclub : 4

<b><font color=lavender>[FIC Harry Potter] The Empress of Creature (จักรพรรดินีแห่งสรรพสิ่ง)
[Fic HP] The Empress of Creature : จักรพรรดินีแห่งสรรพสิ่ง [Part 1 Chapter 1 : Coming Soon!] (กลับมาแล้วค่ะ!) (ไม่แน่ใจในคู่ชิบหลักเอาซะเลย เอาชิบโปรดในดวงใจดีมั้ยนะ?)
Upd : 3 มิ.ย. 62 / 00:45
Rating
100%
View : 1640
Post : 28
Fanclub : 61

<b><font color=snow>[-ลงไหดอง-] [Fic Fairy Tail] The Fragments Memories of The Forgotten
ข้า... ทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อท่าน แม้ข้าต้องเคารพท่านเช่นเจ้านายก็มิเป็นไร ต่อให้ข้าต้องขยี้หัวใจตัวเองก็ไม่เป็นไร ขอเพียงท่านไม่ต้องเดินอย่างโดดเดี่ยวเดียวดายเท่านั้นก็พอ... (เปลี่ยนพล็อต)
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:17
Rating
0%
View : 1388
Post : 7
Fanclub : 28

<b><font color=#B3B3D9>EVERLASTING UNIVERSE ONLINE [YAOI]
เมื่อนักแสดงหนุ่มเกิดเบื่อหน่ายกับอาชีพตัวเอง เขาได้เข้าสู่เกมส์ออนไลน์ในชื่อ "เซย์ฟิวรอส" เพื่อพักผ่อน เขาได้เจอกับ "ดาร์กฟรีซ" และแล้วตำนานคู่หูแห่งหายนะเริ่มต้นขึ้น!!! [รีเซ็ตโค้ด รอตกแต่งใหม่!]
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:16
Rating
0%
View : 3431
Post : 40
Fanclub : 330

เกิดใหม่อีกครั้ง ณ ต่างโลกแฟนตาซีในมิติคู่ขนาน ด้วยเหตุเพราะภาระหน้าที่ที่ได้รับมามันหนักหนาสาหัสนัก จึงขอทำตามใจตัวเองแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ!!! (Reverse Harem)
[ และเพราะตัวฉันนั้นขึ้นคาน เอ้ย โสดและซิงมานานหลายหมื่นปี จึงขอสาบานว่าไม่สนใจยุ่งเกี่ยวโลกแต่จะใส่ใจและสนใจผู้ชายหน้าตาดีเกรดพรีเมี่ยมแทนค่ะ! ] *ผู้ชายเยอะ! รีเวิร์สฮาเร็ม!*
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:15
Rating
0%
View : 454
Post : 0
Fanclub : 43

เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมส์จีบหนุ่ม <b><font color=red>...แม้ว่าฉันจะเป็นนางร้าย... </font></b> แต่ฉันจะสร้างฮาเร็มให้ได้แบบไม่พ่ายยัยนางเอกแน่นอนค่ะ!!! (Reverse Harem)
[นางร้ายสายรักเด็กเลยสร้างครอบครัว: ในโลกโอโตเมะเกมส์ที่เป็นเซ็ตติ้ง ถ้ามีเงินมากพอ จะเป็นมนุษย์ชนชั้นไหนก็สามารถเลือกมาเป็นคู่ได้ และหากแข็งแกร่งมากพอ จนล้มเผ่าพันธุ์ต่างๆก็มีสิทธิเลือกมาเป็นสามีได้]
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:14
Rating
0%
View : 481
Post : 4
Fanclub : 60

<b><font color=#A4C8F0>[FIC KNB] &#20108;&#12388;&#12398;&#31354;/Futatsu no Sora (กลับมาแล้วค่ะ!!)
&#20108;&#12388;&#12398;&#31354;/Futatsu no Sora : ตำนานสองจักรพรรดินีแห่งนภา (The Legendary of The 2 Sky Heaven Empresses) [ ประกาศ : คิวการแต่งและอัพนิยายต่อจากฟิครีบอร์น ฟิคไฮคิว ฟิคโนเบลส ฟิคไดยะและฟิคแฮรี่ พอตเตอร์ค่ะ!!!]
Upd : 23 ธ.ค. 60 / 23:41
Rating
0%
View : 1619
Post : 21
Fanclub : 32

<b><font color=black>The Hotel of My fanfiction & Original Characters [โรงแรมที่พักชั่วคราวของเหล่าตัวละครแฟนฟิคชั่นและตัวละครออริจินอลของเพรส]</font></b>
(ที่เก็บข้อมูลตัวละครทั้งหลาย เรียงตามเรื่อง ก่อนนำไปจัดลงปราสาทตัวละครค่ะ) ||ตารางการอัพเดท|| [25/11/2017 :: อัพเดทหน้าบทความ]
Upd : 25 พ.ย. 60 / 21:33
Rating
0%
View : 6
Post : 0
Fanclub : 0

[Fic Shokugeki no Souma] Unbreakable Bonded Feeling Series (Nakiri Azami x OC)
เมื่อการแข่งขันที่เดิมพันด้วยชีวิตทั้งชีวิตและตำแหน่งผู้อำนวยการเป็นเดิมพัน เมื่อผลการแข่งขันออกมา แม้ผอ.นาคิริ อาซามิ ไม่ยอมรับผลนั้น แต่โซมะกลับไม่สนใจแล้วเปิดประเด็นเรื่องของรางวัลสำหรับฝ่ายชนะ...
Upd : 25 พ.ย. 60 / 15:49
Rating
0%
View : 677
Post : 0
Fanclub : 31

<b><font color=#A4C8F0>[Fic NOBLESSE] WHAT IF... Cadis Etrama Di Raizelrella is a female</font></b>
ตำแหน่ง "โนเบลส" นั้นแท้จริงแล้วคือตำแหน่งน้องเล็กสุดของเหล่าจอมมาร... <br /> และด้วยความใจดีและอ่อนโยนที่ไร้ขอบเขตของไรเซล ทำให้พวกพี่ๆต้องช่วยกันหามาตรการในการรักษาชีวิตของเจ้าตัว นั่นคือ...
Upd : 28 เม.ย. 60 / 20:10
Rating
0%
View : 574
Post : 12
Fanclub : 47

โกดังเก็บของ เก็บโค้ด เก็บรูปภาพ คลังเก็บพล็อตนิยาย
<b><font color=black>คลังเก็บของ ห้องลองโค้ด ห้องลองบีจี คลังรวบรวมโค้ด และข้อมูลต่างๆ ของควีนเองนะเจ้าคะ \(^0^)/ <marquee><font color=red>ใครไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้าเจ้าค่ะ!!!</marquee>
Upd : 10 ก.พ. 60 / 00:45
Rating
0%
View : 2909
Post : 11
Fanclub : 4

[-CLOSED-] รับสมัครทุกอย่างเพื่อนิยายในไอดีนี้ (พร้อมข้อมูล)
[*ปิดรับสมัคร*] รวมข้อมูลและการรับสมัครทุกๆอย่างจากนิยายทั้งหมดในไอดี [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N] นี้... (ตอนนี้เพรสไม่สะดวกในการลงข้อมูลอย่างมาก เนื่องจากโน๊ตบุ๊ครับสัญญาณไวเลสไม่ได้นะคะ!)
Upd : 16 ม.ค. 60 / 01:39
Rating
0%
View : 327
Post : 9
Fanclub : 3

<b><font color=#A3E7D8>[Fic Naruto] The Tailed Beasts Clan (ตระกูลสรรพสัตว์) *กลับมาแล้ว!*
ในระหว่างสงครามนินจา เขาเห็นมาดาระพูดอย่างจองหองว่าโลกนินจาเป็นของมัน ทำให้เขาโกรธจัด เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ขอแต่ได้หักหน้า เหยียบหน้า กดมันให้จมดิน เอาให้เน่าฝังดินเป็นพอ!! [ยังไม่ลงเนื้อหา!]
Upd : 8 ธ.ค. 59 / 09:49
Rating
0%
View : 470
Post : 3
Fanclub : 21

<b><font color=#B3B3D9>[Fic Suicide Squad] THE JOKER'S FAMILIES SERIES :: PART I "The Jack-King-Joker's Circus"</font><font color=#88BBDD>(The Joker x Harley Quinn)
[Fic Suicide Squad] THE JOKER'S FAMILIES!!! :: PART I "The Jack-King-Joker's Circus" (ภาค 1 ละครสัตว์ของแจ็ค-ราชา-โจ๊กเกอร์)<br><br> (ฟิคนี้อิงจักรวาลจากหนัง มีเสริมบางส่วนจากคอมมิค เกมส์และอนิเมชั่นแต่ไม่ทั้งหมด)
Upd : 1 พ.ย. 59 / 19:50
Rating
0%
View : 293
Post : 1
Fanclub : 20

<b><font color=#00C5CD>[Fic Assassination Classroom] The Director's Wife Is A Demon Lord</font></b>
อาซาโนะ กาคุโฮถูกสื่อโจมตีอย่างหนักจนส่งผลให้ภรรยาของเขาโกรธจนปรากฎตัวขึ้น สร้างปาฏิหาริย์เพื่อตอกหน้าสื่อและรัฐบาลก่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นั่นทำให้ทุกคนสงสัยและค้นหาตัวเธอจนพบกับความลับของโลก...
Upd : 26 ต.ค. 59 / 23:22
Rating
0%
View : 311
Post : 6
Fanclub : 29

All My MOVIES Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (หนังและภาพยนตร์)
(PROLOGUE: NOW LOADING...) [Fic Suicide Squad] The Queen's (Hares) Meadow : ทุ่งหญ้า(กระต่ายป่า)ของราชินี (The Joker x Harley Quinn)
Upd : 20 ต.ค. 59 / 11:39
Rating
0%
View : 153
Post : 0
Fanclub : 2    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ ล่าสุด

RUNECRAFT (Stream of Time online)
เมื่อมีเกมระดับโลกอยู่ตรงหน้า ถ้าไม่ยอมเล่นยังจะเรียกตัวเองว่าเกมเมอร์ได้อีกหรือ? -ลินน์
โดย: tongfarดู Favorite Writer ทั้งหมด    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
9041

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


19 ก.ย. 63 / 01:35   [49.48.246.64]
Leerada บอกว่า :

แจ้งอัป #พายติดรบ ค่า  

https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=2129901&chapter=3 

ถึงจะพยายามคิดว่านี่ไม่ใช่ตัวฉัน แต่ฉันก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังแก้ผ้าให้คนอื่นดูอยู่ดี โชว์นมชนิดที่ไร้ยกทรง แม้แต่ซิลิโคนปิดจุกก็ยังไม่มี! 

โคตรอายเลย!

 .

 . 

 

.

 .

 ใครแกงนางเอกได้ขนาดนี้คะ ทุกปัญหารุมเร้าไปหมดเลยจ่ะ #AttackOnYou #จู่โจมหัวใจนายคอมมานโด 

 


17 ก.ย. 63 / 14:40   [49.230.181.122]
นั่งกินชาบูอยู่ดวงจันทร์ บอกว่า :

ขออนุญาตแนะนำนิยายรักวัยรุ่นผสมความแฟนตาซีของโลกเวทมนตร์ค่ะ

 

Seller Link: http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjQ3MzgxNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY

6IjEzMjQ5MCI7fQ


11 ก.ย. 63 / 22:30   [118.172.35.95]
Daydream เดย์ดรีม บอกว่า :

8 ก.ย. 63 / 17:15   [184.22.89.37]
carnet00 บอกว่า :

ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ของแอดกันหน่อยนะครับ เป็นนิยายถูกลิขสิทธิ์ที่แอดซื้อเข้ามาเองเลย 
ชื่อเรื่อง : อัศวินดำโค่นอำนาจ 

นิยายลิขสิทธิ์เรื่องแรกของแอดเลย ขอบอกว่าแปลจากจีนโดยตรง เป็นแนวโลกล่มสลายจากการที่อุกกาบาตชนโลก ซึ่งอุกกาบาตมาพร้อมไวรัสกลายพันธ์ุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดกลายพันธ์ุ คนที่กลายพันธ์ุบางคนจะได้รับพลังพิเศษที่ไม่เหมือนกัน(แบบX-men) ส่วนคนที่ไม่กลายพันธ์ุคือมนุษย์เลือดบริสุทธิ์ที่กลายเป็นจุดต่ำสุดของโลก ถูกกดขี่ข่มเหง

เนื้อเรื่องสนุกน่าสนใจมากครับ ตัวเอกไม่เก่งเวอร์วัง เนื้อเรื่องดูสมจริง อยากให้ลองอ่านกันดูนะครับ

 


7 ก.ย. 63 / 11:25   [182.232.86.202]
นั่งกินชาบูอยู่ดวงจันทร์ บอกว่า :

ที่นี่มีใครชอบนิยายรักแฟนตาซีแนวญี่ปุ่นยุคโบราณบ้างค้าาา!!!

Touch the Empyrean คู่หมั้นตัวร้ายขอหนีไปปราบปีศาจ!

 

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjQ3MzgxNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjEyNTkzNiI7fQ

วันนี้เรามาแนะนำนิยายของเราเองค่ะ  เป็นแนวนางเอกย้อนไปยุคอดีตแล้วมีภารกิจต้องกำจัดตัวร้าย  แต่! ปัญหาคือนางไม่รู้ว่าใครเป็นตัวร้ายค่ะ ประมาณว่าผู้ชายที่นี่แบดบอยทุกคน โดยเฉพาะคู่หมั่นของนางที่เป็นซามูไร(ลูกชายผู้นำแคว้น)  แต่ที่แบดบอยที่สุดน่าจะเป็นผู้นำปีศาจมากกว่าแฮะ  อิๆ


3 ก.ย. 63 / 20:40   [110.168.255.189]
Wattanasorn บอกว่า :

ไรท์เปิดให้อ่านฟรี E-book ความทรงจำ..สีจาง ใน meb เริ่มพฤหัสบดีที่ 3 ก.ย. ถึงอาทิตย์ที่ 13 ก.ย.63 ความทรงจำสีจาง เป็นนิยายชาติแรก ชาติต้นกำเนิด ในชุดนิยายสามชาติ ห้าเรื่องของไรท์ อันได้แก่ ความทรงจำสีจาง ชาติแรก รอยอดีตแห่งความทรงจำ ชาติที่สอง และ Love Series รัก..เท่านั้น อันได้แก่ ดอกไม้ของภูผา ลาวาร้อนรัก ใจภักดิ์ธารา เป็นชาติที่สาม นักอ่านท่านใดอยากรู้เรื่องราวต้นกำเนิดความรักยาวนานถึงสามชาติ อย่าลืมแวะไปอ่านกันนะคะ ตาม link นี้เลยค่ะ https://www.mebmarket.com/ebook-32392-%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%87


2 ก.ย. 63 / 00:45   [49.48.246.114]
Leerada บอกว่า :

วันนี้พาคุณฉัตรมาแนะนำตัวค่ะ ^^

พบกันเร็วๆ นี้

#นับตั้งแต่มีคุณ

#DeepInYou

https://writer.dek-d.com/Leerada/story/view.php?id=2109076

ปกติแล้ว 'ณฉัตร' ไม่เชื่อเรื่องดวง แต่ตอนนี้เขากลับรู้สึกว่าตัวเองดวงซวยแบบสุดๆ

เลิกกับแฟนไม่พอ ยังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตรกรรมเข้าไปอีก ละครโดนถอด งานหด อีเวนต์หาย สปอนเซอร์เลิกจ้าง เวรกรรมจริงๆ!

อะไรมันจะบัดซบได้ขนาดนั้น! ชีวิตพระเอกมันควรจะต้องอาภัพขนาดนั้นเลยเหรอ? ไม่ได้ป่ะวะ?!


30 ส.ค. 63 / 23:40   [110.78.183.58]
Khachonchokphiphat บอกว่า :

แผนการสอนเอย การประเมินเอย สื่อการเรียนรู้เอย สอบกลางภาคเอย อ๊ากกกก!!!! มิราจไมไหวแล้ว ><!! ตัวจะแตกแล้ว 


28 ส.ค. 63 / 00:15   [171.100.84.153]
NaPa_ :P บอกว่า :

หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน เค้ากลับมาแล้วนร๊าาาาาาา 

รอบนี้จริงจังค่ะ ไม่หายอีกแน่นอน ^^ 

ใครยังติดตามกันอยู่ ขอบคุณมากเลยนะคะ 

รักอันตราย...ล่อลวงหัวใจผู้ชายเย็นชา

อัพ ตอนที่ 17 100% แล้วเด้อ อย่าลืมมาส่องกันนะคะ 

จิ้มที่หน้าสวยๆ ของนางเลยจ๊ะ

 

 


27 ส.ค. 63 / 15:40   [27.254.200.130]
赵美芳 บอกว่า :

สามีพันธกาลรัก 

https://writer.dek-d.com/flowergay/writer/view.php?id=2016896

เปรยเรื่อง

เมื่อหลายร้อยปีก่อนเป็นเพียงคู่หมั้น

หลายร้อยปีต่อมาเขาจึงทำทุกอย่างเพื่อเป็นสามีของเธอ 

 

 
   Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันนะ
เพื่อนทั้งหมด
391

=[~Mu$iC_MEloNE_MelodY~]
[R]ainbo[W]_[F]eathe[R]
♦[DEATHLY_PHOENIXS]♦
deckard09    Board