What's up

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

 

ประกาศแจ้งให้ทราบ

 

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านค่ะ นี่เป็นข่าวแจ้งล่าสุดของเพรสเองนะคะ

คุณแม่บอกว่าไม่ไหวจะไปนอนโรงพยาบาลค่ะ

ท่านบอกว่าสะเก็ดเงินลามทั่วร่างกายท่อนบนแล้ว ไม่อยากอาหาร อาเจียนด้วย

เลยไปหาที่พักผ่อนให้สบายกาย ทานข้าวได้ ห่วงใยสุขภาพก่อนดีกว่า

เลยตัดสินใจไปค่ะ ไปวันพรุ่งนี้ เวลาเที่ยงตรง

(QwQ แง๊ๆ เพรสยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยเพราะพึ่งซักผ้าเสร็จ)

เนื่องจากวันแรกต้องนอนห้องรวม และไม่ทราบว่าห้องพิเศษจะว่างวันไหน

(คุยกับนางพยาบาลที่อยู่ที่นั่นแล้ว... เขาบอกห้องพิเศษเต็มค่ะ)

ดังนั้นเพรสเลยไม่แน่ใจว่าจะแตะโน๊ตบุ๊ครีไรท์และแต่งฟิคต่อได้มั้ย

เลยแว๊บมาบอกข่าวให้ทราบกันล่วงหน้าก่อนค่ะ

(กลัวว่าถ้าไม่บอกแล้วไม่มีเน็ตเลยจะกลายเป็นไม่มีการอัพเดทยาวแล้วจะเป็นการผิดสัญญากับผู้อ่านอีกค่ะ)

 

 

ส่วนวันนี้เพรสจะจัดการรีไรท์แฟนฟิคแฮร์รี่ พอตเตอร์ในไอดีสำรองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วจะให้อัพให้อ่านรวดเดียวเลยเพื่อไม่ได้คอยนานนะคะ ได้กี่ตอนก็เอาเท่านั้นนะคะ แล้วหลังจากกลับมาจากรพ. ค่อยมาดูมาคุยกันอีกทีว่าจะได้รีไรท์ต่อ (ถ้ายังรีไรท์ไม่จบ) หรือแต่งตอนใหม่ต่อ (รีไรท์ครบสี่ตอนแล้ว) น่ะค่ะ

 

ส่วนเรื่องนิยายและแฟนฟิคในไอดีนี้ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงนะคะ ไรท์ยังไม่สามารถมาแต่งให้อ่านกันได้ค่ะ ขอแต่งในไอดี @write_phynixs ให้จบก่อนแล้วถึงจะตะลุยแต่งในไอดีนี้ต่อนะคะ ไม่งั้นเพรสจะไม่สามารถปิดไอดีสำรองได้ค่ะ

 

 

 

 

ขออภัยผู้อ่านทุกท่านเป็นอย่างสูง

เพรสเองค่ะ!

[T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]

 

 วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 21:46 น. 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 


ประกาศ&แจ้งข่าว

         

สวัสดีวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ค่ะ m(_ _)m

 

มาแจ้งข่าวของคนแต่งนะคะ คนแต่งฟิคอัพช้าเหลือเกิน ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะผู้แต่งเกิดมรสุมมากมายเข้ามาไม่หยุดหย่อน ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องการเงิน เรื่องความรัก การงาน ซึ่งบางส่วนก็ทำตัวเอง บางส่วนก็มีบุคคลภายนอกชักนำขึ้นมา...  มรสุม เหล่านี้ได้ก่อตัวเงียบๆมานานนับตั้งแต่คุณพ่อกับคุณแม่หย่ากันค่ะ ถึงแม้จะมีบางช่วงที่ดูเหมือนจะสงบลงบ้าง แต่พอมีคนมากวนให้ขุ่น มรสุมเหล่านี้ก็พร้อมจะปะทุขึ้นมาทุกเมื่อ

โดยเฉพาะเรื่องของทางตระกูลเพรสเอง (เพราะ เพรสเป็นแกะดำของตระกูลไปแล้วค่ะ... จะพูดคุยขอความคิดเห็นจากใครก็ไม่ได้ เห็นเพรสเป็นก้อนหินริมทางไปทั้งหมด... ส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่าเรายังเด็กอยู่เมื่อเทียบกับอายุของผู้หลักผู้ใหญ่ใน ตระกูล แต่เพรสไม่อยากให้มาจับผิดเพรสแล้วไปว่ากระทบกระเทียบกระแหนะกระแหนคุณแม่ แต่มันทำไม่ได้ ซึ่งพอคุณแม่เศร้าแล้วเพรสก็เลยเศร้าด้วย จนส่งผลกับความรู้สึก เกิดอารมณ์ด้านลบแล้วพลอยไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น ยกเว้นอยู่กับแม่ แต่พอมรสุมสงบลง เพรสก็พลอยตันไปซะยังงั้น... Orz เพราะไม่ได้อัพเลย แต่งไม่ออกค่ะ //อันนี้ก็ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง ท่านใดที่ตามกันมาตลอดจะทราบดีว่า มีพล็อตน่าสนใจและน่าสนุกหลายพล็อตที่เป็นนิยายออริจินอลของเพรสเอง แต่กลับแต่งไม่จบซะงั้น หรือมีนิยายฟิคชั่นที่พล็อตน่าติดตามแต่แต่งไม่มันไรก็หยุดอัพ นั่นแหละค่ะ เจอมรสุมต่างๆนานา//)

 

และปัจจุบันนี้ มรสุมทั้งหมดทั้งมวลที่ผู้แต่งเจอนั้นก็ยังไม่จบไม่สิ้นสักที บอกตามตรงว่าเพรสท้อแท้มากค่ะ... พอมีอะไรมากระทบจิตใจแล้วเพรสไม่อยากลุกจากเตียงเลยค่ะ อยากร้องไห้บนเตียงเงียบๆ แต่ไม่แต่งก็ไม่ได้เพราะมีคุณผู้อ่านรออยู่... ยอมรับว่าตัวเองแย่มาก เพราะมีนิยายและฟิคชั่นหลายเรื่องในไอดีอื่นๆที่มีผู้รออ่านอยู่ หากต้องการให้แต่งฟิคต่อไป ฟิคจะมาแบบนานๆที แต่ได้ครบทั้งตอน หรือครั้งละสองตอน 
ดังนั้น เพรสขอเรียนถามคุณผู้อ่านทุกท่านว่ายังมีใครอ่านฟิคเรื่องนี้อยู่มั้ยคะ? 

ถ้ามี ก็ขออนุญาตสอบถามอีกคำถามค่ะ ท่านยังตามอ่านนิยายออริจินอลและนิยายแฟนฟิคชั่นเรื่องไหนอยู่บ้างคะ? ไล่มาเลยค่ะ เดี๋ยวเพรสจะจดสถิติไว้แล้วอัพเดทเรื่องที่ได้คะแนนสูงสุดก่อน 

            ในชีวิตของเพรส เพรสฝันถึงเรื่องราวทั้งที่แฟนตาซีและไม่แฟนตาซีหลายเรื่องมากค่ะ(ถึงแม้ว่าแค่ฝันถึงการสารภาพรักกับรักแรก ซึ่งในโลกจริงเพรสไม่เคยสารภาพก็ยังจะเป็นแบบแฟนตาซี) ถ้าหากทุกท่านสนใจ เพรสจะเปิดบทความใหม่เป็น บท ความที่รวมความฝันของเพรสโดยเฉพาะ แล้วเอามาอัพแก้คิดถึงกันในระหว่างรอนิยายออริจินอลและนิยายแฟนฟิคชั่นที่ ท่านชื่นชอบรอการอัพเดทตอนใหม่ เอามั้ยคะ? 

และคำถามสุดท้าย ท่านอยากให้เพรสแต่งนิยายรักหรือเปล่าคะ? (อย่างที่เห็นว่าส่วนใหญ่มีแต่แฟนตาซี ไม่ใช่เพราะอะไรนะคะ แต่เพราะแต่งพล็อตนิยายรักแล้วมันเพี้ยนไม่ก็ต่อยอดกลายเป็นแฟนตาซีค่ะ)

  

เพรสโผล่มาในวันนี้เพื่อขอโทษ เล่าเหตุผลและสอบถามแค่นี้แหละค่ะ

 

 ขอบพระคุณที่ยังกรุณากดเข้ามาอ่านกันนะคะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ /*/โค้งลา 

เพรสเองค๊า!

[T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 


CREDIT THEME

quality


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


    Pet
 Typeกระต่าย
 Levelวัยชรา
 Sexเพศเมีย
 Age2049 วัน
  คุโรโกะ โทโมโยะ กระต่ายสาวผู้น่ารัก เจ้าหญิงผู้ปกครองอาณาจักรอุซะแลนด์ ลูกสาวตัวน้อยๆของมะม๊า [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N] เวลาอยู่กับมะม๊าจะขี้อ้อน มีพลังในการรักษาบาดแผลและความเหนื่อยล้า แต่เวลา  


    Writer
คำอธิบายเกี่ยวกับบทความที่อยากจะบอกต่อUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

คำอธิบายบทความที่ฉันสร้างขึ้น

เกิดใหม่อีกครั้ง ณ ต่างโลกแฟนตาซีในมิติคู่ขนาน ด้วยเหตุเพราะภาระหน้าที่ที่ได้รับมามันหนักหนาสาหัสนัก จึงขอทำตามใจตัวเองแบบสุดๆ ไปเลยนะคะ!!! (Reverse Harem)
[ และเพราะตัวฉันนั้นขึ้นคาน เอ้ย โสดและซิงมานานหลายหมื่นปี จึงขอสาบานว่าไม่สนใจยุ่งเกี่ยวโลกแต่จะใส่ใจและสนใจผู้ชายหน้าตาดีเกรดพรีเมี่ยมแทนค่ะ! ] *ผู้ชายเยอะ! รีเวิร์สฮาเร็ม!*
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:15
Rating
0%
View : 436
Post : 0
Fanclub : 45

<b><font color=lavender>เมื่อฉันถูกฆ่าตาย เลยได้ไปเกิดใหม่เป็นสาวน้อยจอมเฉื่อย ณ ต่างโลก (พร้อมพ่อบ้านส่วนตัวและระบบช่วยเหลือ) || [Farm Life]+[Otome Game]+[System]
จู่ๆ ฉันก็ตาย แล้วไปโผล่อยู่ในโลกสีขาว พร้อมชายหนุ่มที่มากับคำขอโทษ "ผมขอโทษที่เผลอฆ่าคุณตาย จะให้พรคุณ 7 ข้อ" และพรทั้ง 7 ข้อ ทำให้ฉันตัดสินใจทำเรื่องสิ้นคิดลงไป และนั่นเรื่องราวของฉันเริ่มต้นขึ้น...
Upd : 29 ก.ค. 62 / 23:06
Rating
0%
View : 54
Post : 0
Fanclub : 4

<b><font color=lavender>[FIC Harry Potter] The Empress of Creature (จักรพรรดินีแห่งสรรพสิ่ง)
[Fic HP] The Empress of Creature : จักรพรรดินีแห่งสรรพสิ่ง [Part 1 Chapter 1 : Coming Soon!] (กลับมาแล้วค่ะ!) (ไม่แน่ใจในคู่ชิบหลักเอาซะเลย เอาชิบโปรดในดวงใจดีมั้ยนะ?)
Upd : 3 มิ.ย. 62 / 00:45
Rating
100%
View : 1595
Post : 28
Fanclub : 60

<b><font color=snow>[-ลงไหดอง-] [Fic Fairy Tail] The Fragments Memories of The Forgotten
ข้า... ทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อท่าน แม้ข้าต้องเคารพท่านเช่นเจ้านายก็มิเป็นไร ต่อให้ข้าต้องขยี้หัวใจตัวเองก็ไม่เป็นไร ขอเพียงท่านไม่ต้องเดินอย่างโดดเดี่ยวเดียวดายเท่านั้นก็พอ... (เปลี่ยนพล็อต)
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:17
Rating
0%
View : 1356
Post : 7
Fanclub : 28

<b><font color=#B3B3D9>EVERLASTING UNIVERSE ONLINE [YAOI]
เมื่อนักแสดงหนุ่มเกิดเบื่อหน่ายกับอาชีพตัวเอง เขาได้เข้าสู่เกมส์ออนไลน์ในชื่อ "เซย์ฟิวรอส" เพื่อพักผ่อน เขาได้เจอกับ "ดาร์กฟรีซ" และแล้วตำนานคู่หูแห่งหายนะเริ่มต้นขึ้น!!! [รีเซ็ตโค้ด รอตกแต่งใหม่!]
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:16
Rating
0%
View : 3416
Post : 40
Fanclub : 340

เกิดใหม่เป็นนางร้ายในเกมส์จีบหนุ่ม <b><font color=red>...แม้ว่าฉันจะเป็นนางร้าย... </font></b> แต่ฉันจะสร้างฮาเร็มให้ได้แบบไม่พ่ายยัยนางเอกแน่นอนค่ะ!!! (Reverse Harem)
[นางร้ายสายรักเด็กเลยสร้างครอบครัว: ในโลกโอโตเมะเกมส์ที่เป็นเซ็ตติ้ง ถ้ามีเงินมากพอ จะเป็นมนุษย์ชนชั้นไหนก็สามารถเลือกมาเป็นคู่ได้ และหากแข็งแกร่งมากพอ จนล้มเผ่าพันธุ์ต่างๆก็มีสิทธิเลือกมาเป็นสามีได้]
Upd : 28 เม.ย. 61 / 23:14
Rating
0%
View : 319
Post : 4
Fanclub : 63

<b><font color=#A4C8F0>[FIC KNB] &#20108;&#12388;&#12398;&#31354;/Futatsu no Sora (กลับมาแล้วค่ะ!!)
&#20108;&#12388;&#12398;&#31354;/Futatsu no Sora : ตำนานสองจักรพรรดินีแห่งนภา (The Legendary of The 2 Sky Heaven Empresses) [ ประกาศ : คิวการแต่งและอัพนิยายต่อจากฟิครีบอร์น ฟิคไฮคิว ฟิคโนเบลส ฟิคไดยะและฟิคแฮรี่ พอตเตอร์ค่ะ!!!]
Upd : 23 ธ.ค. 60 / 23:41
Rating
0%
View : 1585
Post : 21
Fanclub : 31

<b><font color=black>The Hotel of My fanfiction & Original Characters [โรงแรมที่พักชั่วคราวของเหล่าตัวละครแฟนฟิคชั่นและตัวละครออริจินอลของเพรส]</font></b>
(ที่เก็บข้อมูลตัวละครทั้งหลาย เรียงตามเรื่อง ก่อนนำไปจัดลงปราสาทตัวละครค่ะ) ||ตารางการอัพเดท|| [25/11/2017 :: อัพเดทหน้าบทความ]
Upd : 25 พ.ย. 60 / 21:33
Rating
0%
View : 3
Post : 0
Fanclub : 0

[Fic Shokugeki no Souma] Unbreakable Bonded Feeling Series (Nakiri Azami x OC)
เมื่อการแข่งขันที่เดิมพันด้วยชีวิตทั้งชีวิตและตำแหน่งผู้อำนวยการเป็นเดิมพัน เมื่อผลการแข่งขันออกมา แม้ผอ.นาคิริ อาซามิ ไม่ยอมรับผลนั้น แต่โซมะกลับไม่สนใจแล้วเปิดประเด็นเรื่องของรางวัลสำหรับฝ่ายชนะ...
Upd : 25 พ.ย. 60 / 15:49
Rating
0%
View : 470
Post : 0
Fanclub : 24

All My MANGA & ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะและอนิเมะ)
All My MANGA & ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะและอนิเมะ)
Upd : 1 พ.ค. 60 / 20:46
Rating
0%
View : 199
Post : 0
Fanclub : 6

<b><font color=#A4C8F0>[Fic NOBLESSE] WHAT IF... Cadis Etrama Di Raizelrella is a female</font></b>
ตำแหน่ง "โนเบลส" นั้นแท้จริงแล้วคือตำแหน่งน้องเล็กสุดของเหล่าจอมมาร... <br /> และด้วยความใจดีและอ่อนโยนที่ไร้ขอบเขตของไรเซล ทำให้พวกพี่ๆต้องช่วยกันหามาตรการในการรักษาชีวิตของเจ้าตัว นั่นคือ...
Upd : 28 เม.ย. 60 / 20:10
Rating
0%
View : 530
Post : 12
Fanclub : 50

โกดังเก็บของ เก็บโค้ด เก็บรูปภาพ คลังเก็บพล็อตนิยาย
<b><font color=black>คลังเก็บของ ห้องลองโค้ด ห้องลองบีจี คลังรวบรวมโค้ด และข้อมูลต่างๆ ของควีนเองนะเจ้าคะ \(^0^)/ <marquee><font color=red>ใครไม่เกี่ยวข้องห้ามเข้าเจ้าค่ะ!!!</marquee>
Upd : 10 ก.พ. 60 / 00:45
Rating
0%
View : 2492
Post : 11
Fanclub : 3

[-CLOSED-] รับสมัครทุกอย่างเพื่อนิยายในไอดีนี้ (พร้อมข้อมูล)
[*ปิดรับสมัคร*] รวมข้อมูลและการรับสมัครทุกๆอย่างจากนิยายทั้งหมดในไอดี [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N] นี้... (ตอนนี้เพรสไม่สะดวกในการลงข้อมูลอย่างมาก เนื่องจากโน๊ตบุ๊ครับสัญญาณไวเลสไม่ได้นะคะ!)
Upd : 16 ม.ค. 60 / 01:39
Rating
0%
View : 322
Post : 9
Fanclub : 3

<b><font color=lavender>The Castle of My Daughters and Sons (The House of [T]h[E]_[E]m[P]res[S]_[Q]uee[N]'S Original Characters)</font></b>
<font color=black>The Castle of My Daughters and Sons <br> (The House of Original Characters) <br><br><br> ปราสาทของบรรดาลูกสาวและเหล่าลูกชายของเพรส (บ้านรวมตัวละครออริจินอล)
Upd : 23 ธ.ค. 59 / 21:45
Rating
0%
View : 20
Post : 0
Fanclub : 0

<b><font color=#A3E7D8>[Fic Naruto] The Tailed Beasts Clan (ตระกูลสรรพสัตว์) *กลับมาแล้ว!*
ในระหว่างสงครามนินจา เขาเห็นมาดาระพูดอย่างจองหองว่าโลกนินจาเป็นของมัน ทำให้เขาโกรธจัด เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ขอแต่ได้หักหน้า เหยียบหน้า กดมันให้จมดิน เอาให้เน่าฝังดินเป็นพอ!! [ยังไม่ลงเนื้อหา!]
Upd : 8 ธ.ค. 59 / 09:49
Rating
0%
View : 465
Post : 3
Fanclub : 21

<b><font color=#B3B3D9>[Fic Suicide Squad] THE JOKER'S FAMILIES SERIES :: PART I "The Jack-King-Joker's Circus"</font><font color=#88BBDD>(The Joker x Harley Quinn)
[Fic Suicide Squad] THE JOKER'S FAMILIES!!! :: PART I "The Jack-King-Joker's Circus" (ภาค 1 ละครสัตว์ของแจ็ค-ราชา-โจ๊กเกอร์)<br><br> (ฟิคนี้อิงจักรวาลจากหนัง มีเสริมบางส่วนจากคอมมิค เกมส์และอนิเมชั่นแต่ไม่ทั้งหมด)
Upd : 1 พ.ย. 59 / 19:50
Rating
0%
View : 262
Post : 1
Fanclub : 20

<b><font color=#00C5CD>[Fic Assassination Classroom] The Director's Wife Is A Demon Lord</font></b>
อาซาโนะ กาคุโฮถูกสื่อโจมตีอย่างหนักจนส่งผลให้ภรรยาของเขาโกรธจนปรากฎตัวขึ้น สร้างปาฏิหาริย์เพื่อตอกหน้าสื่อและรัฐบาลก่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย นั่นทำให้ทุกคนสงสัยและค้นหาตัวเธอจนพบกับความลับของโลก...
Upd : 26 ต.ค. 59 / 23:22
Rating
0%
View : 296
Post : 6
Fanclub : 30

All My MOVIES Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (หนังและภาพยนตร์)
(PROLOGUE: NOW LOADING...) [Fic Suicide Squad] The Queen's (Hares) Meadow : ทุ่งหญ้า(กระต่ายป่า)ของราชินี (The Joker x Harley Quinn)
Upd : 20 ต.ค. 59 / 11:39
Rating
0%
View : 147
Post : 0
Fanclub : 2

All My NOVELS & BOOKS Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (นิยายและหนังสือ)
<font color=black>All My NOVELS & BOOKS Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (นิยายและหนังสือ)
Upd : 20 ก.ย. 59 / 15:15
Rating
0%
View : 33
Post : 0
Fanclub : 2

All My YAOI MANGA & YAOI ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะ "วาย" และอนิเมะ "วาย" YAOI ONLY)
All My YAOI MANGA & YAOI ANIME Fan-Fictions : รวมแฟนฟิคชั่นของฉัน (มังงะ "วาย" และอนิเมะ "วาย") [Y = Yaoi Only *วาย = ยาโอย = ชายxชาย*]
Upd : 15 ก.ย. 59 / 14:04
Rating
0%
View : 159
Post : 0
Fanclub : 16    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ

(จบแล้ว) ไป๋เหมยฮวาสตรีแกร่งแห่งกองทัพอุดร
เมื่อภารกิจทุบรังโจรภูเขาได้พรากลมหายใจเวก้าหน่วยรบพิเศษแต่แทนที่จะได้ไปเกิดใหม่กลับต้องมาอยู่ในร่างคุณหนูไป๋ผู้เรียบร้อย..บัดซบ!!ไอ่เราไม่ใช่คนเรียบร้อยโว้ยยย
By : GALAXY MIDNIGHTFic [Kimetsu No Yaiba] : ทะลุมิติมาเป็นอสูร
หากลืมตาตื่นในโลกที่ไม่เหมือนเดิม หากก้าวในเส้นทางที่ผิดเพี้ยน หากไม่มีหนทางให้ถอยกลับ...เช่นนั้นแล้วจะก้าวต่อหรือหยุดนิ่ง...เลือกซะสิ
By : wanchrt012
[Fanfic anime]เมื่อผมตายแล้วไปเกินในโลกของ Knight& magic พร้อมระบบ
เมื่อผมตื่นมาก็ผมกับ......อะไรไม่รู้ไม่อ่านเอาเอง
By : OMEGACOMPANY_V2พ่อฮะปะป๊าดุ #ปิงน่าน | Mpreg
"มึงไปทำใครท้องมา! ไอ้สัสน่าน!" "กูนี่แหละท้อง กูท้อง! กูท้องกับมึงไงไอ้เหี้ยปิง กูท้องกับมึง!"
By : Aurora_9ระบบสุดยอดคุณแม่
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมาเฟียในยุคปัจจุบันต้องกลายมาเป้นคุณแม่ในโลกต่างๆ มาเอาใจช่วยคุณแม่ขาโหดกันเถอะ
By : ployeujระบบนี้คุณแม่ยืนหนึ่ง
'เรมิตา'คุณแม่ยังสาวแถมลูกหนึ่ง มาพร้อมกับระบบสุดเจ๋งที่จะช่วยพัฒนาชะตาชีวิตจากคุณแม่แสนอับโชคโครตอาภัพให้กลายเป็นคุณแม่มือหนึ่งสุดแกร่งในโลกศตวรรษที่21!
By : คุนัวร์ผมเล่นเกมออนไลน์โดยมี Passive Skill ที่หากถูกโจมตีสิบทีจะตายทันที !
เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เข้าไปเล่นเกมโดยได้รับextra skill เป็นพาสซีฟสกิลคือ ในหนึ่งวัน ไม่ว่าการโจมจะรุนแรงหรือเบาบางแค่ไหน เขาสามารถรับการโจมตีได้ถึงสิบครั้งแล้วจึงจะตาย
By : helllnook2Help me please ผู้ชายคนนั้นของหนูนะ
มีคนเคยบอกกับฉันว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั้น เเต่มันคงใช้ไม่ได้กับฉันจริงๆสินะ เพราะฉันตามตื้อผู้ชายคนนี้มานานเเล้วตื้อจนท้อ รอจนเศร้า ไหนอะความสำเร็จของฉัน ฮือๆTT เเม่จ๋าช่วยหนูด้วย
By : JJLolliPopท่านพี่ของผมน่ะเจ๋งกว่าท่านอ๋องตั้งเยอะ!!
"พรล่ะพร ขอมาเลยเจ้าหนู" . . . . "ผมบอกหรอว่าอยากได้?" ตึ้ง!!!
By : MarraronZข้าขอจองเวร
แม้จะต้องแลกด้วยอะไรข้าพร้อมที่จะทำขอแค่ได้ยืนเคียงข้างท่านแต่นี่คือผลตอบแทนที่ข้าได้รับ ต้องเป็นนางโลมในค่ายทหาร เพียงเพราะท่านต่องการยืนเคียงข้างพี่สาวของข้า ขอแค่โอกาสอีกครั้งข้าสาบานต่อจากนี่ไปข้าจะจองเวรทุกคนที่เคยทำลายชีวิต มิไห้มันมีความสุขอีกเลย
By : stamp238ฟ้าลิขิตให้ข้าเป็นอนุ
ซีเมิ่งเย่ว ต้องปลอมตัวเข้าไปในจวนตระกูลเหอในฐานะอนุสามแทนน้องสาวต่างมารดาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ
By : ทอสีรุ้ง[ Fic Kimetsu no yaiba ] ตายอย่าง'งงๆ'แล้วมาโลกอนิเมะ
ขณะที่ฉันกำลังหลับอยู่ พอตื่นขึ้นมาก็มาอยู่บนสวรรค์...ซะงั้น!!!
By : KarihsmaLove Vanguard Time ข้ามมิติมาหารัก
เมื่อนักเรียนหญิงอย่าง'คุโรซาวะ ยูกิโกะ'กำลังเดินอ่านมังงะเรื่องที่เธอชอบอยู่โดยไม่ได้ดูทางจึงถูกรถชน แต่พระเจ้าเห็นใจเลยส่งมาเกิดใหม่ในอนิเมะที่เธอชอบก็คือการ์ดไฟท์แวนการ์ดนั้นเอง~>_
By : Ting0616563257แฟนไม่มี...เลยมาหาผัวที่ Fairy tail
อยู่ที่ไหนว่ะ!(มองไปรอบๆเจอสัญญาลักษณ์บางอย่าง)......เห้ย! นี้มันโลกในการ์ตูนแฟรี่เทลไม่ใช่หรอ...แล้วทำไมถึงมานี้แหล่ะ...เอ๊ะ!ถ้ามานี้ก็มีโอกาศเจอลัคซัสน่ะสิ(กรี๊ดดดดดดด!)..แล้วเรามีพลังอะไรอ่ะ?
By : PK0044ลูกสาวคนนี้จะช่วยป๊ะป๋าจีบมาม๊าเอง
ฉันมาเกิดใหม่ในต่างโลก ป๊ะป๋ากับมาม๊าไม่รักกันเลย "ป๊ะป๋ารักมาม๊าข้างเดียว! แต่ไม่เป็นไรลูกสาวคนนี้จะช่วยป๊ะป๊าจีบมาม๊าเอง"
By : Kilove_chระบบทวงคืนบทพระเอก
บัดซบ... เพราะนิยายหลายๆเรื่องเขียนให้พระเอกโง่จน I.Q.ติดลบ เลยทำให้ภาพลักษณ์ของเหล่าพระเอกเสียหายจืดจางจนแทบเป็นตัวประกอบ แถมอยู่ดีๆอาจถูกแย่งบทตัวเอกไปกลายเป็นตัวประกอบออกมาสามตอนหายเอาดื้อๆ เขาจึงถูกส่งมากอบกู้ภาพลักษณ์ให้กับบทพระเอก
By : Dangerous🍁ร้ายเพราะรัก
"เขาย่อมเปรียบเทียบความว่ายามรัก แต่น้ำผักต้มขมชมว่าหวาน ครั้นรักจางห่างเหินไปเนิ่นนาน แต่น้ำตาลว่าเปรี้ยวไม่เหลียวแล" -กลอนสุนทรภู่ บางตอนจาก 'พระอภัยมณี'-
By : funkychen21[The Gang #5] Make it Count : ผู้ชายของข้า ใครอย่าแตะ [ จบ ]
ผู้หญิงของผม โคตรสวย โคตรใส แถมไม่ใช่พวกไร้สมอง ที่สำคัญเธอจ้องจะสร้างแต่ความชิบหาย... รักนะครับ คนดีของผม *กัดฟันพูด*
By : Decaffeineแม่นางน้อยร้อยวิชา
จากนางโลมตกตายเกิดเป็นคุณหนูที่มีแต่ผู้คนเอาใจ อีกทั้งยังมีความทรงจำของชีวิตเดิม ทำให้นางกลายเป็นสตรีที่มีเล่ห์กลไว้ล่อลวงผู้คน รวมกับการมีพลังยุทธ์ของชีวิตนี้เข้าไป ย่อมไม่มีบุรุษใดไม่อยากเอาอกเอาใจ
By : ลืมไปก่อนเวทย์ลับบงการวิญญาณ
"ชาตินี้เป็นหญิงไม่มีใครรัก ชาติหน้าจักขอเกิดเป็นชาย" แต่แล้วสวรรค์ก็ไม่ทิ้งข้า ส่งข้ามาเกิดในร่างชายแต่ดันสวยจนล้มแคว้น ยังไม่พอแจกของแถมให้ข้าชุดใหญ่อีก แต่ข้าไม่อยากได้สักนิด เพราะข้ากลัวผี!
By : deityfayหวงรักนางร้าย
นางร้ายกลับมาเกิดใหม่เป็นนางร้าย ปั้นหน้าเก่งนักเรอะนางเอกดอกท้อนี่!!! มาปั้นหน้าแข่งกันหน่อยเป็นไง
By : รรไลลารินพ่ายรักหมอสาวเจ้าเสน่ห์(ตีพิมพ์กับสนพ.เฟยฮุ่ย)
หลินเฟยหนิงศัลยแพทย์สาวอัจฉริยะวัย 28ปี เธอนึกว่าด้วยอุบัติเหตุเธอจะตายแล้วซะอีกแต่กลับมาอยู่ในร่างคุณหนูห้าจ้าวลั่วหลินซะได้!!
By : ต้นข้าวต้นน้ำGenius Catch The World [ อัจฉริยะลวงโลก ]
เพียงเพราะขโมยหนังสือเก่าเล่มหนึ่ง ทำให้ 'เขา' ที่เป็นหัวขโมยตามท้องถนนถูกไล่ล่าโดยเหล่าผู้ทรงอิทธิพลและถูกฆ่าตาย สิบล้านปี ร้อยล้านปี หรือกี่กระแสเวลาปีที่ล่วงเลยผ่านไป เขาถือกำเนินขึ้นอีกครั้ง
By : parizmintสวามีชั่ว!ข้ารอใบหย่านานแล้ว #ปุกาศๆจะค่อยๆทยอยปิดตอนเร็วหน่อยนะคะ
ข้านะหรือหวังเฟยผู้มีจิตใจโหดร้าย! บอกข้าเถิด ลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตนเองถูกนางสนมหน้าสวยขี้อ้อนขี้อ่อยผู้นั้นลอบสังหาร! แถมสวามีอ๋องอุปโลกน์โง่นั้นก็หลงนางเชื่อแต่นางจงบอกข้าทีใครกันคือนางมารร้ายชั่วช้า!
By : เซียจื่อ นักเขียนใต้เงาจันทราข้าคือองค์จักพรรดินี(ป่าเถื่อน)
ลลินเด็กสาว ม.ปลาย เข้าไปอยู่ในร่าง ลี่หลินหยาง ผู้ที่กำลังจะได้เป็นฮองเฮาอยู่แล้วแต่กลับถูกใส่ร้ายจนได้ไปเป็นว่าที่พระชายาของท่านแม่ทัพ(ป่าเถื่อน) แต่มีเรื่องราวที่...น่าสนใจกว่ารออยู่
By : peempeem000ลิขิตรักปาฏิหาริย์
ความตายคือจุดเริ่มต้น เพราะเธอตายแล้วฟื้นขึ้นมาในร่างเด็ก คุณว่า...สาวหลงยุค คนหลงมิติอย่างเธอ ควรทำตัวให้โดดเด่นหรือกลมกลืนดี?
By : FairyLoveอิงฮวาฮูหยินเอกแม่ทัพไร้พ่าย (โดย:พรนับพัน)
หมอหลวงความดีมีมากจนฮ่องเต้ให้ขอรางวัลกลางท้องพระโรง "ขอสมรสพระราชทานให้หลานสาวแต่งเข้าจวนแม่ทัพ เป็นฮูหยินเอกพะยะค่ะ" "ห๊า !!! เจ้ามิกลัวทัพไร้พ่ายบุกจวนเจ้ารึ แต่ข้ากลัวจะบุกวังข้า
By : 250825112516กว่าจะได้เรียกท่านพี่ นี้ยากนัก
เขาคือบุรุษที่หญิงสาวค่อนเมืองหมายปอง เขาคือคนที่ข้าอยากได้มาเป็นสามี แต่ทำไมเขาถึงเฉยชาได้เพียงนี้ ไม่รู้ล่ะ ข้าเล็งแล้ว เขาต้องมาเป็นท่านพี่ของข้า
By : วรัทชิยามารดาท่าน ' ข้าเป็นเซียน
มั่นใจได้ตัวข้านี้มีบิดาเป็นเทพ มารดาเป็นเซียน อย่าได้กังขาความสามารถข้า หากต้องการพิสูจน์พบกันคราหน้า เรียกข้า'มารดาท่าน'
By : หลี่เหลียนซินมี่มี่นางร้ายสู้ชีวิต ภาค เด็กน้อยสู้ชีวิต
ชีวิตของนางร้ายจำเป็นมั้ยที่ต้องบัดซบขนาดนี้ บ้านจน ความสามารถติดตัวก็ไม่มี แล้วยังเจอภัยพิบัติไม่หยุดไม่หย่อน ถ้าไม่หาทางเอาตัวรอดก็จะถูกจับไปขายซ่อง เอาวะ แม้จะเป็นนางร้ายวัยห้าขวบแต่ก็ต้องสู้ชีวิต
By : calotropis gigantea || รวิสราอดีตนักฆ่าเกิดใหม่เป็นชายงามอนุประมุขพรรคมาร
เมื่ออดีตนักฆ่าหล่อเหลาแมนเต็มร้อยต้องมาเกิดใหม่อยู่ในร่างอนุของประมุขพรรคมารสิ่งที่เขาอยากทำคือการได้ออกไปใช้ชีวิตอิสระแต่หนีกี่ครั้งก็ไม่รอดแล้วทุกครั้งที่ถูกลากลับมาก็จะถูก....บัดซบเสวี่ยนฉวี่!!!
By : ForeverAfter_Kวิปลาสสะท้านโลก
นักจิตเวชศึกษาพฤติกรรมมนุษย์ต้องกลายเป็นคนไข้ในโรงพยาบาลเสียเอง เขาที่เริงรื่นกับชีวิตท่ามกลายผู้ป่วยทางจิตกลับต้องตายลง ก่อนรู้สึกตัวครั้งกลับร่างใหม่ในโลกเดิม
By : Majjulas
ทวงรักภรรยาสำรอง
หล่อนเป็นแค่ภรรยาสำรองที่เขาจำใจต้องแต่งด้วย เพราะพี่สาวของหล่อนที่เขาหลงรักปฏิเสธ เป็นเพียงภรรยาที่เขาไม่เคยต้องการ แล้วตอนนี้จะมาร้องขอให้หล่อนกลับไปรักตนงั้นหรือ หล่อนน่ะเจ็บมาขนาดไหนกัน
By : ดารุณี/เพ่ยจี/Carolineบันทึกรักร้ายเจ้าชายน้ำแข็ง [ Devil Prince III ]
เขาคือคนที่ฉันแอบรักมา 4 ปี เขาคือจ้าชายน้ำแข็ง เขาคือคนที่ฉันเฝ้ามองอยู่ห่างๆแต่ก็มีความสุข แต่แล้ววันนึง เขาก็เข้ามาในชีวิตฉัน เข้ามาจนทำให้ใจดวงน้อยๆของฉันอยู่ไม่สงบสุขเลยสักวัน แต่...เขาเป็นเจ้าชายน้ำแข็ง หรือปีศาจน้ำแข็งกันแน่นะ...
By : lamoonloveHow to ทำอย่างไรไม่ให้รัก
เจอกันครั้งเเรกก็เหยียบโมเดล 'เขา' แหลกคาเท้า เจอกันครั้งที่สองก็ทำกระจกรถ 'เขา' หักคามือ ...เหตุการณ์พวกนั้นดูจิ๊บๆไปเลยเมื่อเทียบกับการที่ฉันจะต้องมาอศัยอยู่ร่วมห้องกับเขา...พี่โมห์คลีลูกหมาป่า...
By : daydreamimagineLoved System : ระบบตามรัก
สำลักความรักเกือบตาย ตื่นขึ้นมาอีกครั้งเสียงโมโนโทนก็พาเธอมาพบกับเขา- ผู้ชายเถื่อนๆที่ดีต่อใจ [ ระบบ : ตรวจพบคนน่ารัก 1 ea ]
By : หนูน้อยตัวไหมขออภัย! ข้าชอบพระรองมากกว่าพระเอก [เปิดจองเล่ม - ตุลาคม 2562]
เธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอีกครั้งก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในร่าง 'ฝูเยว่' นางร้าย mini-boss ในการ์ตูนซึ่งกำลังถูกส่งเข้าลานประหารตั้งแต่กลางเรื่อง! ไม่ได้การ เธอต้องรอดและแย่งพระรองมาเป็นรางวัลให้ตัวเองให้ได้!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiS[YAOI] ลิขิตรัก พันชาติภพ [ภาคระบบ]
YAOI/BoyLove ความปรารถนาของคุณจะเป็นจริงเพียงแค่ทำภารกิจตามที่ระบบอีเลฟเว่นกำหนดสำเร็จ By.Alano Madison
By : นักเขียนไร้ชื่อปรมาจารย์ศาสตร์กามหาใช่เป็นกันได้ง่ายเลยจริงๆ [y]
ซอมบี้กาวๆ จีนโบราณ ไม่มีวิทยาศาสตร์มีแต่ศาสตร์แห่งกามมากู้โลก ในโลกบำเพ็ญเซียนที่ไม่มีใครรู้เรื่องใต้สะดือเลยสักนิดเดียว นายเอกเป็นเคะอดีตลุง หัวใจวายตายตอน 65 เพราะไปเที่ยวอะโกโก้
By : lawliet30101979Oh! Daddy ซุป'ตาร์คนนี้มีลูกแฝด
" การคิดถึงเธอทำให้ฉันตื่น การฝันถึงเธอทำให้ฉันหลับ และการได้เฝ้ารอเธอทําให้ฉันยังคงมีชีวิตอยู่ " ภีมดล " รู้คุณค่าในวันที่สาย...คำขอโทษของคุณจะมีความหมายอะไร" กอบัว
By : หวงหลาน[FIC] Kimetsu no yaiba : I'm Mother! เกิดใหม่เป็นแม่ลูกอ่อน...
ครับ...จมน้ำตายไม่ถึงวันศพยังไม่ทันงมขึ้นมาสวด ก็ดันได้มาเกิดใหม่ในอนิเมะเรื่องนึงที่เคยดู ไม่ทราบว่าคนส่งมามีโปรโมชั่นอะไรถึงส่งชายชาตรีเข้าร่างแม่ลูกอ่อนกัน....
By : The_draknessบิวตี้บล็อกเกอร์เกิดใหม่
เมื่อบิวตี้บล็อกเกอร์เกิดใหม่ในร่างของหญิงสาววัยทำงานและเธอจึงใช้ความรู้ และทักษะที่เคยเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ชื่อดังระดับโลกมาก่อนแปลงโฉมร่างหญิงสาววัยทำงานให้สวยเฉิดฉายภายในคืนเดียว
By : ฮอลลี่จังสตรีข้างกาย คุณชายผู้ไร้รัก (หลิว หยาง) (ตีพิมพ์กับ สนพ.ปั้นรัก)
เป็นแค่สตรีข้างกาย หาใช่สตรีข้างใจไม่ เห็นมาแต่เล็กมิคิดผูกวาสนา ในสายตาข้าไร้เงาเจ้าไม่ "ข้ารู้ตัวดีเจ้าค่ะ ว่าตัวข้าหาคู่ควรกับท่านไม่ ขอให้ท่านแม่ทัพโปรดวางใจข้าจะมิสอดมือไปตัดเส้นวาสนาของท่าน
By : ศิรานุรัตน์ปกครองยากhard control
"เพราะผมคือก้องดรุณ ไฮโซที่แสนดีของคุณยังไงล่ะ"
By : #theneoclassic(end.)สุดจะทน #คนอย่างเอ็ม
เกิดเป็นแร็ปเปอร์! ตายอย่างแร็ปเปอร์!! เป็นเมียแร็ปปะ... เฮ้ย อันหลังไม่ใช่ละ -_-
By : #theneoclassicฉันนี่แหละคือเศรษฐี
ในเมื่อครั้งก่อนหน้านี้ฉันถูกฟ้องล้มละลาย แม้แต่รอยยิ้มที่มีความหวานระดับไฮเอ็นด์ ยังมองฉันเป็นซากหมาเน่าของทวีปแอฟริกา ทำไมมันไม่เหมือนก่อนหน้านี้ ในเมื่อสามารถกับมาได้อีกครั้งเขาจะทำยังไง.....
By : audra2สัญญาหมั้นหมายขององค์หญิง [เรื่องสั้น E-book]
ในวัยเด็ก นางถูกบุรุษที่เป็นคู่หมายด่าทอต่อหน้า ยืนกรานจะถอนหมั้นเพราะนางเป็น 'หมูตอนอัปลักษณ์' น่าขัน ก่อนหน้านี้รังเกียจหนักหนา พอนางโตเป็นสาวกลับมองตาเชื่อม เห็นทีคงอยากถูกหมูควักลูกตาเอากระมัง!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiS[นิยายแปล] 春树暮云: Spring Trees and Sunset Clouds
นักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาๆ คนหนึ่ง จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าชายในโลกต่างมิติ ที่นั้นเขาได้กลายเป็นหนึ่งในผู้สืบทอดราชบัลลังค์ แม้จะฟังดูสวยหรู แต่ใครจะรู้ว่าสิ่งที่ต้องใช้แลกมันมานั้น หนักหนาสาหัสถึงเพียง
By : miniteapot[นิยายแปล] พรสู่ชีวิตแต่งงาน [ฺBL/Mpreg]
หยางหยางอดอาหารตายดังนั้นหลังจากที่เขาเกิดมาเพื่ออนาคตเขามีเพียงความปราถนาเดียว : มีอาหารและเสื้อผ้า อย่างไรก็ตามในพริบตาเดียวหยางหยางไม่เพียงแต่จะกลายเป็นมนุษยผัก แต่ยังมีไข่ที่ไม่ทราบที่มาในท้องอีก!
By : _Kristalyn_มาเฟียร้ายแพ้รัก [จบแล้ว]
"ดีแลนด์ ฉันท้อง" สายตาเย็นชากวาดมองผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า สายตาเขาตอนนี้เธออ่านไม่ออกจริงๆว่าเขาดีใจ หรือเสียใจ กับสิ่งที่เธอบอก "ฉันว่าเธออ่านสัญญาระหว่างเราเข้าใจดีแล้วนะ จัดการให้เรียบร้อยจะทำยังไงกับเด็กก็แล้วแต่เธอ"
By : ฟีเนียสกับเฟิรส์- End - Seem Smiles เรื่องวุ่นๆของยัยยิ้มหวาน
ว่ากันว่า 'เด็กจะทำตัวเหมือนคนที่เลี้ยงดูเขา' ใช่! ฉันเป็นเด็กที่ถูกคนใจร้ายเลี้ยงดู แต่เรื่องนี้ฉันเป็นนางเอกนะ ฉันจะร้ายได้ยังไง...ใช่มั้ย
By : Roy Pyper / ปภากร- End - Seem Smiles 2 เรื่องวุ่นๆของยัยยิ้มหวานยกกำลังสอง
เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า...ฉันดันซวย เป็นผู้หญิงคนเดียวในภาค แถมยังสวยขึ้นจนกลายเป็นดาววิศวะได้...แล้วไอ้หมอนี่เป็นใคร? ทำไมถึงได้มีอิทธิพลกับฉันนัก!
By : Roy Pyper / ปภากรเมื่อตัวร้ายตกหลุมรัก เล่ม 1
เมื่อระบบแจ้งว่าตอนจบนิยายของเขาก่อให้เกิดคลื่นความไม่พอใจรุนแรง เขาจึงต้องรับผิดชอบด้วยการเข้าไปในโลกนิยายของตัวเอง อย่างน้อยนั่นก็เรื่องที่เขาเขียนขึ้นเอง จะไม่รอดตายก็ให้มันรู้ไป!
By : rosepublishingหัวใจลิขิตรัก (รีอัพ)
“ท้องรึไงคุณ” หญิงสาวหันมาตามเสียงนั้นทันที แต่เธอยังไม่ทันจะว่าเขาอาการคลื่นไส้ก็กลับมาอีกครั้ง “ไม่ต้องช่วย ฉันเดินเองได้” “ก็ไม่ได้อยากช่วยนักหรอก ที่ทำไปก็เพราะจรรยาบรรณของหมอเท่านั้นเอง”
By : อัญพัชญ์เล่ห์พยัคฆ์บ่วงรักบุปผา (สนพ.เฟยฮุ่ย)
นักฟันดาบเหรียญทองโอลิมปิกอย่างข้าหลุดเข้ามาในนิยายที่ยังอ่านไม่จบ มิหนำซ้ำยังต้องกลายเป็นน้องสาวที่โง่งมของนางเอก นางโง่งมจนยอมเสียสละตนเองเพื่อปกป้องพี่สาวที่แสนดีในคราบนางมาร แต่สุดท้ายกลับตายด้วยน้ำมือของผู้เป็นสามี ไม่! ข้าจะไม่ยอมโง่งมเช่นเจ้าแน่
By : เซเซนด์ย่าThe Casanova : ดิเอโก้ [DIEGO]
คาสโนวากับข่าวฉาวเป็นของคู่กัน แต่ไม่ใช่กับเธอ... ที่พร้อมเป็นข่าวกับใครก็ได้แต่ต้องไม่ใช่เขา!! คาสโนวาอย่างคุณก็แค่อยากฟันฉันแล้วทิ้ง ลองให้ฟันดูก่อนสิ บางทีอาจจะไม่ทิ้งก็ได้
By : ตะวัน,วีนัส,คณิสร,TAWANSยอดนางร้ายมืออาชีพ [นิยายแปล ลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์ Clover Book]
อวี่ฉีคือนางร้าย ทุกครั้งที่เธอต้องข้ามมิติไปอยู่ในนิยายเรื่องต่าง ๆ เธอมีสองภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ หนึ่งส่งเสริมให้พระ-นางได้ครองรักกัน สองทำให้ตัวร้ายฝ่ายชายรักเธอให้จงได้!!
By : cloverbookท่านช่วยมาเป็นสามีให้ข้าเถอะ
เพราะนางจับได้ว่าคู่หมั้นที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในอีกสองวันข้างหน้าไปจูบอยู่กับสตรีอื่น มิหนำซ้ำสตรีผู้นั้นยังเป็นสหายรักของนาง เพราะความโมโหนางจึงตอบแทนคนพวกนั้นด้วยไม้หน้าสาม
By : ซันซายน์วิญญาณแค้นผู้ถูกเกี้ยวพา [สนพ.ดีต่อใจ]
จ้าวเยว่ชิงคือวิญญาณแค้น ส่วนเขาคือเทพสวรรค์ที่นางทำข้อตกลงด้วย "ขอให้ท่านไปเกิดพร้อมกับข้า และท่านต้องตามเกี้ยวข้าด้วย!" "สามหาว! เหตุใดข้าจึงต้องตามเกี้ยวหญิงอัปลักษณ์เช่นเจ้าด้วย!
By : minikikaboo[นิยายแปล] ยอดชายาจอมทัพ
ความโชคดีครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ของข้า คือการโคจรมาพบเจ้า
By : เพ่ยเพ่ย_editor[นิยายแปล] omae mitai na hiroin ga ite tamaruka! รับไม่ได้หรอกนะที่จะมีนางเอกแบบเธอ!
สึบากิเกิดมาพร้อมความทรงจำในอดีตในชีวิตที่เป็นพนักงานสาววัย 30 ปี ทำให้รู้ว่านี่เป็นโลกของเกมส์...
By : Nanchao18นิยายแปล หากเคียงคู่จากนี้ตราบเท่านาน
มาชอบฉันคุณจะลำบากเอานะ ยวี่เชียนเว่ยพูดกับเขาด้วยมาดจริงจัง ไม่หรอก ที่คุณพูดมามันไม่ใช่ปัญหาเลยสักนิด ปัญหาจริง ๆ ก็คือ คุณยังไม่รู้ตัวว่าชอบผมเข้าให้แล้วน่ะสิ
By : saladphakpubWorld Domination System (นิยายแปล)
แค่โดนรถชน ชีวิตก็เปลี่ยนไป
By : Pdikoภรรยาสายฟ้าแลบนิยายแปล
โทษทีลุง..ฉันอายุยี่สิบสอง..แต่งงานได้แล้ว..."ก็ดี..ปีหนึ่งมีสามร้อยหกสิบห้าวัน...แต่เธอต้องอยู่คนเดียวสามร้อยวัน..มีปัญหาไหม...หลังจากแต่งแล้วได้เงินเดือนล่ะสองพันหยวน พอใจไหม"
By : ธิดาเทพ/กวีเพี้ยน[นิยายแปล] เป็นเช่นข้าสิ...คืองาม
การรักเธอ ไม่ใช่เพราะเธอมีคุณสมบัติตรงใจฉัน แต่เพราะฉันรักเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเป็น จึงเป็นสิ่งที่ฉันต้องการทั้งหมด
By : เพ่ยเพ่ย_editor[นิยายแปล] Never Thought You’d Be This Kind of Hero!
ในที่สุดซูจุนก็สามารถเอาชนะราชาปีศาจ บอสในเกมเสมือนจริงด้วยตัวคนเดียวได้ เมื่อเขาต้องการที่จะออกไปส่องเวยป๋อ เขาก็ได้เจอบั๊คและถูกส่งมายังโลกของเกมทันที
By : Orly1นิยายแปล YAOI : พลีกายให้ฮ่องเต้ [deep publishing]
เพราะฮ่องเต้มีได้เพียงฮองเฮาและสนม ความรู้สึกพิเศษที่มีต่อชายคนสนิท จึงต้องถูกปิดเป็นความลับ!
By : Deep Publishing(นิยายวายแปล) Alsar อัลซาร์ (BL/Boy's love)
วันหนึ่ง เมื่อผมลืมตาขึ้นมาก็พบว่าตัวเองถูกส่งมาในต่างโลกที่มีชื่อว่า 'อัลซาร์' โลกที่มอนส์เตอร์ไม่ใช่เพียงเรื่องเพ้อฝัน โลกที่พวกรักร่วมเพศสามารถแต่งงานกันได้เหมือนเป็นเรื่องปกติ อะไรนะ? แถมยังท้องได้ด้วย!?
By : erikaking[นิยายแปล] หมิงเหยา องค์หญิงเก้า
เมื่อองค์หญิงแห่งแดนนรกลืมให้เทพสงครามดื่มน้ำแกงลืมชาติ ซึ่งต้องลงไปจุติยังโลกมนุษย์ นางจะแก้ไขเรื่องนี้อย่างไร
By : เพ่ยเพ่ย_editor[นิยายแปล] Remarried Empress : การแต่งงานครั้งใหม่ของจักรพรรดินี
เนเวียร์เป็นจักรพรรดินีที่สมบูรณ์แบบอย่างไรก็ตามจักรพรรดิต้องการภรรยาไม่ใช่เพื่อนร่วมงาน ดังนั้นจักรพรรดิจึงทอดทิ้งจักรพรรดินีเนเวียร์และวางทาสหญิงไว้ข้างเขา นั่นเป็นเรื่องปกติจนกระทั่ง เนเวียร์ได้ยิน
By : royalbadนิยายแปล : เป็นนางร้ายเพื่อนสมัยเด็กของท่านประธานค่ะ
นางร้าย, ไม่ร้าย, เป่าเปา, ตัวเอกชายเย็นชา, น่าโมโห
By : Hnontaopuy[นิยายแปล] Rebirth: Degenerate
Rebirth: Degenerate Slave Abuses Tyrant ()
By : Ashley ♚[นิยายแปล]The Strongest Legend of Dragonball
เซียร์ย่าผู้ได้รับการเกิดใหม่จากการประสบอุบัติเหตุ เกิดเป็นชาวไซย่า 12 ปีก่อนการทำล้ายล้างดาวเบจิต้าเริ่มขึ้น
By : Sefzaa(นิยายแปล) Number One Lazy Merchant of the Beast World (獸世第一懶商)
ผู้คนในโลกแห่งนี้กำลังทรมาณกับสภาวะบ้าคลั่ง เมื่ออารมณ์ของพวกเขาปั่นป่วน พวกเขาจะกลายร่างเป็นสัตว์ร้ายจอมทำลายล้าง แต่ถ้าอารมณ์ของพวกเขาหดหู่ พวกเขาจะกลายร่างเป็นลูกสัตว์ตัวน้อย
By : มังกรน้ำแข็ง[นิยายแปล] ระบบพัฒนานักวิชาการ
ตัวเอกมีระบบที่คอยช่วยพัฒนาให้กลายเป็นนักวิชาการชั้นยอด
By : teesutee
[นิยายแปล] หนึ่งหทัยมั่นตราบนิรันดร์
ตราบทุกชาติภพ หนึ่งใจนี้ของข้า จะยังคงเป็นของท่าน ชั่วนิจนิรันดร์
By : นิยายแปลออนไลน์Ive Led the Villain Astray, How Do I Fix It? ผมจะยกระดับตัวร้ายในนิยายให้ได้เลย! ( แปล )
จู่ๆ สวีจื่อเหยียนก็ทะลุมิติเข้ามาในนิยายวายแนวกำลังภายในซะงั้น แถมยังได้น้องชายตัวน้อย? เพิ่มมาอีก 1 คนถ้วน เอาล่ะปฏิบัติการเลี้ยงต้อยได้เริ่มขึ้นแล้ว! คำแนะนำ:คนแปลเป็นคนภาษาแย่ซ้ำคลังศัพท์ก็น้อย
By : ก็ว่างอ่ะ._.[นิยายแปล] ใครกล้านินทาศิษย์พี่ของข้า [Yaoi/BL]
วิญญาณกลับชาติมาเกิดในนวนิยายเรื่องหนึ่ง เหวินจิ้งยืนเคียงข้างคนที่เขายกย่องนับถือและชื่นชมมากที่สุด กลายเป็นหมาซื่อสัตย์ที่เต็มใจบุกน้ำลุยไฟเพื่อศิษย์พี่ของเขา
By : พีลา[นิยายแปล] Change the Fate of the Cannon Fodder
หยุนเหิงเป็นคนไร้ความรู้สึกและได้ตายด้วยน้ำมือของคนรัก เขาได้ผูกติดกับระบบเพื่อที่จะเดินทางไปในแต่ละโลกเพื่อช่วยเหลือตัวประกอบใช้แล้วทิ้ง ด้วยความหวังว่าภารกิจเหล่านี้จะช่วยให้เขาหาวิธีที่จะ
By : LaiBaoshi_42ฉันตัดสินใจที่จะทำอาหารเพราะโพชั่นเสียนั้นมันคือโชยุล่ะ [นิยายแปล]
อยู่ดี ๆ ยูริ แม่บ้านเต็มตัวที่กำลังจะหย่าก็โผล่มาหลงทางอยู่ที่ต่างโลกซะอย่างงั้น
By : Cheren
ยอดพธูแห่งยุค (นิยายแปล)
ซ่งหมิงหลาน : ...ทำไมข้าถึงขายออกล่ะ?
By : เรือนหอมหมื่นลี้แม่สาวใช้ตัวดีในจวนท่านแม่ทัพ (นิยายแปล)
ฉู่สุยอันทะลุมิติมา ขายตัวเองเป็นทาส พบว่าเจ้านายอยากรับตนเป็นอนุ จึงใช้โอกาสที่บ้านเมืองวุ่นวายหลบหนีไป...
By : เรือนหอมหมื่นลี้หมาป่าน้อยของนายซุปตาร์ (นิยายแปล)
"นายสูงขึ้นแล้วนี่ ฉันจำได้ ตอนนายจากไปความสูงนายถึงแค่หน้าอกฉันเอง ตอนนี้สูงกว่าฉันไปแล้วนิดนึง" "คุณโจวเหมือนจะไม่สูงขึ้นนะ?" สีหน้าโจวชิงฝานเจื่อนเล็กน้อย "สูงขึ้นแล้วแค่ดูไม่ค่อยออก"
By : เรือนหอมหมื่นลี้อัจฉริยะตัวน้อยกับคุณแม่ผู้ลึกลับ (นิยายแปล)
เสิ่นเป้ยอีตามหาลูกชายนานถึงหกปี เมื่อหาเด็กคนนั้นเจอก็พบว่าพ่อของเด็กเป็นถึงประธานของบริษัทตระกูลหนิง แม่เล็กไม่ชอบพ่อผมจริงๆ เหรอ? คุณพ่อ พ่อคิดว่าแม่เล็กของผมเป็นยังไงบ้าง?
By : เรือนหอมหมื่นลี้[นิยายแปล] เคล็ดวิชาจักรพรรดิมังกรแห่งไท่กู่
เรื่องย่อ... พิภพทั้งมวลเข้าสู่กลียุค เลือดมังกรแห่งข้าจักย้อมท้องฟ้าสีคราม ! บุรุษหนุ่มจากตระกูลสาขา ผสานเปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์สีทองที่สาดส่องจากฟากฟ้าลงมา จนได้สืบทอด ‘เคล็ดวิชาจักรพรรดิแห่งไท่กู่’
By : Kingdom นิยายแปล[นิยายแปล] ขยะแห่งตระกูลเคานต์ (Trash of the Count's family)
บทนำ เมื่อผมลืมตาตื่นก็พบว่าตัวเองอยู่ในนิยาย (กำเนิดวีรบุรุษ) (กำเนิดวีรบุรษ)เป็นนวนิยายที่เน้นเรื่องการผจญภัยของตัวละครหลัก เชว ฮัน เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกส่งไปยังมิติที่ต่างออกไปจากโลก
By : Kingdom นิยายแปลFisherman หนุ่มประมงที่รัก (นิยายแปล)
ม่ายซุ่ยถูกบังคับแต่งงานกับเซียวจิ่งเถียน อดีตโจรโหดเหี้ยม นางขัดขืนสุดชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล จำต้องแต่งงานอยู่ดี ทว่านางกลับพบว่าชายคนนี้ทำประมงเลี้ยงชีพครอบครัวได้ ทั้งยังมีความลับอื่นซ่อนอยู่อีก
By : เรือนหอมหมื่นลี้
[นิยายแปล] The Reborn Little Girl Wont Give Up
เมื่อลืมตาตื่นขึ้นมา ฉันได้เกิดใหม่กลายเป็นเด็กทารกไปเสียแล้ว มารดาตายจาก ไม่ได้รับความสนใจจากบิดา ถึงแม้ว่าจะเกิดในครอบครัวขุนนาง แต่ชีวิตของฉันเริ่มต้นอย่างยากลำบาก แต่ยังไงฉันก็จะไม่ยอมแพ้
By : being_yeon
นิยายแปลจีน ยอมแหกกฎฟ้า มิอาจทรยศนาง
ความรักลึกซึ้งระหว่าง ภูตดอกไม้ และ จอมมาร … เจ้าใช้เวลาสิบชาติเพื่อเฝ้ารอ ข้าขอใช้เวลาที่เหลืออยู่ในชีวิตเพื่อเคียงข้างเจ้า
By : HommuenleenovelclubThe Devil's Cage (นิยายแปล)
จีหรานเลือกที่จะเข้าเล่นเกม VRMMORPG ที่แสนอันตราย เพราะนี่เป็นหนทางเดียวที่เขาจะหนีจากเงื้อมมือของความตายได้ เขาจะหนีจากความตายในชีวิตจริงได้ หรือจะจบลงด้วยการตายในเกม?
By : Wufenราชาปีศาจคิดว่าผมชอบเขา (นิยายแปล)
ไป๋หยางกล่าวอย่างเสียสละ ฝ่าบาท กระหม่อมจะไปยังโลกมนุษย์เพื่อพระองค์ (ที่จริงแล้วเขาไปที่นั่นเพื่อไปดูตัวเอก) ราชาปีศาจคิดไปเอง ' ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาจะรักข้าอย่างลึกซึ้งเช่นนี้
By : ตามฝันวันเก่า[นิยายแปล] เพราะถูกถอนหมั้น ลูกสาวตัวร้ายก็เลยหนีไปสโลว์ไลฟ์ในคุกมันซะเลย
เรเชลถูกคู่หมั้นของตนเองใส่ร้ายและถูกจับไปขังในคุกใต้ดิน แทนที่จะเสียใจ เรเชลกลับยินดีที่ชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเธอได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!
By : (๑╹ᆺ╹)[นิยายแปล] I RAISED AN OBSESSIVE SERVANT
ฉันได้ต่อสู้กับนางเอกเพื่อแย่งชิงตำแหน่งจักรพรรดินี ตัวฉันไอรีน่า คาร์เธีย นางร้ายที่จะตายด้วยน้ำมือของตัวประกอบจึงตัดสินใจที่จะตามหาตัวประกอบคนนั้นเพื่อสนับสนุนเขาและดึงเขามาอยู่เคียงข้างฉัน
By : DowntownssThe S-Classes That I Raised นิยายแปล (ดรอปแล้ว)
ฉันเป็นพี่ชายคลาส F ที่ไม่สามารถแม้แต่จะไล่ตามส้นเท้าของน้องชายคลาส S ที่น่าทึ่งของตัวเอง หลังจากที่ฉันใช้ชีวิตตกต่ำแบบไม่มีชิ้นดีแถมยังทำลายชีวิตของน้องชายแบบไม่ตั้งใจ ฉันก็ได้ย้อนกลับไปอีกครั้ง
By : P-ITEMหลิวฉี่เหลียนจอมอัจฉริยะ (นิยายแปล)
หลิวฉี่เหลียนถูกฆ่า! สาเหตุของการตายเหรอ? ถูกวางยาพิษ! ใครเป็นคนบงการล่ะ? เจ้าพวกขี้อิจฉาในตระกูลอย่างไรเล่า! ทำอย่างไรล่ะ? แก้แค้นให้กับหลิวฉี่เหลียน! ใครจะแก้แค้นให้? ก็สาวศตวรรษที่ 21 อย่างฉันไง!
By : หลี่ยู่[นิยายแปล] Lessons on Raising a Partner
เมื่อไห่อันลืมตาขึ้นเขากลายเป็นพืชที่เรียกว่าหญ้าสั่น! เนื่องจากการอยู่บนโต๊ะบอนไซเงียบๆ ไม่ถูกเก็บก็ตาย ไห่อันเริ่มสั่นทุกวันเพื่อดึงดูดความสนใจจากเจ้าของ
By : ยอดหญ้าพริ้วลม[นิยายแปล] THE SCRIPT IS NOT LIKE THIS! เนื้อเรื่องมันไม่ใช่แบบนี้! BL
เคะกากๆได้เสียความรักไปอย่างสมบูรณ์และได้ทิ้งเมะสารเลวไป แล้วในที่สุดเมะสารเลวก็กลับมามีสติ : โอ้ งั้นฉันไปหาคนใหม่ละกัน บาย เดี๋ยวนะเนื้อเรื่องมันไม่สมควรจะเป็นแบบนี้!
By : The Unlikely[นิยายแปล/BL] เด็กๆ อย่างนายเล่นเกมกันเก่งมาก~
ชีวิตรักฮุ้งฮิ้งของสตรีมเมอร์สองหน้าผู้อ่อนโยน x สตรีมเมอร์ดาวเด่นสายเฮฮา | คำเตือน: ระวังเป็นเบาหวานนะคะ xD
By : Fionieนิยายแปล ฉันหวังให้สายลมพัดโชยมา
หน้าตาดี มีความสามารถ ทำงานบ้านเป็น ถักเปียได้ เอาใจเก่ง ผู้ชายที่คุณสมบัติดีเด่นขนาดนี้ คุณจะรับไว้พิจารณาหน่อยไหมครับ?
By : saladphakpubเทพจักรพรรดินิรันดร์กาล - นิยายจีนแปลไทย
ถ้ามีคำตกหล่นต้องขออภัยด้วยนะครับ
By : Narong3
สเตตัสของฉันที่เป็นนักฆ่ากลับมีมากกว่าของผู้กล้าซะอีก!(WN)(นิยายแปล)
assassin de aru ore no status ga yuusha yori mo akiraka ni tsuyoi no daga แปลจากเวอร์ชั่นweb novelนะครับ
By : lietyrantวิวาห์วุ่นลุ้นดนตรีรัก (นิยายแปล)
''เรามาแกล้งแต่งงานกันเถอะ!'' เพียงประโยคเดียว ความเป็นเพื่อนสมัยม.ต้นระหว่าง 'เธอ' นักร้องหน้าใหม่และ 'เขา' โปรดิวเซอร์คนดัง ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล
By : echoesofsilence[นิยายแปล BL] Don’t Pick Up Boyfriends From the Trash Bin 不要在垃圾桶里捡男朋友[快穿]
ระบบปรับปรุงนิสัยของเหล่าขยะ มาดูกันซิว่าพวกขยะเหล่านี้จะสำนึกผิดกันได้หรือไม่!
By : Mon-Ing
Princess medical doctor พระชายาหมอศัลย์ (นิยายแปล)
เธอคือพระคู่หมั้นขององค์รัชทายาท งานมงคลที่ควรจะได้จัดขึ้นกลับถูกยกเลิก เธอถูกยกให้แต่งงานกับเทพแห่งสงคราม ซ้ำคนผู้นั้นยังขาพิการอีกต่างหาก
By : 邊境王子[นิยายแปลจีน] ข้าจะเป็นเซียน
เมื่อองค์หญิงแห่งแดนมนุษย์มุ่งมั่นจะสำเร็จเป็นเซียน แม้นางโชคดีที่เป็นลูกรักของสวรรค์ แต่ตลอดการบำเพ็ญเพียรก็ยังพบเจออุปสรรค
By : เพ่ยเพ่ย_editor- - มัจฉาเหนือธารา - - สำนักพิมพ์พันแสง
แพทย์หลวงตัวน้อยๆ แสนประมาณตน แสนขี้กลัว และแสนน่ารักผู้หนึ่ง กลับต้องพบพานกับท่านผู้สูงส่งที่มีงานอดิเรกเป็นการแกล้งคนน่ารัก นี่สินะ ที่มาของคำว่าปลาใหญ่กินปลาเล็ก...
By : nikkou[Death Flag] ตัวร้ายอย่างผม...ขอแค่รอดก็เกินพอแล้ว!!
ตัวผมที่ต้องกลายเป็นตัวร้ายกึ่งตัวประกอบอย่างแวเลอร์นั้นพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้หลุดรอดจากเดธแฟล็กของตัวเอง จะไปรอดหรือไม่รอดกันนะ?
By : Deadly Perfectตำนานของหยานเฉิน
ข้าไม่ได้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์อันสูงส่ง ข้ามิได้เกิดมาในตระกูลอันร่ำรวย แต่สิ่งหนึ่งที่ข้ามั่นใจที่สุดว่าข้านั้นมีมันเหนือกว่าผู้ใด นั้นก็คือโชคลาภของข้า!
By : ภูติปากกาสะเทือนสวรรค์ สะท้านอสูร
ทวีปเฉียนฉินคือโลก โลกที่มีทั้งสัตว์อสูรและมนุษย์อยู่อาศัยช่างใหญ่โตยิ่งนัก ถึงกระนั้นพื้นแผ่นดินของโลกใบนี้ก็ยังมีจุดสิ้นสุด แต่แผ่นน้ำมหาสมุทรที่โอบล้อมทวีปเฉียนฉินไว้กว้างใหญ่เพียงใดไม่มีใครทราบได้
By : ลิขิตคำKnight, the Dragon Snatched a Princess Again! (นิยายแปล)
มังกรจับตัวเจ้าหญิงเพื่อสร้างความสนุก...ทำให้มันตกหลุมรักอัศวิน เพราะฉะนั้นมังกรที่โง่เขลาจึงคิดว่าควรจะจับตัวเจ้าหญิงให้มากยิ่งขึ้น...
By : NeverZen1ฮูหยินเฝ้ารัก
อาภรณ์แดงมงคลนั้นไร้ผล ยามท่านยลบ่ายเบี่ยงคิดเลี่ยงหนี กิจในหอร่วมวสันต์ย่ำราตรี ถ้อยวจีหักหาญร้าวรานใจ ...บางทีการเป็นสามีของนางคือหน้าที่อย่างหนึ่งเท่านั้น เหยาลี่อิงทำได้เพียงก้มหน้ายอมรับชะตากรรม
By : ซือซิง l FrostyNightสามี..ข้ายินดีเป็นเมียเอกของท่าน
ข้อดีของการเป็นเมียเอก คือมีอนุมากมายในจวนสามีให้เล่นสนุกด้วย สมบัติสามีล้วนเป็นของภรรยา เช่นนั้นอนุของท่าน ย่อมนับเป็นสมบัติของข้าด้วย จริงหรือไม่
By : Ageratumฮองเฮาไร้ใจ [สนพ.เฟยฮุ่ย]
ใครจะรู้ว่าหญิงชั่วอย่างเธอจะได้รับโอกาสให้ย้อนเวลากลับไปได้
By : Pleosuriyaฮูหยินตระกูลหยาง (สนพ.เฟยฮุย)
ตระกูลประหลาดที่ไม่เครงครัดขนบประเพณี ยึดถือความถูกใจมาทำให้ถูกต้องจนเป็นที่เลื่องลือทั่ว หังโจว์ แคว้นเป้ย แต่ด้วยบุรุษตระกูลนี้ล้วนเป็นเอกบุรุษเพียบพร้อมด้วยบุ๋นบู๋ และรูปโฉม การเลือกฮูหยินแต่ละรุ่นจึงสุดโต้งจนเรื่องลือ นับแต่ฮูหยินผู้เฒ่านั้นนางคือนางโ
By : หมูน้อยร้อยเล่มเกวียน[จบแล้ว] คุณเจ้าพระยาครับ เลิกจับดาบผมสักที! [Yaoi]
"จิติ" เจ้าพระยาแห่งกรุงศรี จำต้องข้ามเวลามายังปัจจุบัน ที่นั่นเขาได้พบกับ"อิชชิน"หัวหน้าแกงค์ยากูซ่า ผู้ยื่นข้อเสนอว่าจะพาเขากลับบ้าน แลกกับการที่เขาต้องมาเป็นYoutuber!?
By : HungrybirdDON'T TOUCH ME มือผม คุณห้ามจับ
เบื้องหลังเขาคือเจ้าของช่องชาแนลยูทูปอันโด่งดังมีแฟนคลับติดตามเป็นสิบล้าน เป็นศิลปินผู้ลึกลับไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา ส่วนเบื้องหน้าเขาคือเด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างโดดเดี่ยว ไม่
By : NRI_07042538จับสายซึน มาเจอมึนตัวพ่อ
Pad's Story : ไอ้เหี้ย...กูอยากมีหนวด! - - - Sane's Story : เด็กเหี้ย...กูไม่ใช่พี่หนวด!
By : wannaBE[จบแล้ว] ท ร ง จำ ใ น อั ก ษ ร [Yaoi]
สองสายตาสบประสานผ่านบานกระจก สุ้มเสียงกระซิบพร่ำบอกความในใจ กระจกบานนั้นคืออุปสรรคเดียวที่ขวางกั้น กระนั้นก็ยังเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกัน
By : HungrybirdMind Seven
เกมส์ออนไลน์ที่เคยฮิตในอดีตกลับมาเปิดใหม่อีกครั้งในโลกสเหมือนแฟนตาซีเเต่นั่นทำให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน หลังจากที่เหตุการ์ณหายนะนั้นปรากฏขึ้น มอนสเตอร์ที่ออกมาจากมิติเกมส์ไล่ฆ่าผู้คน
By : ToxicPlayerAllHP :: Harry Potter Fanfiction :: Shortfic
รวมฟิคแฮร์รี่พอตเอต์ค่า ส่วนมากก็จะวนๆอยู่กับแฮร์รี่เคะนั้นแหละค่า555555555 อยากจะรีเควสคู่ไหนแนวไหนบอกได้เลยนะคะ อาจจะแต่งให้ ถ้าไม่ขี้เกี้ยจนะเออ5555555
By : I'm SmirkingCall me wife รักฉันทีคุณสามีขา~
ตั้งใจจะไปสารภาพรักเพื่อที่จะได้เป็นแฟน แต่ไหงถึงได้สามีกลับมาล่ะคะท่านผู้โช้มมมมมมม >[]
By : lightskywriterคณิกาเจ็ดราตรี
หมิงเย่ว องค์หญิงใหญ่แห่งแคว้นหาน ซมซานไปเป็นคณิกาถึงเจ็ดราตรี ถูกกระทำจนเปื้อนคาวโลกีย์ นางร่ำไห้สาบาน หากพ้นเจ็ดราตรีนี้ไป นางจะขอทวงคืน
By : อยากเป็นหญิงงามเมืองกระซิบรักในลมหวน
รักแรกแรงฤทธิ์ ยาเสพติดยังต้องชิดซ้าย... ฤทธิ์รักแรงลึกล้ำรอวันลมพัดหวนให้ถ่านไฟเก่าคุโชน หรือมันมอดดับจนมิอาจจุดประกายขึ้นได้อีกแล้ว ระหว่างสองจิตสองใจก็ต้องวิ่งหนีนักฆ่าล่าหัวกันให้วุ่น!!!
By : ฎอกแก้ว[นิยายแปล/BL] ทุกๆ คนคิดว่าผมชอบเขาครับ
ตั้งแต่เด็กจนโต สิ่งที่เยี่ยโจวเกลียดที่สุดก็คงเป็น เลขสอง ทำไมเขาถึงไม่ได้ที่หนึ่งบ้างกัน! หลังจากที่ความพยายามอันแรงกล้าของเขาถูกปลุก ผลก็คือ เจ้าที่หนึ่งนั่นกลายมาเป็นแฟนของเขา
By : Fionieน้องเอมคนแมน [BL]
เมื่อคนแมนอย่างเอ้กหลุดมาอยู่ในร่างของกะเทยตัวน้อย
By : T i Mระบบพลีชีพดั่งวีรชน(英勇赴死系統) สนพ.ไอริสบุ๊ค (นิยายแปลลิขสิทธิ์)
🔠 เรื่องย่อ : เพราะคำสาปแช่งของอดีต(แฟนเก่าเพื่อน) ทำให้ซ่างเข่อต้องนอนโคม่า แถมยังถูกส่งเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของระบบประหลาดเพื่อทำภารกิจค้นหาทางตาย “เยี่ยงวีรชน”
By : irisbookลิขสิทธิ์ นิยายวายแปลจีน : Reborn as a system : หลงจี๋ (ฉบับก่อนเกลา)
สือชิงน้อย ป่วยตายเกิดใหม่มาเป็นระบบ ถ้าเขาอยากกลับไปร่ำลาครอบครัว เขาต้องเก็บคะแนน เพื่อสร้างร่างกายใหม่ แต่ host คู่หูจำเป็นนี่ซิ น่ากลัวจริง ๆ
By : ystationPerfect Superstar [นิยายแปล]
ชายหนุ่มสู้ชีวิตผู้กลายเป็นศิลปินดังด้วยตัวตนในโลกแห่งความฝัน
By : ThreeSwordsเว่ยซูฮวา สนมร้ายยอดดวงใจ
เพื่อช่วยศิษย์พี่ใหญ่กำจัดเหล่าสตรีตัวร้าย นางเลยยอมกระโจนเข้าวังหลัง ยอมเป็นนางสนมชั้นต่ำผู้สงบเสงี่ยม หึ แล้วอย่างนั้นมันจะไปสนุกอันใด อย่างนางต้องเป็นนางสนมชั่วผู้ทำให้ฮ่องเต้ทรงลุ่มหลงตั้งหาก !
By : ลี่เฟิ่ง丽凤ll แผนลับสลัดแฟน(เก่า) ll - END [สนพ.EverY]
อาถรรพ์ 7 ปีไม่ใช่สาเหตุที่คนรักเลิกกัน การ'นอกใจ'ต่างหากที่ทำให้คนหมดรัก! คิดจะสวมเขากันงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ! นอกจากจะเปิดโปงให้อายทั้งหญิง-ชายแล้ว อะไรที่เคยให้...'นาวา ดาราลัย' จะทวงคืนให้หมด!!
By : majaynajaกำเนิดใหม่ กับครอบครัว ที่แสน [จะ] ธรรมดา [มั้ง]
ชาญแฮกเกอร์มือดีถูกฆ่าตายเพราะความเข้าใจผิด เหมือนพระเจ้าจะเห็นใจเขา ชาญจึงกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทว่า มันไม่ใช่ร่างกายของเขา แต่เป็นร่างของคนที่ฆ่าเขา และมาพร้อมกับระบบ และภาระที่หนักอึ้ง [มั้ง]
By : World spiritการกำเนิดใหม่ของจักพรรดินีผู้แข็งแกร่ง(นิยายจีนแปล)
ในชีวิตก่อนหน้านี้นางถูกช่วงชิงแก่นวิญญาณ เมื่อนางย้อนอดีตกลับมาสู่วัยเยาว์อีกครั้ง นางพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะต้านทานกระแสน้ำแห่งโชคชะตาโดยท้าทายสวรรค์ ใครก็ตามที่สร้างความอัปยศหรือรังแกนางในชีวิตก่อนหน้านี้ จะได้รับผลตอบแทนเป็นร้อยเท่าพันเท่า!
By : jame98160ถึงจะไร้เวทมนตร์ แต่เด็กสาวคนนั้นก็เป็นลูกของจอมมารอยู่ดี!
เป็นหัวหน้าบรรณาธิการที่กำลังรุ่งโรจน์ถึงขีดสุดในสายอาชีพให้กับนิตยสาร Gossips ชื่อดัง ก็ดีแล้วแท้ๆ ทำไมต้องมาเกิดใหม่เป็นลูกสาวของจอมมาร แถมยังไร้เวทย์ ในโลกที่เวทมนตร์คือทุกสิ่งทุกอย่างด้วยล่ะ!
By : Red Corals(จบ)ย้อนอดีตมาแก้ไข
จากสายลับมือดีแห่งยุคดิจิตัล ต้องย้อนกลับมาเป็นสายลับในยุคโบราณ จากเบอร์หนึ่ง ก็กลายมาเป็นคนไร้ประโยชน์ที่ใช้เสร็จก็เขี่ยทิ้ง เหอะ ไม่มีวันซะหรอก!
By : หยดน้ำค้าง.ปัฐพีสีเลือด
เด็กหญิงห้าขวบที่เกิดในห้องทดลองได้หลบหนีมาพร้อมยานในนั้นยังมีเจ้าดำที่เกิดในที่เดียวกัน ติดมาด้วยยานถูกหลุมดำดูดเข้าใจกลาง มาโผล่ที่โลกเหมือนจีนโบราณแถมยังปกครองด้วยฮ่องเต้ มาเอาใจช่วยกันน้าาา
By : pikun091925สามีข้าช่างเสแสร้งนัก!
อดีตอันเลวร้าย คือแรงผลักดันให้นางต้องยืนหยัดเพื่อครอบครัว ...แต่ใครก็ได้ช่วยบอกนางด้วย เจ้าคนเกลียดไก่ ไยจึงไร้สาระได้เช่นนี้!!!
By : ณริสา 七夕พระชายารอง (หลิว หยาง)
หากมีวาสนาต่อกัน ห่างกันพันลี้ยังพบกัน แม้นไร้ซึ่งวาสนา ใกล้แค่ตรงข้ามไม่เจอกัน
By : ศิรานุรัตน์Soft place to fall
ฮุ่ยหมิ่น แพทย์สาววัยใกล้เลขสามจากยุคปัจจุบันต้องมาอยู่ในร่างของเด็กหญิงห้าขวบในดินแดนจีนโบราณที่ไม่เคยรู้จัก ความเจ็บปวดจากการพลัดพรากทำให้เธอตัดสินใจทำอัตวินิบาตกรรม ทว่ากลับถูกองค์ชายเยาว์วัยผู้สูงศักดิ์ช่วยไว้ นับแต่นั้นกงล้อของชะตาก็ได้หมุนขึ้นอีกครั้ง
By : Linpaianท่านหมอเชิญตรวจหัวใจ (ชื่อเดิม ท่านพี่บนร่างกาย)
คนอื่นทะลุมิติมาเป็นคนใหญ่คนโต เรื่องราวอลังการ แต่ฉันดันทะลุมาบนป่าเขา แล้วก็ดันมีคิดพิเรนท์อยากจะฝึกวิชายุทธในตำนานให้ได้กับเขาสักวิชา ความฮาและหายนะจึงบังเกิด .. น้ำบริสุทธิ์บ้าบอ
By : ชะลาล่าฮูหยินของข้าคืออัจฉริยะ
สตรี...คือสิ่งที่ข้าคุณชายใหญ่สกุลเฉียนมิอยากข้องเกี่ยว น่ารำคาญ เรียกร้องความสนใจ และทำเงินทำทองไม่ค่อยได้ บุรุษ...คือสิ่งที่ข้าหากเห็นว่าน่าจับน่ากิน เช่นสามีของข้า แล้วข้าจะรีรออะไรเล่า
By : เป รี ยง Evil Qiu คนสีเทาวิญญูชนจอมปลอม (สนพ.สถาพรบุ๊คส์)
ชาติที่แล้วต้องตกตายอย่างอนาถเพราะซื่อตรงมากไป ชาตินี้จึงตั้งมั่นจะเป็น วิญญูชนจอมปลอมอันดับหนึ่งในใต้หล้า!
By : inverno|ฉางเยว่พัฒนาการ...รัก “Love development” (MPREG)
ความรักที่พัฒนาจากความผิดพลาด ความรักที่พัฒนาจากอดีตสู่อนาคต และความรักที่มีลูกเป็นกาวเชื่อมระหว่างคนทั้งสอง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เราอยากให้ลองเข้ามารับรู้ไปด้วยกัน
By : sripiการสร้างเมืองมั่วๆของคาเอล
ชายหนุ่มไทยเชื้อสายจีนแต่ดันชื่อฝรั่ง ทำงานอยู่ดีๆก็วาร์ปไปเกิดใหม่ในต่างโลกพร้อมทักษะระดับตำนานที่ดึงดูดทุกคนให้มาอยู่ใต้อาณัติ พบกับการสร้างเมืองแบบมั่วๆของคาเอล ที่เห็นอะไรเจ๋งๆ ก็ยัดใส่เมืองไปซะหมด!
By : canonZเมียนอกตำรา
"รตาได้พี่แล้ว ต้องรับผิดชอบพี่ด้วย อีกอย่างพี่ไม่ยอมให้ยัยหนูขาดพ่อหรอกนะ!"
By : ช่อทับทิม/พะนอใจThe Book of Angels and Demons : แพทย์อัจฉริยะ
หากวีรบุรุษของคนทั่วทุกอาณาจักร แท้จริงแล้วกลับเป็นเพียงสัตว์ร้ายฝูงหนึ่ง หากเหยื่อต้องการพลิกเป็นฝ่ายล่า อะไรจะรออยู่ข้างหน้าบ้างนะ?
By : H1r0kam1เมื่อผู้อัญเชิญต้องมายังโลกลมปราณ
หากผู้อัญเชิญที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดได้ตายลงด้วยความผิดพลาดเเต่ดันได้มาเกิดอีกครั้งยังโลกลมปราณถึงเเบบนั้นเขาดันต้องเผชิญจุดที่ตกต่ำอย่างถึงขีดสุดด้วยสถานะทาส !
By : masternay25452เกิดใหม่อีกครั้งก็ยังเป็นม่ายลูก4เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเทพทรูสุดๆ
เพราะเดินสะดุดยอดหญ้าแม่ม่ายลูกสี่อย่างมนตราถึงได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างสวะล่มแคว้นที่พ่อแม่ไม่รักถูกวางยาจนเกิดเรื่องงามหน้าจนถูกราชโองการถอนหมั้นเพราะน้องสาวจะแต่งแทน ฉายาสวะล่มแคว้นเหลียนฮวา
By : mill29(จบ) เพราะข้าคือนางร้าย
ไท่จื่อเฟยผู้อยู่เหนือตำหนักบูรพา ถูกตราหน้าว่าเป็นสตรีร้ายกาจ สามีเอือมระอา บิดาชิงชัง นางเพียงเหยียดยิ้ม " เพราะทั้งชีวิตนี้ข้าคือนางร้าย" #เรื่องราวของหญิงผู้หนึ่งซึ่งเกิดมาเพื่อเป็นนางร้าย
By : อยากเป็นหญิงงามเมือง[OS/SF] Draco x Harry | [dm/hp]
“If I was a rose, maybe you’d want me” “ถ้าผมเป็นดอกกุหลาบ คุณอาจจะต้องการผม” - DH -
By : xxjihgคุณพ่อของผมคือทรราชค่าหัว9,999ล้านเหรียญทอง(BL,YAOI)
สังหารเทพสงคราม แย่งชิงบัลลังก์กับจอมมาร ชโลมแผ่นดินด้วยเลือด ไม่มีอะไรที่คุณพ่อของผมทำไม่ได้ ปล.นี่คือเรื่องราวของจิ้งจอกกำพร้าที่โดนคนโฉดผู้หนึ่งเก็บไปเลี้ยง
By : XiaozhangNew chance โอกาสครั้งใหม่กับระบบหน้าต่างสถานะ
กาย นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง เเละเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตกลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งด้วยความสามารถที่มากกว่าเดิม
By : PoringKungมหาเทพยุทธ์ร้านของชำ
กู่หลัน คือนามของผู้เยี่ยมยุทธ์ที่แข็งแกร่งที่สุดบนมหาพิภพแห่งพลังปราณ ระดับชั้นจ้าวยุทธภพ!! แต่ทว่าสวรรค์กลับเล่นตลก "ให้ข้ากู่หลันผู้นี้มาอยู่ในร่างของเด็กเศษสวะผู้หนึ่ง...บัดซบสวรรค์"
By : กู่หลันจ้าวยุทธภพเชื่อมมิติสู่คานาส
ชายหนุ่มที่เคยหลุดไปต่างโลกนานนับพันปีได้กลับมาที่โลกโดยไม่รู้ตัว ทุกอย่างต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ต้น มาลองลุ้นไปกับชายหนุ่มคนนี้กันว่าจะทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปมากรึน้อย
By : netsuราชันย์เทพเจ้าสายฟ้า
เมื่อลืมตาก็พบว่ามาอยู่ต่างโลก การบ่มเพาะที่ผิดแปลก เริ่มต้นจากโชคชะตา พร้อมกับระบบสุดเกรียด ที่เอาแต่กวนประสาทเขา
By : มิงาเนะนิยาย ขอพิชิตใจตัวร้าย
ตัาร้ายหล่อกว่าพระเอกแล้วทำไมฉันจะต้องไปแย่งพระเอกกับนางเอกด้วยเล่าหันมาจีบตัวร้ายดีกว่าเห็นๆ
By : มองที่ฉันสิท่านอ๋อง เป็นสามีของข้าเถอะ! (สนพ. bookofdream)
เมื่อชะตาชอบเล่นตลกให้ข้าเกิดใหม่ในร่างของคุณหนูตระกูลแม่ทัพใหญ่ของแคว้นเฉิงซึ้งอายุ 20 ปีแล้ว แต่ยังไม่ได้ออกเรือน "ข้าอยาก แต่งงานแล้ว ท่านอ๋อง เป็นสามีของข้าเถอะ"
By : Sun131144ข้ามภพสยบรัก
อะไรคือการที่... โดนรถชนตายแล้วมาอยู่ในร่างของตัวประกอบอ่อนแอ ขี้โรคแบบนี้ แถมยังท่านเเม่ทัพตัวร้ายที่นางแอบปลื้มหน้าคล้ายเพื่อนของนางอีก นี่นางหลงมาอยู่ในนิยายเรื่องโปรดใช่หรือไม่?!
By : เจ้าเหมียวขี้เซาณ อนันต์
เหอลี่อิง เราหย่ากันเถอะ! "เป็นบ้าอะไรตาแก่! แก่จะลงโลงอยู่แล้วจะมาหย่าอะไร ทำไมไม่พูดให้เร็วกว่านี้สักสี่สิบปี! มาพูดตอนฉันจะเจ็ดสิบมันจะมีประโยชน์อะไร!
By : กัวอวี้ในโลกใหม่ ข้าคือผู้ช่วยวายร้าย [สนพ. B2S]
ในนิยาย เหล่าวายร้ายตัวหลักของเรื่องมักจะปรากฎตัวพร้อมกับสาวงามอกอึ๋มหน้าสวยที่ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ร่ายรำยันฆ่าฟัน แต่สุดท้ายก็ต้องมาตายแทนตัวร้ายเพราะความรัก บ้าหรือเปล่า... นางไม่ยอมหรอกนะ!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiSเล่ห์รักบัลลังก์หงส์
จะเป็นอย่างไรเมื่อตื่นเช้ามาเธอพบว่าตัวเองไม่ได้นอนอยู่ในห้องนอนของตัวเองแต่เป็นห้องเก่าๆโทรมๆในสถานที่ที่ถูกเรียกว่าตำหนักเย็น!แถมตื่นมาอยู่ในร่างคนอื่นที่ตายเมื่อคืนพร้อมกับเด็กๆในท้องอีกด้วย!!!
By : นกน้อยในกรงหนามวิหคหัวใจมังกร (สนพ.เฟยฮุ่ย)
ผู้กองสาวคนสวยแห่งยุคปัจจุบันตกตายในภาระกิจลับครั้งสุดท้าย เมื่อเธออยากมีชีวิตต่อจึงรับข้อเสนอของพระเจ้าในภารกิจตามหาหัวใจมังกรกลับคืนสู่ความสมดุลแห่งโลกคู่ขนาน โลกที่วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์ด้วยสิ่งที่เรียกว่าลมปราณ
By : เซเซนด์ย่าหวนลิขิตรัก (สำนักพิมพ์ เฟยฮุ่ย)
ชีวิตชาติหนึ่งของข้าดับสิ้นลงพร้อมใจที่แตกสลาย เกิดชาติใหม่ข้ากลับกลายมาเป็นเพื่อนบุตรีของตนเอง แม้ใจจะทรมานจากความทรงจำในอดีต แต่ข้าสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับบุรุษผู้เป็นพ่อของลูกอีกต่อไป
By : Juliejoonกลวิธีการเอาตัวรอดฉบับนางร้าย
เพราะความอินจัดและแค้นเคืองคุณพระเอกนางเอกที่กระทำกับนางร้ายผู้น่าสงสาร(?)ในนิยายเรื่อง'คู่หมั้นกำมะลอ' จึงเขียนด่าพระนางใส่กระดาษและจุดไฟเผาไปให้ มันซะเลย ใครจะรู้แค่โหมงานหนักจนเป็นลมตื่นมาอีกที..ห๊ะ...นี่มัน...นางร้าย!?
By : โม้อ่ะนะ/W.R. Moanaบางเบาดั่งสายหมอก ชุดสาวงามตระกูลไป๋ จบ e-book
คุณหนูรองตระกูลไป๋ เสียพรหมจรรย์ในคืนที่คุณหนูใหญ่แต่งงาน และยังเป็นบุรุษที่ชังน้ำหน้านางอย่างกับอะไรดี แล้วเช่นนี้ลูกในท้องของนางจะทำเช่นไรดี !? - ปิดตอน วันที่ 22 กันยายน บทที่ 7 - บทที่ 14
By : แมวไม่เล็ก แนวเทพเซียนหงส์เคียงมังกร
เสวี่ยเหมย ตำรวจหญิงแห่งกองปราบ ที่ตายขณะปฎิบัติภารกิจ ย้อนเวลามายังยุคจีนโบราณ พร้อมกับพรวิเศษ 3 ประการจากท่านเทพหงส์ไฟ ชีวิตของฉัน จากนี้จะเป็นยังไงต่อไปค่ะ
By : Njoy1996ดวงใจท่านประมุข
ความผิดพลาดในค่ำคืนแสนรัญจวนนำพาให้มีเจ้าหญิงน้อยๆถือกำเนิดในท้องของนาง....เขาผู้ไม่เคยพลาดพลั้งให้กับผู้ใดกับพ่ายให้กับหญิงสาวนางหนึ่ง.....
By : som291233จอมวายร้ายคุ้มครองรัก
อนันตา มีชีวิตอยู่ได้ก็เพราะลูก เธอจะไม่มีทางให้เขามาพรากลูกจากเธอ ส่วนเขา 'โคล์ อีเมอร์สัน' มหาเศรษฐีชื่อก้องโลก คนที่ไม่เคยรู้ว่ามีลูก เจอกันอีกทีลูกของพ่อ แล้วจะรออะไร ภารกิจวิ่งตามจับลูก
By : นศามณี/บุษบาบัณ(นิยายแปล) Rebirth of a CV Star
เยี่ยนมู่หลินเพิ่งจะได้รับรางวัลนักพากย์ชายยอดเยี่ยมมาหมาดๆ กลับตายลงด้วยอุบัติเหตุกะทันหัน แต่โชคชะตาดันพาเขาไปสู่โลกอีกใบหนึ่ง ที่แห่งนั้นเขามีโอกาสในการแสดงความสามารถของตน เป้าหมายของเขาคือ...
By : guishanจตุรจันทรา สี่ยอดปรารถนาแห่งฟากฟ้า
เจิ้งซือเมี่ยวบุรุษหน้าจืดสุดแสนธรรมดา แต่ชะตาฟ้ากลับเล่นตลกให้เขาไปคบหากับเหล่าสหายผู้เจิดจรัส'จตุรจันทรา' และนับแต่นั้นมาชีวิตของเจิ้งซือเมี่ยวก็ถูกลากออกจากความธรรมดาเข้าสู่มิติลี้ลับอันน่าอัศจรรย์
By : จิวหุ่ยเซ็ง,นิตาข้านี่แหละจอมมาร (yaoi) รีไรท์ (จบแล้ว)
"พี่หยาง เดี๋ยว เดี๋ยว สงบใจก่อนข้าไม่ไหวแล้ว" "ไม่ได้" "..."
By : 黑仙女ลำนำจักรพรรดิ [จีนโบราณ][YAOI][BL]
เขา หย่งเซิงได้รับมอบหมายให้ลอบปลงพระชนม์ เหวินเจิ้ง ฮ่องเต้ที่ได้ชื่อว่าโหดเหี้ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาจึงต้องแฝงตัวเข้าไปเป็นราชองครักษ์เพื่อหาโอกาสลอบปลงพระชนม์ ทว่า ฮ่องเต้เหวินเจิ้งที่ใครๆต่าง
By : jittok1362มู่หรงเซียน คุณชายรองตระกูลมู่หรง
หยวนจิ้งที่ได้เจอกันวันนี้ รูปร่างสูงใหญ่ จนสามารถใช้ทั้งตัวบังเขาเอาไว้ได้ กล้ามเนื้อด้านหลังงดงามมากทั้งยังดูแข็งแรง กลิ่นอายบุรุษเพศที่แสนเย้ายั่วแผ่กำจายยิ่งกว่าเมื่อก่อนเสียอีก
By : PaJikUri/ฝันเฟื่องฮองเฮาปีศาจแห่งราชวงศ์โจว
ณ หุบผาหงส์มีปีศาจหงส์ไฟอายุ 3,700 ปี อาศัยอยู่ ตลอดเวลาอันยาวนานไม่มีมนุษย์หรือปีศาจตนใดทำให้นางสนใจ แต่เมื่อนางได้พบกับ เฟิงหลง เจ้าเด็กจอมเจ้าเล่ห์ ชีวิตปีศาจอายุพันปีผู้โดดเดี่ยวก็ต้องเปลี่ยนไป!
By : ณ เชิงดอย[END] The Serpent | Harry Potter (DM/HP)
จู่ๆ ก็มีงูจากที่ไหนไม่รู้มาบอกว่าเขาต้องแต่งงานกับมัน ให้ตายเถอะเมอร์ลิน แฮร์รี่ พอตเตอร์เนี่ยนะจะมีสามีเป็นงู !!!
By : sugarbbrown
ไป๋เหม่ยเซียน
ชี วิ ต ห ลั ง ค ว า ม ต า ย !!! มีทั้งพรแถมเกิดใหม่ เอาสิถามมาได้ 'หึหึ .. สนุกแน่งานนี้'
By : นๅงดื้อ#เหนือฟ้า ยังมีคุณ
โคตรน่ารัก คือคำที่ผมมักจะใช้บ่อยๆ เวลาเจอเขา ไม่ว่าจะตอนเขาทำงาน ยิ้ม นั่ง ยืน พูด หรือแม้กระทั่งนอน...
By : SevenCats(จบ)ข้าอยากเป็นฆาตกรไม่ได้อยากเป็นนักสืบ!!
มีโอกาสได้เกิดใหม่ในยุคจีนโบราณก็อยากสานต่อเจตนารมณ์ของตัวเองนั่นคือเป็นฆาตกร!! แต่...มันไม่ได้ง่ายแบบนั้นเพราะมีคนชิงตัดหน้าเป็นฆาตกรต่อเนื่องก่อนผมไปสะอย่างนั้น!!
By : ForeverAfter_K(งดอัพชั่วคราว)(4p)ระบบบังคับหาสามี...ว่าที่สามีทั้งหลายมาเป็นของข้าซะดีๆ!!!
เมื่อกระเทยทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของผู้หญิงยุคจีนโบราณและยังมีระบบบังคับหาสามีและภาระกิจมาให้ทำนั่นคือหาสามีให้ได้ 3 คนหากทำไม่สำเร็จจะถูกส่งไปเกิดเป็นชายกล้ามโต!! ซึ่งกระเทยรับไม่ได้ค่ะแม่~
By : ForeverAfter_Kหลินเยว่ชิง บุปผาหมื่นมารยา (ตีพิมพ์กับB2S)
นางผู้ยอมทำทุกทางเพื่อแก้แค้น ต่อให้ผู้คนจะว่านางโหดเหี้ยมอำมหิตนางก็ไม่สน นางยอมเป็นนางจิ้งจอกมากมารยาขอแค่ชำระหนี้แค้นในครั้งนี้ได้
By : ถานเซียง/จันทน์ใบเล็กBOSS SLAYER! : ฉันฆ่าได้แค่บอสเท่านั้นแหละค่ะ!
เรื่องราวของ 'เมอร์ซี่' หญิงสาวผู้เป็นมือปราบระดับ อบต.ยังเมิน เธอไม่มีสโมสรมือปราบใดๆต้อนรับ เพราะความสามารถของเธอมัน 'ไร้ค่า' แทบทุกอย่าง สิ่งเดียวที่เธอทำได้ก็คือการ 'ฆ่าบอส' ก็แค่นั้นเอง ....
By : K.KURIKO[Fic Harry Potter : DM/HP Drarry] (รวม OS fic)
คลังฟิคสั้น Draco x Harry ปัจจุบัน : After Story [ 4 ] #WizDMHP
By : eiycorinHarry Potter | Tonight, Youre Mine. DMHP
เดรโกรู้ใจตัวเองว่าหลงรักเด็กชายผู้รอดชีวิต จากการเป็นผู้เสพความตาย แฮร์รี่ช่วยเจ้าชายน้ำแข็งแห่งสลิธีรินไว้ได้ ก่อนเขาจะจมลงไปในความมืดมิด
By : หนังรักเหงาๆ[Fic Harry Potter] MY WIZARDING GALAXY [DM/HP and etc.]
MY Shortfic collections for Drarry [DM/HP] GGAD and etc.
By : serénaHarry Potter : The Next Dark Lord (DM x HP)
ดวงตาสีเขียวมรกตแข็งกร้าว ทุกอย่างถูกตาแก่นั่นจัดฉากตั้งแต่แรก ในเมื่อพวกมันต้องการให้เขาเป็น เขาก็จะเป็น ดาร์กลอร์ดคนต่อไป --เดรโกก้มหัวลงอย่างนอบน้อม น้อมรับคำสั่งมายลอร์ด--
By : Jeimeihuaเจ้าของฟาร์มมือใหม่ new happy land
เมื่อมนุษย์เงินเดือนมันเหน็ดเหนื่อยขนาดนี้ ลาออกไปทำสวนดีกว่า ระบบ : ท่านพร้อมจะสนุกกับการทำฟาร์มหรือยัง!
By : มนต์ดาราจันทราฉายต่างโลกนี่มันดีจริงๆ
ไหนๆก็ได้มาต่างโลกทั้งที ไม่สำรวจเสียหน่อย ก็คงเสียดายแย่ เอ๊ะ! เหรียญทองนี่มันของจริงหรือไม่? เอาไปขายได้ไหมน๊าาาาา
By : มนต์ดาราจันทราฉายนิยายแปล YAOI : Rebirth of Chen-An เกิดใหม่อีกครั้งก็ยังร้าย [deep publishing]
ในเมื่อไอ้ขี้แพ้คนเก่าตายไปแล้ว จากนี้จิ้งจอกอย่างเขาจะสอนให้รู้ว่า การเกิดใหม่เพื่อเป็นผู้ชนะนั้นต้องทำอย่างไร!
By : Deep PublishingHunting Hollywood <นิยายแปล>
ผู้กำกับภาพยนตร์ในแผ่นดินใหญ่เกิดประสบอุบัติเหตุ ได้ย้อนเวลากลับมาที่ฮอลลีวูดในปี 1986 เขาพร้อมที่จะสร้างตำนานของตัวเองขึ้นมาใหม่โดยการเป็นคนมีอำนาจมากที่สุดในฮอลลีวูด
By : ol2al3eloข้าน่ะหรือ นางร้าย
หลินหลันดาราสาวผู้รับบทนางร้ายในละคร กลับได้กลายเป็นนางร้ายในชีวิตจริงเมื่อเธอหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของซีรี่ย์จีนที่เธอชื่นชอบ
By : เผยหลิงGood couple นางร้ายก็ต้องคู่กับตัวร้าย
ในเมื่อนางร้ายชอบโดนพระเอกทรยศทุกครั้ง และจะต้องเป็นฝ่ายที่ตายแทบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด มาค่ะ นางร้ายจะร่วมมือกับตัวร้ายเอง เราจะครองรักกันชั่วลูกชั่วหลาน ความชั่วเราจะเป็นที่ประจักษ์!!
By : RIN-LALIZเมื่อนักบุญศักดิ์สิทธิ์อยากเป็นภรรยาจอมมาร - When a Divine Priest wants to be a Demon Wife
มาเฟียสาวหลุดเข้ามาในนิยายด้วยบทของนักบุญศักดิ์สิทธิ์หลังจากตายเพราะยาพิษ พ่วงตำแหน่งเมียผู้กล้าที่ทอดทิ้งนางไปแต่งกับเจ้าหญิง และเพื่อเปลี่ยนตอนจบที่ต้องตาย นางต้องหาทางใช้ชีวิตให้สงบสุขให้ได้!
By : เสวี่ยเหมย / jilly|ย้ายไปลงบทเก่า| เมื่อนักบุญศักดิ์สิทธิ์อยากเป็นภรรยาจอมมาร - When a Divine Priest wants to be a Demon Wife
เธอหลุดเข้ามาในนิยายด้วยบทบาทของนักบุญศักดิ์สิทธิ์หลังจากตายเพราะยาพิษในถ้วยชา พ่วงตำแหน่งเมียผู้กล้าที่ทอดทิ้งนางไปแต่งกับเจ้าหญิง และเพื่อเปลี่ยนตอนจบที่ต้องตาย นางต้องหาทางใช้ชีวิตให้สงบสุขให้ได้!
By : เสวี่ยเหมย / jilly(3p)เยว่หลี่จิ้ง เกิดชาตินี้ขอข้านอนเฉยๆได้หรือไม่!(สนพ.ปั้นรัก)
เกิดชาติใหม่มีพลังโคตรเทพทรู..เทพแล้วอย่างไรเล่า? ชาติที่แล้วก็ฆ่าคนเป็นงานอดิเรกชาตินี้ก็อยากนอนไม่ต้องทำอันใดเลย "พวกท่านปล่อยข้านอนสงบๆไม่ได้หรือไยจึงหาเรื่องวุ่นวายมาให้ข้ากัน!!"
By : ForeverAfter_Kชาติที่แล้วข้าเป็นแม่เล้า
ชาติที่แล้วไม่ได้เสียซิง ชาตินี้ต้องมีซักทีสองทีล่ะวะ ข้าแค่คาดหวังเพียงครั้งสองครั้ง ใยสามีถึงกระหน่ำจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเช่นนี้เล่า!
By : Astrolabe.[นิยายแปล] Fantasy farm สวนมหัศจรรย์ [BL]
ลู่ชิงจิ่ว : นายกำลังน้ำลายไหลเพราะผัดเผ็ดที่ฉันถืออยู่หรือเพราะฉัน? ไป๋เยว่หูชี้ไปที่ผัดเผ็ด ลู่ชิงจิ่ว : ถ้างั้นนายจะปล่อยมันไปได้ไหม? ไป๋เยว่หูจ้องแขนของลู่ชิงจิ่วอย่างไม่เต็มใจก่อนจะคลายฟันออก
By : มนต์ดาราจันทราฉายปรมาจารย์นักฆ่า ผ่ากฎโลกสงคราม
เป็นเจ้าชายอยู่ดีๆก็กลายเป็นขยะของจักรวรรดิไปซะงั้น ผู้คนต่างดูถูกเหยียดหยาม แต่ไม่มีใครเลยที่กล้าพูดในที่สาธารณะ ไม่มีใครรู้หรอกว่าเจ้าชายผู้นี้ได้เปลี่ยนไปแล้ว...ใครที่ขวางทางข้ามันต้องถูกลงโทษ!!
By : MonSS_Gเขาบอกผมว่าอยากมีลูก (หยุดอัพ)
ผมน่าจะตายไปแล้วทำไมถึงมาอยู่ในร่างคนอื่น แถมยังแต่งงาน มีลูก!! มีสามีแล้ว!! ผู้ชายเขาท้องได้ด้วยหรอ!!
By : "BlackSwan"^-^การเป็นตัวประกอบฉากนั้นช่างยากเย็น
โลกใบนี้ช่างเเปลกประหลาด รู้สึกตัวอีกทีก็เป็นตัวประกอบในเกมที่เคยเล่น เเน่นอนว่าธงตายไม่ได้ปักมาที่ฉัน ชีวิตประจำวันของฉันต้องราบรื่นเป็นเเน่ ว่าเเต่ว่า...พวกนายจะตามฉันมาทำไมกัน
By : Phoenixth[Omegaverse] King Checkmate #เหนืออัลฟ่า (YAOI)
ก่อนกดใครให้ต่ำใต้อาณัติ ระวังเขาเอาตะกร้อสวมปากเวลาฮีท :)
By : ★Avery Pie ★แสนชัง
พวกเจ้าตราหน้าคนที่ถูกแย่งชิงคู่หมั้น ถูกน้องสาวหยามเกียรติ ถูกชายคนรักหักหลัง ถูกคนในบ้านเหยียดหยาม ว่าโหดร้ายงั้นหรือ? ...น่าขัน หากอยากได้ตัวร้ายจริงๆละก็ ข้าจะทำให้ดู!
By : 寒女 / หานหนี่ว์[นิยายแปล] Omniscient Reader - มุมมองนักอ่านพระเจ้า
ผมคือคนๆเดียวที่รู้จุดจบของโลกใบนี้ เมื่อนิยายที่ผมอ่านได้กลายเป็นความจริง และผมคือคนๆเดียวที่ได้อ่านเรื่องนี้
By : taeahhhhนางร้ายสายเทพ
ห้ะ! ฉันตายตายแล้วว?? นี่เป็นสิ่งที่พระเจ้าหน้าหล่อนั้นบอก ก่อนจะส่งให้ไปสิงร่างใครก็ไม่รู้ พร้อมกับพรอีกด้วย!!! ร่างที่ฉันมาสิงเป็นนางร้ายในเกม Love of secrets ที่กำลังดังอยู่นี่!!!
By : ธิดาพยายมนายแม่แห่งหมู่ตึกดับจันทรา (สนพ.เฟยฮุ่ย)
จะเป็นยังไงเมื่อวิญญาณลูกสาวเจ้าพ่อ ผู้มีอิทธิพลที่สุดในฮ่องกงหลุดเข้ามาในโลกมิติคู่ขนานที่มีทั้งเทพเซียน ปีศาจ สัตว์อสูรและลมปราณ
By : ซิ่นหลิงเกิดใหม่เป็นตัวประกอบผู้ชั่วร้าย (YAOI)
เมื่อผมจมน้ำแล้วกลับมาเกิดใหม่เป็นตัวประกอบสุดชั่วที่ต้องตายตั้งแต่ต้นเรื่องในนิยายของพ่อตัวเอง
By : BushōDeath Cheating Plan'แผนการเอาตัวรอดของคนขี้เกียจ #เสี่ยวหยูกับหมาป่าทั้งสี่
7ปีหลังจากวันแห่งหายนะผ่านไป ความสำคัญของนักวิทยาศาสตร์ ด้านพฤกษศาสตร์เริ่มน้อยลง เขาที่เป็นแค่รองศาสตราจารย์จึงถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง หากย้อนกับไปได้เขาจะเรียนด้านการแพทย์แทน! #เสี่ยวหยูกับหมาป่าทั้งสี
By : Blueskay 99+Change (เปลี่ยนแปลง)
เมื่อความรักที่เธอคิดว่าเขาเจ้าชายจะมารักนางผีเสื้อสมุทรอย่างเธอได้แต่ความจริงแล้วไม่ใช่มันแค่เกมที่เขาสร้างขึ้นนางผีเสื้อสมุทรคนนี้จะเปลื่ยนแปลงร่างให้ดูใครที่ทำอะไรไว้ต้องเอาคืน
By : ลูกช้างตัวใหญ่ภารกิจทวงคืนสามีที่เอาจริงๆก็ไม่ได้อยากมี แต่ต้องเอาคืน!!
สามี? ไม่เอา! ทำไมต้องผมด้วยอ่ะ? เข้าใจที่พูดป่ะเนี่ย!? อะไร? ทำไมเงียบ! " ภารกิจของท่าน กรุณากดรับ " เอ้า!!! กดรับเฉย....... " ตอบรับการยืนยันรับภารกิจ ขอให้โชคดี " ตื้ด..... โชคเลือดอ่ะดิครับ!!!
By : อะไรนะ.[นิยายแปลBL] สมาคมอนุบาลสัตว์ Cub Raising Association
คนอื่นกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ ในขณะที่เขากลายเป็นซุปเปอร์พี่เลี้ยง ในมือซ้ายของเขาถือ สารานุกรมลูกสัตว์ มือขวาถือขวดนมขนาดเล็กเพื่อป้อนให้กับลูกสัตว์ตัวน้อยที่เกาะอยู่บนขาของเขา
By : ปราสาทน้ำแข็ง[Harry potter fic Dm/HP & Oc] เกิดใหม่ในโลกเวทมนต์
เมื่อสิ่งสุดท้ายก่อนจะตายได้นึกถึงความฝันในวัยเด็กว่าอยากจะไปอยู่ในโลกเวทมนต์ ด้วยแรงปณิธานตั้งมั่นจึงนำให้เธอได้มาอยู่ที่นี่ ในเรื่องนี้.....
By : KillerFlowers2เจ้าของฟาร์มรายใหญ่
"เริ่มต้นผมฝันที่จะเลี้ยงดูแม่และน้อง และแต่งงานอยู่ในฟาร์มที่สวยงามอย่างสงบสุข" ฌอห์ณ ลูกครึ่งไทย จีน ต้องออกจากมหาลัย เพื่อทำงานเลี้ยง น้องและแม่ที่ป่วย
By : BlackGiantเมื่อฉันมาเกิดใหม่เป็นแมวของตัวร้าย
ลิ้นเล็กสีชมพูเลียไปตามนิ้วมือของชายหนุ่มอย่างรักใคร่"ขอร้องล่ะเมี้ยวว~เค้าหิวมากเลย ขออาหารหน่อยน้าาา~" มือที่กำลังลูบไปตามเส้นขนสีขาวของเจ้าแมวตัวเล็กหยุดชะงัก "พูดได้?"
By : NewstarForeverตัวร้ายสายโมเอะ(สายโหด) BL / YAOI
ผมไม่สนอะไรทั้งนั้นแหละ ผมจะไม่เป็นตัวร้ายด้วย ช่างสิผมจะใช้ชีวิตตามแบบของผม!!!
By : moowaaTouch the Empyrean คู่หมั้นตัวร้ายขอหนีไปปราบปีศาจ
เขาส่งฉันมาเพื่อให้กำจัดเทพปีศาจ เเต่สิ่งที่เเย่คือฉันดันมาอยู่ในร่างของมาเอดะ มิซึกิ เจ้าหญิงผู้น่าทนุถนอมเเละเป็นคู่หมั้นของชายผู้ไม่เคยเหลียวเเลหญิงอื่นนอกจากเเม่เเละองครักษ์สาวประจำตัว
By : 一锅玄哥บทนางร้ายโรคจิตของผู้หญิงวิปริต
ก็แค่วันหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของนางร้ายที่ตัวเองเคยอ่านก็เท่านั้นเอง
By : NewstarForeverฉันเกิดใหม่เพื่อปกป้องตัวร้าย
เมื่อฉันตกหลุมรักตัวร้ายในเกมจีบหนุ่มที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่มีฉากจบที่เขามีความสุขเลย! แต่พระเจ้าก็เข้าข้างฉันให้ไปเกิดใหม่เป็นลูกสาวดยุก
By : Bushōโอ้ม่ายย~ ฉันคือนางร้ายแม่ลูกอ่อนหล่ะค่ะ!!
เป็นหญิงสาวธรรมดาอยู่ดีๆกลับต้องมาตายเพราะนอนไหลตาย!! ซ้ำร้ายยังได้มาเกิดใหม่ในร่างนางร้ายหากเป็นนางร้ายธรรมดาฉันก็จะไม่ว่าอะไร แต่ทำมั้ยจะต้องส่งเด็กสองคนนี้มาเป็นลูกฉันด้วย!ฉันพึ่งจะอายุ16ปีเองนะ!!
By : Blood_dropเมื่อผมเกิดใหม่เป็นแมวป่าสุดโกงในต่างโลก!!!
มนุษย์เงินเดือนที่เป็นผู้ประสบอุบัติเหตุตายในขณะที่ช่วยลูกแมวไว้ ทำให้เขาเกิดใหม่เป็นแมวป่าที่มีพลังสุดโกง!!! ในโลกแฟนตาซี
By : ServandForce of Heavens ได้เกิดใหม่เป็นเทพโลลิหละ
เป็นเรื่องกาวๆของเด็กหนุ่มที่กำลังจะขึ้นม.ปลาย แต่ดันตายซะก่อน เรื่องต่อจากนี้จะไปไงไปอ่านดู!!!! ไม่อ่านเตะนะ พี่หนะตัวเปิด
By : Ton T zzผมแค่เล่นเกมเฉยๆทำไหมต้องให้ผมเป็นเด็กผู้หญิงด้วย?
เด็กหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่งได้เข้าไปเล่นเกม Fantasy Frontier Online แต่เขาดันได้เล่นตัวละครเด็กผู้หญิงเพราะความดวงดีเกินไป แถมยัง ต้องมาพัวพันกับเจ้าหญิงแห่งความมืดอีก แล้วก็ตัวเอกหลังๆจะเก่งและโกงขึ้นนะ
By : LuxLightสนใจจะซื้อเราไปเลี้ยงรึเปล่า?
เกิดใหม่เป็นเอล์ฟโลลิ พลังโกงก็ไม่มี ไม่ทันไรก็ถูกจับไปเป็นทาส ดูเหมือนเอล์ฟสาวจะเป็นที่นิยมของพวกลุงขุนนางล่ะ ผมคงจะต้องไปเป็นทาสกามสินะ อืม...ช่างเถอะ อ๊ะ นายคนนั้นน่ะ สนใจจะซื้อเราไปเลี้ยงรึเปล่า?
By : คุมะคุมะคุมหมีI'm Tesaki in Isekai
"ด..เดี๋ยวสิ นี่มันร่างกายตูเร๊อะ ใบหู หาง เสียงเล็กๆแบบนี้ ล..ล้อเล่นใช่ไหมเนี่ย!!" ชายหนุ่มในร่างเด็กสาวกับเรื่องวุ่นๆในต่างโลก นี่คือคำนิยามของเรื่องนี้..
By : ใยร่าชีวิตใหม่ โลกใหม่
รสาตายด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ วิญญาณของเธอได้ถูกนำไปแทนที่เด็กน้อยคนหนึ่ง เธอถูกมัดมือชกให้อยู่ในร่างเด็กน้อย 3-4 ปี พร้อมต้องเลี้ยงน้องชายเด็กคนนี้ที่อายุไม่กี่เดือนอีก โอย!!!อยากจะร้อง
By : min_nn!![ ] คลั่ง
นางเป็นคู่หมั้นขององค์ชายต่างแคว้น ทว่าสามเดือนก่อนจะแต่งงาน กลับถูกพี่ชายแท้ ๆ พรากความบริสุทธิ์ไป...ยามนี้กลายเป็นสตรีมีตำหนิ และตำหนินั้นกำลังจะทำลายชีวิตนาง
By : ลยาลีเหลียนฮวาชายาร้ายรัก (สนพ.เฟยฮุ่ย)
รอยยิ้มนั้นช่างอ่อนโยนตรึงตา อนิจจามันกลับมิได้มีไว้เพื่อนาง
By : ซ้องบาง[ ] ภรรยาผู้ชราขององค์ชายสิบสี่ ( กินเด็ก )
เมื่อนางฟื้นขึ้นมาอีกครา กลับต้องกลายเป็นภรรยาขององค์ชายสิบสี่ ไม่นะ นางอยากตาย ปล่อยให้นางตายเถอะ! แก่ขนาดนางจะให้มาเป็นเมียเด็กได้เยี่ยงไร?!
By : ลยาลีมหัศจรรย์สวนหลังบ้าน
ฟ่านหลินพนักงานออฟฟิตธรรมดา ๆ วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายที่ส่งมาจากปู่ที่แสนดีของเขาบอกว่าให้มารับช่วงต่อดูแลที่ดินของปู่ และเมื่อมาถึงฟ่านหลินก็ได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ต่าง ๆ ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้
By : ปากกาปลายหัก
กลยุทธ์จีบวายร้ายให้เป็นหวานใจ
สเต็ปแรกในการจีบวายร้ายนั้น เธอก็แค่แกล้งเดินชนเขาแล้วแสร้งล้มลง แล้วอย่าลืมทำหน้าตาน่าสงสารเพื่อให้เขาเห็นใจ ยู้ฮู้วพ่อสุดหล่อ! ช่วยพยุงฉันลุกขึ้นไปหน่อยได้ไหมจ๊ะ
By : Rainbow x Skyไป๋เทียน จอมยุทธ์อัศจรรย์(รูปชั่วคราว)
หลง ไป๋เทียน เด็กไร้พลังปราณ ระดับพรสวรรค์แค่1ดาว จึงกลายเป็นที่เกลียดชังของตระกูล พี่แท้สายเลือดเดียวกันก็ตาม เครดิตภาพ:อยู่ในภาพครับ
By : นักเขียรมือใหม่สามีข้าแม้นท่านจะโง่ ข้าก็รักท่าน(สำนักพิมพ์เฟยฮุ่ย)
สามีข้าเป็นกั๋วกงหนุ่มรูปงาม แต่สามีผู้นี้มีดีแค่หน้าตา แต่โง่งม และจิตใจดีเกินไป ถึงได้เชิดชูแม่รองที่หน้าไหว้หลังหลอก วางแผนทุกอย่างเพื่อให้บุตรชายของตนได้ต่ำแหน่งกั๋วกง สงเสริมน้องต่างที่คิดแย่งต่ำแหน่งของตน แต่ไม่ต้องห่วงสามีรักท่านมีข้าเป็นภรรยาทั้งคน
By : Surisakaewข้ามิได้เป็นใบ้ ข้าแค่พูดไม่ได้ (สนพ.เฟยฮุ่ย)
ความฝันอันแรงกล้าของข้าตั้งแต่เกิดมาบนโลกใบนี้ คือทำทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ ก่อนจะหาสามี... แต่ข้าปลงแล้ว หากหามิได้ข้าจะบวชเป็นชีแล้วละทางโลกแทนเสียเลย
By : อันตัวข้ามีนามว่า...[จบ] อัศจรรย์รักไร้ชื่อ [BL]
ลืมตาตื่นขึ้นมาอีกทีก็กลายเป็นยุคอวกาศไปเสียแล้ว! พร้อมภารกิจที่ต้องเข้าเรียนในโรงเรียนการทหารอาเรส แถมยังถูกหาว่าไม่ใช่มนุษย์อีก มาลุ้นกันว่าเขาจะมีชีวิตที่สวยงามดังเทพนิยายหลังจบภารกิจหรือไม่?!
By : The Blues is coming[Marriage&Mpreg] My Proposal #คุณติอร่อยที่สุด (Yaoi)
เพราะอยากได้สวัสดิการที่พัก 'พลิน' จึงขอ 'ธิติ' แต่งงาน ธิติตกลงอย่างง่ายดาย พลินเองก็คิดว่าเรื่องมันจะง่ายอย่างที่ว่า แต่ใครจะรู้..ว่าหลังจากนี้ไป คุณสามีจะเข้ามาปั่นป่วนหัวใจให้หวั่นไหวทุกเวลา
By : nigiri-sushiTreacherous Protagonist's Fodder (Yaoi)
ผมตายแล้วเกิดใหม่ในวันสิ้นโลก ทุกคนมีพลังวิเศษ ส่วนผมเป็นแค่อาหารเพิ่ม EXP ให้ตัวเอกอัพเลเวล
By : Montag71ก็ใช่...ผมเป็นซอมบี้
จำได้ว่าโดนกัดจนเนื้อแหว่งและหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว ดังนั้นผมควรจะลุกขึ้นมาร้องคราง หง่าง! หง่าง! และวิ่งไล่กินสมองมนุษย์สิ ไม่ใช่พูดจาเป็นปกติแบบนี้ จะบอกว่าเป็นมนุษย์ก็ไม่ได้ ในเมื่อตาและแขนของผมมัน...
By : Nickie_1412เมื่อผม(ฉัน)เกิดใหม่เป็นมังกรสามหัวสุดโกงในต่างโลก ที่แต่ละหัวมีความคิดไม่ค่อยเหมือนกันสักเท่าไหร่(?)
เรื่องราวกาวๆคลายเครียดของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ได้ไปเกิดใหม่เป็นหนึ่งในหัวของมังกรสามหัว ที่แต่ละหัวไม่ค่อยจะมีความสามัคคีกันสักเท่าไหร่...มั้ง
By : LuxLightความลับของสุดแกร่ง
สุดยอดเกษตกรในโลกเวทมนตร์ไปเกิดใหม่ในโลกจอมยุทธ์!
By : The Blues is comingมาต่างโลกทั้งที ทำไมมีเเต่ผมที่มาอยู่ในร่างผู้หญิงกันล่ะ
นักเรียนทั้งห้องได้ถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเพื่อปราบจอมมาร เเต่ทว่าตัวผมนั้นรู้สึกตัวอีกทีเเต่กลับมาอยู่ในร่างของเจ้าหญิงที่ถูกลืมในอาณาจักร นี่มันอะไรกันฟะ !!
By : Phoenixthชีวิตสโลว์ไลฟ์ของไนท์ในโลกใบใหม่ Ss2
เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้พิการทางขาซึ่งเข้าไปพัวพันกับการลบเลือนตัวตนของพระเจ้า จึงได้รับคำขอโทษให้ไปใช้ชีวิตในโลกใบใหม่ การผจญภัยของไนท์ในโลกต่างมิติจึงเริ่มต้นขึ้น โปรดติดตาม (Ss.2 is coming)
By : DarksunL&LnwtusBLACK TECH INTERNET CAFE SYSTEM ระบบอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในต่างโลก (นิยายแปล)
ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาในโลกใหม่และพบว่าตัวเองมีระบบลึกลับที่คอยช่วยเหลือ แต่ที่ได้ระบบมาช่วยให้เปิดร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ แต่เฮ่!!!นี้มันต่างโลกนะต้องมีอาวุธหรือวิชาเจ๋งๆดิไม่ใช่ร้าน...........
By : tikzaaaaaaไหนใครบอกว่าช่างตีอาวุธเป็นอาชีพที่ไร้ประโยชน์เหรอครับ? ( ปิดตอนรีไรท์ )
ชายหนุ่มได้ถูกอัญเชิญในฐานะผู้กล้า แต่กลับได้อาชีพที่หาได้ทั่วไปอย่างช่างตีอาวุธ สุดท้ายจึงถูกขับไล่ออกมาเนื่องจากถูกหาว่าไร้ประโยชน์ !!
By : blackbillอดีตนางเอกขอทวงแค้น
กงลี่ซิว...นางเอกผู้น่าสงสาร นางได้รับผลกระทบจากหญิงสาวที่ทะลุมิติแย่งชิงโชคชะตา วาระสุดท้าย นางยังถูกทำให้ตกอยู่ในสภาพน่าอดสู!
By : คลุมพิรุณ/ล่องลอยลมหลิวจิวเหมย สุดยอดจอมนางแห่งแคว้นซาน
หมอหญิงแกร่งจากยุคสองพันต้องมาตายเพราะโดนระเบิดในค่ายทหาร สวรรค์นำพานางย้อนสู่อดีตมาอยู่ในร่างของ หลิวจิวเหมย ที่ถูกลวงมาให้สัตว์อสูรทำร้ายจนตาย และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นยอดหญฺิงแห่งแคว้นซาน
By : ggwriter88[นิยายแปล] Sweet Husband Pampers His Wife
จะสามารถหาโอกาสรักครั้งที่สองได้ไหม?
By : royalbadอัตลักษณ์ของอิสุคุ(นิยายแปล)
อ่่านเอาใน ข้อมูลเบื้องต้น
By : Chanoknan18788[นิยายแปล]Reborn in tales of demons and gods
นิยายแปล ต้นฉบับ https://dynamic.webnovel.com/book/13929430106433105
By : Aepeckดู Favorite Writer ทั้งหมด    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
8978

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


18 ก.ย. 62 / 10:41   [110.164.126.170]
Echo9 บอกว่า :

สวัสดีค่ะเนื่องด้วยหายไปนานมากกกกก
(สำนึกผิดเลย)

แล้วก็กลับมาพร้อมผลงานที่กำลังจะออกค่ะ! เดี๋ยวจะกลับไปเขียนเรื่องที่ค้างไว้และ

ลงจนจบเรื่องแล้วนะคะ

'Alicenozia 13th (ว่าที่) ราชันจำเป็น!'
ผ่านการพิจารณาจากสำนักพิมพ์อาเธน่า

ขอฝากผลงานด้วยนะคะ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถและหนังสือเล่มอื่น ๆ รวมทั้งโปรโมชั่นสแกนที่ QRCODE ได้นะคะ
(เพื่ออันแรกสแกนไม่ได้)

* จะมีการลบเนื้อหาบางส่วนหลังจากงานหนังสือ 1 สัปดาห์นะคะ

**ขออภัยหากข้อความนี้เป็นการรบกวนท่าน


1 พ.ค. 62 / 16:20   [184.22.245.228]
The Aler บอกว่า :

เปิดสั่งจองครับ สำหรับ The Online War เล่ม 1-3
เริ่มจองวันที่ 26-4-62 ถึง 18-5-62 
ขอบคุณที่สนับสนุนกันตลอดมานะครับ
จะทำให้ดียิ่งขึ้นๆไปครับผม
ส่วนตอนใหม่ๆตามไปอ่านได้ที่หน้านิยายเลยนะครับ
.
ลิงค์สั่งจอง คลิกแรงๆ ไม่ต้องกลัวพัง 5555
.
.
The Aler (แมวน้ำสีฟ้า)

1 พ.ค. 62 / 11:40   [103.26.23.222]
ภัคร์ภัสสร บอกว่า :

#แจ้งอัพนิยายค่ะ #รีอัพ #พันธะรักซาตานเถื่อน #ภัคร์ภัสสร

ขณะนี้กำลังเปิดจองหนังสือด้วยนะคะ ส่วนอีบุคก็วางขายแล้วน้าาา

ฝากสนับสนุนด้วยค่ะ ขอบคุณนักอ่านทุกคนค่ะ

.

โปรย

เธอต้องการลูก แต่ไม่ต้องการเขา...

เธอจึงเลือกที่จะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาล

เมื่อเด็กน้อยเจริญวัย รักครั้งใหม่... ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์โดยไม่ง้อ พ่อของลูกอย่างเขา

ดูเหมือนเรื่องราวจะเป็นไปด้วยดี หากการกลับมาพบกันอีกครั้งและได้ใช้เวลาร่วมกันมันแปลกไป...

ความรักที่เขาเคย มองข้าม’  กลับแสนหวานสุดวิเศษ

แต่เธอจะเชื่อได้อย่างไร... ว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่สวรรค์แกล้ง หรือแผนทวงทายาทที่เขาบงการอยู่เบื้องหลัง!

...

นีท้องหรือเปล่าเขาเปิดฉากถามถึงสิ่งที่ก่อกวนจิตใจเขามาตลอดระยะเวลาหลังค่ำคืนนั้น

ทำไมถามแบบนี้วิลาสินีใจหล่นวูบ ถ้าท้อง... แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปงั้นหรือ จะขอเธอแต่งงานหรือยังไงกัน

คืนนั้น... ถึงผมจะเมามาก แต่ก็รู้ตัวว่าไม่ได้ป้องกันเอ่ยทั้งมองเพื่อนด้วยดวงตาเปี่ยมความใส่ใจ ในแววตานั้น มันก่อให้เกิดความรู้สึกหลากหลายกับวิลาสินีอย่างยากอธิบาย คล้ายๆ ว่าเขาจะมองเห็นเธออยู่ในสายตาบ้าง... ซึ่งก่อนนั้นเขามีแต่มองข้ามไป

ครั้งเดียว... ไม่ท้องหรอก นีคงไม่โชคร้ายขนาดนั้นเมื่อดึงสติตนเองกลับมาได้ คนถูกกระทำรีบบอกปัดทันควัน

เธอ... คงไม่โชคร้ายหรอกวิลาสินี หญิงสาวพร่ำบอกตัวเองในใจ

ท้องกับผม.... เป็นโชคร้ายงั้นหรือนี” .......

+++++++++++++++

ฝากติดตามด้วยน้าาา #โรแมนติกดรามา #อ่านแล้วน้ำตาริน

#พันธะรักซาตานเถื่อน #ภัคร์ภัสสร

+++++++++++++++++++++++

จองกันหรือยังคะ มาจองกันเยอะๆ น้าาาา

มาจ้าาาาาา 2 มือล้วงกระเป๋า 2 เท้าก้าวเข้ามานะจ๊ะพี่จ๋าาาาา

.

#พันธะรักซาตานเถื่อน #ภัคร์ภัสสร

เปิดจองแล้วนะ ราคาไม่แพง แต่เลิฟแรงมากกกกกก ปกนี้รอบพรี 269 บาท #ส่งฟรี แถมปกพลาสติกใสจ้า


22 เม.ย. 62 / 13:15   [162.216.14.67]
พายุสีน้ำเงิน บอกว่า :
สวัสดีแฟนคลับ สุริยะเคียงบัลลังก์ ทุกคนค่ะ!!!
ขออภัยที่หายไปนาน ติดภารกิจยุ่งเหยิงมาก อันที่จริงก็ยังไม่จบแต่ก็ใกล้พ้นแล้วเลยตัดสินใจมาพักแก้เครียดเขียนนิยาย และเพราะหายไปเกือบเดือนเลยตัดสินใจอัพสองตอนค่ะ ซึ่งอันที่จริงมันก็คือตอนเดียวตัดแบ่งสองนั่นแหละ

สองตอนนี้ไฟฉายไปยังคนพี่อย่างเหวินเจี้ยน ใครเรือเหวินเจี้ยนแนะนำอย่างยิ่งว่าควรอ่าน เพราะเรื่องนี้จะไม่มีเรือไหนจมต่อให้จะจั่วหัวไว้แล้วก็ตาม ถถถถถ
ติดแท็ค #ฟินแลนด์แดนตะวัน ค่ะ หวังว่าทุกคนจะเขินอย่างเรา ////

วาร์ปค่ะ! ตอนแรกของการอัพสองตอนนี้ >>> จิ้ม

ขออภัยหากข้อความนี้รบกวน

16 เม.ย. 62 / 22:50   [223.24.154.179]
อยู่ต่อเลยได้ไหม บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ไรท์ขอเชิญทุกท่าน ลองเข้าไปส่องดูเรื่องใหม่กัน รัก(หลอก)หลอน เรื่องผีๆที่ไม่น่ากลัว ตอนนี้ไรท์ลงไปแล้ว สอง ตอนค่ะ ขอเชิญรับชมกันได้เลยค่ะ ดูซิว่าจะรอดหรือไม่รอด โฮะๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ 

16 เม.ย. 62 / 22:44   [223.24.154.179]
อยู่ต่อเลยได้ไหม บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ไรท์ขอเชิญทุกท่าน ลองเข้าไปส่องดูเรื่องใหม่กัน รัก(หลอก)หลอน เรื่องผีๆที่ไม่น่ากลัว ตอนนี้ไรท์ลงไปแล้ว สอง ตอนค่ะ ขอเชิญรับชมกันได้เลยค่ะ ดูซิว่าจะรอดหรือไม่รอด โฮะๆๆๆ

ขอบคุณค่ะ 

16 เม.ย. 62 / 18:55   [103.26.22.209]
ภัคร์ภัสสร บอกว่า :

จองกันหรือยังคะ มาจองกันเยอะๆ น้าาาา

มาจ้าาาาาา 2 มือล้วงกระเป๋า 2 เท้าก้าวเข้ามานะจ๊ะพี่จ๋าาาาา

.

#พันธะรักซาตานเถื่อน #ภัคร์ภัสสร

เปิดจองแล้วนะ ราคาไม่แพง แต่เลิฟแรงมากกกกกก ปกนี้รอบพรี 269 บาท #ส่งฟรี แถมปกพลาสติกใสจ้า.

โปรยปราย.....

เธอต้องการลูก แต่ไม่ต้องการเขา...

เธอจึงเลือกที่จะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาล

เมื่อเด็กน้อยเจริญวัย รักครั้งใหม่... ชีวิตใหม่ที่สมบูรณ์โดยไม่ง้อ พ่อของลูกอย่างเขา

ดูเหมือนเรื่องราวจะเป็นไปด้วยดี หากการกลับมาพบกันอีกครั้งและได้ใช้เวลาร่วมกันมันแปลกไป...

ความรักที่เขาเคย มองข้ามกลับแสนหวานสุดวิเศษ

แต่เธอจะเชื่อได้อย่างไร... ว่าทั้งหมดนั้นเป็นแค่สวรรค์แกล้ง หรือแผนทวงทายาทที่เขาบงการอยู่เบื้องหลัง!

...

นีท้องหรือเปล่าเขาเปิดฉากถามถึงสิ่งที่ก่อกวนจิตใจเขามาตลอดระยะเวลาหลังค่ำคืนนั้น

ทำไมถามแบบนี้วิลาสินีใจหล่นวูบ ถ้าท้อง... แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปงั้นหรือ จะขอเธอแต่งงานหรือยังไงกัน

คืนนั้น... ถึงผมจะเมามาก แต่ก็รู้ตัวว่าไม่ได้ป้องกันเอ่ยทั้งมองเพื่อนด้วยดวงตาเปี่ยมความใส่ใจ ในแววตานั้น มันก่อให้เกิดความรู้สึกหลากหลายกับวิลาสินีอย่างยากอธิบาย คล้ายๆ ว่าเขาจะมองเห็นเธออยู่ในสายตาบ้าง... ซึ่งก่อนนั้นเขามีแต่มองข้ามไป

ครั้งเดียว... ไม่ท้องหรอก นีคงไม่โชคร้ายขนาดนั้นเมื่อดึงสติตนเองกลับมาได้ คนถูกกระทำรีบบอกปัดทันควัน

เธอ... คงไม่โชคร้ายหรอกวิลาสินี หญิงสาวพร่ำบอกตัวเองในใจ

ท้องกับผม.... เป็นโชคร้ายงั้นหรือนี” .......

+++++++++++++++

ฝากหนับหนุนด้วยนะคะ #โรแมนติกดรามา #อ่านแล้วน้ำตาริน

#พันธะรักซาตานเถื่อน #ภัคร์ภัสสร

เชิญทดลองอ่านที่นี่ค่ะ!

https://my.dek-d.com/chineserose/writer/view.php?id=1414646


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
13 เม.ย. 62 / 09:22   [101.51.45.87]
DekGym3 บอกว่า :
ตอนนี้ ผมกลับมาเขียนภาคสองต่อแล้วนะครับบ  สำหรับ ตอนที่ 18 ที่ซ่อนอยู่ ข้ามได้นะครับ เนื้อหาไม่ค่อยสำคัญ มันเป็นตอนที่เป็นตราบาปของผมเลยก็ว่าได้ ไว้เขียนไหม่ให้ดีขึ้นแล้วจะเปิดให้อ่านอีกรอบครับ

ต่อจากนี้ผมว่าอย่างน้อยจะลงสัปดาห์ละตอน (ถ้างานไหญ่ไม่เข้าผมซะก่อนน่ะนะ)

https://writer.dek-d.com/sereepap2029/writer/view.php?id=16891918 เม.ย. 62 / 00:35   [184.22.59.94]
I'm rebel บอกว่า :
ฮาโหล ไม่รู้มีใครจำไรต์เตอร์ได้บ้างมั้ย เราหายไปนานมาก เราอยากมาแจ้งว่าตอนนี้กลับมาอัพนิยายเรื่อง Oops! He is the girl ใหม่แล้วนะคะ ตอนนี้จับรีไรท์ไป 19 ตอนแล้วใกล้จบเต็มทน เราจะได้ทำอีบุ๊กขายสักที ส่วนใครที่เคยซื้อหนังสือไปแล้ว อยากมีอีบุ๊กสะสมก็รอติดตามข่าวสารแปปนึงนะ

ตอนนี้หาอ่านได้ตามลิ้งนี้นะ
https://fictionlog.co/b/5c4b44a2cd52e34652b15634
https://writer.dek-d.com/devilbloodzaa/writer/view.php?id=4438488 เม.ย. 62 / 00:30   [184.22.59.94]
I'm rebel บอกว่า :
ฮาโหล ไม่รู้มีใครจำไรต์เตอร์ได้บ้างมั้ย เราหายไปนานมาก เราอยากมาแจ้งว่าตอนนี้กลับมาอัพนิยายเรื่อง Oops! He is the girl ใหม่แล้วนะคะ ตอนนี้จับรีไรท์ไป 19 ตอนแล้วใกล้จบเต็มทน เราจะได้ทำอีบุ๊กขายสักที ส่วนใครที่เคยซื้อหนังสือไปแล้ว อยากมีอีบุ๊กสะสมก็รอติดตามข่าวสารแปปนึงนะ

ตอนนี้หาอ่านได้ตามลิ้งนี้นะ
https://fictionlog.co/b/5c4b44a2cd52e34652b15634
https://writer.dek-d.com/devilbloodzaa/writer/view.php?id=443848

   Top Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันนะ
เพื่อนทั้งหมด
391

=[~Mu$iC_MEloNE_MelodY~]
[R]ainbo[W]_[F]eathe[R]
♦[DEATHLY_PHOENIXS]♦
deckard09    Board


    Link


    Gallery
รวมรูปภาพทั้งอิมเมจของเราและรูปภาพที่เราว่าสวยงาม
All Objects in Games
 • Upd. 14 ม.ค. 60
 • รวมสิ่งของต่างๆ ที่ใช้ในเกมส์
 • 26 photos
 • 0 comments

[FIC] JOKER'S FAMILY
 • Upd. 4 ต.ค. 59
 • รวมภาพสำหรับใช้เป็นอิมเมจและแหล่งอ้างอิงของ [Fic Suicide Squad] THE JOKER'S FAMILY
 • 117 photos
 • 0 comments

All Character's Images
 • Upd. 4 มี.ค. 59
 • รวมรูปตัวละครและภาพต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ในแต่ละแฟนฟิค
 • 4 photos
 • 0 comments


Gallery ทั้งหมดขอแนะนำ Gallery เด็ดๆที่อยากให้ไปดูกัน
MY STORY
รวมปกนิยายของ FAYYA


> ของ fayya


Lovely Fantasy Paint 1
ภาพวาดแฟนตาซีสวยเซ็กซี่น่ารักหลากหลาย


> ของ kanyaneeวงแหวนแห่งเมอบิอุส
ห้องนี้จะเป็นห้องที่เก็บรูปที่เกี่ยวข้องกับนิยายนะครับ


> ของ lilin4646


ดู Favorite Gallery ทั้งหมด    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
143 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#143 ตู้ปลาพาโชค
นา
มอบให้โดย วนัน


ของขวัญที่ผ่านมา
#142 น้ำมะนาวชื่นใจ
"ขอบคุณที่ติดตามนิยายค่ะ ขอต้อนรับสู่โลกแห่งจิตใต้สำนึกนะคะ"
มอบให้โดย Besty
#141 น้ำแข็งไสฟรุ๊ตตี้
""
มอบให้โดย saramaran

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Poll
เพื่อนๆ ขอร้องล่ะ >/l\< ช่วยมาโหวตโพลชอบ รัก คลั่งไคล้ในทุกสิ่งทุกอย่าง^^ ของเราหน่อยนะขอรับ

ดู Poll ที่ผ่านมามาเล่นตอบคำถามสนุกกับเรากันดีกว่า

เกมทดสอบ
0


ดูเกมทดสอบที่ผ่านมามาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
0

คลิกที่นี่เพื่อ สร้างเกมทายใจ
ชุดแรกของคุณ!!
    Blog
สนใจเรื่องราวของตัวเรางั้นรึ? มาทางนี้สิ
สิงหาคม 2553
        30 สิงหาคม 2553

ปวดตา ไม่สบาย โอ๊ยยยย
วันนี้ตอนเช้ารู้สึกว่าตัวเองแปลกๆ ไปนะ แต่ไม่เอะใจ T^T ไม่สบายอีกแล้ว...อาการเหมือนเป็นไข้หวัดใหญ่ 2009 เลย

Comments (1) | อ่านต่อ


กุมภาพันธ์ 2552
        5 กุมภาพันธ์ 2552

ตอบคำถามแบบทดสอบ ฮิโทคิ รุ่น 2
ตอบคำถามแบบทดสอบ ฮิโทคิ รุ่น 2 (Tsurara)

Comments (2) | อ่านต่อ


พฤษภาคม 2551
        17 พฤษภาคม 2551

ดู Blog ที่ผ่านมา    Favorite Blog
เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ


     อัพเดท 5 ส.ค. 56

     อัพเดท 24 พ.ค. 56

     อัพเดท 18 ก.ย. 55
MuI2asaki [紫]
     อัพเดท 21 ส.ค. 54

     อัพเดท 16 พ.ค. 53

     อัพเดท 20 ส.ค. 52