[END] - เหตุเกิดจากความรัก #MarkBam

ตอนที่ 5 : รื้อฟื้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,454
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  10 ม.ค. 60

Ep.5 รื้อฟื้น

"นายตอบมาสิ้!!" มาร์คตะโกน
"ครับ มาร์คกับพี่แจ็คเป็นแฟนกันครับ" แบมตอบและมาน้ำใสๆไหลออกจากตามาอาบแก้มเนียน "พี่แม่งเป็นอะไรว้ะ!! พี่แม่งจำแบมไม่ได้เลยเหรอ จำไม่ได้แม่งเลยเหรอว่าเราเคยเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่โคตรรักโคตรสนิทกันอ่ะ พี่แม่งลืมผมไปแล้วจริงๆเหรอ!!" แบมกำมือแน่นพลางน้ำตาไหลอาบแก้มเนียน
มาร์คชะงักไปชั่วครู่
"อะไรของนายห้ะ!!" มาร์คไม่ค่อยเข้าใจคำพูดของแบมแบม "โอ้ย!! ฉันขอตัวก่อนนะ" และมาร์คก็เดินออกจากห้องแบมไป มาร์คก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมตอนที่แบมพูดถึงเรื่องในอตีดของตัวแบมเอง เค้าถึงตัวปวดประสาท
.
.
ตัดภาพมาที่แจ็คสัน
"ทำไงดีว้ะ ไอ้มาร์คมันได้ตัวแบมไปแล้ว" แจ็คสันพรืมพรำกับตัวเอง ง่ายๆมาร์คก็คือเสือที่กำลังหลับอยู่ถ้าเสือถูกปลุกให้ตื่น คงจะเป็นเรื่อง แจ็คไม่อยากให้เกิดเรื่องอย่างนั้น แต่ถามแบมรักมาร์คแจ็คก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากแสดงความยินดีกับเค้าทั้งสอง
.
.
ตัดภาพกลับมาที่มาร์ค
"อะไรของเด็กคนนั้น ฉันเคยรู้จักกับมันด้วยเหรอ เคยสนิท เคยเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกันด้วยเหรอ ทำไมฉันจำไม่ได้ เฮือก!!" มาร์ควูบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะกวาดสายตาไปรอบห้องและมองเห็นกลองไม้กล่องหนึ่งที่ไม่ถูกเปิดมานานพอสมควรมาร์คจึงเดินไปเปิดกล่องเล็กๆที่มีฝุ่นเกาะหนาเตอะ เค้าหยิบกล่องนั้นมาเปิดดูก็ปรากฎว่า มาร์คเคยเกิดอุบัติเหตุทางสมองเลยทำให้ลืมความทรงจำช่วงนั้นไปแต่ตอนนี้มันกลับมาแล้ว หลังจากที่มาร์คจำเรื่องราวทั้งหมดได้ มาร์คก็เดินไปที่ห้องของแบม ตอนนี้ก็เป็นเวลา22:50แล้ว
แอ๊ด~~ ร่างสูงก้าวเข้ามาในห้องของแบม
"คุณมาร์ค" แบมเบิกตากว้าง
"ไม่เรียกฉันว่าพี่เหรอ" มาร์คเลิกคิว
"อะไรกันครับคุณมาร์ค อะไรกันมาพงมาพี่อะไรกันครับ" แบมไม่อยากพูดถึงเรื่องนั้น
"หึ" มาร์คหัวเราะในลำคอ ก่อนที่จะดันร่างบางไปที่โซฟาจนล้ม ร่างสูงก็ล้มทับร่างบาง กลิ่นกายของร่างบางหอมเยายวน ผิวขาวเนียนราวกับผู้หญิง ริมฝีปากสีอมชมพู
"คุณมาร์ค...คุณ..อื้อ!!" มาร์คประกบจูบลงอย่างนุ่มนวลก่อนที่เรียวลิ้นของมาร์คจะเข้ามารุกร้ำในโพรงปากของเค้า อีกมือหนึ่งของมาร์คก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าท่อนล่างของแบมอย่างช้าๆ จนหมด
"อื้อๆ!!! อื้อ!!" แบมพยายามดิ้น
#รู้ว่าค้างแต่เดี๋ยวต่อน้ะ??’“
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #2 Sai11130 (@Sai11130) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 08:20
  มาต่อเร็วๆนะค่ะ
  #2
  0