ข้ามมิติรักอลเวง (จบแล้วจ้า แค่ Re Up ให้อ่านฟรีอีกครั้ง)

ตอนที่ 38 : ตอนที่ 35 ได้เวลากินเจ้าแล้วฮูหยินของพี่(Re Up)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,975
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  7 ก.ย. 61

ตอนที่ 35 ได้เวลากินเจ้าแล้วฮูหยินของพี่


     "ข้าจะเป็นเฟ่ยฟางเซียนแล้วสินะเจ้าคะ" ฟางเซียนยิ้มเขิลอาย นี่นางจะมีสกุลของเขาติดหน้าชื่อแล้วสินะ

     "อืม วันนี้เย็นแล้วเราไปทานข้าวกันเถอะ ข้าไปล่ะ ไป๋ไป๋ พรุ่งนี้ว่าที่นายหญิงของเจ้าจะเหนื่อยวันนี้นางต้องพักผ่อนให้เต็มที่" เฟ่ยไป๋ปิงอุ้มคนตัวเล็กขึ้นหลังจากพูดเสร็จ ซึ่งฟางเซียนก็ยอมแต่โดยดี หิมะกำลังตก นางไม่อยากลื่นอีก หากลื่นคราวนี้พรุ่งนี้นางได้เดินกะเผกๆแน่นอน

     หลังจากคนทั้งคู่ทานข้าวเสร็จก็พูดคุยกันอีกเล็กน้อย ก่อนจะแยกย้ายกันไปเข้านอนเพื่อพักผ่อน คืนนี้นางต้องทำพิธีส่งตัวซึ่งต้องให้ซานเจี่ยเจียเป้นผู้ใหญ่คอยจัดการต่างๆ ส่วนรุ่งเช้านางก็ต้องตื่นเช้ามากเพื่อเตรียมตัวหลายๆอย่าง

     และแล้ววันที่ทั้งคู่รอคอยก็มาถึง เจ้าบ่าวเช่นเฟ่ยไป่ปิงได้มารับเจ้าสาวอย่างฟางเซียนที่เรือนของฟางเซียน จากนั้นก็พาฟางเซียนไปที่หอประชุมของพรรคที่เปรียบเสมือนบ้านของเขา เพื่อทำพิธีกราบไหว้ฟ้าดินและยกน้ำชาคารวะผู้ใหญ่ ในที่นี้มีเสด็จลุงที่รับหน้าที่เป็นบิดามารดาของเขาแทน เมื่อเสร็จพิธีทั้งสองก็ถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาอย่างสมบูรณ์แบบ

     หลังจากเสร็จพิธีกราบไหว้ฟ้าดิน ฟางเซียนก็ถูกตัวให้ไปรอที่เรือนหนิงหวง ส่วนเฟ่ยไป๋ปิงก็ต้องดื่มสุราตามธรรมเนียมประเพณี แน่นอนเขารับแก่จอกของเสด็จลุง พี่ใหญ่อย่างเฟ่ยเหวินซือ สหายรักอย่างหลี่หยางจง และน้องชายอย่างเฟ่ยเสวี่ยเจี้ยน แค่นั้น ๔ จอก เพียงแค่นี้เขาก็กรึ่มๆได้ที่แล้วแต่ก็ยังพอมีสติอยู่บ้าง จากนั้นเขาก็ขอตัวเข้าห้องหอทันที ปล่อยให้ญาติๆของเขาคุยกันต่อไป

     แอ๊ดดด เสียงเปิดประตูและเสียงฝีเท้าเบาที่แสนเบาของเฟ่ยไป๋ปิง เขายังคงเดินได้อย่างสง่าผ่าเผย แม้ว่าทุกครั้งเขาจะเดินโซเซเพราะความเมามาย แต่ครั้งนี้ บอกเลยว่าเขาจะไม่ยอมพลาดเด็ดขาด!

     "เซียนเอ๋อร์ พี่มาแล้ว" เฟ่ยไป๋ปิงนั่งอยู่บนเตียงเดียวกับร่างเล็กที่มีผ้าสีแดงคลุมหน้าทันที เมื่อเดินเข้ามาถึงแล้วเขาก็จัดการเปิดผ้าคลุมหน้าของนางออก เผยให้เห็นดวงหน้างามที่เย้ายวนเป็นพิเศษ ริมฝีปากแดงเข้มที่ผ่านการแต้มสีชาด น่าจูบให้เปรอะเปื้อนเสียจริง แบบนั้นคงให้อารมณ์ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้นไปอีก

     "ท่านดื่มไปกี่จอกเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนถามยิ้มๆกับน้ำเสียงอ้อแอ้ของสามี เขาคออ่อนแต่ก็ต้องดื่มเพราะเป็นธรรมเนียมประเพณีที่ต้องปฏิบัติ

     "๔ จ่ะ มามะ เรามากินกันเถอะ พี่หิวเจ้ายิ่งนัก" เฟ่ยไป๋ปิงชู ๔ นิ้วก่อนจะโถมตัวเข้าหาร่างเล็กทันที

     "เรายังไม่ได้ดื่มสำหรับสามีภรรยาเลยนะเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนยกมือขึ้นดันหน้าอกแกร่งไว้ แล้วเอ่ยเตือนสิ่งที่ต้องทำ

     "เฮ้อ แค่จิบๆเอานะ พี่ไม่อยากมึนไปมากกว่านี้ พี่อยากมองเจ้าให้ชัดๆ" เฟ่ยไป๋ปิงยอมทำตามที่ร่างเล็กเอ่ยเตือน

     "เอาล่ะ พี่จิบเสร็จแล้ว ได้เวลากินเจ้าแล้วล่ะฮูหยินของพี่" เฟ่ยไป๋ปิงโน้มตัวเข้าหาเฟ่ยฟางเซียนทันทีหลังจากจิบสุรามงคลพร้อมกันเสร็จแล้ว

     "อ๊ะๆ แล้วเรื่องระบำที่ข้าเคยสัญญากับท่านล่ะเจ้าคะ ที่ข้าบอกว่าจะทำให้ในคืนเข้าหอของเรา" ฟางเซียนยกมือขึ้นดันหน้าอกของเขาอีกครั้ง

     "อ้อ จริงสิ งั้นเจ้าเริ่มเลย" เฟ่ยไป๋ปิงยอมถอยออกมาจากฟางเซียน เขาลืมไปเสียสนิทว่าวันนี้เขาจะได้ชมการระบำอันแสนยั่วยวนของนาง

     เฟ่ยฟางเซียนลุกขึ้นแล้วเดินออกไปกลางห้อง จากนั้นนางก็ถอดชุดแต่งงานออกจนเหลือแค่ชุดตัวข้างในที่นางใส่ไว้เป็นพิเศษ นางได้ระบุความต้องการโดยให้เสวี่ยฮวาวาดแบบแล้วส่งให้ช่างตัดเย็บอีกที 

     หลังจากเฟ่ยไป๋ปิงเห็นฟางเซียนทำเช่นนี้ ส่งผลให้เขากลืนน้ำลายดังเอื๊อกไปหลายอึกทีเดียว ครแรกเขาก็คิดว่านางจะเปลือยจนเหลือแค่เอี๊ยมตัวน้อยแล้วเสียอีก ไม่คิดว่านางจะใส่อีกชุดไว้ข้างใน ชุดรัดรูปเน้นให้เห็นสัดส่วนของนาง สีแดงที่ขับให้ผิวของนางขาวผ่อง ส่วนเหตุผลที่เฟ่ยฟางเซียนต้องเปลี่ยนชุดเนื่องจากชุดเดิมมันหนักทำให้นางเต้นไม่สะดวกเอาเสียเลยน่ะสิ!

     เฟ่ยฟางเซียนเลือกระบำหรือเต้นในท่าที่เหมือนของเพลง like a cat เพลงของกลุ่มนักร้องหญิงชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่างวง aoa  ที่นางเคยขึ้นแสดงโชว์เพลงนี้ในงานการแสดงของมหาวิทยาลัยอยู่หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งท่าเต้นนี้เน้นการขยับสะโพกเป็นอย่างมาก ตามด้วยการทำมือให้เหมือนท่าแมว เป็นท่าเต้นที่ไม่ได้ยั่วยวนมากออกแนวน่ารักน่าหยิกแต่ก็เห็นได้ชัดถึงการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ยั่วยวนนิดๆ

     ถามว่านางเต้นได้ยังไงทั้งๆที่ไม่มีเพลงประกอบ นางก็เพียงแค่ฮัมเพลงเอาแล้วร้องท่อนที่มีภาษาอิงกั๋วออกมาก็พอ เช่น baby come on lalalala I'm good I'm hot I,m fresh I'm fine นอกนั้นนางก็ร้อง อู้ว อ้า โอ้ว เย ประกอบด้นสดเอาทั้งนั้น 

     ด้วยความที่นางก็มีอารมณ์ศิลปินในตัวบ้างไม่มากก็น้อย จึงทำให้การแสดงครั้งนี้ราบรื่นไปด้วยดี ดูได้จากสายตาของสามีอย่างเฟ่ยไป๋ปิงสิ หวานหยาดเยิ้ม บ้างก็ตาลุกวาวเวลาที่นางส่ายสะโพกต่อหน้าเขาแล้วทำเสียงเมี๊ยวของแมวเหมียวประกอบ นางอายมาก แต่นางก็ต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเขา

     "เจ้าน่ารักน่ากินมาก แมวน้อยของพี่ พี่แทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว" เฟ่ยไป๋ปิงดึงตัวเฟ่ยฟางเซียนเข้ามานั่งตักทันที เมื่อนางเต้นเสร็จ พร้อมกับหอมแก้มนางหนักๆหนึ่งทีเพื่อเป็นรางวัล

     "งั้นก็กินข้าสิเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนพูดยิ้มๆ ในขณะที่ยกมือขึ้นโอบรอบคอของสามี ทำไมนางจะต้องเล่นตัวล่ะ ในเมื่อยังไงๆคืนนี้นางก็เสร็จเขาอยู่ดี ที่ก่อนหน้านี้นางทักท้วงเขา ๒ ครั้งก็เพราะต้องทำตามสัญญาและธรรมเนียมก่อน

     เฟ่ยไป๋ปิงได้ยินดังนั้นเขาก็กระหน่ำจูบคนตัวเล็กทันที มือหนาก็เอื้อมไปบีบทั้งหน้าอกและสะโพกของนางที่เมื่อกี้กระเด้งยั่วยวนสายตาของเขายิ่งนัก ก่อนที่จะสอดมือเข้าไปในชุดของเฟ่ยฟางเซียนสัมผัสนางอย่างแนบชิด เขากำลังทำตามทฤษฎีและความรู้สึกของตัวเอง การจุดไฟปรารถนาให้กับภรรยาตัวน้อย ให้นางพึงพอใจในตัวเขา ยกย่องเขาว่าเป็นยอดบุรุษ อย่างที่เขาตั้งใจศึกษา

     "อ๊ะ ทะ ท่าน" เฟ่ยฟางเซียนพูดได้แค่นั้น นางไม่คิดเลยว่าสามีของนางจะเชี่ยวชาญได้ถึงเพียงนี้ เขาโอ้โลมนางได้อย่างเก่งกาจนัก เขาปลุกความปรารถนาในตัวนางได้อย่างน่ากลัว

     "เตรียมตัวได้เลย เซียนเอ๋อร์ของพี่ พี่จะทำให้เจ้า...ร้องหาแต่พี่เท่านั้น"

------------Cut NC--------------

     รุ่งเช้าของวันใหม่ เฟ่ยไป๋ปิงรู้สึกตัวก่อน แม้ว่าเขาจะใช้แรงมากในคืนแรกของการเข้าหอ แต่เขาก็ยังรู้สึกตัวแต่เช้าอยู่ดี เฟ่ยไป๋ปิงมองภรรยาตัวน้อยที่อยู่ในอ้อมกอดของเขา นางสวมเสื้อคลุมบดบังร่างกายแล้ว เมื่อคืนตอนที่เขาปล่อยให้นางได้พัก นางก็ร้องขอให้เขาสวมเสื้อคลุมให้ เหตุผลคือ "ข้าไม่อยากให้ท่านแอบกินข้าตอนข้าหลับ ปิดเอาไว้ดีกว่าเจ้าค่ะ"

     เฟ่ยไป๋ปิงมอบจูบแห่งรุ่นอรุณให้กับเฟ่ยฟางเซียนอย่างอ่อนหวานและนุ่มนวล ร่างสูงจูบไปตามหน้าผาก เปลือกตา จมูก แก้ม และริมฝีปาก แต่ดูเหมือนว่าร่างเล็กจะรำคาญ เพราะนางเอาแต่ขยับยุกยิกหนีไปมา แล้วเบียดหน้าเอากับอกของเขาแทน 

     "หึๆ ภรรยาของพี่ขี้เซาสินะ" เฟ่ยไป๋ปิงหัวเราะให้กับความขี้เซาของภรรยา หารู้ไม่ว่านางน่ะตื่นแล้ว ตื่นก่อนเขาเสียอีก!!

     "หืม ทำไมเจ้าดูแปลกๆไปกันนะ" เฟ่ยไป๋ปิงสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของภรรยา นางดูเหมือนมีพลังบางอย่างในตัว เขาสัมผัสถึงมันได้ เป็นพลังแห่งเทพที่บริสุทธ์อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ แข็งแกร่งแต่ไม่ดุร้าย 

     จู่ๆก็มีเกร็ดน้ำแข็งรูปร่างสวยงามเล็กๆสีชมพูฟ้าเกาะอยู่ตามเสื้อคลุมของเฟ่ยฟางเซียน เฟ่ยไป๋ปิงตกใจแต่ก็พอเดาได้บ้างแล้วว่าต้องมาจากการที่นางเริ่มจะมีพลังขึ้นมาแล้ว แต่เหตุผลมันอยู่ที่ว่า...นางมีพลังได้ยังไงกัน

     "เซียนเอ๋อร์จ๋า ตื่นรึยัง หืม" เฟ่ยไป๋ปิงพยายามปลุกร่างเล็กด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน เขาอยากรู้ว่าสติและความจำของนางยังอยู่ครบรึไม่ นางเจ็บปวดที่ใดบ้างกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้  แต่ดูเหมือนว่าภรรยาคนงามของเขาจะไม่ยอมตื่นเสียเลย เขาจึงจูบนางเพื่อปลุกอีกครั้ง พร้อมกับสอดมือเข้าไปลูบไล้เนื้อตัวของที่อยู่ใต้ชุดคลุมบางเบา

     "อื้ออ" เฟ่ยฟางเซียนจำเป็นต้องยอมเปิดเปลือกตาขึ้นมา ก็เมื่อครู่นางอายนี่นาเลยต้องแกล้งหลับ ฟางเซียนกระพริบตาเพื่อปรับสภาพหลังตื่นนอนเล็กน้อย ในขณะที่ยกมือขึ้นมายึดใบหน้าของสามีตัวดีเอาไว้เพื่อหยุดการจู่โจม

     "เจ้าเป็นยังไงบ้าง เจ็บตรงไหนรึไม่" เฟ่ยไป๋ปิงถามภรรยาทันทีหลังจากเห็นว่านางยอมตื่นแล้ว เขาจับมือนางที่กุมหน้าเขาไว้มาจูบ ก่อนจะสังเกตุเห็นอีกครั้งว่า นางมีรอยอยู่ตรงข้อมือเป็นรูปเกร็ดหิมะสีชมพูฟ้าทั้งสองข้าง

     "ข้าปวดเมื่อยไปหมดเลยเจ้าค่ะ อ๊ะ! รอยนี่ มาได้ยังไงกันเจ้าคะ!?" เฟ่ยฟางเซียนบอกความจริงเพราะนางหวังว่าเขาอาจจะยอมปล่อยให้นางได้พักอีกนิดก่อนที่จะจับนางกินอีกครั้งหลังตื่นนอน แล้วนางก็สังเกตุเห็นรอยที่ข้อมือของตัวเอง พลางรู้สึกว่าร่างกายของนางดูแปลกๆไป รู้สึกแข็งแกร่งและมีพลัง

     "ใช่ ข้าก็สงสัยอยู่เหมือนกัน รอยนี่มาอยู่บนตัวเจ้าได้ยังไง" เฟ่ยไป๋ปิงถามสีหน้าจริงจังและครุ่นคิด ในขณะที่มือเขาก็ลูบไล้รอบแปลกประหลาดสวยงามของนาง

     "อืมมม เอ๊ะ!? หรือว่าจะเป็น!!?" ฟางเซียนอุทานขึ้นมาหลังจากพยายามเค้นความคิดว่า นางไปทำยังไงถึงได้มีรอยนี้ขึ้นมาแถมยังรู้สึกถึงพลังที่แข็งแกร่งในตัวนางนี่อีก

     "อะไรหรือเซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่านางได้รับพลังนี้มาจากที่ใด

     "ข้า...เคยฝันถึงท่านแม่ของท่านเจ้าค่ะ ท่านแม่บอกว่าถ้าหากข้าหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับท่านเมื่อไหร่...ข้าก็จะมีพลังเช่นเดียวกับท่านเจ้าค่ะ"

     "อ้อ อย่างนั้นหรือ งั้นเจ้าก็อยู่กับพี่ได้นานนับพันๆปีเลยน่ะสิ เซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงตื่นเต้นและดีใจ ที่ฮูหยินของเขาสามารถอยู่เคียงคู่เขาได้มากกว่ามนุษย์ธรรมดาจะสามารถทำได้

     "เจ้าค่ะ" เฟ่ยฟางเซียนยิ้มให้อย่างงดงาม นางก็ดีใจที่นางจะสามารถอยู่กับเขาได้นานมากกว่าที่มนุษย์ธรรมดาอย่างนางจะทำได้แล้วจริงๆ

     "งั้นเรามาผลิตทายาทกันเถอะ!" เฟ่ยไป๋ปิงเกิดอาการคึกคักทันทีในตอนเช้า

     "หะ หา!? เช้าแล้วนะเจ้าคะ ท่านพี่" เฟ่ยฟางเซียนทักท้วงทันที นางเพิ่งจะได้นอนพักนะ นี่เขาจะเคี่ยวกรำนางต่ออีกหรือ เมื่อคืนคำว่า อีกครั้งของเขาน่ะ มันคือ อีกครั้งและอีกครั้งและอีกครั้งต่อไปเรื่อยๆล่ะสิไม่ว่า ฮึ่ยย! นึกแล้วเจ็บใจนัก

     "น่านะ กินเจ้าแล้ว ข้าวเช้าจะอร่อยขึ้นจริงๆ" เฟ่ยไป๋ปิงออดอ้อนภรรยาตัวน้อยที่กำลังทำหน้าเหวอก่อนจะเปลี่ยนเป็นการส่งค้อนให้กับเขาแทน

     "ท่านพี่ ท่านเสแสร้งแกล้งเป็นไม่เคยใช่มั้ยเจ้าคะ เหตุใดถึงได้ดูเชี่ยวชาญนัก" เฟ่ยฟางเซียนถามสามีอย่างจับผิด

     "เปล่านะ แต่ว่าพี่เก่งจริงๆใช่มั้ยล่ะ เซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงยิ้มออกมาอย่างภาคภูมิใจ หัวใจของเขาฟูจนแทบจะคับเต็มอก

     "ใช่ เก่งเกินไปแล้ว ข้าไม่เชื่อหรอกว่าท่านพี่ไม่เคย ที่ผ่านมาท่านโกหกใช่รึไม่เจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนยังคงจับผิดสามีที่เก่งกาจในเรื่องบนเตียง เกินกว่าที่นางคาดหมายเอาไว้ เขาเก่งแบบนี้ได้ยังไง ทั้งๆที่ผ่านมานั้นดูจะอ่อนหัดไม่ทันนาง

     "พี่ไม่ได้โกหกเจ้า พี่ไม่เคยจริงๆ เพียงแต่พี่แค่พยายามศึกษามาจากพี่ใหญ่เอาอีกที" เฟ่ยไป๋ปิงอธิบายความจริงให้คนตัวเล็กฟัง

     "หา? ที่ท่านไปหาพี่ใหญ่ ก็เพราะเรื่องนี้หรือ" เฟ่ยฟางเซียนอยากจะกรี๊ดลั่น นี่สามีของนาง เอาจริงเอาจังมากเลยสินะ ถึงว่าล่ะอยู่ดีๆทำไมถึงได้เก่งขนาดนี้

     "ใช่ พี่กินเจ้าได้ยังอะ" เฟ่ยไป๋ปิงถามออดอ้อนอีกที
ด้วยรักและใส่ใจ

เฟิงมี่ปิ่ง  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

836 ความคิดเห็น

 1. #486 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 11:15
  แหมๆๆๆๆๆเก่งไปไหมค่ะ555555555
  #486
  0
 2. #482 CarelyPaweena (@CarelyPaweena) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 00:52
  รอค่ะพี่แกกินเก่ง5555+
  #482
  0
 3. #481 Nisarad Khanwamdo (@nisaradfaigo) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 00:12
  ในที่สุดก็กินกันแล้ว ฟินนนนนน
  #481
  0
 4. #480 Pandanus2323 (@Pandanus2323) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 23:45
  ภูมิใจเลยล่ะสิ5555
  #480
  0
 5. #479 Chiniji308 (@Chiniji308) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 22:16
  อ้ายยะ ฟินกันไปสิคะ ....

  อยากเห็นเจ้าตัวน้อยๆๆแล้ว

  งานนี้พี่ไป๋ปิงจะหวงขนาดไหนนิ
  #479
  0
 6. #478 RT61212162 (@maan030) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 20:39
  ขอบคุณค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #478
  0
 7. #477 ohkrissana (@ohkrissana) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 19:47
  ฟินๆๆๆๆมีฟามสุขคะ
  #477
  0
 8. #476 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 19:31
  ท่านพี่ติดใจหนักมากสินะคะ 555
  #476
  0
 9. #475 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 18:48
  -///-ฟินนนนนน.
  #475
  0
 10. #474 pry17 (@panatda17) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 18:28
  ได้อ่านแล้ว ฟินสุดๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 10 สิงหาคม 2560 / 18:29
  #474
  0
 11. #473 Sureepond9585 (@Sureepond9585) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:54
  เฮียสุดยอดจริงๆ ถ้าไม่มีทายาทภายใน3เดือน น้องเซียนถ้าจะลำบาก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #473
  0
 12. #472 pimtiua (@pimtiua) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:30
  น้องเซียนน้องได้ตายคาอกสามีแน่ๆ
  #472
  0
 13. #471 วรรณลักษณ์ เทพรัศมี (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:26
  และแล้วก็โดน5555
  #471
  0
 14. #470 เซฟีเลีย (@rakusa-anime) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:22
  ขอบคุณคะสนุกมากๆ รอติดตามอยู่นะ
  #470
  0
 15. #469 Nalinrat-Kip (@Nalinrat-Kip) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 16:44
  สนุกมากค่ะ ขอบคุณนะคะ 
  #469
  0