ข้ามมิติรักอลเวง (จบแล้วจ้า แค่ Re Up ให้อ่านฟรีอีกครั้ง)

ตอนที่ 40 : ตอนที่ 37 ภรรยาตั้งรางวัลรอสามี(Re Up)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  7 ก.ย. 61

ตอนที่ 37 ภรรยาตั้งรางวัลรอสามี     "เขาช่วยข้าไว้ ๒ ครั้งแล้วนะเจ้าคะ อีกอย่างนี่น่ะแค่ขนมเอง หรือท่านอยากให้ข้าระบำตอบแทนกันเจ้าคะ" 

     ฟางเซียนลองยกเรื่องอื่นมาอ้างบ้าง นางก็ไม่รู้จะตอบแทนหลี่หยางจงแบบไหนแล้ว มีแค่การให้ขนมนี่แหละที่ดีที่สุด แล้วสามีของนางยังจะมางอแง หึงหวงนางแบบเกินไปอีก แบบนี้แล้วนางจะทำอะไรได้

     "หงึ ก็ได้! ให้ก็ได้ แต่ห้ามมาขอขนมนางอีกนะ" เฟ่ยไป๋ปิงฟึดฟัดใส่แต่ก็ยอม หน้าตาบึ้งตึงหมดท่าของประมุขผู้ยิ่งใหญ่กันเลยทีเดียว

     "พี่ไป๋ปิง ข้าอาสาเอาให้เขาเองเจ้าค่ะ ท่านหลี่หยางจงไม่ได้ขอ" ฟางเซียนกล่าวเสียงเย็นเยียบ เมื่อคำพูดไม่น่ารักที่ออกมาจากปากของสามีนิสัยเด็กๆ

     "ก็นั่นแหละ เจ้ากลับไปได้แล้ว" เฟ่ยไป๋ปิงหน้างอกว่าเดิม แล้วหันไปไล่สหายของตนแทน

     "โว่ๆ เจ้าไล่แขกแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ จวนเอ๋อร์ก็ยังคุยกับฟางเซียนไม่เสร็จเลย" หลี่หยางจงเกือบจะปล่อยกร๊ากออกมาทุกเมื่อ สหายของเขาน่าขำนัก เมื่อครู่ตอนอยู่ในสนามฝึกช่างดูเย่อหยิ่งเย็นชา โหดเหี้ยมอำมหิต แต่ตอนนี้ ดูเอาเถิด อย่างกับเด็กปัญญาอ่อน แบบนี้มีหรือเขาจะกลับง่ายๆ อยากจะอยู่ดูตลกอีกซักน้อย

     "หงึ" เฟ่ยไป๋ปิงได้แต่ส่งเสียงไม่พอใจ ก่อนจะเอาคางเกยไหล่ของภรรยาเพื่อออดอ้อนและหลบความผิดไปในตัว

     "พี่ไป๋ปิงเจ้าคะ ท่านไม่เหมือนท่านประมุขของพรรคเลย ข้าว่าท่านเหมือน...บุตรชายที่หวงและติดมารดา" หลี่เยว่จวนกล่าวยิ้มๆ นางคิดเช่นไรก็พูดเช่นนั้น ตามที่เห็น ส่งผลให้เฟ่ยไป๋ปิงแทบสำลักอากาศกับคำพูดของนาง จากนั้นก็หน้าเขียวคล้ำเพราะเสียงหัวเราะของหลี่หยางจง

     "ก็ข้ารักนางมากๆเลยนี่นา" เฟ่ยไป๋ปิงโพล่งปากพูด เฟ่ยฟางเซียนจึงได้แต่หน้าแดง นี่เขา บอกรักนางต่อหน้าพี่น้องผู้ชอบการกลั่นแกล้งคนอื่นหรือ ให้ตายเถอะ นางจะปั้นหน้ายังไงดี

     "ข้าเห็นแล้วเจ้าค่ะๆ เอาเป็นว่าวันนี้ข้ากับท่านพี่ขอตัวกลับก่อน ไม่อยากรบกวนเวลาของคู่สามีภรรยา คิกๆ มีหลานให้ข้าเร็วๆนะเซียนๆน้อย ข้าจะรอ" หลี่เยว่จวนพูดแล้วหัวเราะอย่างมีความสุขที่ญาติผู้พี่ของนางเจอกับคนที่เหมาะสมแล้ว เหลือก็แต่พี่ชายสายเลือดเดียวกันกับนางที่ยังไม่ลงเอยกับใครเสียที นางจึงได้แต่หวังจะเห็นหลานตัวน้อยๆจากเฟ่ยฟางเซียนกับเฟ่ยไป๋ปิงไปก่อน

     "พวกเขาไปแล้ว เรามาทำลูกให้พวกเขาอิจฉากันเถอะ!" เฟ่ยไป๋ปิงพูดแล้วอุ้มร่างบางเข้าเรือนทันที ก่อนจะบรรเลงเพลงรักไปอีกหลายชั่วยาม พักทานข้าวเย็นโดยการที่เขาป้อนนาง นางป้อนเขา จากนั้นก็เข้าสู่กระบวนการผลิตทายาทต่อ

     เหตุการณ์หวานละมุนของคู่รัก ดำเนินแบบนี้ไปเรื่อยๆจนครบหนึ่งเดือน ในหนึ่งเดือนนี้ เฟ่ยฟางเซียนมีเพื่อนและพี่สาวคนใหม่อย่างหลี่เยว่จวนที่แวะเข้ามาหาที่เรือนแทบจะทุกวัน พวกนางสนิทกันมากรวมถึงสาวใช้ทั้งสามของเฟ่ยฟางเซียนด้วยที่หลี่เยว่จวนรู้สึกถูกชะตา 

     สตรีทั้ง ๕ คนจึงมักพากันทำขนมสูตรใหม่ๆ ตัดเย็บเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ถุงเท้าของเด็กเน้นไปทางสีขาวบริสุทธิ์ โดยพวกนางให้เหตุผลว่า เตรียมรอรับขวัญหลานหรือนายน้อยที่จะมาเร็วๆนี้ และอะไรแผลงๆอีกมากมาย 

     ส่วนเฟ่ยไป๋ปิงกับหลี่หยางจง ทั้งสองต่างฝึกรวมพลังและหารือร่วมกันในพรรค มีทั้งคนของพรรคพญาโลหิตขาวและพรรคสยบสุริยาที่มาช่วยกันวางแผนกำจัดพรรคแมงป่องดำของจางมี่ไช่ให้สิ้นซาก พอได้แผนการที่รัดกุมแล้วจึงนำไปทูลถวายให้เสด็จลุงฟังและช่วยออกความคิดเห็นอีกที

     "พรุ่งนี้เราจะลงมือกัน" เฟ่ยไป๋ปิงพูดในที่ประชุม แล้วก็มีเสียงโห่ร้องดังอย่างกึกก้องด้วยความฮึกเหิม

     "บอกฮูหยินของเจ้าดีๆล่ะ เก็บเกี่ยวนางให้มากๆ ก่อนที่เจ้าจะร้องไห้เพราะคิดถึงนาง" หลี่หยางจงกระซิบข้างหูเฟ่ยไป๋ปิงอย่างแหย่เล่น

     "หยางจง!" เฟ่ยไป๋ปิงหันไปตีหน้ายักษ์ใส่สหายทันที อะไรจะคาดการณ์เก่งเช่นนี้ ใช่ เขาจะต้องคิดถึงนางมากแน่ๆ เพราะว่าเขาแทบไม่เคยห่างนางไปไกลแถมยังต้องไปทำภารกิจที่ไม่รู้ว่าจะเสร็จวันไหนอีก

     "ข้ารู้ใจเจ้าดี ไป๋ปิงผู้ติดเมีย ผลิตหลานให้ข้าเร็วๆล่ะก่อนที่เจ้าจะไม่มีเวลาทำไปอีกหลายวัน ฮ่าๆๆ" หลี่หยางจงพูดเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคน ก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างชอบอกชอบใจ

     "อืม อยู่แล้วล่ะน่า งั้นข้าไปล่ะ พรุ่งนี้เจอกัน" เฟ่ยไป๋ปิงยิ้มมุมปากแล้วส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้กับเพื่อนรัก จากนั้นก็หมุนกายรีบทยานกลับเรือนหนิงหวงทันที

     "พี่กลับมาแล้ว" เฟ่ยไป๋ปิงเดินเข้าไปหาคนตัวเล็กที่นั่งคุยกับสตรีอีก ๔ คน 

     "คารวะท่านประมุข/คารวะท่านพี่ไป๋ปิง"

     "อืม จวนเอ๋อร์ หยางจงรอเจ้ากลับจวนแน่ะ ส่วนพวกเจ้าไปพักผ่อนได้แล้ว" เฟ่ยไป๋ปิงไล่คนในห้องอย่างอ้อมๆ เขากำลังจะปฏิบัติภารกิจผลิตทายาทกับฮูหยิน ก่อนที่เขาจะไม่ได้ทำไปอีกหลายวัน

     "เจ้าค่ะ/ข้าไปก่อนนะเซียนเอ๋อร์ พรุ่งนี้จะมาใหม่" บุคคลที่รู้ตัวว่าโดนไล่อย่างอ้อมๆ ต่างพากันเอ่ยขอตัวแล้วหลบฉากไป

     "เหนื่อยมากมั้ยเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนเอ่ยถามสามีอย่างเป็นห่วง เมื่อส่งแขกกลับเสร็จหมดแล้ว

     "ไม่เลย แต่พี่คิดถึงเจ้ามากกว่า" เฟ่ยไป๋ปิงอุ้มคนตัวเล็กไปที่ห้องอาบน้ำทันที เหมือนกับทุกๆวันที่เขาฝึกซ้อมเสร็จก็จะกลับจวนแล้วหิ้วภรรยาเข้าไปอาบน้ำด้วยกัน

     "ข้าก็คิดถึงท่านพี่ วันนี้ให้ข้าปรนนิบัติท่านนะเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนพูดเอาใจสามีเสียงหวาน

     "อืม ได้สิ" เฟ่ยไป๋ปิงยิ้มกรุ้มกริ่มทันทีก่อนจะวางคนตัวเล็กลง แล้วพยายามถอดเสื้อผ้าของตนออก แต่แล้วก็มีเสียงเล็กเอ่ยทักท้วงขึ้นมา

     "ข้าจะสระผมให้ท่านเจ้าค่ะ ท่านน่าจะผ่อนคลาย ถ้าหากว่าข้าได้นวดศีรษะให้" เฟ่ยฟางเซียนเอื้อมมือไปหยุดมือหนา แล้วพูดยิ้มๆ พลางคิดว่า ให้ตายสิ นี่เขาคิดว่านางจะทำอะไรกัน หึๆ

     "อ้อ งั้นก็ได้" เฟ่ยไป๋ปิงยอมตามใจคนตัวเล็กอย่างผิดหวังลึกๆในอก เขาก็นึกว่านางจะ...ซะอีก เฺฮ้อ น่าผิดหวังชะมัด

     "นอนลงตรงนี้นะเจ้าคะ ข้าจะไปหยิบของ" เฟ่ยฟางเซียนหันไปหยิบของแล้วลงมือสระผมสีขาวให้เขาอย่างนุ่มนวล อ่อนโยน นางรู้ดี ๒ ปักษ์ที่ผ่านมานี้ เขาต้องใช้สมองครุ่นคิดหาวิธีเป็นอย่างมากที่จะกำจัดศัตรูอย่างจางมี่ไช่ 

     นางรู้ว่าถึงแม้เขาจะเก่งกาจสามารถรวมพลังกับหลี่หยางจงแล้วจะเหนือผู้อื่นใดก็ตาม แต่เขาก็ไม่อยากสูญเสียคนเป็นจำนวนมาก ไม่อยากให้คนในพรรคแมงป่องดำต้องตายเพราะมีหัวหน้าพรรคที่ไม่ดี คนเหล่านั้นถูกมนต์ดำครอบงำ บ้างก็ยอมทำเพราะความจำเป็นต่างๆ อีกอย่างคนเหล่านั้นต่างก็มีความสามารถ แล้วเหตุใดจะต้องเสียกำลังทหารที่ดีของแคว้นในอนาคต เพียงเพราะต้องการฆ่าตัวบงการอย่างจางมี่ไช่ 

     หากสามีนางสามารถทำให้คนในพรรคแมงป่องดำได้ประจักษ์ด้วยสายตาแล้วว่า แคว้นนี้ไม่ได้มีจางมี่ไช่เท่านั้นที่แข็งแกร่ง ยังมีคนอื่นๆอีกมากมายที่ดีกว่านั้น คุณธรรม ซื่อสัตย์ รักเพื่อนพ้องมิตรสหายประดุจเครือญาติ มีแบบนี้แล้วจะยอมสวามิภักดิ์ต่อราชวงศ์ดีๆหรือจะยอมตายตามคนเลวทรามอย่างจางมี่ไช่กัน

     "เจ้าต้องเป็นแม่ที่ดีแน่ๆ เซียนเอ๋อร์ เจ้าอ่อนโยน อดทน เข้มแข็ง" เฟ่ยไป๋ปิงพูดพร้อมกับจับผมของนางมาหอม

     "แล้วข้าไม่ได้เป็นภรรยาที่ดีของท่านหรือเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนถามเล่นๆ 

     "เจ้าดีมาก ดีที่สุดสำหรับพี่ พี่รักเจ้ามากนะเซียนเอ๋อร์ พรุ่งนี้พี่ก็ต้อง(ไปแล้ว)  จุ้บ!" เฟ่ยไป๋ปิงพูดไม่ทันจบก็ถูกริมฝีปากเล็กทาบทับลงมาเบาๆ

     "พรุ่งนี้ท่านจะกลับมาอย่างปลอดภัยเจ้าค่ะ ข้าจะตั้งรางวัลรอท่านดีรึไม่เจ้าคะ" 

     "หืม รางวัลอะไรรึเซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงตาลุกวาว ตั้งความหวังไว้อย่างสูง

     "ถ้ากลับมาภายในวันพรุ่งนี้ ข้าจะให้ท่านกินข้าในแบบที่ไม่เคยมาก่อน อย่างเช่น มีผลไม้อยู่บนตัวข้าแล้วราดด้วยน้ำผึ้งนิดหน่อย ท่านพี่จะได้ลิ้มลองมันตัวข้า ท่านคิดว่ายังไงเจ้าคะ" ฟางเซียนพยายามหลอกล่อให้สามีปฏิบัติภารกิจให้เสร็จโดยเร็ว นางเป็นห่วง ยิ่งเขากลับมาเร็วเท่าไหร่นางก็จะเบาใจมากขึ้นเท่านั้น

     "แล้วถ้ากลับมาอีกวันนึงล่ะ" เฟ่ยไป๋ปิงถามเผื่อ 

     "ยวนหยางอี้เจ้าค่ะ ข้าจะนวดร่างกายของท่านด้วยซาลาเปาของข้า"

     "ถ้าเป็นวันที่สามล่ะ" 

     "ข้าจะมัดท่านไว้กับเตียง แล้วกินท่านแทนเจ้าค่ะ" เฟ่ยฟางเซียนเริ่มหน้าแดงขึ้นเรื่อยๆกับประโยคที่นางเสนอให้สามีฟัง อายจะตายอยู่แล้วเนี่ย นางไม่ได้หื่นกาม เพียงแต่ทำเพราะอยากให้เขารู้สึกอยากจะกลับจวนเร็วๆก็เท่านั้น นางไม่อยากให้เขาไปนาน แค่นี้นางก็คิดถึงเขาจะตายแล้ว

     "แล้ว / เกิน 3 วัน อดกินข้าไปเลย ๑ เดือนเจ้าค่ะ" 

     "ง่ะ งั้นพี่จะพยายาม" เฟ่ยไป๋ปิงแทบจะทนรอไม่ไหวกับข้อเสนอของภรรยาตัวน้อย เขาชอบมันหมดทุกอย่าง อยากทำไปหมดนั่นแหละ

     "เจ้าค่ะ งั้นวันนี้...นวดน้ำมันผ่อนคลายนะเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนเช็ดผมให้กับเฟ่ยไป๋ปิงเสร็จพอดีก่อนจะถักเปียยาวไว้ลวกๆเพื่อไม่ให้มันเปื้อน มือเล็กเริ่มถอดเสื้อผ้าของร่างสูง แล้วนำน้ำมันมาเทลงบนฝ่ามือก่อนจะนวดไปตามร่างกายของเฟ่ยไป๋ปิง

     "อาาา นะ นวดอย่างเดี๋ยวหรือจ้ะฮูหยินของพี่" เฟ่ยไป๋ปิงครางอย่างผ่อนคลายเมื่อถูกฟางเซียนนวดตามแขนและแผ่นหลัง

     "แล้วท่านอยากให้ข้าทำอะไรต่อหรือเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนถามอย่างยั่วยวน มือเริ่มนวดคลึงสะโพกของร่างสูงที่นอนคว่ำทั้งๆที่เขาสวมกางเกงอยู่

     "อยากให้เจ้ากินพี่ นะเซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงขออย่างหน้าด้านและตรงไปตรงมา 

     "นอนหงายเจ้าค่ะ" 

     "อึก! ซะ เซียนเอ๋อร์" เฟ่ยไป๋ปิงพลิกกายนอนหงายตามที่คนตัวเล็กบอก จากนั้นก็ถูกนางกัดเข้าที่มังกรโดยผ่านเนื้อผ้าของกางเกง

     "กินแล้วเจ้าค่ะ" เฟ่ยฟางเซียนยิ้มยั่วยวน

     "ฮืออ เจ้ากินแค่นี้ไม่อิ่มหรอกคนดี" เฟ่ยไป๋ปิงร้องครวญครางเมื่อนางไม่ยอมจัดการตนเสียที นางแค่กัดเบาๆไปหนึ่งทีเอง ตอนนี้มังกรของเขาผงาดเต็มที่ไปแล้ว

     "คิกๆ ท่านไม่ใช่ท้องข้าสักหน่อย รู้ได้อย่างไรว่าข้าอิ่มหรือไม่อิ่ม" เฟ่ยฟางเซียนหัวเราะเบาๆ ดูเอาเถอะ สามีของนาง น่ารักน่าขันจริงๆ เขาอยากให้นางกินเขาขนาดนี้ ถึงได้หลอกล่อด้วยคำพูดหลอกเด็กเช่นนี้

     "ฮืออ กินพี่หน่อยนะ" เฟ่ยไป๋ปิงเอ่ยขอ พร้อมกับลุกขึ้นนั่งแล้วดึงคนตัวเล็กมานั่งทับตักของตนทันที

     "ห้ามซนนะเจ้าคะ" เฟ่ยฟางเซียนบอกสามีก่อนที่จะยอมกินเขาตามคำขอ ซึ่งเฟ่ยไป๋ปิงก็พยักหน้ารับทันทีอย่างไม่อิดออด

--------- cut nc----------Talk : เม้าๆ

     เฮ้ยยย น้องเซียนจะเป็นคน on top (อุ้บบบส์) NC#37 ก็ตามเดิมเลยค่ะ ใน Readawrite เหมือนก่อนหน้านี้ 555 หลังจากนี้พวกเขาจะวุ่นวายอยู่กับการกำจัดศัตรู อาจจะไม่หวานมาก แต่เนื้อหาเข้มข้นค่ะ 

     ส่วนใครที่อ่านแล้วบอกว่าเนื้อหามันเดิมๆซ้ำๆไม่ตื่นเต้นเลย น่านนนแหละ ไรท์ก็ว่าอย่างนั้น 5555 คือ มันเป็นเรื่องแรกของไรท์น่ะเจ้าค่ะ อีกอย่างไรท์ก็ยังไม่ได้ครีเอทฟื้บฟ้าบมาก อยากให้ออกมาแนวสบายๆผ่อนคลายไม่เครียดเสียมากกว่า อิอิ :)

ด้วยรักและใส่ใจ

เฟิงมี่ปิ่ง 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

836 ความคิดเห็น

 1. #695 Sureepond9585 (@Sureepond9585) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 13:54
  ฟินส์จิกหมอน อิๆๆ
  #695
  0
 2. #615 kotchaporn7777 (@kotchaporn7777) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 08:32
  นางมีควาร้ายกาจจจจหลอกล้อด้วยสิ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้อร๊างงงงงงง
  #615
  0
 3. #613 Yok-Kultida (@Yok-Kultida) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 21:49
  รอนะค้ร
  #613
  0
 4. #612 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 21:15
  ฉันควรไปซื้อซันเจี่ยมาโรยก่อนอ่าน?
  #612
  0
 5. #602 Chiniji308 (@Chiniji308) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 13:25
  อ้ายยะ อารายคะคู่นี้หวานกันไม่เกรงใจสื่อ หวานกันไม่เกรงใจคนไม่มีคู่เลยชิชะหมั่นไส.....เชอะ

  ว่าแต่ที่เตรียมของเด็กนี้มีไรปิดพี่ไป๋อยู่ป่าวคะ....อิอิ มิใช่กลับมาจะมีข่าวดีชิมิ  

  รอยคอรอคอยไรท์กลับมาต่อนะจ้า😚
  #602
  0
 6. #600 Worada Ray (@wai69770689) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 12:17
  ต้องกลับในกี่วันนี่
  #600
  0
 7. #597 Taeyzaaa (@Taeyzaaa) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 11:42
  เอ่!!!!!!เฮียแกจะไปปฏิบัติภารกิจกี่วันน้าาาาาาา จะเกินมั้ยน้าาาาาา
  #597
  0
 8. #596 Pandanus2323 (@Pandanus2323) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 11:34
  ว่าววว
  #596
  0
 9. #595 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 09:59
  จะได้รางวัลเป็นอะไรน้า555555
  #595
  0
 10. #592 nae_tae (@nae_tae) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 22:08
  รอจ้าาา อยากรู้ละ จะกลับได้ในกี่วัน !
  #592
  0
 11. #591 napapat_rung (@napapat_rung) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 21:13
  รออ่านต่อนะค่ะกี่วันกลับนะ ขอบคุณค่ะ
  #591
  0
 12. #590 risuki666 (@risuki666) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:45
  เอาละสิจะได้กินหรืออดนะ รอลุ้นเลย 555
  #590
  0
 13. #589 Nisarad Khanwamdo (@nisaradfaigo) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:43
  คือแบบ พวกแกเพลาๆลงบ้างก็ได้
  #589
  0
 14. #588 CherryBoon (@CherryBoon) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:02
  อุ๊บส์ มาต่อนะคะ อยากกินผลไม้ราดน้ำผึ้ง
  #588
  0
 15. #587 เซฟีเลีย (@rakusa-anime) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 20:01
  รอติดตามต่อคะ
  #587
  0
 16. #585 RT61212162 (@maan030) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:42
  ขอบคุณค่ะ มาต่อเร็วๆนะคะ
  #585
  0
 17. #584 อควารีเน่ (@12012543) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:27
  งุยยย เขิน>\\\\\<5555
  #584
  0
 18. #583 Protonnaja (@Best2559) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:26
  รอค่าาา ขอแฝดนะๆๆๆๆ
  #583
  0
 19. #582 ปอยน้อย (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 19:19
  อยากให้มีหลานเร็วๆ
  #582
  0