ข้ามมิติรักอลเวง (จบแล้วจ้า แค่ Re Up ให้อ่านฟรีอีกครั้ง)

ตอนที่ 9 : ตอนที่ 7 ไม่รู้จักคำว่า "รัก" (Re Up)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,375
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  3 มิ.ย. 61

ตอนที่ 7 ไม่รู้จักคำว่า"รัก"


     "นอกเสียจากว่าท่านจะรักข้าถึงแม้ว่าข้าจะไม่รักท่านก็ตาม ทำได้รึไม่เจ้าคะ" ฟางเซียนวางมือเล็กลงบนหน้าอกข้างซ้ายของเฟ่ยไป๋ปิง ลูบเบาๆอย่างยั่วเย้า นางรู้สึกได้ถึงอาการเกร็งของร่างกายจากร่างสูง หึ ตาแก่ร่างยักษ์นี่น่ารักชะมัด เธอคงคลายเหงาลงได้บ้างหากได้แกล้งเขา ถ้าเธอคิดถึงบ้านเมื่อไหร่ เธอก็จะหาเรื่องแกล้งเขา ร่างเล็กคิดในใจอย่างหมายมาด

     "ข้า...ข้าไม่รู้จักคำว่ารัก มันคืออะไรรึ" เขาไม่รู้ว่านางหมายถึงสิ่งใดแต่ถ้าหากนางต้องการ เขาก็จะหามาให้ นางก็กระไรเป็นสตรีที่ชอบกินเต้าหู้ของบุรุษเสียจริง ตัวเขาเองก็ไม่เคยสัมผัสสตรีมาก่อนเสียเลย สิ่งที่นางทำมันทำให้เขารู้สึกคันยุกยิกๆในหัวใจ

     "เพ้ย ตาแก่ร่างยักษ์นี่ท่านอายุปูนนี้แล้ว เกิดก่อนข้าใช้ชีวิตบนโลกใบนี้มามากกว่าข้า ท่านไม่รู้จริงๆหรือบ่ายเบี่ยงความต้องการของข้ากันแน่ ฮึ" นางไม่เชื่อหรอกว่าเขาไม่รู้จักคำว่ารัก คิดจะใช้ตัวนางปั๊มบุตรอย่างเดียวไม่ว่าน่ะสิ พอได้บุตรสมใจก็เขี่ยนางทิ้ง นางไม่ยอมนะ!!! ลูกก็ลูกของนางอุ้มท้องตั้ง 9 เดือน ไม่ยอมโว้ยยย

     "ข้าพูดจริงๆ เจ้าบอกข้าสิว่ามันคืออะไร ข้าจะหามาให้เจ้าแม้ว่าเจ้าจะไม่ให้ข้าตอบแทนเหมือนที่เจ้าพูด"

     "นี่ท่านพูดจริงหรือนี่ มายก๊อด เอ้ย สวรรค์ ว่าที่สามีข้าไม่รู้ว่ารักคืออะไร เช่นนั้นข้าจะสอนท่านเอง ฮิ" นางจะสอนให้เขาทั้งรักและหลงนางแม้นางจะไม่รักเขาตอบในตอนนี้ แต่นางเชื่อว่าสักวันมันก็ต้องรักกันบ้าง ดั่งคำที่ว่า อยู่กันไปเดี๋ยวก็รักกันเองนั่นแหละ ถึงแม้ตอนนี้ดูเหมือนนางใจร้ายหลอกใช้เขาเพื่อความปลอดภัยของตนเอง แต่นางก็ถือว่ามันเป็นสิ่งตอบแทนที่นางอุ้มท้องให้เขา นางสาบานว่าจะดูแลเขากับลูกอย่างดีในฐานะภรรยาและแม่คนนึงที่ทำได้

     "ได้สิ ข้าจะตั้งใจเรียนรู้จากเจ้า เอาล่ะนี่ก็สนทนากันมานานแล้ว เจ้าควรไปอาบน้ำได้แล้ว ข้าไปล่ะฟางเซียนน้อยว่าที่ชายาของข้า ฟอด!" พูดจบเขาก็ก้มลงหอมแก้มของนางฟอดใหญ่แล้วรีบผละไป หากเขาอยู่ต่อต้องอดใจไม่ไหวเป็นแน่

     ร่างเล็กเมื่อถูกหอมแก้มโดยไม่ทันตั้งตัวก็แก้มแดงเหมือนซีหงซื่อ(มะเขือเทศ) นี่ไม่รู้จักความรักแต่รู้จักหว่านเสน่ห์สินะตาแก่ร่างยักษ์ ฮึ่ยยย แล้วนางก็เหลือเกินเผลอใจเร็วจริง นางต้องทำให้เขาบอกรักนางก่อนนางถึงจะรักเขาตอบสิ ไม่ได้ๆห้ามเผลอใจเชียวนะ ไม่งั้นเธอลำบากแน่ เธอไม่อยากมานั่งเสียใจในภายหลัง เธอต้องการความเชื่อมั่นมากกว่านี้

     "อืม น้ำอุ่นจังแฮะ ขนาดที่นี่หิมะตก บรรยากาศดูหยั่งกับขั้วโลกเหนือแต่ในห้องนี้ก็อบอุ่นดีเหมือนกันนะเนี่ย แปลกจริง"

     "ว้าว สบู่กลิ่นดอกโม่ลี่ฮวา(ดอกมะลิ) หอมอ่อนๆไม่ฉุนมาก อา สบายจังเลยแฮะ" ฟางเซียนใช้เวลาอาบน้ำนานพอสมควร นั่นเพราะมัวแต่เพลิดเพลินเล่นฟองสบู่กับแช่น้ำและเธอก็ยังไม่ค่อยชินกับการใช้วิถีชีวิตที่นี่จึงดูเงอะๆงะๆเชื่องช้า

     "อ่าว แล้วชุดนี้เค้าใส่กันยังไงเนี่ย ไม่น่ามัวแต่ยั่วตาแก่ร่างยักษ์นั่นแล้วลืมถามเรื่องใส่ชุดนี่เลย" ฟางเซียนพยายามสวมใส่จนดูยุ่งเหยิงไปหมด เหมือนเด็กอนุบาลหัดแต่งตัวยังไงยังงั้น 

     "โอ้ย ไม่ไหวแล้ว ใส่ชุดชั้นในตัวเดิมไปก่อนละกันแล้วค่อยรอตาแก่มาสอน" ชุดชั้นในสีชมพูหวานลายลูกไม้น่ารักที่เธอสวมใส่ก่อนจะดันหลงยุคมาที่นี่ ตัวบราเซียไม่มีฟองน้ำเสริมคัพ C อีกต่างหาก ขอบอกเธอน่ะแม่สาวโนตมของแท้ ส่วนกางเกงชั้นในสีเดียวกันกับบราก็ไม่เด็กและไม่เซ็กซี่จนเกินไป ให้อารมณ์แนวอ่อนหวานยั่วเย้าน่าทะนุถนอมมากกว่าแนวร้อนแรงปลุกความดิบเถื่อนของบุรุษเพศ

     เธอเป็นคนที่รูปร่างดั่งสวรรค์สร้างมาหน้าอกอวบอิ่มเกินตัว เอวคอดกิ่วหน้าท้องแบนราบ สะดือบุ๋มน่ารัก สะโพกผายเล็กน้อยไม่บานจนน่าเกลียด ก้นงามงอนไม่ย้วยหย่อน ต้นขาเรียวสวยแม้ไม่เรียวยาวมากนักแต่ก็ดูน่ารัก ขนาดมือและเท้าเล็กมาก ผิวขาวอมชมพูเรียบเนียน

     "เซียนเซียน เซียนเอ๋อร์ เจ้าอาบน้ำเสร็จรึยัง ข้าเข้าไปหาได้รึไม่" ความจริงเฟ่ยไป๋ปิงมาถึงนานแล้วเนื่องด้วยเขาไม่อยากทิ้งนางไว้คนเดียว เขากลัวนางจะหนีไปหรือเกิดอันตรายขึ้นมาได้ เขาจึงต้องรีบมา พอมาถึงเขาก็ยังไม่เห็นนางออกมาจากส่วนอาบน้ำเสียที เขาจึงรอนางราว 2 เค่อ(1 เค่อ = 15 นาที)ได้ จึงตะโกนถามนางเกรงว่านางจะเกิดอันตราย

     "ข้าอาบเสร็จแล้ว เชิญท่านเข้ามาได้เจ้าค่ะ" ในที่สุดเขาก็มาเสียที เธอไม่กล้าออกไปหรอกนะ เกิดมีคนอื่นเข้ามาในจวนเขาทั้งๆที่นางเกือบเปลือยขนาดนี้ก็แย่สิ แต่สำหรับว่าที่สามีจะอายขนาดไหนก็ยังดีกว่าเป็นคนอื่นละนะ

     "เจ้า! เหตุใดจึงไม่สวมใส่อาภรณ์!" เมื่อร่างสูงเข้ามาในส่วนอาบน้ำ เขาก็ต้องตะลึงอึ้งกิมกี่ อย่าบอกนะว่านางอยากจะเปลี่ยนข้าวสารให้กลายเป็นข้าวสุกด้วยการเชิญชวนเขา ทำยวนยางอี้(อาบน้ำแบบคู่รัก) สวรรค์! นางทำตัวน่ารักน่ากินอีกแล้ว เขาคิดพร้อมกับกลืนน้ำลายแห่งความกระหายลงคออย่างยากลำบาก

     "คือ ข้าใส่ไม่เป็นเจ้าค่ะ แหะๆ" ฟางเซียนตอบคำถามเสียงอ่อยพร้อมกับยิ้มแหยๆส่ให้เขา หนาวจะแย่อยู่แล้ว ยังดีว่าเอาชุดเขาให้มาพันรอบอกปกเพื่อห่มให้ความอบออุ่น ที่เธอไม่หยิบเสื้อโค้ชตัวเดิมที่ใส่ติดมาสามสวนแทนเพราะมันเปื้อนฝุ่นสุดๆ หากเสื้อใส่มันก็เท่ากับว่าการอาบน้ำของเธอสูญเปล่าน่ะสิ

     "เจ้าอายุเท่าไหร่แล้วฮึ ตัวโง่งมน้อย เหตุใดจึงสวมใส่อาภรณ์ไม่เป็น" นี่ถ้าเขามาช้ากว่านี้นางคงหนาวตายไปแล้ว ไม่คิดเลยว่านางจะซื่อบื้อขนาดนี้ เขาหงุดหงิดยิ่งนักหากข้ารับใช้ชายเข้ามาทำความสะอาดจวนของเขาแล้วเห็นนางเข้าเล่าจะทำเช่นไร ไหนจะอากาศหนาวเย็นของที่นี่ที่จะทำให้นางป่วยหนักได้หากยังไม่รีบสวมเสื้อผ้าให้ความอบอุ่นกับร่างกายอีก

Talk : กด Favorite  share และ comment กันเยอะๆนะค้า

            น้องเซียนปวดเฮดเลย พี่ไป๋ปิงไม่รู้ว่ารักคืออะไร ไหนจะชุดแปลกประหลาดที่ใส่ไม่เป็นอีก 555 ในสายตาพี่แกคงคิดว่าถ้าน้องไม่ได้อ่อย น้องก็โง่อย่างน่ารักนะคะ 

               ต้องขอโทษรีดๆด้วยยย เมื่อวานไรท์ไม่ได้มาอัพให้ตามสัญญา พอดีไรท์ไปเที่ยวกับพี่ชายแล้วกลับบ้านมาดึกมาก ตอนแรกไรท์ก็นึกว่ากลับเย็นๆ แต่พี่แกพาเที่ยวร่อนไปร่อนมาจนเรารบเร้ากลับบ้าน (ครั้งแรกที่ไรท์ร้องไห้กลับบ้าน 55555) มันดึกจนไรท์ไม่ได้เข้ามาอัพนิยาย ต้องขอโทษจริงๆค่ะ ขอโทษอย่างสุดซึ้ง ไรท์รู้ตัวดีว่าผิดสัญญา แต่มันเหนือความคาดหมายจริงๆ แหะๆ

           

ด้วยรักและใส่ใจ

เฟิงมี่ปิ่ง     ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

836 ความคิดเห็น

 1. #811 Reader_man (@Reader_man) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 16:16
  จอมมารมโนเก่งเว่อร์
  #811
  0
 2. #781 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 17:59
  ฟางเซียนน่ารัก
  #781
  0
 3. #382 เรฟามีร์ (@bestwills) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 16:33
  นางเอกแซ่บ5555.
  #382
  0
 4. #222 Phasuk Nyffenegger (@bofano) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 20:34
  น่ารักจังเลยค่ะ!!
  #222
  0
 5. #81 Nunticha2540 (@Nunticha2540) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 11:55
  สนุกค่ะยิ้มตามเลย^^
  #81
  0
 6. #71 blackvanira2019 (@blackvanira2019) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 15:06
  55+  ตัวโง่งม  น่ารักอะ
  #71
  0
 7. #55 น้องเกด (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 13:13
  สนุกค่ะเป็นกำลังใจให้นะคะ
  #55
  0
 8. #32 Sureepond9585 (@Sureepond9585) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 17:12
  เป็นกำลังใจ. อ่านเพลินๆ สนุกดีค่ะ ลุ้นว่า นางจะจับพระเอกน้ำแข็งแบบไหนค่ะ อิๆๆๆๆ
  #32
  0
 9. #29 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 16:56
  นางเอกอ่อยแรงมาก5555
  #29
  0