หูฟัง Sabbat E12 Ultra VS Sabbat E12 - รุ่นที่มีสีสันและอัพเดทมากขึ้น

หูฟัง Sabbat E12 Ultra VS Sabbat E12 - รุ่นที่มีสีสันและอัพเดทมากขึ้น
เกริ่นเรื่อง: เปรียบเทียบกับ Sabbat E12
15 ส.ค. 62 , View: 27 , Post : 0


สวัสดีทุกคน. วันนี้เราจะพูดถึงหูฟัง Sabbat อีกครั้ง บางคนพิจารณาว่าหาก Sabbat มีสิ่งที่ต้องควบคุมนั่นคือคุณภาพของชุดหูฟังไร้สายที่แท้จริง Sabbat X12 มีการเสียบที่คล้ายกับ AirPod แทนที่จะเป็นหูฟังชนิดใส่ในหูที่ให้คุณภาพที่ดีที่สุดในตลาด Sabbat E12 ขยายไปยังตำแหน่งนั้นและเปิดตัว E12 Ultra สำหรับรุ่นที่อัปเดตแล้ว
 
หูฟัง Sabbat E12 Ultra TWS
Sabbat E12 มีให้เลือกหลายสีเช่นสีแดงมันวาวหรือโลหะเงิน และในครั้งนี้ Sabbat E12 Ultra นั้นยอดเยี่ยมกว่ามาก หูฟังมีให้เลือกในสีฟ้าสีเหลืองสีชมพูและสีเขียวทั้งหมดมีองค์ประกอบของลายพราง
Sabbat E12 Ultra TWS earphone review
Sabbat E12 Ultra รองรับบลูทู ธ ความละเอียดสูง APTX / AAC เพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและเข้ากันได้กับทั้งอุปกรณ์ Android และ IOS ยิ่งกว่านั้นคุณสามารถใช้หูฟังเดี่ยวหรือคู่ได้เนื่องจากหูฟังแต่ละตัวสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ
 
มันใช้การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์กึ่งหูที่ช่วยให้คุณสวมใส่หูฟังเป็นเวลานานโดยไม่รู้สึกถึงความไม่สะดวกใด ๆ Sabbat E12 Ultra บรรจุชิปบลูทู ธ QCC3020 ภายใต้ประทุนซึ่งให้เวลาแฝงที่ต่ำกว่าชิปบลูทู ธ อื่น ๆ
 
Sabbat E12 TWS หูฟัง
E12 ใช้การลดเสียงรบกวนของข้าวสาลี 4 ตัว (ปัจจุบันคือ Jabra คือการลดเสียงรบกวนของข้าวสาลี 4) เพื่อประสบการณ์การฟังที่ดียิ่งขึ้น ให้คุณภาพเสียงที่น่าอัศจรรย์จับคู่กับเส้นโค้งเสียงที่สมบูรณ์แบบเทียบเท่ากับ SENNHEISER IE80S
 
ยิ่งไปกว่านั้นมันใช้การออกแบบหูฟังที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และเข้ากันได้กับหูแบบยุโรปอเมริกาเอเชียและแอฟริกา กล่องชาร์จของ Sabbat E12 ทำจากพลาสติกราคาถูกและเงางาม มันเป็นแม่เหล็กลายนิ้วมือ แต่มันก็เป็นแม่เหล็กที่ฉลาด
Sabbat E12 TWS earphones for sale
ด้วยพอร์ตการชาร์จ USB-C ที่รองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว (ฟัง 2-3 ชั่วโมงโดยการชาร์จ 15 นาที) ไฟแสดงสถานะสี่ดวงแสดงให้เห็นว่ามีพลังงานแบตเตอรี่ 750mAh ในกรณีที่เหลืออยู่และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สาย วางไว้บนแผ่นรองชาร์จและตัวเครื่องจะชาร์จใหม่
 
แน่นอนว่าเป็นไปได้ที่จะสวมใส่ได้พอดีกับ E12 แต่อาจจะไม่แน่นและน่าเชื่อถือที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ในหูฟัง
 
สรุป
เปรียบเทียบกับ Sabbat E12, Sabbat E12 Ultra ได้รับการอัพเดตหูฟังไม่เพียง แต่เป็นสี แต่ยังรวมถึงในหูฟังด้วย การเชื่อมต่อ Sabbat E12 ซีรีส์เข้ากับอุปกรณ์ของคุณเป็นเรื่องง่ายเหมือนการถอดหูฟังทั้งสองออกจากเคสชาร์จ การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 มีความยาวประมาณ 10 เมตรและมีความเสถียรในระหว่างการฟังเพลงและการโทร
 
หูฟังที่เกี่ยวข้องจาก Sabbat:

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog