Trade Dominus สุดยอดพ่อค้าต่างโลก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 734 Views

 • 4 Comments

 • 24 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  7

  Overall
  734

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ผู้กล้า? ฮะๆ.....บ้าหรือเปล่า...หน้าชั้นมันเหมือนไอ้คนที่จะช่วยกอบกู้มนุษย์ชาติจากปีศาจขนาดนั้นเลยหรือไง...แต่ว่าถ้าปล่อยเงินกู้ละก็ชั้นรับรองได้ว่าไม่มีที่ไหนคิดดอกต่ำกว่าชั้นอย่างแน่นอน...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     พารา เด็กหนุ่มอารมณเจ้าอารมณ์ ลูกครึ่งเอเชียยุโรปผิวเข้มอายุ 17 ปี ด้วยความสามารถการคำนวนและไอคิวที่มากล้นเกินวัย จึงฉายแววที่จะเป็นเจ้าพ่อธุระกิจการค้ารายใหญ่ที่อายุน้อยที่สุดในโลก เขาถูกอัญเชิญมาจากต่างโลกมาด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ตัวเขาจะต้องงัดทักษะการค้าของเขาแล้วเอาชีวิตรอดไปให้ได้ภายในโลกที่แสนจะแฟนตาซีแห่งนี้..
.
.
.
.
.
.
.
.
.
     #ทะแด๊นนนนน!!!พล็อตใหม่ที่แต่งขึ้นมาตามอารมณ์ของไรท์(อีกแล้ว)แต่เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ไรท์ตั้งใจทำกว่าสองเรื่องที่แล้วอย่างแน่นอน ข้อมูล และเนื้อเรื่อง ถูกคัดกรองและพร้อมที่จะบรรเลงลงคีย์บอทแล้วเรียบร้อย (ที่หายไปนานก็เพราะคิดเรื่องใหม่นี้แหละ ต...แต่ไรท์ไม่ได้อู้นะเรื่อง the candy of magicland ยังไม่คิดจบโปรเจ็กหรอกนะ แค่ตอนนี้หาเรื่องแถไม่ได้ก็เท่านั้นเอง(?))      
     
     ก็อย่างที่เกริ่นไปตามต้นเรื่องนิดๆแล้ว แน่นอนว่าเกี่ยวกับเรื่องการค้าล้วนๆ อาจมีต่อสู้บ้างแต่ก็ไม่น่าจะเยอะเกินไปเดี๋ยวพระเอกเราจะเน่าก่อน(แล้วจะสปอบยทำมะเขืออะไรและครับ(?)) ส่วนเรื่องนางเอก ไรท์ไม่แน่ใจว่าจะทำเป็นแบบฮาเร็มดีไหม เพราะเอาจริงๆตอนเริ่มแต่งเรื่องแรก ไรท์นี้หัวปั่นเบย เพราะพอไรท์ฺลืมว่าใครเป็นใคร ทั้งบุคลิกทั้งชื่อ แทบจะสลับปนกันมั่วไปหมด เลยคิดว่าจะทำเป็นแบบรูทเดียวเลยดีไหม หรือไม่มีเลยดี(?) 

     เอาเป็นว่าถ้าแต่งๆไปแล้วมันโอเคก็จะแต่งให้อ่าน(อย่าเพิ่มงานดิเห้ย!!) เดาใจกันไปว่าไรท์จะไปแนวไหนก็แล้วกันนะครัช เอ้า เปิดหน้าอ่านโลดดด 
     
     


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lost Wt จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 ShadowT-tosh (@ShadowRelay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 08:24
  ก็ดี...
  #4
  1
 2. #3 natynana (@natnichasuksiri) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 23:31
  ก็สนุกดี
  #3
  1
 3. #2 nakk0018 (@nakk0018) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 21:14
  รอตอนต่อยุนะครัชหนุกมาก
  แล้วพระเจ้ารุ้นที่สองทำไรยุครัช
  #2
  1
 4. วันที่ 9 มีนาคม 2560 / 19:27
  หุหุหุ ติดตามๆๆ
  #1
  1