[นิยายแปล BL] อยากเล่นเป็นตัวประกอบไม่ง่ายเลยจริงๆ It's actually not easy wanting to be a supporting male lead 想做男配其实也不容易

ตอนที่ 10 : Chapter 3.8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,506
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 457 ครั้ง
  20 มิ.ย. 62


Chapter 3.8

 

ตอนที่สุยหยวนกดลำตัวออสมันเอาไว้ และใช้กริชจ่อที่ลำคออีกฝ่าย วินาทีนั้นเขาตกใจแทบตาย!

เขาตัวแข็งทื่ออยู่บนหน้าท้องออสมันเกือบครึ่งนาที พอสุยหยวนได้สติก็รีบกระโดดออกมา เขาควรหนีไปซ่อนตัวไกลเท่าไหร่ดี– เกือบฆ่ารุ่นพี่ตัวเอกชายเป็นประสบการณ์ที่น่าหวาดเสียวอย่างมาก! สุยหยวนรู้สึกว่าคืนนี้เขาจะต้องฝันร้ายแน่ๆ!

เป็นเรื่องยากที่จะทำให้หัวใจดวงน้อยที่ตื่นกลัวสงบลง สุยหยวนแค่อยากจะทำตามบทเท่านั้น เนื่องจากเขาเกรงว่าอีกคนจะกดดันให้เขาเล่นนอกบทอีก หลังจากสรุปกับตัวเองได้เขาก็รีบหนีออกมาอย่างรวดเร็ว แทบทนรอที่จะสิ้นสุดเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างมิตรสหายที่แตกหักกันไม่ไหว

“นาเดร็ด! ข้ารู้ว่าเจ้ายังจำได้! ข้ารู้ว่าเจ้ายังชอบออสมันอยู่! ใช่หรือไม่!” เสียงตะโกนของออโรร่าที่ดังไล่หลังมาโดยไม่ทันได้เตรียมใจรับมือ ทำให้สุยหยวนสะดุดไปก้าวหนึ่งจนเกือบล้ม เขาเลือดขึ้นหน้าและรีบหนีไปให้เร็วกว่าเดิม

–อะไรคือเจ้ายังชอบออสมันอยู่ใช่ไหม? ไม่ฆ่าเขาหมายถึงฉันรักเขา? นี่มันตรรกะบ้าอะไรเนี่ย! สุยหยวนแทบอยากจะคุกเข่าอ้อนวอนตัวเอกหญิง!

“อย่างไรก็ตาม นายกำจัดเพื่อนร่วมทีมที่เหมือนหมูได้สำเร็จแล้ว” 5237 ปลอบเขาอย่างปลื้มใจ “สำหรับเรื่องชอบไม่ชอบ รอจนนายทำตามพล็อตและต่อต้านตัวเอกชายหลายๆ ครั้ง ข่าวลือเรื่องนี้ก็น่าจะค่อยๆ หายไปเอง”

“ฉันก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้น” สุยหยวนถอนหายใจยาวๆ ภาวนาให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น ก่อนจะเริ่มคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำต่อไป

การกลืนกินต้นกำเนิดพลังความมืด– คงต้องพูดว่าเป็นประสบการณ์บังคับที่ขมขื่นที่สุดเลยก็ว่าได้ สุยหยวนไม่อยากจะคิดถึงเรื่องนั้นเป็นครั้งที่สองแม้แต่น้อย! หลังจากกลายเป็นจอมมารได้แล้ว สิ่งที่ต้องทำถัดไปคือการก่อตั้งอาณาจักรแห่งความมืดเป็นของตัวเอง

อิงตามเนื้อเรื่องเดิม สุยหยวนจึงเริ่มลงมือฟื้นฟูแดนมืดและตั้งกองบัญชาการของตัวเองขึ้นมา ในขณะเดียวกันก็ส่งหูตาไปคอยสังเกตความเคลื่อนไหวของตัวเอกชายและตัวเอกหญิงด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาไม่ได้รับบาดเจ็บซ้ำสองและสามารถออกจากแดนมืดได้อย่างปลอดภัย– ถ้าตัวเอกชายและตัวเอกหญิงตาย นั่นคงเป็นจุดจบแล้ว!

เรื่องแรกเป็นไปอย่างราบรื่น การมีต้นกำเนิดพลังความมืดของสุยหยวนทำให้เขาสามารถยึดครองแดนมืดได้อย่างง่ายดาย หลังจากนั้นก็ก่อตั้งกองกำลังพืชและสัตว์ของตัวเอง ก่อนจะเริ่มทดลองผสานต้นกำเนิดพลังความมืดกับเวทมนตร์อันเดดที่เรียนรู้ด้วยตัวเอง

ตั้งแต่โบราณไม่รู้ว่ามีกี่ชีวิตที่ถูกกลบฝังในแดนมืดแห่งนี้ คนเหล่านั้นต่างก็เป็นพวกมีความมั่นใจที่เข้ามาหาประสบการณ์ อีกทั้งยังเป็นผู้ที่กล้าหาญและแข็งแกร่ง เวทมนตร์อันเดดต้องใช้โครงกระดูกของคนเหล่านั้นในการทำให้ ฟื้นคืนชีพพลังความมืดสามารถทำให้พวกมันแข็งแกร่งได้พอๆ กับตอนที่ยังมีชีวิตเลยทีเดียว เห็นได้ชัดว่าพลังนี้น่าประทับใจเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้ความสามารถในการควบคุมพลังความมืดของเขายังไม่ดีนัก จึงสามารถควบคุมอันเดดที่แข็งแกร่งได้ประมาณสิบตัวเท่านั้น ดังนั้นเพื่อที่จะฝึกฝนการใช้พลังความมืดของตัวเอง สุยหยวนจึงตัดสินใจ– ใช้อันเดดเหล่านี้ในการช่วยเขาสร้างบ้าน

หลังจากที่ 5237 ได้ยินความคิดนี้ของสุยหยวน ในหัวของมันคล้ายเห็นภาพวัววิ่งผ่านหน้าพุ่งชนกำแพงไปครึ่งนาที

ถึงแม้จะดูคล้ายสถานะตกต่ำลงอย่างบอกไม่ถูกและจอมมารก็ดูไม่ทรงอำนาจสักนิด แต่คงต้องบอกว่าการตัดสินใจของสุยหยวนค่อนข้างถูกต้องในบางแง่มุม

การควบคุมอันเดดให้ทำสิ่งเหล่านี้โดยไม่มีหยุดพัก ทำให้ความสามารถในการใช้พลังความมืดของสุยหยวนค่อยๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จำนวนอันเดดที่เขาสามารถควบคุมได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นมากกว่าร้อยตัว การก่อตั้งองครักษ์ระดับสูงและปราสาทจอมมารของสุยหยวนค่อยๆ เป็นรูปเป็นร่างขึ้นภายใต้การร่วมมือร่วมใจกันของอันเดดเหล่านี้

ขั้นต่อไปสุยหยวนเริ่มลับคมดาบของตัวเองและวางแผนโจมตีเมืองที่อยู่โดยรอบ ตามที่เนื้อเรื่องเดิมบรรยายไว้เขาต้องขยายอาณาเขตของตนเอง จากนั้นก็เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้กับเผ่าพันธุ์อื่น แล้วก็เผชิญหน้ากับตัวเอกชายและตัวเอกหญิงบนสนามรบด้วยความรู้สึกทั้งรักทั้งแค้นจนอยากฆ่าให้ตาย– ไม่สิ แค่ฆ่ากันเฉยๆ!

ส่วนเรื่องที่ว่าจะลักพาตัวตัวเอกหญิงหรือไม่ หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งสุยหยวนก็ตัดสินใจพักเรื่องนี้ไว้ก่อนชั่วคราวแล้วค่อยตัดสินใจทีหลัง ประการแรกเนื่องจากความรู้สึกรักใคร่ของเขายังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ ประการที่สองคือเขาวางแผนให้ออสมันกับออโรร่าอยู่ด้วยกันอีกหน่อยช่วงนี้หลังจากมือที่สามอย่างเขาจากมาแล้ว บางทีความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่อาจจะพัฒนาขึ้น?

เรื่องอาณาจักรประสบความสำเร็จอย่างงดงามแตกต่างจากอีกเรื่องที่สุยหยวนเป็นกังวลซึ่งเป็นปัญหามากกว่า ทั้งที่สุยหยวนอุตส่าห์ให้การปกป้องอย่างลับๆ จนตัวเอกชายและตัวเอกหญิงออกจากแดนมืดได้อย่างปลอดภัยและกลับไปรักษาบาดแผลที่เมืองออบซิเดียนแล้ว แต่ข่าวที่เพิ่งได้รับกลับทำให้เขากระสับกระส่ายจนนอนไม่ค่อยหลับมาหลายคืน

เนื่องจากสุยหยวนได้รับรายงานว่า ตอนที่เขาใช้กริชแทงออสมันนั้น พลังความมืดที่เข้มข้นได้แทรกซึมเข้าไปในร่างกายของอีกฝ่ายด้วย ถึงออสมันจะมีพลังแห่งแสงในตัวแต่อย่างไรก็ไม่มีทางขับไล่พลังความมืดออกไปได้ทั้งหมด อีกทั้งร่างกายของเขายังอ่อนแอลงเรื่องๆ จนใกล้จะตายแล้ว

หลายต่อหลายครั้งที่สุยหยวนถูกความกลัวปลุกให้ตื่นขึ้นมา– ในฝันตัวเอกชายออสมันตายอย่างเงียบสงบโดยสาเหตุมาจากเขา และพริบตาต่อมาเขาก็กลับสู่ช่องว่างระหว่างโลกเพื่อรอรับคะแนนติดลบสีแดงเลือดที่ทำให้เขาช็อคตาตั้ง

สุยหยวนรู้สึกว่าน้ำหนักตัวเองลดฮวบในพริบตา...

เพื่อไม่ให้ฝันร้ายกลายเป็นจริง ในที่สุดสุยหยวนก็ตัดสินใจไปดูออสมันเพื่อเอาพลังความมืดออกจากร่างกายเขาเงียบๆ และคืนตัวเอกชายที่แข็งแรงให้โลกใบนี้

ถึงแม้ตอนนี้เขาจะแข็งแกร่งมาก แต่อย่างไรสุยหยวนก็ไม่มีทางเข้าไปในฐานทัพศัตรูเพียงลำพังแน่นอน เมืองออบซิเดียนซึ่งอยู่ติดดินแดนแห่งความมืดเป็นเมืองชายแดนที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบความปลอดภัยของเมืองเล็กๆ โดยรอบ เพื่อที่จะทำให้กองทัพของเมืองออบซิเดียนเคลื่อนพลออกไป สุยหยวนจึงสั่งการกองทัพของเขาให้เริ่มโจมตีเมืองเล็กๆ หลายเมืองกดดันให้พวกเขาขอความช่วยเหลือจากเมืองออบซิเดียน ด้วยความรับผิดชอบทำให้พวกเขาไม่สามารถแสร้งหลับหูหลับตาได้และต้องส่งกำลังเสริมไปอย่างแน่นอน จากนั้นสุยหยวนก็จะสามารถแอบลอบเข้าไปหาตัวเอกชายที่กำลังรักษาตัวในเมืองออบซิเดียนได้

ทุกๆ อย่างเป็นไปได้ด้วยดี เมืองออบซิเดียนส่งกำลังเสริมไปสนับสนุนเมืองรอบๆ แล้ว ส่วนสุยหยวนก็แอบลอบเข้ามาในปราสาทและปรากฏตัวในห้องนอนของออสมันได้สำเร็จ

บุตรแห่งพระเจ้าผู้งดงามกำลังนอนอยู่บนเตียง ใบหน้าซีดขาวอ่อนแรง ลมหายใจขาดๆ หายๆ แม้บาดแผลบนอกจะถูกพันเรียบร้อยแล้ว แต่เลือดสีดำก็ยังไหลซึมออกมาเรื่อยๆ เห็นได้ชัดว่าออสมันกำลังฝืนทนต่อความเจ็บปวดแสนสาหัสอยู่

เมื่อคิดว่าอีกคนเป็นเพื่อนร่วมทีมที่เหมือนหมูของตัวเอง สุยหยวนพลันรู้สึกผิดเล็กน้อย ถึงแม้ว่าเขาจะไม่พอใจการกระทำที่จงใจถ่วงแข้งถ่วงขาของอีกฝ่ายมากๆ แต่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกเกลียดชังอะไรกัน สุยหยวนไม่อยากเห็นอีกฝ่ายได้รับเจ็บ อีกทั้งยังไม่อยากให้บาดแผลนั้นมีสาเหตุมาจากเขาด้วย

ถึงจะเป็นเพราะต้องการหลบหนีจากอีกฝ่าย แต่เมื่อคิดถึงตอนที่เขาใช้มีดแทงอีกฝ่ายด้วยมือตัวเองซึ่งไม่ได้มีในพล็อตแล้ว สุยหยวนพลันรู้สึกผิดและเสียใจขึ้นมา

เขาเดินตรงไปที่เตียงช้าๆ และนั่งลงข้างๆ สุยหยวนยื่นมือออกไปวางเหนืออกออสมัน ก่อนจะปิดตาลงและเริ่มชักนำพลังความมืดที่หลงเหลือในร่างกายอีกฝ่ายออกมา

จากการฝึกฝนพลังความมืดช่วงนี้ทำให้การควบคุมพลังของสุยหยวนราบรื่นเป็นอย่างมาก พลังความมืดที่คั่งค้างอยู่ตามแขนขาของออสมันค่อยๆ ถอยกลับมารวมตัวกันที่หน้าอกออสมันอย่างเชื่อฟัง ก่อนจะไหลผ่านบาดแผลเข้ามาในฝ่ามือของสุยหยวน เมื่อรู้สึกว่าร่างกายของอีกคนสะอาดแล้ว สุยหยวนก็ถอนหายใจและลืมตาขึ้น วินาทีต่อมาดวงตาเขาก็ประสานเข้ากับดวงตารักใคร่และจริงใจของออสมัน

สุยหยวนสายตาว่างเปล่าครู่หนึ่ง ก่อนจะรู้สึกอยากชักมือกลับ แต่ออสมันกลับยื่นมือออกมากดมันไว้ และวางไว้บนผ้าพันแผลเหนืออกอย่างแนบแน่นจนรู้สึกได้ถึงหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะสม่ำเสมอ

“ข้ารู้...ว่าเจ้าต้องกลับมา...” ออสมันไอเล็กน้อย รอยยิ้มเขาดูซีดเซียวแต่กลับอ่อนโยน ดวงตาที่เปล่งประกายระยิบระยับจับจ้องสุยหยวนไม่กระพริบเวลานี้สามารถมองเห็นความสุขในนั้นได้อย่างชัดเจน

สุยหยวนที่ถูกมองตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสายตาแบบนั้นรู้สึกกระสับกระส่ายไม่รู้จะลุกหรือนั่งดี ก่อนจะพยายามดึงมือกลับ บาดแผลสาหัสของออสมันถูกยับยั้งอย่างสมบูรณ์แล้ว

“เจ้าก็รู้ว่าข้าทำไปด้วยเหตุใด” สุยหยวนตอบอย่างคลุมเครือ เนื่องจากเขาทำในสิ่งที่ต้องทำเรียบร้อยแล้ว ตัวเอกชายไม่ได้อยู่ในสภาพอันตรายถึงชีวิตอีกแล้ว สุยหยวนเองก็ไม่ได้อยากอยู่นานกว่านี้ ดังนั้นเขาจึงยืนขึ้นเตรียมตัวจะจากไป แต่ออสมันกลับจับข้อมือเขาไว้

สุยหยวนรู้สึกช่วยไม่ได้ ก่อนจะหันกลับไปมองออสมันและดึงมือตัวเองออกมาอีกครั้ง

ดวงตาของออสมันหรี่ลงเล็กน้อย สีหน้าผิดหวังเสียใจนี้ทำให้สุยหยวนอยากจะจับไหล่อีกฝ่ายมาเขย่าสุดแรง แล้วขอร้องว่าไม่ต้องแสดงได้ดีขนาดนี้ก็ได้– ยิ่งไปกว่านั้นถึงมันจะเป็นการแสดง มันก็ควรจะเป็นต่อหน้าตัวเอกหญิงสิ! มันไม่มีอนาคตระหว่างตัวเอกชายและตัวประกอบชายหรอก! ได้โปรดปล่อยเขาไปเถอะ!

สุยหยวนเดินออกจากห้องโดยไม่สนใจสายตาของออสมัน ก่อนจะปะทะกับออโรร่าที่ยืนอยู่ตรงนั้นมาสักพัก

สีหน้าของออโรร่าสงบนิ่งในขณะเดียวกันก็เสียใจอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าประสบการณ์ก่อนหน้าทำให้นางเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก ออโรร่าไม่ได้แตกตื่นแต่มองเขาเงียบๆ หลังจากสุยหยวนสบตากับนางครู่หนึ่ง เขาก็เดินผ่านไปโดยไม่พูดอะไร ในที่สุดออโรร่าก็พูดขึ้นมา “ถึงข้าจะไม่รู้ว่าเจ้ายืนกรานที่จะเดินบนเส้นทางนี้ไปเพื่ออะไร แต่...ออสมันและข้ายังเป็นสหายของเจ้าอยู่”

สุยหยวนหยุดชะงักและคิดว่าควรพูดทักทายตัวเอกหญิงสักประโยคดีไหม เพื่อเพิ่มความประทับใจดีๆ สักหน่อย

“ข้ารู้ว่าจริงๆ เจ้าไม่ได้เย็นชาหรือไร้หัวใจเหมือนที่เจ้าแสดงออกมาตอนนี้หรือไม่จริง?” ออโรร่ากล่าวต่อด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาแต่มั่นคง “เจ้าคิดว่าพวกเราไม่รู้ แต่พวกเราเข้าใจดี”

สุยหยวนหันไปมองออโร่ร่าด้วยความสงสัย

“ข้าและออสมันต่างได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้อย่างไรก็ไม่มีทางมีแรงโต้ตอบ ที่พวกเราออกจากแดนมืดได้อย่างปลอดภัยเพราะเจ้าปกป้องพวกเราอย่างลับๆ ใช่ไหม?” ออโรร่าหัวเราะเล็กน้อยคล้ายกลัวว่าจะทำให้ความสุขุมนั้นแตกเป็นเสี่ยงๆ “เจ้าเป็นห่วงพวกเรา เพราะอย่างนั้นเจ้าถึงได้รู้สถานการณ์ของออสมัน เจ้าไม่อยากเห็นเขาทรมานและไม่อยากให้เขาตาย ดังนั้นเจ้าจึงเสี่ยงมาที่นี่ ข้าเข้าใจเรื่องทั้งหมดดี”

สุยหยวนเปิดปาก อยากจะกล่าวปฏิเสธแต่ไม่รู้ว่าจะอธิบายอย่างไรดี– มันเหมือน... ออโรร่าพูดถูกทุกอย่าง? แต่เขาไม่ได้อยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฝ่ายไหนของอีกฝ่ายนะ! ได้โปรดอย่าเข้าใจแบบนั้น!

“...ไม่ว่าเจ้าจะพูดอะไรก็ตาม ข้าหวังว่าเจ้าจะเข้าใจว่าตอนนี้พวกเราอยู่คนละโลกกัน” สุดท้ายสุยหยวนก็ทิ้งไว้เพียงคำพูดที่เย็นชา ก่อนจะกลายเป็นหมอกหายไปในอากาศ

ออโรร่ามองบริเวณที่สุยหยวนหายไป จากนั้นก็หันกลับไปมองในห้อง และพบว่าออสมันจ้องไปในทิศทางเดียวกับนางก่อนหน้านี้เงียบๆ นางจึงถอนหายใจเบาๆ
--------------------------------------------------------------

นางเอกเข้าใจผิดอีกแล้ว...

#เสี่ยวหยวนคนเด๋อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 457 ครั้ง

869 ความคิดเห็น

 1. #840 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 00:35

  ชอบเหล่านักแสดงหญิงตัวเอกของเรื่องนะ ทุกอาร์คที่ผ่านมาคือยังไม่มีคนไหนน่ารำคาญอ่ะ

  #840
  0
 2. วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 01:00
  นางเอกคือผู้นำเรือธง เอ้า พายเข้าปายยย
  #773
  0
 3. วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 21:29
  คือนางเอกเรื่องนี้ทุกคนคือดีมากอะ มีความชง เป็นแนวระบบเรื่องแรกเลยที่ไปเกลียดนางเอก
  #680
  0
 4. #652 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 18:08
  มันไม่มีทางเป็นเหมือนเนื้อเรื่องเดิมแล้ว555 พระเอกนอกบทขนาดนี้
  #652
  0
 5. #647 D.I.N. (@tsubasa-2442) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 13:06

  นางเอกผู้พยายามผูกด้ายแดง555

  สงสารพระเอกมีแววนกอีกแล้ว
  #647
  0
 6. #633 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 07:24
  นางเอกในโลกนี้มีหน้าที่เป็นแม่สื่อสินะ
  #633
  0
 7. #627 น้ำพัน (@numpun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 01:27
  ขำมากกก นี่เป็นเป็นแผนของอิพี่ที่อยากให้น้องมาหาใช่ไหม แบบเอาชีวิตตัวเองเข้าแลกเลยเพราะรู้ว่าน้องต้องมาหาแน่ๆ
  #627
  0
 8. #608 Aidan (@ninewcub) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 21:44
  ยัยนางเอกกกกกกกก คิดเองเออเองหมด555555555555
  #608
  0
 9. #583 sukanyaza (@nooaedekza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 16:59

  เด๋อไปหมด

  นางเอกเข้าใจอะไรผิดไปหมดแล้ววววววววว
  #583
  0
 10. #582 เต่าหมุน^0^ (@Eagles) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 16:19
  ความเด๋อของน้องจะทำให้ทุกสิ่งดูซอฟลง
  #582
  0
 11. #580 Moji Jung (@molcana) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 12:51
  เอ็นดูคุณนางเอกโลกนี้ รองกัปตันเรือที่แท้จริง555555 ส่วนกัปตันเรือก็คิอมองตามไปอี๊ก
  #580
  0
 12. #579 sunnight (@p-i-n-e) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 12:23
  เออ มันก็น่าเข้าใจผิดจริงๆ นางเอกโลกนี้น่ารัก หัวเรือใหญ่ชัดๆ 5555
  #579
  0
 13. วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 12:15

  เหมือนThor กับ Loki เลยอะ กริ๊ดดดดดด พี่สว่างไสว น้องหม่นๆ แต่เข้าคู่เข้าขากับมากแม่ อมก.อ๊ากกกกกกกก

  #578
  1
 14. #577 zehell123466 (@zehell123466) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 11:45
  นางเอกโลกนี้น่ารักดีเว้ย5555

  นางมโนแบบไม่ให้สุยหยวนตอบอะไรนอกบทได้เลย55555 เสี่ยวหยวนก็หลอนกับคะแนนที่จะได้ตลอด สงสารแต่ก็ขำ
  #577
  0
 15. #576 未来 (@nickixx) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 11:32
  น่าวงวารไปหมด
  #576
  0
 16. #575 Oil Worrapan P (@mypolar) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 10:57
  เปลี่ยนทุกโลกเป็นBL #สุยหยวนคนเด๋อออออ
  #575
  0
 17. วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 10:25
  สงสาร พยายามยึดเนื้อเรื่องแต่ปัจจัยรอบด้านไม่สนับสนุน เหนื่อยแทน 555!
  #574
  0
 18. #573 ebony967 (@ebony967) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 10:14

  นางเอกเข้าผิดต่อไปดีละเจ้าชงคู้นี้สะนี้คำสั่งจากคนอ่าน5555
  #573
  0
 19. #572 melon (@pedpilin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 10:01
  นางเอกเข้าใจถูกแล้วค่ะ555555 ก็เรื่องมันเป็นแบบนั้นจริงๆนี่นะ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าเปลี่ยนจากบทตัวร้ายเป็นนายเอกสุดซึนที่ถึงแม้ภายนอกจะเย็นชา แต่ข้างในใจอ่อนยวบ
  #572
  0
 20. #571 little_candy (@ice_rune) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 09:23
  คะแนนติดลบแล้วจ้า5555555
  #571
  0
 21. #570 openalltime (@openalltime) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 09:19
  เสี่ยวหยวนลูกกกกกก
  #570
  0
 22. #569 ningkum4 (@ningkum4) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 07:51
  คะแนน้องไม่เหลือแล้วววว55555
  #569
  0
 23. #568 *Pumpkin_jack* (@Pumpkin_jack) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 07:23
  น้องคับถ้าอยู่ในสถานการณ์แบบนางเอกคนนอกมองมายังไงก็คิดแบบนั้นคับน้องเอ๊ยยยยยยยย แต่บับ น้องแค่ทำตามหน้าที่กะกลัวคะแนนติดลบไง๊ 555555555555
  #568
  0
 24. #567 arssps (@arssps) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 05:18
  นางเอกเข้าใจผิดไปไกลแล้ว555555
  #567
  0
 25. #566 มิลุนซัง (@otaku73220) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 01:16
  น้องก็ไม่รู้จะทำยังไง55555
  #566
  0