[นิยายแปล BL] อยากเล่นเป็นตัวประกอบไม่ง่ายเลยจริงๆ It's actually not easy wanting to be a supporting male lead 想做男配其实也不容易

ตอนที่ 12 : Chapter 3.10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,503
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 497 ครั้ง
  22 มิ.ย. 62


Chapter 3.10

 

ถึงแม้จะถูกจับ แต่เพราะมีออสมันอยู่ด้วย สุยหยวนจึงได้รับการดูแลที่ไม่ค่อยเลวร้ายเท่าไหร่

นอกจากการถูกล่ามโซ่ศักดิ์สิทธิ์ทุกที่ทุกเวลา เขาก็เริ่มคุ้นชินกับสายตาเกลียดชังจากคนภายนอกทั้งหมดแล้ว สุยหยวนนอนหลับสบายบนเตียงขนาดใหญ่ กินอิ่มอาหารอร่อย ตราบใดที่ไม่ใช่สิ่งของอันตราย ไม่ว่าเขาจะร้องขออะไรมันก็จะถูกนำมาให้ทันที สิ่งเดียวที่มักจะทำให้เขารำคาญคือการที่ออสมันมักจะเข้ามากอดจูบหรืออะไรต่างๆ เขาตลอด! แต่โชคดีที่เขาคุ้นชินกับการปฏิบัติแบบนี้ในโลกที่สองแล้ว เขาจึงสามารถทนได้

–แน่นอนว่าสิ่งที่ยังทำให้เขารู้สึกเศร้าที่สุดคือเนื้อเรื่อง...

มันกลายเป็นว่าการเคียงคู่กันของตัวเอกชายและหญิงเป็นเพียงภาพในจินตนาการเท่านั้น ความปิติยินดีของสุยหยวนเมื่อไม่นานมานี้ร่วงลงเหวไปเรียบร้อยหลังจากได้เผชิญหน้ากับความจริง เป็นอีกครั้งที่เขาเศร้าจนพูดไม่ออกราวกับมีอะไรติดคอเพราะตัวเอกชาย

ทุกวันนี้เขาทำได้เพียงแต่ปลอบใจตัวเองเท่านั้น– ไม่ว่าจะดีหรือร้ายอย่างไรปลายทางที่รออยู่ก็ไม่ต่างกัน ถึงแม้เขาจะไม่รู้ว่าควรเลี้ยวทางแยกหรือทางอ้อมตรงไหน เนื้อเรื่องกระโดดข้ามไปเท่าไหร่ แต่เขารู้ดีว่าควรเดินอย่างไรให้ไปสู่จุดจบตามเนื้อเรื่องเดิม และตอนนี้เขาถูกจับแล้ว...

ในเนื้อเรื่องเดิมนาเดร็ดถูกจับเพราะตัวเอกหญิง เนื่องจากการบุกรุกยึดครองอาณาเขตมากมายทำให้ตัวเอกชายและทุกเผ่าพันธุ์มีศัตรูคู่แค้นคนเดียวกัน หลังจากที่ตัวเอกชายพยายามช่วยชีวิตตัวเอกหญิงด้วยตัวเองหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ล้มเหลว ในที่สุดเขาก็ใช้ความเกลียดชังที่ทุกเผ่าพันธุ์มีต่อนาเดร็ดดึงให้พวกเขาเข้ามาร่วมสนับสนุนจนก่อตั้งเป็นกองทัพอันเกรียงไกร เดินทางฝ่าทะลวงเข้าสู่ฐานทัพใหญ่ในแดนมืดดุจดังผ่าไม้ไผ่* จึงได้พบราชานาเดร็ดผู้ปกครองแดนมืด

(*เมื่อปล้องแรกๆ แตกปล้องอื่นๆ ข้างล่างก็จะแยกออกตามคมมีดด้วย)

นาเดร็ดไม่สามารถเอาชนะได้ ในที่สุดหลังจากที่เขาพ่ายแพ้ออสมันก็ช่วยตัวเอกหญิงได้สำเร็จ จากนั้นก็มัดนาเดร็ดกลับไปรับการพิพากษาที่เผ่าสวรรค์ด้วย

ในการพิพากษาบาปของนาเดร็ดนั้นหนักหนามาก เส้นทางของเขามีเพียงความตายเท่านั้นที่รออยู่ และก่อนตายเขาต้องได้รับการชำระล้างเสียก่อน เพื่อไม่ให้ดวงวิญญาณตกสู่ความเสื่อมจนกลายเป็นอันเดดที่ชั่วร้ายกว่าเดิม

ในช่วงเวลาแห่งการชำระล้าง นาเดร็ดทุ่มหมดหน้าตักในการเดิมพันครั้งสุดท้ายเพื่อหลบหนี เนื่องจากเขาต้องการมองหาโอกาสสุดท้ายในการมีชีวิตต่อไป แต่ออสมันที่เตรียมการไว้แต่เนิ่นๆ แล้วก็ได้ตัดศีรษะเขาลง จบชีวิตของจอมมารด้วยมือของตัวเอง ณ สถานที่นั้น ตรงกันข้ามกับสถานการณ์ในปัจจุบัน สุยหยวนยังคงมองหาเศษเสี้ยวของแสงแห่งความหวังในความมืดมิด

ถึงแม้ออสมันจะไม่ได้วางแผนที่จะฆ่าเขา เพียงต้องการให้เขาชำระล้างเท่านั้น แต่ในฐานะจอมมาร สุยหยวนจะเต็มใจชำระล้างได้อย่างไร? ดังนั้นเพื่อให้การขัดขืนเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด เขาต้องจัดวางองค์ประกอบในการขัดขืนครั้งถัดไปให้เหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติเพื่อให้ออสมันฆ่าเขาตามเนื้อเรื่องเดิม วิธีนี้ปลอดภัยและไม่น่าสงสัยเลยแม้แต่น้อย!

เมื่อคิดได้อย่างนั้น สุยหยวนจึงค่อยๆ สงบลง ถึงแม้อาณาจักรแห่งความมืดของเขาจะไม่ได้ยิ่งใหญ่เท่าในเนื้อเรื่องเดิม อีกทั้งยังไม่ได้ลักพาตัวตัวเอกหญิงอย่างยิ่งใหญ่ แต่เนื้อเรื่องหลักก็ยังดำเนินต่อไปตามเดิม จากนั้นเขาก็จะตายตามพล็อต รับประกันว่าคะแนนที่ได้ต้องต่ำที่สุดแน่...แต่อย่างน้อย...ก็ยังได้นะจริงไหม?

–สุยหยวนรู้สึกว่าความต้องการของตัวเองค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ...

ตลอดทางทหารใต้บัญชาของสุยหยวนยังพยายามช่วยผู้นำของตัวเองอยู่หลายครั้ง แต่ออสมันก็มีคำสั่งลงมาให้เผ่าสวรรค์คอยขับไล่อยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งเห็นกำแพงอาณาจักรของเผ่าสวรรค์อยู่ตรงหน้า– พรุ่งนี้คือวันที่ต้องเข้าไปรับการพิพากษาในเผ่าสวรรค์

เมื่อสุยหยวนตื่นขึ้นมาและเตรียมจะก้าวขึ้นเกวียนขนนักโทษ ออโรร่าก็รีบเดินมาทันทีแล้วจู่ๆ ก็จับมือเขาแน่น

สุยหยวนมองออโรร่าที่กวาดตามองทั่วใบหน้าเขาด้วยความกังวลและเจ็บปวดที่ไม่สามารถอธิบายได้ และพูดด้วยน้ำเสียงสะอึกสะอื้น “ข้าขอโทษ ข้าขอโทษนะนาเดร็ด ที่ต้องปล่อยให้เจ้าไปเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดเช่นนี้... แต่ได้โปรดอดทนหน่อยนะ เจ้าจะไม่เป็นไร ข้าและออสมันจะอยู่กับเจ้า พวกเราเชื่อในตัวเจ้า เชื่อว่าเจ้ายังเป็นคนดีอยู่ ดังนั้นเจ้าไม่จำเป็นต้องไปสนใจความคิดเห็นของคนอื่นหรอกนะ!

สุยหยวนชะงัก ถึงแม้ว่าสมองเขาจะยังไม่แจ่มชัดเท่าไหร่ แต่มันก็ไม่สามารถขัดขวางไม่ให้เขาทำตัวเฉยชาให้ตรงกับบทได้ “ข้าไม่เคยสนใจความเห็นของผู้ใด”

“ดีแล้ว” ออโรร่าหลุดหัวเราะออกมาทั้งน้ำตา ไม่ได้สนใจความเย็นชาที่คล้ายจะผลักผู้คนออกไปเป็นพันไมล์ของสุยหยวน ก่อนจะยื่นมือออกมากอดเขา “เจ้าจะต้องได้กลับมา นาเดร็ดคนที่เคยออกเดินทางไปพร้อมกับพวกเรา คนที่ต่อสู้และหัวเราะไปด้วยกันจะต้องได้กลับมา พวกเราจะรอเจ้า...”

สุยหยวนหลุบตาลงแต่ไม่ได้ขยับไปไหน  ปล่อยให้ออโรร่ากอดเขาเพื่อข่มความรู้สึกตัวเองลงไป กอดได้ไม่นานทหารยามหลายคนที่มีสีหน้าไม่ดีนักก็รีบเข้ามาแยกพวกเขาออกจากกัน แล้วผลักเขาขึ้นไปบนเกวียนขนนักโทษ

ในตอนที่เกวียนแล่นเข้าสู่อาณาจักรสวรรค์ ในที่สุดสุยหยวนก็เข้าใจความหมายของการกระทำของออโรร่า

ในฐานะจอมมารเขาไม่รู้ว่ามี คนบริสุทธิ์กี่คนที่ถูกทำลายและไม่รู้ว่ามี ทหารผู้เที่ยงธรรม กี่คนที่ถูกสังหารอย่างโหดร้าย ทั้งหมดนั้นกระตุ้นให้ผู้คนนับไม่ถ้วนรู้สึกโกรธแค้น ทั้งสองข้างทางทุกคนเอ่ยคำสบถสาปแช่งอย่างดุร้าย ตะโกนด่าทอและโยนอารมณ์ด้านลบทุกอย่างใส่สุยหยวน เนื่องจากร่างกายของสุยหยวนถูกมัดด้วยโซ่ศักดิ์สิทธิ์อยู่จึงไม่สามารถใช้พลังได้ และทำได้เพียงอดทนเงียบๆ อย่างเย่อหยิ่งเท่านั้น แววตามืดครึ้มของเขาคล้ายดาบแหลมที่พร้อมจะเชือดเฉือนทุกคนด้วยความอาฆาต ร่างกายของเขาแข็งเกร็งคล้ายเสือดำที่บาดเจ็บและพร้อมจะทำร้ายทุกคนตลอดเวลา– หลังจากผ่านช่วงเวลานี้ไปอย่างเชื่องช้า ในที่สุดสุยหยวนก็สามารถเข้าใจทุกความรู้สึกที่คนเป็นจอมมารจำเป็นต้องได้รับอย่างถ่องแท้ ช่างเป็นการฝึกที่ทำให้เป็นจอมมารที่สมบูรณ์แบบจริงๆ!

การแห่นักโทษไปตามถนนเพื่อประณามแบบนี้คล้ายจะเป็นสิ่งจำเป็นจริงๆ ประการแรกเพื่อประกาศชัยชนะให้ทุกคนได้ทราบ ประการที่สองเพื่อให้ผู้คนสามารถเอาความเกลียดชังไปไว้ที่นักโทษและให้ผู้คนได้มีโอกาสระบายความรู้สึกของตัวเองออกมา เป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้ปกครองติดร่างแหไปด้วยว่าไร้ความสามารถ สุยหยวนเช็คเนื้อเรื่องเงียบๆ และพบว่าฉากนี้เป็นฉากที่มีในเนื้อเรื่องอย่างแน่นอนดังนั้นเขาจึงสงบลงทันที ตราบใดที่เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างถูกต้อง เขาก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอะไรทั้งนั้น

ทว่าออสมันที่ขี่ยูนิคอร์นอยู่ข้างๆ คล้ายจะอดกลั้นจนสีหน้าเย็นเยียบซึ่งแตกต่างจากท่าทางอ่อนโยนตามปกติอย่างสิ้นเชิง สุยหยวนแทบจะอดเตือนอีกฝ่ายไม่ได้ว่าอย่า OOC

อาจเพราะพบว่าการสาปแช่งสุยหยวนไม่สามารถทำอะไรเขาได้ โดยไม่รู้ว่าใครเป็นคนเริ่ม ก้อนหินใบไม้เน่าและสิ่งต่างๆ มากมายเริ่มถูกโยนมาที่เกวียนนักโทษ สุยหยวนอยากหลีกเลี่ยงตามจิตสำนึก ก่อนจะพบว่าขอบเขตที่เขาสามารถขยับได้นั้นแคบเพียงใด ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหลบได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งเขายังขี้เกียจเกินกว่าจะทำอะไรจึงทำเพียงพิงผนังอย่างเฉยชาเพื่อแสดงให้เห็นว่าถึงแม้ตอนนี้เขาจะพ่ายแพ้และถูกเหยียบย่ำ แต่เขาก็ยังมีเกียรติและศักดิ์ศรี– นี่คือการกระทำที่เหมาะสมของจอมมาร!

“พอได้แล้ว!” เสียงกดต่ำคำรามออกมาอย่างเจ็บปวด สุยหยวนเห็นแค่เพียงสีขาวที่แวบผ่านเข้ามาเท่านั้น และจู่ๆ เขาก็ตกอยู่ในอ้อมแขนของคนคนหนึ่งที่ซ่อนเขาไว้ใต้เสื้อคลุมสีขาวอย่างมิดชิด

บุตรแห่งพระเจ้ากอดดาร์คเอลฟ์ไว้อย่างแนบแน่น ใช้ร่างกายของตัวเองป้องกันทุกคำดูถูกและการทำร้ายให้คนในอ้อมกอด เสื้อคลุมที่แต่เดิมเป็นสีขาวบริสุทธิ์ถูกโยนทิ้งราวกับขยะไร้ค่า แต่เขาก็ไม่ได้ใส่ใจและยังคงแสดงท่าทางราวกับกำแพงสูงตระหง่านที่พยายามปกป้องคนในอ้อมกอดด้วยทุกสิ่ง

สีหน้าของเอลฟ์ที่ดูขาวซีดและเปราะบางสะดุ้งด้วยความตกใจ จากนั้นก็กลับสู่ความหยาบคายหยิ่งยโสและเฉยชาอีกครั้ง เขาเงยหน้าขึ้นมองคนที่ปกป้องตัวเอง แต่กลับถูกกดศีรษะด้านหลังลงไปแนบต้นคออีกฝ่าย

ฝูงชนที่เกรี้ยวกราดคล้ายถูกจิ้มตาด้วยฉากอิงแอบแนบชิดตรงหน้า พวกเขาพร้อมใจกันเงียบลงในเสี้ยววินาที กระทั่งแขนที่เคยโยนบางสิ่งยังตกลงทีละนิดอย่างทำอะไรไม่ถูก

ความเคารพรักที่บุตรแห่งพระเจ้าเผ่าสวรรค์ได้รับนั้นไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ เขาช่วยเหลือทุกคนอย่างใจกว้าง มอบความช่วยเหลือและความรักให้สิ่งมีชีวิตทุกๆ มุมโลก พลังแข็งแกร่ง รูปลักษณ์หล่อเหลา บุคลิกอ่อนโยน สถานะสูงส่ง... ทั้งหมดนี้ทำให้เขาคล้ายเป็นพระเจ้าที่จุติลงมาเกิดของทุกคน และวันนี้พระเจ้าองค์นี้ใช้ตัวเองเป็นเกราะป้องกันให้ปีศาจผู้ชั่วร้ายโดยไม่ลังเลที่จะวางเกียรติยศของตนลงเลยแม้แต่น้อย

“เกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น? ทำไมท่านออสมันถึงทำแบบนั้น...” เสียงกระซิบกระซาบของฝูงชนเต็มไปด้วยความสงสัยกังวลและตระหนก

“ข้าได้ยินมาว่าก่อนที่เอลฟ์ชั่วผู้นั้นจะถูกความมืดกลืนกิน เขาเคยเป็นคนรักของท่านออสมันมาก่อน...”

“สวรรค์ช่วย! จะเป็นไปได้อย่างไร! ท่านออสมันจะตกหลุมรักสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายเช่นนั้นได้อย่างไร!

“แต่เห็นฉากตรงหน้าวันนี้แล้ว ใครจะกล้าพูดได้อีกว่าข่าวนี้เป็นเพียงข่าวลือ?”

“กล่าวว่าเอลฟ์ตนนั้นก็รักท่านออสมันเช่นกัน และเพราะอย่างนั้นเขาถึงได้ถูกจับได้ง่ายๆ เนื่องจากท่านออสมันใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อเอลฟ์ตนนั้น ทำให้เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องรับการพิพากษาและชำระล้าง อีกทั้งยังเป็นการเสียสละตนเองเพื่อความรัก...”

“บางทีเอลฟ์ตนนั้นก็อาจต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นกัน? การถูกต้นกำเนิดแห่งความมืดกลืนกินกระทั่งคนที่มีพื้นเพเป็นคนดียังถูกลบหายไปได้ ข้าไม่เชื่อว่าท่านออสมันจะตกหลุมรักสิ่งมีชีวิตที่มีเนื้อแท้เป็นคนชั่วร้าย”

“ถึงแม้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากและถูกความมืดควบคุม แต่อย่างไรก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามือของเขาเปื้อนเลือดผู้คนมานับไม่ถ้วน เลือดย่อมต้องล้างด้วยเลือด!

“โธ่...ท่านออสมันผู้น่าสงสาร...ที่แท้ก็เกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้นเขาทนได้อย่างไร...”

ความสามารถของเอลฟ์คือหูตาที่แหลมคม ใบหูแหลมของสุยหยวนสั่นระริกจากสิ่งที่ได้ยิน ใบหน้าที่อยู่ในอ้อมกอดของออสมันดำขึ้นเป็นแถบๆ

5237: “...ที่จริงฉันนึกว่านายเริ่มชินกับสถานการณ์แบบนี้แล้วเสียอีก”

สุยหยวน: “...ถึงแม้ว่าฉันจะชินแต่ฉันก็ยังรู้สึกแย่อยู่ดี...”

5237: “...อืม ฉันเข้าใจ...”---------------------------------------------------------------------

น้องยังหวังจะกู้บทคืนอีกหรอ... อยากลูบหัวปลอบ555555

#เสี่ยวหยวนคนเด๋อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 497 ครั้ง

868 ความคิดเห็น

 1. #842 l3oss_it (@suchanee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 00:56

  ถ้าเราเป็นน้องเราก็ไม่คาดหวังอะไรมากกับเนื้อเรื่องที่กู้ไม่ได้แบบนี้แล้วเหมือนกันนะ...

  อย่างน้อยขอคะแนนที่ต่ำที่สุดก็ยังดี

  #842
  0
 2. วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 01:09
  สงสารขั้นสุด โอ๊ย ขำาาา ไม่ไหวล่ะ ปวดท้องงงง
  #775
  0
 3. #752 Aidan (@ninewcub) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 07:10
  เอ็นดูน้องอ่ะ555555555555 ฮือ เริ่มมักน้อยไปตามๆกัน ;-;
  #752
  0
 4. #747 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 06:39
  แม้แต่ระบบก้อเริ่มชินแล้วสินะ
  #747
  0
 5. #711 Kagerou Project (@99664811) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 16:39
  วงวารน้องงงงงง
  #711
  0
 6. #710 Mululeee (@Mululeee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 23:20
  ไว้อาลัยให่คะแนนน้องค่ะ55⅝5
  #710
  0
 7. #709 D-Dindin (@DeenaDDindin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 22:18
  อยากให้น้องกู้บทคืนได้สำเร็จอ่ะ หมั่นไส้อิพี่ เปลี่ยนบทจนน้องหน้าดำไปหมดแล้ว
  #709
  0
 8. #708 น้ำพัน (@numpun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 19:12
  คือยังไงดี แบบว่าน้องอุตส่าห์หวังกับตอนจบไว้มาก ไม่ว่ายังไงตรูก็ต้องได้ตายตามบทแน่ๆ ที่ไหนได้...เชื่อว่าอิพี่คงไม่ยอมให้น้องตายหรอก 5555
  #708
  0
 9. #707 ShamanWcat (@ShamanWcat) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:53
  ไม่เหลือ55555
  #707
  0
 10. #706 Konrafah (@Konrafah) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:36
  น้องควรชิน หรือไม่อิพี่ก็พาน้องไปโลก bl ให้จบๆ
  #706
  0
 11. #704 ALONE_LAA (@ALONE_LAA) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:00
  บางทีเสี่ยวหยวนก็ลืมไปว่าพี่ท่าน OOC 24 ชั่วโมง..
  #704
  0
 12. #702 FauyFern (@0807470464) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 17:40
  พัง พังหมด..
  #702
  0
 13. #700 Sunshine (@kaimuk-raweewan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 15:29
  สร้างตำนานใหม่ขึ้นมาซะแล้ว เอ็นดู~
  #700
  0
 14. #699 DeediPanda (@panda1827) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 14:53
  น้องงงงงง ควรปลงนะลูก
  #699
  0
 15. #698 KilzHuntress (@KilzHuntress) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 13:19
  โลกหน้าก็เจอกันอีกเชื่อดิ555555
  #698
  0
 16. #697 spong.ka (@spongka) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 11:33
  5237

  ช่วงนี้ใจดี ไม่ดุน้อง
  #697
  0
 17. #696 ebony967 (@ebony967) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 09:26
  น้องไม่ผิดแต่ผิดที่โลกเป็นbg
  #696
  0
 18. #695 ningkum4 (@ningkum4) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:14
  โธ่น้อง55555555555
  #695
  0
 19. #694 HisokaK (@HisokaK) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 04:24
  ครั้งหน้าส่งน้องไปโลก BL เถอะ สงสารรรรร คะแนนติดลบหมดแล้ว
  #694
  0
 20. #693 ชิน บลัด (@mumpam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 03:05
  เหมือนปลงกันแล้ว
  #693
  0
 21. #692 เต่าหมุน^0^ (@Eagles) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 02:05
  ปล่อยให้ไหลไป ให้ลอยลงสู่ทะเลให้หายไป 555บ๊ายบายคะแนน
  #692
  0
 22. #691 arssps (@arssps) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 00:10
  สงสารน้องกับระบบจังเลย น้องอุตส่าห์ตั้งใจทำงานมากๆ:-(
  #691
  0
 23. #690 openalltime (@openalltime) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 23:51
  อย่ากู้บทอีกเลยน้อง
  #690
  0
 24. #689 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 23:01
  อย่างน้อยเรื่องก็ใกล้เคียงตอนจบ ชอบความมองโลกในแง่ดีของน้อง555 โลกหน้าถึงน้องไม่ยอม พี่ก็ตามมาอยู่ดี55
  #689
  0
 25. #688 Sjaaa (@19072000) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 22:50
  เอิ่มมมม. สงสารน้องกับระบบมากๆ เริ่มอยากต่อยพระเอกแล้วล่ะ แกล้งน้อง
  #688
  0