ตอนที่ 17 : โรงแรม

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 11
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 ม.ค. 62

ฉีเตี้ยนนั่งกินไก่ทอดอย่างสำราญใจ เสี่ยวหลงเป่าก็กินไปเฝ้ามองไปอย่างหลงไหล ความหลงไหลนี้ไม่มีใครรู้ว่าว่าเป็นอย่างใด ดั่งพี่น้องหรือดั่งคนรัก แม้แต่ฉีเตี้ยนก็ไม่อาจคาดเดา 

นินจาสาวที่ถูกฉีเตี้ยนช่วยไว้เผยใบหน้างามล้ำแต่ก็ยังแพ้เสี่ยวหลงเป่า เะออยู่ในชุดเดรสสีฟ้าอ่อนขับแน่นส่วนเว้าโค้งบนร่างกายได้เป็นอย่างดี กลุ่มนินจาที่กำลังตามมาสอดแนมฉีเตี้ยนเพื่อไล่ล่านินจาสาวก็ทำไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ละคนมีความสวยงามและเสน่ห์คนละแบบ ดึงดูดให้เหล่าชายหนุ่มมากตัณหาจ้องมอง

ถึงจะเป็นอย่างที่ว่ามาก็ไม่ได้มีใครในกลุ่มนินจาสาวสนใจ พวกเธอสนใจฉีเตี้ยนเป็นหลักนินจาสาวที่ถูกช่วยไว้เป็นรอง เหตุผลที่ตามมานั้นเพราะพวกเธอคาดเดาว่าเหตุการณ์ทั้งหมดฉีเตี้ยนเป็นผู้ลงมือ พลังอันเหนือล้ำเกิดขอบเขตจินตนาการ

กลับมาทางด้านฉีเตี้ยน 

"เสวี่ยหลงอยากกินอะไรเพิ่มรึเปล่า"เสี่ยวหลงเป่าถามฉีเตี้ยนเมื่อกินไก่ทอดหมดจาน ฉีเตี้ยนก็พยักหน้าโดยพลันพร้อมบอกเสี่ยวหลงเป่า

"อยากกินทุกอย่างในร้านนี้ อร่อยมาก"ฉีเตี้ยนบอกเสี่ยวหลงเป่าไป ยิ่งกินเขาก็เริ่มรู้สึกถึงคำว่า 'อร่อย' ราวกับได้กลายเป็นมนุษย์ สำหรับฉีเตี้ยนจะกลายเป็นสิ่งใดย่อมได้ ทว่าพื้นฐานของฉีเตี้ยนคือร่างมนุษย์เข้าใจได้อย่างแท้จริง แม้ว่าฉีเตี้ยนอยากแปลงกลายเป็นสิ่งมีชีวิตอื่นเพื่อรับรู้ห้วงอารมณ์ทุกกสิ่ง

"เสวี่ยหลงกินเยอะๆจะได้โตเร็วๆ เดี๋ยวสาวจะสั่งให้เสวี่ยหลงกินจนหน๋ำใจ"และแล้วเสี่ยวหลงเป่าได้สั่งของภายใน้รานอย่างไม่ซ้ำกัน

เวลาผ่านไปเนินนานคนภายในร้านเริ่มจ้องมองฉีเตี้ยนจนกลายเป็นมุงดู จนกระทั่งเขากินจนหมดไม่มีเหลือเสียงฮือฮาก็ดังไปทั่วห้าง ไม่รู้ว่าใครเป็นผู้เริ่มแรก

"โห๋เอาไปเก็บไว้ไหนน่ะ"

"กินเข้าไปได้ยังไงกันเยอะขนาดนั้น"

"พวกเราสามคนกินอาทิตย์นึงยังไม่รู้จะหมดรึเปล่าแต่เขากินคนเดียว"

............................

............

เสียงคนรอบข้างดังขึ้นระรัว ไม่ใช่ว่าร้านไก่ทอดนี้มีเกินห้าสิบเมนูละก็คงไม่มีคนสนใจฉีเตี้ยน แต่เสี่ยวหลงเป่านั้นไม่ได้สนใจรีบไปจ่ายเงินแล้วพาฉีเตี้ยนออกจากห้างมุ่งสู่โรงแรมหรูหราระดับห้าดาวที่อยู่ห่างออกไปเกือบสามร้อยเมตร

"พี่สาวรถสะดวกสบายมากจริงๆ"ฉีเตี้ยนเอ่ยขึ้น เขาไม่รู้ว่าหลังจากออกจากห้างแล้วเสี่ยวหลงเป่าเอารถมาได้ยังไง แต่ว่ามันรู้สึกดีและตื่นเต้นเกินไปที่ได้นั่งรถ รถสปอร์ตสีแดงดำหรูเกินคนธรรมดาทั่วไปไม่อาจไขว่คว้า ฉีเตี้ยนไม่ได้รู้ถึงจุดนี้แม้แต่น้อยได้แต่เดินตามเสี่ยวหลงเป่าขึ้นบันได้ไปยังห้องพิเศษของโรงแรมทั้งๆที่ความรู้สึกน่าค้นหายังคงอยู่

"ถ้าเสวี่ยหลงชอบพี่สาวจะซื้อให้สักคันดีไหม"เสี่ยวหลงเป่าส่งสายตาให้ฉีเตี้ยนและเขาก็พยักหน้าดั่งเดิม หากแต่แตกต่างจากครั้งก่อนเพียงพูดออกมาด้วย

"ถ้าพี่สาวซื้อให้เสวี่ยหลงจะรักษาเป็นอย่างดีไม่ให้มีรอยขีดข่วน"ฉีเตี้ยนตอบอย่างจริงจังแล้วยิ่งดีใจมากขึ้นไปอีก ทว่าฉีเตี้ยนก็ไม่ทำตัวเกินเลย

"ดีๆ พรุ่งนี้พี่สาวจะพาไปซื้อแต่วันนี้เราต้องไปพักกันก่อน"เสี่ยวหลงเป่าลูบหัวฉีเตี้ยนซึ่งฉีเตี้ยนเองก็ยอมและไม่ได้พูดอะไรซ้ำยังทำหน้ามีความสุขเป็นล้นพ้น ตามเสี่ยวหลงเป่าไปขึ้นลิฟท์อย่างง่ายดาย ไม่ใช่เพราะว่าฉีเตี้ยนถูกเสน่ห์ใดดึงดูด เพียงฉีเตี้ยนรู้สึกสนใจในตัวเสี่ยวหลงเป่า

หลังจากเดินออกจากลิฟท์ ฉีเตี้ยนก็ถูกเสี่ยวหลงเป่าจูงมือไปยังห้องด้านในลึกสุด หรูหรามากที่สุด สำหรับฉีเตี้ยนนั้นเขารู้สึกแปลกใหม่มากๆ ถึงอย่างนั้นความรู้สึกก็ไม่เทียบเท่าคนจนได้เข้าพักโรงแรมหรู

-----โปรดติดตามชมตอนต่อไป-----

ไรท์:เอาไปก่อนตอนสั้นๆ ช็อคพีคอยู่หลังจากนี้(บางตอนนั้นจะถูกแบ่งย่อยเนื่องจากอยากให้นักอ่านลุ้นและรอ อิอิ)

ติชมได้นะ


11 ความคิดเห็น