หมิงเหม่ย { 明美 }

ตอนที่ 4 : บทที่ 3 สิ้นลมหายใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 50,661
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,044 ครั้ง
  6 ก.พ. 61


บทที่ 3

 

สิ้นลมหายใจ

 

            เอาไงดีครับผู้อาวุโส จะกลับที่พักหรืออยู่ที่นี่ต่อดีครับ ?” ชายที่นั่งอยู่ด้านคนขับกล่าวถามชายคนนั้น เขาสังเกตว่าเจ้านายยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มาได้ระยะหนึ่งแล้ว เขาจึงกล่าวออกเผื่อเจ้านายของเขาต้องการที่จะเดินทางกลับที่พักของตน เพราะถึงอย่างไรสิ่งที่วางแผนเอาไว้ ก็น่าจะสมหวังเรียบร้อยดีแล้ว


            อืมมม. .. นางปีศาจร้ายนั่นป่านนี้ก็คงเหลือเพียงเศษชิ้นเนื้อไปแล้ว . .. เอาล่ะ !! นายพาฉันกลับบ้านไปพักผ่อนหน่อยก็ดี


เขากล่าวตอบคนขับรถออกไป ใจจริงก็อยากจะขึ้นไปอีกสักรอบเพื่อชื่นชมผลงานของตนเสียหน่อย แต่มาคิด ๆ ดูแล้ว เขาก็ไม่อยากที่จะตัวเปื้อนจากทะเลเลือดภายในห้องโถงนั่น งั้นก็ไม่เป็นไร. .. ไว้คนของเขาจัดการเก็บรายละเอียดอีกเล็กน้อย เขาค่อยยลโฉมเศษชิ้นเนื้อของนางปีศาจร้ายนั่นก็ยังไม่สาย


            รับทราบครับ เจ้านายคนขับรถกล่าวรับ ก่อนที่เขาจะกดไปยังปุ่ม Push start เพื่อเริ่มการทำงานของเครื่องยนต์ จากนั้นรถหุ้มเกราะที่มีราคาหลายต่อหลายล้านบาท ก็ค่อย ๆ เคลื่อนที่ออกจากลานจอดรถภายในตึกแห่งนี้ในทันที


            เอี๊ยดดดดดดด !!


แต่ทันใดนั้นรถราคาหลายล้านก็พลันเหยียบเบรกอย่างสุดแรง ทำเอาผู้อาวุโสเช่นคนเกือบหน้าทิ่ม ดีที่เขารัดเข็มขัดนิรภัยเอาไว้ ทั้งยังระมัดระวังตัวอยู่มาก ก่อนจะตวาดถามไปยังคนขับรถคนสนิทของเขาเอง เสี่ยวหลง !! แกเป็นบ้าหรือไง ทำไมถึงได้เหยียบเบรกกะทันหันแบบนี้ ??”


            “เจ้านายครับ ด้านหน้า. ...ด้านหน้านั่นไงครับเสี่ยวหลงตัวสั่นหงึก ๆ ราวกับเห็นภูตผีปรากฏกายอยู่ด้านหน้า ใบหน้าขาวซีดราวไข่ต้ม แม้แต่น้ำเสียงเองยังสั่นเครือราวกับแผ่นดินไหวลูกย่อม ๆ เสียด้วยซ้ำ


            อะไรของแกกัน เสี่ยวหลง ??  เฮ้ยยยยย . .. เชี่ยยยยยยยยยย !!”


เขากล่าวอย่างเบื่อหน่ายแม้เสี่ยวหลงจะดูตื่นกลัวอย่างผิดปกติก็ตาม แต่แล้วเมื่อเขาได้มองไปยังด้านหน้าผ่านกระจกรถไกลออกไปราวสิบเมตร ภาพที่เห็นนั้นกลับทำให้เขาถึงกับสบถเป็นเสียงที่ยาวเหยียดออกมา ขนทุกเส้นพลันตั้งชันราวกับถูกนัดหมายไว้ก่อนแล้ว ดวงตาเบิกโพลงอย่างมิอาจเชื่อสายตาตนเองได้


เป็นมัน !! เป็นนางปีศาจนั่นไม่ผิดแน่ แม้รางกายของนังนั่นจะเสียหายมากถึงเจ็ดส่วน แต่กระนั้นความรู้สึกที่ส่งผ่านมาทางแววตานั้น เขายังคงจดจำได้ไม่รู้ลืม และยิ่งเห็นดาบสีเงินที่ดูคุ้นตานั่นด้วยแล้ว ผู้ที่ปรากฎอยู่ยังบริเวณด้านหน้าล้วนเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกเสียจากอาวุธสังหารไร้ความรู้สึก นางปีศาจหมิงเหม่ยนั่น


พริบตาที่ได้มองเห็นดวงตาคู่นั้น ราวกับเขาได้มองเห็นรอยยิ้มที่ดูสะอิดสะเอียนอย่างที่สุด มือของเขาตบไปยังที่นั่งคนขับพลางตะโกนสั่งเสี่ยวหลงอย่างสุดเสียง ชนแม่ง !! ชงแม่งเลยเสี่ยวหลง !!”


            “รับทราบครับ เจ้านาย


            ตึงงง ตึงงง. ..


            เอี๊ยดดดดดด บรื้นนนนนน !!


เสี่ยวหลงกล่าวรับอย่างรวดเร็ว เขาปรับเปลี่ยนเกียร์ของรถอย่างชำนาญ พลางเหยียบคันเร่งแทบจะมิดด้าม รถหุ้มเกราะในระดับราคาหลายล้านบาท ย่อมมีแรงม้าที่ไม่สามัญทั้งมันยังมีโครงเหล็กที่หนาอย่างมาก หากเป็นคนธรรมดาถูกชนเข้าไป อาจมีความรู้สึกราวกับถูกรถบรรทุกสิบล้อชนอย่างสุดแรงเลยทีเดียว


            เปรี้ยงงงงง !!


ตึงงง ตึงงงง. ...


รถกันกระสุนพุ่งชนร่างบางที่ใกล้จะสิ้นลมหายใจเต็มทีนั้นอย่างสุดแรง ร่างนั้นเมื่อชนเข้ากับกันชนทางด้านหน้าแล้ว มันยังคงลอยละลิ่มข้ามไปยังส่วนบนของรถราวกับร่างที่ไร้น้ำหนัก พลางบังเกิดเสียงตึงตังติดตามมาอยู่ระยะหนึ่ง


            มันไปไหนแล้ว ? เสี่ยวหลง. .. เห็นไหม แกเห็นมันหรือเปล่า ?” ชายคนนั้นกล่าวอย่างร้อนใจ เขาเพ่งมองหาร่างนั้นจากทุกทิศทุกทาง โดยชนขนาดนั้นคาดว่าคงได้รับบาดเจ็บอยู่มาก แต่กระนั้นกลับมิพบร่างของมันเลยแม้แต่น้อย ราวกับอยู่ ๆ ร่างของมันก็พลันหายไปเสียดื้อ ๆ ซะอย่างนั้น


            ไม่เลยครับเจ้านาย ไม่เห็นแม้แต่เงาเลยครับเสี่ยวหลงกล่าวตอบ


            ชิบหาย !! ไม่ต้องมองหามันแล้ว ไป !! รีบพาฉันออกไปจากที่นี่ซะเขากล่าวออกมาอย่างร้อนใจ ผีหรือคนเขามิอาจล่วงรู้ได้เลย ตอนเป็นคนก็ว่าน่ากลัวอยู่แล้ว หากมันเป็นผีจริง ๆ ล่ะก็ เขาไม่อยากที่จะคิดเลย


            แคว๊กกกกก. .. ฉึกกกกกก !!


            อ๊อออกกก. .. เจ้านาย. . ช่วยด้วย. .. เจ้านาย. ..


ยังไม่ทันที่คันเร่งจะถูกเหยียบ อยู่ ๆ เสี่ยงหลงก็นิ่งงันไปเสียอย่างนั้น เมื่อเขาหันไปทางเสี่ยวหลง พลันกลับพบภาพที่โหดเหี้ยมอำมหิตอย่างที่สุด เขาถึงกับแหกปากออกมาดังลั่นเลยทีเดียว เหวอออออออออออ


คมดาบสีเงินที่ดูคุ้นตาพลันเสียงทะลุลงมาจากหลังคาด้านที่นั่งคนขับ มันแทงลงมาด้วยพละกำลังอย่างมหาศาล ทะลวงผ่านกระโหลกศีรษะลึกลงไปยังช่วงท้องของเสี่ยวหลง เสี่ยวหลงนั้นพยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่นั่นก็เพียงประเดี๋ยวเดียว ไม่นานเขาก็ขาดใจตายในทันที


            ฮ่า ๆๆๆๆๆๆวินาทีนั้นเองพลันบังเกิดเสียงหัวเราะอย่างสุขสมอารมณ์บริเวณรอบ ๆ ของตัวรถ


            นางปีศาจ !! แกมันไม่ใช่คน . ..  แน่จริงก็โผล่มาสิวะ ฉันจะฆ่าแกให้ตายมันเสียตรงนี้ !!


เมื่อความกลัวของมนุษย์ครอบครุมถึงขีดสุด เป็นธรรมดาที่เขาจะบังเกิดความกล้าออกมาอยู่ระยะหนึ่ง มันคือการที่เขากลัวจนสูญสิ้นการยั้งคิดและตัดสินใจ คล้ายกำลังจะบ้าใบ้แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นนั้น


            นายเรียกหาฉันงั้นหรือ ?” เสียงราวกระซิบพลันปรากฏขึ้น วินาทีนั้นชายคนนั้นได้มองไปยังประตูรถฝั่งขวา พลางพบกับใบหน้าที่แสนคุ้นตาที่ชโลมไปด้วยโลหิตจำนวนมหาศาล แปลกที่คราวนี้มิใช่ของผู้อื่น แต่มันคือโลหิตของเธอเอง


แขนของเธอลูบผ่านรอบตัวรถอย่างน่าสยดสยอง มันสมควรเป็นแขนของมนุษย์ได้อีกหรือ มองดูแล้วนั้นดูคล้ายก้อนเนื้อที่กำลังจะสลายตัวออกจากกระดูกที่ดูขาวโพลนเสียมากกว่า นอกจากใบหน้าที่ยังดูสมบูรณ์ดีแล้ว ส่วนต่างของนางปีศาจนั่น สมควรเรียกว่าศพเดินได้ดูจะเหมาะสมมากกว่า


            หึ !!แกใกล้จะตายเต็มทีแล้ว ซากศพเดินได้นั่นจะมีปัญญาทำสิ่งใดได้อีก ?” เขาค่อนข้างมั่นใจ ว่าการโจมตีที่นางปีศาจมีต่อเสี่ยวหลงนั้น คือการลงมืออย่างเต็มกำลังครั้งสุดท้ายของเธอแล้ว ซึ่งด้วยร่างกายคล้ายซากศพที่กำลังจะหมดลมนั้น จึงไม่น่ามีแรงพอที่จะเหวี่ยงดาบยาวเล่มนั้นได้อีก


            ก็จริงที่ฉันกำลังจะตายในเวลาอันใกล้นี้ แต่ว่านะเจ้าแก่สารเลว. .. ฉันจะไม่ยอมจากไปเพียงลำพังหรอก. .. แกเอง. .. ก็ต้องไปกับฉันด้วย !!


หมิงเหม่ยกล่าวออกมา ก่อนที่เธอจะลากดาบเดินออกไปไกลราวสิบเมตร เขามองดูสิ่งที่นางพยายามจะทำด้วยความสงสัย วินาทีที่เห็นโอกาสเขารับกระโจนตัวเองไปยังที่นั่งคนขับในทันที พลางยกร่างของเสี่ยวหลงโยนไปทางด้านหลังของเขา หากสามารถออกรถได้ในตอนนี้ เชื่อเหลือเกินว่าด้วยสภาพการเช่นนั้น นางปีศาจจะมิอาจติดตามเขาได้อีกเป็นแน่


            ครูดดด. .. ครูดดดด. ..


เสียงลากดาบปรากฏขึ้นอีกครั้ง ทั้งยังเริ่มเคลื่อนย้ายเข้ามาใกล้อยู่เรื่อย ๆ ขณะเดียวกันทางฝ่ายชายคนนั้นเอง ก็พยายามสตาร์ทเครื่องยนตร์อบ่างบ้าคลั่ง ติดอยู่ที่ว่าเครื่องยนต์ดูเหมือนจะมีปัญหาบางประการ ทำให้การสตาร์ทต้องเปลี่ยนไปใช้เป็นการต่อสายตรงแทน


            เร็วสิวะ !! ติดสิโว้ยยยยยย !!” ชายคนนั้นพยายามสตาร์ทเครื่องยนต์อย่างเอาเป็นเอาตาย เขาไม่มีความกล้าพอที่จะออกไปจากรถกันกระสุนคันนี้ อย่างน้อย ๆ ที่แห่งนี้ก็ดูจะปลอดภัยมากกว่า


            แกร๊กกก. .. บรื้นนนนนน. ... บรื้นนนนนนน !!


ราวกับเสียงสวรรค์ เสียงเครื่องยนต์ดังขึ้นอีกครั้ง เป็นเสียงที่ชายคนนั้นคิดถึงมากจริง ๆ ณ ตอนนั้นเขาพยายามเข้าเกียร์อย่างรวดเร็ว เท้าเหยียบคาอยู่ที่คันเร่งเตรียมหนีให้พ้นจากสถานการณ์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายนี้


            เพียงไม่กี่อึดใจต่อมารถกันกระสุนคันนั้นพลันออกตัวอย่างรวดเร็วในทันที

            ฟ้าววววววววว !! ฉึกกกกกกกกก. ..

            อ่ะ. .. ไม่ !! ไม่จริงน่า

            ไกลถึงเพียงนั้น . .. ถึงเพียงนั้นเนี่ยนะ !!

            นางปีศาจ. . แก. ..แกหลอกฉัน !!


ดาบสีเงินพุ่งทะลวงตัดผ่านซึ่งอากาศราวกับกระสุนปืน เพียงเสี้ยววิร่างของชายคนนั้นกลับถูกคมดาบสีเงินเสียบแทงทะลุไปในทันที ตำแหน่งที่เด่นชัดมากที่สุด ล้วนเป็นหัวใจของชายคนนั้น แม่นยำราวกับจับวาง ทั้ง ๆ ที่ระยะห่างระหว่างหมิงเหม่ยและชายคนนั้นอยู่ห่างกันมากถึงสามสิบห้าเมตรด้วยกัน


ณ ตอนนั้นเขาเข้าใจในทันที ว่าทุกสิ่งที่ผ่านมานั้น คือการเล่นละครของนางปีศาจนั่น จริงอยู่ที่ร่างกายของเธอได้รับความเสียหายค่อนข้างมาก ทั้งยังใกล้ตายเต็มทีแล้ว แต่กระนั้นด้านทักษะการต่อสู้ที่เธอมี กลับมิได้ลดน้อยถอยลงเลยแม้แต่น้อย พละกำลังและความเร็วของเธอยังคงเป็นของนางปีศาจเช่นเดิม เป็นเขาเองที่ถูกเธอเล่นละครตบตา แสร้งทำเหมือนว่าเขามีหนทางรอด ทั้งที่ความจริงนั้นเขาได้ตายไปพร้อมกับเสี่ยวหลงตั้งแต่คราแรกที่ได้พบกับเธออีกครั้งแล้ว


            น้องสาวที่รัก เธอคงนอนตายตาหลับแล้ว ฉันจะไม่ขอให้เธออภัยให้แก่ฉันหรอกนะ จงสาปแช่งฉันเสียเถอะนี่คือสิ่งที่ฉันสมควรได้รับแล้ว. ..


เข่าทั้งสองข้างที่เริ่มเผยให้เห็นกระดูกสีขาวโพลนพลันทิ้งตัวลงสู่พื้น เหตุมิอาจทรงตัวยืนได้อีกต่อไป อวัยวะภายในของเธอเริ่มที่จะหยุดทำงานไปทีละส่วน ทีละส่วนอย่างช้า ๆ แม้เธอตาย เธอกลับไม่ได้มีอะไรให้จดจำมากนัก เหตุเพราะ. .. เมื่อจำความได้เธอก็อยู่ตัวคนเดียวมาโดยตลอด สังหารผู้คนไปก็มาก ตอนตายก็สมควรแล้วที่ต้องตายอย่างโดดเดี่ยวแบบนี้


ตอนนี้จะมีนรกแบบไหนต้อนรับนางอยู่กันนะ นางหวาดกลัวเหลือเกิน คนเลวทรามเช่นนางนั้น เห็นทีแล้วสถานที่แห่งใดก็คงดูแคลนและสาปส่งไม่ต่างกัน เปลือกตาคู่งามของหญิงสาวพลันปิดลงอย่างช้า ๆ สติพลันดับวูบลงไปเฉกเช่นลมหายใจที่ดับสูญไปพร้อม ๆ กัน เป็นการปิดฉากชะตากรรมของเครื่องจักรสังหารไร้ความรู้สึก ที่มีชีวิตอยู่เพียงการฆ่าฟัน

 

นางปีศาจหมิงเหม่ยที่คนโดยมากต่างหวาดกลัว. ..

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.044K ครั้ง

7,225 ความคิดเห็น

 1. #4284 11563719 (@11563719) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 14:59
  โหดได้ใจ อิอิ(/^^\)
  #4284
  0
 2. วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 20:44
  เนื้อเรื่องเข้มข้น นางเป็นนักฆ่าทำได้ดีจนนาทีสุดท้ายของชีวิตเลย เยี่ยม
  #4009
  0
 3. #3467 DarK DeviL (@mantro) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:17
  คำผิดเยอะ สำนวนยังต้องมีการแก้ไขเพื่อความสวยงาม แต่เนื้อเรื่องดีมากค่ะ สู้ต่อไปนะ
  #3467
  0
 4. #2728 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:40
  สู้ต่อไป
  #2728
  0
 5. #2694 Parkjimin19 (@panjawanbunkam71) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:27
  น้องงงง ไม่ต้องกลัวนะลูก เดี๋ยวหนูจะได้เจออะไรสนุกๆ
  #2694
  0
 6. #2636 cruz1234 (@cruz1234) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:06
  สุกมากกกก
  #2636
  0
 7. #2611 Zixga (@A-star) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:33
  สนุกมากก
  #2611
  0
 8. #2411 manilala (@manilala) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:21
  แซ่บพริกสิบเม็ด 555 แมรี่ ซูหรือจะสู้ หมิงเหม่ย ถถถ
  #2411
  0
 9. #1899 29212990 (@29212990) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:12
  อย่าบอกน่ะว่าข้ามมิติไปแล้วจะอ่อนแอลง เหมือนทุกเรื่องที่อ่าน ไม่เอาอย่างนั้นนะไรท์
  #1899
  0
 10. #1841 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:36
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1841
  0
 11. #1748 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:19
  สะใจสุดๆ
  #1748
  0
 12. #1021 LezeLezer (@kururaiten) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:31
  โลกปัจจุบันแต่ใช้สรรพนามอย่างโบราณมันดูตลกหน่อยๆนะคะ
  #1021
  0
 13. #929 Parr Banaporn (@pare221045) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:20
  บรรยายดีค่าาา
  #929
  0
 14. #775 aomihi (@aomihi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:48
  น่าจะใช้ภาษาปัจจุบันกับโลกปัจจุบันนะคะ เจ้า ข้า นาง น่าจะเป็น แก ฉัน หญิงสาว
  #775
  2
  • #775-2 GriMMix (@GriMMix) (จากตอนที่ 4)
   5 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:23
   เดี๋ยวว่าง ๆ แก้ให้นะงับ
   #775-2
 15. #649 phittawanna (@phittawanna) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:07
  น่าติดตามค่ะ
  แต่ภาษาออกจะสับสนหน่อยๆนะคะ
  #649
  0
 16. #644 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:16
  อื้อหือ เป็นสตอรี่ก่อนไปโลกใหม่ที่ว้าวมาก
  #644
  0
 17. #484 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:50
  ฮือออออ ติดตามๆๆๆๆๆ
  #484
  0
 18. #303 Maya (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 10:58
  สนุกค่ะ เข้ามาติดตามด้วยคน ^^
  #303
  0
 19. #204 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 18:42
  ตายซะสมควรแล้ว แต่นางเอกเราก็ตายไปด้วยน่าสงสารจัง
  #204
  0
 20. #122 หนอนใบชา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 11:40
  มันมากๆ สะใจจริงๆ
  #122
  1
  • #122-1 GriMMix (@GriMMix) (จากตอนที่ 4)
   29 มกราคม 2561 / 16:00
   ขอบใจนะ
   #122-1