หมิงเหม่ย { 明美 }

ตอนที่ 6 : บทที่ 5 เยว่หมิงเหม่ย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 51,246
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 992 ครั้ง
  4 ก.พ. 61


บทที่ 5

 

เยว่หมิงเหม่ย

 

            เสี่ยวกัง. ..เจ้าอย่ามากความเลยน่า !! ชีวิตของบิดามารดาอยู่ในมือของเจ้าและข้านะชายคนแรกกล่าวออกมา เขาละทิ้งแล้วซึ่งความลังเล แม้จะเวทนามากเพียงใดแต่ชีวิตบิดามารดาย่อมมีค่ากว่ามาก


เสี่ยวกังนิ่งเงียบไปชั่วขณะ เขามันอ่อนแอ. .. อ่อนแอเกินไปที่จะแบกรับภาระอันหนักอึ้งนี้ พลัน !! ร่างกายกลับชะงักค้างอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อได้พบเห็นใบหน้าของคุณหนูแสนอาภัพอีกครั้ง โชคร้ายนักที่จะไม่มีผู้ใดได้พบเจอความงดงามราวนางอัปสรสวรรค์ผู้ร่วงหล่นลงจากชั้นฟ้าเฉกเช่นคุณหนูอีก


ดวงตาทอประกายงดงามราวดวงจันทรานั้นหลบเลี่ยงอยู่ภายใต้เปลือกตาที่แนบชิดปิดสนิท คิ้วที่ดูดกดำคล้ายรูปจันทร์เสี้ยวดูน่าค้นหาอย่างมากเช่นเดียวกับจมูกโด่งที่เชิดรับกันอย่างเข้าที นางมีใบหน้าเรียวเล็กที่น่าสัมผัสราวกับห้วงเสน่ห์หาที่ยากจะต้านทาน ประกอบกับริมฝีปากที่อวบอิ่มดึงดูดใจชายทุกผู้ได้อย่างหมดสิ้น ด้วยความงดงามของใบหน้างามนี้ สมควรอย่างยิ่งที่นางจะกลายเป็นหญิงงามล่มแคว้นล่มนครได้อย่างง่ายดาย


นอกจากนั้นรูปกายคุณหนูยังนับว่าดึงดูดใจชายได้มากยิ่งนัก ด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งที่ไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป และที่สะดุดตายิ่งคงจะเป็นผิวกายที่ขาวสะอาดประดุจหิมะ ทั้งยังแลดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสอยู่มากเลยทีเดียว แม้ที่ผ่านมานั้นร่างกายของคุณหนูผู้นี้จะมิได้รับสิ่งของบำรุงมากนัก แต่กระนั้นแล้วก็มิอาจกลบความงดงามที่ติดตัวมาตั้งแต่แรกเกิดของนางได้เลย คิดแล้วก็น่าเวทนานัก หากนางสามารถใช้เวทย์ศาสตราเช่นพี่น้องคนอื่น ๆ แล้วล่ะก็ บางทีชะตาชีวิตของนางอาจพลิกผันราวพลิกตลบฝ่ามือเป็นแน่


วินาทีที่ได้มองพิศใบหน้างามนั้นอีกครา ชายทั้งสองต่างกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ความทรงจำที่ผ่านมาต่างโลดแล่นเข้าสู่หัวสมอง ชะตาแสนโชคร้ายของคุณหนู ความเมตตาที่นางมีให้แม้ตัวเองจะลำบาก แต่กระนั้นหากพวกเขาไม่ทำผู้รับเคราะห์กรรมจะกลายเป็นบิดาและมารดาของเขาเอง


หลังผ่านไปหลายต่อหลายนาที ชายทั้งสองพลันได้สติอีกครั้งหนึ่ง พวกมันต่างยกร่างของคุณหนูนางนั้นออกจากโลงอย่างนิ่มนวล พลางนำร่าง ๆ นั้นเคลื่อนย้ายไปใกล้กับริมขอบของน้ำตกมโหฬารที่น่าหวาดกลัวนั่น


ณ ตอนนั้นเองพี่ชายของเสี่ยวกัง พลันหยิบบางอย่างที่เหน็บเอาไว้ข้างเอวของเขาออกมา มันคือมีดสั้นแสนคมกริบจากตระกูลคู่อริของตระกูลเยว่ ตระกูลซู่นั่นเอง ดูท่าแล้วหญิงร้ายเหล่านั้นจะมิได้วางแผนแค่เพียงให้นางตายไปเฉย ๆ เสียแล้ว พวกนางพยายามจัดฉากว่าตระกูลซู่ ขโมยศพของคุณหนูผู้แสนอาภัพไป ทั้งยังใช้มีดของตนปักแทงลงไปยังร่างของคุณหนูผู้แสนอาภัยแม้นางจะตายไปแล้วก็ตาม


ซึ่งถ้าหากพบศพของคุณหนูในอีกหลายวันต่อมา พลางได้เห็นมีดของตระกูลซู่เสียบแทงไปยังร่างของนางแล้วล่ะก็ ตระกูลเยว่ก็จะมีหนทางในการเอาผิดตระกูลซู่ได้ นี่นับเป็นการยิงปืนนกเดียวได้นกถึงสองตัว แต่ทุกสิ่งต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ว่า มีดนั่นต้องปักไปยังหัวใจของคุณหนูแสนอาภัพ และพวกเขาจะต้องหาร่างของนางให้เจอ


            ท่านพี่ !! ท่านอย่าคิดบ้า ๆ นะเสี่ยวกังกล่าวร้องเตือนไปยังพี่ชายของตน


            ข้าไม่มีทางเลือก !!” พี่ชายของเสี่ยวกังกล่าวตอบ เขากระชับมีดนั่นในมือพลางเตรียมแทงลงไปยังหัวใจของคุณหนู


            ไม่ !!” เสี่ยวกังกล่าวตวาดออกมา พลางกระโจนสุดตัวปัดมีดในมือของพี่ชายออกไป


            เสี่ยวกัง !! เจ้าทำบ้าอะไรของเจ้า ??” พี่ชายของเสี่ยวกังกล่าวออกมา ในขณะเดินไปอีกทางเก็บมีดเล่มนั้น


            แค่นี้ก็นับว่าเลวทรามมากพอแล้วท่านพี่ . .. ข้าไม่. .. ข้าจะไม่ยอมให้ท่านใช้มีดนั่นกับคุณหนูเด็ดขาด


เสี่ยวกังกล่าวตอบ พลันกลับตัวอย่างรวดเร็ว เขาวิ่งไปยังร่างของคุณหนู พลางแบกร่างของคุณหนูขึ้นอย่างนิ่มนวล จากนั้นเขาก็โยนร่างของคุณหนูลงไปในน้ำตกมโหฬารนั่นในทันทีเป็นเสียงดัง ตู้มมมมมม !! ใหญ่ ท่ามกลางสายตาที่กำลังตกตะลึงอย่างที่สุดของชายอีกคนหนึ่ง


            เสี่ยวกัง !! นี่เจ้า. .. รู้ตัวหรือไม่ ว่าเจ้าทำอะไรลงไป ?


พี่ชายของเสี่ยวกังกล่าวออกมา ใบหน้าดูเขียวคล้ำจนแทบดำมืด ไม่คิดเลยว่าจะถูกขัดขวางเอาไว้ ต่อแต่นี้ก็ได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้คนของหญิงร้ายพวกนั้นตามหาร่างของนางได้พบ หาไม่แล้ว. .. เฮ้ออ. ..เขาไม่อยากที่จะคิดเลย


เสี่ยวกังหาได้กล่าวตอบอันใดไม่ แข้งขาของมันพลันทรุดลงสู่พื้นกระแทกกับผืนดินบริเวณนั้นอย่างสุดแรง ดวงตาแดงก่ำด้วยความรู้สึกผิดอย่างที่สุด หมัดทั้งสองต่างกำแน่นเช่นเดียวกับเล็บที่จิกเข้าไปในเนื้อจนก่อให้เกิดโลหิตไหลซิบออกมา ในขณะที่ปากของเขาก็พร่ำตะโกนออกมาอย่างสุดเสียง คุณหนู ขอท่านจงสาปแช่งสารเลวเช่นข้าเถอะขอรับ แต่ข้าขอสัญญาต่อท่าน การตายของท่านในวันนี้ ข้าเสี่ยวกังจะไม่ให้มันเสียเปล่าอย่างแน่นอน !!”


หลังจากนั้นเสี่ยงกังก็เดินจากไป โดยไม่แม้แต่จะกล่าวกับพี่ชายของมันเลยสักคำ พี่ชายของเสี่ยวกังพยายามกล่าวเรียก แต่ดูแล้วจะไร้ผล เสี่ยวกังคล้ายร่างที่ไร้ซึ่งวิญญาณไปเสียแล้ว และวันนั้นเองที่เสี่ยวกังได้หายตัวไป มิได้กลับไปยังตระกูลเยว่อีกเลย


 

            ซ่า. .. ซ่า. .. ซ่า. ..


คลื่นน้ำไหลทะลัก เคลื่อนตัวไปตามทิศทางเดิม ๆ หลายพันปีแล้วที่มันเป็นมาเช่นนี้ที่แห่งนี้คือที่ ๆ สายน้ำทั้งห้าสายที่แสนสำคัญของแคว้นเซี่ยต่างไหลบ่ามารวมกัน ก่อนจะทิ้งตัวลงไปกลายเป็นน้ำตกมโหฬารที่ใหญ่โตเกินกว่าจะวัดขนาดของมันได้ ระยะความสูงระหว่างด้านบนสุดและปลายของน้ำตกนั้น มาจมีการกะเกณฑ์ เพราะมันสูงมาก. .. สูงจนมิอาจมองเห็นส่วนปลายของน้ำตกได้เลย หากมองจากด้านบนสุดนั้น


ร่างของหญิงสาวเคลื่อนคล้อยไปตามสายน้ำขนาดใหญ่ ที่กำลังไหลบ่าไปยังน้ำตกมโหฬารนั้นอย่างรวดเร็ว มองจากที่ไกล ๆ นั้นล้วนใกล้เคียงกับมดตัวเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่ในสายน้ำใหญ่ แม้ร่างกายจะเปียกชุ่มและถูกพัดพาอย่างรุนแรงถึงเพียงนั้น แต่ก็น่าประหลาดใจนักที่ร่างของนางกลับมิได้ถูกกลืนกินจากมวลมหาคลื่นน้ำลูกยักษ์ที่พัดพามาลูกแล้วลูกเล่าเลย


และในตอนนั้นเอง ที่คิ้วดกดำคล้ายจันทร์เสี้ยวของนางพลันขมวดเข้าหากันอย่างช้า ๆ เปลือกตาแลดูจะหนักอึ้งอยู่สักหน่อย แต่ในที่สุดแล้วมันก็เปิดออกเผยให้ดวงตาทอประกายราวจันทราคู่นั้น


            เกิดอะไรขึ้น. .. แล้วข้ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร ?”


หมิงเหม่ยรู้สึกเย็นเยียบไปทั่วทั้งตัว กายคล้ายจะสูญสิ้นเรี่ยวแรงไปแทบสิ้น แม้แต่จะหายใจก็ยังยากลำบากอยู่ไม่น้อย คลื่นน้ำพลันตกกระทบใส่นางอยู่เป็นระยะ ๆ พร้อมความคิดของนางที่แล่นเข้ามา นางอยู่ที่ใด ? แล้วกำลังเกิดสิ่งใดขึ้นกับนางกันแน่ ?


            ครืนนนน. .. ครืนนนนน. ..


            ตู้มมมมมมมมมมม !!


ณ ตอนนั้นเองคล้ายกระแสน้ำจะบ้าคลั่งมากขึ้น มันส่งเสียงดังอึกทึกยิ่งกว่าสมรภูมิใด ๆ ที่หมิงเหม่ยเคยเผชิญ และในตอนนั้นนั่นเองที่ร่างของหมิงเหม่ยร่วงหล่นลงไปพร้อมกับคลื่นน้ำจำนวนมหาศาล นางมิอาจขัดขืนใด ๆ ได้เมื่อยู่ต่อหน้าธรรมชาติที่แสนกราดเกรี้ยวเช่นน้ำตกมโหฬารนี้


ร่างของหญิงสาวพลันร่วงหล่นลงไปเรื่อย ๆ ท่ามกลางคลื่นน้ำจำนวนมหาศาล และเสียงดังสนั่นที่กลบทุกสิ่งอย่างที่นางสามารถได้ยิน หัวสมองของหมิงเหม่ยพลันคิดหาวิธีเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในตอนนี้อย่างสุดกำลัง แม้ด้านล่างนั่นจะเป็นพื้นน้ำ แต่ก็ใช่ว่าตกลงไปแล้วจะไม่ตาย ด้วยความสูงมากถึงเพียงนี้ มันคงไม่ต่างกับตกใส่พื้นหินแข็ง ๆ เป็นแน่


หากเป็นร่างเดิมของนางนั้น นางจะไม่กังวลหรือวิตกใด ๆ เลย ความสูงถึงเพียงนี้ล้วนมิได้ส่งผลใด ๆ ต่อเครื่องจักรไร้ความรู้สึกเช่นนางอยู่แล้ว แต่นั่นกลับต่างออกไปเมื่อร่างที่นางอาศัยอยู่นี้หาได้ใช่ร่างของนางไม่ ใช่ !! เพียงครู่เดียวนางก็พอทราบแล้ว ว่าร่างนี้มิใช่ร่างของนางอย่างแน่นอน


นางมองไปยังมือของนาง ณ ตอนนั้นมือข้างขวาของนางดูจะมีอักขระบางอย่างที่นางคุ้นตายิ่งนัก อา. .. ใช่แล้ว เจ้ายังอยู่กับข้า หมิงเหม่ยค้นพบทางรอดของนางแล้ว


วินาทีนั้นนางกัดลงไปยังฝ่ามือข้างขวาของนาง มันก่อให้เกิดบาดแผลที่น่ากลัวอยู่สักหน่อย พร้อมโลหิตที่หลั่งทะลักออกมาจากบาดแผลนั่น โลหิตนั่นเคลื่อนย้ายออกไปหาได้เสียเปล่าไม่ พลัน !! มันกลับเปลี่ยนรูปร่างไปอย่างรวดเร็ว กลายเป็นดาบยาวเรียวงามเล่มหนึ่ง ดาบสีเงินธรรมดา ๆ ที่ดูไม่ธรรมดา เพราะมันสามารถยืดตัวออกไปได้มากถึงห้าเมตร หรืออาจจะมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับหมิงเหม่ย


            ปึก. ..


คมดาบสีเงินพลันปักไปยังหินผาของน้ำตกมโหฬารนั่น แต่ดูท่าแล้วนางยังมีแรงไม่มากพอที่จะประคองความเร็วไว้ได้ ร่างของนางยังคงร่วงหล่นลงไปด้วยความเร็วมากนัก


            ปึก. ..


ด้วยเรี่ยวแรงที่อัดกำลังไปมากกว่าเดิม ดาบสีเงินดูเหมือนจะทะลวงหินผาได้มากยิ่งขึ้น แต่กระนั้นร่างของนางก็ยังคงร่วงหล่นลงมาด้วยความเร็วที่มากเกินไปอยู่ดี


            ครูดดด. .. ครูดดดดด. ..


ดาบสีเงินครุดไปกับหินผานั่นอย่างรุนแรง ในขณะที่สองมือของหมิงเหม่ยพลันกระชับที่ด้ามดาบสีเงินนั่น นางมิมีทางปล่อยมันให้หลุดมือเป็นแน่ ในตอนนี้ดูเหมือนจะเหลืออีกเพียงร้อยเมตรแล้วเท่านั้นกว่าที่ร่างของนางจะตกกระทบเข้ากับผืนน้ำ ความเร็วที่ร่วงหล่นลงมานั้นนับว่าน้อยลงไปมากแล้ว แต่กระนั้นก็ยังถือว่าอันตรายอยู่พอควร


            ตูมมมมมมมมมม


ที่สุดแล้วร่างของหมิงเหม่ยก็พลันกระแทกเข้ากับผืนน้ำที่กำลังบ้าคลั่งนั้น ดาบสีเงินพลันหายไปเมื่อทำหน้าที่ของมันจนเสร็จสิ้น ในขระที่หญิงสาวเองก็พยายามว่ายขึ้นเหนือผิวน้ำ หาไม่แล้วนางอาจมิสามารถลอยตัวสูงขึ้นมาได้อีก จากมวลน้ำมหาศาลที่กำลังไหล่บ่าลงมาอย่างไม่ขาดสาย


            แฮ่กกก. .. แฮ่กกกก. ..ทันใดนั้นร่างของหมิงเหม่ยก็โผล่พรวดขึ้นมาเหนือผิวน้ำได้ในที่สุด ใบหน้าดูเหนื่อยอ่อนเป็นอย่างมาก จากการดิ้นรนเอาชีวิตรอดอย่างบ้าระห่ำ นางพยายามหายใจเอาอากาศเข้าไปในปอดให้มากที่สุด ขณะเดียวกันก็ได้สำลักน้ำออกมาด้วย


สายตาคมกริบของนางพลันมองหาผืนดิน เพราะด้วยร่างนี้นางคงมิอาจลอยตัวอยู่ในน้ำได้นานเป็นแน่ นางรู้สึกได้เลยว่าเรี่ยวแรงกำลังถดถอยมากขึ้นเรื่อย ๆ อากาศเหนื่อยอ่อนราวขาดใจเริ่มแสดงผลออกมาอย่างชัดเจน มันคือความรู้สึกที่นางพยายามจะปฏิเสธเพราะในโลกก่อนนั้น นางไม่เคยพบเจอความรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่ด้วยร่างนี้มิใช่ร่างเดิมนั่น ภาระที่นางพบเจอจึงมิอาจเทียบกันได้เลย


ในที่สุดแล้วหมิงเหม่ยก็พบผืนดินที่เต็มไปด้วยแมกไม้สีเขียวขจี ห่างออกไปราวสองร้อยเมตรเป็นอย่างน้อย นางออกแรงว่ายอย่างสุดกำลัง ความเหนื่อยอ่อนถูกขับไล่ด้วยสภาวะจิตใจที่แข็งแกร่ง ซึ่งหากเป็นคนอื่นแล้ว คงมิอาจทานทนได้นานถึงเพียงนี้


            อึกกก. ..เวลาต่อมานางก็สามารถว่ายจนมาถึงจุดหมายได้ในที่สุด ร่างกายที่อ่อนแรงและเปียกชุ่มไปด้วยน้ำนั้น พลันทิ้งตัวลงกับผืนดินในทันที ลมหายใจนับว่าแรงและหอบอยู่มาก แต่นั่นก็ยังไม่เท่ากับร่างกายส่วนต่าง ๆ ที่เย็นเยียบและชาจนแทบไร้ความรู้สึก


            สารเลวตนใด โยนข้ามาในน้ำตกนี่กัน !! จากนี้ข้าจะตามหาเจ้า สาบานได้เลยเจ้าจะต้องไม่ตายดี. ..


หญิงสาวกล่าวออกมาอย่างแผ่วเบา แต่คำกล่าวนั้นล้วนเต็มไปด้วยโทสะอย่างมาก ยากนักที่เครื่องจักรไร้ความรู้สึกจะมีสภาวะเช่นนี้ มิใช่นางเริ่มแปรเปลี่ยนไปแล้วงั้นหรือ รู้สึกเหนื่อย รู้สึกโกรธแค้น หรือแม้กระทั่งกลัวที่จะตาย แปลกนัก !! หมิงเหม่ยไม่เข้าใจเลยจริง ๆ


จากนั้นหมิงเหม่ยก็พลันหมดสติไปอีกครั้งด้วยความเหนื่อยที่มากเกินกว่าร่างกายจะแบกรับได้ไหว นางจำยอมต่อความรู้สึกที่กดทับนี้พลางปล่อยให้มันคร่าสติของนางไป และในตอนนั้นเองที่ความทรงจำในโลกนี้ของคุณหนูผู้แสนอาภัพ พลันไหลบ่าเข้าใส่หัวของหมิงเหม่ย นางคือคุณหนูสี่แห่งตระกูลเยว่ หนึ่งในตระกูลหลักทั้งห้าของแคว้นเซี่ย และนามของนางก็คือ เยว่หมิงเหม่ย . ..

เยว่หมิงเหม่ย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 992 ครั้ง

7,218 ความคิดเห็น

 1. #5239 pop_eye1a (@pop_eye1a) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 13:51
  หมิงเหม่ยรูปดูมีจริตดีนะ5555
  #5239
  0
 2. วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 21:20
  รูปนี้ดูแรงนะ คุณหนูตัวจริงต้องสวยล่มเมืองแนวคุณหนูในห้องหอ เนี้ยคงเป็นนางเอกสายเทพทรูนักฆ่าไร้ใจเข้ามาอยู่แล้วดิ
  #4014
  0
 3. #3788 SHOP_PLOY (@SHOP_PLOY) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 20:45
  555รูป ดูมีจริตจะก้าน
  #3788
  0
 4. #2730 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:05
  แล้วนางเอกจะมีพลังมะ
  #2730
  2
 5. #2707 Parkjimin19 (@panjawanbunkam71) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:57
  รูปทำไมดูไม่เรียบร้อย5555
  #2707
  0
 6. #2628 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:03
  รูปแบบว่า สะดีดสะดิ้งดีจุง
  #2628
  0
 7. #1901 29212990 (@29212990) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:56
  ขอบคุณค่ะ
  #1901
  0
 8. #1843 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:52
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #1843
  0
 9. #1773 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:18
  รีบอัพไวๆน่ะ สู้ๆ
  #1773
  0
 10. #1703 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:04
  เสี่ยวกังไม่ผิดนะ หมิงเหม่ยอย่าไปแก้แค้นล่ะ คิดว่าต่อไปเสี่ยวกังอาจได้มารับใช้คัณหนูสี่
  #1703
  0
 11. #885 Adelline (@Adelline) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:55
  ถ้าจะแทงกันตายแบบนี้ กลับไปตัดหัวกระชากตับไตทิ้งทั้งตระกูลจะไม่ว่านางเอกโหดสักนิดเลยค่ะ จะแอบคอยเชียร์ข้างๆ ขอโหดๆหน่อยนะคะ
  #885
  0
 12. #710 pkst (@pkst) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:27
  ดำเนินเนื้อเรื่องเหมือนนิยายเรื่องไป๋ฝูหรงเลยอ่ะแตกต่างแค่ชื่อและสถานการณ์แค่นั้นเองจากโยนทิ้งหน้าผาเปลี่ยนเป็นโยนทิ้งน้ำตกแทน ไหนจะสัญลักษณ์ที่มือที่ติดตัวมาอีกคงไม่ไปเดินป่าแล้วเจอรัชทายาทหรอกนะพบถ้ำแล้วได้อาวุธ แต่แต่งแบบนี้ก็สนุกดีค่ะ สู้สู้นะคะ
  #710
  2
  • #710-1 Falovetik (@Falovetik) (จากตอนที่ 6)
   4 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:06
   คิดเหมือนเราเลย แต่พล้อตเรื่องคงคล้ายๆกันเฉยๆละมั้ง
   #710-1
  • #710-2 GriMMix (@GriMMix) (จากตอนที่ 6)
   4 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:32
   พล็อตเรื่องคล้ายกัน แต่ดำเนินคนละแบบ อ่านก่อนก็เข้าใจเอง นักฆ่ากลับมาเกิดอีกร่างนี่ ไม่ได้เพิ่งมีนะฮะ
   #710-2
 13. #640 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:48
  สนุกดี ชอบค่ะ
  #640
  0
 14. #586 Wfast (@Wfast) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:51
  ขอบคุณค่ะ แต่ทำไมต้องคุณหนูสี่ ฮือออ เจอบ่อยมาก
  #586
  0
 15. #577 Vanesai (@Bee-Phinixo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:48
  ชอบบนเคะ ที่เนื้อหาละรูปภาพ ดีจริงๆ
  #577
  0
 16. #573 MoonlightMeow (@MoonlightMeow) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:21
  รูปสวยมากกก
  สู้ๆต่อไปนะหมิงๆ
  #573
  0
 17. #315 Beconnet (@Beconnet) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 14:27
  เข้าใจหารูปอ่ะ สวยมากนางเอก
  #315
  0
 18. #275 Pheonixy (@pattss) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 08:07
  รอดแล้ว ลุ้นแทบแย่
  #275
  0
 19. #128 dewwiizodiac (@dewwiizodiac) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 14:06
  นางเอกมีอักขระที่มือ มีดาบสีเงิน เตรียมตัวไว้เถอะพวกตระกูลเย่ว
  #128
  0
 20. #46 sangin2 (@Sangin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 17:25
  มาแล้วววววว....หมิงเหม่ยเจ้ามากับความแค้น ขุดรากถอนโคนมัน เหยียบมันให้จมดินไปเล้ยยยยย....อินจัด สนุกมากค่ะ
  #46
  0
 21. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 22. #20 CADMHFSTK (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 08:58
  เอาจริงดิ ถ้ามากิตายแล้วจะไปอยู่ที่ไหนอ่ะ
  #20
  0
 23. #19 AtomieZ (@atom1619) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 20:47
  เดี๋ยวววววว ทำไมน้องตายเล่าาาาาา ค่าลัคน้องเยอะไม่ใช่หรอมมมมม น้องจะคืนชีพไรงี้ชิมิ หรือบับ เกิดใหม่(?)//ขอบคุณค่า
  #19
  0