คัดลอกลิงก์เเล้ว

Let Me In ขอให้ฉันได้รักเธอ (Satzu)​

โดย HanaandHani

รักไม่มีผิดหรือถูก ขึ้นอยู่กับว่าเลือกรักอย่างไรเธอใส่ใจกับผู้ชายทุกคนยกเว้น... เขาๆใส่ใจกับผู้หญิงทุกคน.. ยกเว้นเธอ

ยอดวิวรวม

555

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


555

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  20 ม.ค. 63 / 13:25 น.
นิยาย Let Me In ѹѡ (Satzu)​ Let Me In ขอให้ฉันได้รักเธอ (Satzu)​ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        


  รักไม่มีผิดหรือถูก​ ขึ้นอยู่กับว่าเลือกรักอย่างไรเธอใส่ใจกับผู้ชายทุกคนยกเว้น... เขาๆใส่ใจกับผู้หญิงทุกคน.. ยกเว้นเธอแต่เวลาที่ซานะเดือดร้อน จื่อวีจะเข้ามาในใจเธอเสมอเวลาที่เธอถูกคนอื่นบอกรัก แม้ว่าจะอบอุ่นและอ่อนโยน แต่มันกลับทำให้สุขน้อยกว่า ที่จื่อวีมอบให้ ทุกถ้อยคำที่บาดลึก อย่างไร้ยางอาย กลับเป็นผู้ชายที่เธออยากอยู่ใกล้ เสียจนไม่อยากจากไปไหน 

ติดตามเรื่องนี้ได้ในจอยลดา

SaTzu Universe double_B

มีนิยายสนุกๆมาฝากค่ะ เนื้อเรื่องหนุ่มสาวมหาลัยวัยกระเต๊าะไปอ่านกันเลย!!!(>///<)24 Hours หัวใจกระซิบรัก
รดา
www.mebmarket.com
พอช่วงพักเบรกทานน้ำกับขนม เด็กๆเดินมารับของ จู่ๆโมก็เรียกชื่อจื่อเสียงดัง“ น้องจื่อคะ มาหาพี่หน่อย ”“ เรียกน้องทำไม? ”  ซานเลิ่กลั่ก และตอนนั้นน้องเค้าก็เดินเข้ามาเรื่อยๆ“ เชี้ย น้องเค้าเดินมาแล้ว เรียกมาทำไม? ” ซานเริ่มถอยไปเกาะแขนเจ๊นาเริ่มมีพิรุธรุนแรงพอจื่อเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าโต๊ะที่พวกพี่ๆนั่งกินขนมกันอยู่ โมก็พูดประโยคหนึ่งที่ทำให้ซานแทบอยากหายตัวไปจากตรงนั้น“ น้องจื่อ พี่ซานชอบ! ”อึก!ซานแทบอยากจะกรีดร้องออกมาดังๆเหมือนเสียงหัวใจที่กำลังเต้นแรงอยู่ในตอนนี้


             
เพลิงกัลยา
รดา
www.mebmarket.com
มันเป็นอุบัติเหตุที่เธอไม่ได้ตั้งใจ มรว.กัลยา สันตินุภาค สาวหัวนอก ผู้เย่อหยิ่งในศักดิ์ศรี มีหรือที่หล่อนจะยอมสยบลงให้กับผู้ชายเย็นชา อย่างอาธิต อมรวัฒนา เด็กหนุ่มลูกเศรษฐี คนปุถุชนธรรมดา ต่อให้รวยล้นฟ้า ก็มิอาจชนะใจ บางทีโชคชะตา อาจนำเขามาเพื่อร่วมเรียงเคียงหมอน เตียงนุ่มๆที่ไม่คุ้นเคย กลายเป็นสนามรบเพื่อสั่งสอนคนอวดดี ให้สยบลงกับหัวใจเยียบเย็นดั่วน้ำแข็ง
Loving You so much รักเธอโคตรๆ
รดา
www.mebmarket.com
การผจญภัยของสี่หนุ่มสุดหื่นแห่งชมรมคาราเต้และสาวน่ารักจากชมรมว่ายน้ำ ยกก๊วน พิชิตใจสาวๆ ด้วยกลยุทธ์สุดพราว เมนูอาหารคาวหวาน ผลไม้และอาหารทะเลสด คือ สิ่งที่อยากลิ้มลอง ไขว่คว้า ดินแดนสวรรค์สุดปรารถนา โปรดเตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ ตัวพ่อมาแล้วค๊าบ!
ราคีสีชมพู
รดา
www.mebmarket.com
 
รอยรัก รอยมาร
รดา
www.mebmarket.com
ซาน น้องรหัสสาวจ้าวเสน่ห์ โดนพี่รหัสสุดหล่อกลั่นแกล้ง ให้ออกมาเต้นตอนรับน้อง ซานอายมาก โกรธ ไอ้หน้าหนวด ที่มันชอบแกล้งน้องรหัสตัวเอง เลยแกล้งกลับบ้าง แต่ทำให้พี่เค้าถึงกับเข้ารพ. 555 + ความจริงก็สนใจเขาอยู่หรอก เพราะเค้าหล่อไง โดนออร่าความหล่อครอบงำ ยั่วยวนเค้าสารพัด พอได้เป็นแฟนกันแล้ว ยังมีปัญหาตามมาอีกเรื่อง คือ แฟนเก่าพี่เค้าหวงมาก กลับมาอ้อยพี่เค้าน่ะสิ งานตบ จะมาไหม… ไม่แน่ แต่พี่เค้าบอกว่ารักซานคนเดียว มาดูว่ารุ่นพี่สุดหล่อของน้องซาน จะอ้อนยังไงให้หายโกรธ หายงอน… 

สารบัญ อัปเดต 20 ม.ค. 63 / 13:25

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ HanaandHani

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น