What's up

MBTI : INFP

ด้อมที่สังกัด : ร้อนใน , โบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ , เดธโน้ต , High&Low , ฮิมุระ ฮิเดโอะ , ST MPD , Doctor X , Sherlock , Air buddies และอีกหลากหลายที่เอ~ ยังนึกไม่ออก


ชิปได้ทุกคู่ แต่ไม่ใช่ว่าได้ทุกโพนะ... รักทุกคนที่กด Fav. หรือคอมเมนต์ฟิค แง้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจ


เป็นคนกาวและรู้ตัวเองดี ไม่หยิ่งเลยออกจะรั่วด้วยซ้ำ ฟฟฟฟฟฟฟฟ มาๆ มาเป็นเพื่อนกัน ^^


    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
0

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


16 ก.ค. 62 / 22:03   [124.120.179.139]
[ LuksornNoy ] บอกว่า :
ตอบ ที่พูดไว้ว่า :
เห็นมาซาทากะซังครั้งแรกในโตเกียวกูลเหมือนกันค่ะ มารู้เอาทีหลังว่าเขารับบทไลท์ในทีวีซีรีส์เลยสนใจกลับไปดู ปรากฏว่ากลายเป็นติ่งเดธโน้ตกับเฮียมาจนถึงทุกวันนี้ จะว่าไปเพิ่งเห็นเขาประกาศว่า himura hideo กำลังจะฉาย ss2 ล่ะค่ะ อลิซจะกลับมาแล้ว! อยากเห็นโมเม้นใหม่ๆของคู่พระนาง(?)เรื่องนี้มากๆเลยค่ะ><
 
ว่าแต่ปีนี้นอกจาก himura แล้วเห็นเขาแสดงใน radiation house ด้วย คุณไฮน์ได้ดูรึเปล่าคะ? ตอนเขาแสดงเป็นอิโอริคุงก็น่ารัก~(แต่กล้ามแขนน่ากลัวมาก🤣) เสียดายที่มีแค่ 11 ตอน เป็นไปได้ก็อยากให้มี ss2 เหมือน himura เลยค่ะ

แล้วก็ เหมือนคุณไฮน์จะไม่ได้ลงฟิคมาพักใหญ่แล้วสินะคะ เป็นอะไรรึเปล่าคะ? ยังรอติดตามโมเม้น LawLight อยู่นะคะ ทางนี้เองก็จะพยายามเข็น LukeLight กับ Smoky เหมือนกันค่ะ 

8 พ.ค. 62 / 23:55   [103.26.22.253]
[ LuksornNoy ] บอกว่า :
ตอบ ที่พูดไว้ว่า :
เห็นมาซาทากะซังครั้งแรกในโตเกียวกูลเหมือนกันค่ะ มารู้เอาทีหลังว่าเขารับบทไลท์ในทีวีซีรีส์เลยสนใจกลับไปดู ปรากฏว่ากลายเป็นติ่งเดธโน้ตกับเฮียมาจนถึงทุกวันนี้ จะว่าไปเพิ่งเห็นเขาประกาศว่า himura hideo กำลังจะฉาย ss2 ล่ะค่ะ อลิซจะกลับมาแล้ว! อยากเห็นโมเม้นใหม่ๆของคู่พระนาง(?)เรื่องนี้มากๆเลยค่ะ><

ว่าแต่ปีนี้นอกจาก himura แล้วเห็นเขาแสดงใน radiation house ด้วย คุณไฮน์ได้ดูรึเปล่าคะ? เรากะว่าจะรอให้ฉายจบก่อนแล้วตามเก็บทีเดียว แต่กดเข้าไปดูปกของตอนล่าสุดทีไรก็หวิดจะห้ามตัวเองไม่อยู่ทุกทีเลยค่ะ🤣 

อ้อ แล้วก็มีเรื่องอยากจะถามนิดหน่อย(ถ้าไม่สะดวกใจไม่ตอบก็ได้ค่ะ) เวลาแต่งฟิคแล้วรู้สึกว่าตัวละครมัน occ จากออริจินัลหรือจากที่ตั้งใจไว้แต่แรก คุณไฮน์จะทำยังไงเหรอคะ? คือพอเรารู้สึกว่านิสัยตัวละครเริ่มแปลกๆก็จะลบทิ้งทั้งดุ้นเลยทำให้เขียนไม่จบซักที เห็นคุณไฮน์ลงฟิคบ่อยมากเลยอยากรู้ว่าเคยเจอปัญหานี้ไหมคะ? แล้วมันแก้ยังไงเหรอคะ สงสัยมากๆเลยค่ะ (แต่เวลาอ่านฟิคของไรท์ท่านอื่นแบบ ooc(แบบไม่มากเกินไป)เราก็อ่านได้นะคะ แต่พอเป็นงานของตัวเองทำไมถึงปล่อยผ่านไปไม่ได้ก็ไม่รูT T)

7 พ.ค. 62 / 19:35   [110.168.234.196]
ไฮน์จะไม่ดองนิยาย บอกว่า :
ตอบ [ LuksornNoy ] ที่พูดไว้ว่า :
รู้สึกยินดีมากๆ เลยค่ะคุณลูกศร ทักมาได้ตลอดเลยค่ะแล้วเราจะพยายามตอบทันทีที่เห็นข้อความเลย

ความจริงเราลองหาผลงานของคุโบตะ มาซาทากะตอนเห็นชื่อว่าได้เล่นโตเกียวกูลค่ะ เลยอยากรู้ว่าทักษะการแสดงเป็นไงบ้างเพราะหน้าตาดูเป็นคนใสซื่อมากๆ เจอเดธโน้ตทีวีซีรีส์ก็ดูไปแล้วแบบน่าร้ากกกก แต่โดนตกจนโงหัวไม่ขึ้นจริงๆ คือตอนเล่นเป็นอลิซค่ะ จากนั้นตามอีกยกใหญ่เลย ชอบดูแนวสืบสวนอยู่แล้ว

แต่ด้อมพวกนี้หาฟิคอ่านแทบไม่ได้เลยค่ะ ขนาด AO3 ยัง... (//น้ำตา) ยังดีที่คุณปุ้นแต่งฮิมุระ ส่วนอีกสองด้อมก็เหือดแห้งต่อไป ดีใจที่คุณลูกศรเองก็ชอบเหมือนกัน เพื่อนเราไม่มีใครอยู่ด้อมเดียวกันเลยค่ะ ฮือ ติ่งคุโบตะคนเดียว หวีดคู่ชิปคนเดียว ถ้าคุณลูกศรลงฟิค=เราจะตามไปหวีดอย่างหนักหน่วงค่ะ 555 ว้อนท์ฟิคไทยมานานแล้ว

อ่า เราแต่งฟิคเป็นครั้งแรกหลังจากที่อ่านอย่างเดียวอาจมีภาษาแปลกๆ หรือดำเนินเรื่องไม่สมเหตุสมผลนะคะ (//เหลือบมองเลขตอน บอกทันไหมคะเนี่ย? ฟฟฟฟ) ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์และกำลังใจเสมอมาค่ะ เราเองก็ติดตามสมุดเขียนเล่นของคุณลูกศรเหมือนกันค่ะ~!

7 พ.ค. 62 / 15:55   [203.131.208.141]
[ LuksornNoy ] บอกว่า :
สวัสดีค่ะ ลูกศรเองค่ะ สารภาพตามจริงคือมือลั่นกดเข้ามา แต่ไหนๆก็เคยคุยกัน(ในคอมเมนต์)หลายรอบแล้ว คิดว่าทักมาแบบนี้ไม่น่าจะเป็นไร..ใช่ไหมคะ?
เพิ่งเห็นว่านอกจากเดธโน้ตแล้ว คุณไฮน์ยังสังกัดด้อม High & Low ฮิมุระ กับ ST ด้วย เลยอยากถามอะไรสักหน่อย คุณไฮน์ตามผลงานของคุโบตะ มาซาทากะซังไปหรือเปล่าคะ? คือเราก็ตามไปแล้วโดนด้อมข้างต้นตกได้เหมือนกันน่ะค่ะ มีบางด้อมที่มีพล็อตฟิค+แต่ง+แปลไว้เล่นๆแต่ไม่กล้าลงเพราะกลัวไม่มีคนอ่าน ถ้าผ่านมาเห็นช่องข้อความนี้ก็รบกวนตอบกลับด้วยนะคะ คืออยากรู้ว่าชอบมาซาทากะซังเหมือนกันหรือเปล่า เพราะรอบตัวเรานี่ไม่มีใครติ่งเป็นเพื่อนเลยค่ะ
ยินดีที่ได้รู้จักอย่างเป็นทางการ จากนี้ก็จะขอติดตาม Every ship is happening ต่อไปนะคะ ^ ^
    Board


    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
2

jhrx
[ LuksornNoy ]    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
0 ชิ้น

ตอนนี้ น้อนชีตาร์สู่ธรรมชาติ
ยังไม่ได้รับของขวัญจากใคร

คลิก! ที่นี่เพื่อให้ของขวัญเป็นคนแรก

  


    WriterUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :


[รวม Fic. Death Note] Every ship is happening
ทุกคู่สามารถ ทุกทางเป็นไปได้ ไม่ว่าจะ ชายหญิง ชายชาย หรือ หญิงหญิง ไม่ว่าจะ คู่ออฟฟิเชียล หรือ คู่แรร์ ที่นี่มีทุกอย่างงงงง
Upd : 31 ก.ค. 63 / 22:13
Rating
0%
View : 4182
Post : 176
Fanclub : 117

{ OS KNB | MibuAka } Words Left Unspoken
ท้ายที่สุดเขาก็เป็น 'ดอกคัตเตอร์' โดยสมบูรณ์
Upd : 11 เม.ย. 63 / 12:26
Rating
0%
View : 115
Post : 2
Fanclub : 4

{ OS KNB | AoMomo } As The Bell Rings
"ซัทสึกิ ไปแต่งงานกันเหอะ"
Upd : 9 เม.ย. 63 / 03:32
Rating
0%
View : 215
Post : 4
Fanclub : 13

แปลไทย Death Note : Special One-Shot 2020
ยมทูตลุคกลับมาแล้ว! ยังคงโหยหาแอปเปิลและผู้ใช้เดธโน้ตคนใหม่ ในโลกที่เปลี่ยนไปมาก ทั้งผู้คนมีทัศนคติและพฤติกรรมที่แตกต่าง จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณดันให้เดธโน้ตกับเด็กที่จะใช้มัน...แต่ไม่ใช่เพื่อฆ่าคน?
Upd : 9 ก.พ. 63 / 17:31
Rating
0%
View : 677
Post : 2
Fanclub : 18

[OS KNB] ทฤษฎีนิจิมุระซังหัวรุ้ง
"เออ เขาหัวรุ้งมาตั้งแต่เกิด" ความจริงที่น้อยคนนักจะรับรู้ของกัปตันทีมบาสเทย์โควคนปัจจุบันที่มีผมสีดำสนิทอย่างน่าประหลาด
Upd : 30 มี.ค. 63 / 15:25
Rating
0%
View : 208
Post : 3
Fanclub : 13

[รวม Fic. ST MPD] Akagi will hate this
ST หน่วยสืบสวนสุดเร้าหรือ สมาชิกแสนปั่น กั๊กกี้คุงศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในสามโลก แต่ไม่มีแฟนฟิค!?!
Upd : 26 ม.ค. 63 / 18:32
Rating
0%
View : 15
Post : 2
Fanclub : 1