คัดลอกลิงก์เเล้ว

Cynzia บัลลังก์ฆาตกร

เธอคือฆาตกรสาวอัจฉริยะแห่งยุค ผู้อยู่เหนือทุกคำพิพากษาของโลกใบนี้ ได้จบชีวิตลงและลืมตาขึ้นอีกครั้งในร่างมาเฟียสาวผู้เหลือรอดจากการถูกล้างตระกูล บทพิศูจน์ความยิ่งใหญ่ของเธอจึได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งง...

ยอดวิวรวม

134

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


134

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 62 / 19:43 น.
นิยาย Cynzia ѧҵ Cynzia บัลลังก์ฆาตกร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีทุกคนที่หลงเข้ามานะคะ แอบหนีมาเปิดเรื่องใหญ่แต่เรื่องเก่ายังไม่ทิ้งน้าา

 เรื่องนี้นางเอกของเราเป็นฆาตกรสาวอัจฉริยะ หลังจากนางตายลงพร้อมกับหันหน้าไปพูดกับกล้องว่ามีนบุรีหนองจอกแล้ว นางก็ได้มาเกิดใหม่ในร่างของคุณหนูซินเซีย ลูกสาวคนสุดท้องของแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลที่สุดในยุคนั้น หรือเรียกง่ายๆว่ามีอำนาจทัดเทียมราชาประเทศเลยทีเดียว  แต่เรื่องก็ไม่ได้เริ่มต้นด้วยความพร้อมเท่าไหร่นัก เมื่อคืนก่อนเข้าร่าง ตระกูลมาเฟียที่ยิ่งใหญ่กลับโดนล้างบางทั้งตระกูล และเหมือนโชคชะตาเล่นตลกให้ลูกสาวคนสุดท้องผู้อ่อนต่อโลกที่สุดหนีรอดออกมาได้อย่างปาฏิหารย์

 การเริ่มต้นชีวิตใหม่คงจะไม่ยากมากนักหากเป็นเพียงยุคอันธพาลครองเมือง แต่โลกที่นางมาเข้าร่างกลับเป็นโลกเวทมนต์ที่กฎหลายข้อไม่ได้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์และหลักเหตุผล หากว่าเพชรก็คือเพชร ไม่ว่าจะหล่นอยู่ที่ไหนหรือสภาพเป็นยังไง ซักวันเพชรเม็ดนี้จะกลับไปประดับยังบัลลังก์อีกครั้ง บัลลังก์แห่งผู้ปกครองบนจุดสูงสุด

 มองชื่อเรื่องอาจจะทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย แต่นอกเหนือจากการคืนสู่เหย้าของฆาตกรอัจฉริยะคนนี้แล้ว ชีวิตที่ไม่เคยได้รู้จักความรักก็ได้เริ่มต้นขึ้นเช่นกัน ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดตัวพระเอกที่แน่นอน สามารถชูป้ายเชียร์กันได้ตามอัธยาศัยเลยค่าา

แนะนำตัวละคร (ถ้าเจออิมเมทที่ตรงกันจะทยอยลงเพิ่มให้นะคะ)ซินเซีย กวอเทเอิร์น
เด็กสาวผู้สืบสายเลือดโดยตรงที่เหลือรอดจากการโดนกวาดล้างตระกูล ลูกสาวคนสุดท้องของผู้นำ คารอนแฟมิลี่จะลงในเด็กดี ธัญวลัย fictionlog readawrite และจอยลดา ใครสะดวกอ่านทางไหนก็หาอ่านได้เลยค่าา  ส่วนด้านความคืบหน้าต่างๆสามารถติดตามได้ในเพจ นิยาย by The Last Princess นะคะ ไรท์จะแปะลิ้งไว้ด้านล่างน้าาา
**รับแฟนอาร์ตด้วยความยินดีค่าา
https://www.facebook.com/%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A2-by-The-Last-Princess-556200281538080/


สารบัญ อัปเดต 8 พ.ค. 62 / 19:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เอริเซีย จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 caillic (@caillic) (จากตอนที่ 2)
    วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 16:06

    ไรท์จะมาต่อมั้ยอ่าาาา~~~~
    #1
    0