" สวัสดีครับ ผมเป็นคุณแม่มือใหม่ " ( เปิดจอง -30 ธค. )

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 663,174 Views

 • 18,412 Comments

 • 17,530 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  460

  Overall
  663,174

ตอนที่ 33 : บทที่ 31 เสียงเคาะประตู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17923
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 164 ครั้ง
  13 ส.ค. 60


   
(อิมเมจ เจนนี่ )
บทที่ 31 เสียงเคาะประตู


  ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!! 

  ".!!!!!!!!!!!!!.../ ..!!!!!!!!!!!!!!!!.. " เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำให้ผมกับพ่อเลี้ยงสะดุ้งขึ้นพร้อมกัน ไม่รู้เป็นเพราะความหลอนจากเมื่อคืนยังค้างอยู่หรือเปล่า แต่ให้ตายเถอะครับ! ผมคิดว่าผมกับพ่อเลี้ยงคงจะเข็ดกับเสียงเคาะของประตูไปอีกนาน  แสนานเป็นแน่แท้.

  แอ๊ดด... เสียงเปิดประตู พร้อมกับใบหน้าสวยที่แสนคุ้นเคย ไอ้เจนนี่โผล่มาครึ่งหน้า ก่อนจะส่งยิ้มกว้างมาให้ผมที่นอนนิ่งๆอยู่บนเตียงคนไข้ สองมือบางหอบหิ้วของฝากพะรุงพะรังเดินเข้ามา มีอีกคนที่ตามหลังมันมาคือคุณมิกกี้สามีของเจนนี่ที่ผมเคยเล่าให้ทุกคนฟังนั้นล่ะครับ โดยในมือของคุณมิกกี้ ก็ของใช้ เด็กอยู่เต็มมือทั้งสองข้าง จนพ่อเลี้ยงต้องเดินเข้าไปช่วย เพื่อนสนิทของตัวเอง

  " กันต์แกเป็นยังไงบ้าง " เสียงแหลมดังขึ้นทันที เมื่อพ่อเลี้ยงเดินเข้าไปถือของแทนแล้ว ร่างเพรียวบางเดินเข้ามายืนข้างๆเตียงของผมทันที ก่อนที่ใบหน้าสวยของมันจะปล่อยโฮ ออกมาอย่างไม่อายสามีสุดที่รัก ที่เข้ายืนข้างๆเจนนี่ ใบหน้าหล่อเหลา ดวงตาคมสีมรกตของคุณมิกกี้ ส่งยิ้มน้อยๆมาทางผม ผมล่ะดีใจกับเจนนี่ตรงที่มันมีสามีหล่อ รวย และหลงมันนี่ล่ะครับ รู้สึกว่าตัวเองเหมือนพ่อที่โล่งใจเมื่อลูกสาวขายออก 

  " เจนนี่ ฉันยังไม่ตาย " ผมเอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงระอา กับความเวอร์วังของเพื่อนสนิทตัวเอง

  " ฮึก..คนเค้า อุตส่าห์เป็นห่วง  " ใบหน้าสวยยู่ลง จนผมหมั้นไส้ เมื่อเห็นว่าเจนนี่หันไปซบอกสามีอย่างออดอ้อน ผมรู้ว่ามันกำลังฟ้องสามีมันอยู่ครับ 

  " อะแฮ่ม..!!" ผมไอขัดบรรยากาศหวานๆของเพื่อนรักและสามีนาง คือไม่เกรงใจฉันก็เกรงใจพ่อเลี้ยงสักหน่อยเถอะนะเพื่อนรัก ผมส่งสายตาตำหนิไปให้เจนนี่

  " อะไรติดคอย่ะ " เจนนี่เอ่ยค้อน ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กับสายตาที่ผมส่งไปให้มัน

  " ก้าง " ผมเอ่ยตอบกวนๆ ก่อนที่เราสองคนจะยิ้มออกมา เมื่อเห็นหนุ่มๆอีกสองคน เริ่มหน้าเครียดตาม ในสิ่งที่ผมสองคนพูด 

 " ฉันเป็นห่วงแกมากเลยนะ รู้ไหม " เจนนี่พูดขึ้นเปลี่ยนบรรยากาศจนสองหนุ่มตามไม่ทันก่อนที่คุณ
มิกกี้ จะเลื่อนเก้าอี้มาให้มันนั่งลงข้างๆเตียงผม ส่วนร่างสูงใหญ่สไตส์หนุ่มยุโรปก็เดินไปนั่งข้างๆพ่อเลี้ยงที่นั่งอยู่ตรงโซฟาอีกฝั่ง 

  " ฉันโอเคน่า .." ผมเอ่ยปลอบ เมื่อเห็นว่าดวงตาที่ถูกกรีดอายไลน์เนอร์มาอย่างดี จะเริ่มคลอไปด้วยน้ำตา อีกครั้ง

 " แล้วหลานฉันเป็นยังไงบ้างเนี๊ย.. " เจนนี่เอ่ยถาม มือบางลูบหน้าท้องของผมด้วยความอ่อนโยน 

 " สบายดี อีกเดี๋ยวก็ได้ออกมาทักทายแกแล้ว " ผมพูดติดตลก 
 
 " ฉันจะมาอยู่เป็นเพื่อนแก จนกว่าแกจะคลอด ส่วนแม่ดีจะตามมาทีหลัง เพราะร้านที่เปิดใหม่ยังไม่เสร็จ นะ อย่าน้อยใจแม่ดีล่ะ " เจนนี่เอ่ยบอก อธิบายเหตุผลที่แม่ดียังไม่หาผมไม่ได้ในตอนนี้

 " จะบ้าหรอ ใครจะไปน้อยใจเรื่องแบบนั้น อีกอย่างแม่ดีมีบุญคุณกับฉันจนชาตินี้ไม่รู้จะทดแทนท่านหมดหรือเปล่า ฉันจะไปกล้าน้อยใจท่านได้ยังไง " ผมเอ่ยบอกมัน ตามที่ตนเองคิด 

  แม่ดีเป็นเหมือนแม่แท้ๆของผม และผมไม่เคยนึกน้อยใจหรือโกรธเคืองท่านเลย จะมีแต่ทราบซึ้งใจ ที่ท่านเป็นห่วงผมซะมากกว่า เพราะมนุษย์ในยุคนี้ น้อยคนนักที่จะรักคนที่ไม่ใช่สายเลือดของตัวเองอย่างแท้จริง ตัวอย่างก็มีให้เห็นจากสังคมเยอะแยะ ผมจึงคิดเสมอว่าตัวเองโชคดีแค่ไหนที่ได้มาอยู่กับแม่ดีและเจนนี่ และไม่เคยคิดด่าทอต่อโชคชะตาของตัวเองที่เผชิญมา แค่เรายอมรับมัน เราก็จะสามารถอยู่กับมันได้อย่างสบายใจ มันเป็นคำสอนของแม่ผม ก่อนที่ท่านจะจากไป และผมใช้บอกกับตัวเองมาตลอด 

 คำสอนของแม่ ทำให้ผมยอมรับในเรื่องของตัวเล็ก และเรื่องราวของคุณใหญ่ที่ทำกับผม ยอมให้อภัย  ไม่ถือโทษ โกรธเคือง พยาบาท ยอมปล่อยวาง และเลือกที่จะมีความสุขกับสิ่งที่เหลืออยู่ ทำให้ผมไม่ทุกข์ในเรื่องนั้นๆ 

 " ความจริง แกไม่ต้องมาอยู่เป็นเพื่อนฉันก็ได้นะ .. " ผมบอกมัน ด้วยความเกรงใจ

 " ได้ไง แกเป็นเพื่อนรักของฉัน และตัวเล็กในท้องก็หลานของฉัน แกอย่ามาห้ามซะให้ยาก ถ้าหากแกเกรงใจเรื่องของมิกกี้ แกไม่ต้องกังวลเลย เพราะสามีฉัน เขาก็จะมาพักผ่อนที่ไร่เมืองนาย 3 เดือน " เจนนี่พูดขึ้น พร้อมกับหันไปหาคุณมิกกี้ เพื่อให้ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง

  " ขอบใจนะเจนนี่ " ผมเอ่ยขอบคุณเพื่อนรักเพียงคนเดียวของผม ผมโชคดีที่มีเพื่อนแท้อย่างเจนนี่ และโชคดีที่ได้เจอคนดีๆอย่างพ่อเลี้ยง

  ก๊อก!!! เสียงเคาะประตูดังขึ้นอีกครั้ง ทำให้ผมกับพ่อเลี้ยงสะดุ้งกันอีกรอบ ความหลอนมันยังไม่หายไปจริงๆครับ อีกอย่างยิ่งสะดุ้ง ท้องของผมยิ่งปวด มันปวดเหมือนอะไรกำลังหดตัว แต่ก็เป็นพักๆ แต่ตั้งเมื่อคืน

  " คุงแม่กันต์ขาาาา " เสียงเล็กพร้อมกับลูกอ้วนกลมของคุณหนูยิ้มสวยวิ่งเข้ามาหาผมด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะถูกพ่อเลี้ยงอุ้มขึ้น ใบหน้ากลมๆทำหน้ายู่จนทำให้ผู้ใหญ่ที่อยู่ในห้องต่างพากันยิ้มออกมาอย่างเอ็นดู 

  " น้องยิ้มครับ เจอผู้ใหญ่ ทำยังไงก่อน .." พ่อเลี้ยงมังกรเอ่ยถามบุตรสาว ก่อนเด็กน้อยจะยกมือไหว้ บุคคลแปลกหน้าทั้งสองคน

  " สวัสดีค่ะ " เสียงใสดังขึ้น ทำให้เจนนี่ที่รักเด็กอยู่แล้ว เดินเข้าไปหา คุณหนูยิ้มที่อยู่ในอ้อมแขนแกร่งของพ่อเลี้ยงมังกร

  " หนูชื่ออะไรค่ะ คนเก่ง " เจนนี่เอ่ยถามรู้สึกถูกชะตากับเด็กหญิงอย่างบอกไม่ถูก

  " หนูชื่อ น้องยิ้มสวย เป็นลูกของปะป๊ามังกรค่ะ " เสียงเล็กตอบเสียงดังฟังชัดไม่มีอาการขัดเขิน เหมือนเด็กทั่วไป จนเจนนี่รู้สึกเอ็นดู

  " น่าชังจังเลย ขอน้าคนสวยอุ้มหน่อยได้ไหมคะ " เจนนี่เอ่ยถามเด็กน้อย คุณหนูยิ้มสวยหันไปมองผู้เป็นพ่อน้อยๆ ก่อนจะหันมาทางผมที่นอนอยู่ บนเตียง ใบหน้ากลมส่ายไปมา ก่อนจะเอ่ยบอกคุณน้าคนสวย 

  " ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะวันน้องยิ้มต้องมาดูแลคุงแม่กันต์ น้องยิ้มไม่ว่างจริงๆ ต้องขอโทษคุณน้าคนสวยด้วยนะคะ " คำตอบของเด็กน้อย ทำให้เจนนี่หันมามองผมกับน้องยิ้มสลับกันไปมาอย่างเจ้าเล่ห์ 

  " คืออะไรยังไง ไหนบอกกันหน่อยสิจ๊ะ เพื่อนเลิฟ " ท่าทางเจ้าเล่ห์แบบนี้ของเจนนี่ มักจะทำให้ผมพบเจอกับปัญหา และผมคิดว่าผมเจอกับมันอีกครั้งแล้วล่ะ ..

  " ฉันรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงของน้องยิ้มสวยน่ะ " ผมอธิบายแบบปัดๆ แอบเหลือบไปมองใบหน้าคม ดูจะตัดพ้อจนผมไม่กล้าหันไปมองอีก

  " พี่เลี้ยงแน่หร๊อ..." เจนนี่เอ่ยถามเสียงสูงขึ้น จนผมหมั้นไส้

  " เอ่อ..." เมื่อเผลอหันไปมองใบหน้ากลม ที่ดูเศร้าศร้อยลงถนัดตากับคำตอบของผม พร้อมกับสายตาคมที่มองมาอย่างตัดพ้อของพ่อเลั้ยง ทำให้ผมใจหายอย่างบอกไม่ถูก และผมจะใจร้ายกับพวกเขาได้ยังไง
 
  " ว่ายังไง จ๊ะกันต์ทิวา " เจนนี่ยังเอ่ยถามผมไม่หยุด

 " ก็เป็นแม่ของน้องยิ้มสวยด้วย แกจะเอาอะไรกับฉันอีกเจนนี่ " กันต์เอ่ยบอก ไม่ทันได้เห็นประกายตาสดใสของสองพ่อลูกเจ้าเล่ห์ พร้อมกับรอยยิ้มล้อเลียนของเพื่อนรักอย่างเจนนี่เลย 

  " ปะป๊า น้องยิ้มจะไปนั่งกับคุงแม่กันต์ขา " คุณหนูยิ้มเอ่ยบอกผู้เป็นบิดา ด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้น ผิดกับภาพเมื่อกี้ลิบลับ เอ๋ะยังไงนี่...??

  " โอเคครับ แต่หนูอย่ากวนคุณแม่นะลูก " เสียงแหบทุ้มเอ่ยบอกลูกสาว ก่อนร่างสูงจะเดินมาข้างเตียงอีกฝั่ง พร้อมกับวางเด็กน้อยมานั่งข้างๆตัวผม และผมไม่วายถูกสายตากลมของเจนนี่ล้อเลียนอีกตามเคย

  ผมละความสนใจจากยัยเพื่อนตัวแสบ หันมายิ้มอย่างเอ็นดูให้คุณหนูยิ้มสวยแทน ก่อนจะรู้สึกหน่วงๆตรงหน้าท้องของตัวเอง มันเริ่มปวดมากยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นครับ จากตอนแรก มันปวด 30-60 วินาที ตอนนี้มันถี่ขึ้นทุก 5นาที จนผมต้องนิ่วหน้า แม้ว่าก่อนหน้านั้นอาการแบบนี้จะเกิดขึ้นกับผมตั้งแต่เมือคืน มันปวดแบบพักๆ ปวดแล้วหาย ทำให้ผมไม่ได้บอกพ่อเลี้ยง แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าความปวดมันไม่หายไป แถมมันยังปวดมากขึ้นจนทนไม่ไหว ไม่ไหวแล้ว!!

  " กันต์แกเป็นอะไร " น้ำเสียงตกใจของเจนนี่ กับอาการปวดท้องของผม ทำให้ผมเอ่ยบอกอย่างยากลำบาก 

 " ฉะ..ฉันโอ๊ย... ปวดท้อง! " ผมพยายามสูดหายใจเข้าลึกๆ ในตอนนี้พ่อเลี้ยงได้เข้ามาอุ้มน้องยิ้มสวยออกไป ให้พี่กะทิอุ้มแทนแล้ว ส่วนมือหนาก็กดปุ่มเรียกแพทย์ ด้วยความกังวล

  " สูดหายใจเข้าลึกๆ อดทนไว้นะคนเก่ง ." เสียงทุ้มแหบเอ่ยปลอบผม มือหนาที่ผละออกจากการกดปุ่มเรียกแพทย์ เข้ามากุมมือของผมเอาไว้ มีเจนนี่กุมมือผมไว้อีกข้าง 

  " โอ๊ย!! ปวด ผมปวดท้อง!! " ผมบีบมือพ่อเลี้ยงแน่นขึ้น ให้ตายเถอะครับ ... ผมจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่แล้วใช่ไหมเนี๊ย!!?? 



.....................................................................................................................................................

 #อะต๊ะ!! มาอ่านคอมเม้นมีแต่คนคิดถึงยายตะขบ คริคริ ไรท์เลยส่งแกมาเยี่ยมเหล่ารีดเมื่อคืน หุหุ 
 # ตอนนี้อาจจะสั้นหน่อย ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากเจนนี่นางมาแล้ว จะมาเข้าชิงตำแหน่งพระเอก( ล้อเล่น เอ๋ะ หรือจะจริงดี ) ติดตามลุ้นกันดีกว่า 
# ฝากอีกนิด สำหรับชื่อของตัวเล็ก ไรท์จะเปิดให้รัดส่งชื่อมากันเยอะๆน้า ชื่อไหนโดนใจ เดี๋ยวมาดูกันว่า ตัวเล็กจะชื่ออะไร คริคริ แอบบอก (ตัวเล็กเป็นเด็กชายเน้อ )
  #ส่วนคนที่ขอประวัติป้าตะขบ ข้างล่างนี้เลยจ๊ะ

ประวัติผีกะ
ลักษณะ  :  เป็นวิญาณที่คนนำมาเลี้ยงไว้ในหม้อ  ห่อด้วยผ้าขาว  และจะถูกส่งตกถอดมาสู่ลูกหลานเสมือนเป็นมรดกชิ้นหนึ่ง  แต่ถ้าไม่มีลูกหลานคนใดเหลือให้สืบทอดแล้ว  จะเก็บเอาสิ่งของ  แก้ว  แหวน  เงิน  ทอง  ของมีค่า  ฝังไว้ใต้ดินบริเวณบ้าน  ถ้ามีผู้ใดขุดพบ  แล้วนำไปเป็นของตนเอง  คนนั้นก็จะต้องเป็นเจ้าของผีกะคนต่อไป
ผีกะ  จะมีนิสัยอาฆาตแค้น  คนที่ทำให้มันอับอาย  ถ้าคนๆนั้นดวงตกเมื่อไร  มันก็จะกลับไปแก้แค้นทันที 
อาหาร  :  ผีกะชอบกินของสด  ของคาว  ทั้งของคนและสัตว์ 
เรื่องเล่า  :
       ผีกะ  มักจะชอบทำร้ายคนที่ดวงตกขวัญอ่อน  ชอบทำร้ายเด็ก( ชอบกินเด็กในท้องของผู้หญิง )  และทำร้ายคนที่มันหรือเจ้าของไม่ชอบ  การออกไปทำร้ายคนของผีกะนั้น  จะมีอยู่  2  สาเหตุ  คือ  1.  เจ้าของสั่งให้ไปทำร้าย  2.  เจ้าของเลี้ยงไม่ดี  ผีกะจึงออกไปทำร้ายคนอื่น  เพื่อให้เจ้าของอับอายขายหน้า
       การทำร้ายของผีกะนั้น  อาจจะเข้าฝันคนที่มันต้องการจะทำร้าย  ในความฝันนั้นผีกะจะเป็นหมาดำ  และจะเข้ามาทำร้ายเราในความฝัน  ถ้าเราสู้มันในความฝันไม่ไหวก็จะชักตายทันที  อีกวิธีในการทำร้ายของผีกะ  จะเข้าคนที่ดวงตก  ขวัญอ่อน  หรือเด็ก  โดยการเข้าสิง  ถ้าไม่มีใครมาปราบผีกะ  คนๆนั้นก็จะตายทันทีเช่นกัน
       คนสมัยก่อนเล่าว่า  ก่อนที่ผีกะจะออกจากร่างชาวบ้านที่มาเห็นจะเอา  เตี่ยวหม้อนึ่ง  (ผ้าที่ใช้พันรอบรอยต่อระหว่างหม้อนึ่งกับไหนึ่งข้าว  ของชาวเหนือ)  พันคอไม่ให้มันออกร่าง  แล้วขู่ให้ผีกะบอกชื่อคนที่เป็นเจ้าของ 

วิธีการปราบผีกะที่เข้าสิงร่างคน  เท่าที่รู้มามีอยู่  2  วิธี  คือ
       1.  ผู้มีคาถาอาคม  จะขู่  ให้ผีกะบอกชื่อ  จะถามสาเหตุที่มาทำร้ายคน  และไล่ให้ออกจากร่างไป  ถ้าผีกะไม่ยอมออกจากร่าง  ผู้ที่มีคาถาอาคม  จะใช้กะลามะพร้าว  หรือหม้อแกง  สวมศีรษะคนที่ถูกเข้าสิง  แล้วท่องคาถา  เอามีดขูดกะลามะพร้าว  หรือหม้อแกง  เมื่อผีกะออกไปแล้ว  รุ่งเช้า  ผมคนที่เป็นเจ้าของผีกะก็จะร่วงตามมีดที่ผู้มีคาถานั้นขูดกะลามะพร้าว  หรือหม้อแกงไว้  ฉะนั้นชาวบ้านก็จะรู้ได้เลยว่าคนที่ผมร่วงนั้นเป็นเจ้าของผีกะจริงๆ 
       2.  ถ้าผีกะไม่ยอมออกจากร่าง  ผู้ที่มีคาถาอาคมเป่าพริกแห้งที่ตำแล้ว  ใส่ตาคนที่ถูกผีกะเข้าสิง  เมื่อผีกะออกจากร่างแล้ว  รุ่งเช้า  คนที่เป็นเจ้าของผีกะนั้นก็จะตาแดง  จนไม่กล้าออกไปข้างนอกบ้าน
      
       หลังจากนั้นผู้ที่มีคาถาอาคม  จะต้องป้องกันตัวเอง  และลูกหลาน  โดยจะใช้คาถา  ต่อ  7  ตัว  มัดคอลูกหลานไว้  เพื่อที่จะไม่ให้ผีกะทำอันตรายไม่ได้ 

แหล่งข้อมูลจาก  ชาวบ้านตำบนแม่นาวาง  อำเภอแม่อาย  จังหวัดเชียงใหม่
 อ้างอิงจากเว็บ http://lannaghost.blogspot.com/2011/08/blog-post_7805.html
.................................................................................................................................................
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 164 ครั้ง

256 ความคิดเห็น

 1. #18259 AunApikana (@AunApikana) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 19:41
  อ้ากกกกกกลัววววว
  #18259
  0
 2. #18123 sudauy (@sudauy) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 17:15
  ยายยยยยยยย ไปเถอะะะะะ พลีสสสสสสส
  #18123
  0
 3. #17977 Noong7 (@Noong7) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:05
  โอ้ยหลอนนนน ฮื่อออ
  #17977
  0
 4. #17871 N-V-P-narak (@N-V-P-narak) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 18:23
  ไปสักทีเถอะยาย ชาวบ้านเขากลัวหมดแล้ว
  #17871
  0
 5. #17823 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 15:28
  ยายมันไปแล้วใช่ไม๊ ฮือออ
  #17823
  0
 6. #17779 Mamimilky (@Mamimilky) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:14
  อหหหหห จะกลัวก็กลัว ขำก็ขำ แต่ตอนนี้ตื่นเต้น!!!! น้องจะคลอดแล้วใช่มั้ยยยยย?!?!?
  #17779
  0
 7. #17628 NinGz18 (@NinGz18) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 01:35
  น่ากลัวมากๆๆๆค่ะ แบบว่าหลอนนนเลย ยิ่งตอนเคาะประตู โง้ยยยยจะร้องงงง หลอนมากกก T0T
  #17628
  0
 8. #17573 MomoLoveKk (@momolovekk) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 12:26
  น่ากลัววววว
  #17573
  0
 9. #17490 num (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 23:24
  น้องกันต์สู้ๆ
  #17490
  0
 10. #17345 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 21:05
  อย่าเป็นอะไรนะกันต์ ตัวเล็กก็เหมือนกันเลิกรังแกคุณแม่ได้แล้วนะลูกออกมาเร็ว ๆ นะ
  #17345
  0
 11. #16826 Little_Minseok (@tatazzz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 11:38
  กั๋วละเน้ออออ
  #16826
  0
 12. #16821 StandAnnie (@StandAnnie) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 03:35
  กลัวแล้ว ด
  #16821
  0
 13. #16379 YJ 5135 (@tarta5135) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 01:01
  อยากอ่านเรื่องผีกะแต่ก็ไม่กล้าอ่าน ฮือออ สับสนตัวเอง
  #16379
  0
 14. วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 16:40
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #16354
  0
 15. #15887 Auiig7 (@Auiig7) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 16:38
  ยิ่งหลอนไปใหญ่เลยอ่ะ...กันต์จะคลอด?..ไม่เกี่ยวกับผีกะ? (ขอให้ไม่เกี่ยวทีเถอะ)
  #15887
  0
 16. #15407 IamChocoBerry (@aehoh) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 00:38
  กลัวมากกกกก ขอให้ปลอดภัยนะ
  #15407
  0
 17. #15249 NATTY_KUNG (@NATTY_KUNG) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 17:44
  เกลียเความ "ยายตะขบ" 555+
  #15249
  0
 18. #15194 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2560 / 11:37
  เจนนี่สวยมากกกกกก ว่าแต่นี่จะคลอดแล้วใช่ไหม ขอให้ปลอดภัยนะกันต์ //ผีกะน่ากลัวจริงๆ
  #15194
  0
 19. #14897 toki226 (@toki226) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 22:34
  เห็นอมเมจเจนนี่ก็โล่งใจไปเปราะหนึ่ง คนที่เคาะประตูอาจตะเป็นเจนนี่!!
  #14897
  0
 20. #14857 TunasanG (@tunasang18) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 22:14
  กลัวแล้วไรท์ ฮื่อ
  #14857
  0
 21. #14623 Moji Jung (@molcana) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 14:49
  กลัววว แง
  #14623
  0
 22. #14450 WH168 (@WH168) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 22:54
  ยายจะไม่ได้มาทำอะไรใช่มั้ย..
  #14450
  0
 23. #14400 winwiner98 (@winwiner98) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 13:51
  คลอดแล้วหร้ออออ
  #14400
  0
 24. #14290 กษิดิศ ปักษี (@zamakbigbag) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 12:54
  หวังว่าจะปลอดภัยนะ
  #14290
  0
 25. #14190 sompueng (@sompueng) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 / 18:56
  นี้อ่านมาหลายตอนแล้วแต่ไม่ได้เม้น ชอบทุกตอนเลย เป็นกำลังใจให้น้าา
  #14190
  0