nct​ -​ b​ad​ fiance​ |​ noren,markmin​ #คู่หมั้น​nr

ตอนที่ 9 : 08 ; confused in the feeling -​ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,007
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 374 ครั้ง
  5 มี.ค. 62


08
confused in the feelingคุณเคยรู้สึกเหมือนจมน้ำไหม มันอึดอัด​มันหายใจไม่ออกใช่หรือเปล่า​ มันรู้สึกเหมือนจะตายมั้ย -​- ถ้าเป็นเเบบนั้นเหรินจวิ้นก็คิดว่าตัวเองเหมือนคนจมน้ำล่ะ

ฟังดูตลกเนอะคนบ้าอะไรจะมาจมน้ำกลางห้องสมุดที่มีเเต่หนังสือเรียงรายเต็มไปหมดเเบบนี้​ -​- เขาไม่ได้รู้สึกเเบบนั้นเพราะหนังสือพวกนี้สักหน่อย​ สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนจมน้ำกลางอากาศ​ก็คงไม่พ้นคนสองคนที่นัวเนียกันในซอกชั้นหนังสือโซนประวัติศาสตร์ที่อยู่ในสุดของห้องสมุดเเละไม่ค่อยมีคนเดินเข้ามานั่นเเหละ

ลีเจโน่กับนายอน

น้ำตาเม็ดเล็กไหลออกมาจากดวงตาคู่กลมตามเเรงโน้มถ่วงของโลกเเละหยดเเหมะลงบนหนังสือประวัติศาสตร์สากลเล่มหนาที่เขากำลังจะเอามาคืนอย่างไม่สามารถห้ามได้​ ทั้งๆที่พยายามเเล้วเเท้ๆ​ เเต่น้ำตาเเค่นี้มันเทียบไม่ได้กับความเจ็บปวดในจิตใจของเขาตอนนี้หรอกนะ

ได้เเต่โทษตัวเองอยู่ในใจที่ดันชอบอะไรที่ไม่เหมือนชาวบ้าน​ ประวัติศาสตร์เป็นวิชาที่น่าเบื่อเพื่อนๆหลายคนเคยบอกกับเขาเเบบนั้น​ เรียนทีไรก็ง่วงตลอด​ ชั้นหนังสือโซนประวัติศาสตร์จึงเป็นชั้นที่ถูกตั้งไว้ด้านในสุดเพราะไม่ค่อยมีคนสนใจ​ มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่จะชอบจริงๆ​ ซึ่งเหรินจวิ้นก็คือหนึ่งในนั้น

มือเล็กถูกยกขึ้นมาปิดปากของตัวเองเพื่อกลั้นเสียงสะอื้นที่อาจจะดังเล็ดรอดออกไปจนทั้งสองคนรู้ตัวได้ว่ามีเขาที่ยืนอยู่ตรงนี้ ขาเรียวก้าวถอยหลังอย่างช้าๆราวกับหมดเรี่ยวเเรง​ รู้สึกอยากออกไปจากที่ตรงนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้​ พยายามเดินให้เบาที่สุดเพื่อไม่ให้สองคนนั้นรู้ตัวเเต่ราวกับฟ้าดินกลั่นเเกล้ง

ปึ่ก

เหรินจวิ้นถึงกับตาลุกวาวทันทีที่ตนเองเดินไปชนโต๊ะไม้ตัวเก่าในห้องสมุดจนเกิดเสียงดังขึ้น​ มันไม่ได้ดังมากจนสามารถทำให้คนทั้งห้องสมุดได้ยินได้​ เเต่มันก็ไม่ได้เบาถึงขนาดคนที่อยู่ใกล้ๆจะไม่ได้ยิน ขาเล็กตัดสินใจกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไปจากตรงนั้นให้เร็วที่สุดแม้ว่าจะรู้สึกเจ็บบริเวณขาที่ชนโต๊ะไม่น้อย​ เเต่เพราะกลัวว่าลีเจโน่จะรู้ตัวเเละออกมาเจอเขาได้จึงทำให้คนตัวเล็กลืมความเจ็บปวดไปชั่วขณะ

ถอนหายใจออกมาทันทีที่สามารถพาร่างตัวเองมาจนถึงหน้าห้องสมุดได้อย่างปลอดภัย​ นึกขอบคุณโชคชะตาอยู่บ้างที่ทำให้ไม่โดนอีกคนจับได้เเต่มันก็เจ็บหัวใจอยู่ดีนั่นเเหละ

หลังจากวันนั้นที่โรงพยาบาลเมื่ออาทิตย์ก่อน​ เหรินจวิ้นก็ไม่ได้คุยกับเจโน่อีกเลย​ แม้อีกคนจะมารับเขาตอนเช้าเหมือนเดิมเเต่เราก็ไม่ได้พูดอะไรกันสักคำ​ ลีเจโน่ไม่ได้มาหาเรื่องเขาเหมือนเมื่อก่อน​ ไม่มาสาดถ้อยคำรุนเเรงใส่เขาจนร้องไห้เหมือนที่ชอบทำ​ หากเเต่วันนี้สิ่งที่เขาเห็นมันกลับเจ็บปวดยิ่งกว่าโดนอีกคนพูดจาดูถูกเหยียดหยามทำร้ายกันเสียอีก -​- ถ้าเป็นอย่างนี้เขายอมให้เจโน่พูดจาทำร้ายทุกวันยังได้เลย--ร่างเล็กที่อยู่ในชุดพละสีเเดงเลือดหมูกับกางเกงวอมสีดำเเถบเเดงกำลังมองหาเพื่อนสนิทของตนทั้งสองคนที่อยู่ภายในโรงยิมทันทีที่ตนเปลี่ยนชุดเสร็จ​ เเจมินกับดงฮยอกล่วงหน้ามาที่โรงยิมก่อนเพราะว่าเขากลับมาจากห้องสมุดช้ากว่าวันอื่นๆ​ เเต่วันนี้การหาใครสักคนในคาบพละดูจะลำบากขึ้นไปหลายเท่าเพราะว่าวันนี้คุณครูให้พวกเราเรียนพละรวมกันทั้ง4ห้องคือห้อง​เอ บี ซีเเละ​ดี

"จวิ้น​ ทางนี้" หันไปตามเสียงเรียกชื่อของตนที่ดังขึ้น​ก็พบว่าเป็นดงฮยอกนั่นเองที่โบกมือให้กับเขา​พร้อมกับเเจมินที่นั่งอยู่ข้างๆกันบนเเสตนด์เชียร์​เพื่อรอคุณครูเข้าสอน​ ไม่รอช้าที่จะเดินเข้าไปหาเพื่อนทั้งสองคนเเล้วนั่งลงข้างกับเเจมินทันที เหรินจวิ้นนั่งฟังดงฮยอกกับเเจมินที่นั่งเถียงกันเรื่องเกมส์อยู่เงียบๆโดยไม่ได้พูดอะไรออกมา​ อารมณ์ของเขาในตอนนี้ยังไม่ค่อยเข้าที่นักหลังจากที่เจอเรื่องทำร้ายจิตใจเเบบนั้น​ พูดว่าตอนนี้อารมณ์เเละความรู้สึกของเขาเหมือนดิ่งลงเหวเลยก็ได้ -​- ไม่โอเคจริงๆ

ดวงหน้าหวานเเกล้งทำเป็นมองสำรวจไปทางอื่นเพื่อหลบเลี่ยงจากสายตาของเพื่อนทั้งสองคน​ เขากลัวว่าถ้าเเจมินกับดงฮยอกหันมาอาจจะเห็นน้ำสีใสที่คลอที่หน่วยตาของเขาได้ พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นร่างสูงสมส่วนกำยำที่อยู่ในชุดพละยูนิฟอร์มเเบบเดียวกับเขาเเละคนอื่นๆเดินเข้ามาในโรงยิม​ ผิวขาวๆกับมัดกล้ามที่โผล่พ้นเเขนเสื้อออกมาทำให้พวกผู้หญิงที่อยู่รอบๆเเอบกรี๊ดกันเบาๆ​ ใบหน้าหล่อเหลาสมบูรณ์เเบบที่แม้จะนิ่งเรียบเเทบจะตลอดเวลาเเต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าอีกคนนั้นดูน่ามองเเค่ไหน​ มองๆไปเเล้วก็เหมือนกับรูปปั้นที่เทพเจ้าประทานมา -​- คนเราจะหล่อเเบบไม่เเบ่งปันคนอื่นเเบบนี้กันเลยหรือไง

การปรากฎตัวของอีกคนทำให้เหรินจวิ้นคิดได้​ เขาลืมไปได้ยังไงกันนะว่าเขาอยู่ห้อง​บีเเละลีเจโน่อยู่ห้อง​ซี ยิ่งเห็นหน้าอีกคนเรื่องที่ประสบพบเจอมาในห้องสมุดก็ย้อนเข้ามาฉายในหัวเป็นฉากๆ​จนรู้สึกเหมือนโดนบีบหัวใจอีกครั้ง -​- เเต่ดูเหมือนว่าเหรินจวิ้นจะจ้องอีกคนนานเกินไ​ปหน่อยจนเจโน่รู้สึกได้​ ดวงตาคมจ้องมองคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนเเสตนด์เชียร์เเล้วกระตุกยิ้มออกมาจนคนเเอบมองถึงกับสะดุ้ง​ 

ใบหน้าหวานรีบหันไปหาเพื่อนสนิทก่อนจะทำทีเป็นนั่งฟังเพื่อนเถียงเรื่องเกมส์​ถึงเเม้ตนเองไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยก็ตาม​ เเต่​เพื่อหลบเลี่ยงจากสายตาของคนด้านล่างมันก็ยังดี

"จวิ้น" 

"อ้าวมาร์ค" เอ่ยเรียกชื่ออีกคนออกมาเมื่อร่างสูงของประธานนักเรียนทรุดกายลงนั่งข้างตัวเอง​ ส่งยิ้มไปให้กับคนตัวสูงเป็นการทักทายซึ่งมินฮยองก็ยิ้มตอบกลับมาเช่นกัน

"วันนี้ครูนึกไงก็ไม่รู้เนอะ​ สอนพวกเราสี่ห้องเลย" มินฮยองเอ่ยออกมาพลางมองหน้าคนตัวเล็กที่นั่งอยู่ข้างๆไปด้วย​ เหรินจวิ้นสำหรับเขายังคงน่ารักทุกวันไม่เปลี่ยนเเปลง -​- เเต่ทำไมวันนี้อีกคนดูหน้าเศร้าๆกันนะ

"นั่นสิเนอะ" เอ่ยออกมาอย่างเลื่อนลอย​ ไม่รู้ฟ้าดินจะกลั่นเเกล้งอะไรนักหนา​ เจอเรื่องทำร้ายจิตใจมากๆมาเเล้วยังต้องมาเรียนรวมกับตัวต้นเหตุอีก -​- เจ็บเป็นเหมือนกันนะ

"จวิ้นเป็นอะไรหรือเปล่า" 

"เปล่า​ เราโอเคดี" เสียงหวานเอ่ยบอกพร้อมส่งยิ้มหวานกลับไปให้เพื่อยืนยันว่าตัวเองปกติดี​ เเม้มันจะต้องฝืนมากในการส่งยิ้มก็เถอะ​ เขาไม่อยากให้คนอื่นมารับรู้อะไรเเบบนี้ด้วยหรอกนะ​ -​- ความอ่อนเเอของตัวเองน่ะ

มินฮยองรู้ดีว่าอีกคนไม่ปกติ​ หน้าตาของเหรินจวิ้นยิ้มเเย้มก็จริงเเต่เเววตาของอีกคนมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น​ เเววตาของเหรินจวิ้นมันเศร้าหมองกว่าทุกๆวัน​อย่างสังเกตได้​ เเต่เขาก็ไม่ได้เอ่ยถามอะไรออกไปเพราะไม่อยากก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของอีกคน"จวิ้น​ ดูไอ้เเฮชดิ!" เสียงของเพื่อนสนิทหน้าหวานที่ดังขึ้นทำให้เหรินจวิ้นหลุดออกจากความคิดของตัวเอง​ เเจมินที่หันมาทำหน้ามุ่ยใส่เขาพร้อมกับกล่าวพาดพิงถึงเพื่อนสนิทอีกคนที่นั่งอยู่ข้างๆ​ทำให้เขาหลุดหัวเราะออกมา​ -​- ก็มันน่ารักนี่

"อะไรอะ​ จวิ้นอย่าไปฟังมันนะ​ มันเเพ้เกมส์เเล้วมาโบ้ย​ เดี๋ยวเหอะมึง" 

"ก็มึงโกงอะ" 

"ไม่ได้โกงโว้ย" 

"โกง" 

"ไม่ได้โกง" 

"โกง!" ดงฮยอกเงียบลงไปไม่ได้พูดอะไรขึ้นมาอีกเพราะขี้เกียจเถียง​ ได้เเต่ส่ายหน้าอย่างปลงๆกับไอ้เพื่อนหน้าหวานนี้​ -​- มันก็เป็นงี้ทุกทีเวลาเเพ้เกมส์นั่นเเหละเอาจริงๆก็ชินเเล้ว

เมื่อเห็นว่าอีกคนไม่เถียงอะไรออกมาเเจมินก็ฉีกยิ้มกว้างราวกับผู้ชนะเเล้วยักคิ้วจึกๆส่งไปให้เพื่อนสนิทอย่างดงฮยอกที่นั่งทำหน้าเอือมระอาอยู่​ เเต่ใครเเคร์กันเล่า​ การเถียงชนะมันคือศักดิ์ศรีของเขาเลยนะ​ ตั้งใจจะหันไปบอกกับเหรินจวิ้นเหมือนทุกครั้ง​เเต่ก็ต้องหายใจสะดุดเมื่อหันไปเจอใครอีกคนที่นั่งอยู่ข้างๆเพื่อนตัวเอง -​- แม่ง​ มาตั้งเเต่เมื่อไหร่วะเนี่ย

มินฮยองอดที่จะยิ้มออกมากับท่าทางของอีกคนไม่ได้​ นาเเจมินน่ะเหมือนเด็กไม่มีผิด​ ได้เเต่ส่งยิ้มไปให้อีกคนเเต่ไม่รู้เหมือนกันว่าเขายิ้มออกไปเเบบไหน​คนตัวเล็กถึงได้ส่งค้อนวงโตกลับมาเเบบนี้ -​- เเต่ก็น่ารักดี
"ไอ้ห่าโน่เป็นไรของมึงอีกวะเนี่ย" นากาโมโตะยูตะเอ่ยถามออกมาทันทีที่เพื่อนของตนเดินมาถึงบริเวณที่จับจองเอาไว้​ ลีเจโน่เหมือนคนที่หงุดหงิดอะไรมาสักอย่างสังเกตได้จากการที่มันทรุดตัวลงนั่งบนอัฒจรรย์ไม้เเบบไม่เบานักนั่นน่ะนะ -​- เรียกว่าไม่เบานักก็ไม่ถูก​ ต้องเรียกว่าเเรงมากจนเขาเเอบกลัวว่าไม้เก่าๆนี้จะหักหรือเปล่า

"เปล่า" เอ่ยออกไปเสียงเรียบซึ่งมันก็ทำให้ยูตะไม่ได้สนใจอะไรเขาอีก​ นึกไปถึงเรื่องที่เจอเมื่อครู่เเล้วความหงุดหงิดก็ปะทุขึ้นในใจ​ มันจะใกล้เกินไปมั้ยวะ​ คู่หมั้นตัวเองก็ยืนหัวโด่อยู่กลางยิมเเต่ตัวเองดันไปคุยกับผู้ชายเเถมยิ้มหวานหยดซะขนาดนั้น -​- เเล้วเราจะได้เห็นดีกัน​ฮวังเหรินจวิ้น--"อะเดี๋ยวนักเรียนจับคู่กันเลยนะ​ ห้องไหนก็ได้เเต่มีข้อเเม้ว่าห้ามจับห้องเดียวกัน​ เสร็จเเล้วก็มารับลูกบาสที่ครูคู่ล่ะหนึ่งลูก​ เเล้วไปฝึกโยนรับส่งกันก่อน" 

หลังจากคุณครูพละคนโปรดของนักเรียนเกือบทั้งโรงเรียนพูดจบ​ เสียงจ้อกเเจ้กจอเเจของนักเรียนมัธยมปลายปีสามทั้งสี่ห้องก็ดังขึ้น​ หลายๆคนรีบจับคู่กับเพื่อนสนิทตนเอง​ที่อยู่คนละห้อง​ เหรินจวิ้นหันมองไปทางดงฮยอกที่ถูกจีซองห้องหนึ่งลากไปเเล้วก็ได้เเต่มองตามตาละห้อย​ หันไปเจอกับเเจมินที่กำลังหาคู่อยู่เหมือนกับ​ตนเองเเล้วก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ​ -​- คนไม่มีเพื่อนสนิทห้องอื่นเเบบเขากับเเจมินจะทำไงล่ะทีนี้​ ไม่ได้เฟรนด์ลี่เหมือนดงฮยอกสักหน่อย

"อ๊ะ.." 

"คู่กับฉัน" ดวงหน้าหวานเเสดงออกถึงความตกใจปนไม่เข้าใจอย่างชัดเจนเมื่อข้อมือเล็กถูกอีกคนดึงเข้าไปใกล้​ ลีเจโน่พูดเพียงเเค่นั้นก่อนจะจูงอีกคนไปรับลูกบาสเกตบอลที่คุณครูหนุ่มทันทีอย่างไม่ให้เหรินจวิ้นได้เอ่ยถามอะไร

"อ.. เอ่อ​ เจโน่​ คือ" 

"ไม่ต้องถามอะไรทั้งนั้น​ บอกให้คู่กับฉันก็คู่ไปเถอะ​ อย่าเรื่องมาก" คนตัวเล็กถึงกับหุบปากฉับทันทีที่ได้ยินอีกคนพูดออกมาเเบบนั้น​ ไม่กล้าพูดอะไรออกไปอีกเพราะกลัวว่าจะทำให้คนตรงหน้าโมโห

เจโน่เเอบยิ้มออกมาอย่างนึกขำกับอีกคนที่เม้มปากเเน่น จะให้เขาบอกหรือไงว่าที่รีบไปดึงมืออีกคนมาเพราะเห็นไอ้ประธานนักเรียนคนนั้นมันกำลังเดินเข้ามาหาคนตัวเล็กน่ะ​ ไม่รู้ว่าตัวเองทำไปเพื่ออะไร​ รู้เเต่ว่าตอนนั้นขามันก็ก้าวออกไปเอง -​- ถ้าคิดว่าเขาหวงฮวังเหรินจวิ้นน่ะเลิกคิดได้เลย​ เขาก็เเค่ไม่อยากให้คู่หมั้นตัวเองไปสนิทกับคนอื่นจนเขาโดนนินทาเท่านั้นเเหละ

"เเล้วก็" เสียงทุ้มเอ่ยออกมาในขณะที่สองขาก็คงก้าวไปหาพื้นที่สำหรับซ้อมบาสไม่หยุด ดวงตาเรียวรีจ้องมองใบหน้าอีกคนจากทางด้านข้างอย่างรอฟังว่าเจโน่จะพูดอะไรต่อจนอีกคนหยุดเดินแล้วหันมาสบตากัน "เเอบดูคนอื่นมันไม่ดีนะฮวังเหรินจวิ้น" 

ซวยเเล้วไงเหรินจวิ้น​--มินฮยองได้เเต่กำหมัดเเน่นระงับอารมณ์โกรธที่กำลังปะทุอยู่ภายใน​ ลีเจโน่ทำเเบบนี้ไปเพื่ออะไรกันทั้งๆที่มันก็เห็นอยู่ชัดๆว่าเขากำลังจะไปขอคู่กับเหรินจวิ้น จงใจกวนประสาทกันชัดๆ พลันสายตาก็เหลือบไปเห็นคนตัวเล็กอีกคนที่เดินมึนๆอยู่ท่ามกลางฝูงผู้ชายห้องดีที่มีเเต่พวกซ่าๆเเล้วก็ได้เเต่ถอนหายใจออกมา -​- ทำตัวอ๊องอีกเเล้วนาเเจมิน

คนตัวเล็กยังคงเดินหาคู่ไปอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราวว่าตนเองตกเป็นเป้าสายตาของผู้ชายหลายคนนั้นเเค่ไหน​ ขายาวตัดสินใจก้าวเดินไปหาคนตัวเล็กเเต่ก็ต้องเร่งความเร็วขึ้นไปอีกเมื่อเห็นว่ามีใครอีกคนที่กำลังเดินมาหาร่างบางเช่นกัน -​- ไอ้​ลูคัสห้องดี คนที่ขอไลน์เเจมินวันนั้นไง


"เเจมิน​ มานี่" เฉียดฉิว​ -​- มินฮยองนึกภูมิใจกับความเร็วของตัวเองก็วันนี้ที่ทำให้สามารถมาถึงอีกคนได้เร็วกว่า

"อะไรของนายเนี่ย"

"คู่กัน" เอ่ยบอกเเค่นั้นก่อนจะจูงมือคนตัวเล็กไปรับลูกบาสเกตบอลเเล้วมาฝึกทันที​ซึ่งเเจมินก็ได้เเต่เดินตามไปอย่างงงๆ​ -​- ประธานนักเรียนปีนี้นี่ท่าจะบ้า

"รับนะ" คนตัวสูงเอ่ยบอกพร้อมกับโยนลูกกลมๆสีส้มมาให้ด้วยเเรงที่ไม่มากนักทำให้เเจมินรับได้พอดิบพอดีโดยไม่ต้องเจ็บตัว​

ทั้งสองคนฝึกโยนกันไปเรื่อยๆเพื่อรอคำสั่งต่อไปจากคุณครู​ มินฮยองเเอบหันไปมองทางเหรินจวิ้นเป็นระยะๆซึ่งก็ได้ความคุกรุ่นกลับมาในจิตใจทุกครั้ง​ ภาพลีเจโน่ที่ยืนกระตุกยิ้มพร้อมจ้องไปที่เหรินจวิ้นทำให้เขาเเทบอยากบีบคอไอ้คนตัวขาวนั่นให้เเหลกคามือ​ เเละความหงุดหงิดมันจะไม่มากขนาดนี่ถ้าหากว่าเหรินจวิ้นไม่ก้มหน้างุดด้วยความเขินอายเเบบนั้น -​- ทำไมเหรินจวิ้นต้องไปรักไอ้คนเเบบนั้นด้วยนะเขาไม่เข้าใจ

ปึ่ก

"โอ๊ย" เสียงหวานร้องออกมาเมื่อลูกบาสเกตบอลสีส้มพุ่งเข้าชนหน้าท้องเเบนราบอย่างจังจนเซถอยหลังไปหลายก้าวเเละทรุดลงไปกับพื้นเพราะความจุก​ น้ำสีใสคลอที่หน่วยตาอย่างห้ามไม่ได้​ -​- ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเพราะความเจ็บทางกายหรือทางใจกันเเน่​ เขารู้ว่าอะไรที่ทำให้มินฮยองโกรธขนาดนี้

"เเจมิน!" ร่างสูงของลูคัสทิ้งลูกบาสเกตบอลในมือก่อนจะรีบวิ่งมาหาคนตัวเล็กที่ทรุดอยู่ที่พื้นทันที​ด้วยความเป็นห่วง

"เเจมิน.. ขอโทษ" มินฮยองที่ได้สติเเล้วเอ่ยออกมาอย่างรู้สึกผิด​พร้อมเดินเข้าไปช่วยอีกคนที่ได้รับผลกระทบจากอารมณ์ของตัวเองเเต่ยังไม่ทันถึงเสียงหวานก็เอ่ยขัดขึ้นมาเสียก่อน

"ไม่ต้อง.. ไปสงบสติอารมณ์ของนายก่อนเถอะ" 

"เเต่.." 

"นาย เรารบกวนพาเราไปที่เเสตนด์ด้วยนะ"

"ได้สิ​ ค่อยๆลุกนะ" ภาพของลูคัสที่พยุงเเจมินไปที่เเสตนด์ทำให้มินฮยองเผลอกำหมัดเเน่นออกมาอีกครั้ง​ โกรธตัวเองเหลือเกินที่เอาความหงุดหงิดมาลงกับคนอื่นเเบบนี้​ นึกอยากเอามีดมาตัดมือตัวเองให้ขาดไปเลยด้วยซ้ำ

น้ำตาของคนตัวเล็กทำให้ใจกระตุกวูบอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน​ วันนี้เขาได้รู้ความจริงอีกข้อเเล้วว่านาเเจมินน่ะไม่เหมาะกับน้ำตาจริงๆ -​- อยากเข้าไปขอโทษใจจะขาดเเต่รู้ว่ายิ่งเข้าไปจะยิ่งทำให้สถานการณ์เเย่ลง​มินฮยองจึงเลือกที่จะยืนดูอีกคนอยู่ห่างๆด้วยความเป็นห่วงเท่านั้น

เเต่ไอ้ลูคัสมันจะใกล้เกินไปมั้ยวะ
100%


tbc.


เเชปเเปดมาเเล้วค่า​ ตอนนี้ใครร้าย​ ตอนนี้ใครน่าตีคิดเอา5555

ขอบคุณคนที่หลงเข้ามาอ่านฟิคง่อยๆของเราน้า​ ถึงมันจะไม่สนุกภาษาไม่สวยเหมือนคนอื่นเขาเเต่เราก็ตั้งใจเเต่งมากๆ​ ขอบคุณคนที่ยังติดตามกันอยู่ด้วยน้า รัก

เม้นติชมกันได้เลยนะคะ​ คอมเม้นคือกำลังใจสำคัญในการเเต่งเลย​


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 374 ครั้ง

1,288 ความคิดเห็น

 1. #1239 Choro_jelly1 (@Choro_jelly1) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 17:40
  ม้าค เธอจะเอายังไง!?!?!?!
  #1239
  0
 2. #1123 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 13:01
  โอ้ยยย น้องเหรินพอมั้ย มาร์คเธอจะเอายังไง
  #1123
  0
 3. #1103 Lu_ 鹿晗 (@hunhan_forever) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 11:18
  หึงก็บอกหึงสิ!-น้องมาร์คคนซึน ชิ!
  #1103
  0
 4. #1039 Devil94 (@jirapa12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 01:56
  หึงมั้ยประธาน แต่ทำน้องเราเจ็บนี่ยอมไม่ได้เลยนะ
  #1039
  0
 5. #796 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 15:55
  มาร์คก็โลเลเก่ง เจโน่ก็ทำตัวน่าโมโห
  #796
  0
 6. #763 EVERYDAYWITHU (@EVERYDAYWITHU) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 20:56
  ลูคัสทำดี
  #763
  0
 7. #752 LoveD.O. (@14122838) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 18:35
  โกธรมาร์คแล้ว โอ๋ๆนะน้องแจมลูกแม่
  #752
  0
 8. #720 Markersmarklee (@Markersmarklee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 21:44
  หงุดหงิดมาร์คกับเจโน่อะ ทำไมไม่รู้ใจตัวเองสักทีเนี้ยยยย
  #720
  0
 9. #714 blue lu pinku (@mawlu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 14:22
  ลูคัสดีมากลูก

  มาถูกเวลา
  #714
  0
 10. #655 B. B (@18300) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 20:43
  ขอญาตว่ามาร์คและเจโน่นะ พวกกาก!!
  #655
  0
 11. #635 JKCBB (@JKCBB) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 11:46
  อมกก คนอ่านหัวหมุนแล้วค่ะ ไม่รู้จะเชียร์ใครดี555555
  #635
  0
 12. #616 htrjuly22 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 13:40

  ทั้งเจโน่ทั้งพี่มาร์คเล้ยยย เหมือนกันทั้งคู่ ฮึ่ยยนน

  #616
  0
 13. #349 thitayafai (@thitayafai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 18:34
  โว้ยยยยย สองคนนี้เลิกซึนได้แล้วโว้ย เห็นละโมโหอ่ะ
  #349
  0
 14. #304 My Little G. (@199012001) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 08:08
  -2คนนี้มันไม่รู้ตัวเองจริงๆเรอะ
  #304
  0
 15. #271 _namyns (@_namyanisa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 06:10
  จับตีเรียงตัว โอ้ยยย 2หนุ่มไม่มีใครชัดเจนสักคนละโอ้ยยย55555
  #271
  0
 16. #237 mylovejj23 (@sstonkaoww) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 18:23
  ม้าคลีตกลงจะเอายังไงๆๆๆๆ เนี่ยทำแบบนี้อ่ะทำดีกับน้องแจมเรื่อยไคือเหมือนไปให้ความหวังน้องอ่ะ โฮยๆ
  #237
  0
 17. #220 The_carimacyp (@creamwonjin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 00:47
  ตั้งทีมลูคัสได้มั้ย มาร์คเมิคอะไรไม่รู้จัก5555
  #220
  0
 18. #194 nphermsub (@nphermsub) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 21:25
  มาร์คนอกจากสงบอารมณ์แล้ว ถามตัวเองด้วยตกลงหึงใคร หวงใคร ละก้อตามเดิมจ้าาา น้องร้องไห้อีกแล้ว เจโน่!!! โมโหอะ
  พอๆกับมาร์คเลย ทำน้องแจมเจ็บทั้งตัวทั้งใจเลยยย ห่วงความรู้สึกน้องบ้างซิ!!! สงสารรลูกสาวทั้งสองจริงๆ
  #194
  0
 19. #97 ryeowy96xol (@ryeowy96xol) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 22:15
  มาร์คเอาไงหนิเธอจะหึงน้องจวิ้นรึน้องแจมินเอาซักทางสิลูก
  #97
  0
 20. #85 EinsShanok_ (@EinsShanok_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 01:15
  รีบมาต่อนะๆๆๆ รออออ ชอบมากกก
  #85
  0
 21. #84 MimiminMi (@MimiminMi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 00:43
  อย่ากระโดดถีบสุดหล่อทั้งสองคนมากทำกับลูกสาวคนสวยทั้งสองของข้าทำไมมมม
  #84
  0
 22. #83 UiopliopUiop (@UiopliopUiop) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 22:56
  พี่มัคต้องเลือกนะคะ
  #83
  0
 23. #82 Cheese velvet (@Baipolar) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 08:44
  แชป9มาเร็วๆนะคะ ฮือ มาร์คอย่าทำแบบนีจะชอบใครก็ชอบไป แต่น้องไม่ใช่ที่ระบายอารมณ์ของยูนะ
  #82
  0
 24. #81 PangPaVa (@PangPaVa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:35
  รออยู่นะคะ
  #81
  0
 25. #80 little-kyung (@typwss) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:04
  ม้ากเอ้ยยบยย สองจิตสองใจสุด มองดูแจมินบ้าง แถมไปทำเขาเจ็บ
  #80
  0