สวัสดีความรักครั้งเก่า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 1 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  1

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

มันเป็นเรื่องราวของคนคู่หนึ่ง ที่"บังเอิญ"มีชื่อเหมือนกัน มีนิสัยคล้ายกัน และที่สำคัญ พวกเขารักกัน แต่... ความรักนั้นก็จำต้องพังทลายเพราะระยะทาง เวลา และคำคน เมื่อคนที่บอกเลิกดันไม่อยากเลิก และคนที่(อาจจะ)ไม่อยากเลิกดันยอมเลิก เรื่องราวจะเปนอย่างไร....


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มันเป็นเรื่องราวของคนคู่หนึ่ง ที่"บังเอิญ"มีชื่อเหมือนกัน 

มีนิสัยคล้ายกัน 

และที่สำคัญ 

พวกเขารักกัน
แต่... ความรักนั้นก็จำต้องพังทลายเพราะระยะทาง เวลา และคำคน เมื่อคนที่บอกเลิกดันไม่อยากเลิก และคนที่(อาจจะ)ไม่อยากเลิกดันยอมเลิก เรื่องราวจะเปนอย่างไร เมื่อคนที่เคยบอกเลิกอยากจะกลับมาขอคืนดี แต่ก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเขาอยากคืนดีด้วยมั้ย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป บทสรุปของความรักครั้งเก่านี้จะกลับมารีเทิร์นอีกครั้งได้หรือไม่ แม้แต่นักเขียนเองก็ไม่อาจทราบได้จริงๆ คงต้องให้ผู้อ่านมาร่วมลุ้นไปกับนักเขียนแล้วล่ะนะ :)


#ไดอารี่ชีวิตของคนคิดผิด

#เด็กน้อยของเจมส์


___________________________


ไรท์ไม่เคยแต่งแนวดราม่าและไม่เคยมีความคิดที่จะแต่งมาก่อนเลย ดังนั้นนี่จึงเป็นครั้งแรก 555 เคยพยามแทรกบทดราม่าในนิยายที่เคยแต่ง แต่บอกเลยว่าไม่เวิร์คอย่างแรงส์ ฮา ถ้ามันไม่กลายเป็นบทตลก มันก็จะเป็นแค่บทดราม่าเล็กๆที่เพียงแค่บรรทัดสองบรรทัดก็กลับไปขำได้อ่านะ // ปาดเหงื่อ.


เพราะฉะนั้น ใครที่เข้ามาหวังมาม่า(ดราม่า) ก็อาจะไม่ได้ดราม่า

แต่คนที่กลัวดราม่าอาจจะได้มาม่า(?)

555 เอาเป็นว่าเรื่องนี้น่าจะดราม่าบ้างเล็กๆเป็นช่วงๆ ให้หน่วงๆกันเล่นๆ (ถ้าไรท์ไม่ทำให้มันกลายเป็นนิยายตลกอีกอ่ะนะ แหะๆ)ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Jamessimi จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น