หน้าที่ 1
 
ใครแต่ง : Hypnoziz
25 พ.ย. 60
99 %
13 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
19
จาก 19 คน 
 
 
ที่สุดเเนวไทย!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 11 มี.ค. 55
ด้วยรูปไอคอนที่น่าสนใจ เเตกต่าง เเละอยากลองอ่านเเนวใหม่ๆ เลยเปิดเข้ามาอ่านดู
เเ่ต่เพียงอ่านไปได้ไม่นาน ก็รู้สึกเลยว่านิยายเรื่องนี้มีเสน่ห์ เเละยิ่งเขียนภาษาก็ยิ่งสนุก มีการใช้ภาษาโบราณที่ไพเราะ บางความหมายที่ไม่รู้เป็นอีกจุดดึงดูุดที่น่าสนใจ พร้อมอีกทั้งบุคคลิกของตัวละคร ความเป็นตัวเองที่เเสดงออกอย่างชัดเจน สร้างอรรถรสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความประพฤติที่เเสดงออก อย่างเเม่กิ่ง ที่มีความสำรวม จึงเเสดงความสนใจในตัวชายหนุ่ม ผ่านทางการทำอาหารเป็นพิเศษ นั้นเเสดงให้เห็นเลยว่า ทุกบททุกตน คนเเต่งนี้นต้องทุ่มเท่เเละทำการบ้านมาเป็นอย่างดี อีกทั้งเนื้อเรื่องที่มีความสนุก ในหลากรสหลากอารมณ์
นิยายเรื่องนี้จึงพลาดไม่ได้เลยที่จะถูกนำไปเก็บไว้บนหิ้ง เป็นอีกความทรงจำที่จะติดตามไปตลอด
     
 
14 พ.ค. 52
98 %
572 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
18
จาก 18 คน 
 
 
จันทร์ทิวาสุดยอด

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 20 ก.พ. 53
งานเขียนของพี่จันทร์ทิวาเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ไม่ว่าจะเป็นภาษา การดำเนินเรื่อง มันช่างออกมาได้น่าติดตามเเละเหมาะเจาะ นิสัยตัวละคร

ทั้งนิยาย เเละฟิค ก็เเต่ออกมาได้สนุกเร้าใจ ทจะซึ้งก็ซึ้ง บทจะฮ่า ก็เล่นเอาฮ่าเเตก (หรือเราเองหว่า) ฮ่า ยังไงก็ตาม

เราจะติดตามผลงานของพี่ต่อไปคะ

ซะงั้นนนนนนนนน :)
     
 
ชื่อเรื่อง :  คู่กัดที่รัก (Yaoi)
ใครแต่ง : PӨYPӨY
1 มี.ค. 57
99 %
20 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
12
จาก 12 คน 
 
 
หลงไหล!!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 18 ส.ค. 54
ก่อนจะวิจารณ์มีเรื่องจะสารภาพเป็นอย่างเเรกเลย คือ ครั้งเเรกที่เราเปิดอ่านเรื่องนี้นับได้ว่าสะหรึมสะหรือสุดๆ เเต่ยังไม่อยากนอนเลยหาอะไรอ่านผ่านๆ ขอบอกว่าผ่านเเบบสุดๆ เเต่เเล้วก็ต้องสะดุดเมื่อเปิดมาอ่านเรื่อง คู่กัดที่รัก เพราะด้วยคาเเรกเตอร์ของตัวละคร ที่อ่านเเล้วต้องถึงกับยิ้มในความเเปลกเเหวกเเนวของเเต่
ละคน ที่ไม่ซำใคร ด้วยความเท่ หวาน ซ่อน เปรี้ยว ที่เเอบแฝงไว้ในการดำเนินเรื่องอย่างชัดเจน ทำให้ไม่อาจที่จะละทิ้งเรื่องนี้กลางครัน มันสุดยอดมาก ในความคิดของเราทุกครั้งที่อ่านเจอเรื่องที่ถูกใจ คำเดียวที่อยากบอก สุดยอด เเต่งได้ไง ทำเราอิน ซึ้ง ทึ่ง มัน ฮ่า จมไปในโลกอีกใบ มันยากนะ

เเละเรื่องนี้ก็เป็นสุดยอดนิยยาอีกเรื่องที่เราเก็บใส่ไว่ในกรอบความทรงจำ ต่อจาก LOVE SICK แฟนเด็กดีชาววายยอมรู้จักกันดีว่าเรื่องนี้สนุกเเค่ไหน ดังนั้นใครที่ได้อ่านคู่กัดที่รักยอมไม่ผิดหวังกับนิยายเรื่องนี้อย่างเเน่นอน

บางครั้งอาจมีคนคิดต่างจากเรา เเต่ไม่ว่าอย่างไงเราก็ขอยืนยันเลยว่า นิยายเรื่องนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ บอกได้เลยว่า "หลงไหล"
     
 
ใครแต่ง : MAME
4 ก.พ. 62
97 %
262 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
9
จาก 10 คน 
 
 
ไม่ไหวอีกต่อไป ฟินลื้มมมม!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 27 เม.ย. 57
งานลุ้น งานเขิน จิกหมอน ฟินลื้มมมม ต้องยกให้เรื่องนี้ นี่มันยิ่งกว่าอบอุ่น อ่านเเล้วอมยิ้ม ยิ้มเเบบเก้มเเทบปริ พระเอกไม่ได้หล่อด้วยหน้าตา เเต่สิ่งที่เป็นเสน่ห์ของเรื่อง คือการที่พระเอกหล่อขึ้นเรื่อยๆไปตามการทำความรู้จัก รู้นิสัยใจคอ คนเเต่งเก่งมากนะคะในการสร้างคาเเร็กเตอร์อย่างต่อเนื่อง อ่านเเล้วเหมือนเราเเอบชอบใครสักคน เเละยิ่งจิกหมอน เมื่อพบว่าเรื่องนี้น่ารักมากกว่าที่คิด นายเอกก็น่ารักน่าเอ็นดู ไม่ต้องคุคิเเอ๊บเเบ๊ว เเต่เป็นเเค่คนที่พยายามเพราะชอบ พี่คนเเต่งบรรยายได้อินมาก เเบบความรักมันค่อยๆอบอวล จนไม่รู้จะบรรยายยังไง สนุกสุดๆ ใครไม่ฟิน ใครไม่อิน ยอมโดนตบให้เจ็บลื้มมม!
     
 
หน้าที่ 1