คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!!

ตอนที่ 12 : 12


     อัพเดท 16 ก.ย. 49
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : PERTH (จันทร์ทิวา) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PERTH (จันทร์ทิวา)
My.iD: https://my.dek-d.com/Juntiva
< Review/Vote > Rating : 98% [ 572 mem(s) ]
This month views : 41 Overall : 77,294
1,543 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 741 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 12 : 12 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3671 , โพส : 8 , Rating : 33% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


     "ต.....น....."

     "ฮ.....ต...."

     "เฮ้!! ตื่นได้แล้วโว้ย!!!"

     "หวา!!!"

     แดนสะดุ้งตื่นอย่างตกใจ กลิ้งตัวโดยลืมไปว่าที่ตนนอนเป็นโซฟา ไม่ใช่เตียง จึงกลิ้งตกโซฟาไปอย่างสวยงามพอๆกับโอเว่นทำประตู (=_=") แดนร้องโอดโอย มองผู้ปลุก นัยตาสีแดงจ้องมองแดนอย่างสมน้ำหน้าอย่างไม่ปิดบัง ก่อนจะเอ่ย

     "ตื่นซะได้ก็ดี  ไปทำอาหารซะ เลยเวลาทานอาหารเช้าของฉันมา 30 นาทีแล้ว"ริดชาร์ดสั่ง แดนอ้าปากหวออย่างไม่เข้าใจ

     "อะไรน่ะ!! แต่ว่า!!"

     ยังไม่ทันที่จะคัดค้าน ร่างสูงของชายหนุ่มในชุดเสื้อเชิร์ตสีเทา กางเกงยีนต์สีเข้ม ก็เดินออกไปยืนสูบบุหรี่ที่ระเบียง แดนกัดฟันกรอดอย่างไม่สบอารมย์ มองดูนาฬิกาที่แขวนอยู่เหนือทีวีจอแบนซัมซุง 

     5.30 AM. 

     เช้าโค-ตร!!!!

     แดนหันไปมองริดชาร์ดที่ยืนสูบบุหรี่อย่างไม่ชอบใจอีกครั้ง พบว่าฟ้ายังมืดอยู่เลย แดนรู้สึกอยากกระโดกัดหูพี่ชายที่แสนดี๊ดีเสียเหลือเกิน!! เขาเตรียมพับผ้านวมผืนหนาสีฟ้า ก่อนจะเพิ่งนึกอะไรออก

     ผ้านวม?

     แดนก้มมองผ้าห่มในมือ

     เมื่อคืนไม่มีนี่หว่า?  แล้วมันมาได้ยังไง?  หรือว่า....

     แดนหันไปมองริดชาร์ด ที่หันหลังให้เขาทันที แดนยิ้มจนตาหยี

     ที่แท้.....พี่เราก็ใจดีแหะ เหอะๆ

     อารมย์เริ่มดีขึ้น แดนรีบพับผ้านวมและเข้าครัว ไปเปิดดูในตู้เย็นสีเหล็ก หาเบคอน ไส้กรอก เนย ไข่สี่ฟอง และขนมปังสี่แผ่น ที่จริงแดนทำอาหารได้พอควร เป็นรูปแบบง่ายๆ ไม่ได้หรูหรา เอาพอกินได้ เพราะทุกปิดเทอมเขาก็มักจะไปแคมป์กับตาและปู่บ่อยๆ แดนยิ้มขบขันเมื่อนึกถึงปู่และตาที่ชอบทะเลาะกันบ่อยๆ

     เด็กหนุ่มหันไปมองพี่ชายที่ยังคงสูบบุหรี่จากทางกำแพงกระจกใสของห้องครัว ห้องๆนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากบ้านกระจกมากนัก สำหรับเขามันก็ดูดี พื้นเล่นระดับดูน่าอยู่ และสบาย ห้องครัวดูจะพร้อมเสร็จสรรพ ห้องนอนก็กว้างดี ห้องนั่งเล่นก็ครบครันของบันเทิง ห้องน้ำหรู มีอ่างจากุชชี่ แดนยิ้มแผ่ อะไรมันจะสุขีสโมสรขนาดนี้
     ริดชาร์ดมองดูอาหารเช้าอย่างเฉยๆ เขาขยี้บุหรี่กับที่เขี่ยบุหรี่ ก่อนจะลงมือกิน แดนมองบุหรี่มากมายในที่เขี่ยอย่างไม่ชอบใจนัก เพราะ เขาเกลียดบุหรี่ เหตุมาจากตอนเด็กเขาดันนั่งทับบุหรี่ขณะกำลังจะกินไอติม พอเขานั่งปุ๊บตัวเด้งปั๊ป ไอติมช็อคโกแล็ตในมือก็หล่นลง ตอนนั้นเขามองไอติมอย่างสุดแสนจะเสียดาย และนับแต่นั้นมาเขาก็เกลียดบุหรี่ไปเลย เพราะมันทำให้เขาอดกินไอติมช็อคโกแล็ต!! (=[]=;;;;)

     Can you feel it coming down? Comes down harder, harder .......

     แดนรีบกดรับเครื่องเมอร์ฯ S ก่อนจะสวมหูฟังแบบไร้สาย

     "ฮัลโหล"

     [เฮ้แดน!! ฉันเอง โจนส์น่ะ]

     "อืม มีอะไรเหรอ?"

     [เห็นเมื่อวานนายดูเหม่อๆว่ะ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ ขึ้นลิฟต์ไปเฉยเลย]

     "เหรอ โทษทีว่ะ คิดอะไรเพลินไปหน่อย"

     [ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว เฮ้ย! ฉันกับเดวิดได้พาร์ทเนอร์ด้วยละ เป็นรุ่นพี่ชื่อ เบนจามิน  โรเบ็ตโต  ห้อง X15 พี่แกก็ดีอ่ะ เจ๋งดี สะสมของแปลกๆเยอะเลย เออ จริงสิ แล้วนายได้พาร์ทเนอร์ป่ะ หยางก็ได้ ไ_ทศเทพก็ได้ เห็นหยางบอกว่า คะแนนติด 1-10 จะได้พาร์ทเนอร์ทุกคน]

     "ได้"

     [จริงอ่ะ แล้วใครว่ะ?]

     "พี่น่ะ.....ริดชาร์ด  คริฟฟอร์ด"แดนมองริดชาร์ดที่ยังคงนั่งกินต่ออย่างไม่สนใจ

     [ก็ดี จะได้ปรับความเข้าใจกันได้บ้าง เออ แล้ววันนี้นายว่างมั๊ย พวกฉันจะไปชายหาด ไปเหล่สาวสักหน่อย เหอๆ รุ่นพี่สาวๆที่นี่โคตรเจ๋งเลย อึ๋มๆ ทั้งน้าน หุหุ]

     "แหะๆ โทษทีว่ะฉันต้องไปซื้อของที่ดั๊มวันนี้.....กับพี่"

     [เหรอ เออไม่เป็นไร]

     "จริงสิ แกเป็นพวกตื่นเช้าขนาดนี้เลยเหรอว่ะ นี่ก็.....หกโมงเช้าเองน่ะเว้ย"

     [อืม ตื่นมาออกกำลังกายน่ะ พ่อสอนไว้ บายล่ะ]

     "อืม บาย"

     แดนวางสาย ก่อนจะจัดการกับอาหารต่อ พอดีกับที่ริดชาร์ดทานเสร็จก่อน

     "ไปกันได้แล้ว"

     "ห๋า?"แดนกำลังจะกินเบคอนต้องค้างคาปากเอาไว้อย่างงงงวย

     "ฉันบอกว่าไปได้แล้ว"

     "เช้าอย่างนี้เนี่ยน่ะฮะจะไปเกาะดั๊ม?"

     "ใครบอกว่าฉันจะไปเกาะดั๊มเลย ฉันต้องแวะไปทำธุระก่อน"

     "แต่ผมยังกินไม่เสร็จน่ะ"

     "ใครสน ถ้าฉันเสร็จก็ต้องเสร็จ ไปได้แล้ว ไม่งั้นไม่ต้องไป"

     ริดชาร์ดเดินออกจากห้องครัวไปอย่างไม่รอช้า แดนกัดฟันกรอดรีบตักเบคอนเข้าปากและวิ่งตามไป ตอนนี้เขาไม่แค่อยากกัดหูพี่ชายตัวเองซะแล้ว แต่อยากกระโดดถีบเลยทีเดียว!!
     ทั้งสองขึ้นลิฟต์แก้วของหอพัก ริดชาร์ดกดลงที่ชั้นฟิตเน็ต แดนมองอย่างงงงวย แต่ก็ไม่คิดจะถามออกไปแต่อย่างใด ทั้งสองเงียบเฉียบตลอดการเดินทาง แดนรู้สึกอึดอัดกับความเงียบที่ดูเหินห่าง และโดดเดี่ยว แต่สำหรับชายหนุ่มข้างๆแล้วคงเป็นเพียงที่ๆสงบๆเงียบธรรมดา

     ติ๊ง! 

    เสียงลิฟต์ดังขึ้น เปิดออกสู่ชั้นที่ 25 เด็กหนุ่มสองคนกำลังคุยกันอยู่ พอหันมาพบริดชาร์ดและแดน ทั้งสองร้องเสียงหลง ผงะถอยหลังและรีบวิ่งหายไปทันที แล้วลิฟต์ก็ปิดลง เคลื่อนตัวลงชั้นใต้ดินอีกครั้ง   และมันก็เป็นอย่างนั้นมาเรื่อยๆ ไม่ว่าใครก็ตามที่เห็นเจ้าดวงตาสีแดงเฉยเมยก็จะตื่นตระหนกหวาดกลัวกันทุกราย บางคนใจกล้าขึ้นลิฟต์มาด้วย แต่ก็ยืนอยู่ในลิฟต์ตัวสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวจนเห็นได้ฉัดและรีบวิ่งออกไปทันทีที่ถึงชั้นที่หมาย

     แดนมองเจ้าของดวงตาแห่งความหวาดกลัวของทุกคน ซึ่งดูจะไม่รู้สึกรู้สาแต่อย่างใดกับปฏิกิริยาเหล่านั้นถ้าเป็นแดน เขาคงจะขมขื่นไปชั่วชีวิต แดนเหลือบมองชายหนุ่มอีกครั้งที่ยืนพิงกำแพงลิฟต์สีไม้ที่ยังคงนิ่งเฉย แดนเหมือนรับรู้ว่า ภายใต้ความเฉยชาอันน่าหวาดหวั่นนี้ คงจะเก็บซ่อนความทุกข์ และโดดเดี่ยวไว้ทุกอณูขุมขนเลยทีเดียว

     ติ๊ง!

     ลิฟต์ส่งเสียงใสเมื่อพามาถึงที่หมาย ทั้งสองก้าวออกจากลิฟต์ แดนมองห้องฟิตเน็ตที่ดูเหมือนโรงยิมเสียมากกว่า เพราะมันทั้งกว้างยาว และเต็มไปด้วยอุปกรณ์การกีฬา และออกกำลังกายมากมาย แม้แต่ประตูที่เป็นทางไปสู่ห้องสนามเทนนิสขนาดย่อม ริดชาร์ดเดินไปที่กระสอบทราย เขาบิดกายไปมาเป็นการวอร์มก่อนจะใช้หมัดสวนใส่กระสอบทราย ตามด้วยลูกเตะที่หนักหน่วง แดนกลืนน้ำลายเอือกใหญ่ เมื่อเห็นกระสอบทรายปลิวตามแรงหมัด เขาเดินดูสำรวจห้องฟิตเน็ต และหยุดอยู่บนพื้นิ่มที่ทำจากโฟมสีฟ้า พื้นที่นี้คงใช้สำหรับเล่นอาคิโด้ เทควันโด้ หรือพวกที่ต้องมีลานประลองทั้งหลาย

    แดนนึกขึ้นได้ว่าเด็กๆเขาเคยเรียนยิมนาสติกลีลาอยู่หนหนึ่ง เพราะแม่บังคับ ทั้งตัวอ่อน และการตีลังกา แต่เพียงได้เดือนเดียวก็ต้องออกเพราะเจ้าของโรงเรียนหนีหนี้ธนาคารไปที่อื่น แดนคิดจะลองทยทวนสิ่งที่เรียนมาแต่เด็กๆซักหน่อย เขาเดินไปหยุดอยู่ที่มุมของพื้นโฟม สูดหายใจเข้าลึกๆ และวิ่งก่อนจะตีลังกาล้อเกวียนและเปลี่ยนแบบต่อเนื่องเป็นตีกลับหันสองตลบและดีดตัวสูง หมุนตัวกลางอากาศและหยุด!

     "ฟู่~"แดนพ่นลมอย่างพอใจ ร่างกายของเขายังคงคุ้นเคย แล้วตัวอ่อนล่ะ? ไม่ลองแล้วจะรู้เหรอ คิดอย่างนั้น แดนลองค่อยๆฉีกขาออก จนนั่งติดพื้น เขายิ้มขาเขายังคงฉีกได้ 180 องศาเหมือนเดิม

     "นอกจากขี้แยแล้วนายยัง กระดูกอ้อนแอ้นซะด้วย"แดนหันไปมองผู้พูด เห็นริดชาร์ดยืนพิงเสามองดูแดน เด็กหนุ่มรีบเด้งตัวขึ้น

      "ผมไม่ได้อ้อนแอ้น!!"เขาค้านกัดฟันกรอด

      "หึหึหึ ไปเถอะ.....ไ_อ้อ้อนแอ้น หึหึหึ"ริดชาร์ดยิ้มเย้ย ก่อนจะหันหลังเดินนำ ก่อนจะรู้สึกถึงแรงหนักๆปะทะเข้าที่แผ่นหลังแกร่งอย่างแรง จนล้มลง

     "ไ_อ้เด็กเ-ว-รเอ๊ย!!"ริดชาร์ดสบถพลิกตัว พบร่างเล็กนั่งทับตัวเขาอยู่ หมัดลุนๆนั้งถูกส่งมาเพื่อปะทะเข้าที่ดั้งของเขา แต่เขาไวกว่า รับหมัดของแดนไว้ ก่อนจะพลิกตัวเปลี่ยนเป็นนั่งทับแทนและต่อยหมัดหนักเข้าที่ท้องน้อยของแดนแดนจุกจนตัวงอ คราวเสียงอ่อย

     "ถ้าคิกจะเล่นฉัน อีก 10ชาติคงไม่ได้แอ้มหรอก"ริดชาร์ดเอ่ย ลุกขึ้นเดินไปที่ลิฟต์"เร็วเข้า! ลุกขึ้นมา!"

     แดนพยายามยันตัวลุกขึ้น ทั้งๆที่ยังจุก เขาอยากกระโดดถีบให้ชายตรงหน้าเหลือกเกิน ถ้าไม่ติดตรงที่ว่าเขาจุกอยู่แบบนี้!!!
     ทั้งสองขึ้นไปเหนือห้องฟิตเน็ตอีกสี่ชั้น และมาถึงชั้นลานจอดรถที่อยู่ใต้อาคารหอพักสาขายุทธศาสตร์เพียงชั้นเดียว ริดชาร์ดเดินนำไปที่รถคันหนึ่งสีดำ ดูคล้ายรถสปอร์ต แต่มันแตกต่างที่ไม่มีล้อ และดูล้ำสมัยกว่า แดนสังเกตุเห็นหน้ารถมีสัญลักษ์ยี่ห้อ 'ซิมโฟนี' ยี่ห้อรถชื่อดังของมิติดาร์มิโนที่มอริสเคยอธิบายเอาไว้ รถเปิดประทุนสีดำส่งเสียงปิ๊บ! คลายสัญญาณกันขโมย ทั้งสองขึ้นนั่ง แดนมองดูเครื่องเล่นซีดีและมีปุ่มมากมายเหนือเครื่องเล่น ริดชาร์ด ริดชาร์ดสตาร์ทรถก่อน มันส่งเสียงหึ่งๆ และค่อยๆลอยขึ้น เมื่อชายหนุ่มเจ้าของรถเหยียบคันเร่ง มันก็เริ่มเดินหน้า ขึ้นทางลาด ซึ่งพาออกสู่ถนนสายยาวที่พาไปยังอาคารทวินทาวน์

    "หาซีดีในนี้ซิ"ริดชาร์ดสั่ง เพยิกหน้ามาที่กล่องเก็บของที่กั้นระหว่างคนขับกับคนนั่ง เดินเปิดออกมองดูซีดีสามสี่แผ่นที่อยู่ในนั้น

     "เอาของโมสาร์ทขึ้นมา"แดนทะลึ่งเงยหน้าพรวดมองพี่ชายที่สั่ง คิดไม่ถึงจริง!!"มองอะไร บอกให้หยิบก็หยิบขึ้นมา!!"

     "อะ"แดนรับคำอย่างงงงวย เขาหยิบอัลบั้มของโมสาทร์ขึ้นมา และเตรียมใส่แผ่นมันเข้าไป แต่ริดชาร์ดเปลี่ยนใจกระทันหัน

     "เดี๋ยว! เปลี่ยนซะ เอาแผ่นสีน้ำเงินนั่นมาใส่แทนซะ ที่เขียนว่าไวโอลิน"

     แดนทำตาม และใส่แผ่นลงไป แล้วเสียงแหลมสูงของไวโอลินก็ดังขึ้น มัส่งเสียงเพลงอันหวานหูควบคู่กับเปียโน แดนมองพี่ชายตัวเองอย่างงงๆ ไม่นึกไม่ฟันว่าคนเช่นนี้ชอบเพลงคลาสสิค เขาสังเกตุเห็นว่าดวงตาสีแดงคู่นั้นที่มองทางข้างหน้า ขณะที่เพลงบรรเลงดวงตาสีแดงดูหม่นเศร้าเหมือนเสียงไวอลินที่กำลังร่ำไห้คลอกับเสียงของเปียโนDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 12 : 12 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3671 , โพส : 8 , Rating : 33% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1534
วายสินะคะ วายสินะคะะะะะะ แอร้ยยยย จิ้นชิบคู่พี่น้อง -.,-
Name : Epsil♢n`☆ Ex < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Epsil♢n`☆ Ex [ IP : 171.7.46.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2560 / 03:24
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1415
จิ้นอ่ะ จิ้นเวอร์
PS.  หากการที่รักใครสักคน เราต้องเผื่อใจไว้ก่อนที่จะรัก เพราะถ้าเจ็บจะได้มีใจที่เราเผื่อไว้ ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปและรักษาหัวใจของเราเอง
Name : ilmintli < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ilmintli [ IP : 61.90.86.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 / 21:58
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1384
ทำไมตรูจิ้นนน
กรี๊ดดดดดด
PS.  A knife can only bring happiness when used in cooking. มีดในมือสามารถทำให้คนมีความสุขได้ ด้วยการทำอาหาร..... ...................................................................................
Name : ob9ik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ob9ik [ IP : 223.207.96.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 16:37
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1327
y รึเปล่า ถ้าใช่จะดีใจมาก 555
Name : Gokuderakung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gokuderakung [ IP : 171.97.19.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 สิงหาคม 2555 / 16:25
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1315
ริดชี่แดนนี่ คู่นี้ล่ะๆๆ
Name : พีชชชช [ IP : 1.0.190.47 ]

วันที่: 30 พฤษภาคม 2555 / 21:21
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1230
ดูยังไง อ่านยังไง ก็วายอ่ะ (ไ_อ้อนแอ้น) แล้วยังมีพูด หวังแอ้ม ไรงี้อีก (ริชชี่แดน คู่นี้แหละ)
PS.  Yaoi Bunzai !! Shounen-ai Bunzai !! OTAKU
Name : wand of determine < My.iD > [ IP : 203.97.178.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 / 13:40
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1146

พี่ น้ อ ง คู่ นี้ น่ า รั ก จ ริ ง ๆ เ ล ย อ่ า


น่ า ร๊ า ก ก ก ก 


เ นื้ อ เ รื่ อ ง เ ริ่ ม ห นุ ก แ ล้ ว อ่ า คุ ณ ไ ร เ ต อ ร์   ^o^


PS.  Luv SJ Like ShiNee Gee BigBang รักทู้กคนเลยจร้า!!!
Name : satty-june < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ satty-june [ IP : 115.67.62.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2553 / 20:16
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1081
โอ้ววววววววว เกลียดบุหรี่ เพราะ อดกินไอติม รส ช็อคโกแลตตตตตตตตตต
PS.  ทอม เฟลตัน หล่อ ทอม เฟลตัน หล่อ กรี๊ดๆๆๆ
Name : สาวก อาร์ทิมิส ฟาวล์ ที่ 2 < My.iD > [ IP : 202.149.25.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2551 / 22:22
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android