คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!!

ตอนที่ 14 : 14


     อัพเดท 17 ก.ย. 49
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : PERTH (จันทร์ทิวา) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PERTH (จันทร์ทิวา)
My.iD: https://my.dek-d.com/Juntiva
< Review/Vote > Rating : 98% [ 572 mem(s) ]
This month views : 39 Overall : 77,292
1,543 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 741 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 14 : 14 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3681 , โพส : 11 , Rating : 38% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


     แดนยืนหลบอยู่ข้างหลังริดชาร์ด เขามองศัตรูตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจเท่าไหร่ อยากจะถามพี่ชาย แต่มันคงไม่ถูกสถานการณ์เท่าไหร่ แดนมองปืนทั้ง 5 กระบอก กับมองพี่ชายตัวเอง พวกนั้นมีปืนแต่พี่ชายเขามีแค่สองมือ แบบนี้ไม่ไหวหรอก เขา.....เขาต้องช่วยพี่ด้วย.....ใช่  เขาต้องช่วยพี่เขาด้วย เขาไม่ยอมเป็นตัวถ่วงหรอก แดนคิดได้ยังงั้น จึงเดินออกจากหลังของริดชาร์ดมายืนข้างๆแทน

     "นายจะบ้าเหรอ!!"ริดชาร์ดดุเสียงเข้ม"กลับไปยืนข้างหลังฉันซะ เดี๋ยวนี้!!"

     "ไม่"แดนเอ่ย แม้เสียงจะยังสั่นอยู่ก็ตาม"ผมไม่ยอมเป็นตัวถ่วงพี่หรอกน่ะ"

     ริดชาร์ดเหลือบมองสายตาที่เด็ดเดี่ยวนั่น แต่มันยังคงตื่นกลัวอยู่จางๆ "หึ! จะหลบอยู่ข้างหลัง หรือสู้กับมันก็ตัวถ่วงฉันทั้งนั่นแหล่ะ พวกนี้ของจริง แม้จะแค่กระจ๊อกปลายแถวก็เถอะ"

     "ผมจะสู้"แดนยืนยัน

     "ตามใจ"

     "สั่งเสียกันพอรึยัง"หัวหน้าของกลุ่มคาชีอัคพูด มันยกปืยจ่อริดชาร์ด ตนอื่นๆทำตาม"เพราะ มันหมดเวลาแล้วว่ะ"

     "เหรอ เวลาของแกใช่มั๊ย"ริดชาร์ดยั่ว ก่อนจะใช้ความเร็วที่สุดคว้าปืนที่ซ่อนอยู่ข้างหลังออกมา ขณะเดียวกันปืนยาวทั้ง 5 กระบอกก็ถูกเหนี่ยวไก มันพ่นลูกกระสุนออกมาจากคนละทิศ แต่ไปยังจุดหมายเดียวกัน ริดใช้เสี้ยววินาทีอย่างคุ้มค่า ฉุดแดนให้หมอบลงกับพื้น และเสี้ยววินาทีนั้นเองลูกกระสุนทั้งห้าก็บินผ่านพวกเขาไป

     ริดชาร์ดไม่รอช้า เขายิงปืนใส่คาชีอัคตัวแรกที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยเล็งไปที่มือ มันส่งเสียงร้องและปล่อยปืนทิ้ง เลือดสีแดงสดไหลอาบมือมัน และริดชาร์ดก็ทำแบบเดียวกันกับทุกตน แต่มีสองตนไม่โดนมือแต่โดนที่ปืนแทน แดนรีบใช้จังหวะนั้นปล่อยลูกไฟใส่คาชีอัคสองตัวที่อยู่ใกล้ที่สุดก่อนที่มันจะหยิบปืน ส่วนริดชาร์ดพุ่งตัวใส่ตัวหัวหน้า ต่อยที่มันอย่างแรงและหนักหน่วงจนเลือดกลบปาก อีกสองตนก้มหยิบปืน และยิงเขา แต่ริดชาร์ดไวกว่า เขาใช้ตัวหัวหน้าเป็นเกราะ ลูกกระสุนจึงฝังลงในร่างของคาชีอัคตัวนำแทน คาชีอัคทั้งสองตัวดูจะตกใจไม่น้อย มันนิ่งค้าง เป็นช่องว่างให้ริดชาร์ดเข้าประชิดตัวและบีบคอมันทั้งสองตน ชายหนุ่มยกมันลอยขึ้นเหนือพื้นด้วยเรี่ยวแรงอันน่าตกใจ ดวงตาสีแดงจ้องมองมันทั้งสองตนด้วยความเยือกเย็น พวกมันสบตาสีแดงนั่นอย่างหวาดกลัว และนั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่มันได้เห็น เมื่อมันถูกเพลิงสีม่วงดำเผาร่างมันทั้งเป็น ริดชาร์ดเขี้ยวร่างทั้งสองทิ้งราวตุ๊กตาผ้า พวกมันส่งเสียงโหยหวนอย่างทรมานก่อนจะสิ้นใจตาย  ทางแดน เขาถูกมันจับล็อคหลัง และโดนมันต่อยเข้าที่ใบหน้า เขาเลยถีบมันเข้าที่ท้อง และกระแทกศอกที่สีข้างของตนหลัง มันจุกจนตัวงอ แดนรีบพลิกตัวและใช้ส้นเท้าฟาดลงที่ต้นคอของมันอย่างแรงเท่าที่จะมีจนมันสลบ  โดยที่เขาไม่ทันระวังคาชีอัคตนหลัง มันหยิบปืนและเล็งมาที่แดน แดนหันไปมันก็เหนี่ยวไก วินาทีนั้นที่ลูกกระสุนเงินพุ่งมาทางเขา เหมือนภาพช้าในหนัง ตัวเขาเองก็ช้า ลูกกระสุนใกล้เข้ามา แดนรู้เลยว่าเขาไม่มีทางหลบพ้น เขาคงต้องตาย ตาย!! แต่เขายังไม่อยากตาย!!

     แต่ช่วงเวลาที่หวิดตายนั้น ร่างสูงก็บังเขาไว้แทน และเหมือนภาพช้านั้นเลือนหาย ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ลูกกระสุนพุ่งฝังลึกเข้าที่สีข้างของริดชาร์ด ร่างสูงล้มลง แดนรีบรับไว้ทันที เขาตกใจมาก มองดูพี่ชายที่ตอนนี้เลือดเริ่มไหลซึมเปื้อนเสื้อเชิร์ตสีเทาหม่น แต่ริดชาร์ดไม่ร้องออกมา เขาไม่แสดงถึงความเจ็บปวดด้วยเสียง แต่เขากัดฟัน แดนเงยหน้ามองคาชีอัคตนสุดท้ายอย่างโกรธแค้น เขาไม่รู้ตัวเลยว่าดวงตาสีน้ำตาลของเขาเย็นยะเยือกขนาดไหน มันเหมือนมีไฟบางอย่างสีขาวอมฟ้าลุกโชนขึ้นในตาของเขา คาชีอัคถึงกับชะงักและตกใจกลัวทันที มันเริ่มตัวสั่นด้วยความหวาดกลัวจนเห็นได้ชัด ริดชาร์ดสังเกตุเห็น เขาเงยหน้ามองแดนที่ตอนนี้ใบหน้านั้นนิ่งเฉย ดวงตาสีน้ำตาลราวกับลุกไหม้ด้วยเพลิงแห่งความโกรธ

     คาชีอัคทำใจดีสู้เสือ มันเล็งปืนมาที่แดนด้วยมืออันสั่นเทา ดวงตาสีอำพันของมันตื่นกลัวจนควบคุมไม่อยู่ มือเริ่มสั่นขึ้นทุกที แดนจ้องมองมันเขม็ง ยิ่งเพิ่มความหวาดกลัวเป็นเท่าตัว เด็กหนุ่มยกแขนข้างหนึ่งขึ้น ทันใดนั้นไฟสีฟ้าก็เริ่มลุกโชนมอดไหม้แขนของแดน แต่เด็กหนุ่มไม่ได้รู้สึกใดๆ และดูเหมือนไฟก็ไม่ได้ทำร้ายเขา ราวกับเขาและมันคือเพื่อนสนิทกัน ริดชาร์ดมองแขนข้างนั้นอย่างนิ่งอึ้ง มันเริ่มลุกโชนมากขึ้น มากขึ้น และก่อตัวเป็นลิ้นไฟขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้!! เขาต้องทำอะไรสักอย่าง ไม่งั้นแดนอาจควบคุมพลังไม่อยู่!!

     ขณะที่ลูกไฟในมือของเด็กหนุ่มยังคงก่อตัว คาชีอัคยังคงนิ่งเฉยตัวสั่นเทาด้วยความหวาดกลัว แล้วเสียงของเครื่องยนต์ก็ดังขึ้น ริดชาร์ดและคาชีอัคหันไปมอง ริดชาร์ดเห็นเบนจามินขับรถซิมโฟนีเปิดประทุนของตนมาด้วยความเร็วพร้อมกับอีกสองสามคัน คาชีอัครู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มันต้องหนีก่อน ไม่งั้นมันคงต้องตายแน่ๆ มันลดปืนลง เตรียมออกวิ่ง แต่มันช้าไปมาก.....มากทีเดียว ลูกไฟสีฟ้าพุ่งเข้าใส่มันทันทีที่มันเริ่มมขัยบเท้า มันล้มลง ดิ้นทุรนทุราย ริดชาร์ดหันมามองแดน ที่มองมันด้วยสายตาสีน้ำตาลที่ยังคงโชติช่วง คาชีอัคร้องโหยหวน ไม่ใช่เพราะความร้อน ที่จริงมันไม่ร้อนเลย แต่มันเย็น เย็นเฉียบเหมือนน้ำแข็ง ไฟกัดกร่อนผิวหนังของมันเหมือนกรด มันทรมานและเจ็บปวด โหดร้ายยิ่งกว่าโดนไฟเผาทั้งเป็น

     "พอได้แล้ว!!"ริดชาร์ดตะคอกเสียงใส่แดน เมื่อดูเหมือนเด็กหนุ่มจะเริ่มรวมไฟอีกครั้ง เด็กหนุ่มสะดุ้ง หันมาที่ริดชาร์ด"แดน!! พอได้แล้ว ตื่นซะสิ มีสติหน่อย!!"ริดชาร์ดเขย่าร่างของเด็กหนุ่ม เด็กหนุ่มดูเหมือนจะค่อยๆมีสติอีกครั้ง แดนเริ่มหายใจเร็วๆขึ้น เหงื่อซึมไหลเหมือนสายน้ำ ริดชาร์ดหยุดเขย่า แดนกลับมาเป้นอย่างเดิมแล้ว เด็กหนุ่มเอามือกุมหัว ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวด

     "โอ๊ย!! หัว หัวผม!! โอ๊ย!!"แดนร้องด้วยความเจ็บปวด เขาเหมือนถูกบีบสมอง

     "ริดชาร์ด!!"เบนจามินจอดรถดังเอี๊ยด และวิ่งมาที่ทั้งสอง มองดูเหล่าคาชีอัคที่นอนตายเกลื่อน"ไม่เป็นไรน่ะเว้ย"

     "ไม่มั้ง"ริดชาร์ดชี้ไปที่สีข้างซึ่งมันยังเจ็บแปลบๆอยู่เลย"มาช้าชะมัด ไอ้บ้าเอ๊ย!"

     "น้องนายเป็นไงบ้าง?"

     ริดชาร์ดหันกลับมามองแดนที่ยังคงกุมหัว หอบหายใจถี่ เหงื่อท่วมกาย เขารู้ทันทีว่าเพราะอะไร เพราะเขาก็เคยเป็นแบบนั้นมาก่อน เมื่อพลังของตนควบคุมไม่ได้ ริดชาร์ดเขยิบเข้าไปใกล้แดนเข้ากอดแดนอย่างเก้ๆกังๆเพราะไม่เคยกอดใครมาก่อน มือหนาลูกผมสีน้ำตาลอย่างอ่อนโยน

     "ไม่เป็นไรแล้วแดน ทนหน่อยทนซะ"แดนพยายามเงยหน้ามองพี่ชายของตน แต่ภาพตรงหน้าเริ่มพร่าเลือน เพราะน้ำตาแห่งความเจ็บปวด และสติที่เริ่มเลือนลาง

     "พะ.....พี่"แดนเอ่ยเสียงเบา รู้สึกปวดหัวอย่างมากอีกครั้ง ก่อนที่สติสุดท้ายจะถูกฉุดจากไป เด็กหนุ่มหมดสติ สลลบลง ทิ้งตัวลงในอ้อมแขนของผู้เป็นพี่ชาย เขาสู่ความมืดของนิทราอันไม่ปราถนา

     "แดน เฮ้ย! แดน"ริดชาร์ดเรียก พบว่าแดนนั้นสลบหมดสติไปแล้ว

     "สลบไปแล้ว"เบนจามินเอ่ย"พวกนี้ฝีมือนายเหรอ"

     ริดชาร์ดมองร่างของคาชีอัคทั้งห้า เขาส่ายหน้า"แค่สามตัวแรก อีกสองของแด...เด็กนี่"เขาเลี่ยงการเอ่ยชื่อแดนอย่างจงใจ เบนจามินขบขันในใจ เขายืนขึ้น เดินไปที่ร่างของคาชีอัคที่อยู่ใกล้ๆ และพบว่ามันยังไม่ตาย

     "เฮ้ย!! ตัวนี้ยังอยู่นิหว่า"เบนจามินจับมันพลิกหน้าขึ้นมา มันส่งเสียงครางจับบริเวณต้นคอที่ถูกแดนใช้ส้นเท้าฟาดลงไป มันลืมตาสีอำพัน พบเบนจามินยืนค้ำหัวมันอยู่ มันทะลึ่งเด้งพรวด มองเบนจามินอย่างหวาดกลัว และถอยร่นออกห่างอย่างรวดเร็ว เบนจามินหยิบปืนออกมาเล็งไปที่มัน มันหยุดนิ่ง

     "บอกมาซะ ใครสั่งแกมา ไ_อ้สวะ!!"

     มันไม่ตอบ และเหลือบมองปืนที่อยู่ข้างๆมือ เบนจามินรู้ทันที

     "อย่าหวังให้ยาก ไ_อ้อสูรปัญญานิ่ม!! แค่แกกระดิกนิ้วก็ตายแล้ว!! บอกมา!!"

     มันไม่ฟัง มันรีบคว้าปืนขึ้นมา แค่ช้าไป เบนจามินยิงกระสุนออกไป ฝังลงที่กลางหน้าผากของคาชีอัคตนสุดท้าย มันเหลือกตาขึ้น และหงายล้มลงนอนตายแน่นิ่ง เบนจามินเก็บปืน ก่อนจะหันไปช่วยพยุงริดชาร์ดให้ยืนขึ้น และช้อนร่างของแดนขึ้นมา

     "เดี๋ยวฉันอุ้มแดนเอง นายเจ็บอย่างนี้ไม่ไหวหรอก"

     "หึ ใครบอกว่าฉันจะอุ้มกัน แกจะบ้าหรือเปล่า"ริดชาร์ดเอ่ยค้าน และรีบหันหลังเดินไป ชายหนุ่มปฏิเสธความช่วยเหลือของพาละดินรุ่นน้องในหน่วยที่จะเดินเข้ามาพยุง เบนจามินส่ายหน้าอย่างขบขัน

     "หึหึ ไม่อุ้ม แล้วที่ฉันเห็นแก พยายามจะแบกเด็กนี่ขึ้นหลังละว่ะ"เบนจามินเอ่ยเบาๆ ก่อนจะกระชับร่างของแดนในวงแขน และพาขึ้นรถไป ค่อยวางไว้ที่เบาะหลัง ริดชาร์ดแอบเหลือบตามามองแดนที่ค่อยๆถูกวาง ทำไมเขาต้องห่วงเด็กนี่ด้วยน่ะ ทำไมเขาต้องคอยกังวลอะไรมากมายขนาดนี้ แล้วยังเรื่องเอาตัวบังกระสุนให้อีก นี่เขาเป็นอะไรไปว่ะเนี่ย!!

     "หึหึหึ ไม่ต้องห่วงขนาดนั้นก็ได้ ห่วงแกเองเหอะ เลือดออกขนาดนั้น"เบนจามินเอ่ย นั่งลงที่นั่งคนขับ

     "ใครห่วงเด็กนี่กัน แกมีหน้าที่ขับรถก็ขับไปซะ"ริดชาร์ดเอ่ยเสียงเย็น เอามือกดที่แผลห้ามเลือด

     "ค้าบๆคุณชาย...เฮ้ย! พวกนายน่ะ เรียกหน่วยเก็บศพของวิทยาลัยมาดิ และเฝ้าไว้ด้วย เข้าใจมั๊ย"เบนจามินหันไปสั่งพาละดินรุ่นน้อง ทุกคนรีบยืนตัวตรงกล่าวรับคำดังๆ เบนจามินพยักหน้าอย่างพอใจและขับรถจากไป มุ่งสู่วิทยาลัยพาละดิน

     ริดชาร์ดควานหาบุหรี่ที่กางเกง เขาหาเจอ และเริ่มจุดมันและสูบ เบนจามินเบ้าปากอย่างไม่ค่อยพอใจ แต่ไม่ว่าอะไร ริดชาร์ดหันไปมองทะเลรอบกายอย่างเหม่อลอย เขาได้ยินเสียงเบนจามินถาม "แล้วรถนายล่ะ อยู่ที่ดั๊มเหรอ?" ริดชาร์ดแค่ตอบเสียงอือ ในลำคอให้เบนจามินได้ยิน ก่อนจะเหม่อลอยมองคลื่นทะเลสีคราม..........Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 14 : 14 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3681 , โพส : 11 , Rating : 38% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1472
โฮโมฯ พี่น้องของจริงครับท่าน 
ฟินนนนนน!
Name : Zen_DarknessAngel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zen_DarknessAngel [ IP : 27.55.67.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2557 / 19:02
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1417
รักน้อง แต่ไม่แสดงออก
PS.  หากการที่รักใครสักคน เราต้องเผื่อใจไว้ก่อนที่จะรัก เพราะถ้าเจ็บจะได้มีใจที่เราเผื่อไว้ ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปและรักษาหัวใจของเราเอง
Name : ilmintli < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ilmintli [ IP : 61.90.86.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 / 22:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1386
อ๊ากกกก
ลงไปนอนดิ้นน      
ฟินนนน  -3-
PS.  A knife can only bring happiness when used in cooking. มีดในมือสามารถทำให้คนมีความสุขได้ ด้วยการทำอาหาร..... ...................................................................................
Name : ob9ik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ob9ik [ IP : 223.207.96.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 16:45
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1286
 สนุกดีค๊าาาาา แต่ทำมายริดชี่ โครตซึนเลยอะ 


PS.   หวัดดีอยากเป็นเพื่อนกับทุกคนนะคะ
Name : ต้นหญ้าในมุมมืด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ต้นหญ้าในมุมมืด [ IP : 182.53.226.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2555 / 21:16
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1278
ก็รักน้องนี่นา
Name : mintcypooh < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mintcypooh [ IP : 206.73.209.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ธันวาคม 2554 / 13:24
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1232
ก็เริ่มรักเค้าแล้วยังไงล่ะริชชี่ ถึงได้เป็นห่วงเป็นในเขาขนาดตายแทนได้น่ะ

PS.  Yaoi Bunzai !! Shounen-ai Bunzai !! OTAKU
Name : wand of determine < My.iD > [ IP : 203.97.178.234 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 / 13:53
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1180
ริซซี่จัง ซึน*0*....

5555


มาอ่านเป็นรอบที่4 หรือ 5 นะ?

ยังสนุก และ ตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยละั

PS.  หวังว่าวันนี้คงเป็นวันที่ดีสำหรับคุณ^^!!
Name : !!★Izaya Orihara★!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !!★Izaya Orihara★!! [ IP : 223.205.84.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:37
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1176
ปากไม่ตรงกับการกระทำเลยนะ พี่ชาย
PS.  #@! มนุษย์ทุกคน เมื่อเกิดมา บนโลกใบนี้แล้ว ไม่มีทางที่จะอยู่คนเดียว ได้หรอก นะ !@#
Name : Oo แว่นน้อย oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo แว่นน้อย oO [ IP : 180.180.230.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2554 / 00:05
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1174
อ๊าคคคคคค สวีท บราเธอร์ 5555+
Name : TAO [ IP : 223.206.129.240 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2553 / 22:32
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1157
หนุกค้า~~
Name : mama [ IP : 124.121.242.202 ]

วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 12:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1138

ไม่เเห็นต้องเล็งที่หัวเลยอ่ะT.T

Name : นิริน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นิริน [ IP : 111.84.59.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 20:27
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android