คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!!

ตอนที่ 7 : 7


     อัพเดท 5 ส.ค. 49
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : PERTH (จันทร์ทิวา) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PERTH (จันทร์ทิวา)
My.iD: https://my.dek-d.com/Juntiva
< Review/Vote > Rating : 98% [ 572 mem(s) ]
This month views : 43 Overall : 77,296
1,543 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 741 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 7 : 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4043 , โพส : 5 , Rating : 38% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


     โรงยิมของอาคารพักชั่วคราวนักศึกษาอยู่สูงสุดของอาคารกระจก นักเรียน 200 กว่าคนเดินทางขึ้นโดยลิฟต์แก้วพิเศษที่จุคนได้ครั้งละ 30 คน และใช้เวลาไม่นานมากนัก  เมื่อขึ้นไปถึงโรงยิม ซึ่งเป็นพื้นที่กว้างขวางและเป็นลักษณะโดมกลม เป็นกระจกใส มองเห็นท้องฟ้าสีครามภายนอก แสงแดดยามเที่ยงวันส่องผ่านกระจกสีฟ้าใสเข้ามา แต่ไม่ได้ส่งผลใดๆมากนัก เพราะโรงยิมเป็นห้องแอร์

     แดนและนักศึกษาคนอื่นๆมองดูโต๊ะและเก้าอี้ไม้ จัดเรียงไว้เป็นแถวๆกว่า 20 แถว แถวละสิบตัว ทุกตัวมีชื่อนักศึกษาแต่ละคนแป๊ะติดเอาไว้ด้วยสก็อตเทปใส ทุกคนเหมือนรู้ว่าต้องทำอะไรต่อ จึงเดินไปนั่งลงบนโต๊ะที่มีชื่อตัวเองติดอยู่

     แดนและฝาแฝดได้นั่งใกล้ๆกัน และเขาเพิ่งสังเกตุว่า คาสนอร่า ไลแล็ค เด็กสาววัยเดียวกันที่นั่งรถลีมูซีนมาที่วิทยาลัยกับเขานั่งอยู่ข้างหน้าเขานี่เอง เธอนั่งลงตัวตรง ไม่ได้สนใจเขา สายตาเธอจับจ้องที่ตัวอักษรของหนังสือในมือ แดนเห็นหน้าปกชื่อเรื่องว่า'คุณพ่อขายาว'* เขาหัวเราะเบาๆ ก่อนจะทักทาย

     "หวัดดีคาสนอร่า"

     เธอหันมามองเขาอย่างงงงวย

     "นายเป็นใคร?"

     แดนยิ้มแหยๆ รู้สึกอับอาย ฝาแฝดที่นั่งมองอยู่ระเบิดเสียงหัวเราะดังลั่น จนบางคนหันมามองอย่างสนใจ สาวๆรีบหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ทันทีด้วย แดนเกาหัวแกรกๆ คาสนอร่ายังคงมองมาที่เขาอย่างไม่เข้าใจ

     "เอ่อ.....ฉัน เดเนียล  คริฟฟอร์ด ไง คนที่นั่งรถลีมูซีนมากับเธอ"

     เธอขมวดคิ้วมุ่น เอานิ้วแตะปากและนึก แดนมองเธอที่วันนี้แต่งตัวเซอร์ๆเหมือนตอนที่นั่งบนรถลีมูซีน แต่เป็นเสื้อสีขาว กระโปรงสั้นขึ้นมาถึงเข่าสีน้ำเงินเข้ม ผมหยักศกสีบรอนมัดเป็นแกะต่ำสองข้าง ติดกิ๊บสีดำ สวมสร้อยลูกปัดเหมือนเดิน มีกำไลข้อมือและข้อเท้าเหมือนเดิม แต่รองเท้าเปลี่ยนเป็นแบบผูกข้อ.....น่ารักดี

     "อ๋อ! ฉันจำได้แล้ว"แดนสะดุ้งตื่นจากภวังค์ เขาด่าว่าตัวเองในใจที่คิดบ้าๆ

     "นายคือคนเสียมารยาทนี่เอง"

     "ฮ่าฮ่าฮ่า"ฝาแฝดหัวเราะอีกครั้ง แดนตบหน้าผากดังป้าป ยิ้มแห้งๆให้คาสนอร่า

     "ฉันไม่ได้เสียมารยาทซะหน่อย ช่างเหอะ! นี่เพื่อนฉัน เดวิดกับโจนส์  ไลท์"ฝาแฝดยิ้มกว้างทักทาย คาสนอร่าพยักหน้าและแนะนำตัวตอบ

     "เธอว่าเธอจะได้อยู่สาขาอะไร?"โจนส์ถาม

     "อยู่ไหนก็ได้ มันก็เหมือนกัน ขอแค่มันสำคัญก็พอ"เธอตอบอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะขอตัวกลับไปอ่านหนังสือต่อ

     ติ๊ดๆ

     เสียงสัญญาณเปิดประตูโรงยิมดังขึ้น ทุกคนหันไปมองอย่างสนใจใคร่รู้ หัวใจแต่ละคนเต้นตึกตักอย่างตื่นเต้น บานประตูเลื่อนออกด้านข้าง เปิดให้เห็นกลุ่มคณะผู้คุมสอบการคัดเลือกของวิทยาลัย

     "ขอต้อนรับนักศึกษาทุกคนอีกครั้ง"ชายวัยกลางผู้ดูจะเป็นหัวหน้ากลุ่มเอ่ย เขายังดูหนุ่มแน่น มีผมดกสีดำ คาดด้วยผ้าสีแดง ผิวสีขาว ตาสีดำ รูปร่างสูง บึกบึน ใบหน้ากร้านดูเป็นมิตร ปากคาบบุหรี่ที่ยังไม่ได้จุด เขาแต่งกายคล้ายทหาร คือกางเกงลายทหารเข้ากับบู๊ทหนาสีดำ เสื้อกล้ามสีเขียวขี้ม้า สวมสร้อยเงินมากมาย ข้างหลังเขาเป็นหญิงสาวสองคน

     คนแรกเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์ ผิวน้ำผึ้ง ผมดำ ตาสีดำเช่นเดียวกัน รูปร่างบอบบางในชุดรัดรูปสีดำ สวมสร้อยรูปดาวห้าแฉก ดวงตาโตคมดูดึงดูดให้หลงใหล เธอขยิบตาให้ทุกคน ริมฝีปากสีแดงอวบอิ่มจุ๊ปากส่งจูบให้แดน แดนยิ้มแหยๆ

     คนสุดท้ายเป็นหญิงสาวที่ดูเรียบร้อย แต่ก็น่ารักไปอีกแบบ เธออยู่ในชุดคล้ายซิสเตอร์ และเป็นคอเต่าติดกระดุมจนลงมาถึงขอบกระโปรง เป็นชุดสีเทาเรียบๆ เธอสวมสร้อยคอรูกไม้กางเขนเอาไว้ ใบหย้าหวานอ่อนโยน ยิ้มละไมให้ทุกคน ดวงตาสีฟ้าดูเป็นมิตร ผมสีทองยาวประบ่าทำให้เธอดูเหมือนนางฟ้าทีเดียว

     "พวกฉันคืออาจารย์คุมสอบของพวกเธอ ฉันคือ เรย์  นิกสัน"ชายวัยกลางแนะนำ"ส่วนสองคนนี้ ยัยนางแมวยั่วสวาทนี่คือ โรสซ่า  ซารี่  คิมเมอร์เร เรียกสั้นๆว่า อาจารย์โรสแล้วกัน ส่วนคนนี้ ยัยนักบุญนี่ก็คือ แบร์นาแด๊ต  ดาร์เรีย เรียกสั้นๆว่า เบลล์ ก็ได้"

     โรสซ่าส่งสายตาดุๆมาให้เพื่อนชาย

     "เชอะ! ฉันหุ่นสวยกว่าภรรยานายนะสิ เลยอิจฉาใช่มั๊ยละ โฮ่ะโฮ่ะโฮ่ะ"

     "แหวะ! เมียฉันยังแจ่มกว่าเธอหลายเท่า เธอเอ๋ย เอาเวลาที่เหลือน้อยนิด จะเข้าวัยมีตี_นกา หาแฟนให้ได้ก่อนเถอะ"

     "หนอยนาย!!"

     "การทะเลาะกันมันไม่ดีนะค่ะ เรย์ โรส โดยเฉพาะต่อหน้าเด็กๆ"เบลล์กล่าว ทั้งสองหยุด และมองนักศึกษาหน้าใหม่ปี 1 ก่อนจะยิ้มพราย

     "หึหึหึ เอาเป็นว่าพวกฉันเป็นอาจารย์คุมสอบละน่ะ"เรย์กล่าว"ต่อไปจะไม่ให้เสียเวลามาเริ่มสอบกันดีกว่า ด่านทดสอบแรกคือ ข้อเขียน"

     "หา!!!!!!"

     "ไม่ต้องห่วงข้อเขียนนี้ จะเป็นแบบแสดงความคิดเห็นเท่านั้น"โรสซ่าเอ่ยเสียงหวาน"เราจะแจกการ์ดให้พวกเธอทุกคน พวกเธอต้องตอบลงไปในการ์ดด้วยเครื่องเมอร์ฯ B  ถ้าเสร็จก็เซฟลงการ์ดอีกครั้งและเดินมาส่งพวกฉันนะ"

     "ข้อสอบนี้หวังว่าคงไม่มีการตุกติกน่ะจ้ะ"เบลล์เอ่ยยิ้มละไม"ถ้าแม้แต่ข้อสอบความคิดเห็นยังลอกกัน ถือว่าโง่เต็มทน"

      ปากร้ายในคราบนางฟ้า.......แดนคิด

     อาจารย์ทั้งสามแจกการ์ดตามโต๊ะให้ทุกคน เรย์เดินมาหยุดที่หน้าโต๊ะแดน มองเขาอย่างสำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้า ก่อนจะยิ้ม

     "เหมือนมากเลยแหะ แต่ตาไม่เหมือน เอาเถอะ หวังว่าคงจะเก่งเหมือนกัน โชคดีเจ้าหนู"แดนเงียบ เขารู้ดีว่าเขาเหมือนใคร รู้แล้วว่าทำไมรุ่นพี่ที่เช็คชื่อจึงซุบซิบกัน รู้แล้ว........

     "ให้เวลา 60 นาที สำหรับ 100 ข้อ"เรย์เอ่ย

     "หา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

     "เริ่มได้"เรย์ยิ้มอย่างชอบใจ นักศึกษาน้องใหม่พากันโอดครวญ แต่ก็รีบเร่งทำตาม

     แดนรีบเสียบการ์ดเข้าเครื่องเมอร์ฯ B กดปุ่มสีเขียว แสงไฟฉายออกจากเลนส์ใสฉายภาพหน้าจอและแป้มพิมพ์แบบใช้ปากกา แดนใช้ปากกาจิ้มไปที่'เมนู' และเปิดการ์ด ก่อนจะเริ่มลงมือทำอย่างตั้งใจ ดีจริงๆที่เขาจำเคล็ดลับแม่ได้

     " เวลาสอบต้องใจเย็น อย่าคำนึงถึงเวลา ทำไปเรื่อยๆอย่างมีสติ แล้วคำตอบจะลอยเข้าในหัวเอง "

    
....................

     "หมดเวลา ทำได้แค่ไหนแค่นั้น ส่งการ์ดมาได้แล้ว"เรย์กล่าวเสียงดัง ทุกคนเดินมาส่งการ์ดคืน บ้างก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก บ้างยิ้มอย่างพอใจ บ้างก็หน้าบึ้งตึง เรย์ส่งการ์ดให้โรสซ่า เธอรับไว้และเก็บเข้ากล่องกระดาษสีส้มใบเล็ก

     "ต่อไปจะเป็นด่านที่สอง ขอบอกว่าอันนี้สำคัญมาก พวกเธอต้องพยายามหน่อย เพราะเธอต้องเจอกับสมองคอมพิวเตอร์"เรย์เอ่ย

     ทุกคนหันไปคุยกันอย่างสนใจ เรย์ปรบมือดังๆให้เงียบ

     "ขอให้ทุกคนไปที่เมนูของเครื่องเมอร์ฯ B และเลือกเมนู'ประเทืองปัญญา' กดเลือกเกมกระดานและเลือกเล่นเกมกระดานสักอย่างใดอย่างหนึ่ง เล่นแบบเดี่ยว ให้พวกเธอใส่การ์ดลงไปบันทึกการเล่นเอาไว้ในการ์ดด้วย"เบลล์บอกเสียงหวานใส ทุกคนทำตาม

     "ดานนี้ไม่จำกัดเวลา เล่นตามสบาย ใครเสร็จก่อนก็มาส่งก่อน แต่ขอเตือนไว้ว่า ด่านนี้สำคัญไม่น้อย"เรย์ย้ำ"เริ่มได้"

     แดนเลือกเล่นหมากรุก แล้วจอภาพก็กลายสภาพแบบเกลียวคลื่นเป็นกระดานหมากรุก ของเขาเป็นสีขาว เบี้ยดี 2 สีดำของฝ่ายตรงข้ามหายวับเป็นเกลียวคื่นโผล่มาที่ช่องดี 3 เขาจับเบี้ยและเริ่มกระดาน

     แดนมองนักศึกษาคนอื่นที่บางคนก็เล่นหมากรุกแบบเขา บ้างเล่นเกมโกะ(หมากล้อม) บ้างก็หมากรุกไทย ปะปนกันไป และเขาก็ต้องครางเสียงอ่อยเมื่อโดนกินบิช็อปไปตัวหนึ่ง

     ....................

     "เสร็จหมดหรือยัง"เรย์ถาม มองทั่วทุกโต๊ะ อย่างถีถ้วน จนแน่ใจแล้วว่าเสร็จครบหมดทุกคนแล้ว เบลล์รับการ์ดมาใส่กล่องสีขาวเอาไว้ และพยักหน้าให้เรย์ เรย์กระแอม ทุกคนหันมาสนใจเขา

     "ต่อไปนี้จะเป็นด่านทดสอบสุดท้ายของพวกเธอ กรุณาออกไปรอนอกโรงยิมก่อน ขอเวลา 5 นาที"

     ทุกคนเดินออกไปจากห้องอย่างงงงวย และปล่อยให้อาจารย์ทั้งสามอยู่ในห้องตามลำพัง แดนพูดคุยกับฝาแฝดอย่างตื่นเต้น ทายว่าด่านสุดท้ายจะเป็นอะไร ทุกคนก็ดูจะสนใจเหมือนกัน เลยเข้ามาสนทนา เสนอความเห็นด้วย

     ติ๊ดๆ

     เสียงประตูส่งสัญญาณ นักศึกษาหันไปมองอย่างตื่นเต้น หัวใจเต้นระรัว บานประตูเลื่อนเปิดออก แล้วทุกคนต้องตกตะลึง!!  โต๊ะมากมายถูกนำไปกองไว้มุมห้องอย่างเป็นระเบียบ และถูกแทนที่ด้วย......ความว่างเปล่า!!!!  ที่ตะลึงไม่ใช่มันน่าตื่นเต้น แต่มันว่างเปล่า!!! อาจารย์ทั้งสามยิ้ม กวักมือเรียกให้ทุกคนเข้ามา

     "เอาหล่ะ ต่อไปจะใช้เวลานานหน่อย แต่ใครสอบเสร็จก่อนก็ได้สาขาก่อนและกลับไปพักผ่อนที่ห้องชั่วคราวได้ก่อน เพื่อเก็บของเตรียมตัวไปที่ตัววิทยาลัยพาละดิน"เรย์เอ่ย ทุกคนซุบซิบกัน แต่เขาก็ไม่สนใจ"ฉันขานชื่อใครก็ก้าวออกมา ไปยืนอยู่ระหว่างโรสและเบลล์"เรยชี้ไปที่สองสาว ที่ยืยห่างกันคนละฝากผนัง ทั้งสองโบกมือน้อยๆให้ทุกคน

     "คนแรก หยาง  เต๋า"

     เด็กหนุ่มร่างสูง ก้าวออกมา เป็นเด็กหนุ่มผิวขาวผมยาวถึงกลางหลังและนัยตาสีดำสนิท ใบหน้าหล่อคมคาย ร่างสูงสมส่วนในชุดคอจีนแบบผู้ชายสีดำลายมังกรทอง ดวงตาสีดำหลังกรอบแว่นบางสีเงินแฝงความน่าเกรงขามเอาไว้

     "เนื่องจากเป็นฝาแฝดซึ่งจะเป็นกรณีพิเศษ ฉะนั้นฝาแฝดอีกคนก็ออกด้วย หยิน  เต๋า"

     แล้วเด็กสาวอีกคนก็ก้าวออกมา ใบหน้าหวานละมุนคล้ายกับใบหน้าคมของหยางแต่หวานกว่าและเรียวเป็นรูปไข่ ผมสีดำถูกมัดเป็นมวยและปักไว้ด้วยปิ่นสามตัว ดวงตาสีดำไหวระริกแฟงความเจ้าเล่ห์เอาไว้ ร่างบอบบางในชุดกี้เพ้าสีแดงลายหงส์ผ่าข้างเกือบถึงต้นขา หล่อนเดินเข้าไปยืนใกล้พี่ชายฝาแฝดซึ่งสูงกว่า ภาพของทั้งสองคนดูสง่างามราวภาพวาด

     "เอาหล่ะ ให้เวลา 10 นาที เริ่ม!"เรย์เป่านกหวีด

     โรสซ่าและเบลล์กางแขนออกแล้ววงคลื่นสีชมพูก็พุ่งปะทะกัน มันแตกกระจายออกเป็นโดมวงกลมล้อมฝาแฝดตระกูลเต๋าเอาไว้ แต่ทั้งสองครองสติสมบูรณ์ดีเยี่ยมไม่สนใจ และไม่วอกแวกใดๆทั้งสองมองคนละทาง และตั้งการ์ด

     "อืมๆ ดีๆ สติสมบูรณ์แบบ สมาธิเยี่ยม"แดนได้ยินเรย์พูดเบาๆและจดลงใส่เครื่องเมอร์ฯ S ลงการ์ด

     แล้วพลัน ก็ปรากฎร่างสีดำเป็นรูปร่างคนสองคนโผล่ขึ้นมาจากพื้น ฝาแฝดตระกูลเต๋าตั้งการ์ดเตรียมพร้อมเอามืออีกข้างไขว้หลังเอาไว้พลางยิ้มเหยียดอย่างชอบใจ แดนเห็นหยางเลียริมฝีปาก เขาขนลุกซู่ทันทีรู้สึกถึงพลังบางอย่างจากทั้งสองคน

     ร่างสีดำพุ่งเข้าหาทั้งสอง ทั้งสองยืนนิ่งไม่ไหวติง ฉับพลันเมื่อร่างสีดำเข้ามาใกล้ทั้งสองก็หายวับไปยืนอยู่ข้างหลังและง้างหมัดใส่ร่างดำอย่างแรง จนมันกระเด็นชนกำแพงโดมดัง ปัง! ฝาแฝดสบัดมือที่ไข้วหลังออก ในมือทั้งสองปรากฎพัดอันใหญ่เท่าท่อนแขน โครงพัดทำจากเหล็กบางเฉียบ ปะด้วยกระดาษบางเฉียบคมแต่ขาดยาก ของหยางเป็นสีดำลายหัวมังกรทอง ของหยินเป็นสีแดงลายหงส์ทอง ทั้งสองหุบพัดและใช้มันยืนค้ำเหมือนไม้เท้า

     "เข้ามาเลย เวทย์แค่นี้ทำอะไรเราไม่ได้หรอก"ทั้งสองพูดพร้อมกัน ก่อนจะพุ่งเข้าหาร่างดำคนละตัว พัดสีดำทั้งสองกางออก เจ้าของพัดดำแหวกมันผ่านอากาศไปที่คอหอยของร่างดำ เลือดสีแดงสาดกระเซ็น

     ฝาแฝดแห่งตระกูลเต๋าหุบพัดและเอาไปแตะที่ริมฝีปาก มองดูร่างดำที่ทรุดลงและล้มกระแทกพื้นดังตุบ!! ก่อนที่มันจะสลายหายไป ทั้งสองยิ้มอย่างพอใจ โดมสีชมพูก็หายไป เรย์ยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะให้ทั้งสองกลับไปที่ห้องได้ และขานรายชื่อคนต่อไป

     แดนมองหลังตามฝาแฝดตระกูลเต๋าที่เดินออกไปจากโรงยิม ทั้งสองคุยและยิ้มอย่างพอใจ พลังประหลาดหายไปแล้ว แดนหันกลับมาสนใจการทดสอบต่ออีกครั้ง โดยไม่ได้รู้เลยว่าหยางเหลือบสายตามาดูเขาเมื่อเขาหันกลับไป

++++++++++++++++++++++++++
*เรื่องคุณพ่อขายาว เป็นวรรณกรรมคลาสสิก+โรแมนติก ของจีน เวบส์เตอร์


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 7 : 7 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4043 , โพส : 5 , Rating : 38% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1505
อ้อ เพิ่งเห็นข้างล่าง =3= sry
Name : Mickyz Supakrit Chotiwanitkul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mickyz Supakrit Chotiwanitkul [ IP : 101.109.103.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2558 / 22:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1504
คุณพ่อขายาวนี้Daddy long legฟิคชานแบคช้ะครับ?
Name : Mickyz Supakrit Chotiwanitkul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mickyz Supakrit Chotiwanitkul [ IP : 101.109.103.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2558 / 22:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1411
แดนจะเแ็นไงน้า ตอนสอบ
PS.  หากการที่รักใครสักคน เราต้องเผื่อใจไว้ก่อนที่จะรัก เพราะถ้าเจ็บจะได้มีใจที่เราเผื่อไว้ ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปและรักษาหัวใจของเราเอง
Name : ilmintli < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ilmintli [ IP : 61.90.86.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 / 21:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1225
 สุดยอด อยากอ่านตอนแดนเร็วๆ >[]<"
PS.  Yaoi Bunzai !! Shounen-ai Bunzai !! OTAKU
Name : wand of determine < My.iD > [ IP : 121.75.12.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 / 11:35
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1102
เธอสวมสร้อยคอรูปไม้กางเขนเอาไว้ ใบหน้าหวานดูอ่อนโยน
ชั้นหุ่นสวยกว่าภรรยานายล่ะสิ เลยอิจฉาใช่มั้ยล่ะ
หวังว่าคงไม่มีการตุกติกนะจ๊ะ
เรย์ปรบมือดังให้เงียบๆ
ด่านนี้ไมจำกัดเวลา
มองทั่วทุกโต๊ะอย่างถี่ถ้วน
ที่สองสาว ที่ยืนห่างกันคนละฟากผนัง
ดวงตาสีดำไหวระริก แฝงความเจ้าเล่ห์เอาไว้
ร่างบอบบางในชุดกี่เพ้า
เอาล่ะ ให้เวลา 10 นาที
ฝาแฝดสะบัดมือที่ไขว้หลังออก
Name : YaM-JunG < My.iD > [ IP : 125.25.225.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2552 / 18:31
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android