คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!!

ตอนที่ 8 : 8


     อัพเดท 6 ต.ค. 49
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : PERTH (จันทร์ทิวา) ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PERTH (จันทร์ทิวา)
My.iD: https://my.dek-d.com/Juntiva
< Review/Vote > Rating : 98% [ 572 mem(s) ]
This month views : 40 Overall : 77,293
1,543 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 741 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 8 : 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3948 , โพส : 3 , Rating : 38% / 8 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


     "คนต่อไป......ทศเทพ  สิริราชกุล"

     เด็กหนุ่มสูงไม่เกิน 170 ซม. ผิวน้ำผึ้ง ดวงตาสีดำขี้เล่น ผมสีดำชี้แบบไร้ทิศทางด้วยเจลดูเท่ไปอีกแบบ เสื้อผ้าแบบเด็ก HipHop ใบหน้าออกไปทางลูกครึ่งมากกว่าไทยแท้ จมูกโด่งเชิด ริมฝีปากยิ้มสยามอยู่ตลอดเวลา บ่งบอกว่าเจ้าตัวเป็นคนอารมนย์ดี มีอัธยาศัย แต่ที่น่าแปลกคือ ที่หลังของทศเทพมีดาบคู่ห้อยไขว่เป็นกากบาทอยู่

     "เริ่มได้"เรย์เอ่ย

     แล้วร่างสีดำก็ปรากฎขึ้นตรงหน้า มันตั้งการ์ดเตรียมพร้อม ทศเทพยังคงยิ้ม แต่มือชักดาบออกมาเล่มหนึ่ง ฝักดาบเป็นไม้หนาปลายงอนเชิดสลักเสลาด้วยลวยลายแบบไทยแท้สีทอง เมื่อทศเทพชักมันออกมาช้าๆ ตัวดาบสีเงินยาวเท่าฝีกดาบปลายงอนเรียวเชิด ด้ามจับเป็นไม้หนาสลักเสลางดงามเหมือนด้ามจับ ทสเทพควงดาบอย่างชำนาญ

     "เล่มเดียวก็พอมั้ง"ทศเทพพูดยิ้มๆอย่างมั่นใจ แดนรู้สึกถึงพลังแปลกๆอีกแล้ว

     ร่างดำแปรสภาพของแขนทั้งเป็นดาบทันที แล้วพุ่งเข้าหาทศเทพ เขาตั้งรับได้และชำนาญ และเพียงชั่วพริบตาทศเทพก็หายไปอยู่ข้างหลังร่างดำ แทงดาบผ่านทะลุหน้าอกซ้ายอย่างเยือกเย็น ดวงตาสีดำไหวระริก รอยยิ้มยังคงประดับอยู่บนใบหน้า

     "อืม.....เจ้านี่ดูก็รู้เลยว่ายุทธศาสตร์แหงๆ นิสัยโหดอย่างนี้ นี่แหล่ะเอกลักษณ์ของยุทธศาสตร์"เรย์พูดอย่างเหนื่อยใจ แดนมองทศเทพอย่างอึ้งๆ เขาพอจะเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับประเทศไทยมาบ้าง มีครั้งหนึ่งเคยดูหนังไทยเรื่อง'บางระจัน'ดาบแบบนี้คงจะเหมือน'นายจันทร์หนวดเขียว'แหงๆ เขาชอบหนังเรื่องนี้เป็นพิเศษ เพราะ วิถีแบบคนไทยดูน่าสนใจ แถมหญิงไทยยังกล้าหาญอย่างน่าชม

     "คนต่อไป.....เดเนียล  คริฟฟอร์ด"

     เดเนียลสะดุ้งโหยง เหงื่อตก ฝาแฝดตบไหล่เขาอย่างให้กำลังใจ เขาก้าวออกไปข้างหน้าอย่างกล้าๆกลัวๆ รู้สึกหวั่นใจเรื่องพลัง เพราะเขายังไม่รู้เลยว่าตัวเองมีดียังไง!!!

     "เริ่มได้"

     ร่างสีดำปรากฎขึ้นเมื่อโดนคลื่นสีชมพูสร้างเสร็จ แดนตั้งการ์ดไว้ก่อน มันพุ่งมาที่เขาอย่างรวดเร็ว เขาหลบทันแต่ไม่ไวพอ จึงโดนมันสวนหมัดเข้าที่หน้า เขาล้มลง รู้สึกถึงเลือดที่มันกลบปาก เขาบ้วนทิ้ง ยังไม่ทันที่จะตั้งตัวมันก็กระโดสูง เตรียมลงมากระแทกเขา โชคดีที่เขาหลบทัน มันพุ่งลงมาที่พื้นจนพื้นแตกละเอียดเป็นหลุมลึก แดนกลืนน้ำลาย

     "แสดงพลังออกมาสิเจ้าหนู เหมือนพี่เธอไง!!"เรย์กะโตนเข้ามา

     แดนสะอึกกึก..........ทำไม?

     ทำไม? ทำไมต้องเป็นพี่เขาเสมอ? ทำไมทุกคนที่นี่ถึงเอาเขามารวมกับพี่?

     แดนลุกขึ้น ดวงตาสีน้ำตาลที่เคยตื่นตระหนกตอนนี้มุ่งมั่น และไม่หวั่นไหว เขายกมือป้ายเลือดที่ไหลออก จ้องมองร่างดำตรงหน้า มือกำแน่น ทุกคนตืนตะลึงอย่างตกใจเมื่อรอบตัวแดนบังกิดออร่าสีขาว แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่รู้อะไรเลย แดนพุ่งตัวเข้าหาร่างดำ ด้วยความเร็วสูง เขาไม่รู้ว่าเพราะอะไรถึงทำได้ แต่รู้สึกว่าร่างกายเขาจะมีความเคยชินอย่างประหลาด ถึงพลังอันน่าพิศวงที่อยู่ๆก็เกิดขึ้นนี้

     แดนต่อยหมัดซ้ายลงที่หน้าของร่างดำตามด้วยหมัดขวาที่ท้อง ยกขาเตะที่สีข้าง เข่ากระลงที่ท้องน้อย จนร่างดำงอตัว และเขาก็เอาศอกกระแทกลงที่ที่ท้ายทอยของมันจนมันล้มลง เขาดีดตัวกระโดออกมาตั้งหลัก มองดูร่างดำ ที่ค่อยๆลุกขึ้นมา มันสะบัดหัวเพื่อคลายความมึนงง ก่อนจะพุ่งตัวเขาหาเขาด้วยความเร็วกว่าเดิมแดนหลบได้อย่างง่ายดาย

     เรย์มองดูแดนอย่างขบคิด นึกถึงออร่าสีขาวที่ปรากฎรอบตัวแดนเมื่อครู่ก่อนที่ท่าทางของแดนจะเปลี่ยนไป

     "พลังเหมือนกันจริงๆ ตามที่บรรพบุรุษของสองคนนี้ทำนายไว้.....ไม่น่าจะใช่น่า คิดมากไปมั้งเรา"เรย์หัวเราะตัวเองเบาๆ พลันเขาก้ต้องเบิกตากว้าง เมื่อออร่ารอบตัวแดนมีมากขึ้น มันลุกโชนเหมือนไฟโหมกระหน่ำ 

     แดนคลายมือที่กำออก ปรากฎเป็นลูกไฟสีขาวในมือของเขา มันลอยนิ่งลุกโชนเขาปามันไปที่ร่างดำ มันกระเด็นไปไกลจนกระแทกโดมสีชมพูอย่างแรง  แดนรู้สึกคุ้นเคยกับพลังรอบตัวอย่างประหลาด เหมือนเขารู้ว่าเขาจะใช้มันอย่างไร เขาต่อยมือไปที่พื้น ด้วยแรงอันมากมายมหาศาล พื้นปูนระเบิดด้วยลูกไฟสีขาวเป็นทางยาวไปที่ร่างดำ มันกระเด็น กระแทกเข้ากับหลังคาโดม ก่อนที่มันจะร่วงลงมา มันพยายามตะเกียกตะกาย แดนประกบมือเข้าหากัน และค่อยๆกางออก ก่อเกิดเป็นเชือกไฟหนายาวขึ้นทุกขณะที่เขากางมืออก แดนจับเชือกไฟตึงจนตึงและฟาดลงที่หลังของร่างดำ มันกระแทกลงกับพื้นอีกครั้ง พอเขาจะฟาดมันอีกหน มันก็กลิ้งหลบทัน ลุกขึ้นตั้งการ์ด  พุ่งมาทางเขา แต่แดนไวกว่า เขาตวัดเชือกไฟรัดตัวร่างดำ มันล้มตึง แขนติดกับลำตัว แดนปรบมือหนึ่งครั้ง พลันเชือกไฟก็ลุกโชนเผาไหม้เนื้อหนังร่างดำอย่างไม่ปราณี แดนมองร่างดำอย่างเฉยเมย

     "พอได้แล้ว!!"เสียงของเรย์ เรียกแดนตื่นจากภวังค์ เขาสะดุ้ง ออร่าสีขาวค่อยๆหายไป แดนหันมามองคนอื่นๆ

     ..............................

     "ผ่าน! คนต่อไป"เรย์เอ่ยทำลายความเงียบ

     "เฮ้!! วู้!! เจ๋งมากเลย เฮ้!!"ทุกคนส่งเสียงร้องอย่างชื่นชม แดนยังคงอึ้งไม่หาย ฝาแฝดกอดคอเขา ยิ้มให้เขา เขายิ้มและหัวเราะ ฝาแฝดก็หัวเราะ ทุกคนชื่นชมเขาไม่ขาดสาย ฝาแฝดตบไหล่เขาป้าบๆ

     "แหม นายนี่เจ๋งว่ะ"โจนส์เอ่ย

     "นั่นสิ ภูมิใจโว้ยมีเพื่อนเก่ง นี่เพื่อนผมน่คร้าบ! เพื่อนโผมมม"เดวิดเอ่ยเสียงดัง แดนหัวเราะ

     "พอเหอะว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า"

     "คนต่อไป.....เดวิดและโจนส์  ไลท์ โอ้!! ตระกูลนี้เองเหรอ"เรย์หันมามองฝาแฝด

     "ครับ!"ฝาแฝดตอบยิ้มๆ

     "อืมๆ หวังว่ารุ่นนี้คงเจ๋งไม่แพ้รุ่นก่อนน่ะ"เรย์ยิ้มยิงฟัน

     "แน่นอนครับ แถมจะเจ๋งที่สุดในรุ่นเลยด้วย"ฝาแฝดเอ่ยอย่างมั่นใจ

     "ฮ่ะฮาฮ่า พูดเหมือนกันทุกรุ่นเลยวุ้ย เอาล่ะ เตรียมตัวได้แล้ว"

     "นายไปก่อนน่ะแดน เดี๋ยวฉันจะตามไป"ฝาแฝดบอก แดนพยักหน้าออกไปจากโรงยิมก่อน เขาหันมามองฝาแฝดเป็นครั้งสุดท้าย รู้สึกถึงพลังแปลกๆจากฝาแฝดทั้งสอง ก่อนที่ประตูจะปิดลง

     เทพบุตร มีหัตถ์แห่งพระเจ้า
     คอยโอบอุ้ม คุ้มครอง จะหาไหน
     พลังนั้น เลิศล้ำ อวยชัย
     สัมผัสถึง ผู้อื่นได้ ด้วยจิตจง

     แต่อีกบุตร ซาตาน พาทำลาย
     ให้วอดวาย ด้วยพลัง สุดหาไหน
     ด้วยหัตถ์เลือด เรียกเสียง กรีดร้องไกล
     ให้จิตใจ ทั่วหล้า ตื่นกลัวพลัน

     ...................................

     
แดนลากกระเป๋าลงมาที่ลานกว้างหลังอาคาร ซึ่งเป็นลานกว้างเชื่อมถนนเส้นยาวที่มีเพียงเส้นเดียว มันถอดยาวไปไกล ข้ามท้องสมุทรสีน้ำทะเล เขามองเห็นยอดแหลมอะไรบางอย่างอยู่ไกลๆ 

     "หวัดดี"แดนหันไปมองเจ้าของเสียง 

     "เอ่อ.....หวัดดี"เขาจับมือกับ หยาง  เต๋า ตามมารยาท แต่ที่น่าแปลกคือ เขาไม่รับรู้ถึงพลังแปลกๆอีกแล้ว หยางยิ้มให้เข้าอย่างเป็นมิตร เขายิ้มตอบ

     "นายชื่อ เดเนียลใช่มั๊ย?"

     "ใช่ ที่จริงเรียกแดนดีกว่า สั้นดี"หยางพยักหน้า

     "ฉันหยาง"

     "รู้แล้ว ฉันดูนายตอนสอบ เจ๋งมากเลยว่ะ ใช้พัด เท่ชะมัดเลย"แดนชื่นชม

     "มันเป็นหนึ่งในอาวุธประจำตระกูลของเรา เป็นลักษณะอาวุธที่ตกทอดกันมา แต่ละอย่างความสามารถจะแตกต่างกันออกไป"

     "อืมๆ แล้วน้องสาวนายฝาแฝดนายล่ะ?"

     "อยู่นั่น"หยางชี้ไปที่หยิน น้องสาวฝาแฝดซึ่งพูดคุยอยู่กับคาสนอร่าอยู่ไกลๆ"น้องฉันหาเพื่อนอยู่ และฉันก็หวังว่าจะเป็นเพื่อนกับนายได้"

     แดนตบไหล่หยางป้าบใหญ่"อีโธ่!! สบายอยู่แล้ว เจ้าฝาแฝดนั่นก็รับนายเป็นเพื่อนเหมือนกันอ่ะแหล่ะ"

     "ขอบใจ ที่จริงฉันก็ไปเรื่อยๆอ่ะแหล่ะ แต่เห็นนายแล้วมันถูกชะตา"หยางเอ่ย แดนยิ้มกว้าง

     "ฉันก็ชักจะถูกชะตากับแกแล้วเหมือนกันว่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า"สรรพนามปรับเปลี่ยนทันทีให้สนิทสนมมากขึ้น

     "เฮ้แดน!!"แดนหันไปมอง ฝาแฝดกำลังเดินมาทางพวกเขา"ไง หยาง!!"ฝาแฝดทักหยาง"อยากร่วมก๊วนกับเราเหรอ ฮ่าฮ่า ตามสบายพวก"หยางยิ้มน้อยๆ

     "แล้วเราจะไปยังไง?"เดวิดถาม มองถนนสายยาว หากต้องเดินคงจะเมื่อยตายตั้งแต่เมตรแรกแน่ๆ

     "เดี๋ยวจะมีรถมารับ"หยางตอบ"อีก 2 นาที"

     บรื้น!!!

     นักศึกษาน้องใหม่หันไปดูต้นกำเนิดเสียงอย่างตกใจ ต่างรีบวิ่งหลบกันเป็นแถวเมื่อรถลักษณะคล้ายรถเมลล์คันยาวแต่สีม่วงพุ่งตรงมาที่ลานกว้างอย่างเร็ว และเป็นที่ๆพวกแดนยืนอยู่

     "เหวอ!!!"แดนร้องเสียงหลง โชคดีที่หยางดึงเขาออกจากวิถีทางรถมาทัน

     มันส่งเสียงเบรกดัง เอี๊ยด!!! ตีโค้งอย่างน่าหวาดเสียว และมันก็หยุดนิ่งกึก! ทุกคนลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล ปัดฝุ่นที่ติดเสื้อและกางเกงอย่างโล่งใจที่เกือบตาย!!!(=_=;;;;)
แดนลุกขึ้น มองรถคันยาวสีม่วงที่ดูใหม่เอี่ยม เสียงโวยวายดังออกมาจากรถคันยาว

     "แกอยากให้พวกเราตายกันหมดเหรอว่ะ!!!"

     "ปัดโธ่!! ก็ตูบอกแล้วว่าตูขับไม่เป็น ไอ้แบบมีล้อเนี่ย!! แกก็ยังจะให้ตูขับอยู่ได้!!"

     "บ๊ะ! ก็แกบอกว่าแกขับเป็นนี่หว่า!!!"

     "ตูบอกแกตอนไหนว่ะ!!"

      "พอๆเลยตูหนวกหูเว้ย!!"

     แล้วเขาก็ได้ยินเสียงตึกๆจากรถสีม่วง ประตูข้างรถเหมือนรถเมลล์เปิดออกดัง ฟู่! เผยให้เห็นร่างของชายหนุ่มทั้งสามคนในชุดนักศึกษาที่ตอนนี้หน้าบูดบึ้ง

     คนแรกเหมือนชาวเอเชีย ตัวเตี๊ยกว่าสองคนที่เหลือ ผิวขาวซีด ใบหน้าคมคาย จะว่าหล่อก็ไม่ใช่ น่ารักแบบผู้ชายก็ไม่เชิง ดวงตาสีดำมีแววเจ้าชู้แฝงไว้อย่างปิดไม่อยู่ชายหนุ่มยกมือปัดผมหน้าสีดำที่เป็นทรงบ๊อบนิวที่ไฮไลท์ด้วยสีแดงไปข้างๆ

     คนที่สองเป็นชายหนุ่มผิวสีช็อคโกแล็ต หัวล้านเกรียน ตัวสูงกว่าใครๆ ดวงตาสีดำขุ่นเขือง รูปร่างบึกบึนแข็งแรง ชายหนุ่มกวาดดวงตาสีดำนั่นมองรุ่นน้องอย่างถีถ้วน ก่อนจะมาหยุดที่เดเนียล

     คนที่สามเป็นชายหนุ่มตัวสูงโปร่ง เหมือนชาวยุโรป ผิวขาว ใบหน้าคมคาย จมูกโด่ง ดวงตาสีเขียวมะกอกมองดูแดนอย่างพิจารณา เขาดูเหมือนนายแบบในรูปร่างที่สมส่วน และผมสีทองที่ถูกทาด้วยเจลให้มันชี้แบไร้ทิศทางเหมือนของทศเทพ

     "รุ่นน้องปี 1 ทุกคน!!"ชายหนุ่มผู้ตัวสูงที่สุดตะโกนก้อง"พวกฉันคือรุ่นพี่ชองพวกเธอ อยู่ปี 3  ฉันชื่อ เรมอน  ร็อบส์ ส่วนนี่ ปาร์คชองมุน"ชายหนุ่มชาวเอเชีย รีบยิ้มกว้างโปรยเสน่ห์ โบกมือ สาวหลายคยกรีดกร้าดอย่างชอบใจ"ส่วนนี่ จิมเดียร์  แพ็คตัน"ชายหนุ่มชาวยุโรปโบกมือ ยิ้มน้อยๆ

     "พวกเธอตอนนี้มีถึง 50 คนหรือยัง?"เรมอนเอ่ยถาม มองดูเหล่าน้องใหม่"ดี ครบแล้ว"

     "แหมๆ ปีนี้ สาวๆสวยๆเยอะแยะเลยแหะ"ชองมุนมองรุ่นน้องผู้หญิงอย่างเจ้าเล่ห์

     "ถ้าแกมีเวลาเหล่สาวเอาเวลาไปแก้ตัวกับยัยจียุนด้วย เพราะฉันจะฟ้องยัยนั่นว่านายแอบเหล่สาวอีกแล้ว"จิมเดียร์เอ่ยอย่างล้อเลียน ชองมุนสะอึกกึก เหงื่อแตก ยิ้มแห้งๆ

     "ไม่เอาน่า แค่พูดไปงั้นๆแหล่ะ อย่าบอกยัยนั่นน้า TTOTT"

     จิมเดียร์ยิ้มอย่างสะใจ

     "น้องใหม่ปี 1 ทุกคน ลากกระเป๋าไปที่ท้ายรถ พี่ชองมุนจะจัดการกระเป๋าให้เอง แล้วขึ้นมานั่งบนรถอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย"จิมเดียร์ร้องบอก

     "เฮ้ย! แล้วทำไมต้องเป็นฉันว่ะ"ชองมุนแย้ง จิมเดียร์ยิ้มอย่างเป็นต่อ

     "เอ....จะบอกจียุนดีมั๊ยน้า~ว่านายเหล่สาว"

     "เอ่อ =_= ก็ได้ค้าบ T_T"ชองมุนยอมแต่โดยดี

     หลังจากที่พวกแดนเอากระเป๋าไปเก็บไว้เรียบร้อยแล้ว พวกเขาก็มาขึ้นรถ แดนมองดูในรถอย่างตกตะลึง มันก็คล้ายในรถเมลล์นั่นแหล่ะ เพียงแต่ดูดี หรูหรา และสบายกว่า เบาะนั่งเป็นกำมะยี่สีน้ำเงินอย่างดี ผนังรถบุด้วยผ้ากำมะยีสีแดงสด มีโคมไฟเล็กๆข้างผนังทั้งสองด้าน ที่นั่งคนขับก็ดูดีเช่นกัน ข้างพวงมาลัยเล็กๆเป็นหน้าจอเล็กๆ และปุ่มอีกมากมาย พวกเขาเลือกนั่งท้ายๆ ที่นั่งเหมือนจะเป็นแบบร้านกาแฟเล็กๆมากกว่า เบาะหันเข้าหากัน ตรงกลางเป็นโต๊ะเล็กๆ แดนนั่งริมหน้าต่าง ฝาแฝดนั่งข้างเขา หยางนั่งฝ่ายตรงข้ามคนเดียว

     "อ้าว! แล้วแฝดนายล่ะ"ฝาแฝดถามหยาง

     "หยินน่ะเหรอ"หยางชี้ไปที่หยินที่กำลังนั่วคุยหยอกล้อเล่นกับคาสนอร่าและผู้หญิงคนอื่นๆ

     "แล้วทำไมไม่นั่งด้วยกันล่ะ"โจนส์ถามต่อ

     "ฝาแฝดก็ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันเสมอนิ แค่มองเห็นกันได้ก็พอแล้ว"หยางบอกยิ้มๆ

     "ขอโทษน่ะ"ทั้งสี่เงยหน้ามอง ทศเทพนั่นเอง"ขอนั่งด้วยได้ป่ะ"เขายิ้มตาหยี

     ฝาแฝดยิ้มกว้างตอบ"เชิญๆ"

     "แล้วก็เจ้านี่ด้วย"ทศเทพเขยิบออก ให้เห็นเด็กหนุ่มอีกคนที่ยืนหลบอยู่ข้างหลังเขา เป็นเด็กหนุ่มร่างสูง ผิวขาว ใส่แว่นตากรอบเงิน ดวงตาสีทองแดง ผมระต้นคอสีน้ำตาลแดง ที่แปลกคือ ใบหูยาวแหลม

     "นี่คือ มอริส  ลีเลีย เป็นคนดาร์มิโน"

     "สวัสดีครับ"มอริสยิ้มโค้งตัวน้อย

     ทุกคนแนะนำตัวกับทศเทพและมอริสอย่างเป็นกันเอง โดยเฉพาะทศเทพที่อารมย์ดีอยู่เป็นนิจก็เลยเข้ากับใครง่ายกว่า ปล่อยมุข และคำถามตลกๆมากมาย ฝาแฝดเลยยิ่งชอบใจมีพวกความคิดแนวเดียวกันอย่างทศเทพ เลยร่วมวงด้วยอย่างเต็มอกเต็มใจอย่างยิ่ง แดนที่รับมุขไม่ค่อยทัน เลยทำได้แค่หัวเราะกับหน้าเหวอ

     ชายหนุ่มทั้งสามแอบสังเกตุมองแดนอย่างสนใจ

     "นี่น่ะเหรอน้องชายของ'ซาตาน'"ชองมุนเอ่ย

     "แตกต่างกันลิบลับ"จิมเดียร์กล่าว

     "แต่ก็ไม่แน่ พลังอาจจะแกร่งพอกัน ได้ยินว่าบรรพบุรุษของสองคนนั่น มีพลัง....."เรมอนพูดเบาลงจนเป็นเสียงกระซิบ ทั้งสามพยักหน้าอย่างเข้าใจกัน

     "เอาหล่ะ!! เตรียมตัวได้"เรมอนบอก"จิมนายขับ"

     "อะไรว่ะ!! ให้ไอ้ชองมุนมันขับไปดิ เหมือนตอนขามาอ่ะ"จิมเดียร์แย้ง

     "แกอยากจะให้ตายกันทั้งรถเหรอไง"เรมอนว่า

     "แต่....."

     "ขับไป"เรมอนยืนยันเสียงเข้ม จิมเดี้ยร์ยิ้มแห้งๆให้กับรุ่นน้อง นั่งลงประจำที่คนขับ กดปุ่มเตรียมสตาร์ท

     "ไปได้แล้ว"เรมอนสั่ง

     บรื้น!!!!!

     เหวอ!!!!!!!!!

     กรี้ด!!!!!!!!

     "ไ_อ้จิม!!!!!!!!!"เรมอนและชองมุนร้องเสียงหลง

     "ตูบอกแล้วว่าตูขับไม่เป็น!!!!!!!"Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Paladin Academy : โรงเรียนนี้มีแต่คนบ้า!!! ตอนที่ 8 : 8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3948 , โพส : 3 , Rating : 38% / 8 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1412
โหดอ่ะ แดน
PS.  หากการที่รักใครสักคน เราต้องเผื่อใจไว้ก่อนที่จะรัก เพราะถ้าเจ็บจะได้มีใจที่เราเผื่อไว้ ใช้ชีวิตอยู่ต่อไปและรักษาหัวใจของเราเอง
Name : ilmintli < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ilmintli [ IP : 61.90.86.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 / 21:56
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1383
ตายกันหมดนั้นแระ 5555
PS.  A knife can only bring happiness when used in cooking. มีดในมือสามารถทำให้คนมีความสุขได้ ด้วยการทำอาหาร..... ...................................................................................
Name : ob9ik < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ob9ik [ IP : 223.207.96.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2556 / 16:23
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1226
 ขับไม่เป็นแล้วก้ยังจะขับ = =;
PS.  Yaoi Bunzai !! Shounen-ai Bunzai !! OTAKU
Name : wand of determine < My.iD > [ IP : 121.75.12.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 / 11:48
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android