คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Mask Off #ҡͤس͡ #KOOKV#BTS Mask Off #ผมอยากเจอคุณดอกไม้ #KOOKV#BTS | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
" โรคแวมไพร์ " เป็นโรคที่เกิดขึ้นตามเจ้าของชื่อนั่นละ แต่หากไม่ได้เกิดจากการกัดหรือลอบทำร้ายของสิ่งมีชีวิตนั้น อันที่จริงไม่มีใครเลยที่พบเห็นมัน แล้วทำไมผู้คนถึงมั่นใจว่าสาเหตุของโรคเกิดจากแวมไพร์ละ?

เพราะผักผลไม้ในป่าที่ชาวบ้านไปเก็บ น้ำในลำธารบางส่วน หรือฝุ่นละอองบางชนิด ถูกค้นพบว่ามีดีเอนเอของสิ่งมีชีวิตที่มีส่วนผสมของค้างคาวและมนุษย์อยู่!

ผู้ที่ติดเชื้อถูกคาดการณ์ว่าได้รับไวรัสมาจากการรับประทานของจากในป่า และสูดอากาศที่มีไวรัสนี้เข้าไป อาการของผู้ป่วยจะคล้ายกับพวกซอมบี้ คือ มีนำ้ลายยืด ควบคุมตัวเองไม่ได้  
และจ้องจะทำร้ายมนุษย์ที่อยู่ใกล้ แต่โรคแวมไพร์จะต่างกับซอมบี้ก็คือ พวกเขาจะมีดวยตาสีแดงเลือด ผมกลายเป็นสีขาว ผิวขาวซีด มีฟันเคี้ยวที่คล้ายๆกับแวมไพร์ และมีแผลที่เป็นสัญลักษณ์ บริเวณต้นคอของผู้ติดเชื้อ

การรักษาผู้ติดเชื้อยังไม่พบแน่ชัด แต่สามารถคงอาการของผู้ป่วยได้จากการรับเลือดของมนุษย์ ซึ่งมีอยู่ที่ศูนย์ผู้บริจาคเลือดสำหรับโรคนี้ เมื่อผู้ติดเชื้อได้รับเลือดเข้าไป อาการคุ้มคลั่ง และน้ำลายไหลจะหยุด แต่ยังคงต้องมัดตัวไว้ เพราะยังไงผู้ป่วยก็ยังไม่ได้สติไม่ครบถ้วน แต่หากจะนอนแน่นิ่งคล้ายๆก้บเจ้าหญิงนิทรา และสามารถกลับมาคลุ้มคลั่งได้หากไม่ได้รับเลือดหายใน 8 ชั่งโมง

ปัจจุบัน แม้ทางการแพทย์ไม่สามารถหาวิธีรักษาให้หายขาดได้ แต่พวกเขาก็ได้ค้นพบยาที่ช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตปกติเหมือนมนุษย์ นั้นก็คือ " คาลิตี้ " เป็นยาเม็ดที่ช่วยให้ผู้ติดเชื้อมีสติกลับมาครบสมบูรณ์ สามารถกินอาหารมนุษย์ และใช้ชีวิติปกติได้ แต่ลักษณะของสีตา สีผม สีผิว เคี้ยวฟัน และสัญลักษณ์ที่ต้นคอก็ยังบ่งบอกว่าเขา คือผู้ติดเชื้ออยู่
ยา 1 เม็ดมีระยะเวลา 12ชั่วโมง เท่ากับผู้ติดเชื้อต้องกินวันละ 2 ครั้ง

แต่ส่วนใหญ่ ผู้ติดเชื้อที่มีฐานะเท่านั้นจะสามารถใช้ยานี้ได้ เพราะมีราคาค่อนข้างแพง เม็ดนึงจะตกอยู่ที่ราคา 1,500 ริกไนท์ ดังนั้นผู้ที่จะใช้ยานี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนในตระกลูเศรษฐี หรือไม่ก็ตระกลูขุนนางเสียมากกว่า


วี-เวอร์เวน :

ผมเดินทางมาหลายต่อหลายที่ เพื่อจะหา
ดอกไม้ที่พ่อบันทึกไว้ในสมุด ที่เขาทิ้งไว้เป็นปริศนาให้ผม ก่อนที่เขาจะจากไปจากการทดลองยารักษาโรคที่กำลังระบาดอยู่นี้


ไรท์เตอร์ : 

:D 

THANK YOU FOR THE BEAUTIFUL THEMEthemy butter
t
b

สารบัญ อัปเดต 14 ต.ค. 62 / 10:30

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ YNzxSK

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น