ตอนที่ 7 : War of high school สงครามไฮสคูล #06: เดี๋ยวรู้เลย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1312
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  10 มี.ค. 62

#06: Mission1

“จริงหรอคะครูมินะ ที่เด็กนักเรียนหญิงห้องคิงแย่งกันตอบคำถามในชั้นเรียน” ครูสาวคนหนึ่งเอ่ยขึ้นอย่างไม่เชื่อหู เมื่อเธอได้ยินครูมินะเอ่ยพูดถึงความพัฒนาของเด็กนักเรียนหญิงจากห้องคิง 

“ อย่างยัยพวกนั้นหรอค่ะครูมินะจะตั้งใจเรียน” ครูสาวอย่างครูโซมีพูดเสริมขึ้นอีกคนอย่างไม่เชื่อหูตัวเองเช่นกัน วันก่อนที่การแข่งขันนี้จะเกิด เธอยังเห็นยัยพวกนั้นเอาเนื้อย่างเข้ามากินในห้องจนกลิ่นอาหารคุ้งไปทั่วห้อง เธอนี่แถบจะสอนไม่ได้ แต่แล้วทำไมกลับกลายเป็นแบบนี้ เธอไม่อยากจะเชื่อ

“ ใช่ค่ะ เด็กนักเรียนผู้หญิงห้องนี้เก่งและหัวไวใช้ได้เลยนะคะ ไม่เหมือนแบบที่ครูโซมีเล่าให้ฟังเลยว่าพวกเธอเกเร”

“ หึๆ” โซมีหัวเราะแห้งๆ ถ้าครูสาวคนนี้เข้ามาอยู่ก่อนหน้านี้คงจะลาออกแทบไม่ทันเป็นแน่ ถ้าได้รู้ถึงความเกเรและแสบสันของพวกนั้นเหมือนกับครูคนอื่นๆได้พบ

“ ของแบบนี้คงต้องรอดูกันอีกยาว อย่าพึ่งด่วนตัดสิน เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้” ครูสาววัยกลางคนเอ่ยขึ้น ในความคิดของเธอเด็กพวกนี้พฤติกรรมดีได้ไม่นานนักหรอก

ใช่ ดีได้ไม่นาน…ณ ห้องสภาของแก๊ง 4dark…


“ เม่งเอ้ย เบื่อชิบหายต้องมานั่งปั้นหน้าเป็นคนดีเนี่ย” ลิซ่าที่ตอนนี้กำลังนอนก่ายเท้าบนบนโซฟาหรูในห้องโถงที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่มากจนเกินไป ซึ่งห้องนี้เป็นห้องสภาของพวกเธอเอง ภายในห้องถูกตกแต่งไปด้วยรูปของเจ้าของห้องและรวมถึงชื่อแก๊งกับของสำคัญต่างๆในสภา เธอเอ่ยสบถขึ้นอย่างไม่ชอบใจ อ่อ ลืมบอกไปว่าห้องสภาของไอ้พวกคุณชายนั่นอยู่ฝั่งตรงข้ามกับพวกเรา จะออกไปไหนก็เจอหน้าแม่งออกมาเหมือนกันทุกทีเห็นแล้วเบื่อขี้หน้าชิบหาย แล้วตอนนี้ก็เป็นเวลาเลิกเรียนแล้วด้วย พวกชั้นเลยมาสิงสถิตกันอยู่ในห้องนี้ เพราะไม่มีที่จะไปไง อย่างที่บอก พวกเราถูกกักบริเวณโดยท่านประธานและป้านั่นแทบจะทุกที่ ส่วนไอ้พวก5Redพวกมันกลับบ้านกันไปหมดละ ที่พวกชั้นไม่รีบกลับก็เพราะถ้ากลับบ้านไปตอนนี้ก็ไปเจอหน้าป้านั่นอีก เห็นแล้วรกหูรกตา เหมก็ป้าแกชอบมากับกฎห่าเหวไรไม่รู้ จุ้นจ้านชิบหาย เดี๋ยวคอยดูกลับไปเดี๋ยวให้ไปนั่งอ่านหนังสืออีกเชื่อเลย

“ มึงคิดว่ากูไม่อึดอัดหรอวะ แม่งมันไม่ไช่ทางหวะ กูว่ากลับไปเหี้ยแบบเดิมเหอะ” จีซูเอ่ยต่อ เธอก็เบื่อแล้วเหมือนกันที่ต้องมาปั้นหน้าเป็นเด็กติ๋มขยันเรียก เสนอหน้าทุกคาบแบบนี้ แค่วันแรกเธอก็จะตายให้ได้ ขืนถ้าทำต่อไปเธอคงไม่ไหว แค่คิดก็เหนื่อยใจละ 

“ ถ้ายอมพวกมันตอนนี้แม่งเสียหมาเลยนะเว้ย พวกมึงจะยอมแม่งกันจริงๆหรอวะ” เจนนี่เอ่ยขึ้น

“ มึงคิดดูนะ ถ้าพวกเราชนะ พวกเราจะทำไรกับพวกมันก็ได้นะเว้ย” เจนนี่เอ่ยต่อเพื่อดึงกำลังใจของเพื่อนสาวกลับมาอีกครั้ง แม้ในใจก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วเหมือนกันว่าการแข่งขันครั้งนี้พวกจะทำได้สำเร็จหรือไม่

“ เหม่แล้วถ้าแพ้อะ” จีซูเอ่ยขัดขึ้นอย่างเนือยๆ

“ ก็คลานกลับโรงเรียนแบบหมาดิไอ้สัส ” ลิซ่าเอ่ยต่อ

“ โอ้ยยยยย กูท้อว้อยยยยย” จีซูร้องขึ้นอย่างเบื่อหน่ายสุดกำลัง

“ พวกมึงก็ทนๆกันไปเหอะ พวกเราแข่งกันแค่อีกสี่เดือนก็จะหมดภาคเรียนละ” โรสเอ่ยขึ้นอย่างติดรำคาญเพื่อนสาวทั้งสองที่กำลังร้องอิดโรยอยู่

“ เอาหน่าพวกมึง แม่งขนาดวันนี้พวกมึงยังทำได้เลย ทนอีกสีเดือนชัยชนะอยู่แค่เอื้อม ฮึบไว้” เจนนี่เอ่ยขึ้นอย่างติดตลก

“ ฮึบพ่องดิแม่ง” ลิซ่าสบถขึ้นก่อนจะหลับตานอนต่อ 

“ นี่เอาตรงๆป่ะ พวกมึงก็ไม่ได้โง่นะ ขนาดพวกมึงไม่ได้ตั้งใจเรียนยังหัวดีได้ขนาดนี้ พวกมึงก็ลองตั้งใจเรียนดูดิวะ บางที่ท่านทำแบบนี้กับพวกเราอาจจะอยากให้พวกมึงดีขึ้นก็ได้” เจนนี่เอ่ยต่อ คิดๆดูแล้วนี่อาจจะเป็นแผนการของท่านประธานในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเราก็ได้ 

“ ตั้งใจเรียนหรอวะ  เหอะ…ไม่มีทาง แล้วที่ท่านทำแบบนี่เพราะอยากเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกกูขอบอกเลยว่ามันใช้ไม่ได้ผล” ลิซ่าเอ่ยขึ้นในขณะที่เปลือกตาสวยยังคงหลับอยู่

“ จริง” จีซูเสริมอีกแรง 

    ก็จริง มันใช่ไม่ผลกับยัยพวกนี้หรอก แต่ในความคิดของชั้นนะพวกมันอะหัวดีกันจริงๆนะ ถ้าเรื่องการจำนี่ยกให้ยัยโรสเลย ยัยนี่จำเก่งมากเลยหละ ส่วนการคำนวณนี่ยกให้ยัยซูยัยนี้คิดเลขได้ไวเวอร์  แต่ถ้าเป็นเรื่องหัวไวจดจำเร็วนี่ต้องยกให้ยัยลิซ่า คิดดูยัยนี่สามารถเล่นไพ่ได้ดีในครั้งแรกเห็นยัยจีซูมันว่าอะนะ แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมันไม่ยอมตั้งใจเรียนกันแบบจริงๆจังๆสักที เอาจริงๆถ้าจบจากเกรด12ไปชั้นก็ว่าอยากจะไปเริ่มต้นใหม่ให้หลุดพ้นจะวงการนี่นะ แต่อีกใจก็อยากอยู่กับยัยพวกนี้อะ สิ่งที่ชั้นได้ทำทุกอย่างร่วมกับพวกมัน มันมีความสุขมากเลยหละ ชั้นคิดนะว่าอยากพาพวกมันไปเริ่มต้นไปกับชั้น ท่านก็คงคิดแบบนั้น เพราะท่านเคยเรียกชั้นไปคุยไม่กี่วันมานี้ แต่ยัยพวกนี้ก็รู้ๆกันอยู่ว่ามันไม่ยอมกันแน่ๆ แต่ยังไงก็เถอะ การแข่งขันครั้งนี้ชั้นจะยืนหยัดว่าพวกเราจะไม่ยอมแพ้เด็ดขาดและพวกเราจะต้องชนะพวกมันสถานเดียว คำว่าศักดิ์ศรีมันค้ำคออยู่ จะถอยกลับตอนนี้ก็คงยาก… สู้เว้ยอีเจน!เช้าวันต่อมา…

 
“ แม่งปวดเอวชิบหาย ไอ้โรสนวดให้กูหน่อยดิ้” จีซูเอ่ยขึ้นพลางทำหน้าเหยเกอย่าเจ็บปวดที่เอว ก็แหงหนะสิป้านั่นเล่นถีบเธอลงมาจากเตียงขนาดนั้น ก็เมื่อวานป้าแกลงโทษพวกเราที่กลับหอมาช้าด้วยการให้ไปนั่งอ่านหนังสือที่คนไม่มีสาระแบบกูคงไม่เข้าใจ แล้วหลังจากนั้นชั้นก็พนันแข่งเกมส์กับยัยลิสต่อ ก็คนมันปวดหัวหนิวะหนังสือที่ป้าแกให้อ่านไม่ใช่จะน้อยๆ อีซูนี่แถบอ้วก ก็กว่าจะได้นอนก็เกือบตีสอง ถึงได้โดนถีบตกลงเตียงมาขนาดนี้เนี่ย 

“ ว้ายยยย ก็กูหลบทันอะครับไม่พูดเยอะ” ลิซ่าเอ่ยขึ้นอย่างล้อเลียนเพื่อนสาวอย่างคิมจีซูที่ร้องโอดโอยอยู่ก่อนแล้วให้หันมามองตาขวางใส่

“ เดี๋ยวเหอะอีลิส เดี๋ยวมึงโดนตีน” จีซูกล่าวอย่างคาดโทษกลับคนที่กำลังแลบลิ้นปลิ้นตาใส่เธออยู่อย่างไม่ไกลก่อนจะพลางยกเท้าเตรียมขึ้นจะถีบเพื่อนสาวอย่างลิซ่าอย่างนึกรำคาญ

“ กลัวมากเลยอะ ทำไงดี ออตอกเค” ลิซ่าแกล้งแหย่จีซูต่อ

“ เล่นกันเป็นเด็กๆไปได้นะพวกมึงอะ” โรสเอ่ยบ่นอย่างเช่นทุกวันก่อนจะลงไปนั่งที่โต๊ะของตัวเองบ้าง 

“ อะนี่ มีคนฝากมาให้” โอรีนพลางหันมาหาพวกเราก่อนจะส่งซองจดหมายสีชมพูที่มีสัญลักษณ์ตราโรงเรียนติดไว้ก่อนเจนนี่จะรับมันอย่างงงๆ

“ ใครเอามาให้วะ” เจนนี่เอ่ยขึ้น

“ ครูคนนึง แต่ไม่รู้ว่าชื่ออะไร กูว่าน่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการแข่ง มึงลองเปิดดูดิ” จอยเสนอขึ้นก่อนนิ้วเรียวสวยของเจนี่พลางเปิดเอกสารข้างในอย่างนึกสงสัย(ข้อมูลในเอกสาร)พบกับ Mission1

“ตามใจครู หนูทำได้”


       เมื่อได้รับเอกสารไปแล้วขอให้นักเรียนทำการแข่งขันด้วยความตั้งใจ และทำมันออกมาให้ดีที่สุด เพราะเมื่อพวกคุณจะทำอะไร พวกเราสามารถรับรู้การการทำของพวกคุณได้เสมอ ต่อไปนี้คะแนนของพวกคุณจะปรากฏอยู่ในบอร์ดประชาสัมพันธ์สัมพันธ์ของโรงเรียน

 ขอให้นักเรียนโชคดี

Good luck and succeed“ ชื่อห่าไรวะ ตามใจครูหนูทำได้ กูขำ” ลิซ่าเอ่ยขึ้นอย่างติดตลกเมื่อเพื่อนสาวอย่างเจนนี่คิมกล่าวอ่านบทความในเอกสารที่ได้รับมาเสร็จ

“ เออ ชื่อแม่งพีคสัส5555” จีซูเอ่ยขึ้นก่อนจะหัวเราะออกมา

“ เริ่มแล้วสินะ” โรสที่นั่งอยู่เอ่ยพึมพำขึ้นก่อนจะกระตุกยิ้มตามสไตล์ เธอชักจะสนุกแล้วเหมือนกันที่ต้องมาทำอะไรพวกนี้ 

“ blackvelvet พร้อมกันรึยังจ้ะสาวๆ” เจนนี่เอ่ยขึ้นก่อนจะกระตุกยิ้มให้กับเพื่อนๆของพวกเธอเช่นกัน 

“ จัดไปค่ะ” ซึลกิเอ่ยตอบ

“ ขิงให้เด็กมันกลัวหน่อยดิมึง” โรสเอ่ยขึ้นเช่นกัน

“ หึ”


แฮ่กๆ

 “ เออ…พวกเรามาขัดอะไรไหม” ยัยแว่นที่อยู่โรงเรียนเดียวกันกับชั้น อยู่ๆก็วิ่งพุ่งพล่านมาจากไหนไม่รู้เข้ามาหาพวกชั้นที่กำลังนั่งคุยกันอยู่

“ มีไร” จอยเอ่ยขึ้นเสียงเรียบ

“ คือ หม่อมหลวงโรแซนล์รี่ให้มาตามพวกเธอไปเรียนอะ พวกเธอสายมา25นาทีแล้ว” อีกหนึ่งคนที่วิ่งเหนื่อยหอบมากับยัยแว่นนั่นเอ่ยเสริมขึ้นก่อนที่พวกเราจะก้มมองนาฬิกาแล้วรับรู้เลยว่า…

“ ไอ้ชิบหาย พวกมึงไปกันได้ละ!~” เจนนี่ร้องขึ้นก่อนพวกเราจะวิ่งออกไป ถ้าเป็นปกติพวกเราคงเดินชิวจัดอยู่ในโรงอาหารหาไรกินไปละ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ไง พวกเธอกำลังแข่งกับไอ้พวกนั้นอยู่ซึ่งพวกเธอจะพลาดไม่ได้เป็นอัดขาด 


     หลังจากที่พวกเราวิ่งกันมาอย่างไม่คิดชีวิต ตอนนี้ชั้นและเพื่อนๆร่วมถึงยัยพวก5Redนั่นก็มาถึงในห้องเรียนที่มันเขียนว่ามารยาทตัวโตแล้ว ห้องนี้ชั้นเดินผ่านไปผ่านมาบ่อยอยู่ มันเป็นห้องโถงหรูหราถ้าใครเคยดูบาร์บี้ตอนโรงเรียนเจ้าหญิง มันคือฟิวส์เดียวกันเลยอะ โรงเรียนนี่แม่งจะหรูไปไหนไม่เข้าใจ


“ พวกมาใหม่หยุดอยู่ตรงที่เดิม” แม่งหันหลังอยู่รู้ได้ไงวะว่าพวกเรากำลังแอบย่องเค้าไปอะ คือตอนนี้ป้าแกกำลังสอนไอ้พวกคุณชายนั่นเดินไรไม่รู้ที่วางหนังสือไว้บนหัวอะ คือไม่เก็ทว่าทำไปเพื่อ แต่ยังไงก็ช่างเถอะมาสนใจป้านี่ดีกว่า

“ เค้าแต่งตัวไรเค้าวะ” โรสเอ่ยขึ้นเสียงเรียบที่พอทำให้บุคคลผู้นั้นหันมา

“ อะ…แฮ่ม” ริมฝีปากสีแดงสดกล่าวกระแอมเบาๆเมื่อหันมาเผชิญหน้ากับร่างบางผู้มาใหม่ที่กำลังยืนเรียงรายอยู่ที่หน้าประตู หม่อมหลวงโรแซนล์รี่ ชื่อของเธอ เธอคือครูสอนมารยาทสุดโหด ที่เป็นอดีตข้าหลวงชั้นบนที่เคร่งครัดเรื่องมารยาทชาววังเป็นยากมาก และตอนนี้หม่อมหลวงผู้นี่ก็ถูกส่งตรงมาดัดสันดานพวกเธอ ณ ที่แห่งนี้แล้ว…

“ แม่ง จะแต่งเต็มไปไหนวะ” ลิซ่าเอ่ยกระซิบกับจีซูขึ้น เมื่อเธอได้เห็นสไตล์ก่อนแต่งตัวของหม่อมๆไรนี่ที่แต่งกายในเดรสสีแดงที่สั้นเหนือเข่าเพียงเล็กน้อย ส้นสูงที่ดูด้วยตาปล่าคงคาดว่าจะหลายนิ้วน่าดู ไหนจะถุงมือตะข่ายซีทรู ทรงผมที่ถูกเซตลอนเป็นอย่างดีนั่นอีก นี่ยังไม่รวมกับไอ้กิ๊บตะข่ายอันเบอะลิ้มนั้นอีกนะ เห็นการแต่งกายที่พร็อพเยอะของหม่อมนี่ซะจนลิซ่าคิดเหนื่อยแทนครูสาววัยกลางคน ที่น่าจะอายุไม่เกิน45ที่ยืนหลังตรงดูสง่าอยู่ไม่ไกลจากตรงที่เธอยืนมากตรงนั้น

“ ป้าเค้าตื่นตีอะไรมาแต่งตัววะ”

“ มึงก็นะอีลิส555”

“ กูจี้ๆๆ55”

“ เออจริง ป้านั่นแม่งแต่งตัวซะอย่างกะนึกว่าไปเดินพรหมแดงเหอะ นี่ยิ่งกว่าชมพู่อารยาไปเดินเมืองคานอีกนะ” จีซูกระซิบพูดกับลิซ่าต่อ

“ พวกมึงนี่นะ กูอยู่นี่แม่งยังได้ยินเลย นินทากันเบาๆหน่อยดิวะ” เจนนี่เอ่ยขึ้นตักเตือนเพื่อนสาวทั้งสองที่ยืนกระซิบวิจารณ์การแต่งกายของป้านี้อยู่ แม้ใจจริงแถบจะกลั้นขำในสิ่งที่ยัยพวกนั้นมันพูด ซึ่งไม่มีข้อไหนที่เธอคิดจะเถียงเพราะมันจริงแถบทุกอย่างเลยก็ว่าได้ 

“ บอกมาสิว่าชั้นควรจะทำยังไงกับพวกเธอดี” ป้านั่นเอ่ยเสียงเย็นก่อนจะเดินมาหาพวกเราในสีหน้าที่เรียบนิ่ง

“ น่ากลัวดี” ลิซ่าเอ่ยกระซิบกับจีซูในสีหน้าเรียบเฉยที่ดูตรงกันข้ามกับคำพูดแถบทุกอย่าง

“ แล้วแต่ป้า” จีซูเอ่ยขึ้นอย่างไม่ทุกข์ร้อนอะไร 

“ อีซู มึงนี่นะ”เจนนี่หันไปว่าจีซู เหมก็อีซูเล่นไปทักป้าเค้าแบบนั้น มันแม่งลืมไปแล้วรึไงว่าเราปั้นหน้าเป็นคนดีอยู่ ฮ่ายยยย

“ โทษๆ กูลืมๆ” จีซูเอ่ยกระซิบขึ้นอย่างสำนึกผิด

“ เธอว่าใครป้า…” หม่อมหลวงโรแซนล์รี่เอ่ยขึ้นเสียงเรียบพร้อมกับมองไปที่จีซูอย่างคาดคั้นคำตอบ

“ คือ หนูจะร้องเพลง ป้าปี้ชัก จุ๊ดจูดูดุ๊ด ดูดุ๊ด ป้าปี้ชัก …ค่ะ” จีซูพลางร้องเพลงขึ้นอย่างเปลี่ยนเรื่องแม้ใจจริงอยากจะพูดว่า ‘ก็ป้านั้นแหละ หน้าแก่อยู่คนเดียวอะ’ แต่มันทำไม่ได้ไงเข้าใจป่ะ

“ เบบี้ชักไหมหละสึด” ไอรีนเอ่ยขึ้นบ้าง

“ เหมือนๆกันแหละ” จีซูยังคงเถียงต่อ เพราะจีซูก็ยังคงเป็นจีซู

“ เอาหละ ชั้นจะปล่อยไป ไหนบอกชั้นมาสิว่าควรจะลงโทษคนมาสายอย่างไร” ป้านั่นกล่าวเสียงเย็นอีกครั้งก่อนละสายตามากจากยัยซูไล่มองพวกเราที่ละคน จะบอกว่าวันนี้เราแต่งตัวตามระเบียบโรงเรียนทุกอย่าง แบบนี้รางวัลนักเรียนดีเด่นไม่ลงก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว 

“ ผมขอเสนอว่าหักคะแนนดีไหมครับ เพราะถ้ามีการลงโทษพวกเธอจะเสียเวลาเรียนเอาได้ ผมเป็นห่วง” ห่วงพ่อมึงดิ หนอยยยจะเล่นกันแบบนี้ใช่ป่ะ อย่าให้ถึงตากูหน่อยแล้วกัน

“ ไม่เป็นไร ไม่ต้องเป็นห่วงเรานะซูโฮ” จีซูเอ่ยขึ้นก่อนจะยิ้มบางๆอย่างตอแหลใส่

“ งั้นชั้นจะให้พวกเธอไปคิด เมื่อจบคาบแล้วมาบอกชั้น ตอนนี้คนอื่นเค้าเริ่มเรียนกันหมดแล้ว อย่าให้คนกลุ่มน้อยต้องมาเป็นตัวถ่วงขัดขวางความรู้ของคนหมู่มาก” ป้านั้นเอ่ยเสียงเรียบ เอาๆตรงป่ะป้าแกพูดเหมือนไม่มีอะไร แต่ทุกคำพูดแม่งแรงมากเวอร์  เจนนี่คิด


“ เอาหละ ขอแนะนำตัวอีกครั้ง ชั้น หม่อมหลวงโรแซนล์รี่…”Coming soon....

เจิมมมมมมมก่อนนนนนน

‘ มาช้าแต่มานะ’

C O M E  B A C K  S O O N


สารจากไรท์....

       ไม่ว่านิยายเรื่องนี่จะจบยังไง แต่เราสัญญาว่าจะไม่ทิ้งแน่นอน แต่อาจจะมีห่างหายไปบ้างเพราะเราเรียนหนัก เราจะค่อยๆพัฒนาฝีมือของตัวเองไปเรื่อยๆ ขอให้ทุกคนคอยติดตามแล้วไม่ทิ้งนิยายกากๆของเราด้วยนะคะ เราสงครามนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ฝากติดตามด้วยนะคะ พบกันตอนหน้าค่ะ 
***นิยายเรื่องนี่มิมีเจตนาที่จะทำร้ายศิลปินแต่อย่างใด เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น อาจพบคำหยาบอยู่บ่อยครั้ง หากนิยายเรื่องนี้มีความผิดพลาดประการใดต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ***


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

379 ความคิดเห็น

 1. #379 Noon___444888 (@Noon___444888) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 20:46

  ได้โปรดดดด
  #379
  0
 2. #378 ..... (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 17:48

  จจะอัพตอนไหนคะไรท์

  #378
  0
 3. #373 Black_Sea (@IMAGINATION123) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 22:10

  ชอบนิยายพล็อตแบบนี้

  เรื่องอื่นให้นางเอกอ่อนแอตลอด อย่างนี้ค่อยสนุกหน่อย

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png

  #373
  0
 4. #372 Hotaru bachingan (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 21:38

  รีบมาต่อนะคะไรท์

  สนุกมากเวอร์????????????

  #372
  0
 5. #371 TTMBEN_93 (@kamlorat33) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 09:40
  แงชอบมาก ต่อนะคะไรท์ไม่เคยอ่านเรื่องไหนสนุกเท่าเรื่องนี้เลย คิดถึงไรท์นะคะ มาต่อน้า รักไรท์เน้อ
  #371
  0
 6. #367 deejai4x4 (@deejai4x4) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 20:24

  รออยุ่นะฮ้าบบบบ
  #367
  0
 7. #360 เอมิกา (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 21:55

  รอนะคะ

  #360
  0
 8. #357 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 00:47
  รอจ้าาาา
  #357
  0
 9. #356 ็HunnieBB (@i-please) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 22:35
  เย่~ ไรท์กลับมาแล้ววว คิดถึงเรื่องนี้สุดๆ
  #356
  0
 10. #355 The secreat (@mariam_mariam) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 22:04

  ลุ้นๆอยากอ่านต่อแล้ว
  #355
  0
 11. #354 kanokkarn214348 (@kanokkarn214348) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 21:37

  จะรอนะคะ~
  #354
  0
 12. #353 Aern5555 (@Aern5555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 21:29

  สนุกกกก​ รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #353
  0