(รอบสต็อค) ZOMBIE TIGER - END | taeten (nct)

ตอนที่ 13 : Infiltrate

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,543
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,664 ครั้ง
  17 ก.พ. 62

B
E
R
L
I
N
 PART13 ; INFILTRATE

               เดลตัน คาร์ล ประมาทคนในองค์กรมากเกินไปหน่อย ซึ่งนั่นเป็นผลดีกับเขา

 

เท็น คราวน์ฟอร์ด ยังขยับงอขาได้ปกติ เขายังไม่ถูกหักขาจนเหมือนกิ่งไม้แห้งแต่อย่างใด ชายหนุ่มนั่งบนเตียงแคบๆ เขาแกว่งขาไปมา ส่วนชายอีกคนก็นั่งอ่านแฟ้มสีน้ำเงินของเขาอยู่เงียบๆ ข้างเตียง สถานการณ์แปลกประหลาดที่แม้แต่ตัวเขาเองก็ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรนักกำลังเกิดขึ้นกับตนเอง เท็นกะพริบตาปริบ เหตุการณ์เมื่อสิบห้านาทีก่อนคือเขากำลังลูกลากไปเชือดสักแห่ง แต่แล้วจู่ๆ ชายแปลกหน้าผู้สวมชุดกาวน์ก็ปรากฏตัวพร้อมกับพูดภาษาที่เขาไม่เข้าใจเลยสักนิด ใช้เวลาเจรจากันนานพอสมควรกว่าเจ้าพวกนั้นจะยอมปล่อยตัวเขา และหมอนี่ก็ลากเขากลับมาห้องอย่างที่เห็น

 

ชายตรงหน้าดึงหน้ากากปิดปากลง ซึ่งนั่นไม่ได้ช่วยอะไรเลย เท็นหรี่ตาพลางใช้ความคิด เขาพยายามเค้นสมองนึกว่าคนตรงหน้านี้เป็นใคร ความจริงแล้วนักทดลองในแลปเมื่อสองปีก่อนเขาก็ยังพอจำได้บ้าง แน่นอนว่าไร้ความทรงจำถึงชายคนนี้ อีกฝ่ายเงยหน้าขึ้นมา เจ้าตัวเลิกคิ้วเมื่อเจอสายตาเคลือบแคลงใจจากเขา

               

大丈夫ですか ?

               

เอาล่ะ เท็น คราวน์ฟอร์ดสูดลมหายใจเข้าลึก เขาต้องตั้งสติจัดการกับภาษาอะไรสักอย่างซึ่งถูกพ่นออกมาโดยไร้ความหมายก่อน ชายหนุ่มเม้มริมฝีปาก เขาบ่นพึมพำ ฉิบหายชายตรงหน้าเดาะลิ้น เท็นสะดุ้ง เขาจ้องใบหน้าอีกฝ่ายเขม็ง พูดภาษาอังกฤษช้าๆ  ผมไม่เข้าใจที่คุณพูด

               

นึกว่าตัวทดลองรุ่นแรกจะเจ๋งกว่านี้นักทดลองหน้าใหม่ตอบกลับเป็นอังกฤษสำเนียงอเมริกันจ๋าพลางเบ้ปากส่ายหัวอย่างไม่จริงจังนัก เจ้าตัวลุกขึ้นมายืนข้างเตียงเขา ฝ่ามือนั่นจับคางเขาให้เชิดหน้าขึ้นโดยไม่ทันได้ตั้งตัว เท็นเกือบตะปบแขนแล้วบิดตามสัญชาตญาณแล้ว เพียงแต่ว่าสิ่งที่หมอนั่นทำต่อเป็นเพียงการหยิบไฟฉายจากกระเป๋าเสื้อมาเปิดจ่อดวงตาเขาราวกับตรวจเช็คสุขภาพตามโรงพยาบาล

               

โอ้ ไม่เลวนี่เจ้าตัวพูดและพยักหน้าน้อยๆ กับตัวเอง อย่างน้อยก็ยังดูเป็นมนุษย์อยู่ล่ะหน่า

               

คุณต้องการอะไร?เท็นถามกลับแม้ว่าจะโดนจับให้เอียงหัวไปทางซ้ายเพื่อเช็คดวงตาอีกข้าง มันคงตลกพอสมควรถ้าคุณจะตรวจสุขภาพผมก่อนพาไปจัดการหักขา

               

หืม ขนาดเธอโดนหักขายังถล่มแลปซะเรียบเชียว ไม่แปลกใจเท่าไรที่เดลตันเรียกเธอว่าไอ้สารเลวตัวแสบ

               

ว้าวเท็นแค่นหัวเราะขึ้นจมูก ไอ้สารเลว เจ็บใช้ได้

               

แต่ฉันฟังแล้วคิดว่าเธอเจ๋งดีออก

 

อีกฝ่ายตอบกลับด้วยน้ำเสียงชื่นชม? เท็นมั่นใจพอสมควรว่ามันเป็นอารมณ์นั้น เขาอ่านป้ายชื่อบนอกเสื้อของนักทดลองผู้อาจหาญขัดคำสั่งหัวหน้าแลป เท็นกัดริมฝีปาก เขาลองเอ่ยเสียงเบา ยูตะ?

               

ชายชื่อยูตะยิ้มให้เขา เจ้าตัวเขยิบขึ้นมานั่งบนเตียงด้วย เท็นเลียริมฝีปากเมื่อยูตะโน้มใบหน้ามาใกล้เขาเพื่อกระซิบ นี่ ฉันพาเธอออกจากที่นี่ได้นะ

               

เท็นชะงัก เขาเปลี่ยนท่าทีให้อ่อนลง ชายหนุ่มสบตาอีกคนท้าทาย เขายกยิ้ม น่าสนใจไม่เบา

               

ใช่ไหมล่ะ?

               

ผมไม่ใช่พวกโง่ที่ก้มหน้าก้มตาทำตามคำสั่งเหมือนหมาเลียเจ้าของหรอกนะ ชายหนุ่มเอ่ยยียวน เขาเพ่งสายตาอ่านชื่อคนข้างๆ  ยูตะ นากาเอ่อ

               

นากาโมโตะ

               

ขอบใจ นากาโมโตะเท็นพ่นลมหายใจแรงๆ เมื่อยูตะกลั้นหัวเราะเขาจนต้องกระแอมไอ เขาเบี่ยงประเด็น บอกข้อเสนอคุณมา

               

ฉันต้องการแค่หลอดเดียวเท่านั้นยูตะเสนอ ห้องเก็บวัคซีนที่เธอเคยเหยียบ และเสียท่าแบบโง่ๆ ให้เดลตัน

               

ว่าไงนะ?

               

เสียท่าแบบโง่ๆ

               

เข้าใจแล้ว ฟังนะ ถึงผมจะอยากพูดว่าไอ้บัดซบ แต่มันไม่ควรเป็นตอนที่เรากำลังเจรจาอยู่ คุณว่าไหม?ชายหนุ่มยิ้มหวานขัดกับนัยน์ตาไม่เป็นมิตรใดๆ เขาหยั่งเชิง คุณเป็นคนของแลป ดังนั้นผมขอเหตุผลสักข้อว่าทำไมถึงเข้าไม่ได้

               

คีย์การ์ดเดลตันเปิดได้ใบเดียวเจ้าตัวดึงคีย์การ์ดตัวเองมาโบกตรงหน้าเขา ว่ากันตามตรง พอฉันรู้ว่ามันเปิดห้องเก็บวัคซีนไม่ได้มันก็ไม่ต่างอะไรกับขยะนั่นแหละ

               

โฮ่ แล้วคุณจะใช้ผมเป็นคีย์การ์ดแทนหรือยังไง?เท็น คราวน์ฟอร์ดจี้จุดสงสัย คุณกำลังสารภาพอะไรกับผมหรือเปล่า ทำนองว่าจริงๆ แล้วเป็นเจ้าหน้าที่องค์กรใต้ดินแฝงตัวเข้ามาทำงาน

               

การคาดเดาใช้ได้หมายเลขสิบ ใกล้เคียงกับซีรีส์ที่ฉันเคยดู

               

ซีรีส์ อา ซีรีส์ ตัวเขาเองก็ประหลาดใจพอสมควรที่ในหัวมีภาพเจ้าซอมบี้หัวแดงนอนเหยียดขากอดสเก็ตบอร์ดบนโซฟาผ่านเข้ามา เท็นลูบใบหน้าตนเอง เขาสบตายูตะ เราควรไว้ใจกัน ถูกไหม?

               

แฟ้มประวัติเธอบรรยายไว้ดิบดีเชียวล่ะว่าเธอเล่นขย้ำเพื่อนหมายเลขอื่นร่างกระจัดกระจายคาห้องโถงเละเทะเลือดสาดจนด็อกเตอร์เดลตันต้องจัดวันทำความสะอาดครั้งใหญ่หลังเธอหลุดออกจากแลป

               

เท็นกลอกตาเมื่อนึกถึงเรื่องราวคราวนั้น เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงเอื่อยเฉื่อย ไอ้กร๊วกพวกนั้นมันน่ารำคาญนี่ คุณคิดว่าตัวเองน่ารำคาญหรือเปล่าล่ะ?

               

อย่างน้อยฉันก็พูดภาษาอังกฤษกับเธอรู้เรื่อง หมายเลขสิบยูตะลุกยืน หันหน้าเผชิญกับเขา ฉันเป็นคนของยูเอ็น

               

คนของอเมริกา?

               

ยูเอ็น

               

หนวกหูหน่า สุดท้ายพวกแกก็ยกเลิกร่างมติได้ไม่ใช่หรือยังไง?

               

โว้ว เย็นไว้ เย็นไว้คนต่างองค์กรยกสองมือเป็นเชิงยอมแพ้ อังกฤษเลี่ยงการพูดถึงองค์กรกับแลปการทดลองพิเศษนี้ตลอด ทั้งโลกไม่ได้โง่เสียหน่อย หมายเลขสิบ สิ่งที่รัฐบาลอังกฤษทำมันเป็นตัวจุดชนวนสงครามชัดๆยูตะกดเสียงต่ำ เธอคิดว่ายังไงถ้าคนข้างนอกรู้ว่าสร้างวัคซีนสำเร็จ แต่รัฐบาลเก็บเงียบ ฝังมันลงใต้ดินคาสเซิลในสก็อตแลนด์ แล้วปล่อยให้คนของราชินีกัดกันเองหมายถึงกัดกันจริงๆ น่ะนะ เราใช้จุดนี้โจมตีอังกฤษในเรื่องของสิทธิมนุษยชนได้

               

ไม่ยักรู้ว่าซอมบี้ก็ใช้สิทธินั้นได้

               

ทุกคนเคยเป็นมนุษย์มาก่อน เธอก็รู้

               

เท็น คราวน์ฟอร์ดก้มหน้าลง เขาประเมินคำพูดจากนากาโมโตะ ยูตะ อย่างถี่ถ้วน ชายหนุ่มตัดสินใจ เขาพยักหน้าตอบรับ เราจะสร้างทีมชั่วคราวใช่ไหม?

               

ดูโอ้ต่างหากยูตะแย้ง เจ้าตัวหันปลายนิ้วชี้เข้าหาตนก่อนย้ายมาชี้หน้าเขา ฉันกับเธอ

               

ผิดแล้วเท็นยิ้มบาง เขาเอียงคอเล็กน้อย ก่อนอื่น คุณส่งไทเกอร์ ลี มาหาผมได้ไหม?

               

นากาโมโตะ ยูตะ นิ่วหน้าตอนได้ยินคำว่าไทเกอร์ เท็นหัวเราะหึ ดูท่าชื่อเสียงเรียงนามของดับเบิ้ลเอสตัวแสบของเขาคงจะไม่ใช่ธรรมดาเป็นแน่

 

 

 

 

 

 

-

 

 

 

เท็น คราวน์ฟอร์ดหลับตาอยู่ แต่เขาได้ยินเสียงฝีเท้าใครสักคนเดินเข้ามาใกล้เรื่อยๆ มันดังเป็นจังหวะตามโถงทางเดิน กระทั่งหยุดลงตรงประตู เสียงยืนยันรหัสเปิดดังขึ้น ประตูอัตโนมัติเปิดรับบุคคลปริศนาเข้ามา เท็นยังคงนอนนิ่ง ห้องทั้งห้องมืดสนิท อีกฝ่ายเดินเรื่อยๆ และหยุดตรงปลายเตียงของเขา

 

เปลือกตาเขาค่อยๆ ขยับ เท็นลืมตาในความมืด เขาใช้เวลาปรับโฟกัสสายตาชั่วครู่จนสามารถมองเห็นเจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงยืนลนลาน เท็นเลิกคิ้ว ไทเกอร์สะดุ้งโหยงตอนรู้ว่าเขาจ้องอยู่ เด็กซอมบี้นั่นเบะปากหลุบตามองพื้น เท็นเดาว่าเจ้านี่คงไม่กล้าสู้หน้าเขา เท็นถอนหายใจเฮือก

 

ไทเกอร์ ลี” เท็นเริ่มบทสนทนาแสนอึดอัดนี่ก่อน เขยิบเข้ามาใกล้ๆ

 

ไทเกอร์ทำตามคำสั่งด้วยการปีนขึ้นเตียงเขาอย่างว่าง่าย แต่เด็กลามกก็ยังคงเป็นเด็กลามกถึงแม้ว่าจะรู้สึกผิดแค่ไหนก็ตาม เท็นถลึงตาเมื่อไทเกอร์เข้าใกล้มากจนเกินไป และคำว่ามากจนเกินไปของชายหนุ่มคือการที่ไทเกอร์ใช้ปลายจมูกโด่งคลอเคลียคางเขา เท็นดันหน้าอีกฝ่ายออก เขาดุ ใกล้เกินนะ

 

รู้สึกแย่เป็นบ้า

 

อ้อนเป็นแมวเลยนะเด็กน้อย

 

แมวของคุณไงเจ้าซอมบี้เอ่ยแฝงความนัยพลางหัวเราะเบาๆ ท่ามกลางความมืดเท็นสบนัยน์ตาฉาบด้วยหลากหลายอารมณ์จากไทเกอร์ ลี มันวูบวาบสั่นไหว ทั้งดีใจและเศร้าใจ ขอโทษ

 

อ่าฮะ

 

อย่าเย็นชาซี่ หัวใจผมมันแทบแหลกสลายไทเกอร์เบะปากเหมือนเด็กๆ ผมไม่ได้ตั้งใจ ไม่สิ ยังไงดี ผมตั้งใจ แต่ถ้าผมไม่ทำ ผลลัพธ์ก็คือบูม!

 

ว่ากันตามตรงเลยนะ ไทเกอร์ ลี ฉันไม่เข้าใจสิ่งทีเธอพูดสักคำเดียว ฟังนะ สักคำเดียวเท็นเดาะลิ้น อ่าฮะ บูม แล้วยังไง?

 

โธ่ ที่รักเด็กหัวแดงกะพริบตาปริบ เบ้ปากยิ่งกว่าเดิม เขาใส่อะไรไว้ในสมองผมก็ไม่รู้ แบบว่านะ ถ้าผมไม่ทำตามคำสั่ง มันก็จะบูม!”

 

ระเบิด?

 

ให้ตายเถอะ คำๆ นั้นมันโหดร้ายเกินรับไหวไทเกอร์กัดริมฝีปาก แต่ ใช่ หัวผมเละเป็นมันฝรั่งบดแน่

 

เท็น คราวน์ฟอร์ดกลืนน้ำลายลงคอแห้งผาก เขาไม่คิดว่าสิ่งที่แลปเรียกว่าการใส่ปลอกคอมันคือการฝังระเบิดจิ๋วไว้ในหัว ชายหนุ่มเผลอยกมือสัมผัสผมแดงๆ ของไทเกอร์ โดยที่เขาลืมสนใจมือไทเกอร์ที่สอดเข้ามาสัมผัสใต้ร่มผ้าของเขาเช่นเดียวกัน เท็น คราวน์ฟอร์ดเหม่อลอยกระทั่งนิ้วเย็นๆ สะกิดยอดอก เท็นผลักหัวไทเกอร์ เขาขมวดคิ้วมุ่น

 

ฉันไม่มีอารมณ์หรอกนะ ออกไป

 

ถ้าจำไม่ผิด คุณบอกให้ผมมาทำตามสัญญาไม่ใช่หรือไง? น้ำเสียงสีหน้าไทเกอร์แปรเปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์เหมือนเดิมราวกับว่าไอ้เด็กเวรที่เบะปากบีบน้ำตานั้นไม่มีอยู่จริง ไทเกอร์ทาบทับบนตัวเขา กระซิบข้างใบหูเชื่อผมซี่ ผมสร้างมันให้คุณได้

 

หลงตัวเองชะมัด ไทเกอร์ ลีเท็นยิ้มเยาะ ฉันแค่พูดล่อให้เธอมาหา เพราะฉันรู้ว่าเธอต้องมา

 

ว้า รู้จุดอ่อนกับแบบนี้ก็แย่น่ะสิซอมบี้ผมแดงหรี่ตาจับผิด ยูตะเคลียร์ทางให้ด้วยล่ะ ผมไม่ใช่ไอ้งั่งเสียหน่อย  เอ่อ ถึงจะดูเหมือนก็เถอะไทเกอร์กลอกตากับคำพูดตัวเองก่อนจะถามเขาตรงๆ คุณต้องการจะให้ผมทำอะไรกันแน่?

 

ฉันกับยูตะจะขโมยวัคซีนหนีออกจากแลปชายหนุ่มดันแผ่นอกไทเกอร์ให้เว้นระยะห่าง ฉันจะพาเรดลีย์ออกด้วย

 

อ่าฮะ

 

เธอ?

 

ผม?

 

ก็ได้ ไอ้งั่งเอ๊ย จะออกจากแลปนี่ด้วยกันไหม?

 

ว้าวไทเกอร์อุทาน เจ้าตัวยกมือทาบอก เท็น คุณรู้ไหมว่าคุณทำให้ผมแปลกใจได้ตลอดเวลา

 

ฉันต้องการคำตอบ

 

เจ้าเครื่องนับเวลาถอยหลังอยู่ในหัวผม คุณอาจจะลืมเขามองไทเกอร์ผู้กำลังงอแง ผมไม่อยากทำร้ายคุณเลย เท็น แต่ถ้าเขาสั่ง ผมก็ต้องทำ ไม่มีใครอยากตาย ต่อให้เป็นซอมบี้ คุณก็รู้

 

แล้วถ้าฉันหยุดการทำงานของมันได้?เท็นเสนอ ไทเกอร์เลิกคิ้วเมื่อได้ยินประโยคนั้นจากเขา ฉันน่ะเป็นไอ้เวรตะไลของเดลตันเชียวนะ ประสบการณ์หนีจากรัฐบาลมาร่วมสองปี

 

ทำไมถึงเป็นผม?

 

เพราะเธอมันก็ไอ้ตัวแสบชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าชิดไทเกอร์ ฉันทำคนเดียวไม่ได้หรอก ระบบรักษาความปลอดภัยหนาแน่นกว่าเมื่อสองปีก่อน และฉันต้องการให้มันเละเทะกว่านี้

 

อา นั่นสินะไทเกอร์ยิ้มให้เขา แน่นอนว่าถ้าคุณหยุดการทำงานของมันได้ ผมไปกับคุณอยู่แล้ว

 

ดีล

 

เฮ้ ยังพูดไม่จบเลยเท็นแทบไม่ทันได้ตั้งตัวกับสัมผัสนุ่มหยุ่นที่แนบทับริมฝีปาก เท็นเอียงคอโดยอัตโนมัติ ไทเกอร์ไม่ได้รุกล้ำเขาด้วยลิ้น มันเป็นแค่การหยอกล้อด้วยคมเขี้ยวซึ่งขบกัดริมฝีปากเขาด้วยชั้นเชิง เท็นเจ็บแปล็บ เขาได้กลิ่นคาวเลือดคลุ้ง ไทเกอร์ผละริมฝีปากออก  แต่ผมต้องการข้อแลกเปลี่ยน

 

ลองเสนอให้เจ้านายเธอดู

 

คิดถึงคุณแทบบ้า

 

เท็นยิ้ม นั่นไม่ใช่ข้อเสนอ

 

I always told you, babyไทเกอร์ใช้ปลายจมูกปัดเฉียดผ่านจมูกเขา you know what I mean?

 

 “Thenเท็นเข้าใจถ่องแท้ สิ่งที่หมอนี่ร้องเรียกก็มีแต่ตัวเขาเท่านั้น ชายหนุ่มบดเบียดร่างกายเข้าหาอีกฝ่าย  “x me, TigerCUT 


( BIO TWITTER @ jxylor )


     “ผมยังไม่ได้คำตอบเลยว่าเรามีแผนแหกแลปนี่ยังไงดี?

 

เท็น คราวน์ฟอร์ดนิ่งเฉย เป็นครั้งแรกที่เขาไร้เรี่ยวแรงต่อกรกับความกวนประสาทจากไทเกอร์ ลีทอล์ค

ไพ่ลับใบแรกมาแร้ว

ที่ยูตะถามครั้งแรกคือไดโจวบุเดสก๊ะ ฟีลแบบ อาร์ยูโอเค?

ทำไมจู่ๆ มีคัท? มันคือการง้อกันด้วย sex ค่ะ แสบแส้บ แอแง 555555

ชวนกันออกไปมันต้องมีใจบ้างแหละ เชื่อผม มันคือความผูกพันเร้กๆ บางๆ

เราอธิบายปมพาร์ท 1-12 แร้วคับในแท็ก เพื่อใครไม่เล่นทวิต เอามาแปะให้ >>> จิ้ม 


เดี๋ยวนี้เม้นกับหัวใจน้อยลงเยอะเลย แง จ้อยในคับ ;_; 

สครีมแท็กได้เหมือนเดิมที่ #ซอมบี้สิบเก้า


ปล. รอบหน้าคงพุธไม่ก็พฤเลย ช่วงนี้งานเริ้มเยอะคับ TT
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.664K ครั้ง

4,985 ความคิดเห็น

 1. #4960 nnj1yh (@nnj1yh) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 01:25

  ทำไมคัทเข้ารหัสอะ แง๊งงงงอ่านไม่ได้

  #4960
  0
 2. #4959 bibubbiiboo (@bibubbiiboo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 11:27
  (มีใครอยากเฉลยรหัสมะฮับ)​
  #4959
  1
  • #4959-1 Hner (@aomaamsvb) (จากตอนที่ 13)
   14 กันยายน 2562 / 10:33
   แงเราอยากได้รหัส;-;
   #4959-1
 3. #4958 zMdsis (@mildsiss) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 08:56
  คัทต้องเข้ารหัสหรอคะ ;—;
  #4958
  0
 4. #4953 fuego. (@nuyam02) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 10:45
  จะตายแล้วค่ะ อ่อก !
  #4953
  0
 5. #4943 ❥rainywinter (@iphonemin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 20:32
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกก มันแบบบะบลั่กบะลั่กอุกอุกบรึบรุ่ยบรึกบุ่น แง้ นายไทเกอร์ -ตัวแสบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4943
  0
 6. #4905 SkR_eD_0207 (@SkR_eD_0207) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 07:06
  ง้อกันด้วยsex โอ้วววว
  #4905
  0
 7. #4870 Thantipp (@Thantipp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 16:07
  พาแฝดหนีด้วยยยย
  #4870
  0
 8. #4847 wcyex (@wcyex) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 11:04
  อื้อหือเลยค่ะ คิดถึงเจเรมี่กับเจค
  #4847
  0
 9. #4736 Laipimlinnn (@Laipimlinnn) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 00:32
  ไทเกอร์แส้บมากก กรี๊ดดดด
  #4736
  0
 10. #4735 Its an unforgettable love (@bamza010) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 00:24
  ง้อกันเสร็จอย่าลืมหาลือกันเรื่องแผนด้วยนะหนุ่มเอ้ย555555 ฮื่อ
  #4735
  0
 11. #4730 Markersmarklee (@Markersmarklee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 00:08
  อื้อหืออ คือเราแบบ ฃหสด่ๆลแงพาาเส-ยๅลบำกสสกส
  #4730
  0
 12. #4725 myseoseo (@ookauw) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 11:31
  คัทดีมากแม่
  #4725
  2
  • #4725-1 PuengBst (@PuengBst) (จากตอนที่ 13)
   11 สิงหาคม 2562 / 12:25
   อยากทราบรหัสคัทค่ะ ;-;
   #4725-1
  • #4725-2 PuengBst (@PuengBst) (จากตอนที่ 13)
   11 สิงหาคม 2562 / 12:26
   รหัสคัทอะไรฮะ
   #4725-2
 13. #4718 Thxxt (@nam_petchnp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 21:57
  โอ้วม่ายก้อดดดด เบาหน่อยจ้า 555555 คือบับ อมกกก
  #4718
  0
 14. #4621 iamchnp_ (@fanfan0607) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 15:57
  มีใจดูออกค่ะ5555555 ไทเกอร์อะของจริงดุสุดกี๊ดดด
  #4621
  0
 15. #4601 nsmademyday (@nsmademyday) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 09:34
  คัทแส่บมาก
  #4601
  0
 16. #4565 Babyzfah (@farujung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 15:41
  สงสารไทเกอร์ง่ะะะ แงง ไม่อยากทำเลยแต่เพราะมีระเบิดในหัวเลยจำเป็น ละเท็นจะช่วยยังไง น้องมัคล่ะเป็นไงบ้าง 2 แฝดก็ไม่มีบทเลย ยูตะจะมาดีรึร้าย ลุ้นเด่ออ
  #4565
  0
 17. #4546 AB_AMX2N (@BbpLu1234) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 12:30
  กำลังเครียดเลยเจอคุทคือบายจ้าาา ขอทิชชู่หน่อยยย
  #4546
  0
 18. #4510 exo_nookky2000 (@exo_nookky2000) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 13:05

  ขอทิชชูหน่อยค่ะ//เลือดกำเดาไหล
  #4510
  0
 19. #4473 ChanikarnCare (@ChanikarnCare) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 06:43
  เท็น เธอจะแซ่บไปแล้วนะ
  #4473
  0
 20. #4449 Fenn Fox (@fechinx) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 09:30
  อดีตของเท็นยังไม่เปิดเผย ตอนนี้เริ่มอยากรู้เรื่องครอบครัวของเท็นที่บอกว่ามีหลาน(ตอนที่เจอไทเกอร์แรก) เท็นเกี่ยวอะไรกับองค์กร?มั้ย แล้วองค์กรที่จอห์นพูดถึงกับองค์ของที่ยูตะพูดถึงใช่ที่เดียวกันรึเปล่า?
  #4449
  0
 21. #4057 scootaloo (@scootaloo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 14:26
  ไทเกอร์นายแส้บบบบบบ
  #4057
  0
 22. #3916 rknq_ (@mollorain) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 11:53
  แซ่บสุดเลยจ่ะแม่
  #3916
  0
 23. #3888 K-Rowrow (@Kasorn_Love) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 22:19
  แส่บมากแม่ พริก20 เม็ดกะเอาไม่อยู่ ;--;
  #3888
  0
 24. #3873 Bbaeyour (@Gam_yanin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 14:21
  คัทโผล่มาแบบงงๆ จะกรี๊ดดด
  #3873
  0
 25. #3708 Benyamas (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 13:45

  กรีดร้องหนักมาก เผ็ดทั้งคู่เลย พริก10เม็ดไปเลยค่ะ

  #3708
  0