(รอบสต็อค) ZOMBIE TIGER - END | taeten (nct)

ตอนที่ 24 : Renounce ( END )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1254 ครั้ง
  13 เม.ย. 62

B
E
R
L
I
N
 END ; RENOUNCE 

กลิ่นของฝนทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย

 

 

ชายหนุ่มตัวเล็กกระชับเสื้อโค้ทยาวแน่นขึ้น เขาสะบัดผมที่เปียกลู่แนบใบหน้าพลางก้าวข้ามถนนเมื่อสัญญาณไฟจราจรเปลี่ยนเลน ผู้คนต่างรีบเร่ง เหตุผลเดียวนั่นคือแสงจากฟ้าใกล้หมดเต็มที รอบตัวไร้เสียงจอแจอย่างที่ควรจะเป็น มีเพียงเสียงฟ้าร้องและหยาดฝนกระทบพื้นเท่านั้น สิ่งที่ทุกคนรอบตัวทำคือก้มหน้าและมองปลายเท้าของตัวเองขณะเดิน เท็นรู้สึกอึดอัดนิดหน่อย ท้องฟ้าสีเทาเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นสีแดง เขายกนาฬิกาข้อมือดูเพื่อเช็คเวลา ใช้นิ้วปัดเม็ดฝนที่บังหน้าปัดออก— สามทุ่มสี่สิบสองนาทีสิบแปดวินาที เวลาที่ปรากฎทำเอาชายหนุ่มใจเต้นแรง เขารู้สึกหัวเสียกับขาเทียมของตนในตอนนี้เล็กน้อยที่มันช่างหนักจนถ่วงจังกวะการก้าวให้เร็วขึ้น แต่นั่นเป็นเรื่องเล็กทันทีหากเขาช้าเกินไป ลมหนาวพัดปะทะผ่านใบหน้าทำให้เขารู้ว่าวันนี้กลางคืนอาจคืนคลานเข้ามาไวกว่าที่คิด และถ้าหากพระอาทิตย์ตกดินเมื่อไร เวลาของมนุษย์ก็จะหมดลง

 

 

ลอนดอนน่ะเข้าสู่วิกฤตมานานแล้ว และเท็น คราวน์ฟอร์ด ค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะไม่สงบลงภายในปีสองปี หรือสิบปีนี้เป็นแน่

 

เขาสะบัดผมเพื่อไล่หยดน้ำที่เกาะพราวบนหน้า เท็นเริ่มออกวิ่งด้วยหนึ่งขาจริงและหนึ่งขาเทียม ชายหนุ่มลัดเลาะไปทางด้านข้างสวนสาธารณะเพื่อหลบหลีกหากเกิดเหตุการณ์อย่างการที่เสียงประกาศฉุกเฉินวิกฤตจากรัฐบาลในตอนดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เท็นชะลอการวิ่งเมื่อต้องเข้าทางโค้ง เขานับหนึ่งถึงสิบในใจช้าๆ ชายหนุ่มส่ายหัวเล็กน้อย ทางไปบ้านเขาเหลืออีกราวสองไมล์ และต่อให้เขาเป็นซอมบี้คลาสดับเบิ้ลเอส เขาก็คงไม่สามารถวิ่งฝ่าพายุกรรโชกได้ภายในสิบวินาทีอย่างแน่นอน

 

ท้องฟ้าถูกกลืนกินด้วยความมืด เท็น คราวน์ฟอร์ด สบถหัวเสีย ในกระเป๋าทำงานเขามีเพียงหนังสือวรรณกรรมสำหรับเด็กที่พกมาจากที่ทำงานเท่านั้น และชายหนุ่มเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าเขากำลังทำหนังสือจากห้องสมุดส่วนกลางเปียกโชกอยู่ในกระเป๋าผ้าเขาเอง เท็นเปลี่ยนมากอดกระเป๋าเอาไว้ เขาหันมองซ้ายขวาเพื่อเช็คให้มั่นใจว่าไม่เหลือพวกซอมบี้ชั้นต่ำป้วนเปี้ยนอยู่แถวนี้ เพราะแม้ว่าทางอเมริกาจะเลือกบทพระเอกให้ตนเองในการเข้าควบคุมแลปของอังกฤษและเชิ่ดเอาผลงานไปอย่างหน้าด้านๆ แล้ว แน่นอนว่าไอ้พวกนั้นอ้างว่าอเมริกาเองที่เป็นฮีโร่กอบกู้โลกใบนี้ ข่าวการผลิตยาได้แพร่สะพัดทั่วโลก และเมื่อคิดถึงเรื่องราวเมื่อหกเดือนก่อน เท็น คราวน์ฟอร์ด ก็ได้แต่เบ้ปาก ใบหน้าของนากาโมโตะ ยูตะ ผู้ปลิ้นปล้อนฉายชัดในหัว

 

ทั้งโลกในตอนนี้รู้แล้วว่าสามารถผลิตยาต้านเชื้อได้ เพียงแต่การแย่งชิงด้วยอำนาจเงินนั้นมันช่างยากเย็น ระบบทุนนิยมยังหนุนนำโลกใบนี้อยู่ คุณเลือกจะรอดพ้นจากเชื้อซอมบี้ได้ หากคุณมีเงินมากพอ

 

เท็นหยุดการวิ่งกะทันหันเมื่อเขาประจันหน้ากับซอมบี้คลาสบีเบื้องหน้า ชายหนุ่มถอนหายใจ เขาเลือกที่จะหันหลังแล้ววิ่งอ้อมเพื่อหนีมันให้หลุด เท็นก้าวขายาวเลียบไปตามไฟข้างถนน มันยังคงวิ่งตามเขามาติดๆ และในขณะที่เขาหันกลับมาเบื้องหน้าตามเส้นทาง เขาก็พบว่าตนเองถูกซอมบี้ชั้นต่ำอีกตัวดักข้างหน้าไว้เสียแล้ว

 

 เวรเอ๊ย—“ เขาสบถหยาบคาย เท็นกระชับกระเป๋าผ้าของตนเองให้แน่นขึ้น เขาคงมีสภาพตลกน่าดูในสถานการณ์เช่นนี้ ชายหนุ่มตวัดเท้าของตนโดยเล็งคางคู่ต่อสู้ ซอมบี้ตัวข้างหน้าเขาล้มลง แรงจากการเตะโดยใช้ขาเทียมรุนแรงมากพอที่จะทำให้กระดูกคอของมันหักได้ มันร้องครวญครางไม่เป็นภาษา เท็นไม่ได้สู้ต่อ เขาวิ่งข้ามผ่านร่างซอมบี้ที่กำลังคลานตามเขาอย่างง่ายดาย หากเขาวิ่งตัดผ่านสวนสารธารณะเขาก็จะเข้าเขตบ้านของตนเองแล้ว

 

 ทว่าจู่ๆ ร่างเขาก็ถูกฉุดกระชากจนปลิวตามแรง เท็น คราวน์ฟอร์ด ไม่รีรอที่จะเหวี่ยงหมัดใส่หน้าบุคคลปริศนา แต่หมัดของเขาถูกรับโดยง่ายดาย เขามองใบหน้าคมคายภายใต้หมวกแคป เท็นถอนใจ ไทเกอร์ เธอจะสะกิดเรียกฉันดีๆ สักครั้งไม่ได้หรือยังไง? , แค่สักครั้งน่ะ

 

ผมเป็นห่วงคุณนี่นาไทเกอร์ยิ้มแผล่แม้ว่าจะต้องตะโกนพูดท่ามกลางสายฝน คุณเลทไปสิบนาที ผมรู้เลยว่าคุณมาไม่ทันแน่ เก่งใช่ม้า วันนี้ผมเลยมารับคุณ

 

หืม?เขาขึ้นเสียงสูงอย่างนึกประหลาดใจ ชายหนุ่มกวาดสายตามองทั่วบริเวณ โทมัส?

 

เขาลองเอ่ยชื่อดูคาติคันโปรดของไทเกอร์ขึ้นมา เด็กหัวแดงกะพริบตาปริบ โอ้ ผมลืมนึกไปเลยไทเกอร์ ลี พลักยกสเก็ตบอร์ดสีแดงสดให้เขาดู ผมมาด้วยเทเลอร์น่ะ

 

ฉันถามจริงๆ เถอะ ไทเกอร์เท็นชี้สเก็ตบอร์ดอย่างเวทนา เจ้านี่น่ะ อย่าว่าจะพาเรากลับในระยะหนึ่งไมล์เลย มันใช้เป็นอาวุธยังแทบไม่ได้ด้วยซ้ำ

 

โอ้ ที่รัก ถ้าใช้มันเป็นอาวุธ ดูเหมือนจะผิดหน้าที่ไปเสียหน่อยล่ะมั้เหวอ!” เขากระชากไทเกอร์ให้เบี่ยงตัวออกแล้วถีบเข้าช่วงท้องของซอมบี้ที่ดันถลาจู่โจมด้านหลังไทเกอร์ เจ้าเด็กนั่นเดาะลิ้นด้วยความหัวเสีย ไทเกอร์ ลี พลันหงุดหงิด เจ้าตัวหันหลังกลับแล้วใช้สเก็ตบอร์ดอันที่ตัวเองรักนักหนาฟาดหัวมันเต็มแรง คอของมันหักเอียง ไทเกอร์ยันมันด้วยเท้าจนล้มก่อนหันมาคว้ามือเขา

               

วิ่ง!”

               

เท็นโดนจับมือแล้วกึ่งจูงกึ่งวิ่ง ไทเกอร์วิ่งนำหน้าเขา เท็นมองอีกฝ่ายท่ามกลางสายฝนโหมกระหน่ำ แผ่นหลังกว้างตรงหน้าเขาทำให้เท็นรู้สึกเหมือนกำลังถูกปกป้อง และเมื่อคิดมาถึงตรงนี้ เขาก็เผลอหลุดยิ้มออกมาจนได้

               

ในที่สุดเราสองคนก็วิ่งมาจนถึงย่านที่พักอาศัย ระหว่างทางไทเกอร์ถีบไอ้พวกชั้นต่ำไปสองสามตัว ชายหนุ่มเก้าขึ้นบันไดหน้าบ้าน ชายหนุ่มรีบไขกุญแจเพื่อเปิดประตู ทั้งลมฝนและเสียงฟ้าร้องชวนให้วังเวงพอสมควร เสียงกริ๊กจากกุญแจดังขึ้น เขาผลักประตูเข้าด้านในบ้าน เท็นเอียงตัวให้ไทเกอร์เข้ามาด้วยก่อนจะปิดประตูแล้วลงกลอน

               

ไทเกอร์พุ่งตัวไปยังโซฟาหน้าโทรทัศน์แน่ล่ะ นั่นที่ประจำของเด็กนั่น เจ้าหัวแดงกดรีโมตเปิดทีวี ช่องรายการข่าวที่เขาเปิดทิ้งไว้เมื่อเช้าฉายอยู่ ผู้ประกาศข่าวยังคงแจ้งเรื่องอเมริกาและอังกฤษหลังสิ้นควีนร่วมมือกันรักษาโรคซอมบี้ได้สำเร็จด้วยยาราคาสูงลิบ ซึ่งเอาเข้าจริง ชาวโลกล้วนมีความหวังและตื่นเต้นกับสิ่งนี้แม่เวลามันจะผ่านมาเกือบห้าเดือนแล้ว ประชากรติดเชื้อซอมบี้ลดน้อยลงบ้าง แต่ยาก็ไม่ได้มีมากเพียงพอที่จะเปลี่ยนทั้งโลกให้กลับสู่สภาพเดิมอยู่ดี ไทเกอร์ขมวดคิ้วเมื่อฟังจบพลันกดเปลี่ยนเป็นช่องการ์ตูนโดยไม่แยแส

               

ต่อให้ซอมบี้จะลดน้อยลง แต่คุณก็ต้องระวังตัวเองหน่อยซี่

               

รู้แล้วหน่าเท็นวางกระเป๋าไว้บนโต๊ะกินข้าวด้านข้าง ให้ตายเถอะ คนที่ยังติดเชื้อซอมบี้ดันมาพูดกับฉันว่าให้ระวังซอมบี้เนี่ยนะ

               

เท็นหัวเราะ ส่วนไทเกอร์ค่อยๆ เอนตัวนอนเหยียดบนโซฟา เสียงจากซิมป์สันดังก้องห้องนั่งเล่นแม้ว่าภายนอกจะเป็นเสียงลมฝนสาดกระทบก็ตามที เท็นเดินไปหยิบผ้าขนหนูผืนเล็ก เขายืนบังหน้าทีวีแล้วยื่นให้ไทเกอร์ก่อนกำชับ เช็ดผมด้วย

               

ให้ตายเถอะไทเกอร์เหลือบตามองเขา เจ้าตัวยิ้มกว้างล้อเลียนคำพูดก่อนหน้า คนที่ยังติดเชื้อซอมบี้น่ะไม่เป็นหวัดหรอกนะ

                เท็น คราวน์ฟอร์ด พรั่งพรูลมหายใจกับความดื้อด้านของเด็กนี่ เขาล้มตัวลงนั่งข้างๆ พลางดึงให้ไทเกอร์นั่งลงระหว่างขาแทน ไทเกอร์ผู้มัวแต่จับจ้องตัวการ์ตูนสีเหลืองๆ นั่นยอมทำตามเขาแต่โดยดี เท็นค่อยๆ บรรจงเช็ดผมให้อีกฝ่าย ถึงแม้ความจริงแล้วจะเป็นอย่างที่ไทเกอร์บอกก็ตาม ตอนนี้เขาถูกเปลี่ยนสัญชาติเป็นพลเมืองอเมริกันเพื่อต่อรองเรื่องการคุ้มครองจากเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อห้าเดือนที่แล้ว รวมทั้งผลประโยชน์จากเรื่องเงิน และเท็นเองก็ต่อรองเรื่องการครอบครองยาต้านเชื้อไว้ให้ตัวเองในกรณีฉุกเฉินแล้วด้วย น่าแปลกที่เจ้าซอมบี้แก๊งดับเบิ้ลเอสดันไม่มีใครสนใจสักคน

               

เป็นซอมบี้ก็ดีอยู่แล้ว ไทเกอร์เคยพูดกับเขาแบบนั้น และเท็นก็ไม่ได้โต้แย้งอะไร

               

ปล่อยให้เป็นแบบนี้มันดีแล้วหรือ?เท็นหลุดพูดออกมาทั้งที่ยังตกอยู่ในห้วงความคิด ไทเกอร์หันกลับมาสบตาเขา เท็นส่ายหน้าเบาๆ ฉันหมายถึง โลกเราเป็นแบบนี้แล้วมันโอเคเหรอ? เธอไม่คิดว่ามันแปลกหรือยังไง?

               

ผมไม่สนสักหน่อยเจ้าเด็กซอมบี้ยักไหล่ คนๆ เดียวน่ะเปลี่ยนโลกไม่ได้หรอกนะ ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

               

เท็นขยี้ผมไทเกอร์เบาๆ เจ้าตัวเปลี่ยนท่านั่งจากการหันดูโทรทัศน์หมุนกลับมาหาเขา ไทเกอร์วางคางตนเองไว้บนกน้าขาของเขา คุณแค่เลิกคิดเรื่องพวกนั้น

               

ยากชะมัด

               

คิดเรื่องผมก็พอแล้ว

               

เท็นอึ้ง เขาหลุดแค่นหัวเราะ พระเจ้า ล้อกันเล่นใช่ไหม?

               

เฮ้ คุณทำผมเสียความมั่นใจนะไทเกอร์เบ้ปาก อุตส่าห์จำมาจากในหนังรอบดึก

               

ฉันว่าต้องมีการห้ามดูกันบ้างแล้วชายหนุ่มแสร้งกอดอก ทำสีหน้าจริงจัง ไหนการบ้านวันนี้?”

               

โอ้ ที่รัก คุณไม่ต้องห่วง ผมทำมันเสร็จทั้ง-หมด

                “ทั้งหมด?”

               

อืมเด็กตัวแสบกลอกตาไปมาอย่างมีพิรุธ จริงๆ แล้วโจเซฟีนให้มาบอกว่าวันเสาร์จะมีวีคเอนทริปที่ล็อคเนส

               

ว้าว น่าสนุกเขาเดาะลิ้น ไปซี่ ฉันอนุญาตชายหนุ่มเอียงคอเล็กน้อย ฉันมีบ้านอยู่ที่สก็อตแลนด์ บางทีฉันอาจจะย้ายไปอยู่ที่นั่น

               

คุณ?ไทเกอร์เอ่ยเสียงสูง เท็นรู้ได้ทันทีว่าไทเกอร์ ลี เตรียมงอแงแล้ว เจ้าตัวเบะปากบอกชัดเจนว่าไม่ชอบใจกับคำพูดของเขาแม้แต่นิด ไม่มีทางเจ็บหัวใจไปได้มากกว่านี้แล้ว พระเจ้า มีแค่คุณเองงั้นหรือ แล้วผมล่ะที่รัก

               

เท็นหัวเราะกับท่าทีเกินจริง ไม่เอาน่า ไทเกอร์ เจเรมี่บอกฉันทุกครั้งว่าเธอชอบลอกการบ้านเขาก่อนเข้าเรียน ฉันไม่ได้โง่นะ

               

ไอ้เวรเจเรมี่เจ้าหัวแดงเข่นเคี้ยวฟัน เจ้าตัวลุกขึ้นมานั่งบนโซฟาข้างๆ เขา การบ้านที่เขาพูดถึงก็คือตอนนี้เท็นส่งเจ้าเด็กหัวแดงเข้าไฮสกูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งฝาแฝดเจคและเจเรมี่ที่รอดตายอย่างหวุดหวิดด้วย แม้ว่าเจเรมี่จะสูญเสียดวงตาไปข้างหนึ่งก็ตาม ทว่านั่นไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ส่วนลูคัส คุณนายเรดลีย์ก็ยังมีบุญคุณกับเขาเป็นครั้งที่สอง โดบการออกปากรับลูคัสเป็นลูกบุญธรรม จะมีก็แต่มาร์ค เรดลีย์ ผู้มักหาโอกาสมาบ่นกับเขาเสมอเรื่องที่จู่ๆ ก็มีพี่น้องร่างยักษ์จอมวอแวมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ซอมบี้ดับเบิ้ลเอสควรได้พบเจอสภาพสังคมในแบบที่เด็กวัยรุ่นควรจะเป็น

 

 เท็นหรี่ตาลงเมื่อไทเกอร์ยอมรับโดยนัยว่าโกหกเขา  ไทเกอร์เบิกตากว้างลนลาน จริงนะ! สาบานเลย ผมน่ะเป็นเด็กดีของคุณเสมอ

               

เด็กดี?

               

อ่าฮะ เด็กดีนัยน์ตาอีกฝ่ายแปรเปลี่ยนเป็นพราวระยับไทเกอร์ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ เท็นไม่ได้ขยับหนีแต่อย่างใด ร่างเขาถูกดันลงเรื่อยๆ จนแผ่นหลังติดโซฟา เจ้าเด็กลามกใช้จมูกคลอเคลียกับเขา และเด็กดีต้องการรางวัล

               

เท็นกระตุกยิ้ม เขาเป็นฝ่ายมอบรางวัลให้กับเด็กดีที่เคลมตัวเองนักหนา ชายหนุ่มเริ่มจากการไล้เลียริมฝีปากด้วยการขบกัดเบาๆ และไทเกอร์ดูท่าจะชอบอกชอบใจยามเขาหยอกล้อเช่นนั้น เท็น คราวน์ฟอร์ดโอบรอบคออีกฝ่าย เขาดูดดึงริมฝีปากไทเกอร์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไทเกอร์ยอมให้เขาเล่นตามใจก่อนเจ้าตัวจะเป็นฝ่ายทนไม่ไหวเสียเอง เด็กซอมบี้สอดลิ้นเข้ามาในโพรงปากของเขา เสียงจ๊วบจ๊าบฟังดูลามกทว่าเขากลับชอบมัน การ์ตูนซิมป์สันยังคงดำเนินต่อไปแม้ว่าจะไม่มีใครสนใจมันอีกแล้ว

               

ก้นเขาถูกไทเกอร์สอดมือรองก่อนจะขย้ำเต็มแรง เท็นกระดกตัวขึ้นตอนไทเกอร์ใช้มือปลดตะขอกางเกงเขาเพื่อดึงออกในขณะที่ปากของเรายังวนเวียนบดจูบไม่ห่าง เสียงเนื้อผ้าเสียดสีกันชวนให้รำคาญหู ไทเกอร์ถอดเสื้อยืดสกรีนสีแดงสีโปรดลายประหลาดของตนออก ผิวเนื้อของเราสัมผัสกันแนบชิด เท็นตะปบจิกเล็บลงบนแผ่นหลังอีกฝ่าย เขาถามหยอกเย้า

               

ไม่ดูซิมป์สันแล้วหรือยังไง หืม?

               

สารภาพกันตามตรงว่าคุณน่ะน่าสนใจกว่าเยอะ

               

ฝ่ามือไทเกอร์อยู่ไม่สุข เจ้าตัวขยับตัวผละออกจากเขาแล้วนั่งคุกเข่า บังคับให้เขาใช้ขาข้างหนึ่งเกี่ยวเอวตนเองไว้ เท็นงอเข่าอีกด้าน ไทเกอร์ดันมันจนแทบชิดอก ส่วนน่าอายถูกเปิดเผยให้ไทเกอร์เห็นเต็มสองตา เด็กนั่นเลียริมฝีปาก หยิบคอนด้อมมาคาบไว้แล้วใช้ฟันกัดซองมันออกพลางปลดซิปกางเกงยีนตนเอง เท็นที่กำลังตกอยู่ในห้วงกามอารมณ์มองการกระทำเจ้าเด็กซอมบี้ตรงหน้าไม่วางตา เขาไม่มีทางพูดออกไปแน่ๆ ว่าตอนนี้ไทเกอร์ ลี ของเขาน่ะ ฮอตเป็นบ้า

               

ท่ามกลางความมืดในห้องนั่งเล่น กลิ่นของฝน เสียงเอี๊ยดอ๊าดของโซฟา และแสงจากจอทีวียังคงเคล้าคลอ ไทเกอร์ใช้ลิ้นลากไปตามส่วนอ่อนไหวเขาเพื่อกลั่นแกล้งให้รู้สึกเสียวกระสัน เท็นขยำผมไทเกอร์เบาๆ ตอนที่อีกฝ่ายกดจูบวนเวียนแถวต้นขาด้านใน เขาเป่าลมออกทางปาก เท็นร้องขอ

               

“Please—“

 

                พรึ่บ—!

 

                เฮ้ เท็น คุณได้ซื้ออะไรเข้ามากินไหม?

 

                เท็นถีบไทเกอร์กระเด็นโดยอัตโนมัติ

 

                ไทเกอร์หงายหลังล้ม เจ้าตัวร้องโอดโอยเจ็บเสียเต็มประดา เท็นคว้าเอาเสื้อที่กองบนพื้นมาสวมอย่างลวกๆ เจคผู้อยู่ในชุดเสื้อฮู้ดคลุมหัวไว้รูดขึ้นจนเห็นแต่ใบหน้าง่วงงุนเดินลงมาจากชั้นสองเป็นคนกดเปิดสวิตช์ไฟห้องนั่งเล่นจนสว่างจ้า ข้างๆ มีเจเรมี่ที่เพิ่งเดินตามลงมายิ้มหวานให้เขาอย่างล้อเลียนและมีเลศนัย แฝดคนพี่ชี้ไปทางห้องครัวแล้วถามเขาหน้าตาเฉย มีอะไรกินบ้าง?”

               

โอเค โอเค โทษที ฉันลืมดินเนอร์เสียสนิท” ชายหนุ่มลูบหน้าตนเองแรงๆ เรียกสติ เขาลืมว่าสองแฝดที่ตอนนี้เป็นนักเรียนประจำจะกลับบ้านมาหาเขาทุกๆ สุดสัปดาห์ ชายหนุ่มลุกจากโซฟาเพื่อจัดการอาหารเย็นที่ควรจะเริ่ม เจคเดินตามเขาต้อยๆ เข้าห้องครัว โดยมีไทเกอร์เดินด่าทอตามหลัง

               

ไอ้กร๊วกเอ๊ย! เจค ฉันต้องฆ่าแกให้ได้!”

               

นายจะฆ่าแฝดฉันหรือ? ไทเกอร์เจเรมี่แทรก พนันเลยว่านายไม่รอดหรอก เพราะเท็นน่ะอยู่ฝั่งเรา

               

ผมของริปพอร์คเจคปล่อยให้สองคนนั้นตีกัน เจ้าตัวหยิบส้อมเตรียมกินอาหารที่เขาทำทิ้งไว้แล้วอุ่นในไมโครเวฟ ไก่ทอดของคุณยังเหลือไหม?

               

ไก่ทอดน่ะของฉัน!” เจ้าหัวแดงโผล่หัวแทรกระหว่างกลาง อย่าสะเออะมายุ่ง

               

เจค นายกินมักกะโรนีของฉันก็ได้

               

หิวชะมัด

               

นี่ ฉันขอโทษที่ด่าแกเมื่อกี๊ แต่ฉันของกินมักกะโรนีด้วยคน

               

ไม่มีทาง

               

ฉันไม่ได้ขอแก เจค

                เท็นกุมขมับ เขาเปิดไมโครเวฟที่ส่งเสียงเตือนว่ามื้อค่ำของวันนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มดึงจานอาหารออกมาแล้ววางบนโต๊ะ วินาทีที่จานวางบนโต๊ะอาหาร ซอมบี้สามตัวก็จู่โจมทันที เท็นยืนมองภาพนั้นสักพัก เสียงโหวกเหวกโวยวายทำให้เขาอุ่นใจไม่น้อย เขาปล่อยให้พวกไทเกอร์เขมือบมื้อค่ำ ชายหนุ่มหันหลังขึ้นชั้นสองเพื่ออาบน้ำและชำระล้างร่างกายแสนเหนื่อยอ่อน

               

เขาเข้ามาในห้องนอนของตนเอง เท็นปลดเปลื้องเสื้อผ้าโยนมันใส่ตะกร้าหน้าห้องน้ำ เขาเปิดน้ำทิ้งไว้ในอ่าง ระหว่างรอมันเต็ม เท็น คราวน์ฟอร์ดก็มองกระจก ภาพที่สะท้อนคือชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดูมีชีวิตมากขึ้น และผู้ชายคนนั้นกำลังยิ้มอยู่โดยที่เขาเองไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ เท็นเม้มริมฝีปาก เขาเหนื่อยมามากพอแล้ว บางทีการแช่น้ำอุ่นแค่ตอนนี้ก็นับเป็นรางวัลสำหรับการใช้ชีวิตในวันนี้ให้แก่เขาได้

               

ขาเขาก้าวลงในอ่างอาบน้ำ เท็นยกขาเทียมสีเงินเงาวับพาดไว้ขอบอ่าง เขาลูบมันเบาๆ ก่อนหลับเงยหน้าขึ้น แสงไฟห้องน้ำสว่างจนเขาต้องหลับตาลง เรื่องราวตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาจำความได้ฉายชัดขึ้นในความคิด การถูกทอดทิ้ง การได้รับความหวัง การเปลี่ยนแปลง การเติบโต การทรยศ การถูกป้ายสี หรือแม้การทั่งการได้รับความรักจากใครสักคน เท็น คราวน์ฟอร์ด พรั่งพรูลมหายใจ เขานึกขอบคุณตัวเองที่ยังมีชีวิตมาจนถึงทุกวันนี้

               

เสียงเปิดประตูห้องน้ำดังท่ามกลางความเงียบ เท็นเงี่ยหูฟัง ใครสักคนก้าวลงมาในอ่างเดียวกับเขาแล้วโน้มตัวทับเขาไว้ ริมฝีปากจูบบนเปลือกตาเขาแผ่วเบา เท็นครางอืออา เขาปล่อยให้อีกฝ่ายปลอบประโลมเขาด้วยร่างกาย กระทั่งฟันคมๆ ลากไล้มายังต้นคอเขาแล้วกัดเต็มแรง เท็นสะดุ้ง เขาลืมตาขึ้นมาเจอใบหน้าคมคายอยู่ในระยะประชิด เขารู้ว่านี่คือการแสดงความเป็นเจ้าของจากไทเกอร์ ลี

 

ไทเกอร์ ฟังฉันนะ เท็นจูบปลายคางอีกฝ่ายราวกับยอมจำนน ทว่าออกประโยคคำสั่งให้ไทเกอร์ได้รู้ว่าเขาต่างหากเป็นผู้กุมความสัมพันธ์ระหว่างเรา เธอช่วยเลิกนิสัยการเข้ามาแอบกัดคอฉันจะได้ไหม?”

 

ผมแค่มาทวงรางวัล

 

เธอทำได้มากกว่าแค่การกัดคอมาตั้งนานแล้ว เด็กดี

 

ริมฝีปากและร่างกายของเราแทบหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว และอย่างที่บอก เท็น คราวน์ฟอร์ด จะไม่มีทางบอกให้ใครรู้เด็ดขาดว่าไทเกอร์ ลี เด็กดีของเขาน่ะร้อนแรงขนาดไหน

 

 

: )

 

 

 

 

 

 END


 มาคุยกันเรื่องตอนจบค่ะ อาจจะยาวนิดหน่อย

นี่คือจบแล้วเหรอ? ใช่ค่ะ จบแล้ว สิ่งที่เราอยากจะสื่อก็คือไม่ว่าจะเป็นเท็น คราวน์ฟอร์ด ไทเกอรื ลี หรือใครก็ตาม เป็นเพียงแค่ฟันเฟืองเล็กๆ ตัวหนึ่งบนโลกใบนี้ค่ะ คนๆ หนึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ไหม? ในมุมมองของเรา ทำได้ค่ะ แต่ไม่ได้ทั้งหมด

เราไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นฮีโร่ของใครทั้งนั้น สำหรับเท็นที่ยังค้างคาใจ ไทเกอร์อยากจะบอกเท็นแบบนั้นค่ะ

เรามีชีวิตเป็นของเราเอง และทุกสิ่งทุกอย่างในอดีตจะประกอบสร้างมาให้เป็นเราในปัจจุบัน 

ขอบเขตของเท็นคือการเป็นมนุษย์คนหนึ่ง การถูกทดลองหรืออะไรก็ตามทำให้เขาเป็นแบบนัน เจ้าเล่ห์ ไม่ไว้ใจใคร เอาผลประโยชน์เป็นหลัก ต่างจากไทเกอร์ค่ะ ไทเกอร์ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเอง ในเรื่องสองคนนี้อาจไม่หวานมากนัก มีแต่ไอ้เสือรุกเอาๆ แต่ความจริงคนแบบเท็นแอบอิจฉาและนับถือไทเกอร์ที่เขาเป็นแบบนั้นค่ะ

ซอมบี้ดับเบิลเอสทั้งหมดไม่เปลี่ยนกลับเป็นมนุษย์ เพราะไม่ได้มีสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยนกลับค่ะ ไม่มีเลย พวกทดลองก็เหมือนโดนยกระดับร่างกาย ไม่มีเหตุผลที่จะอยากเปลี่ยนกลับ

รัฐบาลสองประเทศต้องเจรจาหาทางคานอำนาจกัน ผลเลยออกมาเป็นอย่างที่ข่าวประกาศ และอย่างที่บอกในเรื่องว่าเท็นเองยังคงใช้ประโยชน์จากตรงนี้ในการไม่เปิดโปง เท็นไม่มีเหตุผลอะไรต้องยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะ


อะไรต่อดี สรุปไม่ตายเนอะ แต่มันต้องสูญเสียอะไรไปบ้าง เจเรมี่ตาบอด เท็นใช้ขาเทียม เส้นเรื่องประเด็นหลักจบเท่านี้ค่ะ คาดว่าปมเคลียร์หมดแล้ว ถ้าเราไม่ลืมอะไร (ไม่น่าลืมนะ!) เพราะไซด์สตอรี่ที่เหลือ อยู่ในตอนพิเศษรวมเล่มค่ะ (ซึ่งถ้าอ่าน จะเข้าใจมากขึ้น แต่จะบอกว่าไงดี ถ้าไม่อ่าน เส้นเรื่องหลักก็เข้าใจเหมือนเดิมค่ะ เหมือนเป็นตอนเสริมให้เข้าใจในหลายๆ ประเด็นเฉยๆ พวกความหลังของเดลตัน ชีวิตแฝดโจนส์ ชีวิตน้องมาร์ค เท็นไทเกอร์ตอนอยู่ด้วยกัน เป็นต้น)


จนถึงตรงนี้ ขอบคุณทุกคนมากกกกๆๆ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงที่เข้ามาอ่านฟิคเรื่องนี้ของเรา เราตั้งใจเขียนในทุกๆ ตอน คำติชมทุกอย่างจะน้อมรับไปปรับปรุง ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ขอบคุณที่เอ็นดูไทเกอร์ ลี ตัวแสบและมิสเตอร์เท็น T___T

ขอบคุณมากค่ะ

@jxylor

 #ซอมบี้สิบเก้า


และสถานีต่อไป


จิ้ม TEDDY IS A BETA #เท็ดดี้เบต้า


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.254K ครั้ง

4,978 ความคิดเห็น

 1. #4978 alerteryxϟ (@beautiful-lovely) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 09:44
  พึ่งเคยอ่านงานเขียนเป็นเรื่องยาวของคุณเจเลอร์ จะบอกว่าเราถูกใจกับภาษาของคุณมากๆมันดูสมูธไม่ขัดอารมณ์ใดๆ เหมือนอ่านบทละครเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ เราพยายามอ่านทุกตัวอักษรให้ไม่พลาดเลย อ่านตั้งแต่ตีสี่ลากยาวมาจนตอนนี้ 55555555 ปกติไม่ค่อยได้อ่านพล็อตแนวนี้เท่าไหร่ด้วยเพราะมันมีน้อย แต่พอได้อ่านเราได้คำติดปากไปเยอะมากเลยค่ะ (-เด็กเวร/-กร๊วก แง) 555555555 ขายต่อให้เพื่อนแล้วด้วยนะคะ รักทุกตัวละครเลยค่ะเราถูกใจมุขวีแกนกับมุขแขนอร่อยมาก5555555 เจคนี่โจ๊กจริง แอบคิดด้วยว่าที่บอกมีคนตายจะเป็นแฝดเจคเจเรมี่ถึงสุดท้ายจะมีการศูนย์เสีย แต่ก็ทำให้โล่งอยู่เหมือนกันค่ะที่สุดท้ายอยู่ด้วยกันจนครบ ใจหายเหมือนกันที่จบแล้วแทบลืมเวลาไปเลยค่ะ5555 เราน่าจะมาช้าไปนิดนึงแต่เห็นยังมีรอบรีปริ้นพร้อมส่งอยู่ ฮึ้บไว้ก่อนนะคะคุณเจเลอร์ เราเก็บเงินก่อนค่ะ ซื้อแน่55555555555 รักนะคะตามอ่านทุกจอยแต่ไม่เคยบอกเลย ขอบคุณที่สร้างสิ่งดีๆเรื่องดีๆเป็นฟิคแบบนี้ขึ้นมาค่ะ
  #4978
  0
 2. #4972 ❥rainywinter (@iphonemin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 23:17
  โอ้ะ จริงด้วยค่ะ เราเพิ่งมาเอะใจตอนสุดท้ายที่เท็นบอกว่าสุดท้ายยูตะก็ได้หน้าไป พอมาอ่านทอร์คเราถึงอ๋อออออออออออ 5555555 ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่แต่งฟิคสนุกๆให้เราอ่าน เราประทับใจมาก เป็นความแปลกใหม่ที่เราเพิ่งเคยเสพ เราชอบมากๆจริงๆนะคะ แงงงง
  #4972
  0
 3. #4964 snoopyjung (@bakewishq) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2562 / 16:29
  ขอบคุณที่แต่งอะไรดีๆ แบบนี้ขึ้นมานะคะ ฮือ พูดไม่ออกเลยแต่มันดีมากจริงๆ
  #4964
  0
 4. #4923 chunjiiw (@chunjiiw) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 05:23
  ปกติเราอ่านแต่ของบังทัน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของเอ็นซีทีที่เราเข้ามาอ่าน ประทับใจตั้งแต่เรื่องแรกเลย เขียนดีจนเราต้องอ่านช้าๆอ่านทุกตัวอักษร อ่านไม่เข้าใจตรงไหนก็กลับไปอ่านวนซ้ำๆ(อาจจะเพราะมึนเบลอๆของเราเอง) เราไม่อ่านข้ามสักตอนเลยค่ะ นึกภาพตามได้เป็นฉากๆ เหมือนเรากำลังดูหนังสักเรื่อง ตอนแรกเราไม่คิดว่าจะบู๊ด้วยซ้ำ คิดแค่แบบน่ารักแน่เลย ซอมบี้กุ๊งกิ๊งๆ พออ่านไปแค่ตอนแรก โห เปิดโลก หยุดอ่านไม่ได้ มันตามลุ้นทุกตัวละครจะไปตายตอนไหนบ้างเปล่า จะอยู่รอดครบทีมใช่มั้ย เราอยากบอกคุณนักเขียนว่าคุณเขียนดีมากๆเลย เราจะติดตามงานเขียนของคุณทั้งจอยลดาและเด็กดี เพราะงั้นสู้ๆนะคะ อย่าเพิ่งหมดไฟไปกับการเขียนเพราะคนอ่านหายหรืออะไรเลยนะคะ ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆ พล็อตดีๆมาให้อ่าน เรารักเราจอยตั้งแต่ตอนแรกยันตอนนี้เลย เป็นกำลังใจให้นะคับไร้เต้อคนเก่ง
  #4923
  1
  • #4923-1 chunjiiw (@chunjiiw) (จากตอนที่ 24)
   22 กรกฎาคม 2562 / 05:25
   อีกอย่าง อยากให้ทุกคนได้ลองอ่านงานเขียนของคุณ เราไม่ติ่งเรายังชื่นชอบขนาดนี้เลย เก่งๆมากเลยค่ะ
   #4923-1
 5. #4882 Thantipp (@Thantipp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 23:33
  ขอบอกตอนนี้เลยนะคะว่าจริงๆแล้วเราเฟบเรื่องนี้ไว้นานแล้วแต่เพิ่งได้เข้ามาอ่านจริงๆจังๆก็วันนี้ แล้วก็ต้องบอกอีกว่าเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ภาษาดีพล๊อตไหลลื่นอ่านแล้วสนุกน่าติดตามและทำให้รู้สึกอยากรู้ตอนต่อๆไปมากๆค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อจนตอนนี้ก็ได้รู้แล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เรายกให้เป็นเรื่องโปรดเลยล่ะค่ะ ขอบคุณไรท์เตอร์ด้วยนะคะที่คิด/เขียนและวางพล๊อตมาดีมากขนาดนี้จนมันกลายมาเป็นฟิคดีๆที่ควรค่าแก่การได้อ่านและตีพิมพ์แบบนี้อีกเรื่องนึงเลย แล้วก็ชอบทุกตัวละครที่ไรท์ตั้งใจสร้างมาในเรื่องมากๆเลยค่ะ ไนท์วางคาแรคเตอร์ได้เหมาะกับตัวละครจริงๆซึ่งบางตัวก็ได้เห็นอีกมุมนึงที่ไม่เคยเห็นแล้วมันก็ออกมาดีมากๆค่ะ จนอ่านจบแล้วก็ยังชอบความลงตัวนี้ของหลายๆอย่างอยู่ดีค่ะ^^ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ในการเขียนฟิคหรือนิยายเรื่องต่อไปนะคะเราจะคอยติดตามไรท์อยู่ห่างๆน้าาา//เสียใจตรงที่เราไม่ได้เข้ามาดูแจ้งเตือนตอนที่เปิดจองฟิคของไรท์นี่แหละเพราะมันคือเรื่องที่เราพลาดมากๆเลยอ่ะแงง....ยังไงก็ดีใจกับคนที่จองทันด้วยนะคะฟิคเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดีมากจริงๆ^^
  #4882
  0
 6. #4860 wcyex (@wcyex) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 12:44
  แค่ทีมนี้ยังอยู่ครบทุกคนก็ดีแล้วจริง ๆ บอกตามตรงว่าชอบนิยายเรื่องนี้จริง ๆ มันแบบ ฮือ นั่นแหละ รักเลย
  #4860
  0
 7. #4810 waanbtt (@waanbtt) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 18:36
  แบบว่าขอบคุณคุณเจเล่อมากๆนะคะที่มาแต่งเรื่องนี้ เราไม่ได้อ่านฟิคบรรยายมาสักพักแล้ว แบบว่ากลับมาอ่านเพราะเรื่องนี้เลย เราชอบการเล่าเรื่อง การบรรยาย ชอบที่มันไม่ได้แฮปปี้ทุกอย่าง ในมุมเครียดก็ยังมีไทเกอร์ลีกับเท็น ขอบคุณจริงๆนะคะแง ไม่รู้จะบอกอะไรบอกจากนี้เเล้วแบบว่าอยากบอกว่ารัก!! เเล้วก็ๆๆๆๆมีโอกาสจะรีไรท์ไหมคะ?-?
  #4810
  0
 8. #4807 Bbaeyour (@Gam_yanin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 22:07
  ฮือชอบเรื่องนี้มากๆ เป็นฟิคแทเตนล์เรื่องโปรดในดวงใจเลย ขอบคุณตัวเองจริงๆที่กดเข้ามาอ่านเรื่องนี้แบบมันดีมาก ดีทุกอย่างเลย อ่านแล้วอินมากยิ้มไปกับมัน ชอบเวลาไทเกอร์ตีกับพวกแฝดมากอ่านแล้วยิ้มตามเลยอบอุ่นสุดๆ ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้มานะคะ
  #4807
  0
 9. #4803 ty2xxx (@lhxm_june) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 23:39
  ฮื่อออ จบแล้วววว เป็นฟิคที่ดีมากๆเลยค่ะ เหมือนเรากำลังดูหนังสักเรื่อง คือลุ้นจนเหนื่อย 555555555 หวังว่าจะมีฟิคดีๆแบบยี้อีกนะคะ รอติดตามค่า
  #4803
  0
 10. #4747 Laipimlinnn (@Laipimlinnn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 00:50
  แงงง เรารักทุกตัวละครเลยค่ะ ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆมาให้อ่านนะคะ รอติดตามเรื่องต่อไปแน่นอน จะคอยเป็นกำลังใจให้คุณเจเลอร์ <3
  #4747
  0
 11. #4724 Thxxt (@nam_petchnp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 06:14
  ขอบคุณนะคะ~~~ เป็นฟิคที่ดีมาก ใต้ความบู้ล้างผลาญ&#8203; ก็ยังมีกลิ่นอายของความตลก ขบขัน ซ่อนอยู่
  สุดท้ายนี้ คำว่าไอกร๊วก มันกลายเป็นคำที่น่าร้ากกก น่ารัก ของเราไปแล้ว 555
  ขอบคุณอีกครั้งนะคะ LUV &#10084;&#65039;&#128147;&#128149;
  #4724
  1
  • #4724-1 Thxxt (@nam_petchnp) (จากตอนที่ 24)
   21 พฤษภาคม 2562 / 06:15
   บู๊ ไหมล่ะเธอ 5555
   #4724-1
 12. #4723 Rosetta_stone (@Rosetta_stone) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 01:52
  ขอบคุณ คุณไรท์ด้วยค่ะ ไม่ได้อ่านนิยายบรรยายสนุกๆแบบนี้มานานแล้ว รักและผูกพันธ์กับทุกๆตัวละครจริงๆค่ะ ต่อไปก็นั่งรอเล่มต่อเลยฮะ!! อยากรู้มุมมองอื่นๆอีก((โดยเฉพาะเดลตัน คาใจมากมาย ร้องไห้7วัน))
  #4723
  0
 13. #4706 NAN_aTP7 (@noyna030842) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 16:38
  แงง ขอบคุณมากนะคะไรท์ ดีมากๆ เลย
  #4706
  0
 14. #4703 G_nii (@jayliinaa3) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 23:33
  นานแล้วที่เราไม่ได้อ่านฟิคในเด็กดีจนจบเรื่อง การใช้ภาษา การเรียบเรียงเรื่องราว และการสื่อความหมายของคุณเป็นสิ่งที่เราประทับใจมากๆ คาแร็คเตอร์ตัวละครและลำดับเหตุการณ์มีความน่าสนใจจนจบเรื่องและทำให้เราคิดตามต่อว่าพวกเขาที่มีชีวิตอยู่จะเป็นยังไงต่อไป ชอบมากและขอบคุณจริงๆจากใจค่ะ
  #4703
  0
 15. #4694 Texzer_ (@hatairutkiss) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 23:36
  เราไม่เคยอ่านฟิคซอมบี้เรื่องไหนจบเลย ไม่ค่อยชอบด้วยซ้ำ แต่พอเป็นเรื่องนี้ เราอ่านรวดเดียวจนหมด แถมนั่งกรี๊ดเป็นบ้าเป็นหลัง จะพูดยังไงดีให้ไรท์รู้ว่าฟิคเรื่องนี้มันสุดยอด แบบที่ว่าโคตรเจ๋ง ทุกๆอย่างในเรื่องมันดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือพล็อต มันเจ๋งมากจริงๆ
  #4694
  0
 16. #4664 หมีน้อยในคลองถม (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 13:36

  อ่านมาทั้งเรื่องพูดได้คำเดียวเลยค่ะ "ว้าว.."

  #4664
  0
 17. #4657 xxxjdxxx (@thecdphut) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 15:40
  เพิ่งจะมาตามอ่านและเพิ่งกลับมาอ่านเด็กดี แหะ เลยขอเม้นตอนสุดท้ายเลย ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆเลยนะคะที่เขียนเรื่องนี้มา ฉากบู๊คือทั้งเรื่องตั้งแต่ต้นยันจบเลย ฉากเลิ้ฟซีนมีไม่เท่าฉากบู๊แต่มีทีก็ดีย์มาก!!!!!!! &#12640;&#12640; ชอบการแทะโลมเมื่อมีโอกาสของไทเกอร์ 5555 รู้สึกดีใจที่ตัวละครทุกตัวมีความสุขสักที ขอบคุณอีกครั้งนะคะ เขียนนิยายดีๆแบบนี้ต่อไปนะคะ สู้ๆค่า
  #4657
  0
 18. #4653 thitapron444 (@thitapron444) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 23:02
  ขอบคุณจริงๆที่ไม่ทำให้คิดว่านิยายบรรยายมันเก่าไปแล้ว ขอบคุณมากๆ
  #4653
  0
 19. #4642 feryn (@feryn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 03:43
  ขอบคุณมากๆนะคะ&#8203; เหมือนได้ดูหนังเลยค่ะ&#8203; เราชอบอ่านฟิคสำนวนแนวๆนี้มาก&#8203; ขอบคุณที่สร้างทุกตัวละครขึ้นมานะคะ&#8203; เราเอ็นดูทุกคนเลยโดยเฉพาะไทเกอร์&#8203; แสบมาก5555555
  #4642
  0
 20. #4640 johnnyx (@mints2546) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 14:08
  สนุกมากเลยค่ะ&#8203; ตัวละครทุกตัวมีมิติของมันเอง&#8203; สตอรี่เรื่องก็ชวนติดตามมาก&#8203; เป็นบรรยายไม่กี่เรื่องเลยค่ะที่เราอ่านต่อเนื่องจนจบ จะเก็บเล่มด้วย&#8203; เพราะชอบมาก!
  #4640
  0
 21. #4634 iamchnp_ (@fanfan0607) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 16:20
  ขอบคุณไรท์ที่แต่งฟิคดีอย่างนี้ให้อ่านนะคะแงงง ขอบคุณมากๆเลยภาษาดีเนื้อเรื่องก็สนุกมากๆ เรารักตัวละครทุกตัวเลย
  #4634
  0
 22. #4626 ncity (@ncity) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 00:38
  ฮื่อออออ จบแล้ว สนุกมากเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ ชอบเรดลีย์มาก แง้้้้ อยากมีแฝดอยู่ในบ้านแบบนี้บ้าง;&#8212;;
  #4626
  0
 23. #4623 Hisfridaynight (@Biggabeam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 05:52
  จบแล้วรู้สึกใจหายนิดๆเลย เป็นฟิคซอมบี้ที่สนุกมากๆเลยนะฟีลเหมือนเวลาเราดูหนังเลย555555555 ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆสนุกๆเรื่องนี้จนจบนะคะ ชอบทุกตัวละครของไรท์เลย
  #4623
  0
 24. #4607 Chnt_ku (@chanitoy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 22:23
  ขอบคุณสำหรับฟิคเรื่องนี้นะคะ เข้าใจในคำพูดของไทเกอร์เลยที่ว่าคนๆนึงเปลี่ยนแปลงโลกไม่ได้ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย อยากจะบอกมาตลอดว่ารักไทเกอร์มาก อยากได้&#8212;
  #4607
  0
 25. #4603 Aummmmmmyyyy (@Aummmmmmyyyy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 14:42
  ชอบมากๆๆๆ รู้สึกดีที่รอดกันหมด อ่านแล้วไม่รู้สึกเบื่อ ขอบคุณไรท์ที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้ออกมานะคะ
  #4603
  0