[Fiction Harry Potter] Pensy The Musical [Yuri : Pensy x OC ]

ตอนที่ 12 : Pensy the Musical • Grand Opening บทที่ 10 : อารมณ์ที่ตกค้าง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 128 ครั้ง
  25 มี.ค. 62

Pensy the Musical • Grand Opening บทที่ 10 : อารมณ์ที่ตกค้าง

 


            เพนซี่เดินออกทางประตูหลัง มุ่งหน้ากลับเข้าหอนอนไปอย่างรวดเร็ว เพื่อทิ้งตัวลงเตียง แล้วปล่อยน้ำตาไหลแบบไร้เสียงร้องไห้สะอื้นใดๆ ในใจปั่นป่วนตีกันระหว่างฝั่งเสียใจเรื่องเดรโกทิ้งเธอไป กับสะใจที่ได้เห็นสีหน้าเดรโกขาวซีดอย่างตกใจที่ถูกเธอจ้องอย่างโกรธระหว่างร้องเพลง  อันแรกน่าจะเป็นอารมณ์ที่ตกค้างของเพนซี่คนเก่า และอันหลังคืออารมณ์หลักของวิญญาณ Potter Head หนุ่มที่เข้ามาสิงสู่อยู่ในร่าง ณ ปัจจุบัน

 


            หลังปล่อยน้ำตาไหลจนพอใจ ก็ลุกขึ้นไปล้างหน้า แล้วมองนาฬิกา ที่บอกเวลา 1 ทุ่มตรง เหลือเวลาอีก 2 ชั่วโมงก่อนจะเริ่มคาบดาราศาสตร์ที่กินเวลาจากสามทุ่มถึงห้าทุ่มครึ่ง ถ้าโดดคาบนี้ด้วยเหตุผลว่า “เหนื่อย” ล่ะก็ คงโดนหักคะแนน และอาจห้ามขึ้นแสดงในวันพุธหน้าก็ได้ ดังนั้นเธอเลยเลือกที่จะนั่งขัดสมาธิบนเตียง หลับตา หายใจเข้ายาวๆ ผ่อนลมหายใจออกช้าๆ เพื่อปรับสภาพอารมณ์ในใจ ขับไล่ความสับสน เหนื่อยล้า มึนงงในหัวออกไป


 

            เวลาไหลไปอย่างช้าๆ เพนซี่ตั้งสติอยู่กับลมหายใจเข้าออก จนรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ไม่คิดมากเรื่องเดรโก-แอสโทเรียอีก พอดีกับประตูห้องถูกเคาะเบาๆ พร้อมกับเสียงคุยกันของเพื่อนสาวสองคน ที่กลัวว่าเธอจะโดดคาบดาราศาสตร์

 


            เธอเลยลุกจากเตียง คว้ากระเป๋าเรียนที่เตรียมของเรียบร้อยมาสะพาย ก่อนเดินไปเปิดประตู และเร่งให้สองสาวที่มาตามเธอเตรียมตัว ขึ้นหอดูดาวไวๆ เพราะเหลืออีก 20 นาทีเท่านั้น ทำเอามิลลี่กับแดฟเน่แปลกใจมากที่เห็นเพนซี่ดูปกติดี ไม่ตาบวม ตาแดง หรือมีคราบน้ำตาใดๆอย่างที่คิดไว้ตอนแรก แต่ก็ดีใจที่เพนซี่แยกออกระหว่างความรู้สึกส่วนตัว กับการตั้งใจเรียน ไม่เหมือนหลายๆคนที่พออกหัก ก็โดดเรียน ไปร้องไห้บนเตียงกันเป็นว่าเล่น จนโดนหักคะแนนบ้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบ้านอื่นล่ะนะ

 


            “ นึกว่าจะได้ย้อนคำพูดของเพนซี่ซะแล้ว” ระหว่างเดินขึ้นหอดูดาว มิลลี่แซวเบาๆด้วยเสียงกวนๆ แดฟเน่ก็เสริมด้วยการล้อเลียนเสียงเพนซี่ที่แหลมสูง พูดประโยคที่เจ้าตัวจำได้ลางๆว่าเคยพูดไว้

 


            “ พวกผู้หญิงอกหัก แล้วเอาแต่นอนร้องไห้ คร่ำครวญจนทิ้งการเรียนไปน่ะ น่าสมเพชยิ่งกว่าพวกเลือดสีโคลนโสโครกซะอีก ”

 


            เพนซี่พยักหน้าช้าๆ ขณะคิดว่าเมื่อก่อนเพนซี่ปากจัด เสียงสูง น่ารำคาญเนอะ แต่พออกหักจากเดรโก ไปซบซาบินี่ ไม่ก็ตัวละครอื่นๆแล้วก็เงียบลง ทำตัวดีมากขึ้นตามฟิคต่างๆ แต่สำหรับตัวเธอในตอนนี้ ไม่คิดจะคบคนอื่นหรอก อยู่โสดๆ แล้วทำสิ่งที่โปรดปรานอย่างการร้องเพลงประชด ทำร้ายจิตใจเดรโก ที่บังอาจมาทำให้เพนซี่ร้องไห้ไปเรื่อยๆดีกว่า

 


            คาบเรียนดาราศาสตร์ดำเนินไปอย่างเรียบง่าย สบายๆไม่มีใครมาถามเรื่องเพลง “ไม่มีเธอ ไม่ตาย” กับเพนซี่สักคน ทั้งบ้านสลิธีรินด้วยกัน หรือบ้านเรเวนคลอ เพราะต้องตั้งใจเรียนให้ดีในคาบดาราศาสตร์ที่มีเพียง 1 วันต่อสัปดาห์  และการพูดคุยรบกวนการสอนก็เสี่ยงต่อการหักคะแนนและโดนการบ้านเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่นด้วย

 


            เมื่อหมดคาบตอนห้าทุ่มครึ่งตรง เพนซี่ก็เร่งฝีเท้า ลากเพื่อนสาวเข้าทางลับลงไปชั้น 1  และมุ่งตรงเข้าหอพักเพื่อเปลี่ยนเสื้อ แล้วนอนพักผ่อนทันที โดยไม่ได้ไปห้องนั่งเล่นรวมลับแต่อย่างใด  แม้วันพรุ่งนี้จะว่างตอนเช้าก็ตาม แต่การนอนดึกนั้นไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพกาย ใบหน้าและจิตใจ นอนไวๆ พักผ่อนให้เพียงพอนั่นแหละ ดีที่สุดแล้ว ทำให้มิลลี่และแดฟเน่ต้องเดินไปห้องนั้นเพื่อบอกน้องๆสึยามะทั้งสามคนว่าเพนซี่อยากนอนพักผ่อนคนเดียวในคืนนี้ ก่อนจะกลับมานอนเป็นเพื่อนเธอในห้อง

 


            เช้าวันพฤหัสบดีที่แสนสดใสมาเยือน กิจวัตรประจำวันดำเนินไปตามปกติ  จนกระทั่งขึ้นไปห้องการดนตรีแล้วเจอของขวัญกองพะเนินที่แนบมากับจดหมายชื่นชมจ่าหน้าถึง “เพนซี่ พาร์กินสัน” จำนวน 170 ฉบับ

 


            “ ไม่มีเธอ ไม่ตาย แย่งซีนเพลงคนอื่นหมดเลยนะ พาร์กินสัน” หลายๆเดินมาทักเธอด้วยประโยคนี้ แต่ใบหน้านั้นไม่ได้หงุดหงิด ไม่พอใจที่เพลงของตัวเองโดนขโมยซีนแม้แต่น้อย ทว่ากลับเต็มไปด้วยความชื่นชม ทึ่ง และนับถือที่แสดงออกผ่านสีหน้า แววตาชัดเจน

 


            ครูซาร์ทบอกให้เพนซี่ใช้เวลานี้จัดการเคลียร์กองของขวัญ อันไหนจะเอาไปใช้ อันไหนจะแบ่งเข้ากองกลางก็จัดการตามความชอบใจได้เลย ส่วนครูนั้นไม่มีเวลามาคอมเม้น มาแนะนำอะไรให้เพนซี่ในตอนนี้ เพราะต้องช่วยติวเพื่อนๆอีก 20 คนที่จะขึ้นร้องเพลงในวันศุกร์

 


            “ ? ” เพนซี่เอียงคอ มองอย่างสงสัย ทำให้ถูกครูซาร์ทถามว่าเพื่อนไม่ได้บอกหรือไง ว่าเมื่อวาน ขึ้นเวที ร้องเพลงกันไปแค่ 19 คนเท่านั้น อาจารย์ใหญ่ก็เตือนว่าเลทแล้ว ควรปล่อยให้เด็กๆไปพักผ่อน หรือเตรียมเรียนดาราศาสตร์ และก็กลายเป็นกำหนดการคร่าวๆว่าเทอมนี้ จะแบ่งกันร้องวันพุธ 20 คน วันศุกร์ 19 คน หรือสลับจำนวนกัน จะน้อยกว่านี้ก็ได้ แต่ถ้ามากไปกว่านี้จะกินเวลาพักผ่อนของเด็กๆ และอาจถูกห้ามใช้ห้องซ้อมละครเวทีใหญ่ได้

 


            พอฟังจบ เพนซี่ก็พยักหน้าให้อย่างเข้าใจ ก่อนจะไปนั่งไล่อ่านการ์ดต่างๆ โดยอันไหนสั้นๆ กับชื่อคนเขียน ก็จะถูกโยนลงกล่อง “เอาไว้อ่านอีกทีวันอื่น” ส่วนอันไหนยาวๆก็จะถูกโยนเข้ากล่อง “ไว้อ่านอีกทีหลังแยกเสร็จ” เป็นการกรองแบบง่ายๆ ทำให้เหลือจดหมายเพียง 43 ฉบับเท่านั้นที่เธอจะใช้เวลาว่างช่วงเช้าที่ในการอ่าน ต้องขอบคุณตัวเองที่ขยันปั่นการบ้านให้เสร็จเรียบร้อยดีแล้ว เลยไม่ต้องนั่งขลุกในห้องนั่งเล่นรวม หรือห้องสมุดปั่นยิกๆแบบคนอื่น

           


            ข้อความจำพวกพรรณาความไพเราะ และขอนัดเจอ ดื่มบัตเตอร์เบียร์ด้วยกันในวันเสาร์ที่จะถึง ที่จะเป็นวันแรกของการอนุญาตให้ไปเที่ยวฮอกส์มี้ดนั้น ถูกโยนเข้ากล่อง “ช่างมัน” เพราะเธอไม่คิดจะไปฮอกส์มี้ดหรอกนะ ไม่มีอารมณ์เที่ยวเท่าไหร่  ถ้าเป็นโลกเดิม เธอคงถ่ายรูปจดหมาย โยนไฟล์ภาพเข้า Google Doc แปลงภาพเป็นอักษร แล้ว CTRL+F ค้นหาคีย์เวิร์ด “ฮอกส์มี้ด” เพื่อกรองจดหมายชวนเที่ยวทิ้งให้หมดแล้ว แต่โลกนี้มันไม่มีอะไรแบบนั้น ไม่ก็มีคาถาตรวจสอบข้อความ แต่เธอไม่รู้จัก-ใช้ไม่เป็น เลยต้องกวาดสายตาหาคีย์เวิร์ดนี้เองคร่าวๆ ก่อนจะกรองจดหมายเหลือ 12 ฉบับที่ไม่เกี่ยวข้องกับการชวนเที่ยว

 


            8 ฉบับเป็นชื่นชม ให้กำลังใจ และเขียนบอกว่าอุดหนุนเช่าแผ่นเสียง “แพ้แล้วพาล” ของเพนซี่กันไปแล้ว 6 ฉบับ มี 2 ฉบับที่บอกว่า “ซื้อแผ่นเสียงฉบับก็อปปี้” ไปแล้ว เธอยิ้มอย่างมีความสุข ก่อนจะขอซื้อการ์ดสำหรับแนบของขวัญ ที่ครูซาร์ทเตรียมไว้ขายนักเรียนที่ต้องการส่งการ์ดแนบให้นัก(ฝึก)ร้องแห่งวิชาการดนตรีใช้เขียนข้อความมา 10 ใบ ซึ่งครูก็ให้ฟรีๆ ไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไร


 

            เพนซี่เขียนคำขอบคุณ พร้อมลงชื่อ ก่อนจะจ่าหน้าซองเป็นชื่อ 10 คนนั้นที่อุดหนุนแผ่นเสียง แล้วเก็บเข้าเสื้อคลุม กะจะไปฝากนกฮูกของโรงเรียนที่โรงนกฮูกส่งให้พวกเขาในช่วงมื้อเย็นวันนี้เป็นการขอบคุณ

 


            จากนั้นก็ 2 ฉบับที่ส่งมาจากเฟร็ดและจอร์จ ที่ชื่นชมการแสดงเมื่อวาน และถามว่าเสียงใครกันในลูกแก้ว ทำไมไพเราะและเข้ากันได้กับ MVR ที่ออกแบบให้เธอ ส่วนอีกฉบับมาจากศาสตราจารย์ดัมเบิ้ลดอร์ ที่เรียกตัวเธอให้ไปเจอเขาที่ห้องทำงานอาจารย์ใหญ่หลังมื้อเที่ยง

 


            “ จริงๆ. . . ฝากนักเรียนมาตาม หรือส่งจดหมายแบบเป็นทางการก็ได้นะ จะมาแนบเป็นจดหมายเรียกตัวติดกับกล่องขนมเยลลี่เม็ดทุกรสกล่องขนาดกลางทำไม?” เพนซี่เลิกคิ้วสูงอย่างไม่เข้าใจในตัวอาจารย์ใหญ่ผู้ขี้เล่นคนนี้เลยจริงๆ และหวังว่าโลกนี้ อัลบัส ดัมเบิ้ลดอร์จะเป็นคนดีจริงๆ ไม่ใช่วางแผนชั่วร้ายแบบฟิคต่างๆที่มัก “พลิกล็อค” กลายเป็นว่าคู่ TM/HP คือคนดี ที่อยากนำเสนอด้านดีๆของศาสตร์มืดให้เป็นที่รู้จัก ปะทะพ่อมดแสงผู้โหยหาอำนาจจะปกครองทั้งโลกมักเกิ้ลและโลกผู้วิเศษ

 


            เพนซี่ส่ายหัวไปมาไล่ความสับสนก่อนจะตัดสินใจเอาจดหมายขอบคุณผู้สนับสนุนทั้งแบบเช่าและซื้อแผนเสียง “แพ้แล้วพาล” ของเธอไปฝากนกฮูกส่งให้ตอนมื้อเที่ยงเลยดีกว่า จากนั้นก็กลับมาห้องการดนตรี เพื่อจัดการกองขนมว่าจะเอาอะไรไปเป็นเสบียงในห้องนั่งเล่นพิเศษของเธอ กับน้องๆสึยามะ และมิลลี่ แดฟเน่

 


            ทำไมเธอถึงเดินไปโรงนกฮูก แล้วกลับมาคัดแยกขนม? ตอบง่ายๆ ไม่อยากนั่งที่นี่นาน เพราะคนอื่นๆที่กำลังฝึกซ้อมร้องเพลงเกร็งกันไม่น้อยที่ตัวเต็ง(?)อันดับ 1 ของวิชาการดนตรีอยู่ด้วยยังไงล่ะ เธอคิดเล่นๆว่าอาจจะเป็นแบบนั้น และทดสอบดูตอนเดินออก และก่อนเดินเข้าห้องนั้น ได้แอบฟังหน่อยๆ เสียงคนฝึกร้องจะชัดเจน มั่นใจในตัวเองมากขึ้นอย่างฟังได้ชัด

 


            และยิ่งชัดไปอีกเมื่อเธอนั่งคัดแยกขนม เสียงคนฝึกร้องจะแบบเกร็งๆ กระตุกๆ เธอเลยเร่งมือ แล้วจับขนมที่เธอชอบอย่างกบช็อกโกแลต เยลลี่เม็ดทุกรส ไม้กายสิทธิ์แท่งรสชะเอม พายช็อคโกแลตใส่กล่อง จำนวน 3ใน4 ที่ได้ และปล่อยของอื่นๆอย่างเค้กหม้อใหญ่ พายฟักทอง วิซซิ่งวิสบี้ ลูกอมรสกรด ลูกอมรสแมลงสาบ ช็อกโกแลตยี่ห้อต่างๆ ไว้เป็นกองกลางไป

 


            เธอนำขนมในกล่องใหญ่ไปวางไว้บนเตียงในห้องนั่งเล่นพิเศษเสร็จ ก็แวะไปช่วยแดฟเน่กับมิลลี่ทำการบ้านที่ห้องสมุด แม้จะมีกลุ่มสลิธีรินคนอื่นๆ รวมทั้งเดรโกอยู่ด้วยก็ตาม            ในห้องการดนตรี พอเราเข้าไป คนก็เกร็ง ในห้องสมุดตอนนี้ พอเราเข้ามาช่วยเพื่อนสาวสองคนทำการบ้าน คนอื่นๆโดยเฉพาะเดรโกก็พากันเกร็ง. . . เรานี่มันตัวเก็งแห่งการทำให้คนอื่นเกร็งเจ็งๆนะเนี่ยเพนซี่คิดในใจอยากติดตลก ก่อนจะถูกมาดามพินซ์เรียกตัวไป ท่ามกลางความสงสัยของคนอื่นๆ และพอเธอเดินกลับมา แดฟเน่กับมิลลี่ก็ถามทันที            “ อ๋อ มาดามพินซ์ถามว่า ถ้าฉันแต่งเพลงได้สัก 10 เพลงแล้ว จะมีแผ่นเสียงรวบรวมเป็นอัลบั้ม หรือมีหนังสือเนื้อเพลงไหม ฉันก็ตอบไปว่าไม่รู้เหมือนกัน แต่ถ้ามี จะบริจาคหนังสือเนื้อเพลงให้ห้องสมุดสัก 5-10เล่มน่ะ”            “ ว้าว !” ทั้งคู่อุทานพร้อมกันอย่างตื่นเต้น“ หนังสือเพลงของเพนซี่ ฉันก็อยากได้บ้างจังเลยนะ” มิลลี่ยิ้มแฉ่ง พร้อมคว้าแขนฉันไปกอดราวกับเด็กอ้อนขอของขวัญจากผู้ใหญ่ ส่วนแดฟเน่นั้นแม้จะนิ่งๆ แต่สายตาก็เป็นประกายไปด้วยความอยากได้ไม่แพ้มิลลี่“ แน่นอน ถ้ามีเมื่อไหร่ ฉันจะให้พวกเธอคนละเล่ม พร้อมลายเซ็นต์เลย คิกๆ” ฉันยิ้มให้ทั้งคู่ ก่อนหัวเราะคิกคักเบา ๆ “ แต่ตอนนี้พวกเธอต้องรีบเขียนรายงานเรื่องวอเตอร์พัลซ์ให้เสร็จก่อนนะ เพราะยังมีพืชรักษาการถูกธาตุหลักทั้ง 4 ทำร้ายอย่างฟิเออร่าพัลซ์ ที่มีฤทธิ์ต้านมนต์ธาตุน้ำ  กราดิน่าพัลซ์ ต้านธาตุลม และวลาดิน่าพัลซ์ ต้านธาตุดินอีกนะ”สองสาวพยักหน้าหงึกๆ ก่อนปั่นงานต่อ ระหว่างที่เพนซี่หยิบหนังสืออ้างอิงหาข้อมูลสมุนไพรต้านมนต์  4 ธาตุ มาเขียนเป็นโน๊ตสั้นๆให้เพื่อนสาวสองคนใช้ประกอบการเขียนรายงาน โดยไม่ลืมใส่ชื่อหนังสือ และหน้าที่ใช้อ้างอิงด้วยอันที่จริง เธอไม่เห็นจะจำได้เลยว่ามีอยู่ใน Harry Potter แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจนัก ถือซะว่าเป็นรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันไป เพราะโลกนี้ โลกที่เพนซี่มีจิตวิญญาณคนต่างมิติมาสิงสู่ ยังไงก็ย่อมแตกต่างจากโลกหลัก และโลกฟิคชั่นอื่นๆอยู่แล้วอันที่จริง การบ้านวิชาสมุนไพรศาสตร์ประจำวันอังคาร ที่กำลังปั่นกันอยู่ตอนนี้ ต้องส่งภายในวันจันทร์ แต่บ้านสลิธีรินนิยมทำการบ้านให้เสร็จ และส่งในคาบสมุนไพรศาสตร์ประจำวันพฤหัส ส่วนการบ้านของวันพฤหัสที่มีกำหนดส่งภายในวันพุธ ก็จะไปส่งกันท้ายคาบของวันอังคารไป เพื่อคะแนนความขยันเข้าบ้าน แต่ก็ต้องเสี่ยงถ้ามีใครสักคนทำชุ่ยๆส่งไป ก็อาจโดนหักคะแนนได้ จึงต้องรวมตัวกันปั่นงาน เช็คความถูกต้องให้กันและกันก่อนส่งปกติเพนซี่จะให้เดรโกกับแดฟเน่ช่วยหาข้อมูล และตรวจทานการบ้านของเธอ แต่ตอนนี้กลับเปลี่ยนไปเป็นเธอทำเสร็จคนแรก และช่วยมิลลี่กับแดฟเน่แทน  แม้อารมณ์เพนซี่คนเดิมจะยังคง. . . อยากกลับไปมีโมเม้นต์ดีๆกับเดรโกอีก แต่เขาที่ดำรงตำแหน่งผู้ควบคุมร่าง ณ ปัจจุบันนั้นไม่คิดจะกลับไปหาเดรโกอีกแน่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะปฏิเสธการขอให้ช่วยตรวจการบ้านของเพื่อนๆคนอื่นในบ้านที่สนิทกับเดรโกมากกว่าเธอหรอกนะ เพียงแต่ว่า. . . พวกเขาไม่กล้ามาขอให้เธอช่วยเลยน่ะสิ แม้จะสงสัยเล็กน้อยว่าทำไม แต่นั่นมันก็ดีแล้วล่ะนะ


________________________________________________________________


ฟิค HP ที่ผมอ่านๆมา ถ้าเป็นคู่ TM/HP  ส่วนใหญ่ดัมเบิลดอร์จะเป็นตัวร้ายล่ะ


แต่เรื่องนี้ . . . ไม่เป็นอย่างนั้นแน่

เพราะผมจะพาเพนซี่ไปผจญภัยในอีกรูปแบบหนึ่ง ~

(บอกใบ้ได้แค่นี้แหละ)


หลังเขียนจบภาค Grand Opening ไป

ผมก็อ่านทบทวนหลายรอบ

เจอจุดต้องแก้ไขหลายจุด แต่ก็ไม่ได้แก้

กะมาแก้ก่อนอัพทีเดียว เพราะอยากเก็บตัวเลขการแก้ไขไฟล์นิยายไว้ให้หยุดที่

1 มีนาคม 2552 วันที่เขียนจบภาคนี้ล่ะ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

เขียนจบตั้งแต่ต้นเดือน แต่ทยอยอัพช้าๆ เพื่อจะได้ไม่จบภาคไวเกิน

(เป็นนักเขียนที่มีหลายโปรเจค หลายเรื่องให้เขียนก็งี้ รีบเขียนให้จบภาคเรื่องนึง

แล้วระหว่างอัพช้าๆ ก็เอาเวลาไปเขียนอีกเรื่องนึง ถถถถ)


แต่ในวันนี้ ผมคิดๆแล้วว่า การจะมาแก้ไขก่อนอัพนั้น มันเสียเวลาไป

และอาจมองข้ามจุดที่ควรแก้ไปด้วย

ดังนั้น ต้องแก้ไขในตัวไฟล์ไปเลยซะแล้ว. . .


แต่. . . แม้ว่าผมจะแก้ไขอะไรไปแล้ว 

ผมยังคิดว่า อาจมีจุดบกพร่อง หลงลืม ผ่านๆตาไปแล้วลืมแก้โผล่มาบ้างแหละ

ถ้านักอ่านเห็นจุดเหล่านั้น ก็อย่าลืมคอมเม้นแจ้งผมกันเข้ามานะครับ

จะได้แก้ไขให้ถูกต้องตามที่ควรจะเป็น ทั้งคำศัพท์ ทั้งข้อมูลตัวเลข อะไรแบบนั้น ~ปล. เดือนนี้ผมจะอัพนิยายพร้อมกัน 4 เรื่องล่ะ

Tale of Thrae (แฟนตาซี ฮาเร็มยูริ)ภาค 11  (อัพวันเว้นว้น)

Persephone Order (แฟนตาซี ทำฟาร์ม ตำนานกรีก) ภาค 5 (อัพวันเว้นวัน)

ฟิคนารูโตะ RE Sasuke Yume no Tsubasa ตอนที่ 20++ (อัพวันเว้นวัน)

ฟิคHarry Potter Pensy The Musical เปิดเรื่อง&เริ่มอัพตอนแรก (อัพ จันทร์ พุธ ศุกร์)


ใครชอบเรื่องไหน สนใจเรื่องใด

แวะไปอ่านได้ และอย่าลืม กด♥/คอมเม้นกันให้ด้วยนะ ~♪)


ฝากกดไลค์/ติดตามเพจของผมกันด้วยน้าาา

https://www.facebook.com/w.kuronekoyuriya/


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 128 ครั้ง

394 ความคิดเห็น

 1. #367 nep7 (@626nam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 18:39

  สนุกมากๆเลยค่าาา
  #367
  0
 2. #339 Noella_Kew (@Noella_Kew) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 21:38
  เกือบลืมไปแล้วนะว่าคนที่มาอยู่ในร่างเพนจังเป็นชายน่ะ
  #339
  0
 3. #83 CholaratMooisri (@CholaratMooisri) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 11:29

  อ่านรวดเดียวจบเลย ขอโทษทีไม่ได้เม้นตอนอื่นเลยนะคะไรท์ สนุกมากเลยยเพนซี่เวอร์ชั่นนี้ได้ใจไปเลย รอตอนต่อไปนะคะไรท์
  #83
  0
 4. #82 Nakks199817 (@Nakks199817) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 16:14
  รอตอนต่อไป จะคุจะคิ
  #82
  0
 5. #81 Cronnazzz (@Cronnazzz) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 15:26

  โดนไปดิเดรโก//สู้ๆนะคะ
  #81
  0
 6. #80 Eifel3955 (@Eifel3955) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 15:10
  แจ้งปุปมาปั๊ปเลยจร้า
  #80
  0