Fic KHR - Reborn

ตอนที่ 36 : D18 เรื่อง การพบกันที่ไม่เคยเกิดขึ้น จบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 พ.ค. 52

ปัจจุบัน“โรมาริโอ้ เมื่อกี้เสียงระเบิดอะไรน่ะ”


ดีโน่ตะโกนลั่น กระชากประตูวิ่งออกจากห้องรับแขกทันที มีโรมาริโอ้วิ่งตามมาติดๆ คล้อยหลังจากที่ฮิบาริเดินออกจากห้องรับแขกไม่กี่นาทีก็เกิดเสียงระเบิดดังลั่นดีโน่วิ่งผ่านเด็กนักเรียนชายในชุดกักคุรันคนหนึ่งไปโดยไม่ทันนึกว่าบ่ายวันอาทิตย์ไม่น่าจะมีนักเรียนอยู่ในโรงเรียนได้“ฮิบาริคุง...หายไปไหนแล้วนะ”ดีโน่หอบหายใจถี่หลังจากออกวิ่งตามหาใครคนหนึ่งทั่วทั้งโรงเรียน แต่ก็ไม่พบแม้แต่เงา“บอสครับทางนี้ก็ไม่มีเลย”บอสหนุ่มปล่อยให้เสียงรายงานของลูกน้องลอยผ่านไป ดีโน่เอนหลังพิงกำแพงมือแกร่งเสยผมตัวเองไปมาอย่างเหม่อลอย วันนี้ช่างเป็นวันประหลาดสำหรับเขาจริงๆ ได้พบกับคนแปลกๆที่ทำท่าราวจะรู้จักเขาเป็นอย่างดีฮิบาริ...ไม่รู้เป็นชื่อหรือนามสกุล...แต่ว่า...
ทั้งที่เป็นคำที่ไม่มีอยู่ในความทรงจำแท้ๆ...แต่กลับทำให้เขารู้สึกโหยหาอย่างประหลาดยามต้องพรากจาก...ถ้านายไม่รู้ด้วยตัวเอง ฉันก็แย่น่ะสิ...“นี่ โรมาริโอ้...”“ครับบอส”“ฉันจะได้พบ...คนๆนั้น...อีกมั้ยนะ”ถ้าได้พบกันอีก ถึงตอนนั้นฉันจะได้รู้มั้ย ว่าฉันกับนายมีความสัมพันธ์แบบไหน และเราเป็นอะไรกันมากกว่าคนรู้จักหรือเปล่า

ห้องรับแขกโรงเรียนนามิโมริ


ปรากฏกลุ่มคนไม่คุ้นตาเดินออกจากโรงเรียนไป ถ้าเป็นตามปกติฮิบาริต้องตามไปขย้ำคนที่บุกรุกโรงเรียนให้ตายแล้ว แต่ตอนนี้มันไม่ใช่...ฮิบาริถอนใจยาว จู่ๆก็เกิดระเบิดขึ้นทำให้เขาได้กลับมาช่วงเวลาของตัวเองแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนจะได้กลับมาตรงนั้นมันยังค้างคา ระหว่างเขากับดีโน่มีอะไรเกิดขึ้นกัน ตามที่เจ้านั่นบอก......สักวันเราจะได้พบกัน...


10ปีข้างหน้าสิ้นเสียงระเบิดตามด้วยกลุ่มควันโขมง ดีโน่ก้มมองชายตรงหน้า คนที่ยังสวมเสื้อผ้าค้างๆคาๆ คนที่ไม่เอาทอนฟามาไล่ฟาดเขาด้วยเหตุผลว่าไม่รู้จักกัน คนดื้อรั้นเอาแต่ใจที่ครอบครองทุกห้องหัวใจของดีโน่ คาบัคโรเน่“...เคียวยะ”อา...เขาได้ยินแล้ว เสียงเรียกชื่อเขาจากปากม้างี่เง่าคนหนึ่ง

ฮิบาริเงยหน้าสบนัยน์ตาอ่อนโยน รอยยิ้มกว้างของดีโน่สะท้อนในดวงตาสีนิล“เจ้าม้างี่เง่า ตัวนายไปทำอะไรมา”เสียงแข็งกระด้างสลายรอยยิ้มของดีโน่ทันที แววตาดื้อรั้นของฮิบาริกวาดไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้าที่เต็มไปด้วยรอยแผลเล็กใหญ่ของดีโน่ เขาคงไม่รู้หรอกว่าแผลที่เห็นเป็นฝีมือของตัวเขาเองในวัยเด็ก“ก็เคียวยะตอนเด็กนั่นล่ะที่เป็นคนทำ เคียวยะโดนบาซูก้าทศวรรษทำให้สลับกับตัวเองตอนเด็ก แล้วเคียวยะตอนนั้นน่ะ...”“ไม่รู้จักฉัน...”“ใช่ ตอนนั้นเคียวยะไม่...”“นายบังอาจไม่รู้จักฉัน ไม่มีฉันในความทรงจำของนายสักนิด ฉันจะขย้ำนายให้ตาย”“อ้าว เฮ้ย ไหงงั้นล่ะ เคียวยะ เคียวยะ...”ดีโน่ร้องลั่น ชักขาหนีเป็นพัลวันจนกระทั่งติดโซฟา นี่มันไม่ใช่หนีเสือปะจระเข้แล้ว แต่เป็นรอดเคียวยะโดนเคียวยะต่อต่างหาก“ใจเย็นๆก่อนสิ เคียวยะ ฉันน่ะ...”“ไม่ต้องพูดแล้ว!!!”โครม!!!~ร่างสองร่างล้มทาบทับกันบนโซฟา ดีโน่พรูลมหายใจออกเบาๆ มองคนปากไม่ตรงกับใจในอ้อมแขน จากที่คิดว่าไม่รอดทอนฟาแน่ กลายเป็นฮิบาริ เคียวยะโผเข้ากอดเขาแทน“ตอนนั้นเจ็บแค่ไหนรู้บ้างมั้ย”เสียงอู้อี้แทบจับประโยคไม่ได้ดังมาจากริมฝีปากที่ขยับเพียงน้อยนิด ฮิบาริฝังหน้าบนแผ่นอกกว้าง ซึมซับกลิ่นอายของร่างสูง เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ยังคงฝังแน่นในหัวใจ“อืม ฉันรู้ ตอนนั้นเจ็บจนเหมือนหัวใจจะแตกเป็นเสี่ยงๆ”ดีโน่ลูบเส้นผมสีนิลปลอบโยนร่างโปร่ง ในเวลานี้เมื่อ10ปีก่อนทั้งเขาและคนในอ้อมแขนอาจจะเป็นคนไม่รู้จักกัน เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีกันและกันในความทรงจำ แต่เวลานี้ ในตอนนี้...“ฉันรักเคียวยะ...เพราะฉันคือคนที่รู้จักเคียวยะดีกว่าใคร...และไม่มีวันลืมเคียวยะไปจากใจ...ตลอดไป”“ถ้านายผิดคำพูด ฉันจะขย้ำนายให้ตาย”ฮิบาริเอ่ยตอบเสียงแข็ง เรียกเสียงหัวเราะเบาๆจากร่างสูง แต่ชายหนุ่มไม่สนใจ ฝ่ามือไล่สัมผัสไปจนถึงตำแหน่งหน้าอกข้างซ้าย สัมผัสได้ถึงเสียงเต้นของหัวใจ...ฉันรักนาย ดีโน่...


ปัจจุบัน ในเวลาต่อมา...“เป็นครูสอนพิเศษ...ให้กับผู้พิทักษ์ของสึนะ”ดีโน่ทวนคำอาจารย์สอนพิเศษในอดีตของตน ชายหนุ่มรู้สถานการณ์ตอนนี้ดี พวกวาเรียกำลังจะมาเพราะฮาล์ฟวองโกเล่ริง แต่ว่า...“ผู้พิทักษ์คนไหนล่ะ...ยามาโมโตะ...โกคุเดระ...หรือซาซางาวะ”“ผู้พิทักษ์แห่งเมฆา ฮิบาริ เคียวยะ”...ฮิบาริ...
...ชื่อที่เหมือนจะคุ้นแต่ก็ไม่คุ้น เหมือนจะรู้จักแต่ก็นึกไม่ออก...ขายาวก้าวไปตามระเบียงทางเดินโรงเรียนนามิโมริ จนกระทั่งถึงห้องที่ติดป้ายไว้ว่าห้องรับแขก บอสหนุ่มเกาหัวตัวเองเล็กน้อย นี่เขาเคยมาที่นี่มาก่อนแล้วหรือเปล่านะ“บอสเป็นอะไรไปครับ”“เปล่า ไม่มีอะไร”ดีโน่สลัดความคิดในหัว เคาะประตูและเปิดเข้าไป...เจ้าของห้องหันขวับ จ้องผู้บุกรุกเขม็ง คนต่างชาติผมทอง ภายในหัวเหมือนจะปรากฏภาพใครคนหนึ่งซ้อนทับคนตรงหน้า ทว่า...“นายคือฮิบาริ เคียวยะใช่มั้ย ฉันชื่อดีโน่ คาบัคโรเน่...”...ดีโน่ คาบัคโรเน่...

ฮิบาริเคยได้ยินชื่อนี้จากที่ไหนนะ ทั้งที่เพิ่งเคยพบกันแต่กลับรู้สึกเหมือนไม่ใช่“...ฉันเป็นคนรู้จักของรีบอร์น อยากจะคุยกับนายเรื่องแหวนที่มีสัญลักษณ์เมฆวงนั้น”ฮิบาริวางแฟ้มเอกสารไว้ข้างตัว ลุกขึ้นยืนก้าวเข้าหาร่างสูงพร้อมทอนฟาในมือ“คนรู้จักของเจ้าหนู งั้นก็เก่งน่ะสิ เรื่องแหวนจะยังไงก็ช่าง ขอแค่ให้ได้ขย้ำนายให้ตายเป็นพอ”ดีโน่ยกยิ้มมุมปากฉวยแส้มาเตรียมไว้พร้อม“เป็นตัวปัญหาอย่างที่ได้ยินมาเลย”ดีโน่และฮิบาริยืนจ้องตาอยู่ชั่วครู่ ราวจะปรากฏภาพใบหน้าของใครคนหนึ่งซ้อนทับใบหน้าของกันและกัน ใบหน้าที่คิดถึง น้ำเสียงที่โหยหา หัวใจที่เฝ้าวอนอยากพบเจอ ความรู้สึกในส่วนลึกเอ่อล้นจนไม่อาจควบคุม ว่าในที่สุด......เราก็ได้พบกัน...END

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

471 ความคิดเห็น

 1. #447 nampeung (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 21:36
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด

  #447
  0
 2. #364 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2554 / 15:10
   ฮ้าาา ในอนาคตนั้นน่ารักมากเลยอะ ฮ้า กลิ่นอายของความรัก 
  #364
  0
 3. #343 -=::女神::=- (@-prair-) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 20:42
  อ๊าาา สุดยอดเลย! >< ชอบมากเลยค่ะ วิ้ววว!
  #343
  0
 4. #156 keroro-19 (@keroro-19) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2552 / 18:53

  น่าร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก>0<

  #156
  0
 5. #127 ZENRI_SERO (@zenri_sero) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 / 19:44
  โฮกกกกกกก!!

  ขอแบบนนี้อีกค่ะ...ชอบ

  55555+

  #127
  0
 6. #126 Sreyer (@alvess) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2552 / 00:19
  หุๆๆๆน่ารักจังเล้ยยย>____<
  ช้อบบบชอบบบบบ
  #126
  0