แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ซอฟต์แวร์ Android Auto & CarPlay ได้รับการอัปเดตและจะพร้อมใช้งานสำหรับรถยนต์ Toyota
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ซอฟต์แวร์ Android Auto & CarPlay ได้รับการอัปเดตและจะพร้อมใช้งานสำหรับรถยนต์ Toyota
เกริ่นเรื่อง:
19 พ.ย. 63 , View: 6 , Post : 0การอัปเดตซอฟต์แวร์ที่ทำให้ Android Auto และ Apple Carplay พร้อมใช้งานสำหรับ โตโยต้า บางรุ่นเสร็จสมบูรณ์แล้ว ข่าวล่าสุดนี้แพร่กระจายไปตามฟอรัมรถยนต์ต่างๆ
 
เพื่อความปลอดภัยและเวลาพร้อมใช้งาน Toyota ขอแนะนำอย่างยิ่งให้เจ้าของเปลี่ยนการอัปเดตซอฟต์แวร์ให้กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตและเชื่อถือได้แทนที่จะดำเนินการเอง
 
ตอนนี้เรามาดูรายละเอียดของการอัปเดตกัน ฟอรัมภาษาสเปนแสดงให้เห็นว่าหน่วยส่วนหัวที่มีการนำทางและที่ไม่ได้ติดตั้งในรุ่นยุโรปสามารถเข้าถึงการอัปเดต Apple CarPlay และ Android Auto ได้แล้ว
 
กระบวนการอัพเดตไม่เหมือนกันในทั้งสองกรณี ไดรฟ์ USB สามตัวที่แยกจากกันจะเตรียมระบบสำหรับการอัพเกรดก่อน ประการที่สองซอฟต์แวร์มัลติมีเดียใหม่ได้รับการติดตั้ง ในที่สุด Android Auto และ CarPlay จะพร้อมใช้งาน ดังนั้นการอัปเดตจึงเสร็จสิ้น เจ้าของ Corolla หลายรายอัพเกรดเฮดยูนิตได้สำเร็จโดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดำเนินการอัปเดตให้สำเร็จ แม้ว่าจะมีบางอย่างผิดพลาดกับการอัปเกรด แต่มีเจ้าของเพียงไม่กี่รายที่พบปัญหา โดยทั่วไปทุกอย่างเรียบร้อยดี
 
ผู้ใช้ฟอรัมรายงานว่าค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดประมาณ 2,000 กว่าดอลลาร์ นอกจากนี้ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่กล่าวว่าไม่สามารถเปิดใช้งาน CarPlay และ Android Auto ได้โดยไม่ทราบสาเหตุ กระบวนการอัปเดตยังต้องใช้เวลาซึ่งอาจใช้เวลาตั้งแต่สี่สิบถึงห้าสิบนาที โปรดอดทนเพื่อให้ทุกอย่างสำเร็จลุล่วง
 
ตามตัวแทนจำหน่าย Toyota ที่ได้รับอนุญาตและเชื่อถือได้การอัปเดตอย่างเป็นทางการจะพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (ประมาณเดือนกันยายนหรือตุลาคม) มีการกำหนดแท่ง USB ใหม่ที่จำเป็นสำหรับการอัปเดตทั้งหมด อย่างไรก็ตามคุณยังต้องรอสองสามสัปดาห์ก่อนที่ซอฟต์แวร์ใหม่จะรวมเข้ากับรถได้
 
หากคุณไม่เสี่ยงจะเป็นการดีกว่าที่จะไม่อัปเดตหน่วยหลักของคุณจนกว่าตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณจะได้รับซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะอัปเดตตัวเอง โชคดีที่เราอยู่ห่างจากเซอร์ไพรส์ที่รอเราอยู่เพียงไม่กี่สัปดาห์

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  37
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog