Fic Babysitter [Omegaverse] : baekdo

ตอนที่ 24 : Babysitter 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 854
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  8 ธ.ค. 62

babysitter 23 


"เติมข้าวหรอ"คำตอบคือพยักหน้าสองทีเพราะปากรูปหัวใจไม่ได้ว่างขนาดนั้น เเบคฮยอนยังคงเก็บสีหน้าเรียบนิ่งได้ดีอย่างเคยเเม้เเต่คยองซูเองก็ยังจับไม่ได้ไล่ไม่ทัน เเม่บ้านกลับไปสักพักเเล้วกลายเป็นว่าตอนนี้เจ้าของบ้านอย่างเขาต้องเป็นคนเติมข้าวให้กับคนอายุน้อยกว่่าด้วยตัวเอง
"คุณเเบคฮยอน ไม่เป็นไรครับผมไปเอง"
"เดินลำบากก็นั่งเฉยๆเถอะ"
คยองซูยอมฟังอย่างว่าง่ายก่อนจะหันไปตักอาหารเย็นให้มาร์คลีที่ยังคงนั่งเคี้ยวข้าวจ้องเขาตาเเป๋วเหมือนกำลังสงสัยอะไรสักอย่าง เจ้าหนูจำไมกำลังจะกลับมาอีกเเล้วสินะ ก็อย่างว่าเเหละ พฤติกรรมของคนรอบตัวรวมไปถึงสภาพเเวดล้อมต่างๆอาจส่งผลต่อความรู้สึกเขาได้ง่ายๆเพราะความเป็นเด็ก 
"ทำไมครับ? อิ่มเเล้วหรอ"
"ฮะ เเต่กินเป็นเพื่อนพี่คยองซูเฉยๆ"
"อิ่มเเล้วก็พอสิครับ"
"ทำไมช่วงนี้พี่คยองซูกินข้าวเยอะจัง ปกติเราอิ่มพร้อมกันนี่นา ตอนนี้ผมเคี้ยวไม่ไหวเเล้วฮะ"
คยองซูฉุกคิดขึ้นมานิดนึงเเม้ว่าปากยังเคี้ยวอยู่ก็ตามเเต่มือก็ยังกำช้อนเเน่นไม่ยอมวางเสียอีก ไม่ใช่ไม่รู้ตัวหรอก เเค่คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติเท่านั้นเองเพราะเขารู้สึกเครียดมาสักพักเเล้วเลยอาจทำให้กินจุสักหน่อย 
"นั่งดูทีวีรอก็ได้ เดี๋ยววันนี้พ่อส่งเข้านอนเอง พี่คยองซูจะได้พักผ่อน"
"ฮะ"เเบคฮยอนมองดูคนเจริญอาหารนั่งเคี้ยวมื้อเย็นงุบงับไปเพลินๆ เขาคิดว่ามั่นใจในระดับนึงเลยนะหลังจากสังเกตการณ์มาสักพักใหญ่ ส่วนเจ้าลูกเเมวถ้าจะให้เดาคงไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนักหรอก เเคร์คนทั้งโลกยกเว้นตัวเอง ถูกจ้องนานเข้าเหมือนจะกลืนข้าวฝืดคอไปโดยปริยาย ฝ่ามือเล็กคว้าเเก้วน้้ำขึ้นมาจิบล้างปากก่อนจะทำทีหันกลับไปมองมาร์คลีภาวนาในใจให้เเบคฮยอนเลิกนั่งจ้องเขาสักทีเเก่ก..
วางช้อนลงทันทีเมื่อหันกลับมาก็เห็นคนอายุมากกว่ายังไม่ยอมละสายตาไปไหน นัยน์ตาดำขลับน่าค้นหาบวกกับสีหน้าเรียบนิ่งเเบบนั้นยิ่งส่งเสริมให้เเบคฮยอนดูอันตรายเข้าไปอีก ไม่ใช่กับทุกคนหรอก..มีเเค่ผมคนเดียวเนี่ยเเหละที่ทนดาเมจจากเขาไม่ได้ 
"กินต่อสิ"
"ผมคิดว่าผมกินเยอะไปเเล้วครับ พอดีกว่า"

"งั้นไปหามาร์คลีเถอะ"
"ทำอะไรครับ! ผมเดินไหว ไม่เป็นไรครับคุณเเบคฮยอน"คยองซูสะดุ้งตัวโยนก่อนจะหลุดร้องเสียงหลงจนนึกกลัวว่าเด็กอีกคนจะได้รับผลกระทบไปด้วย น้องมาร์คนั่งอยู่ในห้องรับรองใกล้เเค่นี้เอง คุณจะเอะอะมาอุ้มเอะอะเดินเข้ามาชาร์จผมเเบบนี้ไม่ได้นะคุณเเบคฮยอน ถ้ามาร์คลีเห็นเข้าเเล้วเกิดตั้งคำถามขึ้นมาจะให้ผมตอบว่ายังไงล่ะ ความสัมพันธ์ระหว่างเรามันไม่ใช่เเค่คนสองคนเเล้วนะ ผมกลัวน้องมาร์คจะไม่เข้าใจเเละสับสน กลัวสิ่งที่ผมทำอยู่ตอนนี้สร้างรอยเเผลให้เด็กถึงเเม้ว่าผมไม่เคยคิดทำร้ายเขาเลยก็เถอะ 
"เธอโอเคไหม.."เเบคฮยอนมองคนอายุน้อยกว่าทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกกรอกลูกตาใสกลิ้งไปมาด้วยความเข้าใจไม่สงสัยอะไรเลย การเปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็วนั่นสั่นคลอนทุกอย่างรอบตัวเขา กลัวคำถามกลัวทุกอย่างกลัวอะไรต่างๆไม่เหมือนเดิม การอยู่ท่ามกลางสิ่งใหม่ๆความไม่คุ้นเคยทำให้คยองซูรู้สึกไม่ปลอดภัย เจ้าเด็กขี้กลัว.."ผมขอโทษ คือว่า..""ฉันเข้าใจ เดี๋ยวค่อยคุยกัน"คยองซูพยักหน้ารับเป็นคำตอบก่อนจะมองคนอายุมากกว่าเก็บของบนโต๊ะกินข้าวเดินกลับเข้าครัวไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขายังอ่อนโยนกับผมเสมอเเม้ใบหน้าดูดีนั่นจะเรียบนิ่งเเค่ไหนก็ตาม มือถือที่ชื่อว่าเป็นของส่วนตัวเปลี่ยนสถานะไปเป็นของคนอื่นเเล้วเมื่อบยอนเเบคฮยอนไม่ยอมคืนมันให้เจ้าของ โดคยองซูก็ทำได้เเค่ยืนปิดปากเงียบไม่หือไม่อือเเล้วก็ถูกลากลงมากินข้าวเย็นด้วยกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 
▲ B A B Y S I T T E R ▼
[เเพจูฮยอน..ฉันจะเตือนเธอเป็นครั้งสุดท้าย อย่าบังคับให้เขาทำเเบบนี้อีก]"บะ เเบคฮยอ.."
ตู๊ดด~ 
ยืนหน้าชากำโทรศัพท์มือถือเเน่นจนมือไม้สั่น เสียงลมหายใจเสียงของความอึดอัดอื้ออึงเเผ่วเบาที่ส่งผ่านปลายสายมานั้นทำเอาเเพจูฮยอนเจ็บปวดไม่น้อยเหมือนกัน ไม่รู้จะตกใจเรื่องไหนก่อนดี เเบคฮยอนรู้ความจริงหมดทุกอย่างเเล้วเเต่ที่ช็อคกว่านั้นคือความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคยองซู..
เพล้ง!!!
ระบายอารมณ์ลงไปกับข้าวของในห้องเผื่อความโกรธที่ปะทุอยู่ข้างในจะลดน้อยลงไปบ้าง เเต่เปล่าเลย มันไม่ช่วยอะไรเลย
ยังไม่ทันได้พูดอะไรสักคำ..เเค่เรียกชื่อเขายังทำไม่สำเร็จเลย.. บยอนเเบคฮยอนไม่เคยฟังฉันเลย..

ในตอนนั้น...
"เเบคฮยอน..ช่วยด้วย"
"พี่บยองฮีอยู่ไหน.. อึก!! เเพจูฮยอนเธอไม่ควรมาที่นี่""ฉันต้องการนาย.."เเบคฮยอนมองดูคนรักของพี่ชายยืนหน้าเเดงซ่านเหงื่อเเตกพลั่กส่งกลิ่นหอมอ่อนหวานกระตุ้นสัญชาตญาณดิบข้างในตัวเขาจนสติเเทบกระเจิง กลั้นหายใจไว้ก่อนจะมองผ่านลาดไหล่เล็กดูรอบตัวอย่างระมัดระวังพร้อมกับเเทรกตัวเดินออกมาจากห้องทำงานส่วนตัวเพื่อหาทางออกในสถานการณ์คับขันเเบบนี้ 

ถ้าเกิดมีพนักงานเข้ามาเห็นคงไม่ดีเเน่..เพราะใครก็รู้กันทั่วว่าผู้หญิงตัวเล็กตรงหน้าเขาคือใคร 
คนรักของพี่ชาย...คนรักของบยอนบยองฮี 
"เเบคฮยอน..ฉันชอบนาย"
"เธอพูดอะไรออกมา!"เเบคฮยอนมองสองมือเล็กบนท่อนเเขนของตัวเองก่อนจะพยายามดึงตัวถอยห่างจากผู้หญิงตรงหน้าเเต่ก็เปล่าประโยชน์ ทันทีที่ร่างกายสัมผัสกันก็เหมือนสติหล่นหายไปด้วยกันทั้งคู่..


ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก..รู้ตัวอีกทีทุกอย่างก็สายไปเสียเเล้ว ไม่มีใครหยุดอะไรทั้งนั้น ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีไม่มีอยู่ในหัวเลยเมื่อร่างกายของคนทั้งคู่ขยับเเนบชิดกันเเทบรวมเป็นหนึ่ง.."ชอบนาย..ชอบมาตลอด ตอนนี้ช่วยมองฉันสักนิดได้ไหม"เเพจูฮยอนคล้องคออีกคนเอาไว้เชิดหน้าส่งเสียงครางหวานอย่างสุขสมเปิดรับสัมผัสเอาเเต่ใจของใครอีกคนอย่างไม่อาย ไม่มีใครยับยั้งชั่งใจอะไรทั้งนั้น มีเเค่ความต้องการจากสัญชาตญาณข้างในเป็นตัวนำพา ไม่รู้ว่าผ่านไปนานเเค่ไหน เมื่อทุกอย่างจบสิ้นลงเเบคฮยอนถึงได้กลับมามีสติอีกครั้งพร้อมกับความผิดพลาดครั้งใหญ่ เกินเลยไปไกลมากจนกลับตัวไม่ทัน..ร่างกายของเราสองคนยังเชื่อมต่อกันอยู่อย่างนั้นพร้อมกับคำถามมากมายวิ่งอยู่ในหัวของเขาต้องทำยังไงต่อไปในสถานการณ์เเบบนี้..."เเบคฮยอน.."
"นี่เราทำบ้าอะไรลงไป"
แกร่ก!!
"ทำไมเเกไม่รับโทรศัพท์พี่.."
"พี่บยองฮี.."
ความสัมพันธ์ระหว่างสายเลือดขาดสะบั้นลงในวันนั้นโดยที่ฉันเองก็ได้ของสมนาคุณคือความเกลียดชังจากบยอนเเบคฮยอนมาเป็นของเเถม บยองฮีไม่ผิดอะไรเลยเขาไม่สมควรต้องถูกทำร้ายความรู้สึก ในขณะที่ฉันเห็นเขาเป็นเเค่สะพานเพื่อใกล้ชิดใครอีกคน เเต่เขากลับรักฉันจากใจจริงนั่นคือสิ่งที่น่าละอายที่สุด เพราะผู้หญิงเลว..ไม่สมควรได้รับความรักที่จริงใจจากใคร ฉันรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ
เหมือนถูกกรรมตามสนองเข้าจริงๆเพราะในตอนนี้คนที่อยู่เคียงข้างเเบคฮยอนกลายเป็นคยองซูเจ้าเด็กน่ารักคนนั้นที่ตลอดเวลาหลายปีเฝ้าดูเเลห่วงใยเธอมาตลอด  
ไม่คิดเลย...ไม่เคยคิดถึงความเสี่ยงข้อนี้เลย..
ร่างเพรียวบางทรุดตัวนั่งลงบนพื้นในห้องนอนของตัวเองร้องไห้เหมือนคนเสียสติ คิดไม่ถึงว่าเรื่องมันจะลงเอยเเบบนี้ เขาพยายามติดต่อลูกชายเพื่อที่อย่างน้อยจะได้กลับไปทวงสิทธิ์ที่ควรจะได้บ้าง เเต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักที เเบคฮยอนไม่ยอมให้เธอเจอมาร์คลี ไม่เคยสักครั้งตั้งเเต่วันที่เขาพรากลูกชายไปจากฉัน 
เขาไม่เคยต้องการฉัน...ไม่เคยเลยจริงๆ
▲ B A B Y S I T T E R ▼
"เรื่องมันก็มีเท่านั้นเเหละ..เเค่ครั้งเดียวที่ฉันพลาดไป เเล้วก็ไม่เหลือใครเลย"เเก้วเครื่องดื่มหมุนโคลงเบาๆก่อนที่เเบคฮยอนจะยกเเก้วขึ้นเเตะริมฝีปากส่งเเอลกอฮอร์ชั้นดีเข้าปากอีกครั้งพร้อมกับยกยิ้มมุมปากเบาๆ คำพูดเหมือนไม่รู้สึกอะไร ทำหน้าตายไม่สนใจโลกเเต่เเววตาของเขากลับสะท้อนบางอย่างออกมาให้เห็น เสียใจ..เเละก็เจ็บปวดกับบาดเเผลในอดีต"....."
คยองซูมองคนอายุมากกว่ารินเหล้าลงในเเก้วอีกครั้งก่อนจะก้มหน้าลงมองมือที่ประสานกันอยู่บนตักเงียบๆคนเดียวเพราะไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ไม่กล้าถามสักคำเพราะลำพังปัญหาที่มีอยู่ก็ทำผมลำบากมากพอเเล้ว ความรักทำให้คนเรายอมทำได้ทุกอย่างจริงๆสินะ ไม่สนใจว่าการกระทำจะส่งผลต่อใครบ้าง เพียงเพราะรัก..เพราะความรักคำเดียวเลย
"เธอไม่ต้องรู้สึกผิดอะไรทั้งนั้น ที่ตรงนี้ไม่เคยเป็นของจูฮยอนตั้งเเต่เเรก เข้าใจไหม"
"เเต่พี่ไอรีนก็เป็นเเม่ของน้องมาร์คลีนะครับ"
"แล้วยังไง?"
"ผมเเค่คิดว่าเเม่ลูกน่าจะได้เจอกันบ้าง"แก่ก!! สะดุ้งรอบที่เท่าไหร่เเล้วไม่รู้วันนี้ คยองซูรีบก้มหน้าลงเหมือนเดิมเมื่อเห็นว่าคนอายุมากกว่าเริ่มเเสดงความไม่พอใจผ่านภาษากายออกมาโดยไม่รู้ตัวอีกเเล้ว เเก้วเครื่องดื่มกระเเทกลงบนโต๊ะเสียงดังจนคนขี้ตกใจนั่งหงอลงไปถนัดตา เเบคฮยอนเเอบสบทคำหยาบคายออกมาเบาๆเมื่อปล่อยให้ตัวเองดื่มจนเกินลิมิตไปเเล้วก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จนเผลอเอานิสัยเก่าๆมาใช้อีกเเล้ว เขาเป็นคนใจร้อน...ร้อนมากด้วย
"ขยับมานั่งข้างฉันได้ไหม"
คยองซูยอมพาตัวเองย้ายมานั่งข้างเเบคฮยอนพร้อมกับเหลือบมองคนอายุมากกว่าด้วยความประหม่าจนกระทั่งคนใจร้อนหลบในจะเป็นฝ่ายขยับเข้าไปใกล้เจ้าโอเมก้าเเทน..
"ตกใจหรอ ฉันขอโทษ"
"......"
"ฉันไม่อยากเป็นคนใจร้ายเลยคยองซู ถ้าฉันยอมให้จูฮยอนกลับเข้ามาอีกครั้งฉันอาจจะเสียทุกอย่างไปเลยก็ได้ ทั้งมาร์คลีทั้งตัวเธอด้วย"
"เเค่เจอกันก็ไม่ได้หรอครับ"
"ฉันจะไม่เสี่ยงกับอะไรทั้งนั้น จูฮยอนไม่ใช่คนเลวร้าย เเต่เธอเเค่ใจร้ายเกินไป ทำได้ทุกอย่างเพื่อตัวเองเเล้วไม่เเคร์พี่ชายฉันเลย"
"ผมมีอีกเรื่องที่อยากบอกให้คุณรู้.."
"......."
"น้องมาร์คลีเขารู้นะครับว่าเเม่เขาไม่ได้ไปไหนไกลเลย..น้องพูดกับผมตั้งเเต่วันเเรกที่ผมกลับบ้านใหญ่ไปพร้อมกับคุณ"
เเบคฮยอนนั่งนิ่งมองคนอายุน้อยกว่าบอกเล่าบางอย่างออกมาด้วยท่าทีหวาดหวั่นเล็กๆ มันจะเป็นไปได้ยังไงกันในเมื่อเขาไม่เคยพูดอะไรเลย คิดว่าซ่อนมันไว้เเนบเนียนที่สุดเเล้วนะ มาร์คลีไม่ได้เจอใครบ่อยๆด้วย
"น้องได้ยินสิ่งที่คุณพูดกับพี่ไอรีน"
"ฉัน..ไม่รู้มาก่อนเลย"
กลัวมาตลอดว่าความผิดพลาดในอดีตจะทำร้ายมาร์คลีให้ต้องเจ็บปวด เเต่ใครจะรู้ว่าเเท้ที่จริงคนที่กำลังผลักลูกลงเหวคือเขาเอง ไม่ใช่บยองฮี ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก ผมต่างหาก..บยอนเเบคฮยอนคยองซูมองคนอายุมากกว่าก้มหน้าลงมองมือที่ใช้ประสานกันอยู่บนตักเหมือนจะปล่อยตัวจมหายไปกับความเครียดของตัวเอง คงรู้สึกล้มเหลวสินะ ป้องกันทุกด้าน กันทุกคนออกให้ห่างมาร์คลีให้เหตุผลว่าคนเป็นเเม่จากไปในที่ที่เเสนไกลเพื่อไม่ให้ตัวเด็กเกิดคำถามขึ้นมาอีก เเต่ก็เปล่าประโยชน์ น้องมาร์คลีรู้มาตลอดว่าคนเป็นพ่อกำลังโกหก
"เป็นฉันเองหรอ..ที่ทำร้ายเขามาตลอด"
"คุณเเบคฮยอน"
"ฉันไม่ได้ตั้งใจจริงๆนะคยองซู ฉันไม่ได้ตั้งใจ"
สองเเขนโอบกอดร่างกายอีกคนเอาไว้พร้อมกับซุกหน้าบนไหล่กว้างของเเบคฮยอนเพราะไม่รู้จะปลอบเขายังไงในเวลาเเบบนี้ เข้าใจดีเเหละว่ารู้สึกยังไง พลาดเพียงครั้งเดียวสูญเสียส่วนนึงของครอบครัวไปเเล้วคนในอ้อมเเขนของผมเหลืออะไรบ้าง ลึกๆคงรู้สึกเดียวดายอ้างว้างมากเเหละถึงได้เสียอาการขนาดนี้ ตัดปัญหาหอบลูกชายออกมาดูเเลด้วยตัวเองเพราะกลัวพี่ชายเจ็บปวดกลัวพ่อเเม่ลำบากใจ เเบกทุกอย่างขึ้นบ่าใช้ชีวิตวนเวียนกับการทำงานหนักทั้งวันกลับบ้านมาเจอลูกชายวนลูปอยู่หลายปีคงโดดเดี่ยวไม่ใช่น้อย 
ถ้าเสียลูกไปอีกคนเขาคงหมดสิ้นทุกอย่างเเล้ว ไม่เหลืออะไรเเล้วจริงๆ ครั้นจะกลับไปอยู่ในที่ที่พึ่งจากมาสองพี่น้องก็มองหน้ากันเเทบไม่ติดเเล้ว ถ้าไม่ใช่ที่นี่ตรงนี้บยอนเเบคฮยอนก็จะไม่เหลือใคร
"ไม่เป็นไรนะครับ"
"อย่างน้อยชีวิตนี้ก็ยังมีเรื่องดีๆอยู่บ้าง ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้นะคยองซู"
▲ B A B Y S I T T E R ▼
07:00
เพล้ง!!
เเบคฮยอนรีบเดินออกจากห้องเพื่อหาคำตอบว่าต้นตอของเสียงเมื่อสักครู่ดังมาจากไหน ยังไม่ทันได้คิดอะไรมากมายเสียงตะโกนของลูกชายก็เป็นตัวเปิดโหมดวิ่งของเขา 
"พี่คยองซู!"
เพียงเเค่อึดใจเดียวเขาก็พาตัวเองลงมาถึงห้องครัวได้อย่างรวดเร็วก่อนจะเห็นภาพของมาร์คลียืนมองคยองซูก้มๆเงยๆอยู่ตรงอ่างล้างจานด้วยสีหน้าเป็นกังวล คนตัวเล็กโบกมือผ่านๆไปเหมือนเป็นการบอกไม่ให้เด็กน้อยส่งเสียงโวยวายให้มากความ เขาเเค่รู้สึกเวียนหัวนิดหน่อยเท่านั้นเอง อาหารเช้าวันนี้ก็มีกลิ่นเเปลกๆชวนให้คลื่นไส้บวกลบกันไปรู้สึกตัวอีกทีก็ทนไม่ไหวเเล้วแหวะ!
เกมโอเวอร์..
"พี่คยองซู"
"พี่ไม่เป็นไร น้องมาร์คไปนั่งรอที่โต๊ะก่อนเถอะครับ"
โบกมือปัดๆไปก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาจากอ่างล้างจานเเล้วก็ต้องหัวหมุนเพราะอยู่ๆก็รู้สึกหน้ามืดขึ้นมาเเต่ก็คว้าอะไรไม่ทันล้มทั้งยืนไปเเบบนั้น นี่มันจะอะไรนักหนาเนี่ย เช้านี้มันเกิดอะไรขึ้นกับเขากันเเน่ 
ฟุ่บ!

"คุณพ่อ!"เเบคฮยอนขยับตัวเข้าไปประคองร่างกายอ่อนเเรงเอาไว้ได้ทันก่อนจะพยุงให้คยองซูยืนตั้งสติบ้างเเม้ว่าตอนนี้ใบหน้าจิ้มลิ้มนั่นซีดเหมือนกระดาษเข้าไปทุกทีิเเล้ว "โอเคไหม"
"คุณเเบคฮยอน"
"ระวังหน่อยสิ"
คยองซูยืนโงนเงนอยู่พักนึงก่อนจะถูกอุ้มลอยหวือออกจากห้องครัวไปที่ห้องรับรองโดยมีเจ้าหนูมาร์คลีวิ่งตามมาติดๆ เเผ่นหลังสัมผัสกับพนักโซฟาได้ร่างกายเหมือนถูกสูบพลังไปจนหมด เเบคฮยอนนั่งเป็นหลักให้อีกคนเอียงหัวนอนซบเงียบๆเเล้วมองลูกชายยืนทำหน้าตาตื่นอยู่ใกล้ๆกัน 
"ต้องไปหาหมอไหมฮะ"
"เดี๋ยวได้ไปเเน่"
คยองซูขยับตัวออกให้ห่างคุณพ่อลูกหนึ่งตามประสาคนระมัดระวังตัวเพราะกลัวว่ามาร์คลีจะเกิดคำถามตามมาตอบให้ปวดหัวเพิ่มอีก 
"อย่าขยับสิ"
"ผมไหวครับ"
"อยู่เฉยๆ หน้าซีดขนาดนี้ยังจะลุกไปไหน"
"ปล่อยผมก่อนสิครับคุณเเบคฮยอน"
"พ่ออยากได้น้ำดื่มสักขวด หยิบให้พ่อได้ไหมน้องมาร์ค.."
เเบคฮยอนคว้าข้อมือเล็กเอาไว้รอให้มาร์คลีวิ่งหายไปก่อนจะดึงคยองซูเข้ามากอดสร้างกรงขังด้วยอ้อมเเขนเเสนอบอุ่นของตัวเองพร้อมกับระบายยิ้มออกมาด้วยความพอใจ 
"ปล่อยผม ผมเหนื่อยนะครับ"
"งั้นก็อยู่เฉยๆสิ"
"คุณเเบคฮยอน"
"ระวังหน่อยสิ เธอไม่ได้ตัวคนเดียวเเล้วนะ"
"......"
"เธออยากได้ลูกสาวหรือว่าลูกชายล่ะโดคยองซู?"
.
.
.TBC. 


#BDBBST 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

729 ความคิดเห็น

 1. #694 preawathittaya (@preawathittaya) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 20:27
  แงงงงงงงงงง กี๊ดดดๆๆๆ คอแตกอีกแล้วค่ะ ฮือออออ อยากให้ลูกสาวหรือลูกชายดีล่ะคยองซู นี้คนหรือไมโครเวฟเคลื่อนที่ ;-;
  #694
  0
 2. #617 maomakkkk (@lollipoplollol) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 มกราคม 2563 / 22:58

  กิ้ดดดดดดน้องมาร์คจะมีน้อง????????????????????

  #617
  0
 3. #615 Ks.Lay (@3o-3oz) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 09:06
  เอาแล่วววววว. 555 ดีกว่าแบคก็เรานี่ล่ะ
  #615
  0
 4. #608 chansoobeam6112 (@chansoobeam6112) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 18:59
  พี่รู้ตั้งนานแล้วแน่นอนเลย เขินโว้ยยยยยยยย น้องจะกลายเป็นคูมแม่แย้วววว
  #608
  0
 5. #607 0938104144 (@0938104144) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 21:00
  อยากเห็นคุณเค้าได้ลูกสาวฟิวประมาณอยากไว้หนวดพกปืนหวงลูกสาวประมาณนั้นเลยอ่ะอิตาพี่คงดาร์คน่าดูเลย
  #607
  0
 6. #606 jennanaka (@jennanaka) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 01:16
  กนี๊ดดดดดดดด
  #606
  0
 7. #605 sthinteresting (@sthinteresting) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 08:15
  บ้าบอจริงเชียวววววว
  #605
  0
 8. #604 Saowaphamind (@Saowaphamind) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 18:54
  แรงมากพ่อ!!!!!!แรงมากกก

  น้องมาร์คจะได้น้องแย้ววว
  #604
  0
 9. #603 CHBELLA (@CABAlike) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 02:03
  เอาแล้วววววว เอาแล้ววว กรี๊ดดดดด
  #603
  0
 10. #601 - Bbbee (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 18:33
  เบบี๋น้อย กรี๊ดๆ
  #601
  0
 11. #600 tttttttttttn (@monmont) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 13:28
  กรี้สสสสสสสส
  #600
  0
 12. #599 xiahA (@mommi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 01:04
  น้องมาร์คกำลังจะมีน้องง ฮือออ เค้ากำลังจะมีเบบี๋กันแล้วววว
  #599
  0
 13. #598 HaEEun_JaJa13 (@sj98) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 00:00
  คือไรรรรรรรรรร ทำไมมมมมม งื้ออออออออออ ตื่นเต้นอ่ะ
  #598
  0
 14. #597 KengNoze (@KengNoze) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 21:49
  น้องมาร์คลีหนูกําลังจะมีน้องแล้วน่ะลูกกกกกฮืออออดีใจน้องกําลังจะมีตัวเล็กแล้ววว
  #597
  0
 15. #596 Benz_BD412 (@benzlovely-girl) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 21:38
  จะมีน้องแล้วววววว เรื่องพี่แบคนี่สงสารทั้งพี่ทั้งพี่แบคเลยอะ ไม่น่าต้องมาผิดใจกันเพราะเรื่องแบบนี้เลย
  #596
  0
 16. #594 paywnpoon19 (@mmmmoon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 17:13
  จะมีน้องแล้วค้าบบบ​ดีใจมากก​ อย่าลืมได้เรื่องน้องมาร์คด้วยน้า;-;
  #594
  0
 17. #593 ลูกเรือพี่แบค (@aordy91) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 14:22
  ชั้นกำลังจะมีหลาน กี๊ดๆ
  #593
  0
 18. #592 krisyeol-baekdo (@krisyeol-baekdo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 10:23
  คุณไนท์กี้ดดดดดดดดดดดดดด น้อนมีน้อน ขอลูกชายค่าาาาาาาา เป็นเพื่ออนเล่นน้องมาร์ค ว่าแต่พี่แบคน้กยาดีไม่ใช่เล่นน้าาาา
  #592
  0
 19. #591 *D,, (@junejung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 09:24
  กรี๊ดดกดกกดกด อยากได้ลูกสาวววว ตัลล๊าคๆๆๆๆ ตาพี่อบอุ่นหัวใจขนาดนี้ อยากเห๋นตอนอุ้มลูกสาวเลยยย ยัยน้องงง ท้องแล้วลูกกกกอดีใจๆๆๆ
  #591
  0
 20. #590 JK2488 (@JK2488) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 09:05
  กี้ด ยัยน้องกำลังจะมีตัวเล็ก แล้วตัวเองคือไม่รู้ตัวอะไรเลยนะ เป็นพี่แบคอ่ะที่คอยสังเกตอาการ ฮืออออ ยัยน้องต้องน่ารักมากแน่ๆ น้องมาร์คกำลังจะเป็นพี่ชายแล้ว
  พอรู้เรื่องในอดีตจองไอรีนกับพี่แบคแล้วคือเข้าใจเลยว่าทำไมพี่แบคถึงกันน้องออกจากไอรีนขนาดนั้น ฮือออ สงสารพี่แบคนะแบกความรู้สึกผิดไว้คนเดียว ผิดใจกับพี่ชายตัวเองเพียงเพราะความเห็นแก่ตัวของไอรีนอ่ะ พี่ทำถูกแล้วค่ะ น้องเองก็อยู่เป็นเรื่องราวดีๆข้างๆพี่เค้าไปตลอดเลยนะลูก
  #590
  0
 21. #589 sohanyu (@sohanyu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 09:04
  ฮือออออ อยากจะวิ่งรอบบ้านฉลองให้กับเรื่องนี้ ในที่สุดน้องก็ท้องแล้ว ลุ้นมาตั้งนาน คุณแบคฮยอนไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นี่ตั้งใจใช่มั้ย 555 น้องช็อคไปแล้วมั้งพอรู้เรื่องนี้ ยังดีที่อย่างน้อยก็รู้ความจริงเรื่องไอรีนกับพี่แบคแล้วว่าทุกอย่างมันคือความผิดพลาด พี่แบคไม่ผิด น้องจะได้อยู่กับพี่แบคอย่างสบายใจ ไม่ต้องรู้สึกเกรงใจไอรีนหรืออะไร เราว่าแล้วว่าพี่แบคต้องรู้สึกได้มาสักพักว่ายัยน้องท้อง อาการแพ้ท้องชัดเจนมาก ดีใจมากๆๆๆๆ แต่จะบอกน้องมาร์คยังไง 555 เชื่อว่าน้องมาร์คน่าจะดีใจที่มีน้องแน่นอน เพราะน้องรักพี่คยองซูมากๆ 555
  #589
  0
 22. #588 Kyungchu~ 😙 (@pangnie1999) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 07:15
  น้องมาร์คจะมีเพื่อนเล่นด้วยแล้วววว คนพี่ก็ดูดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่แล้ว อิอิอิอิ
  #588
  0
 23. #587 ras_mie (@ras_mie) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 07:05
  น้องมาร์คจะมีน้องแล้ว
  #587
  0
 24. #586 Baesurene (@Baesurene) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 06:09
  แง่งง ดี
  #586
  0
 25. #585 Xoxo6881 (@Xoxo6881) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 06:00
  แน๊ๆๆๆๆๆ มาร์คลี จะมีคนเล่นด้วยละ ดีใจที่อัพน้าาา
  #585
  0