Miraio
ดู Blog ทั้งหมด

งึมงำๆ

เขียนโดย Miraio
ง่า..............ลองมาทำได้อารี่ต่อ  ถัดจากลองเล่นmy.idมาบ้างแล้ว  เป็นไงบ้างโอเคไหมเนี่ย  เหอๆ  ก้อคลิกมั่วๆ  มั่วไปมั่วมาเลยออกมาเป็นฉะนี้

วันนี้ก้อเป็นอีกวันที่แสนจะวุ่นวาย  มีสอบร้องเพลงVive le vent  ว่าง่ายๆก้อเพลงmerry Christmasฉบับภาษาฝรั่งเศสนั่นแหละ  โอ้!!  แม่เจ้าร้องยากสุดๆ  แถมเวลาออกไปร้องแบบว่าตื่นเต้นอ่ะ  แง้ๆร้องผิดเพียบ  ลิ้นแอบพันกันด้วยToT(รู้สึกว่ามันจะไม่แอบเลยอ่ะนะเนี่ย)

แง่มๆ  แถมกลับมาก้อต้องมาหางานต่ออีกอ่าาาาา  นี่เบื่อๆเลยต้องมานั่งทำรัยแก้เซ็ง  แต่ก้อไม่มีเวลามาทำมาก  นี่ก้อลองๆทำดูไปก่อน  คงเละไปหน่อย  มีรัยให้แก้ไขก้อบอกกันมาละกันเน้อ

ว่าแต่เราสงสัยอย่างหนึ่งทำไมชีวิตเรามันถึงได้มืดมนงี้เนี่ย  รู้สึกว่าตอนแรกจะตั้งใจให้มันดูสว่างสดใสน่าอ่านนะเนี่ย  แล้วไหงมันเป็นแบบนี้ไปได้หว่า  แย่จริงๆ  ไว้คราวหน้าเราจะลองทำแบบภาคสดใสกับเขาดูบ้าง(ไม่รู้จะทำได้หรือเปล่า  เพราะเท่าที่ดูจากผลวานที่ฝ่านมากมันช่าวมืดมน  แล้วมีสีหลักเป็นสีดำตลอดเลย==")ทำไงดีเนี่ย=="  สงสัยเข้าขั้นโรคจิตชอบสีดำ

ไงก้อฝากผลงานเรื่องSt.Laurensไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะขอรับพ่อแม่พี่น้อง(พูดเหมือนหาเสียงไหม??)555+


****แนะนำตัวกันซักนิด

ข้าน้อยมีนามว่าMiraio  ส่วนนามจิงๆนั้นข้าได้ละทิ้งไปนานแล้ว(เอ้ย!!ล้อเล่นน่ะ)  ชื่อว่าKwanอ่ะนะ 

ตอนนี้นับปี2006เข้าไปด้วยก้ออายุ16แล้ว(ห้ามว่า ว่าแก่นะ  ไม่งั้นโดนดีแน่....แฮ่  แฮ่....เริ่มขู่)

แน่นอนว่าต้องเรียนอยู่ม.ปลาย  ต้องบอกโรงเรียนด้วยไม่เนี่ย=="

แล้วก้อเรื่องเป็นชายหรือเป็นหญิง  ก้อเห็นกันอยู่โต้งๆว่าเป็นเพศที่ 3 ฮ่ะ  (เฮ้ย!!ล้อเล่นน่ะล้อเล่น  อย่าคิดมากนะขอรับท่าน)

ไงวันนี้ก้อพอแค่นี้ก่อนไปแระ...บาย



PS.  เมื่อกี้แวะไปดูmy.idของท่านชาวโลกมา  รู้สึกว่าของเรานี่ยังไม่มืดมนแหะ  เทียบของท่านแล้วข้าน้อยยังไม่ถึงขึ้น!!  เพราะฉะนั้นท่านอาจารย์โปรดรับข้าเป็นศิาย์ด้วย!!! = ="

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น