SF Project produce 101 ss2 (All x Kwonhyunbin 2tae)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 53,162 Views

 • 1,730 Comments

 • 1,347 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  137

  Overall
  53,162

ตอนที่ 20 : ..You make me burn with desire..

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3674
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  9 ก.พ. 62

B
E
R
L
I
N
                 
...You make me burn with desire...
                   
"นะแดนนะ ช่วยกูหน่อยนะ กูจำเป็นจริงๆ" ตาคมกวาดมองเพื่อนสนิทอย่างองซองอูที่กำลังกอดขาขอร้องอ้อนวอนตัวเองอยู่ด้วยความนิ่งเฉย


               "อย่ามองด้วยความเฉยชาแบบนั้นสิ มายเฟรนด์ เฮลพึมี พลีส~~" ไอ้ท่าทางขอร้องด้วยหน้าเศร้าๆแบบนี้ คังแดเนียลรู้ดีว่ามันตอแหล หาได้มีความเศร้าใดๆไม่


               "กูเป็นแค่คนชอบถ่ายรูป ไม่ใช่ช่างถ่ายภาพแบบมึง" บอกปัดออกไปทั้งๆที่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกขอให้ช่วยไปเป็นช่างถ่ายภาพแทนองซองอู แต่ทุกครั้งจะถูกแดเนียลปฏิเสธทั้งหมด ยกเว้น งานที่เพื่อนๆในกลุ่มเป็นเจ้าของแบรนด์ เขาไม่ได้เล่นตัว แต่เขาไม่ใช่ช่างถ่ายภาพมืออาชีพเป็นเพียงแค่คนชอบเล่นกล้อง ถ่ายภาพไปเรื่อยหากมีอะไรน่าสนใจเพียงเท่านั้น และเท่าที่ผ่านมา พวกนายแบบนางแบบที่หล่อๆสวยๆ ไม่ใช่สิ่งที่ดึงดูดให้เขาสนใจอยากถ่ายภาพเลยสักนิด             "ทุกครั้งกูยอมให้มึงปฏิเสธได้แต่ครั้งนี้กูขอร้องจริงๆ เออ มันเป็นความผิดกูที่รับงานเพราะลืมว่าสัญญากับฮยองซอบไว้ว่าจะลางานพาไปเที่ยว ฉลองครบรอบวันหมั้น แต่ถ้ากูแคนเซิลงานนี้ กูจะหมดโอกาสในสายอาชีพไปหลายๆอย่าง จะให้กูเลือกงานแล้วทิ้งให้ฮยองซอบน้อยใจ เสียใจกูก็ทำไม่ได้ เห็นใจกูเถอะนะ มึงจะเอาค่าจ้างไปให้หมดเลยก็ได้ กูขอร้องล่ะ งานนี้มันจำเป็นต่ออนาคตกูจริงๆ" จากการขอร้องที่ดูไม่เศร้าจริง ในตอนนี้มีแต่ความตึงเครียดและจริงจัง สายตาของเพื่อนสนิททั้งขอร้องเว้าวอนให้ช่วยและสื่อความลำบากใจที่กำลังประสบอยู่ออกมาให้เขาได้รู้สึกตาม...สุดท้ายแดเนียลก็ปฏิเสธมันไม่ลง..


             ทั้งหมดที่คุณได้อ่านมามันคือเหตุผลที่ผมต้องมายืนเช็คกล้องอยู่ในสตูดิโอถ่ายภาพขนาดใหญ่อยู่ในตอนนี้...


           "แก ช่างภาพที่มาแทนคุณองงานดีว่ะ" 


            "เออ โคตรดี ได้ข่าวว่าเป็นเพื่อนกัน แม่ง หล่อพอกันเลย"            "คุณองมีตัวจริงแล้ว หนีมาซบอกกว้างๆของเพื่อนคุณองแทนได้ไหมวะเนี่ย"               เสียงพูดคุยจากช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองกับเหล่าทีมงานผู้หญิง ทำให้ผมรู้สึกอึดอัดนิดหน่อย นี่คงเป็นอีกสาเหตุรองจากสิ่งที่ไม่น่าสนใจให้ถ่ายภาพที่ทำให้ผมไม่เลือกอาชีพช่างถ่ายภาพเป็นอาชีพหลัก ผมไม่ชอบสายตากับคำพูดที่ชื่นชมเชิงอยากได้ตัวผมเสียเท่าไหร่ มันน่าภูมิใจก็ใช่แต่น่ารำคาญและน่าอึดอัดมากกว่า


              "คิ้วขมวดแล้วมึง" ความเย็นจากขวดน้ำแร่ถูกแนบเข้ามาที่หลังคอจนต้องละมือจากงานที่ทำ หันไปมองคนทัก ...คังดงโฮ ...ไอ้ซองอูคงส่งมาช่วยชีวิตผมจากความอึดอัดนี้แน่ๆ


               "ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ว่ะ ไอ้องไปกอดขาขอร้องมึงมาเหมือนกูอ่ะดิ" คนถูกถามพยักหน้าอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะตวัดสายโหดๆราวกับจะฆ่าคนได้มองไปทั่วสตูดิโอ. ทั้งทีมงาน สต๊าฟ ช่างแต่งหน้า จึงสลายตัวไปแยกย้ายกันไปทำงานอย่างรวดเร็ว ไม่มีใครไม่รู้กิตติศัพท์ ของผู้ช่วยช่างภาพเฉพาะกิจคังดงโฮ เวลางานคืองาน อย่าทำให้โมโห มิฉะนั้นคุณจะไม่ได้รับความปราณีแต่ประการใด หน้าตาพร้อมบวกมาก และบ้านรวยมากเช่นกัน จึงไม่มีใครกล้าหือ ยิ่งวันนี้มาแบบดูหงุดหงิดมากขนาดที่แผ่รังสีฆ่าคนได้มากกว่าปกติขนาดนี้ คงไม่มีใครกล้าอู้งาน...ไอ้ซองอูต้องไปพรากมันมาจากชเวมินกิสุดที่รักของมันเป็นแน่เลย น่าสงสารพี่เสือของกลุ่มจริงๆ               "หึ แต่เอาคลิปที่กูเมาแล้วล้มใส่สาวมาขู่ อยากหักคอแม่งให้ตายคามือ อดนอนกอดมินกิเลย วันหยุดของมินกิทั้งที" ยิ้มขำกับท่าทางหัวเสียของเพื่อนที่ถึงแม้จะบ่นไปแต่มือก็ยังคงทำงานของตัวเองอยู่ เหลือบมองนาฬิกา อีกสิบนาทีจะถึงเวลานัดถ่าย นายแบบยังไม่มา คาดว่าหน้าคงยังไม่ได้แต่ง โดนไอ้ดงโฮกินหัวแน่นอน ส่วนผมคิดว่าตัวเองอาจต้องหงุดหงิดในไม่ช้าเมื่อคำนวณเวลาในการแต่งหน้า แต่งตัว เซ็ทผม และไม่รวมความเรื่องมากที่อาจจะมีในตัวของนายแบบที่ต้องถ่ายในวันนี้ คงเป็นนายแบบคิวทองที่มีชื่อเสียงพอตัวถึงได้ถ่ายแบบให้นิตยาสารแฟชั่นเบอร์ใหญ่ของเกาหลีและไม่ยอมมาก่อนเวลาถ่ายแบบ เรียกง่ายๆว่ามาสายแบบนี้              "แกน้องฮยอนบินมาแล้ว พ่อยอดขมองอิ่มของนูน่า" 


              "แม่ง น่ารักกว่าเดือนที่แล้วอีก อิจฉา หน้าน้องเคยมีสิวบ้างไหมวะเนี่ย"              "เสียดายที่ไม่ได้ช่วยแต่งหน้า แต่น้องเตรียมตัวมาพร้อมถ่าย ชอบน้องตรงนี้แหละ"


                กลับมาอีกครั้งกับเสียงซุบซิบแต่ครั้งนี้เปลี่ยนจากผมที่เป็นหัวข้อสนทนามาเป็นคนที่ชื่อฮยอนบิน ผมที่กำลังเช็คแสงเช็คกล้องอยู่ไม่ได้สนใจมองอะไร จนไอ้ดงโฮมันละมือจากงานไปยืนคุยกับใครบางคน ผมถึงได้ละจากงานแล้วหันไปมองตาม


                "ไม่คิดเลยว่าจะเจอพี่ด้วย ฮ่ะๆๆ โดนพี่ซองอูแผลงฤทธิ์มาอีกแล้วใช่ไหมครับ" รอยยิ้มจนตาเหลือแค่ขีดเดียวกับปากสีชมพูพีชดูอวบอิ่มผิวขาวเนียนสวย… น่าสนใจ คนที่คุยกับดงโฮมีเสน่ห์ดึงดูดแบบแปลกๆ ทั้งเวลายิ้ม เวลาทำหน้าเด๋อๆ แบบไม่รู้ตัว มองเพลินจนดงโฮกับเขาคนนั้นหยุดคุยกัน แล้วเดินจากไป


                 “มองอะไรตาค้างเลยมึง” ผมละสายตาที่มองตามคนตัวขาว หันมามองเพื่อนที่เลิกคิ้วมองมาที่ผมอย่างจับผิด

             “เปล่า แค่สงสัยคนโหดๆอย่างมึงคุยกับใครแบบอ่อนหวานนอกจากมินกิเป็นด้วย?” มันคือเรื่องจริงที่นอกจากมินกิหวานใจของดงโฮแล้ว แม้แต่เพื่อนสนิทมันยังทำหน้าโหดตลอดเวลาเลย


            “น้องเขาชื่อควอนฮยอนบินเป็นเพื่อนสนิทของมินกิ นายแบบที่มึงต้องถ่ายวันนี้”  มุมปากของผมกระตุกยิ้มขึ้นอย่างไม่รู้ตัว จนถูกไอ้ดงโฮทัก


            “น้อยๆหน่อยมึง เก็บอาการด้วย กูรู้ว่ามึงสนใจน้องเขา แต่อย่าทำเป็นเล่น เพื่อนคนนี้มินกิถนอมยิ่งกว่าไข่ในหิน ถ้าไม่อยากถูกมินกิแหกอกมึงก็ควรจริงจัง”  
           “แล้วอีกอย่าง ฮยอนบินกูรักเขาเหมือนน้องชายแท้ๆ มึงคงรู้ว่าต้องทำตัวยังไง” พยักหน้ารับกับคำพูดของเพื่อน…แค่มองตาก็รู้กันถึงลิ้นไก่…คำพูดของมันสื่อง่ายๆว่า ถ้ามึงคิดจะหลอกฟันเพราะความหลงไหลชั่วคราวมึงตายแน่….และผมก็รู้ดีว่าถ้าผมทำแบบนั้น. นอกจากจะเจอเจ้าแม่มินกิอาละวาดแล้วคงได้กินตีนเพื่อนสนิทพร้อมบวกของกลุ่มจนอ่วม ดีไม่ดีอาจได้ไปนอนหยอดข้าวต้มในโรงพยาบาลแทนเตียงนุ่มๆที่บ้านเป็นแน่…..
.
.
.

         “ดีมากครับ” ตลอดการถ่ายงานผมพูดคำนี้เป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่อาจนับได้ ไม่ใช่แค่ผม แต่ทีมงาน ผู้ช่วย ช่างไฟ ทุกคนต่างออกปากว่าดีทั้งนั้น …ควอนฮยอนบิน เป็นนายแบบที่ทำให้ผมสนใจ อยากถ่ายรูปเขาในทุกอิรยาบถ ไม่ว่าจะนั่งนอน ยืนเดิน หุ่นที่สมส่วนคู่ควรกับการเป็นไม้แขวนเกรดเอ ใบหน้าเรียวสวยได้รูป ทุกอย่างมันลงตัวไปหมดในความรู้สึกของผม ที่พิเศษที่สุดก็คงจะเป็นสายตาเวลาที่ถ่ายแบบ เหมือนกับเป็นคนละคนกับควอนฮยอนบินตอนพักกอง การโพสต์ท่าที่ไม่ต้องรอให้บอกหรือจัดแจงให้ เขาก็ทำมันออกมาได้ดีจนอดที่จะเอ่ยปากชมไม่ได้


         “ชุดสุดท้ายแล้วนะครับ” คังดงโฮ ตะโกนส่งสัญญาณให้ทีมงานรวมทั้งนายแบบได้รู้ว่าการทำงานกำลังจะเดินทางมาถึงจุดสุดท้าย….ซึ่งพอนายแบบเปลี่ยนชุดออกมาผมก็ได้แต่คิดในใจว่ามันเป็นจุดสุดท้ายจริงๆ จุดสุดท้ายของความอดทนของผม…. เสื้อเชิ้ตสีขาวบางกับกางเกงขาสั้นสีเดียวกันบนฉากที่เป็นเตียงนอนสีดำเรียบหรู ขาเรียวขาวเนียนที่ขยับเปลี่ยนท่าทาง สายตายั่วยวนมีเสน่ห์ เอวที่บางมากถ้าเทียบกับความสูงของเจ้าตัว ทุกอย่างที่ประกอบกันควอนฮยอนบินคงไม่มีทางรู้หรอกว่าช่างถ่ายภาพหลังเลนส์กล้องที่เขามองมากำลังอดทนขนาดไหน …คงน่าอายหากมีใครรู้ว่าช่างภาพผู้ที่ทำหน้าเคร่งขรึมทุกครั้งยามถ่ายงานแทนองซองอู กำลังรู้สึกจะเสร็จสมอารมณ์ใคร่เพียงแค่ได้สบตากับนายแบบผ่านเลนส์กล้อง....
.
.
.

              “ภาพสวยมากเลยครับคุณช่างภาพ” อันตราย….กลิ่นหอมอ่อนๆจากนายแบบตัวขาว ที่ยืนดูรูปผ่านจอมอร์นิเตอร์อยู่ข้างเขามันช่างอันตรายจริงๆ… ยังดีที่ไม่ต้องคอยระแวงสายตาจับผิดของคังดงโฮ ซึ่งเผ่นกลับไปหาสุดที่รักของมันตั้งแต่ผมสั่งเลิกกอง ไม่งั้นผมคงไม่รู้จะต้องทำตัวยังไง

            “ขอบคุณครับ” เอ่ยขอบคุณคำชมเกี่ยวกับรูปถ่ายที่ออกมา อยากจะบอกเจ้าตัวจริงๆว่า…มันไม่ใช่เพราะผมทั้งหมดหรอก…มันเป็นเพราะตัวนายแบบเกือบเก้าสิบเปอร์เซ็นที่ทำให้ภาพทุกภาพออกมาสมบูรณ์แบบต่างหาก


           “ฮยอนบินนา เดี๋ยวไปเปลี่ยนเสื้อผ้านะ นูน่าจะลงไปเช็ครถรอข้างล่าง” คนข้างตัวผมพยักหน้ารับกับคำบอกกล่าวจากคนที่เป็นผู้จัดการของตัวเอง

          “ครับนูน่า ผมขอตัวก่อนนะครับ ขอบคุณที่ทำงานหนักนะครับคุณช่างภาพ”  เขาโค้งลาผมด้วยรอยยิ้มอย่างสุภาพก่อนจะเดินเข้าไปในห้องแต่งตัว….
.
.
.
          เขาไม่ระวังตัว…นั่นเป็นข้อเสียของเขาในวันนี้ หลังจากที่ผมจัดการเก็บกล้องของตัวเองเสร็จก็อาศัยจังหวะที่ทีมงานไม่สนใจแอบเดินตามนายแบบตัวขาวเข้ามาในห้องแต่งตัว ซึ่งจะมีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นห้องเล็กๆแยกเอาไว้…จะว่าผมเลวก็ได้ที่แอบเอาป้ายห้ามรบกวนไปติดไว้ที่หน้าห้องแถมล็อคห้องไว้ ผมแค่อยากคุยกับน้องเขาเฉยๆน่ะ แต่พอลองบิดลูกบิดเปิดประตูห้องแยกแล้วพบว่ามันไม่ได้ล็อคความคิดของผมก็เปลี่ยนไป นายแบบตัวขาวที่ร่างกายเปลือยเปล่าเพราะถอดเสื้อผ้าออกจนหมด…น่าทำรอย และน่าสัมผัสมากจนผมอดใจไม่ไหวนำพาตัวเองเข้าไปประชิดตัวเขาแล้วล็อคห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ …เมื่อเขาได้ยินเสียงล็อคห้องเขาจึงหันมามองผมอย่างตกใจก่อนจะถอยหลังหนีไปจนชิดผนัง

           “คุณ…คุณเข้ามาทำไมครับ” นายแบบตัวขาวเอ่ยเสียงสั่นราวกับกำลังหวาดระแวง สลัดภาพนายแบบผู้มีเสน่ห์ไปกลายเป็นกระต่ายตัวน้อยที่สั่นกลัวเพราะกำลังจะโดนราชสีห์อย่างผมตะครุบกินแทน

         “ผมแค่สนใจคุณเลยอยากมาทำความรู้จัก แต่ตอนนี้…” ขยับตัวไปใกล้จนแทบไม่มีช่องว่าง มองริมฝีปากอวบอิ่มที่โดนเจ้าของมันขบกัดอย่างหื่นกระหาย ก่อนจะเลื่อนหน้าเข้าไปกระซิบข้างๆใบหูขาวแล้วขบกัดเบาๆ..

        “ผมอยากกอดคุณ..."
.
.
.
.
.
.


(Cut : Bio Twitter)

.
.
.
.
           ยอโบ เซโย~ เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นปลุกให้คังแดเนียลตื่นจากห้วงนิทราอันแสนสุข .. มือแกร่งควานหาตัวต้นเสียงก่อนจะกดรับแล้วกรอกเสียงลงไปหาปลายสาย
   

           "ฮัลโหล" 

           "ฮัลโหล บ้านเตี่ยมึงดิ ไอ้หมีขั้วโลกมึงเอาน้องฮยอนบินไปไว้ไหน มินกิจะตีหัวกูแตกแล้วเนี่ย" เป็นคังดงโฮที่โทรเข้ามาพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงร้อนรนและหัวเสีย (มันค่อนข้างกลัวเมียครับ)


           "ฮยอนบินเหรอ อยู่กับกูเนี่ยแหละ" ขยับตัวเอาหลังพิงหัวเตียงไว้ ก่อนจะหันไปมองนายแบบตัวขาวที่นอนหลับสนิทอยู่ข้างๆ..

   

            "คังแดเนียล!!! มึงทำอะไรฮยอนบินของกู" ไม่ใช่ดงโฮที่ตอบกลับมาแต่เป็นชเวมินกิตอบกลับมาแทน น้ำเสียงเกรี้ยวกราดจนผมเองยังขนลุก ไอ้ดงโฮคงโดนไปอ่วมแล้วแน่ๆ อยากขอโทษเพื่อนจากใจจริง ...เอาไว้ไปทำลายคลิปที่องซองอูมันเก็บไว้ขู่ไอ้ดงโฮให้แล้วกัน.          "มึงใจเย็นๆนะมินกิ" 


           "มึงฟังกูนะ ข้อแรกกูจริงจังกับน้องเขา ข้อสอง...คือกูได้น้องเขาแล้ว" ยกโทรศัพท์ออกจากหูแล้วกดวาง เพราะรู้ดีว่าจะเจอความพิโรธของเจ้าแม่มินกิพ่นใส่หูจนอื้อแน่ๆ.. คาดว่าภายในเย็นนี้หลังจากที่มินกิเคลียร์งานของตัวเองเสร็จ รับรองผมเจอมันมาแหกอกที่คอนโดอย่างแน่นอน

            แรงขยับตัวของคนที่นอนหลับทำให้ผมเลิกคิดถึงความวิบัติที่จะเกิดขึ้นเย็นนี้ แล้วหันมาสนใจนายแบบตัวขาวแทน


           "น่ารักจริงๆเลย" สอดแขนแกร่งรองใต้คอของคนหลับก่อนจะช้อนตัวของอีกคนมานอนซบอกตัวเอง...เกลี่ยปอยผมนุ่มออกจากแก้มเนียน กดจูบลงบนแก้มนุ่มเบาๆอย่างอดใจไม่อยู่


           "ฮื้อ.." เพราะถูกก่อกวนคนนอนหลับจึงตื่นขึ้นมา ดวงตากลมดูงัวเงีย ช่างน่ารักน่าเอ็นดู...เจ้ากระต่ายตัวขาวเอ้ย

            "คุณแดเนียล" พอเลิกงัวเงีย คนตัวขาวก็หลบตาคนที่นอนโอบตัวเองอยู่ก่อนจะขยับตัวออกจากอ้อมแขนแกร่ง...แต่ยิ่งขยับก็ยิ่งถูกโอบกอดแน่นขึ้น         
             "ปล่อยผมเถอะนะครับคุณแดเนียล ผม ผมจะกลับคอนโด ผมมีงาน" แดเนียลยกยิ้มขึ้นมาเมื่อคนในอ้อมกอดพูดจบ.              "เมเนนูน่าบอกว่าฮยอนบินได้หยุดงานสามวันนี่ครับ เด็กดีต้องไม่โกหกสิ" บีบจมูกโด่งรั้นด้วยความหมั่นเขี้ยว...


             "คุณรังแกผมจนผมหมดแรงแล้วนี่ครับ ปล่อยผมกลับเถอะนะ" ดวงตากลมคลอไปด้วยน้ำตาสีใส...ร้องขออย่าน่าสงสาร...


              "ไม่ปล่อยหรอกครับ เพราะผมไม่ได้อยากรังแกคุณเล่นๆหรอกนะ"


              "ขอรับผิดชอบได้ไหมครับ" กดจูบลงบนมุมปากของคนตัวขาวเบาๆ มองอีกคนอย่างเว้าวอนจนอีกคนพยักหน้าตอบตกลง คังแดเนียลเลยได้โอกาสฟัดแก้มนุ่มจนพอใจ            "แก้มจะช้ำแล้วครับพอเลยนะ" แก้มขาวใสขึ้นสีเลือดฝาดลามไปจนถึงใบหู ท่าทางเขินอายที่ดูไม่ปรุงแต่งแบบนั้น ควอนฮยอนบินต้องไม่รู้ตัวแน่ๆ ว่ามันยิ่งทำให้คังแดเนียลไม่รู้จักพอ....ขอเวลาไปหลอกล่อกระต่ายตัวขาวก่อนนะครับ  


............................................................................................................................


  มีต่อนิดเดียว อย่าปารองเท้าใส่เค้า ด้วยรักและเคารพ
ฮรือ แอบชอบคู่นี้รองจากคุณองแล้วก็หลิน
แต่งไปยิ้มไปราวกับคนเป็นไบโพล่า

ปล. NC ก็ยังคงกากเช่นเดิมขอประธานอภัย
รักนะคะคุณคนอ่านที่น่ารักของไรท์...
รักและเอ็นดูตี๋ไปด้วยกันนะคะไม่ว่าในอนาคตน้องจะเดินทางไหน
เชื่อในตัวลูกของเรานะคะ ขอแค่เขามีรอยยิ้มและความสุขก็พอเนาะ <3

                
           
            


            
   

           


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #1705 zatomi (@luciferded) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 08:31
  หุหุ มาอ่านอีกรอบบ
  #1705
  0
 2. #1583 Exo_mini (@bowri04) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 18:07
  แดนบิน. อ๊ากกกกกกก ขออีกค่ะไรท์
  #1583
  0
 3. #1421 BKCARE (@BKCARE) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 21:35
  ฮืออออัยหมวยต้องน่ารักขนาดไหนเนี้ยยยยยแงงงงงงงงงงง *///*
  #1421
  0
 4. #1167 Jannie8761 (@janny_8761) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 19:26
  คุณแดนร้ายอ่ะะะ
  #1167
  0
 5. #912 chezshirecatz (@orihimejang) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 10:51
  โอ้ยยยยยเจ้ากระต่ายนู่มมมมม ฟสสหสแสแสอวฟวงฟฃฟฃดงวดดวฟง คุณแดนมาเร็วเคลมเร็วมากฟฟฟฟ
  #912
  0
 6. #907 soofee26 (@soofee26) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 05:52
  แงงง น้องน่ารัก อ่านไปก้อนึกภาพออกเลยว่าน้องน่ารักยังไง
  #907
  0
 7. #777 ikonlovenui (@ikonlovenui) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 11:33
  ไรท์ทวีตเตอร์ไรท์ชื่ออะไรอะจะอ่านฉากcutอ่านไม่ได้อ้าไรท์
  #777
  1
  • #777-1 Mystories14 (@Mystories14) (จากตอนที่ 20)
   13 กรกฎาคม 2560 / 11:38
   @mystories14 ขอรับผม
   #777-1
 8. #771 kkwt (@kkwt) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 07:34
  ฮื้ออออเขินน
  #771
  0
 9. #769 Nookser (@Nookser) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 00:40
  รักหมวยรักไรท์มั่กมากก แต่งดีทุกตอนเลยยยย
  #769
  0
 10. #768 หมูYoY (@998866443322) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:16
  อ่า...เขินอะ น่ารักสติแม่หลุดไปแล้ว~ ถึงยังไงลูกเราเดินไปทางไหน เราก็จะสนับสนุนเขาไปเรื่อยๆ อยากเห็นแค่รอยยิ้มเด๋อๆไปตลอด อะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็อยากให้ได้ทำ เราไม่มีอะไรจะบอกฮยอนบินนอกจากขอให้ประสบความสำเร็จมากขึ้นๆในเส้นทางที่เลือก เรามาสนับสนุนลูกชายน้อยๆของเรากันนะคะไรท์แล้วก็รีดเดอร์ทุกคน เราไม่ใช่ไรท์แต่อยากบอกว่าไม่ว่าน้องจะเลือกทางไหนก็อยู่ข้างๆคอยซัพพอร์ตน้องไปเรื่อยๆกันนะคะ เราน่ะรักคนที่รักฮยอนบินทุกคนเลยค่ะ????
  ปล.ไม่ตั้งใจดราม่าจริงๆน้า แต่พอเห็นข่าววันนี้หัวใจคนเป็นแม่เลยอยากระบายTT ยิ่งเห็นทอร์คตอนท้ายของไรท์เราเลยรู้สึกว่าอยากจะบอกให้ทุกคนช่วยอยู่ข้างๆน้องไปนานๆจริงๆ รักเอ็นดูโกมูของพวกเราไปตลอดเลยนะคะ><
  #768
  0
 11. #767 inchitan (@inc_conan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:15
  โอ้ยยยย ชอบคุณแดนกับน้องฮยอนบินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบมาก ฮือ
  #767
  0
 12. วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:14
  กรี๊ดดดดด ฮยอนบินลูกแม่
  #766
  0
 13. #765 nan-111 (@nan-111) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:13
  มินกิมาแหกอกเลยเราหมั่นใสคุณแดน
  บินนี่น่ารักจัง
  #765
  0
 14. วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 18:28
  คุณแดนนนนน พึ่งเจอหมวยเอง เอาลูกชั้นแล้วหรอ5555
  #763
  0
 15. #761 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 12:17
  กรี๊ดดดดด
  #761
  0
 16. #760 kkwt (@kkwt) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 08:54
  ชุ้นเดาถูกกกเป็นคุณแดนจริงๆด้วย
  รอตอนของพี่เขามานานมาก5555ยอมรับค่ะ แหมมมคุณแดนรุกหมวยแรงมาก คนบร้าาาา
  #760
  0
 17. #759 nan-111 (@nan-111) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 08:17
  วันเดียวอิพี่รุกน้องรุนแรงต่อใจมาก
  ในห้องแต่งตัวใจบางมากฮรุก
  รอนะ
  #759
  0
 18. #758 nan-111 (@nan-111) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 08:17
  วันเดียวอิพี่รุกน้องรุนแรงต่อใจมาก
  ในห้องแต่งตัวใจบางมากฮรุก
  รอนะ
  #758
  0
 19. #757 หมูYoY (@998866443322) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 07:32
  อ่า...รอนะไรท์ มันร้อนแรงเกินไป ไม่รู้จะเม้นต์อะไรสติหลุดหมดแล้ว วอนไรท์รับผิดชอบเราด้วยนะคะTT
  #757
  0
 20. #756 p_cosicosi (@p_cosicosi) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 06:27
  เราพิมชื่อผิด555 ฮยอนบินน้อยต่างหากกโอ้ยยยย
  #756
  0
 21. #755 p_cosicosi (@p_cosicosi) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 06:26
  เดี๋ยวววววว ฮืออฮันบินน้อยย
  #755
  0
 22. #754 purpleliner (@purpleliner) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 06:01
  "ผมอยากกอดคุณ" ม่ายยยย ปุปบับมาก หนูโดนพี่เขากอดแล้วรู้ก แม่กระต่ายน้อย
  #754
  0
 23. #753 Hzxo (@sudarathunnybenz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 03:35
  หว่ายยยย มีต่อด้วยเอร๊าะ เป็นคุณแดนสมใจอีชุ้นล้าวหล่าวว เขิน//////// ข่นพบ้าาา เจอกันครั้งแรกก็บวกเลย ฮรุก ปลื้มปริ่ม
  #753
  0
 24. #752 PinkPigJJ (@PinkPigJJ) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 02:57
  อ่าวเป็นคุณแดน เดาผิด555แต่มันโซฮอตที่สุด มันแบบว่าแซ่บมาก5555 ชอบมากเลยค่า รอค่า
  #752
  0
 25. #751 Nookser (@Nookser) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 01:41
  คุณแดนนนนนนน โง้ยยยยเพิ่งจะเจอน้องครั้งแรกก็มาลวนลามเขาแบบนี้เลยหรอ ไม่ได้!! ผิดผีมากกก ให้พ่อให้แม่มาขอหมวยเลย!!
  #751
  0