SF Project produce 101 ss2 (All x Kwonhyunbin 2tae)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 53,150 Views

 • 1,730 Comments

 • 1,348 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  125

  Overall
  53,150

ตอนที่ 33 : Holy shit!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  28 มิ.ย. 61

B
E
R
L
I
N


Holy shit!
      
           ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 21 ปี  สาบานได้เลยว่าภานุวัฒน์คนนี้ไม่เคยเจอเรื่องไหนพีคเท่าเรื่องที่กำลังเจออยู่ตอนนี้มาก่อน ตอนที่ตื่นมาในตอนเช้าบนเตียงนอนที่ไม่คุ้นเคยด้วยร่างกายอันเปลือยเปล่าและสะโพกที่เจ็บร้าวระบม พร้อมรอยแดงเต็มตัว

           "เหี้ยอะไรวะเนี่ย!!" กวาดตามองผ้าปูที่นอนที่ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักทั้งรอยเลือดจางๆและคราบสีขุ่นๆที่ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าคืออะไร 

            "ตื่นแล้วเหรอ" คนที่เดินเข้ามาในห้องด้วยชุดนอนลายทางเอ่ยถามผม และพอผมเห็นคนที่เดินเข้ามาปากก็อ้าค้างอย่างตกตะลึงโดยอัตโนมัติ

            "ไอ้เหี้ย!!! พี่จีน" โอ้โห ชีวิตกู เสียตัวว่าพีคแล้ว เจอคนที่น่าจะเสียตัวให้ยิ่งพีคกว่า

            "พี่คนครับ ไปกินข้าวกันพี่ทำข้าวต้มเสร็จแล้ว ลุกไหวมั้ย? ให้พี่ช่วยพยุงรึเปล่า หรือเราจะกินบนเตียงพี่จะยกเข้ามาให้" ถามเฉยๆก็ได้อย่ายิ้มแบบอบอุ่นแบบนั้น แล้วไอ้ออร่าความแมนนี่คืออะไร ที่ผ่านมาแอ๊บเหรอ...อย่าสงสัยกันครับที่ผมคิดแบบนี้เพราะพี่จีนเนี่ยดูมีจริตจะก้านเป็นเกย์รับที่ใครเห็นก็ต้องมองออก แกมีฉายาด้วยว่าสาวน้อยในหมู่ชายโฉด...สมองผมค่อยๆประมวลผล สัมผัสและภาพเหตุการณ์ต่างๆค่อยๆย้อนเข้ามา ถึงจะเลือนรางแต่ผมก็คิดว่าคนที่ทำไม่น่าจะเป็นเจ้ได้เลย แต่ในความเป็นจริง ณ ตอนนี้ คนตรงหน้าผมนี่เหมือนไม่ใช่พี่จีนคนนั้นที่ผมคุ้นเคย

             "พี่ พี่ใช่พี่จีนป่ะครับ แล้วห้องนี้มีใครอยู่อีกนอกจากพี่รึเปล่า" ดูเป็นคำถามโง่ๆแต่ขอถามเถอะเพื่อความชัวร์ อย่างน้อยจะเสียตัวทั้งที จะเสียให้สาวน้อยของคณะวิศวะไม่ได้

             "ใช่สิครับ พี่เองเจ้จีนของวิศวะไง แล้วห้องนี้พี่ก็อยู่คนเดียว" มีความยิ้มขำแล้วมองผมด้วยสายตาเอ็นดู ขอกรี๊ดได้ไหม มันรุนแรงเกินจะรับไหว สตงสติเริ่มหายแล้ว

             
              "พี่ช่วยบอกผมทีดิว่านี่มันไม่ใช่เรื่องจริง" ผมอยากให้พี่แกตอบจริงๆนะว่าพี่ล้อเล่นที่จริงแล้วนายเมาจนก้นฟาดพื้น รอยบนตัวผู้หญิงของนายทำแต่เธอกลับไปแล้ว ผมอยากฟังอะไรแบบบนี้ไม่งั้นก็คนที่เอาผมเป็นพี่เสือเฮ้ดว้าก หรือ พี่แดนรองเฮ้ดก็ได้ ฮุก อย่างน้อยก็เป็นไทป์ผัวจริงๆ ที่ผู้ชายอย่างผมยังกลัว


              "ตลกล่ะ ต่อให้พี่บอกว่าไม่จริงเราจะเลิกเจ็บสะโพกงั้นเหรอ" เหมือนอ่านใจผมได้ พี่เขาเดินเข้ามาใกล้ๆผมแล้วใช้แขนกักคร่อมผมเอาไว้ พระเอกละครไปอีกดิ

              "อย่าพูดถึงมัน" ไม่อยากฟังโว้ย!!!! แยกเขี้ยวใส่แม่ม

               "อย่าทำหน้าดุน่า เพราะต่อให้นายอยากหนีความจริงหรือโมโหยังไง"

               "เรื่องที่ว่านายเป็นเมียพี่แล้วก็ยังคงเป็นเรื่องจริงอยู่ดี" ความกระซิบข้างหูแล้วหอมแก้มนี้ นิยายฉิบหายนี่ฝันอยู่แน่ๆ มึงฝันอยู่เว้ยภานุวัฒ์
   
                "จุ๊บ" โอเคกูยอมรับก็ได้ว่าโคตรความจริง ToT

                "ตกลงจะออกไปกินข้าวดีๆ หรือกินบนเตียงครับ" ไม่ต้องมามองกูด้วยความละมุนครับพี่ครับ ตัวมึงเล็กกว่ากูหลายขุมเลยพี่ กูช้ำใจแดกข้าวไม่ลง รู้ถึงไหนโดนล้อถึงนั่น

                "ไม่กินไม่หิวผมจะกลับห้อง" 
         
                "เลือกเอาว่าจะกินในห้องครัว กินบนเตียงหรือเปลี่ยนจากกินข้าวมาให้พี่กินเราอีกรอบ" จากแววตาเอ็นดูกลายเป็นดุดันผสมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ชวนขนลุก คิดเหรอว่าผมจะกลัวคำขู่น่ะ โด่

                 "กินบนเตียง!!! เดินไม่ไหว" นี่ไม่ได้กลัวนะแค่สู้ไม่ไหวเฉยๆ ในตอนนี้ YoY จริงๆนะครับ 
.
.
.
.
                 ตอนนี้เป็นเวลาบ่ายสามกว่า ผมลากสังขารกลับมาห้องของผมด้วยสภาพที่ดูไม่ดีเท่าไหร่ แน่นอนว่าเจ้าของห้องที่ผมจากมาไม่รู้เพราะพี่เขามีเรียนและคิดว่าผมหลับไปแล้วก่อนจะออกไป 

                 จับโทรศัพท์ขึ้นมากดตอบข้อความเพื่อนที่รัวหาจนโทรศัพท์จะไหม้ก่อนจะปิดมันลงและทิ้งตัวลงนอนอย่างหมดแรง

                 ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปตอนไหนรู้ตัวอีกทีฟ้าก็มืดแล้ว ผมไม่สนใจจับโทรศัพท์ขึ้นมาดูแต่เลือกที่จะเปิดทีวีดูหนังแทน เอาเถอะพรุ่งนี้เรียนบ่าย ร่างกายก็เริ่มดีขึ้นแล้วผมคิดว่ายังไงผมก็ไปเรียนไหวแน่ๆ พอเปิดทีวีก็ป๊ะช่องที่กำลังฉายซีรี่ย์ชายรักชายที่ตัวเอกกำลังจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมนิ่งค้างยิ่งกว่าหิน ตอนที่ทำกับพี่จีนจะนัวเนียขนาดนี้เปล่าวะ โอ้ย นี่เมามากขนาดไหนเนี่ย  

                 ตัดสินใจปิดทีวีแล้วจัดการอาบน้ำก่อนจะเข้านอนอีกครั้ง คราวนี้คงนอนยาวๆไปจนกว่าจะตื่นเพื่อไปเรียนในวันพรุ่งนี้
.
.
.
.
               "มึงเย็นนี้ตี้กันป่ะ" เมื่อก่อนผมชอบคำนี้นะแต่หลังจากเหตุการณ์คืนนั้นผมขยาดมันสุดๆเลย 

               "กูขอบายนะ ง่วง แล้วเจอกัน" กวาดสิ่งของบนโต๊ะเลคเชอร์ลงกระเป๋าแล้วพุ่งออกจากห้องโดยไม่รอฟังคำทักท้วงใดๆ ของเพื่อนฝูง ที่รีบนี่คืออยากอ้วกครับทนเวียนหัวมาตั้งนานไม่น่าแบกสังขารมาเรียนเลย ตอนเดินก็ต้องพยายามให้เป็นปกติทั้งที่เจ็บแทบตาย ชีวิตโคตะระ บัดซบสุดๆ
   
               ผมอ้วกจนแทบหมดแรงคาชักโครก โชคดีที่ห้องน้ำใกล้ๆลานจอดรถไม่มีคนไม่งั้นคงมีผู้หวังดีโทรตามรถพยาบาลให้ผมแน่ๆ 

              "ไม่ไหวแล้วยังจะฝืนมาเรียนอีก" ได้ยินเสียงคนทักก็ทำได้แค่นั่งตกใจอยู่กับพื้นไร้เรี่ยวแรงจะลุกจริงๆ

               "เอารถมาใช่ไหม" เงยหน้ามองคนที่ถามด้วยสายตาที่พร่าเบลอก่อนสติจะดับวูบไป

.
.
.
.
                "อื้อ" เสียงครางในลำคอของคนที่ถูกเช็ดตัวทำให้จีนยิ้มอย่างเอ็นดูออกมาเวลานอนนี่เหมือนเด็กเลยจริงๆ แก้มกลมๆปากงุ่ยๆ เป็นเด็กตัวโตที่แสนน่ารักในสายตาของเขา

                "ฮัลโหล ตัวหายร้อนแล้ว เออ กูดูแลเพื่อนมึงดีแน่นอนน่าฮัช ไม่ลืม กูให้เงินกับไอ้ดินไปแล้วนัดเลี้ยงกันเอา"

                 "สาบานว่ากูไม่ทำอะไรนุ กูรักของกูน่า ไปไกลๆส้นตีนกูไป"  วางสายจากรุ่นน้องซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของคนที่นอนป่วยอยู่ หลังจากที่โดนโทรจิกมาร่วมชั่วโมงเขาถึงได้โทรกลับไป ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง ก็คงบอกได้แค่ว่ากินเหล้าด้วยกันบ่อย เรียนคณะเดียวกัน และใครๆต่างก็รู้จักเขาในนามเจ้จีน ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นคนเฟรนด์ลี่ขี้เล่นและไม่ค่อยเปิดตัวแฟนคนก็คิดกันไปต่างๆนาๆว่าเขาเป็นสาวน้อยในร่างผู้ชาย ยกเว้นเพื่อนและคนสนิทที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นแค่เสือซ่อนเล็บคนหนึ่ง ซึ่งเขาก็ขี้เกียจปฏิเสธข้อสันนิษฐานนั้น เลยยอมให้คนอื่นมองเป็นสาวน้อยของวิศวะมาเรื่อยๆ จนเจอกับรุ่นน้องปีหนึ่งเข้าใหม่ คนที่สูงไม่เกรงใจใคร เป็นคนที่สะกดตาเขาตั้งแต่แรกเห็น เขาพยายามตีซี้กับกลุ่มน้องและหาทางเข้าหาเหมือนเจ้ที่แอ๊วเด็กเล่นๆไปวันๆ แม้ความจริงข้างในจะอยากขย้ำน้องตั้งแต่วันแรกๆก็เถอะ พอเข้าหาไปเรื่อยๆถึงได้รู้ว่าน้องเป็นคนน่ารัก น่ารักจนจีนเองตกหลุมรัก ยิ่งนานวันน้องก็ยิ่งดึงดูดคนอื่นๆมากขึ้นเรื่อยๆจนจีนหวั่นใจ เพื่อนๆที่รักถึงได้ช่วยคิดแผนรวบหัวรวบหางน้องขึ้นมาโดยมีเพื่อนน้องเป็นทีมเสริมคอยช่วยอีกแรง

               "ถ้าเรารู้ว่าพี่กับเพื่อนวางแผนให้เราตกเป็นของพี่เราจะโกรธไหมนะ" ไล้นิ้วไปตามโครงหน้าเรียวสวย ก่อนจะโน้มตัวลงไปจูบแก้มนุ่มอย่างอ่อนโยน

               "โกรธ" ร่างกายสะดุ้งเมื่อคนที่คิดว่าหลับเอ่ยตอบออกมา ตาเรียวมองจ้องมาที่จีนด้วยความจริงจัง

                "ตื่นตั้งแต่ตอนไหนน่ะเรา" 

                "ตั้งแต่พี่คุยโทรศัพท์" 

                 "ทำไมทำแบบนี้" คำถามที่พุ่งตรงมาไม่ทันได้ตั้งตัว ทำเอาใจของเขาสั่นไหวไปด้วยความกลัว จะถูกเกลียดไหมนะ

                  "พี่ชอบเรา ไม่สิรักเลยต่างหาก แล้วเรายิ่งโตก็ยิ่งฮ็อท พี่เลยไม่รู้จะทำยังไงจนพี่เลือกวิธีที่โคตรจะเหี้ย เพื่อครอบครองเรา มันแย่ใช่ไหมล่ะพี่รู้ แต่พี่รักเราจริงๆนะตั้งแต่เราเข้ามาปีหนึ่งเลย ยอมรับว่าแรกๆแค่อยากได้เพราะพี่ก็แค่ผู้ชายเหี้ยๆคนหนึ่งไม่ได้เป็นเจ้แบบที่คนอื่นเข้าใจกัน แต่พอได้รู้จักเรานานๆไป พี่ถึงรู้ว่าสำหรับเราอ่ะคือความรัก" 

                "จะโกรธจะต่อยพี่ก็ได้ แต่อย่าเกลียดได้ไหม ให้พี่จีบเราได้รึเปล่า พี่รักเราจริงๆนะ" มองหน้าคนป่วยด้วยความเว้าวอน มันเป็นสิ่งที่เขาอยากขอร้องจริงๆ

                "ผมโกรธพี่ต่อยพี่แล้วผมเอาอะไรคืนมาได้ไหมอ่ะ ก็ไม่ถูกมั้ย แค่ผมไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เข้ามาจีบดีๆ จะว่ายังไงดีล่ะ ผมไม่ได้เหยียดเรื่องเพศ หรือไม่โอเคกับการมีผู้ชายมาชอบหรอกนะ  แค่มันแปลกๆที่พี่จะมาเป็นฝ่ายรุกให้ผมอ่ะ ขนาดตัวโคตรจะไม่ได้ วันที่ผมโวยวายนั่นก็เพราะกลัวโดนเพื่อนล้อด้วยส่วนหนึ่งอ่ะ แต่พวกมันรู้เห็นเป็นใจกับพี่นี่ ผมคงไม่ต้องกลัวมันล้อแล้ว"

                 "คือมันก็ไม่ได้แย่ จะจีบก็จีบไม่ได้ว่าอะไร" จีนยิ้มกว้างๆออกมาเมื่อฟังอีกคนพูดจบ ก่อนที่จะโน้มหน้าไปหา เมื่อน้องไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาสบตาเขา หูแดงๆกับแก้มที่ขึ้นสีนั่นไม่รอดพ้นสายตาเขาหรอกนะ บอกแล้วว่าเด็กตัวโตเนี่ยน่ารัก

                 "งั้นจีบนะครับ แล้วก็...ขนาดตัวไม่มีผลต่อเรื่องบนเตียงหรอกนะ" "จุ๊บ" ฉกฉวยความนุ่มของแก้มจากการจุมพิต แล้ววิ่งหนีออกมาจากห้องนอนคนป่วยที่กำลังหยิบหมอนขึ้นมาเพื่อใช้ฟาดเขา 

                  วันนี้คงเป็นวันดีเดย์ที่เขามีความสุขที่สุดเลยทีเดียวเชียวล่ะ
.
.
.
.
                  "ค้างด้วยดิเนี่ยฝนตกหนักด้วยจะให้พี่ขับรถกลับจริงเหรอ" น้ำเสียงตัดพ้อกับสายตาเศร้าๆถูกส่งมาให้ผมที่กำลังยืนอยู่ตรงประตูห้องตัวเอง จากวันที่ตกลงให้จีบพี่จีนก็ตามจีบผมจริงๆแบบที่บอก การตามจีบของพี่เขาไม่ได้ต่างจากคนอื่นเท่าไหร่ มีคอยเทคแคร์คอยดูแล พาไปกินข้าว ไปรับไปส่งเหมือนที่คู่อื่นเขาทำกัน ยกเว้นช่วงแรกๆที่พี่เขาไม่กล้าทำอะไรเปิดเผยมากเพราะกลัวผมอึดอัด จนผมต้องบอกว่าอยากทำอะไรจีบแบบไหนก็ทำ ถึงได้กล้าทำแบบทุกวันนี้.... เอาจริงๆผมก็รู้สึกดีนะ ที่พี่เขาแคร์ผมมากขนาดนั้น 

                  "ยังไม่ได้บอกจะให้กลับเลย ไม่ได้ใจดำขนาดนั้นซะหน่อย ไปอาบน้ำไปหัวพี่เปียกเดี๋ยวไม่สบาย"  ดึงแขนคนพี่ให้เข้ามาในห้องก่อนจะบอกให้อีกคนไปอาบน้ำ เขาก็ทำตามผมอย่างว่าง่าย พี่เขาน่ารักดีนะครับ ที่ยอมให้จีบก็เพราะตอนที่พี่เขาขอผมเองก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร คือยอมรับว่าการเสียตัวทำให้หวั่นไหวกับพี่เขาไปแล้วหลายเปอร์เซน มาถูกสารภาพรักเพิ่มเลยกลายเป็นความหวั่นไหวเต็มร้อย อย่าหาว่าใจง่ายเลยนะตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกเหมือนพี่เขาแล้วล่ะ อาจจะไม่ถึงขั้นคำว่ารัก....แต่ตอนนี้ผมชอบพี่เขามากๆเลย

.
.
.


                "อื้อ พี่จีน" เสียงครางถูกปล่อยออกมาเมื่อมือของคนพี่ซุกซนไปทั่วร่างกายขาวเนียน จีนไม่รู้ว่ามันเริ่มต้นตั้งแต่ตอนไหนเขารู้แค่ว่านอนใกล้กันแล้วกลิ่นหอมของคนข้างตัวช่างปลุกอารมณ์เขาเหลือเกินจนอดไม่ได้ที่จะคว้าตัวอีกคนเข้ามากอดและป้อนจูบให้

                  "ทำไมถึงน่ารักขนาดนี้นะ" เสื้อผ้าเริ่มหลุดหายไปทีละชิ้น จนเหลือแค่ชั้นในคนละตัว อุณหภูมิหนาวเย็นจากเครื่องปรับอากาศไม่ส่งผลใดๆต่อร่างกายเปลือยเปล่าที่แนบชิดซึ่งกันและกัน

                 "พี่ พี่จีน" มือขาวตะปบลงบนมือของคนพี่ที่ล่วงล้ำเข้าไปสัมผัสช่องทางอ่อนนุ่ม

                "ให้พี่เถอะนะ"

                 "ผมไม่ได้จะห้าม แต่...พี่ช่วยทำมันช้าๆได้รึเปล่า คืนนั้นผมเมาจนจำอะไรไม่ได้ ผมอยากรู้ว่ามันรู้สึกอย่างไง" ตาเรียวหลุบลงต่ำหลังจากพูดถ้อยคำแสนน่าอายออกไปแก้มขาวเนียนขึ้นสีเลือดฝาดรามไปถึงคอและใบหูนิ่ม

                "ได้ตามที่ขอครับ" จีนวาดร้อยยิ้มละมุนด้วยความเอ็นดูคนที่นอนเขินอายอยู่ใกล้กัน ...ก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มขึ้น และจบลงเมื่อต่างคนต่างถึงจุดหมาย เขามอบสัมผัสทุกอย่างให้น้องอย่างเชื่องช้าเพื่อเน้นย้ำให้น้องได้จดจำสัมผัสและเรียนรู้อย่างที่ร้องขอ และรุนแรงขึ้นเมื่ออารมณ์ใกล้ถึงจุดสูงสุด.... ไม่ว่าจะครั้งแรกหรือครั้งนี้ อีกคนก็ทำให้เขาลุ่มหลงและตกหลุมรักได้ไม่ต่างกัน
.
.
.
.
.
              "วันนี้อยากทานอะไรครับ" ริมฝีปากอวบอิ่มวาดยิ้มขึ้นทันทีที่ก้าวขึ้นรถและได้ยินเสียงที่คุ้นเคย 

               "ตามใจพี่เลยครับ" สำหรับนุเรื่องกินไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่สำคัญคือคนที่ไปกินด้วยต่างหาก... 

               "งั้นไปห้องพี่ไหม เดี๋ยวพี่ทำอาหารให้กิน" 

               "ตกลงครับ" ปากอิ่มขยับยิ้มกว้างขึ้นจนคนมองต้องหลุดยิ้มกว้างตาม 

               "ถ้าเราตอบตกลงเป็นแฟนพี่เหมือนที่ตอบตกลงไปไหนมาไหนกับพี่ก็ดีสินะ" จีนเผลอหลุดพูดสิ่งที่อยู่ในใจออกไปเพียงเพราะหลงไปตามรอยยิ้มแสนน่ารักนั้นจนลืมควบคุมตัวเอง เขาไม่ได้อยากเร่งรัดหรือบังคับน้อง แต่บางทีใจเขาก็อดรู้สึกอะไรแบบนี้ไม่ได้

               "ก็แล้วทำไมไม่ถามล่ะครับ ชอบหยอดกันทุกวัน แต่ไม่เคยขอเป็นแฟนจริงๆจังๆสักทีแล้วชาตินี้จะได้คบกันไหมล่ะ หรือต้องรอให้ผมขอ" น้ำเสียงกระเง้ากระงอดกับปากมุ่ยๆที่อีกคนทำ มันดูน่ารักน่าเอ็นดูและน่าหมั่นเขี้ยวมากในเวลาเดียวกันจนอยากจะจับฟัดให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็ต้องคุมสติตัวเองเพื่อทำสิ่งที่สมควรมากที่สุดก่อน

               "เป็นแฟนกันนะครับ" เอ่ยถามออกไปแล้วคว้ามือของอีกคนมากุมเอาไว้ 
         
               "ผมตกลง" รอยยิ้มกลับมาปรากฏบนใบหน้าน่ารักอีกครั้ง ความน่ารักสดใสของน้องสว่างไสวจนจีนรู้สึกเหมือนตกอยู่ในความฝัน ทำไมน่ารักน่าฟัดแบบนี้ก็ไม่รู้ 

               "คืนนี้นอนห้องพี่นะ...พี่อยากกินอาหารบนเตียง" กระซิบข้างหูก่อนจะขบใบหูนิ่มเบาๆ 

              "ไอ้พี่จีน!!!! ไอ้ลามก" เสียงหัวเราะของคนถูกด่าและทุบตีดังลั่นรถ แข่งกับเสียงกร่นด่าอย่างไม่จริงจังนักของคนถูกทำทะลึ่งใส่ 

              เป็นความแตกต่างของอารมณ์ที่ผสมกันอย่างลงตัว เหมือนกับความรักของพวกเขานั่นแหละ....
    
   
              คราวนี้ผมคงไม่ยอมทำตัวเป็นเจ้แล้วล่ะครับ... แต่คงจะไม่กลับไปเป็นเสือ เพราะตอนนี้มีคนที่ผมอยากหยุดด้วยแล้ว....แล้วก็เป็นเหยื่อที่เด็ดจริงๆ

               

________________________________

ใครขอพี่จีซองไว้พี่มาแล้วนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #1681 Jannie8761 (@janny_8761) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 19:46
  กลับมาอ่าน มีเพิ่มเติมด้วย ฮืออออ พี่จีนนยนน อยากได้คู่นี้อีก จะเอาๆๆๆ
  #1681
  0
 2. #1631 ploy-taemin (@ploy-taemin) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 05:31
  อ่าาาา คู่แม่ลูก คุณค่าที่กูคู่ควร //ขออภัยที่หยาบนะคะ
  #1631
  0
 3. #1423 Winterrin (@0875350549) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 09:57
  ฮื่อ ในที่สุด ฮื่อ รักนะคะ รับรีเควสเราใช่มั้ย(มโน) ฮื่อ รักจริงๆนะเนี่ย ถ้าเจอจะจับหอมแก้ม แง้ รักๆๆๆๆๆ
  #1423
  0
 4. #1420 เจ อะ จินโป (@mardoming123) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 11:17
  ว๊ากกกกกกก เราเคยขอในทวิตไว้เมื่อนานมาแล้ว ;____; ฮรุกกกกกก ฝันหนูเป็นจริงแล้วค่ะ ในที่สุดดดด !!!! //กราบไรท์
  #1420
  0
 5. #1416 มาเฟียมังกรแดง (@prince4217) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 13:44
  โคตรพีค แอร๊ยยยยยย พี่จีนนน
  #1416
  0
 6. #1414 หมูYoY (@998866443322) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 09:31
  ไรท์คัมแบคล้าววววววววว~~~
  #1414
  0
 7. #1413 SPTF (@336237) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 09:17
  ฉันนั่งยิ้มลำปาง หัวเราะลำพูน
  #1413
  0
 8. #1411 Jetty Kris (@jetty101) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 07:51
  น่ารักมากเลยยย ใจบางมากๆ ??
  #1411
  0
 9. #1410 lalalinn (@lpprapaporn) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 03:51
  นี่คือสิ่งที่ต้องการกี้สสสสสส
  #1410
  0
 10. #1409 Nookser (@Nookser) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 01:28
  แง้ น่ารักกกก ขอพี่มินตอนต่อไปได้มั้ยคะ โมเม้นเขาในงานเอเอเอนี่ต่อใจเหลือเกินนนนน
  #1409
  0
 11. #1408 Jannie8761 (@janny_8761) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 00:33
  ใจบาง ฮืออออ เอาอีกๆๆๆๆ คู่ไหนก็ได้เราได้หมด ><
  #1408
  0
 12. #1407 zatomi (@luciferded) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 00:29
  ขอพี่กิกิด้วยคนนน
  #1407
  0
 13. #1406 best6526 (@best6526) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 23:22
  มีคนขอคุณกิกิด้วย เราก็อยากอ่านคุณกิกิด้วยจังเลยคิดถึงโมเมนท์เก่าๆของน้องกับคุณเขา ขอไรท์ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ รออ่านทุกจอนเลย
  #1406
  0
 14. #1405 MeYellow (@MeYellow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 23:15
  พี่จีนนนนน. ใจจจจน้องงงงง
  #1405
  0
 15. #1403 Nookser (@Nookser) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 08:58
  ยังรออยู่นะคะะะ
  #1403
  0
 16. #1402 MILK_FIGHTER (@byebyedanger) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:43
  รออออออ
  #1402
  0
 17. #1401 Jannie8761 (@janny_8761) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 13:03
  เรารอเธออยู่ววว
  #1401
  0
 18. #1399 Feefern Sewan (@falamenot) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 12:02
  รอนะคะ
  #1399
  0
 19. #1397 มิน (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 18:04
  แงงงงน่ารักกกอยากอ่านต่อออ
  #1397
  0
 20. #1396 petitexme (@petitexme) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 / 00:42
  เขินนน เขินๆๆๆๆ มาต่อเร็วค่าา
  #1396
  0
 21. #1395 Jetty Kris (@jetty101) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 22:05
  กรี๊สสสส คู่นี้คือแบบ ฮืออออ ชอบอะชอบ ;///;
  #1395
  0
 22. #1394 Feefern Sewan (@falamenot) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 / 00:09
  ชั้นชอบมาก ไม่ไหวแล้ววววว
  #1394
  0
 23. #1393 jeremy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 16:56
  เจ๊จี!!! กรี๊ดด ชอบมากกก
  #1393
  0
 24. #1392 Jannie8761 (@janny_8761) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 12:00
  มายเมนทั้งสองงง กรี๊ดดด พี่จีของฉันนน ผัวสุดดดด ฮือออ
  #1392
  0
 25. วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 / 01:26
  อหๆๆๆๆๆ อยากอ่านพี่จีไทป์ผัวมานานแล้ว เจอแต่คนแต่งพี่แกเป็นเจ้ คราวนี้สมใจอยากล่ะ รอๆๆๆ นะคะ มาต่อเร็วๆ น้า
  #1391
  0