คลังเก็บfic yaoi ด้อม Kimetsu no Yaiba ของโปริ่ง

ตอนที่ 12 : Shortfic distance 2 (แก้)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 180
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
    20 ต.ค. 62

Shortfic distance (2)

Pairing ทันจิโร่ X เก็นยะ

จะผิดไหม ถ้าฉันนอกใจคู่หมั้นที่ไม่เคยพบหน้า

คนบนฟ้าเขาจะเสียรึเปล่า หากฉันไม่การใครอื่นนอกจากนายน้ำฝนไหลซึมผ่านรอยรั่วของเพดาน  สายฟ้าคำรามก้องรัตติกาล เด็กชายนอนกระสับกระส่ายเหงื่อโทรมกายอยู่ในกองผ้า เม็ดยาต้าน จำนวนมากตกเกลื่อนพื้น   พอเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นเขาก็เริ่มกินยาต้านเพื่อกดความเป็นโอเมก้า  การเข้าฤดูเป็นคำสาปที่โอเมก้าทุกคนต้องเผชิญเมื่อเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ กลิ่นของพวกเขาดึงดูดคนดีคนเลวเข้ามาไม่เลือกหน้า ทั้งพี่น้อง ครอบครัว คนใกล้ชิด รวมถึงคนแปลกหน้าคนที่พึ่งพานพบบนถนน ไม่เลือกเพศ ไม่เลือกอายุว่าเป็นหนุ่มหรือสาว เด็ก หรือคนชรา‘อย่าเชื่อหรือไว้ใจใคร

ยกเว้นคู่แห่งโชคชะตา'ทั้งที่รู้อยู่เต็มอก แต่พอได้ใกล้ชิดกับทันจิโร่ ในหัวของดอกทานตะวันผู้งดงามก็เผลอใจให้เจ้าไม้ขีดไฟตัวจ้อย หากมีแสงสว่างผู้อ่อนโยนคนนี้อยู่ข้างๆแล้ว ไฉนเลยเขาถึงต้องรอรักจากคนบนฟ้า “เก็นยะคุงหายป่วยแล้วเหรอครับ” เสียงทักทายจากคนตัวเล็ก ทำเอาหัวใจของทานตะวันลอยละลองไปในห้วงแห่งรัก เขาก้มมองเจ้าไม้ขีดไฟตัวน้อยก่อนยิ้มนิดๆตรงมุมปาก“อือ” เก็นยะพยายามคุมน้ำเสียงไม่ให้สั่นยิ่งใกล้ฤดูกลิ่นของทันจิโร่

ก็เริ่มมีอิทธิพลกับเขามากขึ้นแม้เป็นเบต้าก็ต้องยอมรับว่ากลิ่นของทันจิโร่ให้ความรู้สึกปลอดภัยไม่แพ้แอลฟ่าเลย อันที่จริงเขาค่อนข้างชอบกลิ่นอ่อนๆนี้มากกว่ากลิ่นฉุนๆเวลาเขาฤดูของพวกแอลฟ่าเสียอีก“อาจเป็นเพราะเก็นยะเป็นว่าที่เสาหลักล่ะมั้งครับ ก็เลยทำภารกิจได้อย่างราบรื่น” ทันจิโร่หยอดคำหวานเสียงระรื่น“แล้วกินอะไรมารึยังครับไปกินข้าวด้วยกันไหม พวกเราว่าจะกินข้าวกันอยู่พอดี หรือว่าอยากกินข้าวกันแค่สองคนก็ได้ ถ้าเก็นยะไม่ชอบคนเยอะๆ” ด้วยส่วนสูงหนึ่งร้อยแปดสิบห้าเซนติเมตร ประกอบกับแผลฉกรรจ์บนใบหน้า และนิสัยห้าวหาญ อาจทำให้ใครหลายคนพากันถอยห่าง แต่สำหรับทันจิโร่ เกราะมายาเหล่านั้นไม่เคยมีผลเลยสักนิด“ก็ได้ แต่แค่สองคนนะ ฉันไม่ชอบคนเยอะๆ” ดวงตาสีเพลิงเปล่งประกายระยิบระยับ รอยยิ้มเล็กๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าคมเช่นเดียวกับรอยสีแดงระเรื่อบนใบหน้าของเก็นยะ ดวงตาต่างสีจ้องสบโดยไม่ยอมละสายตาจากผู้เป็นยอดปรารถนา พอพ้นสายตาเพื่อน มือหนาก็เกี่ยวเอามือคนตัวสูงกว่ามากุมไว้ โดยไม่สนว่ากำลังอยู่ในที่สาธารณะ ความรู้สึกที่ไม่ได้เอื้อนเอ่ยถูกส่งผ่านไออุ่นตรงฝ่ามือ มนุษย์เราใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัดเรื่องความเหมาะสมหรือ ทำไมเจ้าหญิงต้องคู่กับเจ้าชาย ทำไมดังโงะต้องกินคู่น้ำชา ทำไมเราคนเราถึงเลือกเส้นทางชีวิตไม่ได้การเกิดเป็นโอเมก้าอาจเป็นเรื่องน่าเศร้า 

แต่พอได้พบนายฉันกลับไม่รู้สึกแบบนั้นเพราะมีนายอยู่หัวใจของฉันจึงฟูฟ่องด้วยรัก

เพราะมีนายอยู่ฉันจึงสามารถรักส่วนน่าอายของตัวเองได้โปรดเถิดนะ....คุณไม้ขีดไฟ...

หากนายรับรู้ถึงความในใจของฉัน

ช่วยเขย่งปลายเท้าขึ้นมาหาฉันหน่อยได้ไหม 

เผื่อว่าริมฝีปากของเราจะได้สัมผัสกัน “จ้องอยู่นั้นแหละ ไม่กินข้าวรึไง” คนโดนดุยิ้มกรุ่มกริ่ม “แค่มองเก็นยะกินข้าวก็อิ่มใจแล้วครับ”“บ้า”“ว่าแต่ช่วงนี้กลิ่นเข้มขึ้นรึเปล่าครับ”“นายรู้?”“จมูกดีน่ะครับ ช่วงนี้กินยาสม่ำเสมอหรือเปล่า”“ก็…กินอยู่นะ ทำไมเหรอ” “อ้อ ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่เป็นห่วงเท่านั้นเอง”“แค่ห่วงเท่านั้นเหรอ”เก็นยะหลับตาลงก่อนโน้มใบหน้าลงมา จูบแรกของพวกเขาทั้งคู่ก็เกิดขึ้นเร็วมาก เร็วเสียจนกระทั่งคนโดนจูบจำรายละเอียดอะไรไม่ได้  ในหัวของทันจิโร่ตอนนั้นไม่มีอะไรเลยในยามนั้น พวกเขาทำได้เพียงแค่หลับตา และปล่อยทุกอย่างไปตามธรรมชาติของมัน 

 “ฉันอยากเป็นของทันจิโรนะ แล้วทันจิโร่ล่ะ

อยากทำให้ฉันเป็นของทันจิโร่ไหม” 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

  1. #24 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 12)
    วันที่ 26 กันยายน 2562 / 23:38

    แซ่บมากเลยค่ะ เก็นยะะ—

    #24
    1
    • #24-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 12)
      30 กันยายน 2562 / 17:24
      ดีใจที่ชอบนะคะ ><
      #24-1