คลังเก็บfic yaoi ด้อม Kimetsu no Yaiba ของโปริ่ง

ตอนที่ 4 : Fic Fragile 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  19 ก.ย. 62

Fic Fragile 4

Pairing ทันจิโร่ X เก็นยะ
เก็นยะเป็นคนความรู้สึกช้า เขาใช้เวลาสามวันในการลืมทันจิโร่ และใช้เวลาอีกหนึ่งวันเพื่อตระหนักว่าสิ่งที่เขาทำมาตลอดสามวันช่างเป็นความพยายามอันไร้ค่า ต่อให้เขาใช้เวลาไปอีกกี่ร้อย อีกกี่พันปี เขาก็ลืมคนที่ไปทำภารกิจแดนไกลไม่ลง โลกช่างยุติธรรมเอาซะเลย อยู่ๆก็เข้ามากอด เข้ามาจูบ ทำใจสั่นเป็นวันๆ แล้วก็ทำตัวหน้าด้านมาขโมยเอาความสุขที่มีเหลืออยู่น้อยนิดไปจากเขา ถ้าเปรียบชีวิตเหมือนกับจิ๊กซอว์ เก็นยะก็คือภาพจิ๊กซอว์ที่สูญเสียความสมบูรณ์  ชิ้นส่วนที่ทันจิโร่เอาไปอาจเป็นแค่ชิ้นส่วนเล็กๆ แต่มันก็ส่งผลกระทบกับภาพทั้งหมด


การอยู่อ้างอย่างเดียวดายว่าทรมานแล้ว

กาอยู่โดยปราศจากหัวใจทรมานเสียยิ่งกว่า


ชายหนุ่มทิ้งตัวลงบนฟูก ผู้กลืนกินอสูรแตะเรียวนิ้วสัมผัสบนริมฝีปากอิ่ม แล้วค่อยๆกดแนบลึกลงไป เพื่อแทนสัมผัสครั้งสุดท้ายในวันจากลา  ถ้ามีเพื่อนที่ไว้ใจได้เยอะๆ มีพี่น้องที่ไม่หุนหันพลันแล่น เขาก็คงมีที่ปรึกษาให้ระบาย แต่ช่างโชคร้ายที่ไม่มีทั้งสองอย่าง


กลิ่นที่หลงเหลืออยู่ของคนๆนั้นเริ่มจางหายไปจนเกือบหมด เช่นเดียวกับรอยรักซึ่งเจ้าตัวฝากทิ้งไว้ในล่มผ้า ในขณะที่สิ่งเชื่อมโยงระหว่างทั้งคู่ เริ่มเรือนลาง ความทรงจำที่อยู่ในหัวของเก็นยะกลับแจ่มชัดขึ้น  ทุกครั้งเมื่อเขาหลับตาลง  ในดินแดนแห่งความฝันที่ไกลออกไป ชายผมสีน้ำตาลแดงหยักศกในชุดหน่วยพิฆาตอสูรก็จะปรากฏตัวเบื้องหน้าเขาพร้อมรอยยิ้มที่ยากจะลืมเลือน ไม่อาจสัมผัส ไม่อาจแตะต้อง แต่ภาพลวงตานั้นก็ทำให้หัวใจของเก็นยะอบอุ่นอยู่เสมอ และพลันเมื่อเขายิ้มตอบ ภาพนั้นก็สิ้นสลายไป


มีภารกิจ มีภารกิจ เสียงของอีกาปลุกให้หน่วยพิฆาตอสูรตื่นจากภวังค์ 


 เร่งรีบ เร่งรีบ รีบรวมตัวทางทิศตะวันตก


คิ้วเรียวขมวดเป็นปมแน่น เขาฟังอีกาพูดย้ำถึงสามครั้ง ก่อนตัดสินใจลุกออกจากเตียง การหาอะไรทำซะบ้างก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว ไม่บ่อยนักที่เขาจะต้องไปทำภารกิจร่วมกับคนอื่น อันที่จริงร้อยละเก้าสิบเก้าจุดเก้าเก้าของภารกิจซึ่งชินาสึกาวะ เก็นยะเป็นภารกิจเดี่ยว เขาไม่รู้เหมือนกันว่า ว่าทำไมเขาถึงได้ภารกิจเดี่ยวมากกว่าใครในรุ่น แต่พอนึกย้อนดูการทำงานก็ไม่ได้เลวร้ายสักเท่าไหร่  


พอทำงานเสร็จจะได้ไม่ต้องทะเลาะกับใครเรื่องความดีความชอบ และที่สำคัญความสามารถพิเศษของเขามันค่อนข้างแปลกประหลาด...แล้วก็จัดว่าน่าขยะแขยงพอสมควร....ถ้าเลือกได้เขาก็ไม่ให้ใครมาเห็นตอนกินซากอสูร หรือตอนแปรสภาพหรอกนะ  


ชายหนุ่มเข้าเร่งเดินทางโดยใช้ทางลัดตัดป่าตามคำสั่ง ลมแผ่วๆของฤดูใบไม้ผลิผัดผ่านเข้ามา ชวนให้รู้สึกชื่นปอด บรรดาเหล่าดอกไม้ที่รอดพ้นฤดูหนาว พากันแบ่งบานอวดสีสัน ฝูงกวาง ฝูงกระทิงขนาดใหญ่ พากันออกมาเล็มหญ้าอย่างสบายอารมณ์  ในขณะที่เขาหลงนึกว่าตัวเองมาถึงที่หมายเป็นคนแรก น้ำเสียงคุ้นหูก็เอ่ยทักขึ้นมาเสียก่อน


ทางนี้ครับ เก็นยะซัง


ผู้กลืนกินอสูรเบิกตากว้าง เรียวปากอิ่มเม้มแน่นเข้าหากัน เมื่อรูปลักษณ์ที่มาป่วนความคิดเขาอยู่หลายวันปรากฏกายออกมาเบื้องหน้า พวกเขาพูดคุยจับมือทักทายตามมารยาท ทว่าในใจของทั้งคู่ก็สองก็รู้ดีทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง ในเมื่อมีสัมพันธ์กันลึกซึ้งไปแล้ว จะให้ทำใจมองอีกฝ่ายเป็นแค่เพื่อนร่วมงานธรรมดาก็คงไม่ได้


ดีใจจังที่อีกคนเป็นเก็นยะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ


ดวงตาต่างสีเปล่งประกายทำหน้าที่สะท้อนความนัยที่ไม่อาจเอื้อนเอ่ย  ฝ่ามือของเก็นยะร้อนผ่าวเมื่อถูกสัมผัสเขาพยายามชักมือหนี แต่ครานี้คนเจ้าเล่ห์ดึงมือเขากลับมาได้ทัน เสียงหัวใจของเขาเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง  ใบหน้าที่มีตำหนิขนาดใหญ่พาดผ่านสีเห่อร้อน และในนาทีที่ทันจิโร่พูดว่ามาทำภารกิจด้วยกันเถอะ เขาก็รับรู้ว่าผู้ใช้ปรานวารีไม่ได้หมายถึงแค่เรื่องภารกิจจากเบื้องบน


+++++++++++++


แน่ใจเหรอว่าจะเอาคามาโดะ ทันจิโร่ เด็กคนนั้นจะไม่ฉูดฉาดเกินไปสำหรับน้องชายนายรึ


เออ แล้วถ้าเอาไม่เอาทันจิโร่ แกมีช้อยอื่นที่ดีกว่านี้ให้ฉันเลือกไหมล่ะ” เสาหลักวายุเริ่มตอบปัดด้วยความรำคาญ ตั้งแต่รู้ว่าเขาห่วงเรื่องสภาพจิตใจของน้องชายเลยไปขอให้มีการทำภารกิจร่วม อูซุยก็ถามคำถามเดิมกับซาเนมิซ้ำไปซ้ำจนชายผู้ใช้โลหิตสังหารอสูรเริ่มหงุดหงิด


ผู้สอบผ่านอีกสามคนที่เหลือ ก็เป็นผู้หญิงไปแล้วหนึ่ง ตัดทิ้งไปได้เลย เก็นยะขี้อายจะตายทำภารกิจกับผู้หญิงไม่ไหวหรอก ส่วนอีกสองที่เหลือ คนหนึ่งก็งอแงน่ารำคาญ อีกคนก็บ้าพลัง ครั้นจะให้ฉันลงไปเองก็ไม่ได้ เดี๋ยวได้ทะเลาะกันเปล่าๆ


เสาหลักแห่งเสียงครุ่นคิด  หากคิดตามตรรกะพื้นฐานผู้ใช้ปรานวารีอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ทว่าในสายตาของคนมีครอบครัว หากเขามีลูกสาวสักคน เขาคงไม่ให้ลูกของเขาไปกับผู้ชายที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเขาหาเธอ แต่ครอบครัวของซาเนมิก็คือครอบครัวของซาเนมิ ถึงเขาจะไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ว่าคนหยาบกระด้างจะเข้าใจในสิ่งที่เขากำลังเตือนหรือเปล่า หากพี่ชายคิดว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องชายแล้ว คนนอกจะเข้าไปวุ่นวายก็กระไรอยู่


ถ้านายยืนยันอย่างนั้น ฉันก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

 1. #13 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 21:47

  เขามาเจอกันแล้ว~

  #13
  0
 2. #8 vivain???????? (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 15:26

  เขินนนนน>\\\<

  #8
  1
  • #8-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 4)
   20 กันยายน 2562 / 01:17
   เขาก็จะจีบกันแบบเขินๆหน่อย
   #8-1