คลังเก็บfic yaoi ด้อม Kimetsu no Yaiba ของโปริ่ง

ตอนที่ 5 : Fic Fragile 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 261
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  13 ก.ย. 62

Fic Fragile 5

Pairing ทันจิโร่ X เก็นยะ


ภารกิจ ภารกิจใหม่ ทันจิโร่รับภารกิจ


เสียงกาดังขึ้นทันทีที่สามสหายเหยียบคฤหาสน์ ทันจิโร่ทำหน้าหน่าย นึกอยากส่งจดหมายร้องเรียงกระทรวงแรงงาน แต่ก็ติดที่หนึ่งอาชีพของพวกเขา ไม่ใช่อาชีพถูกกฎหมาย คงไม่มีกระทรวงแรงงานคงไม่รับคำร้องหรอก และสองต่อให้เหนื่อยไหน แต่ปลายทางของภารกิจมีคนที่กำลังเดือดร้อนจริงๆอยู่เสมอ ถึงเหนื่อยแค่ไหนเขาก็ต้องไป


อิโนะสุเกะ เซนอิทสึฝากเนซึโกะหน่อยนะ


ห๊ะ!!!คนฟังมองพี่เขยในมโนด้วยความงุนงง


เนซึโกะยังเหนื่อยอยู่เลย จะเอาไปด้วยก็สงสาร ฝากพวกนายด้วยล่ะกัน พูดพลางก่นด่าเบื้องบนในใจ แต่พอเห็นคนทำภารกิจร่วม อารมณ์ฉุนเฉียวก็พลิกกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ


รูปลักษณ์ที่อยู่ในความฝันของเขามาหลายคืนปรากฏกายขึ้นเบื้องหน้า ระยะห่างหนึ่งช่วงแขนหรือระยะส่วนบุคคลอาจดูเหมือนไกลแสนไกลสำหรับใครบางคน ทว่าหนึ่งช่วงแขนก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ไม่เลว ถือว่าค่อนข้างดีเสียด้วยซ้ำสำหรับอะไรหลายๆอย่างที่ผ่านมา แต่ก็ใกล้เกินไปสำหรับการปกปิดเสียงหัวใจ


จะได้ยินเสียงหัวใจของฉันไหมนะ

จะรู้ตัวหรือเปล่าว่าฉันกำลังมองนายอยู่


อยากละสายตาจากสิ่งสวยงามนั้น อยากสั่งให้หัวใจเต้นให้เบาลง แต่ก็ไม่สามารถระงับการตอบสนองทางร่างกายได้เลย ในภารกิจที่เหมือนฝัน เขายื่นมือออกไปด้านข้างเล็กน้อย แสงอาทิตย์ยามเย็นทำให้เงาของพวกเขายืดยาวออกไป เงาของทันจิโร่แตะสัมผัสเงาของเก็นยะ รอยยิ้มจางๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าของผู้ใช้ปรานวารี เพียงแค่ได้แอบสัมผัสเงาของคนๆ ในอกของทันจิโร่ก็นุ่มฟูไปหมด ตัวเขาคงจนเก็นยะหมดทางเยียวยาแล้วจริงๆ


จะจ้องอีกนานไหม” 


ทันจิโร่กลั้นหายใจก่อนชักมือกลับ สายลมพัดแผ่วผ่านท้องทุ่งสีเขียวขจีในเขตชานเมือง ภายใต้แสงเรืองรองของอาทิตย์อัสดง เจ้ากวางน้อยกอดอกมองเขากลับอย่างเอาเรื่อง คิ้วเรียวขมวดมุ่นเป็นปม ความเกรี้ยวกราดในดวงตาคู่นั้นทำให้อัญมณีคู่งามเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา หากถามว่าอะไรคืออัญมณีที่สวยที่สุดในยามนี้ เขาคงตอบอะเมทิสต์อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ใช่เพราะว่าคือแร่ควอทซ์ที่มีราคาแพง แต่เพราะว่ามันบังเอิญคล้ายกับดวงตาของใครบางคน ที่กำลังสะท้อนภาพเงาของเขาอยู่


ขอโทษครับผู้ใช้ปรานยิ้มแห้ง  


จริงสิ ดูจากระยะทางแล้ว กว่าจะพ้นเขตภูเขาคงอีกสักพักใหญ่ ตอนนี้เริ่มเย็นมากแล้วแวะหาที่พักกันก่อนไหม ใกล้ๆนี้มีบ้านพักสำหรับหน่วยพิฆาตอสูรอยู่ด้วย ผมเคยมาพักอยู่ครั้งหนึ่ง คุณป้าเจ้าของบ้านทำอาหารอร่อยมากเลย


เก็นยะนิ่งคิดก่อนมองประเมินสภาพแวดล้อมรอบๆ แสงแดดยามเย็นย้อมท้องฟ้าให้กลายเป็นแดงส้มเรืองรอง ต้นข้าวบิดพลิ้วลู่ลม ฝูงสัตว์ใหญ่น้อยเริ่มพากันกลับรัง เป็นสัญญาณบอกว่าเวลาของเหล่าอสูรกำลังใกล้เข้ามา ถึงมั่นใจในฝีมือแค่ไหน ก็ต้องยอมรับพวกเขาในเวลานี้ก็ไม่ได้อยู่ในสภาพพร้อมรบสักเท่าไหร่  คนหนึ่งก็ยังล้ากับภารกิจครั้งก่อน ส่วนอีกคนก็ยังจัดการกับความรู้สึกของตัวเองไม่ได้  


ก็ได้ แต่มีข้อแม้นะ"


"ครับ" 


"ห้ามนายอาบน้ำกับฉัน แล้วก็ห้ามนายนอนห้องเดียวกับฉัน


“…..” 


รับปากสิ


ไม่รับปากครับ


นี่นาย


"ถ้ารับปากในเรื่องที่ทำไม่ได้อีกหน่อย คำพูดก็หมดความน่าเชื่อถือ ถ้าเก็นยะคาใจเรื่องวันนั้นอยู่ ผมขอโทษด้วยที่ไม่ได้พูดอะไรให้มันชัดเจน" นัยน์ตาต่างสีสบประสานกัน แก้วตาสีแดงยังส่องสะท้อนความจริงใจออกมาเหมือนทุกครั้ง ไม่มีการเสแสร้ง โกหก มีเพียงความสัตย์จริงซึ่งกลั้นออกมาจากความรู้สึกข้างใน


"ที่ทำไปทั้งหมดก็เพราะผมชอบเก็นยะ แล้วทุกอย่างที่ทำไปก็ไตร่ตรองไว้แล้ว ถึงแม้ว่าตอนสุดท้ายจะทำเกินไปจากที่หวังไว้ตอนแรกก็ตาม แต่ผมก็จะรับผิดชอบเก็นยะ ต่อให้ถูกเกลียดแค่ไหน ผมก็จะไม่ยอมไม่ไหนหรอกนะ ถ้าเก็นยะไม่ปฏิเสธกลับให้ชัดเจน ผมก็จะอยู่ตรงนี้ ข้างๆเก็นยะ แล้วก็จะคอยตามตื้อจนกว่านายจะตอบตกลง


ชายสูงร้อยแปดสิบเซนติเมตรผู้ขาดทักษะการเข้าสังคมยืนนิ่ง ความรู้สึกตื้นตันและตื่นเต้นอัดแน่นอยู่ในหัวใจเหมือนแก๊สฮีเลียมในลูกโป่ง แก้มทั้งสองข้างขึ้นสีแดงระเรื่อ ทั้งเขิน ทั้งประหม่าไม่ว่ารู้ว่าจะจัดการหัวใจที่เต้นสั่นระรัวจนแทบระเบิดออกมาจากทรวงอกนี้ได้อย่างไร
ถูกทำให้เป๋ไปขนาดนี้แล้ว  .

สวรรค์ก็ยังมากลั่นแกล้งให้ทำภารกิจร่วมกันอีก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

58 ความคิดเห็น

 1. #14 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 21:49

  น่ารักกกกกกอวฟสวกวหว

  #14
  0
 2. #9 vivain???????? (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 15:29

  โอ๊ยยยยน่ารัก??’“

  #9
  1
  • #9-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 5)
   20 กันยายน 2562 / 22:39
   ความพัฟฟี่ของเก็นยะ ฮือออ
   #9-1
 3. #7 AiLost (@abc-58) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 05:30
  ไม่ใช่สวรรค์ พี่ชายนายต่างหาก 😆
  #7
  1
  • #7-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 5)
   14 กันยายน 2562 / 14:47
   พี่นายทั้งนั้นไม่ใช่ใครอื่น
   #7-1