It's Me ที่รัก(คุณ) : [YAOI]

ตอนที่ 5 : It's Me : Chapter.4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,543
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 827 ครั้ง
  28 มิ.ย. 62


ที่รัก(คุณ) : บทที่สี่

เด็กหนุ่มเดินเอื่อยๆ ไปตามทางที่ถูกปูด้วยก้อนอิฐสีส้ม ซึ่งเป็นทางเชื่อมไปยังสระน้ำด้านหลังของคณะวิศวะ สระน้ำตรงนี้ค่อนข้างกว้างขวางแล้วก็เงียบน่างีบมาก บริเวณรอบๆ มีต้นไม้ทั้งเล็กทั้งใหญ่ขึ้นเต็มไปหมดสร้างความร่มรื่น น่าโดดเรียนมานอนอืดแถวนี้เป็นที่สุด แม้จะเป็นช่วงที่ดวงอาทิตย์กำลังจะขึ้นตรงหัวแบบนี้ก็เถอะ

เขาทอดน่องเดินไปอย่างใจเย็น พลางในหัวก็คิดด้วยว่าลุงรหัสของตัวเองจะเป็นใคร น่าตาจะเป็นแบบไหน เด็กหนุ่มจะเคยเห็นมาก่อนหรือป่าว แล้วนิสัยของพี่มันจะเป็นยังไงนะ จะใจดี หรือจะรวยเรี่ยราดพอๆ กับพี่รหัสเขาด้วยหรือป่าว และบลาๆ วนเวียนในหัวเขาเต็มไปหมด เด็กหนุ่มโคตรตื่นเต้นเลยตอนนี้

ระหว่างที่คิดอะไรเรื่อยเปื่อยอยู่นั้น สายตาของเขาก็มองไปเห็นแผ่นหลังของพี่มันเข้า และก็แน่แหละว่าพี่มันคงเป็นลุงรหัสของเขาตามที่เพื่อนพี่อาร์คบอก เพราะในบริเวณนี้มีแค่พี่มันคนเดียวที่ยืนหัวโด่อยู่

มองจากระยะไม่ไกลเท่าไหร่ตรงนี้ก็พอรู้ว่าพี่มันตัวสูงมากกว่าเขาอยู่หลายเซ็น แผ่นหลังกว้างของพี่มันเหยียดตรงแม้จะแค่ยืนคุยโทรศัพท์ก็ทำเก๊กอย่างกับถ่ายแบบโคตรเว่อร์ ลักษณะท่าทางของพี่มันแค่มองจากด้านหลังก็ยังไม่ค่อยอยากยอมรับเท่าไหร่ว่าดูดีมากๆ เห็นแบบนี้แล้วทำให้เด็กหนุ่มนึกไปถึงใครอีกคนที่เพิ่งจะรู้จักได้ไม่นานนี้เลย

ยังไม่ทันที่จะสังเกตพี่มันเพื่อมาวิเคราะห์หาความน่าจะเป็นในหัวได้เต็มที่ อยู่ๆ พี่มันที่ยืนหันหลังคุยโทรศัพท์เสียงเครียดก่อนหน้านี้ก็ดันหันหน้ามาทางเขาเข้าพอดี จนเด็กหนุ่มลืมคำอุทานไปเลย ก่อนจะต้องชะงักค้างตกใจเพราะไม่คิดว่าคนที่เขาเพิ่งนึกถึงในมโนความคิดไปเมื่อกี้จะเป็นลุงรหัสของตัวเองจริงๆ

พี่กุมเองก็คงจะตกใจเหมือนกันที่อยู่ๆ หันหลังมาแล้วเจอเขายืนหน้าเหวอ โคฟเวอร์เป็นต้นไม้อยู่ตรงหน้าแบบนี้ พี่มันเลยรีบกดวางสายโทรศัพท์แล้วเดินดุ่มๆ ตรงมาหาทันที

“มาทำอะไรตรงนี้?” เสียงเรียบทุ้มเป็นเอกลักษณ์ของพี่กุมถาม พร้อมกับสีหน้าสงสัยเต็มที่ แต่เด็กหนุ่มไม่มีอารมณ์ตอบคำถามพี่กุมหรอก เพราะเขาอยากรู้อย่างอื่นมากกว่า

“พ พี่กุมเป็นลุงรหัสผมหรอครับ?” เขาถามออกไปอย่างไม่อยากเชื่อ อีกฝ่ายชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะตอบเหมือนเป็นเรื่องปกติธรรมดา

“ตกใจอะไร เป็นหลานรหัสผมไม่ดีตรงไหน ผมเลี้ยงคุณทั้งชีวิตได้เลยนะ”

“เดี๋ยวก่อนพี่ พูดงี้หมายความว่าไงครับ? พี่เป็นคนให้ของขวัญผมทั้งหมดเลยหรอ” เด็กหนุ่มนี่อึ้งไปเลยเมื่อเจอคำตอบของพี่มัน เขาคิดมาตลอดว่าคนที่ให้ของขวัญพวกนั้นกับตัวเองคือพี่รหัสปีสอง

“ไม่เห็นสำคัญตรงไหน ใครให้ก็เหมือนกัน” เหมือนกันก็บ้าแล้ว ขอเถียงหน่อย

สองอย่างก็ปาไปหลายสิบล้านแล้วมั้ง มีใครให้เหมือนกันกับพี่มันบ้างล่ะ “สำคัญสิพี่ สำคัญสุดๆ ด้วย มีใครเขาให้ของเทคน้องรหัสแพงขนาดนี้กันครับ”

“ผมไง” น้ำเสียงโคตรจะนิ่งเลย

“ไม่เอาดิ่พี่เลิกแกล้งผมเหอะ ผมจะทำตามที่พี่บอกทุกอย่างเลย เว้นแต่เอาของขวัญสองอันพี่คืนไปได้ไหมครับ ผมรับไม่ไหวหรอก แค่นี้ก็ดังจะแย่แล้ว” จริงๆ นะ คนพูดถึงเรื่องนี้ของเขากันทั้งมหาลัยแล้ว ไอ้อุ่นอยากจะร้อง T^T

“คุณจะทำตามที่ผมบอกทุกอย่าง?” กุมภาขมวดคิ้วใส่อีกฝ่ายอย่างไม่เชื่อในคำพูด เล่นเอาเด็กหนุ่มประหม่าไปเลยว่าตัวเองคิดถูกหรือคิดผิดวะที่เสนอพี่มันไปแบบนี้

“ก ก็ถ้าผมทำให้พี่ได้อะนะ” จริงๆ คือเขาไม่มั่นใจหรอกว่าจะทำให้พี่มันได้อ่ะ ว้อยยย

“กี่ข้อ” พี่กุมถาม

“ห๊ะ?” เล่นเอาเด็กหนุ่มต้องขมวดคิ้ว เพราะพี่มันถามแบบนี้นี่คิดจะสั่งเขาเยอะแค่ไหนวะน่ะ

“ให้ผมสั่งคุณได้กี่ข้อ?” พอเด็กหนุ่มไม่ตอบกุมภาเลยถามย้ำอีกครั้ง

ใจเย็นพี่ คิดอยู่ไงครับ

“เออ สักสามก็แล้วกันครับ แต่สัญญากันก่อนว่าจะให้ผมคืนของแล้วก็ให้ผมเข้าสายรหัสพี่ด้วยนะ” เด็กหนุ่มว่า เพราะคิดว่าสามข้อน่าจะไม่มากและไม่น้อยเกินไปหรอก มั้งนะ

“คุณก็ต้องสัญญากับผมก่อนว่าจะทำตามที่ผมบอกทั้งหมด” โคตรจะไม่ยอมขาดทุนเลยพี่คนนี้

“สัญญาก็ได้ครับ” เด็กหนุ่มว่าก่อนจะเสมองไปทางสระน้ำที่เขาเพิ่งเคยมาเหยียบเป็นครั้งแรกแทน

เพราะขี้เกียจมองหน้าพี่มันแล้ว สายตาโคตรจะดุจนเขาสู้ไม่ไหว จ้องอย่างกับจะจับผิดเขาอยู่ตลอดเวลาแบบนั้น ทำไมนะก็ผู้ชายเหมือนกันแต่เฉพาะเวลาที่พี่มันมองมา เด็กหนุ่มต้องรู้สึกสะท้านกับสายตาพี่มันอยู่เรื่อยเลย เนี่ยจนทำไรไม่ค่อยถูกแล้ว

“ตกลง” กุมภารับคำ

“งั้นพี่จะขออะไรครับ?” เด็กหนุ่มถามในขณะที่พวกเราเงียบกันไปสักพัก

ไออุ่นก็ไม่รู้หรอกว่าพี่กุมคนนี้เขาเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว หรือว่าเป็นเฉพาะกับคนที่ไม่สนิทแบบเขาก็ไม่รู้ บรรยากาศรอบข้างของพวกเราเลยค่อนข้างจะอึดอัดไปสักนิด ไม่นิดดีกว่ามันมากเลยละ

“กำลังคิดอยู่” อีกฝ่ายตอบกลับสั้นๆ

“อ่า โอเคครับ ว่าแต่ทำไมผมยังไม่เจอพี่รหัสสักทีละครับ? เพื่อนผมส่วนใหญ่มันก็เจอแล้ว พี่กุมบอกผมหน่อยได้มั้ย” ข้อนี้ยังเป็นเรื่องที่เด็กหนุ่มสงสัยที่สุดอยู่ดี ไม่ใช่แค่แคนกับวอร์มเท่านั้น แต่ว่าพวกหม่อน หวายพวกนั้นมันก็หาพี่รหัสตัวเองเจอแล้วทั้งนั้น

“ไม่มี” ตอบได้ไร้อารมณ์มาก ไม่สมกับที่เขาคาดหวังจะเอาคำตอบเลยสักนิด แต่ห๊ะ...

“ว่าไงนะครับ?”

“คุณไม่มีพี่รหัส”

“หมายความว่าไงพี่ ก็ตอนจับฉลากสายผมก็จับของพี่ปีสองเหมือนคนอื่นนะ” เด็กหนุ่มเถียงอีกฝ่ายอย่างไม่อยากเชื่อ ก่อนจะนึกเหตุการณ์ตอนนั้นขึ้นมาในหัวแล้วเริ่มหวั่นใจ “หรือว่า...”

“ใช่ ที่คุณจับน่ะชื่อผมเอง ผมเป็นคนเดียวที่ไม่มีน้องรหัส” ว้อยยย ไม่นะไอ้อุ่นไม่อยากได้พี่มันเป็นพี่สายสักหน่อย!

“พ พี่กุมแกล้งผมอีกแล้วนะ” นี่นึกไปถึงคำใบ้แล้วขนลุกเลย ไม่คิดว่าพี่กุมมันจะเขียนใบ้แบบนั้นได้

“หน้าผมเหมือนกำลังแกล้งคุณอยู่หรือไง?” ป่าวหน้าพี่มึงนิ่งถึงซีเรียสมาก แต่เขาเองแหละที่ไม่อยากเชื่อ

“ทำไมพี่ไม่มีละครับ แบบนี้เท่ากับว่าสายเราขาดใช่มั้ย” เด็กหนุ่มถามออกไปด้วยสีหน้าที่บอกยาก แต่ไม่ได้ดีใจแน่นอน โคตรหนักใจเลยเหอะตอนนี้

“ก็มีคุณมาต่อแล้วไง คิดอะไรเยอะ” พี่ก็คิดให้เยอะหน่อยเถอะ ถือว่าเขาขอออ

“งั้นพี่เขาไปไหนอะครับ?”

“ไม่ได้ไปไหน”

“เอ้า”

“ผมไม่เอาน้องรหัสเอง ไม่อยากดูแลใคร” แบบนี้ก็ได้ด้วยหรอ ทำไมรู้สึกเหมือนเป็นคำพูดที่ปฏิเสธเขากลายๆ ด้วยเลยล่ะ นี่เขากำลังจะโดนเทหรอ? ไม่นะ! งั้นเขาก็จะไม่มีพี่สายน่ะสิ โหยยยย

“พี่กุมจะบอกผมว่า พ พี่กุมก็จะไม่รับผมเข้าสายรหัสตัวเองหรอครับ?” นี่เริ่มหวั่นๆ ละนะ ถึงจะไม่อยากได้พี่กุมเป็นพี่สาย แต่เด็กหนุ่มก็อยากมีสายอยู่อยู่ดี ถ้าเกิดพี่กุมไม่เอาเขานี่ไม่รู้จะไปขอใครอยู่ได้บ้าง ร้องไห้รอเลยได้ไหมนะ

“ก็บอกอยู่ว่าจะรับคุณเข้าสาย ถ้าคุณทำตามที่ผมบอกสามข้อ” พี่กุมย้ำเสียงเข้ม แววตาก็จ้องเอาๆ แถมสายตาที่โคตรจะดุนี่อีก เบาลงหน่อยได้ไหมวะระดับนี้เขาไม่ไหวหรอก เกร็งจนเริ่มกลัวแล้วเนี่ยยย

“อ่า ค่อยยังชั่ว” เด็กหนุ่มว่าพลางยิ้มแหย่ๆ ก่อนจะถามต่ออย่างเริ่มร้อนใจ

“งั้นพี่กุมจะบอกผมตอนไหนอ่ะครับ?”

“ตอนนี้ก็ได้” อีกฝ่ายตอบคำ ก่อนยกยิ้มมุมปากที่ทำให้เด็กหนุ่มโคตรจะหวั่นใจ

ต่อให้คนตรงหน้าจะหล่อขึ้นกว่าเดิมกับรอยยิ้มเมื่อครู่แต่บอกเลยเขาเกร็งกลัวพี่มันมากกว่า ว้อยยย มองแบบนี้อีกละ! พี่มันต้องคิดเรื่องแกล้งเขาอยู่แน่ๆ ทำใจไว้เลยไอ้อุ่นเอ้ยยยยย

“ว่ามาเลยครับพี่” เด็กหนุ่มบอกหลังจากสูดหายใจเข้าปอดทำใจยอมรับสิ่งที่จะตามมาต่อจากนี้เต็มที่

หวังว่าพี่กุมจะไม่ให้เขาไปตะโกนบอกชอบใครอีกนะ วันนี้ไม่ไหวเจ็บคอ ว่าแล้วก็ขอจิ๊บน้ำสตอเบอร์รี่ปั่นในมือสักอึกให้ชุ่มคอหน่อยเถอะ จะละลายหมดแล้วเนี่ย

ปูดดด! ไอ้เหี้ยยย โคตรจะเปรี้ยว!!

พี่กุมมันไม่สั่งแบบใส่น้ำตาลแต่เสือกสั่งใส่มะนาวเพิ่มให้เขาวะป่าวเนี่ย!? ว่าแล้วก็มองค้อนพี่มันให้หนักเลย โคตรเลว

“ข้อหนึ่ง ต่อไปนี้แทนชื่อคุณเวลาพูดกับผม” นอกจากจะไม่สนใจความเดือดดาลของเขาที่เพิ่งปูดน้ำเปรี้ยวที่แสนจะเปรี้ยวออกไปอย่างทุเร่ศลูกตาแล้ว อีกฝ่ายก็ยังคงบอกเรื่องที่เด็กหนุ่มถามได้หน้าตาเฉย ไม่ได้มีความเห็นในความโก๊ะของเขาเลยสักนิด โคตรเย็นชา แต่พอได้ฟังข้อที่พี่มันบอกแล้วก็พอไหว เพราะรุ่นน้องแทนตัวเองด้วยชื่อกับรุ่นพี่เป็นเรื่องธรรมดา

“อะหะ” เด็กหนุ่มพยักหน้ารับโดยไม่แย้งอะไร ก่อนจะยกมือเช็ดมุมปากที่เปื้อนน้ำสตอเบอร์รี่ปั่นเงียบๆ โดยที่รู้ว่าพี่มันเหล่มองมาอยู่ อย่าสมเพจผมนะว้อย ผมแค่เปรี้ยวน้ำปั่นพี่มึงนั่นแหละ เชี่ยโคตรเปรี้ยว

“ข้อสอง ถ้าผมชวนไปไหนต้องไปกับผม” อันนี้เริ่มยากแต่ก็พอพยักหน้ายอมรับได้

“ส่วนข้อสุดท้าย” คนพูดเว้นช่วงไปสักพัก จนเด็กหนุ่มต้องหันหน้าไปหาเพื่อจะฟังประโยคต่อไป

แต่ก็ต้องตกใจแทบสะดุ้งตัวหนีเดี๋ยวนั้นเพราะหน้าหล่อๆ ของพี่กุมที่ยื่นเข้ามาใกล้เขาตอนไหนก็ไม่รู้ ก่อนมืออีกฝ่ายจะยกขึ้นมาเช็ดอะไรไม่รู้ที่บอกเขาเบาๆ ว่าเลอะเทอะบนแก้มของเขาไปมาอยู่อย่างนั้น จนเด็กหนุ่มนี่อึ้งสติหลุดไปเลย ขนลุกไปหมดแล้วกับสัมผัสพี่มัน

ยิ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่โคตรจะเหมาะกับบุคคลิกของพี่กุมภาลอยล่องมาแตะจมูกจนทำเอาเด็กหนุ่มได้แต่ยืนนิ่งค้างไม่มีแรงแม้แต่จะปัดมือพี่มันออกไปจากแก้ม เป็นกลิ่นหอมที่เขาชอบมากด้วยสิ ไม่ไหวแล้วเดี๋ยวเคลิ้ม ดึงสติมึงออกมาเดี๋ยวนี้นะไอ้อุ่น!

ว่าแล้วก็พยายามรวบสติอันน้อยนิดกลับมาจนได้ ก่อนจะถอยตัวออกไปยืนให้ห่างจากอีกฝ่ายก้าวนึงโดยที่ไม่ลืมบอกขอบคุณ จนพี่กุมก็เหมือนจะได้สติแล้วลดมือลงอย่างเก้อๆ

จริงๆ แค่บอกก็ได้ เขามีปัญญาเช็ดเองหรอกหน่าแค่คราบน้ำปั่น ดีนะที่ตรงนี้ไม่มีใครอยู่ ไม่อย่างนั้นได้เข้าใจผิดกันไปใหญ่แน่

“สรุปข้อสุดท้ายว่าไงครับ?” เด็กหนุ่มถามย้ำอีกคนเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศอึดอัดตอนนี้ของพวกเรา

พี่กุมภานิ่งไปสักพักเหมือนคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้แล้วกำลังตีกับตัวเองอยู่ เด็กหนุ่มเลยเงียบรออยู่สักครู่ ก่อนอีกคนจะบอกกับเขาถึงข้อสุดท้ายด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

จีบผมให้ติด แล้วผมจะรับคุณเข้าสาย” ว้อยยยยยย อุส่าต์ตั้งใจรอฟัง --*

“พี่! มากไปผมไม่ทำหรอก! จะจีบพี่ได้ไงผมไม่ใช่เกย์นะ!!” เด็กหนุ่มโวยวายใส่อีกคนเสียงดังอย่างลืมตัว ก็คนมันโมโหนี่นาแถมยังตกใจมากด้วย

“นั่นก็แล้วแต่ว่าคุณอยากมีสายรหัสเหมือนเพื่อนคนอื่นหรือป่าว” กุมภานอกจากจะไม่สะทกสะท้านกับสีหน้าไม่พอใจของคนอ่อนวัยแล้ว ยังตอบกลับได้อย่างน่าตาเฉยอีกต่างหาก

เด็กหนุ่มเห็นแล้วโคตรจะหงุดหงิดกว่าเดิม

“ผมไปขออยู่สายอื่นก็ได้” เขาว่าอย่างดื้อดึง ให้ทำอย่างอื่นพอไหวแต่เรื่องนี้ไอ้อุ่นรับไม่ได้จริงๆ นะ

“กฎปีนี้มีอยู่ว่า แต่ละสายรับน้องรหัสได้แค่คนเดียว” ทำไมเด็กหนุ่มไม่เห็นรู้เรื่อง

“งั้นผมไม่เอาแม่งแล้วสายรหัสเนี่ย จะอยู่คนเดียวมันไปจนจบเนี่ยแหละ!” เขาว่าอย่างหงุดหงิดและไม่คิดยอมทำตามด้วย

ก่อนจะแสดงความดื้อดึงออกมาเต็มที่ เอาสิ ช่วยเหลือตัวเองก็ได้พี่สายก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นหรอก มีไอ้แคนไอ้วอร์มอยู่ทั้งคนอาศัยยืมชีทพี่รหัสพวกมันแทนก็ได้

“ตามนั้น ส่วนบัตรกับรถคุณก็ไม่จำเป็นต้องคืน” กุมภาว่าอย่างสบายๆ

คือพี่มึงยอมรับการตัดสินใจของเขาง่ายมากไปนะบางที ไม่คิดจะง้อหลานรหัสตัวเองหน่อยหรอวะ แต่ทำไมไม่ให้คืนของเทคล่ะ?

“ได้ไงครับพี่ ผมไม่ใช่น้องสายพี่แล้วนะ” เขาถามพาซื่อจนอีกฝ่ายหรี่ตามอง

“โง่หรือไง ก็คุณไม่ยอมทำตามที่ผมบอก ทำไมต้องรับคืน” พี่กุมโคตรรวยเกินไปแล้ว บ้านผลิตเงินใช้เองหรือไงนะถึงได้พูดอะไรออกมาง่ายๆ กับคนที่เพิ่งรู้จักแบบนี้ เสียดายเงินหน่อยเหอะถือว่าเขาขอ

พอเจอคำพูดเมื่อครู่ของอีกฝ่ายไป เด็กหนุ่มก็ไม่รู้จะตอบกลับว่าอะไรแล้ว ดูพี่เขาจะไม่เห็นค่าของๆ ที่ให้เขาเลยด้วยซ้ำ แถมที่ทำให้โกรธหน่อยๆ ก็ด่าเขาโง่อีกแล้วนี่แหละ อยากเถียงใจจะขาดว่าใครกันแน่ที่โง่ แต่ก็กลัวพี่มันทุ่มเขาลงสระน้ำตรงหน้าเพื่อดับโมโหซะก่อน บอกเลยดับอนาถแน่ๆ เพราะเขาว่ายน้ำไม่เป็น

“เก็บไปคิดให้ดี ผมไม่ให้โอกาสคุณครั้งที่สองนะ” กุมภาพูดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเห็นว่าอีกคนยังเงียบไม่ต่อคำ ก่อนจะเดินหนีออกไปจากตรงนั้นดื้อๆ เล่นเอาคนข้างๆ นี่มองค้อนตามหลังไปจนลับสายตา

“แม่ง! ก็ผมไม่ใช่เกย์อ่ะ จะไปจีบพี่ได้ไงวะ!!” พอพ้นเงาของพี่กุม เด็กหนุ่มก็โวยวายออกมาอย่างอัดอั้น ใจจริงอยากจะร้องไปเลยด้วยซ้ำ พี่กุมจะเด็ดขาดเกินไปแล้ว ง้อน้องสายคนนี้บ้างเหอะ! จะยอมไม่มีแบบนี้ทุกปีก็ได้หรอ โว๊ะ!

ไอ้จีบก็ส่วนจีบเรื่องนั้นเด็กหนุ่มพอจะทำได้อยู่หรอก แต่จีบพี่กุมยังไงให้ติดนี่สิโคตรยาก เขาว่าเขาทำไม่ได้หรอก หน้าอกใหญ่ๆ ไว้ยั่วพี่มันเขาก็ไม่มีด้วย ว้อยยยย ร้องแม่งตรงนี้จริงๆ เลยดีมั้ยนะ! TT^TT

“หน้าบูดมาเลยนะมึง พี่อาร์คเรียกไปทำไรนานสองนานวะ”

ไออุ่นเดินหน้านิ่งคอตกกลับมานั่งยังที่นั่งประจำก่อนที่พวกเราจะเดินไปขอลายเซ็นรุ่นพี่เมื่อเช้า วอร์มที่เห็นเพื่อนเป็นคนแรกทักก่อนจะเลิกคิ้วสงสัยเล็กๆ

เด็กหนุ่มไม่ตอบคำ เพราะยังรู้สึกไม่มีอารมณ์อยากพูดอะไรตอนนี้ทั้งนั้น เข้าใจไหมว่าคนมันยังรับเหตุการณ์เมื่อสักครู่ไม่ค่อยได้ ง่ายๆ คือทำใจไม่ได้ ว่าแล้วก็ขอนั่งหน่อยเถอะเมื่อย ก่อนจะหย่อนตัวนั่งลงข้างแคนที่นั่งตรงข้ามกับวอร์มอยู่ตอนนี้

“อารมณ์เสียขนาดนั้น?” แคนมันถามบ้าง จนเด็กหนุ่มต้องถอนหายใจ

“เออดิ่ พี่มันเล่นกูแล้วมั้ยล่ะ” เขาว่าอย่างอารมณ์เสียเล็กน้อย ที่อารมณ์เสียนี่ไม่ได้โกรธพี่กุมหรอกนะ แค่รู้สึกอารมณ์เสียกับคำสั่งพี่มันเฉยๆ

“พี่อาร์คดุมึงเหรอวะ?” วอร์มที่ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็ยังคงถามต่อ เพราะพวกมันเห็นแค่เขายืนคุยกับกลุ่มพี่อาร์คต่อแค่นั้น

“ป่าว แต่พี่กุมภาของมึงน่ะ เป็นลุงรหัสกูจริงๆ ด้วย”

“ตลกละ เดี๋ยวกูเจอแฟนคลับพี่กุมตบ มาของกงของกูไรล่ะ” มันตอบด้วยท่าทางไม่เห็นด้วย ก่อนจะถามต่อ “แล้วไงวะพี่กุมอยู่กลุ่มเดียวกับพี่อาร์คหรอ? โห แก๊ง F4 สัส”

พูดแล้วก็จริงอย่างที่ไอ้วอร์มว่า F4 จริงๆ นั่นแหละแต่ละคนโคตรจะหล่อคัดเบ้าคบกันเกินไปนะบางที เล่นซะกลุ่มพวกเขานี่ดูธรรมดาไปเลยพอเทียบพวกพี่มันสี่คน โดยเฉพาะพี่คนที่หน้าหวานๆ สุดในกลุ่มบอกเลยไอ้อุ่นหลงไหลมากกกกก

เดี๋ยวสิ! มันไม่ใช่ประเด็นตอนนี้เสียเมื่อไหร่

“ก็น่าจะอยู่กลุ่มเดียวกันมั้ง แต่ช่างเรื่องนั้นก่อนเถอะ” เขาว่าเมื่อนึกถึงหน้านิ่งๆ ที่สุดจะเย็นชาของพี่กุมขึ้นมาอีกครั้ง

“แล้วเป็นเชี่ยไรเนี่ย ได้พี่กุมเป็นลุงรหัสไม่ดีตรงไหนวะ กูเห็นเพื่อนผู้หญิงรุ่นเราบนกันใหญ่เลยว่าขอให้ได้อยู่สายพี่มัน”

“อย่าว่าแต่เพื่อนผู้หญิงเลยกูเองก็อยากได้ถ้ารู้ว่าพี่มันจะเปย์น้องสายหนักขนาดนี้” แคนว่าเสริมก่อนที่วอร์มจะพยักหน้าเห็นด้วยอีกรอบ เด็กหนุ่มถึงกับกรอกตามองบน

“ก็กูไม่ใช่ผู้หญิงอ่ะ จะไปหลงพี่มันได้ไงวะ ถ้าพวกมึงอยากได้ก็มาแลกกับกูสิ แม่งเข้าสายโคตรยากโคตรเย็น” เขาว่าก่อนจะขยี้หัวตัวเองอย่างหงุดหงิด

คือ ต้องทำความเข้าใจก่อนนะว่าเกิดมาเขาไม่เคยมีผู้ชายมาขายขนมจีบ ไม่เคยมีเพศเดียวกันมาส่งยิ้มหวานหรืออะไรทำนองที่ทำให้เด็กหนุ่มต้องรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันเลย แล้วเขาก็เป็นคนแมนๆ ตรงๆ เคยมีแฟนมาก่อนหน้านี้บ้างแม้ว่าตอนนี้จะโสดสนิทก็เถอะ แน่นอนว่าต้องเป็นผู้หญิงสวยๆ น่ารักๆ อยู่แล้ว

แต่ อยู่มาวันหนึ่งซึ่งมันก็วันเดียวกันด้วยที่เขาถูกสั่งให้ตะโกนบอกชอบผู้ชายด้วยกันต่อหน้าคนเป็นร้อย แถมไม่นานต่อจากนั้นยังโดนพี่คนเดียวกันที่ตะโกนบอกชอบไปหยกๆ จะสั่งเขาต่อโดยการให้จีบมันให้ติดเพื่อแลกกับการเข้าสายอ่ะ

มีอะไรให้เขาไม่ช็อคบ้าง นี่คิดไปเด็กหนุ่มก็อยากเอาหน้าทุบโต๊ะเลยน้าบางที แต่ก็ติดที่กลัวเจ็บนะสิ

หาเรื่องแกล้งเขาอย่างอื่นไม่ได้หรอวะ ทำไมต้องแกล้งเรื่องนี้ด้วย เขาเป็นคนเซนซิทีฟกับเรื่องโดนล้อมากเลยนะ แค่นี้ไปไหนก็เจอแต่เพื่อนแซวแล้วว่าเล่นของสูงคิดจะจีบตำนานรุ่น

แน่นอนว่าทุกคนยังไม่รู้คำสั่งพี่มันอยู่แล้ว แต่เรื่องที่เขาตะโกนแหกปากเมื่อเช้าน่ะเขารู้กันทั้งมอแล้วตอนนี้ ขนาดเดินกลับมาจากสระน้ำเมื่อกี้เขาก็เจอทักเยอะเลย ไอ้พวกเพื่อนที่พอรู้จักก็ล้ออยู่นั่นตามรายทาง สาวๆ เมื่อเช้าที่เขาเพิ่งจะยิ้มหวานให้ตอนนี้มีแต่ส่งยิ้มเย็นมาให้แทนทั้งนั้น

ไม่เข้าใจคำว่ารุ่นพี่บังคับให้พูดหรือไงนะ คิดจริงจังอะไรกันเบอร์นั้น เฮ้ออออออ

“กูงง เข้าสายไม่เข้าสายก็พี่รหัสปีสองเราเป็นคนรับนี่กฎมอนี้ เกี่ยวไรกับพี่กุมที่อยู่ปีสามวะ?” วอร์มถามตัดอารมณ์จนเขาต้องเงยหน้าไปคุยกับมันด้วยใบหน้าเศร้า

“อันนั้นในกรณีที่พวกมึงมีพี่รหัส แต่ของกูไม่มีพี่รหัสไงข้ามไปลุงรหัสเลย พี่กุมถึงต้องเป็นคนรับกูเข้าสายเนี่ย”

“โอ้วว ก็ว่าทำไมมันแปลกๆ” แปลกไรของมึงวะแคน

“แล้วพี่กุมให้มึงทำอะไรวะถึงจะได้เข้าสาย ให้เดาคงไม่ถูกใจมึงแน่หน้ามึงถึงได้บูดเป็นตูดแบบนี้” เปรียบเทียบกับอย่างอื่นไม่ได้หรือไงนะ = =*

“แสนรู้นะมึงอ่ะวอร์ม ขอเกาคางหน่อย” เด็กหนุ่มว่าก่อนจะยื่นมือไปเกาคางมันอย่างที่พูด ก่อนจะเจอมันถลึงตาใส่แล้วปัดมือเขาออกอย่างรำคาญ

“สัสไม่ใช่แมว”

“บอกมาเร็วกูรอเสือก อย่าเพิ่งเล่น” แคนว่าเสียงจริงจัง

“มึงนี่ก็ขยันเรื่องคนอื่นจริงๆ” โคตรขี้เสือกอ่ะแต่ละคน

“อย่าลีลา” มันว่าก่อนจะโบกหัวเขาอย่างคนหัวร้อน

“ใจเย็นดิ่มึง”

“พยายามอยู่ แต่ถ้ามึงเล่นตัวไม่เลิกกูใช้เท้าแล้วนะ” หูยยย นี่กูเพื่อนไง มาเล่นของต่ำกับกูกูถือเน้อออ

“ก็พี่กุมให้กูทำตามที่บอกสามข้ออ่ะถึงจะได้เข้าสายรหัสมัน” เด็กหนุ่มว่าด้วยน้ำเสียงเศร้าให้ดูน่าเห็นใจหน่อยๆ จริงๆ ก็เขานี่แหละเสนอหน้าให้พี่มันขอได้สามข้อเอง

“ข้อแรก?” แคนมันคาดคั้นเสียงเข้ม สีหน้าโคตรตั้งใจสุด ทีอยู่ในห้องเรียนไม่เห็นมันตั้งใจฟังอาจารย์แบบนี้บ้างนะ เขาเลยส่ายหัวก่อนจะตอบมันไป

“ให้กูแทนชื่อตัวเองเวลาพูดกับพี่มัน”

“ก็ธรรมดานี่หว่า ข้อสองล่ะ” วอร์มว่าด้วยท่าทางสบายๆ เมื่อได้ฟังข้อแรกจบ แคนเองก็พยักหน้าเห็นด้วยก่อนจะส่งเสียง อือ ในลำคอ

“กูต้องไปกับพี่มันทุกครั้งที่พี่มันชวน”

“อันนี้ก็อาจจะเอามึงไปเป็นเบ๊ งี้ อ่ะแล้วข้อสุดท้ายว่าไง?” วอร์มออกความเห็นต่อ ในขณะที่แคนมันก็แค่ฟังเงียบๆ แต่ความเงียบมันนี่แหละที่โคตรจะเก็บข้อมูล

มันจะจ้องเขาจนเห็นไปถึงโครงกระดูกเลยหรือไงวะ มองหาความจริงห่าไรขนาดนั้น นี่ก็ไม่ได้โกหกไรเลย เขาแอบด่มันในใจก่อนจะบอกข้อสุดท้ายให้พวกมันฟังด้วยเสียงหดหู่

“ข้อนี้เหี้ยสุด พี่มันบอกให้กูจีบมันให้ติดอ่ะ ไอ้เหี้ยยย” หน้าเด็กหนุ่มตอนพูดจบประโยคบอกเลยว่าเบะหนักมาก เหมือนคนได้ของเล่นที่ไม่ถูกใจตอนสมัยเด็กๆ เลย

“ฮ่าๆ” ขำเหี้ยไรวะ

“ตลกสัส” แคนว่าทั้งที่ยังหัวเราะกับวอร์มไม่หยุดจนอีกคนนี่งงไปหมดว่าพวกมันขำอะไรกัน

“ตลกที่หน้าพวกมึงสิ ไม่ขำนะไอ้เหี้ยนี่จริงจัง!”

“เอ้ากูคิดว่ามึงล้อเล่น นี่ซีเรียสหรอวะ?” พวกมันว่าก่อนจะหุบเสียงหัวเราะถามเขาอย่างแปลกใจ นี่มันว่าเขากุเรื่องแกล้งอำมันหรอวะ บ้าบอ เขาไม่ได้มีจินตนาการบรรเจิดขนาดนั้นว้อย!

“พี่กุมคิดไรวะถึงสั่งให้มึงจีบตัวเอง หน้ามึงไม่เห็นจะน่าเอาเลยสักนิด” ไอ้เลวโคตรหยาบเดี๋ยวจับทุ่ม

“มึงอย่าหยาบ แล้วควรปลอบกู” เด็กหนุ่มว่าด้วยสีหน้าเอาเรื่องใส่แคน

“เออไง คือมึงแบบสูงหล่อก็จริง แต่สันดานก็เหี้ยแบบเนี่ยไงกูถึงสงสัย” กูบอกว่าให้ปลอบกูงายยยยยยยย ไอ้เพื่อนแคนนนนนนนน TT[]TT

“พอเถอะ กูเจ็บ” ว่าจบก็เปลี่ยนข้างไปนั่งกับวอร์มล่ะแม่ง เกลียดไอ้แคน

“แล้วจะเอาไงทีนี้ คำสั่งพี่กุมอาจจะไม่จริงจังก็ได้แค่สั่งเล่นๆ เหมือนที่พี่น็อตสั่งให้มึงบอกชอบพี่กุมเมื่อเช้าก็เพราะจะให้ลายเซ็นเฉยๆ ไง” วอร์มออกความเห็นบ้างหลังจากที่ส่ายหน้าให้กับความเด็กน้อยขี้งอนของไออุ่น แต่ถึงจะส่ายหัวให้มันเขาก็ยอมขยับตูดให้มันนั่งข้างตัวเองดีๆ แหละหน่า

“มึงอาจจะคิดเยอะไป พี่กุมก็หล่อท็อปฟอร์มขนาดนั้น คงเสียดายน้ำตายห่าถ้าเอามาใช้กับมึง”

กูบอกไงว่าอย่าหยาบ โว๊ะ!!

“แคนกูเริ่มเกลียดมึงจริงๆ แล้วว่ะ คำพูดคำจามึงนี่นะ” แม่งพูดทีพี่กุมไม่เสียหายไรหรอก มีแต่เขาเพื่อนรักมันเนี่ยยยยย

“เอาน่ามึงลองเล่นตามน้ำพี่เขาไปก่อน พี่กุมก็แมนๆ เหมือนกับมึงไม่ใช่หรอ มึงอยู่กับพี่เขาสองต่อสองมาบ้างแล้วเห็นความพิศวาสมึงในสายตาพี่กุมมั้ยล่ะ? หรือพี่กุมมีตอดเล็กตอดน้อยมึงหรอ”

วอร์มว่ามาก็ทำให้เด็กหนุ่มคิดตาม แน่นอนว่าถ้าไม่นับเรื่องที่พี่มันเช็ดคราบน้ำเปรี้ยวบนหน้าให้ก็ปกติเลย

“ไม่มี อยู่กับพี่กุมเหมือนกูอยู่คนเดียว” พี่กุมโคตรเหงียบจริงๆ ถ้าไม่หล่อจนดูว่าเก๊กหรือน่าหมั่นไส้ ก็แค่จับโทรศัพท์พิมพ์เมลล์ไปไม่สนใจเขาหรอก สายตาพิศวาสน่ะหรอ? เรียกมันว่าสายตาหงุดหงิดรำคาญเขาเหมาะกว่า

“นั่นไง กูว่าพี่กุมแค่อยากแกล้งมึงแหละ สมัยนี้ให้ผู้ชายแมนๆ ตะโกนบอกชอบกันกำลังมาเว้ย พี่เขาคงเล่นไปตามกระแส ไม่ก็อาจโดนปู่หรือย่ารหัสมึงสั่งลงมาก็ได้ เห็นๆ กันอยู่ว่าพี่กุมดูหยิ่งจะตายจะสนให้คนอย่างมึงทำแบบนั้นกับเขาทำไม สาวๆ พร้อมจะจีบพี่กุมกันทั้งมออยู่แล้ว คงไม่ต้องลำบากมาออกปากสั่งมึงที่โคตรจะไม่มีอะไรดีนอกจากปากหรอก ถ้าไม่ได้คิดแค่แกล้งมึงเล่นๆ” มาเป็นชุด นี่เรียกปลอบหรือหลอกด่าวะ ==*

แต่ถ้าตัดเรื่องที่มันด่าไปก็เห็นจะจริงอย่างไอ้แคนมันว่า พี่กุมเป็นผู้ชายที่สุดแสนจะเพอร์เฟคแมนเลยด้วย หล่อ รวย สปอร์ต เปย์หนักอีกต่างหาก ดูอย่างเขาที่เป็นแค่ว่าที่หลานรหัสเท่านั้นยังได้ขนาดนี้

ผู้ชายอย่างพี่กุมภาไม่น่าจะต้องมาจริงจังกับคำสั่งบ้าบอนี่อยู่แล้ว หรือถ้าพี่มันจะเป็นเกย์จริงๆ ก็ไม่มีทางพิศวาทเขาแน่นอน

เพราะเขาไม่ได้อ้อนแอ้นน่าทะนุถนอมน่าเลี้ยงน่ากอดสักหน่อย ตัวควายขนาดนี้ ดูแล้วไม่น่าจะสเปคพี่มันแน่นอน เหอๆ

“ที่มึงพูดมาก็มีเหตุผล แสดงว่ากูงี่เง่าคิดมากไปใช่มะ?”

“เออ มึงอ่ะเว่อร์ไป คิดได้ไงว่าพี่มันจะจริงจังกับมึง โคตรโง่” ไอ้เหี้ยถามนิดเดียว ทำไมตอบเป็นชุดวะ พูด!!! TT[]TT

หลังจากโดนไอ้แคนด่าหลายรอบแล้วทั้งแอบด่าทั้งด่าตรงๆ เด็กหนุ่มเลยทนไม่ไหวจับหนังสือที่จะเตรียมเรียนวิชาแรกของวันนี้ไว้ในมือได้ก็ฟาดไหล่มันไปหลายทีอย่างโมโห แต่แทนที่มันจะสลดเสือกหัวเราะชอบใจใหญ่เลยที่เห็นเขาหงุดหงิด แม่งโคตรบ้า ไอ้วอร์มก็อีกคนแทนที่จะห้ามมึงไปขำกับมันด้วยทำมายยยย

พอพวกมันรวมหัวกันแกล้งแบบนี้เขาเลยทำอะไรต่อไม่ได้ นอกจากจะใช้มุขเดิมคืองอนแล้วโคฟเวอร์เป็นสาวน้อย สบัดตูดลุกหนีพวกมันไปเข้าเรียนวิชาบ่ายทันที ด้วยใกล้ได้เวลาเรียนแล้ว ก็ไปเข้าเรียนทั้งที่ไม่ได้กินข้าวกลางวันกันนี่แหละ เพราะเพิ่งได้กินข้าวเช้าของไอหนาวตอนสิบโมงนี่เอง

------
[Ai-oon] : พี่กุมครับ เมื่อเช้าผมขอโทษนะครับ

ไออุ่นกลับมาถึงบ้านก็เป็นเวลาประมาณสามทุ่ม เนื่องจากแวะไปกินหมูกระทะกับแคนและวอร์มก่อนกลับ พอมาถึงห้องเด็กหนุ่มก็นอนแผละเป็นหมูอยู่บนเตียงอย่างคนขี้เกียจ ก่อนจะคว้าเอาโทรศัพท์มากดเข้าแอพพลิเคชันสีเขียวเจ้าประจำ เพื่อส่งข้อความไปขอโทษพี่กุมเรื่องเมื่อเช้า

แน่นอนว่าเขาตัดสินใจจะเดินหน้าจีบพี่มันตามคำสั่ง แต่ตอนนี้ต้องง้อพี่มันก่อนเพราะเมื่อเช้าเขาก็หยาบใส่พี่มันไปเยอะ หวังว่าพี่กุมจะไม่ถือสาเขาหรอกนะ

ผ่านไปสิบนาทีพี่กุมก็ยังไม่อ่าน เดาว่าน่าจะไม่ว่างหรืออาจจะโกรธจนไม่ยอมรับเขาเข้าสายแล้วจริงๆ วะ นี่ยังไม่ได้ขอโอกาสครั้งที่หนึ่งของพี่มันเลยนะ ว่าแล้วก็ส่งไปอีกข้อความทันที

[Ai-oon] : พี่กุมให้โอกาสผมได้ไหม? ผมจะพยายามทำตามที่พี่บอก รับผมเข้าสายด้วยนะครับ

คราวนี้ผ่านไปจนเที่ยงคืน ตีหนึ่งก็แล้วรอจนพล็อยหลับไปพี่กุมภาก็ยังไม่ตอบ จนกระทั่งเช้าวันใหม่ที่เขากระเด้งตัวตื่นตอนเก้าโมงถึงได้เจอกับข้อความที่อีกฝ่ายตอบกลับมาหาตั้งแต่ตอนตีสี่ นี่ตื่นแล้วหรือยังไม่ได้นอนวะนั่น

[Feb…] : รู้ใช่มั้ยว่าผมไม่ให้โอกาสคุณเป็นครั้งที่สอง

มาสั้นๆ แต่รู้สึกเกรงกลัวพี่มันจังเลยตอนนี้ ก่อนจะรีบพิมพ์ตอบกลับไปทันที

[Ai-oon] : ผมรู้ ขอบคุณนะครับพี่กุม

[Feb…] : ....

[Feb…] : ข้อแรกผมบอกว่าไง?

โห ตอบเร็วมาก แสดงว่าพี่มันคงเล่นโทรศัพท์อยู่ตอนนี้ แต่ข้อแรกของพี่กุมหมายถึงอะไรวะ คิดแปบ... อ่อ คือให้แทนตัวเองด้วยชื่อใช่มั้ย ไม่มีปัญหาเพราะเป็นปัญหากับข้อสุดท้ายพี่มันมากกว่า ว่าแล้วก็พิมพ์กลับไปอย่างเร็วจี๋

[Ai-oon] : ขอโทษครับพี่ อุ่นลืมตัว

[Ai-oon] : *สติกเกอร์ไหว้ย่อ

[Ai-oon] : พี่กุม อุ่นขอถามเรื่องข้อที่สามได้มั้ยครับ?

20 นาทีผ่านไป อย่าเงียบนะเว้ยยย

[Feb…] : ว่า?

[Ai-oon] : อุ่นจะรู้ได้ไงครับว่าอุ่นจีบพี่ติดแล้ว

เนี่ยเมื่อคืนเขาคิดเรื่องนี้ทั้งคืนระหว่างที่รอพี่กุมตอบไลน์ แต่คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออกเลยต้องมาถามเจ้าตัวแทน

[Feb…] : ถ้าคุณจีบผมติด คือคุณได้เข้าสายรหัสผม

[Ai-oon] : ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี อุ่นโง่นะพี่อธิบายเพิ่มหน่อยครับ

[Ai-oon] : *สติกเกอร์ไม่เข้าใจ

[Feb…] : ของขวัญชิ้นที่สามจะเป็นตัวยืนยันสถานะของคุณ เข้าใจยัง?

[Ai-oon] : อ่า

[Ai-oon] : หมายความว่าวันที่อุ่นได้รับของขวัญชิ้นที่สามจากพี่กุมจะเป็นวันที่ตัดสินว่าอุ่นจีบพี่ติดหรือไม่ติด แล้วก็ได้เป็นหลานรหัสพี่หรือไม่ได้เป็นด้วย งี้ป่ะครับ?”

[Feb…] : ฉลาดแล้วนิ คิดว่าโง่เป็นอย่างเดียว

หูย แรงงงงงงส์

เนี่ยก็พี่กุมชอบด่าเขาแบบเนี่ย จะไปเอาแรงใจที่ไหนมาจีบพี่มันให้ติดได้วะ เดี๋ยวเย็นนี้คงต้องปรึกษาจริงจังกับไอ้สองตัวนั้นอีกรอบก่อนเลย

เอาวะไหนๆ ก็ไหนๆ ถือเสียว่าเป็นการฝึกฝน เผื่อมันจะเอาไปช่วยจีบสาวในอนาคตเขาได้บ้างเนอะ เฮ้ออออ T[]TTo be Continued...

++++++
ตอนนี้น้องไออุ่นก็จะทำตัวยากหน่อยนะคะเมื่อเจอคำสั่งพี่กุม ถึงขั้นเป๋กันเลยทีเดียว แต่ก็นั่นแหละเนอะไม่ทำตามก็ไม่มีสายอยู่ ก็ต้องลองดูกันสักตั้ง ลุ้นๆ ว่าน้องอุ่นจะวางแผนจีบพี่กุมยังไงนะคะ ขอบคุณที่สนใจนิยายเรื่องนี้น้า #หอมสามที

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 827 ครั้ง

496 ความคิดเห็น

 1. #490 riceplanta1 (@riceplanta1) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 20:58
  ทำไมน้องต้องว่าไม่ได้เป็นเกย์
  เหมือนเยียดอะ
  #คคสต
  #490
  0
 2. #267 Dream∞ (@lidearzaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 10:28
  บ้างเรื่องมันก็ละเอียดอ่อนมากนะคะ แงงงง
  #267
  0
 3. #256 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 15:47

  อิพี่ร้ายมากก หลอกให้น้องจีบบบ

  #256
  0
 4. #185 Nathann (@zcmiew09) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:24
  ยัยน้องงงง ซื่อจริงๆๆ
  #185
  0
 5. #153 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 08:37
  พี่กุมมันร้ายยย
  #153
  0
 6. #91 areenachesani (@areenachesani) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 18:04
  น่ะะ ดูท่าว่าไม่จีบก็ติดแล้วแหละเราว่าา ฮ่ะๆๆ
  #91
  0
 7. #71 wissturn (@OTAkuuu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 16:23
  สนุกกกกก อุ่นสู้ๆ
  #71
  0
 8. วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 14:26
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #65
  0
 9. #52 <N-O> (@TaiNawansa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 23:28
  เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่คำผิดเยอะไปหน่อยค่ะ เช่น เหมื่อย-เมื่อย สะ-ซะ จับทุ้ม-จับทุ่ม เบ๊ะ-เบะ กฏ-กฎ ถ้าสะกดถูกจะทำให้อ่านลื่นขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ (โดยเฉพาะคำว่า ซะ เพราะใช้บ่อย)
  #52
  0
 10. #51 Ampme (@ampmeamppaire) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 21:45
  รอนะคะ
  #51
  0
 11. #50 NoonaVK (@NoonaVK) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 17:46
  แผนสูงจังเลยนะพี่กุม ไม่ต้องเสียเวลาจีบน้อง เพราะจะให้น้องมาจีบแทน
  #50
  0
 12. #48 Minnieee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 09:03

  ไรท์มาต่อเร็วๆนะคะเราอยากอ่านต่อแล้วว


  อยากรู้น้องไออุ่นจะจีบพี่กุมภายังไง รออยู่นร้าาาาาา ^^

  #48
  0
 13. #46 neoypanutch (@neoypanutch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 23:32
  ถ้าจะสนุก งุ้ยๆ
  #46
  0
 14. #45 Zavankung (@happy_punchy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 15:59

  ต่ออออ
  #45
  0
 15. #44 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 11:48

  สงสารน้องจังเลย55555555
  #44
  0
 16. #41 <N-O> (@TaiNawansa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 10:13
  อิพี่มันร้าย
  #41
  0
 17. #33 foremost4253 (@foremost4253) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 17:36

  งื้ออออไรท์มาต่อเดี๋ยวนี้เลย
  #33
  0
 18. #32 pimpikachimon (@pimpikachimon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 16:43

  5555

  น่าสงสาร
  #32
  0
 19. #31 Panatda_Jairew (@Panatda_Jairew) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 15:23
  อยากไปจีบแทนน
  #31
  0
 20. #30 Minteyeeye (@Minteyeeye) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 14:31
  อยากอ่านอ่ะ เศร้าเลย~~
  #30
  0
 21. #29 Thooppae (@Thooppae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 13:39
  ทำไมอ่านไม่ได้คะ
  #29
  0