Fasciner {beecris} {บีคริส}

ตอนที่ 1 : Partie 1 :: Vaudou 100% [revise]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  18 มี.ค. 62

ตอน 1 :: น้ำทิพย์ของขึ้นเเล้ว (Vaudou)พ่อค่ะ บีไม่อยากไปค่ะ!! เสียงของเด็กสาวร่างสูงที่นั่งหน้ายู่อยู่ข้างๆของคนป็นพ่อของเธอ ดูแล้วเธอจะไม่พอใจสักเท่าไหร่กับเรื่องที่คุยกับบิดาของตนเอง

บี พ่อรู้ว่าบีไม่อยากไปเเต่พ่อต้องไปทำงาน พ่อไม่อยากให้ลูกสาวของพ่อต้องอยู่บ้านคนเดียว ลูกเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อน่ะธาราพูดด้วยน้ำเสียงด้วยความเป็นห่วงเพราะเขามีลูกสาวเพียงคนเดียวและอีกอย่างเขาพูดเพื่อให้ลูกสาวของเขาใจเย็นลง

เเต่บีไม่อยากไปค่ะ ไปอยู่ที่เชียงใหม่บีก็อยู่คนเดียว น้ำเสียงของเด็กสาวอ่อนลง แววตาของเธอดูเศร้าลงผิดปกติอีกด้วยเพราะเริ่มมีน้ำใส่ที่พร้อมจะไหลออกมาทุกเมื่อ 

พ่อไม่ได้ให้บีไปอยู่คนเดียวน่ะลูกน้ำทิพย์ที่ได้ยินธาราพูดเธอก็เลิกคิ้วใส่ด้วยความสงสัยว่าพ่อของเธอจะให้เธอไปอยู่กับใครกันเเละเธอก็พรางพูดต่อ

เเละพ่อจะให้บีไปอยู่กับใคร?” ธารายกยิ้มก่อนที่จะตอบออกมา

พ่อจะให้บีไปอยู่กับ  อาคริส  จำอาคริสได้ไหม น้ำทิพย์นึกหน้าคนที่ธาราจะให้ไปอยู่ด้วย เธอก็ต้องตอบว่าจำได้ดี เพราะย้อนไปตอนเด็ก ตอนพ่อของเธอไม่อยู่บ้านอาคริสของน้ำทิพย์ก็คือศิริน ศิรินจะคอยสอนการบ้านเธอ เเละเธอทำไม่ได้ ศิรินจึงใช้ไม้บรรทัดไล่ตีเธอ เธอจำได้ว่าเธอวิ่งหนีศิรินรอบบ้าน ถ้าวันนั้นธารากลับมาช้าน้ำทิพย์ต้องโดนฆ่าเเน่ๆ

ทำไมจะจำยัยหมวยจอมโหดไม่ได้ล่ะ เสียงน้ำทิพย์ติดตลกนิดหน่อยแต่ก็แฝงความไม่ชอบขี้หน้าของคนเป็นอาที่หน้าตาเหมือนยักษ์จีนอย่างไงอย่างงั้น

นั้นน้องสาวของพ่อน่ะบีและนั้นก็คืออาของลูกพูดให้เกียรติอาเขาด้วย ธาราพูดด้วยน้ำเสียงดุๆน้ำทิพย์นิดหน่อย   แต่เขาก็รู้ว่าลูกสาวของเขากับน้องสาวของเขาไม่ลงรอยกันมานานแล้ว  แต่ตอนนี้ต่างคนก็ต่างโตๆกันแล้วให้ไปอยู่ด้วยกันคงไม่ทะเลอะกันเหมือนตนเด็กๆก็ได้ บางที่อาจจะเข้ากันดีใครจะไปรู้

ทำไมค่ะ ก็หมวยจริง โหดก็โหดถ้าวันนั้นพ่อยังไม่กลับบ้าน บีคงเป็นศพไปเเล้วน้ำทิพย์พูดเเละเบะปากมองบนแต่น้ำเสียงก็ยังติดตลกลงอยู่เหมือนเดิม

ถ้าวันนั้นพ่อมาช้าก็คงดีเนอะ ถ้ารู้ว่าลูกโตมาเถียงอย่างนี้ให้อาคริสจัดการตั้งเเต่เเรกแล้ว ธาราพูดแล้วพรางยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่ม

พ่ออ่ะ!! น้ำทิพย์งอลคนเป็นพ่อนิดหน่อยแต่สุดท้ายก็ยิ้มออกมาเมื่อคนเป็นพ่อทำท่าทางตามพร้อมกับวางแก้วน้ำไว้ที่เดิม และกลับมาพูดกับลูกสาวตามเดิมด้วยโทนเสียงปกติ

พ่อพูดเล่นน่ะ ไปเก็บของได้เเล้วนี้ก็ดึกเเล้วด้วย ลูกต้องเดินทางพรุ่งนี้เช้า 8 โมงน่ะ”  ใช่แล้ว ธาราเตรียมทุกอย่างไว้เรียบร้อยรวมถึงโรงเรียนเก่าของน้ำทิพย์อีกด้วย

พ่อ เเต่บียังไม่ได้ลาออกจากโรงเรียนเลยน่ะ น้ำทิพย์ทำท่าตกใจนิดหน่อยเธอคิดว่าคนเป็นพ่อจะให้เธอไปก็คง

ประมาณ สองสามวัน แต่เธอคิดผิด

เรื่องนี้พ่อจัดการให้เเล้ว เเละพ่อก็ให้อาคริสจัดการเรื่องโรงเรียนที่เชียงใหม่ให้ลูกเรียบร้อยเเล้ว ไปถึงก็สามารถไปเรียนได้เลย ธาราพูดจบเขาก็ลุกจากโซฟาเดินขึ้นห้องไปเพราะพรุ่งนี้เขาก็ต้องขึ้นเครื่องเช่นเดียวกัน ส่วนน้ำทิพย์นั่งเซ็งๆอยู่คนเดียวคิดอะไรอยู่สักพักเธอก็ลุกจากโซฟาเดินขึ้นห้อง ไปเช่นเดียวกัน

 

น้ำทิพย์ถึงห้องก็ไม่รอช้าเก็บเสื้อผ้าในตู้ไปเกือบหมดทั้งตู้แต่เธอคิดว่ามันเยอะเกินไป เธอจึงเลือกแต่เสื้อผ้าที่ชอบใส่ไปเท่านั้น เธอเก็บของเสร็จก็เข้าห้องน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกาย สายน้ำของฟักบัวกระทบกับเรือนร่างสีน้ำผึ้งน่าสัมผัสอยู่สักพักก็หยุดลงพร้อมกับครีมฟองขาวสะอาดตาที่เริ่มเกาะกับเรือนร่างสีน้ำผึ้ง มือเรียวสีน้ำผึ้งเช่นเดียวกันของเจ้าของเรือนร่างลูบไล้ไปตามร่างกายทุกซอกทุกมุมเพื่อทำความสะอาดไม่น่าเสียงน้ำของฟักบัวก็กระทบกับเรือนร่างอีกครั้งเพื่อชำระฟองครีมสีขาวออก  ไม่นานเธกก็ออกมาด้วยชุดนอนลายการ์ตูนน่ารักสีฟ้าสดใส่ของเธอ น้ำทิพย์พาร่างกายที่สะอาดของเธอเดินตรงไปที่เตียง เธอทิ้งตัวเองลงนอนราบไปกับเตียงนุ่มสีขาว พรางหยิบโทรศัพท์เครื่องหรูหราราคาเหยียบสามหมื่นขึ้นมาเปิดเเอบสีเขียวยอดฮิตของวัยรุ่น

บีบีสองทีพอ : พวกมึงกูไม่ได้ไปเรียนกับพวกมึงเเล้วอ่ะ

เพื่อนคนที่หนึ่ง : ทำไมหรอบี

เพื่อนคนที่สอง : มีเรื่องอะไรอีกมึง

บีบีสองทีพอ : พ่อให้กูไปเรียนที่เชียงใหม่อ่ะ ไปอยู่กับอา

เพื่อนคนที่สอง : งั้นขอให้มึงโชคดีน่ะ

เพื่อนคนที่หนึ่ง : กูก็ขอให้มึงโชคดีอย่าลืมกูน่ะ เพื่อนรัก

เพื่อนคนที่สอง : อย่าลืมกูเหมือนกัน เเละตั้งใจเรียนด้วย ไม่ได้ไปติดสาวเหนือน่ะมึง

บีบีสองทีพอ : ขอบคุณน่ะพวกมึงกูนอนละ พรุ่งนี้ต้องเดินทาง

เพื่อนคนที่หนึ่ง : ฝันดีเดินทางปลอดภัยน่ะมึง

เพื่อนคนที่สอง : เดินทางปลอดภัยน่ะ

บีบีสองทีพอ : เออฝันดีครับ

 

น้ำทิพย์พรางว่างโทรศัพท์ของเธอไว้ที่หัวเตียงเเละเธอก็หลับตาลงย้อนภาพของยัยหมวยสุดโหดวิ่งไล่ตีเธอเเล่นเข้ามาเธอลืมตาขึ้นเเละพรางพูด 

บี ไปอยู่ที่นู้นบีจะลอดไหมเนียน้ำทิพย์พูดจบเธอก็หันนอนตะเเคงซ้ายเเละหลับตาลงอีกครั้ง ไม่นานลมหายใจก็เริ่มสม่ำเสมอกันแสดงว่า คนบนเตียงได้หลับไปแล้ว

 

ท้องฟ้าของวันใหม่ แสงเเดดอ่อนๆส่องเข้ามาทางหน้าต่างทำให้น้ำทิพย์ที่นอนหลับสบายอยู่ ก็ต้องตื่นขึ้นมาด้วยความง่วงนิดหน่อยเพราะเมื่อคืนเธอนอนดึกจริงๆ น้ำทิพยืพรางลุกนั่งบนเตียงสีขาวของเธอพรางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลา

ชิบหาจะเจ็ดโมงเเล้วน้ำทิพย์รีบลงจากเตียงเเละวิ่งเข้าห้องน้ำอย่างไวการอาบน้ำครั้งนี้เหมือนจะไวกว่าปกติของทุกๆวัน ไม่นานเธอก็ออกมาด้วยชุดที่เธอคิดว่าชุดนี้ดูดีสุดๆสำหรับเธอ เสื้อคอเต่าสีดำกับกางเกงยีนขายาวขาดๆ เธอเดินลากกระเป๋าลงจากบันไดด้วยความเพลียเล็กน้อย น้ำทิพย์ตรงไปที่โต๊ะอาหารที่อยู่ชั้นล่าง เธอเจอกับคนเป็นพ่อที่นั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่

พ่อค่ะ เราไปกันได้ยังค่ะน้ำทิพย์พูดพรางนั่งเก้าอี้ที่ถัดจากหัวโต๊ะ

ลูกไม่ทานอะไรก่อนเหรอ ธาราถามลูกสาวที่เพิ่งลงมาจากห้องเพราะน้ำทิพย์ยังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยเช้านี้

ไม่ค่ะ น้ำทิพย์ตอบปัดๆไป

งั้นเราไปกันดีกว่า เดียวพ่อไปส่งขึ้นเครื่องน่ะ ธาราพูดพรางปิดหนังสือพิมพ์แล้วลงวางบนโต๊ะตรงหน้าของเขา

อะไรน่ะพ่อไม่ได้ไปส่งบีถึงเชียงใหม่เหรอค่ะ  เอาจริงๆธารา ทำให้ลูกสาวของเขาตกใจไปกี่ครั้งแล้วกับเรื่องที่ต้องไปเชียงใหม่ และครั้งนี้น้ำทิพย์ก็ตกใจเหมือนทุกครั้ง เพราะสิ่งที่เธอคาดการณ์ไว้มันไม่เป็นไปตามนั้นเลย

พ่อส่งบีเสร็จ พ่อก็ขึ้นเครื่องไปอเมริกาเลยธาราพูดพรางลุกจากเก้าอี้เเละเดินลากกระเป๋าของตัวเองเเละกระเป๋าของลูกสาวไปที่รถ ส่วนน้ำทิพย์ก็ทำหน้างอเดินตามคนเป็นพ่อจนถึงรถโดยไม่ได้พูดอะไรกับคนเป็นพ่อ รถออกมาไม่นานก็ถึงสนามบิน ทั้งสองพ่อลูกเดินลากกระเป๋าของตัวเอง

บี พ่อรักลูกน่ะถ้าพ่อว่างๆพ่อกับบินกับมาเยี่ยมน่ะ ธาราเป็นคนเปิดสนทนากับลูกสาวของเขา เพราะตั้งแต่มาถึงน้ำทิพย์ก็ยังไม่เลิกทำหน้างอเหมือนเด็ก

ค่ะ...บีก็รักพ่อน่ะน้ำทิพย์พรางกอดคนเป็นพ่อของเธอเพราะเธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะได้เจอกับคนเป็นพ่ออีกนานเท่าไหร่ ส่วนธาราใช่มือหน่าๆของเขาเองลูบหัวน้ำทิพย์เบาๆเพื่อแสดงความรักความห่วงใยเเละพรางพูดขึ้น

บีต้องดูเเลตัวเองน่ะ อย่าไปจีบสาวให้มากน่ะเเละทำตัวดีๆกับอาคริสเขาด้วย น้ำทิพย์ผละออกจากอ้อมกอดของธาราเเละพูดต่อ

พ่อก็ดูเเลตัวเองนี้น่ะค่ะ ไม่ต้องห่วงบีน่ะบีโตแล้วพ่อตั้งใจทำงานด้วยน่ะ แต่ตอนนี้บีต้องไปเเล้ว บีรักพ่อน่ะก่อนที่น้ำทิพย์จะเดินไป น้ำทิพย์หอมเเก้มคนเป็นพ่อเเล้วเดินโบกมือให้พร้อมกับส่งยิ้มหวานๆ ส่วนธาราก็โบกมือให้ลูกสาวเเละพรางหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อที่จะโทรหาใครสักคน

ฮัลโหล คริส พี่เองน่ะตอนนี้หลานขึ้นเครื่องเเล้วน่ะ อีกสองชั่งโมงไปรับหลานด้วย

ยังไงคริสก็ต้องไปรับหลานอยู่ดีค่ะ เสียงแหบๆอันเป็นเอกลักษณ์ของน้องสาวที่พูดตอบกลับ

พี่ฝากด้วยน่ะและอย่าไปชวนหลานมันทะเลอะด้วยล่ะ

ค่ะ คริสไม่ชวนทะเลอะแน่นอนแต่ถ้าลูกสาวพี่กวนคริสละก็...ก็ไม่แน่น่ะลูกสาวพี่คงอาจจะร้องไห้โทรฟ้องพี่ก็ได้ เสียงแหบๆพูดติดตลกนิดหน่อย

 “ครับ เดียวพี่ต้องขึ้นเครื่องเเล้วอ่ะคริส

โอเคค่ะ เดินทางปลอดภัยนะคะ สินเสียงของคนเป็นน้องสาวธาราก็ตัดสายทิ้งทันทีเเละเดินลากกระเป๋าไป

 

ส่วนน้ำทิพย์ตอนนี้ก็ใกล้จะถึงที่หมายก็คือ เชียงใหม่ น้ำทิพย์นั่งอยู่บนเครื่องประมาณชั่งโมงกว่าได้แล้วเธอก็เอาเเต่นั่งอ่านหนังสือของเธอโดยไม่สนใจคนรอบข้างที่มองเธอแล้วซุบซิบกันเกี่ยวกับเรื่องของน้ำทิพย์  แต่ไม่นานน้ำทิพย์เธอก็เก็บหนังสือของะเธอเข้ากระเป๋าเพราะว่าตอนนี้เครื่องได้ถึงที่หมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

น้ำทิพย์ลงจากเครื่องเธอเดินลากกระเป๋าหาคนหน้าหมวยๆที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอาจอมโหดของเธอ  เธอเดินไปเดินมาวนไปวนมาหลายรอบก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจอคนเป็นอาของเธอเลย ตอนนี้น้ำทิพย์ทั้งเหนื่อยทั้งเพลียทั้งโกรธทั้งโมโหหิวเอามากๆ คิ้วทั้งสองข้างขมวดเข้าหากันจนจะเป็นโบว์ได้อยู่แล้ว

นี้จะยืนมึนอีกนานไหมน้ำทิพย์หันไปตามต้นเสียง เธอพบกับคนตัวเล็กหน้าหมวย 

สวย !!”  ตอนนี้น้ำทิพย์ เธอลืมทุกอย่างไปหมดแล้ว คิ้วที่ผูกเป็นโบว์นั้นก็หายไปตอนไหนก็ไม่ทราบ น้ำทิพย์เธออึงไม่น้อยเพราะคนตรงหน้าของเธอ คือ สาวหมวยผิวขาวตัวเล็กหน้าเด็กสุดๆน่าจับมาฟัดมากๆๆ

เอ่อ...พูดอะไรน่ะบีอาไม่ได้ยิน

อา!!...อาหมวยสวัสดีค่ะ น้ำทิพย์ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคนหมวยตรงหน้าคือคนเดียวกับอาหมวยจอมโหด  ในหัวน้ำทิพย์ตอนนี้มีแต่คำว่า ไม่จริง! ! ไม่จริง! ! ไม่จริง! !...

อาชื่อคริส จำไม่ได้หรอบี ศิรินที่ยืนมองน้ำทิพย์ที่นิ่งไปเลยเอยขึ้น ทำให้น้ำทิพย์ได้สติกลับมาอีกครั้ง

จำได้จำได้ดี คนที่เคยจะฆ่าบีน้ำทิพย์พูดพรางเดินหนีอีกคน เพราะเธออายตัวเองที่จำคนเป็นอาของเธอไม่ได้

จำได้เเละจะเดินหนีไปไหน กลับบ้านกัน ศิรินเดินตามน้ำทิพย์ที่พยายามเดินหนีเธอ 

บีหิว เมื่อเช้าไม่ได้ทานอะไรมา น้ำทิพย์ปัดๆ

งั้นกลับบ้านกันเดียวอาทำอะไรให้ทานดีมั้ยหยุดเดินได้แล้วอาเหนื่อย! ศิรินเดินตามเเละพรางจับข้อมือของอีกคน เเต่น้ำทิพย์ก็ยังเดินไม่สนใจแต่เมื่อได้ยินว่าอีกคนนั้นเหนื่อยเธอจึงหยุดเดินกะทันหัน

 “งั้นก็ได้น้ำทิพย์ที่หยุดกะทันหันทำให้หน้าอกของคนเป็นอาอย่างศิรินกระเเทกเข้ากลางหลังเธอเต็มๆๆ

อา...ของอาใหญ่มากอ่ะโอ๊ยๆๆ! น้ำทิพย์เจอมือเรียวนุ่มๆฟาดเข้าที่ไหล่กว้างของเธอ

โรคจิตเหรอ!  ศีรินเอยถาม

ใช่โรคจิตจะกลับแล้วหิว!! ศิรินได้ยินอย่างนั้นก็แลบลิ้นใส่คนเป็นหลานแล้วเดินนำน้ำทิพย์ไปที่รถเพื่อกลับบ้านของเธอที่ห่างจากนี้ไกลพอตัว

 

พอถึงบ้านศิรินก็ทำอาหารที่เธอถนัดให้คนเป็นหลานเเละตัวเองทาน  ทั้งสองคนนั่งทานอาหารโดยที่ไม่พูดคุยอะไรกันเลยแต่มีน้ำทิพย์ที่แอบมองศิรินเป็นระยะๆ โดยที่ศิรินก้มหน้าก้มตาทานอย่างเดียว ไม่นานน้ำทิพย์ทานเสร็จก็เดินไปเก็บจากเเละเดินมานั่งที่โซฟาพรางเปิดโทรทัศน์ ศิรินที่เดินออกมาจากครัวก็หมั่นไส้น้ำทิพย์เล็กน้อง ก็ดูสิน้ำทิพย์ทำตัวคิดว่าเป็นบ้านของตัวเองและไม่สนใจเจ้าของบ้านเลยสักนิด

บีเอาของไปเก็บในห้องได้เเล้ว ศิรินพูดออกมาพรางนั่งข้างๆน้ำทิพย์ที่ตั้งหน้าตั้งตาดูโทรทัศน์เหมือนไม่เคยดูอย่างไงอย่างงั้นแหละ

เเละห้องบีอยู่ตรงไหนอ่อ

ก็ห้องเดียวกับอาไง อาขี้เกียจจัดห้องใหม่ให้

ห๊ะ!! ให้บีนอนกับอานี้น่ะ น้ำทิพย์ทำเป็นตกใจไปอย่างนั้นแต่ในใจลึกก็ดีใจจนเนื้อเต้นอ่ะ

ก็ใช่ไงศิรินพรางเดินไปลากกระเป๋าของอีกคนขึ้นไปบนห้องนอนเพื่อช่วยน้ำทิพย์เก็บของ น้ำทิพย์เห็นศิรินลากกระเป๋าของเธอขึ้นบันไดไป น้ำทิพย์จึงรีบวิ่งตามไปทันทีเพราะในกระเป๋ามี....หนังสือโป๊

 

ศิรินลากกระเป๋าของอีกคนเข้าห้องมา เธอเปิดประตูตู้เสื้อผ้าเเละหันมาเปิดกระเป๋าของน้ำทิพย์ในขณะเดียวกัน น้ำทิพย์ก็วิ่งขึ้นมายืนอยู่หน้าห้องพอดี

อา!!

ว่าไง ศิรินตอบน้ำทิพย์เเต่ก็ยังก้มหน้าเปิดกระเป๋าของอีกคนเเละทำให้เธอได้ก็เจอกับ...

บี!! นีมันคืออะไร น้ำทิพย์วิ่งเข้ามาหาศิรินเเละพรางหยิบหนังสือเเล้วทำเป็นซ้อนไว้ข้างหลังเเละพรางพูดขึ้นด้วยความหงุดหงิดนิดหน่อยที่อีกคนมายุ่งกับของของเธอ

เอ่ออา!! บีเก็บของเองได้ ศิรินนิ่งไปสักพักก็เอยขึ้นมา

บี อาถามอะไรหน่อย ศิรินเอยขึ้น

“….” น้ำทิพย์เลิกคิวใส่

ชอบอ่านหนังสือโป๊หรอ ศิรินถาม

ก็ชอบ น้ำทิพย์ตอบเสียงอ่อยๆ

โรคจิตที่สุด บีเป็นผู้หญิงน่ะไม่ใช่ผู้ชาย ศิรินพูด

ทำไมเหรอค่ะ บีจะดูไม่ได้เหรอ และมันไม่เกี่ยวอะไรกับอาด้วย

ได้เเต่มันไม่ควร ศิรินบอก

เเต่บีชอบมีอะไรไหม อาอย่ามายุ่งให้มันมาก น้ำทิพย์ตอบกลับ

บี!  อาก็ไม่อยากจะยุ่งหรอกน่ะ เเต่มันไม่ดี  ศิรินพูด

ไม่ดีเเล้วไง ไม่เคยอ่านก็ไม่รู้เหรอ ฟินจะตาย น้ำทิพย์ตอบ

เอามานี้บี อาจะเอาไปทิ้งศิรินเดินไปเเย้งหนังสือจากน้ำทิพย์เเต่น้ำทิพย์ชูหนังสือขึ้นทำให้ศิรินเเย้งไม่ได้ เอามาให้อาศิรินพรางกระโดดแย้งของตรงน้ำทิพย์

อาอย่ามายุ่ง เรื่องของบี... น้ำทิพย์พูดด้วยความรำคราญ

บี!! ศิรินพูด

คริส!! น้ำทิพย์พูด

ฉันอาเธอน่ะฟังกันบ้าง เอามาเดียวนี้ ศิรินเอยด้วยเสียงไม่พอใจ

เเล้วไง ถามจริงอาจะอ่อยบีเหรอศิรินหยุดกระโดดเเละพรางพูด

อ่อย? อาอ่อยเธอตรงไหน ศิรินไม่เข้าใจกับคำพูดน้ำทิพย์ที่พูดเรื่องอะไร

และที่กระโดดเอานม!! มากระเเทกหน้าอกบีเนีย อยากมาก? ”  คำว่าอยากนั้น มันแฝงอะไรบางอย่างอยู่

“….” ศิรินไม่ตอบเเต่เธอพรางใช่มือมาปิดหน้าอกเเละเธอพรางกัดปากตัวเองอย่างเขินๆ

คงอยากมาก เดียวหลานบีคนนี้จัดให้น้ำทิพย์พรางโยนหนังสือโป๊ะทิ้งไปเเละพรางพูดขึ้นพร้อมกับยิ้มร้ายๆส่งให้อีกคน

ตอนนี้หนังสือมันไม่จำเป็นล่ะ ดูของจริงดีกว่าเนอะน้ำทิพย์พูดจบก็ลากคนเป็นอามาที่เตียง เธอขึ้นคร่อม มือข้างหนึ่งของน้ำทิพย์จับข้อมือทั้งสองข้างของคนตัวเล็กกว่าไว้เหนือหัว ส่วนมืออีกข้างก็มาลูบเเก้มอย่างเบามือ

ปล่อยอาน่ะบี...บีจะทำอะไรอา ศิรินตะโกน

ก็อาอยากไม่ใช่เหรอเห็นอ่อยตั้งเเต่อยู่สนามบินแล้ว น้ำทิพย์พูดจบก็ประกบปากของคนใต้ล่าง ร่างเล็กเม้มปากเเน่พร้อมกับน้ำตาไหลมาอาบเเก้ม น้ำทิพย์เธอพยายามเเทรกลิ้นเข้าไป เเต่ก็คงจะยาก น้ำทิพย์ผละจูบออก เเละพรางพูดขึ้น

อย่าดื้อให้มากน้ำทิพย์พูดเเละพรางใช่มืออีกข้างปลดกระดุมออกเเละโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี น้ำทิพย์เธอจองมองอกคู่สวยขาวโดยมีบราลายลูกไม้สีดำปิดบังอยู่เเต่ก็มีส่วนที่มันล่นออกมาจากบรา

บีอย่าทำอะไรอาเลยน่ะศิรินร้องเสียงสั้น

ของมันขึ้นเเล้ว ลงไม่ได้!!น้ำทิพย์ก้มลงไปซุกไซซอกคอของอีกคนเเละสร้างลอยได้ให้ชัดที่สุด เเละลากลิ้นของเธอไปที่หน้าอกที่มันล่นออกมา เธอจูบเเละสร้างลอยเเดงเลียเนินอกที่ล่นออกมาเเละพรางพูดโดยไม่ละจากเนินอกที่ล้นออกมา

บีว่าบีชอบของอาจัง มันใหญ่จนล่นออกมาเลย บีขอดูให้เป็นขวัญตาบีน่ะน้ำทิพย์ผละออกจากเนินอกของศิรินเเละใช่มือถอดบราออกเเละโยนมันทิ้ง

บีอาขอร้อ...อือ...อ๊ามะ….ไม่เอาเอามือออกไป!!ศิรินร้องขอด้วยน้ำตา เเต่ร้องไห้มากยิ่งขึ้นเพราะคนด้านบนขย่ำหน้าออกของศิริน ใช่มันเจ็บไม่น้อยเเละมันทำให้เสี่ยวซ่านไม่เบาเลยที่เดียว และความรู้สึกแปลกๆใหม่ๆเข้าเล่นงานของเธออีกด้วย น้ำทิพย์ไม่ฟังคนด้านล่างร้องขอเลย น้ำทิพย์เธอก็ยังสนุกกับหน้าอกของศิรินอีกข้างอย่างชอบใจและสุดท้ายเธอคงทนไม่ไหวเเล้วจริงๆ เธอจึงปล่อยมือทั้งสองของศิรินออกเเละมาขย่ำหน้าอกทั้งสองข้าง

อื้ออ๊า…อะ..อาเจ็บ..ฮึก.. !!มือทั้งสองข้างของเธอที่ถูกปล่อยให้เป็นอิสระเเล้วเเต่ก็ยกขึ้นมาห้ามอีกคนไม่ได้ มือทั้งสองข้างขย่ำผ้าห่มเเละรอรับชะตากำต่อไป น้ำทิพย์หยุดทำการขย่ำหน้าอกของอีกคนเเละขึ้นไปประกบปากเธอเม้มปากล่างของศิรินเพื่อให้เปิดออกและครั้งนี้เธอสามารถเเทรกลิ้นเข้าไปชิมความหวานในปากของคนใต้ล่างได้สำเร็จ มือทั้งสองข้างของศิรินที่ขย่ำผ้าห่มอยู่เหนือหัวตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมาดันไหล่ถุบไหล่น้ำทิพย์ออกเพราะเธอกำลังจะหมดอากาศหายใจ น้ำทิพย์เห็นว่าศิรินต้องหมดอากาศหายใจเธอจึงผละออกเเละจูบที่เเก้มเเล้วลากจูบไปที่ซอกคออยู่สักพักเธอก็ลากลิ้นผ่านหน้าอกลงต่ำไปจนถึงจุดอ่อนไหวของอีกคน  น้ำทิพย์บันเลงบทรักให้คนเป็นอาครั้งเเล้วครั้งเล่าจนถึงเย็นของวันเดียวกัน

 

เย็นของวันเดียวกันบนเตียงสีขาวที่เต็มไปด้วยเลือดจางๆอันบริสุทธิ์ นั้นเป็นสิ่งที่บอกน้ำทิพย์ว่าเธอเป็นคนแรกที่ได้ครอบครองคนเป็นอาและได้เป็นคนที่พรากสิ่งที่อันบริสุทธิ์นั้นอีกด้วย เเต่ในตอนนี้ก็ยังมีเสียงครางของคนเป็นอายังดังอยู่อย่างนั้นตั้งเเต่เมื่อสายๆของวันนี้เสียงครางยังไม่หยุดเพราะคนเป็นหลานมอบบทรักให้เธอไม่หยุด เสียงกริ้ดอีกครั้งดังขึ้นเมื่อเเตะถึงจุดสูงสุด

เหนื่อยเเล้วเหรอจ๋า เมียจ๋าน้ำทิพย์พูดเเต่ก็ยังไม่ได้เอานิ้วออกจากส่องทางรักของอีกคน

“…ฮึก..ฉันเป็นอาของเธอน่ะ บี น้ำทิพย์ทำไมทำกับอาอย่างนี้..ฮึก..ศิรินร้องไห้เเต่มือเธอก็ยังคล้องคอน้ำทิพย์อยู่อย่างนั้น เพราะการใช่มือคล้องคออีกคนไว้เพื่อเป็นที่ยึดเกาะ

ไม่ต้องมาร้องไห้ค่ะเเละนั้นมันเป็นเมื่อก่อน เเต่ตอนนี้อาเป็นเมียบีเเล้วน้ำทิพย์พร้อมขยับขอมืออีกครั้งแล้วยกยิ้มร้ายๆเจ้าเล่ห์ของเธอให้คนใต้ร่างได้หมั่นไส้เล่นๆ

อาไม่ได้อยาก เป็นเมียบีเลย..ฮึก…” ศิรินร้องให้ไปด้วยเเต่ก็มีเสียงครางออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

เเต่ตอนนี้อาก็เป็นไปเเล้วน้ำทิพย์เร่งความเร็วข้อมือขึ้นอีกนิด

ขืนใจอานี้น่ะ เเละจะให้อาเป็นเมียบีอีกหรอห่ะ!! ศิรินพูดไม่ค่อยเป็นภาษามนุษย์สักเท่าไหร่

เเต่อาก็ยอมบีทั้งวัน น้ำทิพย์พูดเน้นคำว่า ทั้งวัน แล้วพรางหยุดขยับข้อมือ

อาไม่ได้ยอมบีเลย ขืนใจกันชัดๆศิรินพรางใช่มือข้างหนึ่งที่คล้องคอน้ำทิพย์มาเช็ดน้ำตาบนแก้มใสๆของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำตา

คืนนี้ก็ลองดูว่าอายอมบีจริงๆ น้ำทิพย์พูดจบก็ผละออกจากร่างของศิริน เธอกำลังลุกออกจากเตียงเเต่มีมือบางๆรั้งข้อมือเธอไว้ก่อน

มีอะไรอีกหรอค่ะ บีจะไปอาบน้ำเเต่งตัวหิวข้าวแล้วน้ำทิพย์พูดด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ

เอ่อคือ..คือทำให้เสร็จก่อนได้ไหมขาศิรินเบียดกันไปมาเธอค้างเพราะคนเป็นหลานหยุดการกระทำนั้นๆลงโดยที่ร่างกายเธอกำลังต้องการมัน

ก็อาบอกว่า อาไม่ใช่เมียบี!!  บีก็ไม่ทำอาค้างอาก็ทำเองสิค่ะน้ำทิพย์พรางเเกะมือศิรินออกเเละเดินเข้าห้องน้ำไป ศิรินเห็นน้ำทิพย์เข้าห้องน้ำไปแล้ว ส่วนเธอก็บิดกายไปมาขาทั้งสองข้างเบียดเข้าหากัน มือข้างหนึ่งศิรินลากตั้งเเต่กลางหน้าอกลากผ่านหน้าท้องเเบน จนถึงส่องทางรักเธอไม่รอช้า เธอสอดนิ้วกลางนิ้วชี้เข้าไป เเละขยับข้อมือรั้วๆๆ ส่วนมืออีกข้างก็ขย่ำหน้าอกของตัวเองเพราะความเสี่ยวซ่าน เสียงครวญครางดังอีกครั้ง คนที่อยู่ในห้องน้ำตอนนี้คงยิ้มเเก้มปริที่เเกล้งคนเป็นอาได้สำเร็จ น้ำทิพย์เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยสำรองที่เธอเอามาจากที่บ้าน เธอเดินออกมาก็เห็นภาพอย่างที่เธอคิดใว้ตอนที่อยู่ในห้องน้ำ เธอพรางไปนั่งบนเตียงใกล้ศิรินที่พยายามช่วยตัวเองอยู่ในตอนนี้ เธอมองไปทั่วร่างกายที่มีลอยกุหลาบที่ตัวเองทำไว้ทั้งวันเต็มตัวศิรินไปหมด น้ำทิพย์ยกยิ้มชอบใจที่สุด

เป็นไงค่ะ อารู้สึกดีเหมือนบีทำให้ไหมน้ำเสียงน้ำทิพย์จะออกเสียงกวนๆเเละพรางใช่นิ้วเรียวๆไปเเตะที่ริมฝีปากของอีกคน ศิรินใช่ปากงับนิ้วน้ำทิพย์ เธอกัดนิ้วเรียวๆเบาๆเเละดูดนิ้วอย่ากับ……นิ้วของน้ำทิพย์ก็ตอบรับกับปากศิรินได้ดี นิ้วของเธอหยอกล้อกับลิ้นของศิรินในโพรงปาก  เสียงกริ๊ดในลำคอของศิรินดังอีกครั้งเมื่อตัวเองช่วยตัวเองถึงจุดสุดยอด น้ำทิพย์พรางดึงนิ้วที่ส่อดอยู่ในช่องปากของศิรินออก มีน้ำใส่ๆยืดเชื่อมต่อนิ้วของน้ำทิพย์กับริมฝีปากของศิริน น้ำทิพย์ใช่นิ้วตวัดน้ำใส่ยืดๆที่ติดนิ้วของเธอเเละพรางเอานิ้วใช่ปากตัวเองเพื่อชิมรสชาติ

ยังหวานอยู่เลยค่ะ อาเสร็จเเล้วใช่ไหม ไปอาบน้ำค่ะได้แล้วบีหิว!!” น้ำทิพย์พูดจบก็ลุกไปที่โต๊ะเครื่องเเป้ง เธอนั่งส่องกระจกที่โต๊ะเครื่องเเป้งพรางหยิบลิปมันมาทาเเละมองศิรินที่ลุกจากเตียงเเล้วเดินเข้าห้องน้ำอย่างช้าๆในจกโต๊ะเครื่องเเป้ง ศิรินเข้ามาในห้องน้ำเธอพูดได้เต็มคำเลยว่า มันเจ็บมันหน่วงๆช่วงล่างของเธอเอามากความรู้สึกที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน เเต่เธอก็พยายามเดินไปอาบน้ำ เธอเดินมาส่องกระจกเธอมองลอยกุหลาบเต็มตัวเธอไปหมด ฉันจะใส่อะไรไปโรงเรียนเนียศิรินคิดในใจเเละพรางใช่นิ้วเเตะลอยกุหลาบที่ลูกสาวของที่ชายแท้ๆของเธอทำไว้ เธอไม่คิดเลยว่าน้ำทิพย์โตมาแล้วจะเป็นคนที่มีนิสัยไม่เหมือนผู้หญิงเลย และไม่นึกว่าเด็กตัวเล็กๆที่เธอเคยเห็นมาตั้งแต่ออกมาดูโลกวันแรก และไม่นึกว่าเด็กที่ชอบเอาแต่ใจ เด็กที่ชอบงอแง เด็กที่เธอค่อยสอนการบ้าน เด็กที่เธอชอบเล่นตุ๊กตาน่ารักๆ โตมาทำไหมกลับมาเป็นเด็กตัวสูงขี้หื่นโรคจิตและยังร้ายกาจได้ขนาดนี้ น้ำตาเริ่มไหล่ออกมาช้าๆจนแก้มขาวของเธอเปียกอีกครั้ง

 

ส่วนน้ำทิพย์ที่นั่งอยู่หน้ากระจกเธอเห็นศิรินเข้าห้องไปเธอก็เดินไปหยิบโทรศัพท์ของตัวเองที่อยู่บนเตียง เเละเปิดดูรูปศิริน ใช่!! รูปศิรินตอนมีอะไรกับเธอ ชอบรูปนี้จัง หน้าฟินมากน้ำทิพย์คิดในใจพรางตั้งรูปนั้นเป็นเป็นภาพหน้าจอ เธอทำเสร็จก็ว่างโทรศัพท์ไว้ที่เดิมเเละเธอพาร่างกายเดินไปที่ห้องน้ำเพราะศิรินเข้าห้องน้ำนานมาก น้ำทิพย์เคาะประตูอยู่สักพักศิรินก็เปิดประตูออกมา ด้วยชุดครุมอาบน้ำ

จะเคาะอะไรหนักหนาห่ะ เจ็บน่ะโว๊ยที่เธอบอกว่าเจ็บก็คือช่วงล่างของเธอนี้เเหละเธอถึงอาบน้ำช้าและที่มันช้าอีกอย่างคือตอนที่เธอยืนอยู่หน้ากระจกในห้องน้ำ น้ำทิพย์ไม่ได้ตอบอะไรเธอรู้ว่า เจ็บของคนเป็นอาพูดหมายถึงอะไร เพราะเธอทำศิรินหนักจริงๆ เธอจึงพรางอุ้มศิรินไปที่ตู้เสื้อผ้า ศิรินได้ไม่ขัดขืนอะไรทั้งนั้นเพราะแค่นี้ร่างกายก็บอบบางเต็มที น้ำทิพย์วางศิรินลงช้าเพื่อไม่ให้อีกคนรู้สึกเจ็บไปมากว่านี้

หนักมากเเละรีบๆเเต่งตัวด้วยหิวแล้ว”  น้ำทิพย์พูดออกคำสั่งเเละเดินไปนั่งเล่นโทรศัพท์บนเตียงที่มีเลือดจางๆของศิริน ศิรินก็ไม่ได้สนใจน้ำทิพย์สักเท่าไหล่ เธอเลือกชุดในตู้เสื้อผ้าของเธอ เธอหยิบชุดกางเกงยีนขาสั้นกับเสื้อยืดสีขาวออกมาใส่ ไม่นานศิรินเธอเดินมาที่โต๊ะเครื่องเเป้งเพื่อเเต่งเติมหน้านิดหน่อย แต่ก็แอบมองคนที่นอนอยู่ที่เตียงผ่านกระจก

 

ตอนนี้ทั้งสองคนกลับลงมาด้านล่างของตัวบ้าน อาหารเย็นมือนี้ น้ำทิพย์เป็นคนจัดการด้วยตนเอง เพราะดูท่าแล้วถ้าให้ศิรินทำวันนี้ก็คงไม่ได้ทานข้าวเย็นกันพอดี มือนี้น้ำทิพย์ทำอาหารง่ายๆง่ายมากซึ่งเด็กประถมก็สามารถทำได้ เมนูนั้นก็คือ ข้าวสวยร้อนๆกับไข่เจียวหมูสับ  ทั้งสองคนต่างทานข้าวโดยไม่สนใจคนที่นั่งอยู่ข้างๆเลยโดยเฉพาะศิรินที่ก้มหน้าก้มตาทานอย่างดียว เมื่อทานเสร็จทั้งสองคนก็แยกย้ายไปทำธุระส่วนตัวกัน น้ำทิพย์ย้ายรางสูงของเธอมานอนดูรายการทีวีสุดโปรดส่วนศิรินเธอไปเตรียมการสอนของเธอในวันพรุ่งนี้ที่ห้องทำงานเล็กๆของเธอ ใช่แล้ว...ลืมบอกไปว่าศิรินเป็นครูสอนภาษาไทยที่หน้าตาจีนเอามาก

 

วันเวลามันผ่านไปเร็วพอสมควรเพราะว่าเวลานี้ก็เกือบจะเที่ยงคืนแล้ว ศิรินที่เตรียมการสอนของวันพรุ่งนี้เสร็จเธอก็เก็บของใส่กระเป๋าหนังสีดำของเธอ แล้วพาร่างบางๆของเธอตรงไปที่เตียงสีขาว แต่ก่อนที่จะไปถึงเป้าหมวย ตาเล็กๆของเธอไปสะดุดกับร่างสูงที่นอนทอดหุ่นอยู่ที่โฟซา ที่ยังมีรายการทีวีเปิดอยู่ ศิรินเดินไปปิดโทรทัศน์ทำให้หน้าจอที่มีสีสันกลายเป็นสีดำสนิท แล้วเธอก็เดินไปหยิบผ้าห่มในตู้เสื้อผ้าเพื่อมาห่มให้กับเจ้าหลานจอมแสบของเธอ

                คริสรักบีน่ะ สรรพนามใหม่ที่คนเป็นอาเอยขึ้นแต่ตอนนี้น้ำทิพย์คงเสียดายเอามาก เพราะว่าสิ่งที่คนเป็นอาพูดเธอกลับไม่ได้ยิน

 

หนึ่งวันที่เจอกัน ครั้งแรกที่เรามีอะไรกัน

มันจะเกิดความรักจริงๆขึ้นมาหรือแค่เกิดความรักเพื่อให้เขารับผิดชอบเรา...

  


.........................

Talk  :: สวัสดีครับ ไรท์จะเปิดให้อ่านที่ละตอนน่ะ เพราะตอนนี้กำลัง revise เเต่ละตอนอยู่ครับ ต้องขอโทษจริงๆน่ะ

.........................
.
.
..
.
.


.
.
.
Bee Namthip
.
.
.
.
.
.
.
Cris horwong
.
.
. 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

879 ความคิดเห็น

 1. #685 kaimuk544 (@kaimuk0911073204) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 01:09
  เย้ๆไรท์กลับมาเปิดแล้ว คิดถึงไรท์สุดๆ
  #685
  1
 2. #683 JijiPoompech (@JijiPoompech) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:57
  เย้มาแล้วตอนใหม่ รอน้า่^^
  #683
  1
 3. #682 AmolvanMN (@AmolvanMN) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:23
  รีใหม่ เราก็อ่านใหม่ 55555 รอไรท์มาตั้งนานทคิดถึ๊ง คิดถึง ^^
  #682
  1
 4. #681 honeybc (@honeybc) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 19:35
  มาแล้ววววว ดีใจมาก รอมาตั้งนาน
  #681
  1
 5. #680 MIAPBEE (@MIAPBEE) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 19:35
  จะรอนะค่ะไรท์ ชอบเรื่องนี้><
  #680
  1
 6. #471 nutte_BCRIS (@nutte_BCRIS) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 01:08
  อมก บาปแบบบ บ๊าปปปปป!! เสียงสูงสุดคีย์ 5555555
  #471
  0
 7. #457 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 16:39
  ตามมาจากเรื่องของคิรินคนหล่อ5555555 เด็กบีนี่โคตรโหด ข่มขืนเลยอ่ะ โอ้ยเรื่องนี้คือดี><
  #457
  1
  • #457-1 NoNameB (@NoName22444) (จากตอนที่ 1)
   14 สิงหาคม 2560 / 09:05
   ขอบคุณครับบบ
   #457-1
 8. #129 Highlander (@swb-smilewords) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 03:04
  โหดเว่อร์ 5555555อิบี
  #129
  1
  • #129-1 NoName22444 (@NoName22444) (จากตอนที่ 1)
   8 มิถุนายน 2560 / 17:13
   เเต่ตอนนี้กับตัวนิดๆเเล้วเเละ
   #129-1
 9. #34 Pebbleworld (@Paloyofwriter) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 / 23:42
  pebble.ip11@gmail.com แปะเลยค่ะ ถ้ามี nc จริงๆ พร้อมมากกก
  #34
  0
 10. #24 jeerada45 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 05:28
  ไรท์คือชอบเรื่องนี้มาก
  #24
  0
 11. #13 Areeyalady (@Areeyalady) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 10:45
  สนุก ครั้งแรกก้อแซ่บกันล่ะ
  #13
  0
 12. #12 บีคริส (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 10:37
  อือฮือ เปิดมาก็ได้กัน แซ่บเว่อ
  #12
  0
 13. #11 WEUI (@WEUI) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 08:21
  ชอบมากก เเซ่บครับ รอน่ะไรท์
  #11
  0
 14. #10 NISI_WOO (@NISI_WOO) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 08:19
  น้องบีสายโหด เจอแปปเดียวจับกดซะล่ะ
  #10
  0
 15. #9 DaovoneSengdavon (@DaovoneSengdavon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 08:14
  ชอบ สายบาป อาคริสเป็นเมียหลานบี รอนะไรท์
  #9
  0
 16. #8 PearArirat (@PearArirat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 07:45
  โอ๊ยยย แซ่บบบ ไรท์ต่อเลยค่าาา5555
  #8
  0
 17. #7 auizaa1988 (@auizaa1988) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 06:39
  แรงตั้งแต่วันแรก ชอบบบบ 555
  #7
  0
 18. #6 namwhan_ka (@sweettyploy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 02:30
  อูยย นุ้งบี แรงไม่ติดเบรกเลย
  #6
  0
 19. #5 Masopotamia (@Masopotamia) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 02:22
  หืมมท 555555 ความบาปนี้
  #5
  0
 20. #4 ploy234597 (@ploy234597) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 02:13
  รอออออ มาต่อน๊าาาา
  #4
  0
 21. #3 ploy234597 (@ploy234597) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 02:12
  ชอบมากกกกกๆๆๆๆ
  #3
  0