Fasciner {beecris} {บีคริส}

ตอนที่ 2 : Partie 2 :: Accord 100% [revise]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,847
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  18 มี.ค. 62

ตอน 2 :: น้ำทิพย์ทวงสัญญา (Accord)ในยามเช้า แสงแดดอ่อนๆที่ผ่านม่านหน้าต่างสีน้ำตาลอ่อน ส่องเข้ามาเพื่อปลุกผู้คนเป็นสัญญาณว่าได้ถึงเวลาที่จะต้องไปทำงานแล้ว จะต้องไปโรงเรียนกันแล้ว ศิรินบิดขี้เกียจนิดหน่อยก่อนที่จะลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่ดูแล้วว่าเธอต้องนอนต่ออีกเพราะว่าในห้องน้ำมีอีกคนกำลังอาบน้ำอยู่ ไม่นานร่างสูงของคนเป็นหลานเดินออกมาด้วยชุดนักเรียนที่ศิรินซื้อเตรียมไว้ให้เธอแต่กระโปรงมันจะสั้นนิดหน่อย น้ำทิพย์เดินตรงมาที่เตียงกว้างที่มีคนเป็นอานอนหลับอยู่

                “ตื่น!!!” น้ำทิพย์เรียกอยู่สักพักอีกคนก็ยังทำท่าทางงอแงเหมือนเด็กใส่เธอ

                “ไม่เอาจะนอน..งื้อ” ศิรินถึงจะงอแงแต่เธอก็ยอมไปอาบน้ำแต่งตัวเพราะว่าถ้าเธอไม่ยอมตื่นจะทำให้หลานสาวไปโรงเรียนวันแรกสาย และเธอก็ไปทำงานสายเหมือนกัน

 

 ศิรินเดินเข้าห้องน้ำด้วยความง่วงนิดหน่อย แต่มีบางอย่างทำให้เธอตื่นแล้วยิ้มออกมา เพราะว่ามีใครบางคนบีบยาสีฟันไว้ให้เธอเรียบร้อยแล้ว คงไม่ใช่ใคร มีอยู่คนเดียวก็คือ น้ำทิพย์

                “น่ารักจัง” น้ำทิพย์เป็นคนแรกที่ทำให้เธอ แต่นึกถึงเรื่องเมื่อวานแล้วสิ่งที่น้ำทิพย์ทำกับเธอนั้น มันทำให้ศิรินตอนนี้น้ำตาไหลอีกครั้ง


ศิรินเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วตรงไปที่หน้าตู้เสื้อผ้าของเธอเพื่อใส่ชุด ไม่นานศิรินก็อยู่ในชุดกากี เธอเดินมาที่โต๊ะเครื่องเเป้งเพื่อเเต่งเติมหน้าเพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย

นี่อาบีให้น้ำทิพย์ยื่นผ้าพันคอลายลูกไม้สีขาวให้ศิรินก็เพราะชุดที่ศิรินใส่มันไม่ได้ปกปิดลอยกุหลาบสีสวยบนคอสองสามจุดเลยสักนิด

เอามาให้อาทำไม?” ศิรินถามด้วยความสงสัยและพรางรับผ้าพันคอลายลูกไม้ตรงมือน้ำทิพย์มาถือไว้

ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่าเมื่อวานเจอศึกใหญ่มาก็ไม่ต้องเอา!!น้ำทิพย์พรางดึงผ้าพันคอลายลูกไม้คืนแต่ ศิรินดึงผ้ากลับมาเเละพรางใส่มัน น้ำทิพย์เห็นการกระทำของคนเป็นอาเธอก็หลุดยิ้มมุมปากออกมา เเต่ศิรินก็ไม่ได้สนใจเธอพรางเดินไปหยิบกระเป๋าหนังสีดำของเธอเเละเอกสารเล็กๆน้อยๆเเละเดินตรงไปที่รถ ส่วนน้ำทิพย์เห็นศิรินหยิบกระเป๋าเเละเอกสารเเล้ว เธอก็เดินไปหยิบกระเป๋านักเรียนของเธอเเละเดินตามศิรินไปที่รถ

               

ระยะทางจากบ้านไปโรงเรียนประมาณยี่สิบถึงสามสิบกิโลเมตรรถของทั้งสองเเล่นออกมาโดยไม่มีบทสนทนาอะไรเกินขึ้น จนใกล้ถึงหน้าโรงเรียน ศิรินเป็นคนเปิดสนทนาขึ้นก่อน

บีอยู่ที่โรงเรียนต้องเรียกอาว่าครูน่ะ” ศิรินพูดโดยที่สายตายังมองทางด้านหน้า 

ทำไมเหรอค่ะ ไม่อยากได้บีเป็นหลานเเล้วเหรอ หรือว่า…” น้ำทิพย์ลากเสียงยาว พรางใช้มือเรียวๆซนๆของเธอยื่นไปลูบไล้ขาอ่อนของอีกคน ตอนนี้หน้าศิรินร้อนผ่าวพรางกัดริมฝีปากเเน่เเละพยายามพูดก่อนที่มือปลาหมึกซนๆของคนเป็นหลานจะหายเข้าใต้กระโปรง

“..บะ..บีอย่าเล่นได้ไหมศิรินกัดปากเเน่น น้ำทิพย์ได้ยินที่คนเป็นอาพูด เธอก็ดึงมือกลับมาเพราะเธอขี้เกรียจจะเเกล้งศิริน

ไม่เเกล้งเเล้วก็ได้ เเต่คืนนี้ไม่เเกล้งน่ะเอาจริงน้ำทิพย์พูดจบก็กัดปากล่างส่งให้ศิริน ศิรินไม่ได้ตอบอะไรทำให้บทสนทนาเงียบลงอีกครั้ง

 

ไม่นานรถของทั้งคู่ก็จอดที่ล้านจอดรถของโรงเรียน มาถึงโรงเรียนก็ได้เวลาเข้าเเถวพอดี ศิรินเป็นครูประจำชั้น 5/2 เป็นห้องเดียวกับห้องที่น้ำทิพย์ต้องไปอยู่ ศิรินพรางจับข้อมือของน้ำทิพย์อย่างลืมตัวพาเดินมาที่เเถว น้ำทิพย์เห็นมีนักเรียนมากมายยกมือไหว้ศิริน เเต่ก็มีบ้างคนจองมองเธออย่างสงสัย เเต่น้ำทิพย์ก็ไม่ได้สนใจอะไร มาถึงเเถวของระดับชั้น ม.5 ศิรินไม่ได้ให้น้ำทิพย์เดินไปเข้าเเถวเเต่เธอให้น้ำทิพย์ยืนอยู่กับเธอเเต่มือของเธอยังจับอยู่กับข้อมือของน้ำทิพย์

จับมือบีไม่ปล่อยเลยน่ะ เดียวคืนนี้บีก็จะไม่ปล่อย คุณครูเหมือนกันน้ำทิพย์พรางก้มลงไปกระซิบศิรินเเละกระเเทกเสียงตรงคำว่า คุณครู ศิรินได้ยินอย่างนั้นเธอก็ดึงมือตัวเองกลับมายืนกอดอกทำเป็นว่าไม่มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเเละเธอก็เดินไปตรวจเเถวทิ้งให้น้ำทิพย์ยืนอยู่คนเดียว

อ้าว...นักเรียนเด็กใหม่เหรอค่ะเสียงคุณครูผิวสีเเทนเเต่ดูเซ็กซี่พูดกับน้ำทิพย์ น้ำทิพย์ที่ได้ยินเสียงที่ทักทายเธอ เธอก็หันไปตามเสียง พบกับครูสาวสวยคนหนึ่ง น้ำทิพย์บอกได้เลยว่าสวยเซ็กซี่ น่าฟัดสุดๆ น้ำทิพย์พรางยกมือไหว้พร้อมกับยิ้มอ่อนๆส่งให้

เด็กใหม่เหรอ อยู่ห้องอะไรทำไมไม่ไปเข้าเเถว” เสียงของครูสาวคนหนึ่ง

ค่ะ...บีเป็นเด็กใหม่ บียังไม่รู้เลยค่ะว่าอยู่ห้องไหน เดี๋ยวอาคริสคงพาไปค่ะน้ำทิพย์พูดเเละพรางยิ้มหวานๆให้อีกคน

อ่อ...หลานครูคริสเหรอ ทั้งสวยทั้งหล่อน่ะเนี่ย” เสียงของครูสาวคน

ขอบคุณค่ะ น้ำทิพยืตอบกลับ

ชื่อบีเหรอ ครูชื่อเเพร แพร วทานิกา น่ะสอนคณิตศาสตร์ ม.5 เเละ…” วทานิกาเดินไปประชิดตัวน้ำทิพย์เพื่อกระซิบให้น้ำทิพย์ได้ยินคนเดียว

เเละอยากได้ครูสอนพิเศษเเบบทั้งคืนก็ทักมาน่ะวทานิกายัดอะไรบางอย่างใส่กระเป๋ากระโปรงของน้ำทิพย์ เเละพรางเดินออกไปเลย น้ำทิพย์ที่ได้ยินในสิ่งที่วทานิกาพูดเธอก็อึ้งอยู่สักพักก็พรางหยิบของในกระเป๋าออกมา ของที่วทานิกาให้เธอมาคือกระดาษสีชมพูอ่อนที่มีไอดีไลน์เเละมาพร้อมกับลอยจูบสีเเดงติดเป็นรูปริมฝีปากอยู่บนกระดาษ น้ำทิพย์เห็นอย่างนั้นก็ยืนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่

บี ครูเเพรเอากระดาษอะไรมาให้ ขอดูหน่อยศิรินเห็นทุกอย่างนี้ที่น้ำทิพย์คุยกับวทานิกาเเละเห็นด้วยว่าวทานิกาเอากระดาษที่อยู่ในมือของน้ำทิพย์ตอนนี้ใส่กระเป๋ากระโปรงน้ำทิพย์  ศิรินพรางเเย้งจากมือน้ำทิพย์ทำให้น้ำทิพย์รีบยัดมันใส่กระเป๋ากระโปรงไว้ที่เก่า

ครูขอดูไม่ได้เหรอ ศีรินเอยถาม

ครูไม่ใช่เมีย อย่ามายุ่งเรื่องส่วนตัวน้ำทิพย์ยื่นหน้าไปใกล้เเละพูดเบาๆให้ศิรินได้ยินเพียงคนเดียว คนเดียวเท่านั้น ศิรินได้ยินหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันที่ เมื่อนึกถึงเรื่องเมื่อวาน น้ำทิพย์เห็นศิรินทำหน้าไม่พอใจและใบหน้าเริ่มมีสีเเดงด้วย เธอจึงพูดความจริงออกไป ก็ไม่อยากปิดบังเมียในอนาคตนิ

ครูเเพรเอาไอดีไลน์มาให้น่ะ ครูเขาบอกว่าถ้าอยากเรียนพิเศษทั้งคืนก็ให้ทักไป บีว่าจะเรียนกับครูเขาสักสองคืนคุณครูจะว่าอะไรไหมน้ำทิพย์พูดพร้อมกับส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ ตอนนี้ศิรินไม่พอใจมากกว่าเดิมอีก อ้าว...แล้วทำไมต้องไม่พอใจด้วยอ่ะ

 โอ๋ๆๆ บีล้อเล่นบีรักเมียบีคนเดียวน่ะน้ำทิพย์พรางหยิกเเก้มศิรินทั้งสองข้าง ศิรินปัดมือน้ำทิพย์ออกแล้วแลบลิ้นใส่ 

ไปกันดีกว่า!! เดียวครูจะพาไปส่งที่ห้องศิรินพูดพร้อมกับส่งสายตาพิฆาตให้น้ำทิพย์เเละเดินหนีไปเลย น้ำทิพย์เห็นศิรินเป็นอย่างนี้เธอก็งง? เเต่เธอก็วิ่งไปให้ทันศิริน ในระหว่างทางตอนขึ้นบันไดชั้น 3 ก่อนถึงชั้น 4 ศิรินก็ออกอาการเจ็บช่วงล่างเพราะเธอพยายามวิ่งหนีน้ำทิพย์ เธอพรางนั่งที่บันไดเเละใช่มือกุมท้องน้อยของเธอ น้ำทิพย์ที่วิ่งตามศิรินมา เธอมาถึงก็เห็นศิรินนั่งอยู่ที่บันไดด้วยสีหน้าไม่ดีนัก

เป็นอะไรคะ เจ็บเหรอศิรินพรางพยักหน้าพร้อมกับน้ำตา

อย่าร้องไห้ค่ะ บีขอโทษที่ทำรุนเเรงกับมดลูกครูอ่ะ เจ็บมาใช่ไหม น้ำทิพย์พรางประคองหน้าศิรินเพื่อให้สบตากับเธอ โอ๊ย! บีมดลูกพูดมาได้ ฮ่าๆๆหลงกลอาเเล้วบีศิรินคิดในใจ

เจ็บ เจ็บมากๆๆ ศิรินพูด 

บีขอโทษน้ำทิพย์พรางร้องไห้ตามศิริน เพราะที่ศิรินเป็นเเบบนี้ก็เพราะเธอ สะใจจัง บีร้องไห้ โอ๋ๆๆเด็กน้อยศิรินยิ้ม

บีร้องไห้ตามเหรอเอ่อ...อาเเค่ล้อเล่นเองศิรินพูดพรางลุกขึ้นยืน น้ำทิพย์ได้ยินอย่างนั้นเธอก็ลุกตามศิรินเเละมองด้วยเเววตาเรียบเฉยเเละเดินขึ้นไปชั้นบน ศิรินเห็นอย่างนั้นก็เดินตามเเละดึดเเขนเสื้อน้ำทิพย์ไว้

บีอาเเค่ล้อเล่นน่ะ เดี่ยวอาให้บีไม่ต้องเรียกอาว่าครูก็ได้น่ะ จะเรียกอะไรก็ได้เพื่อเป็นการขอโทษน่ะๆ อาเเค่ล้อเล่นศิรินพรางเดินตาม น้ำทิพย์ได้ยินก็หยุดเเละหันหน้ามาหาศิริน ใบหน้าเธอเต็มไปด้วยน้ำตา อาล้อเล่นน่ะ

อา รู้ไหมว่าบีเป็นห่วงเเค่ไหน ถ้ามดลูกอาเป็นอะไรขึ้นมาบีก็ผิด น้ำทิพย์บอก

ไม่เอาไม่ร้อง ไปๆเดียวไปส่งที่ห้องน่ะศิรินพูดจบก็จูงมือน้ำทิพย์เดินไปที่ห้อง ศิรินพาน้ำทิพย์เข้ามาในห้องเรียน เธอก็เเนะนำตัวให้เพื่อนๆในห้องรู้จักเเละศิรินก็บอกให้เพื่อนๆในห้องเเนะนำตัวให้น้ำทิพย์ได้รู้จักเช่นเดียวกัน พอเเนะนำตัวเสร็จศิรินก็บอกกับน้ำทิพย์ว่า 

บีกลางวันนี้ไปหาอาที่ห้องน่ะ เดียวไปทานข้าวด้วยกันน้ำทิพย์ยังโกรธศิรินอยู่ลึกๆเธอพยักหน้าเพื่อเป็นคำตอบให้ศิริน  ศิรินเดินออกจากห้องไปแล้ว น้ำทิพย์ก็เดินไปนั่งโต๊ะที่ว่างอยู่ด้านหลังสุด

ชื่อเเกนใช่ป่ะ เราขอนั่งด้วยได้ไหม” น้ำทิพย์เอยถาม

ได้สิบี เราว่าจะชวนอยู่พอดีออร์แกน ราศีหนึ่งในเพื่อนใหม่ของน้ำทิพย์ ราศีพรางยิ้มให้น้ำทิพย์

เราช่าน่ะ เราขอถามอะไรหน่อย ติช่า กันติชา เพื่อนสนิทของราศี

ก็ถามมาสิ น้ำทิพย์ตอบ

คือ ยูร้องไห้ทำไหมเหรอ ครูคริสเขาบังคับยูมาเลยเรียนเหรอน้ำทิพย์ได้ยินที่กันติชาถามเธอก็หัวเราะออกมา  

ครูคริสเขาเเกล้งบีน่ะ” น้ำทิพย์ตอบปัดๆ พร้อมกับอมยิ้มมุมปาก

เเละครูเขาเเกล้งเธอยังไงเป็นราศีที่ถาม

ไม่บอกความลับ น้ำทิพย์ตอบ

อ่อเอ่อเเกนมึงเห็นคอครูคริสป่ะ กูว่าต้องโดนครูกวางมาเเน่ๆ ถึงใส่ผ้าพันคอมาด้วยกันติชาหันไปถามราศี น้ำทิพย์ได้ยินก็สงสัยว่าครูกวางคือใคร

เอ่อ..เเกนช่า ครูกวางคือใครหรอ น้ำทิพย์เอยถามเพื่อนใหม่ทั้งสองคนของเธอ

คืออย่างนี้บี ทุกคนทั้งโรงเรียนอ่ะเขาเชียร์ให้ครูคริสเป็นเเฟนกับครูกวาง เเกนว่าต้องเเซ่บกันเเล้วแน่ๆราศีพูดเเละกันติชาก็พูดต่อ

ดูท่าเดินสิ คงจะหนักอ่ะน้ำทิพย์ได้ยินที่ราศีกับกันติชาคุยกัน เธอก็ไม่พอใจมากเลยทันทีเเละทำให้เธอก็พูดหลุดปากไปด้วยความโมโหคนเป็นอา

ที่ลอยเเดงอ่ะ บีทำเองไม่ใช่ครูกงครูกวางอะไรหรอก เเละที่เดินอย่างนั้นน่ะทั้งวันบอกเลยน้ำทิพย์พูดด้วยความโมโห พูดจบน้ำทิพยืก็อยากจะตบปากตัวเองสุดๆ ที่พูดอะไรแบบนั้นออกไป

ห่ะ!!!ทั้งสองคนตกใจกับสิ่งที่น้ำทิพย์พูดออกไป

บีเเกพูดจริงดิน้ำทิพย์พยักหน้า

โหดว่ะยู นั้นน้องพ่อยูไม่ใช่อ่อ”  น้ำทิพย์พยักหน้าอีกครั้ง

เเละครูเขายอมบีเหรอน้ำทิพย์สายหน้าแทน

เเละเรื่องที่ร้องไห้ก็เกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยใช่ป่ะน้ำทิพย์พยักหน้า

สรุปสั้นๆน่ะ บีเเซ่บกับครูคริสน้ำทิพย์พยักหน้าเเละพรางพูดต่อ

เรื่องนี้อย่าบอกใครน่ะ ครูคริสเขาจะเสียหายเอาทั้งสองคนพยักหน้าพร้อมกันเเละทั้งสามคนได้คุยกันอยู่สักพักครูวิชาเเรกของวันนี้ก็เข้ามาสอน วิชาเเรกคือวิชาสังคม น้ำทิพย์ตอนนี้ไม่มีกระจิกกระใจเรียนเพราะเธอพรางคิดเเต่ว่า ครูกวางคือใคร สี่คาบผ่านไปก็ถึงเวลาพักกลางวันของเด็กมอปลาย น้ำทิพย์ไม่รู้ว่าศิรินพักอยู่ห้องใหน ราศีกับกันติชาเลยพามาที่ห้องภาษาไทย ใช่...ห้องภาษาไทยศิรินเป็นครูสอนภาษาไทยมาถึงหน้าห้อง น้ำทิพย์ก็บอกให้เพื่อนใหม่ทั้งสองคนรออยู่ด้านนอก

น้ำทิพย์เดินเข้ามาก็ต้องชะงักเพราะภาพตรงหน้าเธอเห็นศิรินกำลังจูบกับใครคนหนึ่งอยู่ เธอจึงเดินไปกระชากคอเสื้อของอีกคน

บีจะทำไร ปล่อยครูกวางก่อนน่ะบี ศิรินพูด

อ่อ...คนนี้เหรอที่ชื่อครูกวางอ่ะน้ำทิพย์กำคอเสื้อของอีกคนให้เเน่นขึ้น ก็มันยังโมโหไม่หายไงเมียใคร ใครก็รักป่ะ

ปล่อยครูก่อน ครูทำอะไรให้เธอวรรณปิยะพูด

บีใจเย็นปล่อยครูกวางก่อน ศิรินพูด

รักมันมากสิน่ะ ถ้าบีไม่เข้ามาก็คงจะได้กันไปเเล้ว” น้ำเสียงที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนและดวงตาที่เริ่มมีน้ำใส่ๆเกาะรวมตัวกันพร้อมที่จะไหลเป็นสายน้ำ

ฉันไม่ได้จะทำอะไรครูคริสเลยน่ะ วรรณปิยะเธอก็พูดความจริงออกไป แต่ถ้าเป็นน้ำทิพย์แล้วอย่างไงเธอก็ไม่เชื่อคำพูดของใครทั้งนั้น เธอเชื่อสายตาของเธอ

บีปล่อยก่อน คุยกันดีๆๆ ศิรินเอยอีกครั้ง

ไม่!!! น้ำทิพย์ตอบ

บี!!!ศิรินใช่มือเรียวๆของเธอส่งไปดึงหูน้ำทิพย์นั้นทำให้น้ำทิพย์ปล่อยมือออกจากคอเสื้อของวรรณปิยะ ศิรินดึงหูน้ำทิพย์ออกจากห้องภาษาไทยเเละเดินผ่านราศีและกันติชาที่ยืนดูเหตุการณ์แบบงงศิรินดึงหูน้ำทิพย์ลากมาที่ห้องน้ำโดยไม่ฟังสิ่งที่น้ำทิพย์ร้องขอเลยสักนิด

โอ๊ยๆๆ เจ็บปล่อยๆๆ น้ำทิพย์พูด

มาวันเเรกก็มีปัญหาเลยน่ะบี ศิรินเอยด้วยความไม่พอใจ

โอ๊ยเจ็บ ปล่อยก่อนๆ น้ำทพย์ร้องขอ

ไม่ปล่อย!!! ศิรินตอบกลับ

ไม่ปล่อยก็ปล้ำ ศิรินที่ได้ยินน้ำทิพย์พูดอย่างนั้นออกมา เธอก็ปล่อยมือออกจากหูน้ำทิพย์พรางเดินออกห่างด้วยสีหน้าเเดง บรรยากาศในห้องน้ำตอนนี้ไม่มีเสียงพูดคุยอะไรกันทั้งนั้นนอกจากเสียงหยดน้ำ น้ำทิพย์กับศิรินมองหน้ากันต่างคนต่างไม่พอใจกันสักเท่าไหร ทั้งสองคนมองหน้ากันอยู่สักพักใหญ่น้ำทิพย์เธอตัดสินใจเดินเข้าไปประชิดตัวศิรินอย่างช้าๆ ศิรินก็พยายามเดินถอยหลังจนสุดกำเเพง น้ำทิพย์พรางใช้มือทั้งสองข้างดันกำเเพงเพื่อไม่ให้ศิรินหนีเธอไปไหนได้

จูบกับมันทำไม!!น้ำทิพย์พูดด้วยน้ำเสียงโมโหไม่พอใจเป็นอย่างมาก เเละเธอก็ไม่เข้าใจด้วยว่า เธอทำกับคนเป็นอาเมื่อวาน อาของเธอยังไม่พอใจอีกเหรอยังไม่ถึงใจอีกเหรอ ถึงต้องมาต่อกับคนอื่นที่โรงเรียนอีก มันจะไม่ให้น้ำทิพย์โมโหได้ไงเเต่ศิรินไม่ได้เป็นอะไรกับเธอน่ะ น้ำทิพย์เธอไม่มีสิทธิ์ไม่ใช่เหรอ

จูบอะไรของบี อาไม่เข้าใจศิรินพูดเสียงสั้นพรางใช้มือขึ้นมาดันหัวไหล่ทั้งสองข้างของน้ำทิพย์ 

อาอย่ามาปฏิเสธ อย่ามาทำเป็นไม่รู้น้ำทิพย์พูดพรางเชยคางของอีกคนเเละพูดต่อ  บีทำกับอา อายังไม่พอใจอีกหรอ!! และบีอยากบอกว่าอาเป็นของบีคนเดียว แค่คนเดียว” 

ถ้าใช่ล่ะ!! ศิรินตอบปัดๆไปเพราะดูแล้วถ้าพูดความจริงไปน้ำทิพย์ก็ไม่เชื่ออยู่ดี เธอตอบพร้อมกับปัดมือน้ำทิพย์ออก น้ำทิพย์ได้ยินอย่างนั้นเธอก็หัวเสียไม่น้อย น้ำทิพย์ใช้มือข้างที่ถูกศิรินปัดออก ตอนนี้มือข้างนั้นขึ้นมาบีบคางของอีกคนอย่างรุนเเรง

งั้นบีขอเเก้ตัวน้ำทิพย์พูดจบเธอก็ประกบปากอีกคน เธอเม้มปากล่างของอีกคนให้เปิดออก เเต่ก็ไม่ได้ผลศิรินผละน้ำทิพย์ออกเเละตบหน้าอีกคนอย่างจัง หน้าน้ำทิพย์หันตามเเรงของศิริน น้ำทิพย์ใช่มือข้างหนึ่งจับหน้าบริเวณที่ถูกตบ เเล้วเธอก็หันกับมาหาคนที่ตบหน้าของเธอ

บีขอโทษ!!บีรู้บีไม่มีสิทธิ์ น้ำทิพย์พูดด้วยน้ำตาเเละพรางเดินออกจากห้องน้ำโดยทิ้งให้ศิรินอยู่ในห้องน้ำคนเดียว  ถ้าถามว่าศิรินเสียใจไหม เจ็บไหม บอกเลยเสียใจมากเจ็บมากเเละรู้สึกผิดที่ไปมีอะไรกับหลาน หลานเเท้ๆที่เป็นลูกสาวของพี่ชายเเท้ๆของเธอเช่นกัน ศิรินยืนร้องไห้อยู่หน้ากระจกในห้องน้ำตอนเเรกก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับหลานของเธอหรอกน่ะ เเต่เรื่องเมื่อวานมันทำให้รู้ว่าหลานคนนี้เป็นครั้งเเรกของเธอ เธอไม่อยากให้คนที่ได้ครั้งเเรกของเธอเเล้ว เเล้วจากเธอไป เธอดึงสติกับคืนมาเธอรู้ว่าเธอไม่อยากเสียบีและไม่ได้อยากให้น้ำทิพย์กลับไปเป็นหลานของเธออีกเเล้ว สติของเธอกับมาคบร้อยเปอร์เซ็นเธอเดินตามหาน้ำทิพย์เพื่ออธิบายเรื่องวรรณปิยะ ให้รู้เรื่อง

 

น้ำทิพย์ออกมาจากห้องน้ำโดยไม่หันไปมองคนเป็นอาที่อยู่ในห้องน้ำเลย เธอเดินมาหาคนที่ชื่อว่า ครูกวางที่พักอยู่ห้องเดียวกับศิริน เธอเดินกลับมาก็เห็นคนคนนั้นนั่งทำงานในโน๊ตบุ๊คอยู่ น้ำทิพย์เดินมาถึงที่โต๊ะทำงานของอีกคนเธอก็พรางใช้มือเรียวๆของเธอปิดโน๊ตบุ๊คกระเเทกใช่มือของวรรณปิยะ เสียงวรรณปิยะร้องดังขึ้น เพราะเธอเจ็บกับการกระทำของน้ำทิพย์ 

นี่นักเรียน ครูเจ็บน่ะมาทำอย่างนี้ไม่ได้!!น้ำทิพย์ไม่ได้ตอบอะไรเธอมองด้วยสายตาอาบยาพิษเเละพรางกอดอกอยู่สักพักเธอก็เอยขึ้นด้วยเสียงแห่งความไม่พอใจมากกก...

เเค่นี้เจ็บ กากมาก” น้ำทิพย์พูด

นี่...ฉันเป็นครูน่ะ พูดจาอะไรให้เกียรติกันบ้าง วรรณปิยะตอบกลับ

บีรู้ค่ะ เเละคนเป็นครูอย่างครูอ่ะ ไม่มีใครสั่งสอนเหรอค่ะว่าอย่าเเย้งของคนที่มีเจ้าของแล้ว น้ำทิพย์พูด

เจ้าของ?? ครูไปเเย้งอะไรของเธอ วรรณปิยะดูจะงงๆกับคำพูดของน้ำทิพย์พอสมควร

บอกตรงๆ ชัดๆเลยน่ะน้ำทิพย์พรางเดินเข้าไปใกล้วรรณปิยะเเละพรางพูดใช่หน้าของวรรณปิยะเต็มๆ ก็คริสไง!!ครูอย่ามายุ่งกับเมียบีอีกน้ำทิพย์พรางกระชากคอเสื้อของคนเป็นครูอีกครั้ง เเละผละออกอย่างเเรง ทำให้วรรณปิยะเกือบหงายหลัง น้ำทิพย์ผละออกจากวรรณปิยะเเล้วเธอก็พรางเดินออกจากห้องเเต่ต้องชะงักเพราะคนเป็นอายืนอยู่หน้าประตู

บีคุยกับอาอีกครั้งได้ไหม อาสัญญาว่าจะยอมบีทุกอย่างจริงๆ ศิรินพูด

“….” น้ำทิพย์เงียบ

บีคุยกับอาน่ะ อาขอร้อง ศิรินเอย

“….”น้ำทิพย์เงียบ

ถ้าไม่อยากคุยก็ไม่ต้องคุยก็ได้ อาก็ไม่ได้อยากจะคุยกับคนที่งี่เง่า ไม่เคยฟังเหตุผลของคนอื่นหรอกน่ะ ศิรินพูด

ก็ไม่ต้องคุย เราไม่ได้เป็นอะไรกันอาจะจูบกับใครก็เรื่องของอา เราก็เเค่อากับหลาน เรื่องทุกๆอย่างอ่ะ ลืมๆไปเถอะน้ำทิพย์พูดด้วยน้ำเสียงเรียบโดยไม่มองหน้าศิรินเลยพร้อมกับน้ำใสๆใหลออกมา

บีฟังคริสน่ะ มองหน้าคริสน่ะศิรินเปลี่ยนสรรพนามเเละพรางใช้มือทั้งสองข้างประคองหน้าน้ำทิพย์เเละพูดต่อคริสกับครูกวางเราไม่ได้จะจูบกัน เเละเราก็ไม่เคยมีอะไรกันด้วย

อย่ามาเเก้ตัวเลยค่ะ”  น้พทิพย์พูด

ฟังคริสให้จบก่อนได้ไหม คือว่าฝุ่นมันเข้าตาคริส ครูกวางเลยดูให้เฉยๆ ศิรินบอก

คำเเก้ตัวเก่าๆๆ บีขอไปเข้าเรียนก่อนน่ะน้ำทิพย์จับมือศิรินออกจากใบหน้าของเธอเเละพรางเดินออกมาเเต่โดนศิรินจับข้อมือไว้ก่อนเเต่เธอก็ไม่หันกลับมามอง

บียังไม่ได้ทานข้าวกลางวันเลยน่ะ ศิรินถามด้วยความเป็นห่วง

บีทานไม่ลงค่ะ บีขอตัวก่อนน้ำทิพย์เเกะมือศิรินอีกครั้งเเละเดินออกไปโดยไม่หันกลับมามองอีกคนเลย 

ถ้าถามว่าเจ็บไหม เจ็บมากเเละคิดถึงตอนนี้น้ำทิพย์ค่อยเเกล้งศิริน ถึงเราสองคนอาจจะใด้เจอกันเเค่วันเดียวเเต่เรื่องเมื่อวาน น้ำทิพย์ทำให้คนเป็นอาต้องการเธอ ไม่อยากให้เธอทำตัวเเบบนี้ เพราะมันเจ็บ แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงเจ็บ เจ็บมากขนาดนี้ มากกว่าโดนมีดบาดนิ้วเสียอีก

 

น้ำทิพย์เดินออกมาด้วยน้ำตา เธอเดินขึ้นห้องไปอย่างช้าๆเหมือนคนไม่มีเเรง ในห้องทุกๆคนเข้าเรียนกันหมดเเล้ว

ขออนุญาติค่ะน้ำทิพย์ของอนุญาติเสร็จเธอก็เดินตรงไปที่โต๊ะของตัวเองโดยมีเพื่อนๆในห้องมองเธอด้วยความสงสัย 

บี เเกทะเลาะกับครูคริสเหรอน้ำทิพย์พยักหน้ารับ

เรื่องอะไร บอกเเกนได้น่ะบี ราศีพูดพรางโอบไหล่และตบเบาๆ เพื่อปลอบใจ

ตอนที่บีเข้าไปหาครูคริสน่ะ บีเห็นครูคริสกับคนที่ชื่อครูกวางอ่ะ กำลังจะจูบกัน ทั้งราศรีกับกันติชาถึงกับมองหน้ากัน 

เเละครูคริสเขาเเก้ตัวกับยูว่าอะไร ครั้งนี้เป็นกันกันติชาถาม

เข้าบอกว่า ครูกวางเขาเเค่ดูฝุ่นที่ตาให้ น้ำทิพย์ตอบ

ครูคริสอาจจะพูดจริงก็ได้ ราศีพูด

ใช่ครูคริสอาจจะพูดจริงเพราะตอนนี้ที่ยูยังไม่มาครูคริสไม่เคยสนใจครูกวางเลยเเต่ครูกวางเหมือนจะชอบครูคริสอยู่น่ะ น้ำทิพย์ที่ได้ยินเธอก็เงียบลงไป เธอคิดว่าคนเป็นอาพูดจริงเหรอ เเต่ภาพที่เธอเห็นมันก็รู้ๆอยู่ว่ากำลังจูบกัน เเต่เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้จูบ ถ้าพูดจริงล่ะน้ำทิพย์  เธอน่าจะฟังศิรินมากกว่านี้และมันไม่ทำให้เธอต้องมาคิดมากแบบนี้ แต่ต้นเหตุก็มาจากเธออีกที่เมื่อว่าขืนใจคนเป็นอา

 

หลังจากนั้นทั้งสามก็หยุดพูดคุยกันเพราะครูประจำวิชาดุทั้งสามคน น้ำทิพย์ก็นั่งเรียนจนถึงคาบสุดท้ายถ้าถามว่าได้ความรู้ไหม ตอบคำเดียวสั้นๆเลยว่า ไม่ เเต่ทุกๆคาบก็ได้เเต่คิดเรื่องศิริน  หมดคาบน้ำทิพย์ก็ลาเพื่อนๆเเละเดินตรงไปที่รถ โดยมีคนเป็นอายืนรออยู่หน้ารถ พอเธอมาถึงศิรินก็เดินมาหาเธอทันที  ศิรินเดินมาหาพรางใช่มือของเธอส่งไปจับมือของน้ำทิพย์เเต่ก็โดนน้ำทิพย์สะบัดมือหนี

บี!!ทำไมต้องเป็นเเบบนี้ คริสไม่ชอบ ศิรินพูด

“….” ยังเงียบเเละพรางมองเมินไปรอบๆ

คริสอยากบอกว่า คริสพูดเรื่องจริงน่ะ บีจะไม่เชื่อก็ได้เเต่อย่างทำตัวอย่างนี้ได้ไหม ศิรินเอย

บีทำอย่างไงค่ะ น้ำทิพย์ถาม

ก็เมินคริส ไม่มองหน้าคริส ทำเหมือนคริสไม่มีตัวตน ศิรินตอบ

บีเชื่ออาน่ะคะเเละอาก็คืออา บีจะทำอย่างไงจะเมินอาจะไม่มองอาก็ได้” น้ำทิพย์พูด

บีจะพูดอามากไปเเล้วน่ะ!! ศิรินพรางเดินไปตรงหน้าของน้ำทิพย์

ก็อาคือน้องของพ่อบีไง!! น้ำทิพย์กวนๆแต่ใบหน้าน้ำทิพย์ก็ยังเรียบเฉย

ใช่ อาเป็นน้องของพ่อบีเเต่บีก็มีอะไรกับอาเเล้วตอนนี้อาก็เป็นเมียบีเเล้ว ห้ามเรียกอาอีก!!ศิรินพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังพร้อมกับรอยยิ้มน่ารักของเธอส่งไป

เมื่อเช้ายังบอกไม่อยากเป็นอาอยู่เลย น้ำทิพย์พรางยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์

ก็ไม่รู้อ่ะ มันเป็นความรู้สึกอย่างนั้น คริสรู้สึกเสียใจมากเจ็บมากตอนที่บีไม่คุยด้วย คริสคิดว่าบีจะฟันเเล้วทิ้งศิรินยิ้มพร้อมกับความเขินหน้าเเดง

งั้น...เป็นเมียบีเเล้วต้องทำหน้าที่ให้ดีน่ะ บีฟิตมากขอบอกเเละบีสัญญาว่าจะไม่ทิ้งให้เมียบีนอนเงียบๆสักคืนเลยน้ำทิพย์ยิ้มจนเห็นฟันครบ 32 ซี่ เเละพรางเดินมากอดศิริน

ไม่เอาออกไปเดียวคนอื่นเห็น กลับบ้านเราก่อนศิรินผละกอดจากน้ำทิพย์เเละเดินไปที่รถ ส่วนน้ำทิพย์ก็สายหัวเล็กน้อยเพราะศิรินตอนนี้ไม่เหมือนศิรินเมื่อเช้าเลย

 

สุดท้ายอย่างไงน้ำทิพย์ก็แพ้ศิรินอยู่ดี แพ้รอยยิ้ม แพ้เสียงแหบๆ แพ้สายตา แพ้ทุกอย่าที่เป็นศิริน โดยเฉพาะแพ้กับประโยคนี้ชองศิริน  ตอนนี้อาก็เป็นเมียบีเเล้ว

ในรถตอนนี้ไม่มีเสียงพูดคุยกันไม่มีบทสนทนาใดๆนอกจากเสียงเพลงเบาๆ น้ำทิพย์นั่งมองทองถนนอยู่นานสองนานเเล้วพร้อมกับร้องเพลงเบาๆตาม จนเธอรู้สึกเบื่อขึ้นมาเธอจึงหยิบกระเป๋าหนังสือของตัวเองขึ้นมาเปิดมันออกพรางหยิบหนังสือเล่มหนึ่งที่คล้ายกับเล่มที่เธอโยนมันทิ้งเมื่อวานขึ้นมาอ่าน ศิรินที่ขับรถอยู่พรางฟังเพลงที่น้ำทิพย์ร้องเบาๆอยู่เเละเสียงน้ำทิพย์ก็หายไปเธอจึงหันไปมองน้ำทิพย์ 

บี!!!ศิรินเรียกชื่ออีกคนพร้อมกับจอดรถข้างทางทันที

มีอะไร เมียจ๋าน้ำทิพย์ตอบศิรินโดยที่สายตายังจดจ้องอยู่กับหนังสือ

ยังไม่เอาไปทิ้งอีกเหรอ หนังสือโป๊น่ะ ยังเก็บมันมาอ่านอีกเหรอศิรินพูดด้วยน้ำเสียงโมโห ก็เธอไม่ชอบนิ

อ่อ เล่มนั้นบีทิ้งไปเเล้ว อันนี้เล่มใหม่ น้ำทิพย์ตอบ

ห่ะ!เล่มใหม่ นี้มีก็เล่มเนี่ยน้ำทิพย์ละสายตาจากหนังสือพรางมองหน้าของศิรินที่ตอนนี้ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

มีหลายเล่มค่ เเละมีหนังR อีกหลายเรื่องเโอ๊ยเจ็บ ศิรินส่งนิ้วเรียวไปหยิกต้นเเขนน้ำทิพย์

เจ็บสิดี!! ใครสั่งใครสอนให้เป็นคนเเบบนี้” ศิรินพูด

พ่อก็เห็นพ่อชอบทำตอนบีเด็กๆน้ำทิพย์เอย เเละพรางหัวเราะ

พี่ธารานี่น่ะ ไม่จริงอ่ะ พี่ธาราเป็นคนเรียบร้อย ไม่ชอบเรื่องเเบบนี้หรอก” ศิรินตอบกลับ

บีเเค่ล้อเล่นเองเมียจ๋า ก็บีชอบมันฟินมากเลย น้ำทิพย์พูด

ถ้าอยากเรียนอาว่าเมียก็อย่าอ่านอะไรเเบบนี้...ได้ไหม?” ความจริงศิรินก็อยากจะไล่อีกคนลงจากรถให้หาทางกลับบ้านเอง แต่ก็ไม่อยากจะทำ

อ่อ...เมียจ๋าไม่อยากให้ดูหนังสือเพราะเมียจ๋าจะให้ดูของจริงใช่ป่ะงั้นบีไม่ดูล่ะน้ำทิพย์พรางปิดหนังสือเเละโยนมันทิ้งไปที่หลังรถ

อืมเห้ยๆๆคริสไม่ได้บอกว่าจะให้บีทำอะไรคริสอีก เเละครั้งหน้าคริสจะไม่ยอมบี ศิรินพูด

เเต่เมื่อวานยอมใช่ป่ะ น้ำทิพย์เอยถามด้วยน้ำเสียงกวนๆ

เปล่า…” ศิรินตอบ ส่วนน้ำทิพย์ไม่ได้ตอบอะไรศิรินกลับแต่เธอกลับมานั่งร้องเพลงต่อศิรินก็ขับรถต่อจนถึงบ้าน เสียงเพลงที่เธอร้องออกมามันทำไมทำให้คนคับรถอยู่ตอนนี้หัวใจเต้นแรงกว่าปกติ ปกติศิรินก็เคยฟังเพื่อนร้องเพลงให้ฟังน่ะแต่ก็ไม่ได้หัวใจเต้นแรงเหมือนตอนนี้

 

พอมาถึงที่บ้านศิรินก็เดินเข้าครัวไปทำอาหารเย็นให้เธอกับน้ำทิพย์ทาน ส่วนน้ำทิพย์ก็เดินขึ้นห้องไปอาบน้ำเเละทำการบ้าน วันนี้ศิรินเลือกทำอาหารง่ายๆที่เธอชอบทานบ่อยๆ คือสปาร์เกตตี้ เธอทำเสร็จก็เดินออกมาวางไว้ที่โต๊ะอาหารเเละเธอก็เดินกลับไปยกถาดแก้วน้ำ ศิรินเตรียมอาหารเสร็จเเล้วเธอก็เห็นว่าน้ำทิพย์ไปอาบน้ำนานเกินไปเเล้ว เธอจึงเดินขึ้นไปตาม ศิรินเปิดประตูเข้ามาก็พบกับน้ำทิพย์นอนทำการบ้านอยู่ที่เตียง ศิรินพรางเดินเข้าไปใกล้ๆ

บีคริสทำอาหารเย็นเสร็จเเล้ว ไปทานกันศิรินเอยแต่น้ำทิพย์ก็ยังก้มหน้าก้มตาทำต่อ

ขออีกเเป๊ปน่ะ ใกล้เสร็จเเล้ว น้ำทิพย์ตอบกลับ

ทำการบ้านเหรอ ค่อยทำก็ได้ทานข้าวเสร็จค่อยมาทำ ศิรินพูดส่วนน้ำทิพย์เงยมองหน้าศิรินเเละพรางพูดขึ้น

ก็ทานเสร็จ บีจะทวงสัญญาไง น้ำทิพย์พูด

ทวงสัญญา??” ศิรินถาม

ใช่จ๊ะเมียจ๋า น้ำทิพย์ตอบ

สัญญาอะไรเหรอ คริสไปสัญญาอะไรบีอ่ะศิรินพรางเลิกคิวใส่เล็กน้อย เธอลืมจริงๆว่าเธอไปสัญญาอะไรกับหลานสาวของเธอไว้

เดียวก็รู้ ไปค่ะ การบ้านเสร็จเเล้วรีบทานก็ได้ทวงสัญญากันน้ำทิพย์พรางลุกจากเตียงเเละเดินเอาสมุดการบ้านไปเก็บใส่กระเป๋า ส่วนศิรินก็เดินออกจากห้องตรงไปโต๊ะอาหารเพื่อไปรอน้ำทิพย์ที่เก็บของอยู่ ทั้งสองคนตอนนี้ก็อยู่ที่โต๊ะอาหารเป็นที่เรียบร้อย น้ำทิพย์ก็ตั้งหน้าตั้งตาทานไม่สนใจศิรินที่มองเธอเลย 

บีใจเย็นก็ได้น่ะ จะรีบไปไหนเดียวก็ติดคอหรอกน้ำทิพย์ก็ไม่สนใจเธอก็ยังตั้งหน้าตั้งตาทานจนหมด ส่วนศิรินยังกินไม่ถึงครึ่งจานเลยด้วยซ้ำ

เมียจ๋าทานช้ามากบีรีบน่ะ เดียวมีเวลาน้อย น้ำทิพย์พูด

บีมากกว่าที่ทานเร็วเเละจะรีบไปไหนเนีย ศิรินเอยถาม

ทวงสัญญาไงเเละไม่ต้องถามด้วยว่าสัญญาอะไรเดี่ยวเมียจ๋าก็รู้ รู้เเบบลึกซึ่งด้วยน้ำทิพย์พูดจบพรางหยิบจานของตัวเองเเละหยิบจานของศิรินที่กำลังทานอยู่

บีคริสยังทานไม่อิ่มเลยน่ะ!!ศิรินพูดด้วยน้ำเสียงโมโหและไม่พอใจในการกระทำของอีกคนจะไม่ให้โมโหจะไม่ให้ไม่พอใจได้ไงล่ะก็คนยังทานไม่อิ่มเลย 

เมียจ๋าทานพอเเล้ว เดียวจุกน่ะน้ำทิพย์พรางเดินถือจานสองใบไปเก็บไว้ที่อ่างล้างจาน ส่วนศิรินก็โมโหเดินหนีน้ำทิพย์ขึ้นไปอาบน้ำ

 

ตอนนี้น้ำทิพย์ก็กลับขึ้นมานอนรอศิรินออกจากห้องน้ำอยู่บนเตียงกว้าง น้ำทิพย์พรางลุกจากเตียงเเละเดินตรงไปที่ตู้เสี้อผ้า เธอหยิบกล่องกระดาษสี่เหลี่ยมสีเเดงออกมาเปิด เธอหยิบเเผ่นกลมๆมีรูตรงกลางออกมาหนึ่งเเผ่นเเละเดินไปที่โทรทัศน์เเละเปิดมันออก โทรทัศน์ที่ฉายภาพผู้หญิงสองคนที่กอดกันอยู่บนเตียงเเละพร้อมกับเสียงครางลั่นห้อง  ศิรินที่กำลังอาบน้ำอยู่เธอได้ยินเสียงเธอก็รีบหยิบชุดครุมอาบน้ำมาใส่เเละเดินออกมาจากห้องน้ำ เธอเห็นน้ำทิพย์นั่งดูผู้หญิงสองคนนอนกอดกับพร้อมเสียงอยู่ที่เตียง 

บี!! ศิรินเรียกชื่ออีกคน

เมียจ๋า อาบน้ำเสร็จเเล้วเหรอค่ะ น้ำทิพย์ตอบกลับ

คริสบอกเเล้วไงว่าอย่างดูอะไรเเบบนี้ ศิรินพูด

ก็บีชอบเเละบีก็ไม่รู้จะดูอะไรด้วยน้ำทิพย์ตีหน้าเศร้า ส่วนศิรินพรางเดินมาปิดเเละนำเเผ่นกลมนั้นไปทิ้งถังขยะ เเละเดินกลับมาหาน้ำทิพย์อีกครั้ง

บี คริสไม่ชอบเลว๊ายๆๆๆศิรินถูกน้ำทิพย์ดึงให้นอนบนเตียงเเละน้ำทิพย์ก็ขึ้นคร่อมตามเคย

บีจะทำอะไร คริสไม่ยอมน่ะ ศิรินพูด

บีก็เเค่ทวงสัญญาไงบอกก็ได้สัญญาอะไรก็เมื่อเช้าไงที่น้ำทิพย์บอกว่า คืนนี้ก็ลองดูว่าอายอมบีจริงๆเเละสัญญาอีกอย่างก็คือ บีคุยกับอาอีกครั้งได้ไหม อาสัญญาว่าจะยอมบีทุกอย่างจริงๆนี้เเละที่น้ำทิพย์จะทวงสัญญาศิริน

 

น้ำทิพย์พูดจบเธอก็ประกบปากอย่างนุ่มนวลชวนให้อีกคนตอบจูบเธอกลับเเละมันก็ได้ผลศิรินจูบตอบกับเเละพรางเพิ่มความเร็วความเร้าร้อนอีกด้วย นั้นทำให้น้ำทิพย์ยิ้มมุมปากตอนที่ปากยังติดกับส่วนเดียวกันกับของศิริน มือไม้ศิรินขึ้นมาเกาะไหล่กว้างของน้ำทิพย์ ส่วนมือน้ำทิพย์ก็มาคลึ่งหน้าอกศิรินที่มีชุดครุมอาบน้ำปกปิดอยู่ น้ำทิพย์ผละจูบออกเเละขึ้นไปกดจูบที่หน้าผากของคนใต้ร่างซ้ำๆๆเเละเลื่อนลงมาๆเรื่อยๆ จนถึงริมฝีปากอีกครั้งเธอกดจูบซ้ำๆๆเหมือนเดิมเเละเลื่อนไปที่ซอกคออันขาวน่ากัดของอีกคน 

อื้มบะ..บีคริสเป็นรอบเดือนน่ะน้ำทิพย์ได้ยินอย่างนั้นเธอก็ผละออกจากคอของอีกคนทันที 

บีไม่เชื่อ เมียจ๋าน้ำทิพย์ลองใช่นิ้วเรียวลากลงต่ำลงเพื่อไปสำรวจเเต่ก็โดนมือศิรินจับไว้ก่อน

คริสพูดจริงๆๆน่ะศิรินพูด

เเต่เมื่อวานยังไม่เป็นไม่ใช้เหรอค่ะ น้ำทิพย์เอยถาม

ใช่เมื่อวานยังไม่เป็น เเต่มันเพิ่งมาเป็นวันนี้เเหละ ศิรินตอบ

ไม่จริงอ่ะ เมียจ๋าโกหกบี น้ำทิพย์พูด

โอ๋ๆๆไว้วันหลังน่ะ น้ำทิพย์พูด

ไม่!! บีจะผ่าไฟเเดงน้ำเสียงจริงจังของอีกคนทำเอาคำเเก้ตัวของศิรินหมดกันเลยย

ไม่เอาสิบี ศิรินพรางดันไหล่น้ำทิพย์

บีจะเอาอ่ะบีไม่ยอมอ่ะ ก็เมียจ๋าบอกว่ะจะยอมทุกอย่างไงน้ำทิพย์ทำเสียงงอเเงพรางผละออกจากศิรินเเละนั่งกอดเข่าหน้ายู่อยู่ปลายเตียง ศิรินเห็นอย่างนั้นเธอพรางหัวเราะกับท่าทางของน้ำทิพย์ตอนนี้ ศิรินลุกขึ้นไปนั่งข้างๆน้ำทิพย์พร้อมกับโอบไหล่อีกคน เเต่น้ำทิพย์ก็ยังขยับหนีเธออีก

บีงอนเหรอค่ะศิรินพูดด้วยน้ำเสียงหวานพร้อมกับยิ้มตาหยีส่งให้น้ำทิพย์

“…..” รายนี้ก็เงียบตามเคย 

คริสล้อเล่นน่ะ อย่างอลเลยน่ะคนเก่งศิรินพรางชูนิ้วก้อยกระดุ้กกระดิ้กต่อหน้าน้ำทิพย์ น้ำทิพย์พรางปัดมือศิรินออกเเละพูดด้วยน้ำเสียงน้อยใจเป็นอย่างมาก

เมียจ๋าผิดคำสัญญา น้ำทิพย์พูด

โอ๋ๆๆ คริสล้อเล้นค่ะ คริสไม่ได้เป็นรอบเดือน ศิรินยอมพูดความจริงออกไป

เเละทำไมต้องโกหกด้วย น้ำทิพย์ถาม

ขอโทษ ก็บีของคริสฟิตเกินอ่ะ ศิรินตอบ

ก็บีบอกเเล้วไง ถ้าอยากเป็นเมียบีก็ต้องอดทน เพราะบีฟิตมาก”  น้ำทิพย์บอก

โอ๋ๆๆ คริสยอมเเล้วน่ะ คริสไม่ชอบบีเป็นเเบบนี้เลยน่ะๆ ศิรินพรางชูนิ้วก้อยไปอีกครั้ง ครั้งนี้น้ำทิพย์ยอมที่จะใช้นิ้วก้อยของตัวเองมาเกี่ยวกับนิ้วก้อยของอีกคน

ก็ได้ค่ะ ต่อน่ะๆน้ำทิพย์พรางดันศิรินนอนราบไปกับเตียงก่อนส่วนเธอก็เดินไปหยิบครีมบางอย่างมาจากตู้เสื้อผ้าของเธอ น้ำทิพย์เดินกับมาหาศิรินที่ตอนนี้เธอถอดชุดครุมอาบน้ำรอน้ำทิพย์ น้ำทิพย์มาถึงก็ขึ้นคร่อมอีกคน ศิรินพรางใส่หมอนมาว่างตรงก้นเธอเพื่อที่จะได้รับความรักที่น้ำทิพย์ให้เธออย่างเต็มที่ น้ำทิพย์ขึ้นคร่อมเสร็จเธอก็ประกบปากด้วยส่วนเดียวกัน ครั้งนี้เป็นศิรินที่เเทกลิ้นเข้ามาในโพรงปากของน้ำทิพย์ นั้นทำให้น้ำทิพย์อึ้งไปสักพักเธอก็ใช่ลิ้นของเธอดับลิ้นศิรินกลับเเละผละจูบออก เเละเธอก็เปลี่ยนตำเเหน่งไปที่ติ่งหู เธอเม้มติ่งหูของอีกคนเเละพูดเบาๆว่า

คืนนี้ เรียกชื่อบีหวานๆให้ฟังหน่อยสิค่ะเธอพูดจบก็กัดเม้มติ่งหูเพื่อเพิ่มความต้องการของอีกคน

อือบีขาาา.. ศิรินครางในลำคอเบาๆ

หวานอีกสิค่ะงั้น บีให้ที่รักทำเองน่ะน้ำทิพย์พูดพรางเป็นไปกัดไปดูดไปสร้างลอยเเดงที่ต้นคอของศิรินทั้งสองข้าง ส่วนมือของเธอทั้งสองข้างก็ทำหน้าที่ได้ดี มือครึ่งที่หน้าอกเบาๆเเละหยอกล้อกับยอดถันเล็กน้อย 

อืม..บีขาา...อื้อออบีขาสักทีค่ะศิรินพูดเรียกชื่อน้ำทิพย์ให้หวานมากที่สุด น้ำทิพย์ได้ยินอย่างนั้นก็ลากลิ้นร้อนของเธอมาที่หน้าอกอีกข้าง

_อื้ออ๊า..บะบีดูดเบาๆอย่ากัดอื้ออ..คริสเจ็บ!!ศิรินพูดว่าเจ็บเเต่เธอก็กดหัวน้ำทิพย์ให้เข้าหาหน้าอกของเธอ  น้ำทิพย์เล่นกับหน้าอกศิรินอย่างพอใจเธอก็ขึ้นไปประกบปากศิรินอีกครั้ง เเละเธอก็เลื่อนต่ำลงต่ำลงต่ำลงเเละต่ำลงจนถึงจุดอ่อนไหว เธอพรางมองหมอนที่ลองก้นศิรินไว้อย่างสงสัย

เมียจ๋า เอาหมอนมาลองทำไหมเหรอ ศิรินไม่ตอบอะไรเธอกดหัวน้ำทิพย์ให้ลงที่ที่จุดอ่อนไหวของเธอ น้ำทิพย์ก็ไม่ได้ขัดขืนเช่นกัน เเต่เธอทำให้ศิรินครางไม่ได้ศัพท์เลยที่เดียว น้ำเเรกผ่านไปด้วยดี ด้วยลิ้นร้ายๆของน้ำทิพย์ เเละต่อไปก็ต้องเจอกับมือปลาหมึกกับนิ้วซนๆของน้ำทิพย์ ก่อนที่เธอจะสอดนิ้วเข้าไปเธอพรางหยิบครีมที่เธอเอามาทาที่นิ้ว

“1”  น้ำทิพย์นับเลขหนึ่งพรางสอดนิ้วชี้

อื้ม…” เสียงศิริน

“2”  นิ้วกลางก็เข้าไป

อื้ออ๊า…” เสียงศิริน

“3” นิ้วนางก็เข้าไปติดๆ

อื้อ..อ๊า..บะ..บี..อื้มมศิรินพรางจิกหลังเข้าหลังน้ำทิพย์ เเค่นิ้วเข้าไปศิรินก็ขว้างข้อมือน้ำทิพย์ก่อนที่น้ำทิพย์จะขยับมันก่อน

“ว่าไงค่ะ คนเก่งของบี” น้ำทิพย์เอยถาม

อื้ม...บะ...บีคริสเจ็บ คริสไม่เอาเเล้ว...ฉึก...จะ...เจ็บศิรินเจ็บมากกว่าครั้งแรกเพราะวันนี้คนเป็นหลานสอดนิ้วมากกว่าเมื่อวาน จะไม่ให้เจ็บยังไงล่ะก็....มันยังไม่ขยายไง 

ไม่ต้องกลัวน่ะค่ะเมียจ๋าของบี เจ็บนิดเดียวเเละเดี่ยวเมียจ๋าก็ชินเเละอีกอย่างน่ะค่ะบีทาครีมหล่อลื่นเเล้วด้วยน้ำทิพย์พูดจบก็ขึ้นไปจูบศิรินอีกครั้งเพื่อให้ศิรินเชื่อใจเธอมากขึ้นเเละผละออกศิรินหยักหน้าเพื่อพร้อมรับความรัก น้ำทิพย์ขยับเข้าครั้งเเรก ศิรินใช่เล็บจิกเข้าหลังเธอพร้อมกับปล่อยน้ำตา

เจ็บเหรอค่ะศิรินพยักหน้ารับ

งั้นบีเอานิ้วออกให้เหลือสองนิ้วก็ได้น่ะน้ำพรางขยับนิ้วออกเเต่ก็โดนศิรินจับไว้ก่อน

“…ตะต่อเลยบีคริสทนได้ศิรินพูดจบน้ำทิพย์ก็ขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ เเละเพิ่มความเร็วขึ้นเลื่อยๆ จนจบบทรักเเละน้ำทิพย์ก็เริ่มบทใหม่ บทใหม่ เเละก็บทใหม่ให้กับศิรินอย่างต่อเนื่องจนเช้าของอีกวัน


.........................

Talk  :: สวัสดีครับ ไรท์จะเปิดให้อ่านที่ละตอนน่ะ เพราะตอนนี้กำลัง revise เเต่ละตอนอยู่ครับ ต้องขอโทษจริงๆน่ะ
ขอกำลังใจหน่อยสิ 5555 คิดถึงทุกคนน่ะ
..........................
.
.
.
.
.


.
.
.

.
.
.
Bee Namthip
.
.
.

.
.
.
Cris horwang
.
.
.


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

879 ความคิดเห็น

 1. #697 Pam21- (@Pam21-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 12:17
  คนบาปหนาเต็มไปหมด
  #697
  0
 2. #689 honeybc (@honeybc) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 13:51
  โอ๊ยยยย แซ่บบบบบบ
  #689
  1
  • #689-1 Nonameshine (@NoName22444) (จากตอนที่ 2)
   7 มกราคม 2561 / 16:36
   มีเเซ่บกว่านี้เเน่นอนค่ะ สายบาป
   #689-1
 3. #688 JijiPoompech (@JijiPoompech) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 22:55
  อ้ายยยย กำลังมันเลยฟิรอ่ะไรท์
  #688
  1
 4. #686 VPNS (@VPNS) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 19:19
  รีไรท์หรอไรท์ รอๆต่อ
  #686
  1
 5. #472 nutte_BCRIS (@nutte_BCRIS) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 01:18
  โอยยยยยย อะไรกันนน ทำไมไปจูบกวางเล๊าา อา
  #472
  0
 6. #458 Niwkoysw (@Niwkoysw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 17:41
  โอ้ยหึงโหดมาก5555555
  #458
  1
 7. #31 newrwdia (@newrwdia) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 22:54
  ความบาปนี้โอเค... 555555 ดีนะแค่ติดแบบพิมพ์ผิดเยอะอยู่แหละ 555555 ลองดูอีกทีนะ
  #31
  0
 8. #30 Pang.smile (@std12615) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 20:24
  ความบาปนี้555รอติดตามนะคะไรท์
  #30
  0
 9. #29 Areeyalady (@Areeyalady) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 18:52
  ชอบความบาป55555
  #29
  0
 10. #28 hwang3007 (@anuree9050) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 18:13
  ชอบบบเพิ่งเจอฟิคนี้ ติดตามอยู่นะไรท์
  #28
  0
 11. #27 0851075831 (@0851075831) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 17:16
  ชอบมากกก

  #27
  0
 12. #26 itkukkik (@itkukkik) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 06:40
  ชอบมากกกกๆ
  #26
  0
 13. #25 WEUI (@WEUI) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 06:23
  รอครับไรท์ สนุกๆๆๆมากๆๆๆ
  #25
  0
 14. #23 บีคริส (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 / 01:38
  รอนะครับไรท์ สนุกครับ

  คู่จิ้นแห่งปีฟินไม่หยุด
  #23
  0
 15. #22 itkukkik (@itkukkik) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 17:46
  โหดดดดด
  #22
  0
 16. #20 namwhan_ka (@sweettyploy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2560 / 11:44
  ดาร์กเกิ๊น มีถ่ายรูปตั้งจอ
  #20
  0
 17. #19 0891060494 (@0891060494) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:41
  หนุกอ่าา แต่ก็โหดเกิ๊นนน555
  #19
  0
 18. #18 thananphorn (@thananphorn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:29
  ทำไมใจร้ายกับอาอ่ะบี
  #18
  0
 19. #17 Masopotamia (@Masopotamia) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:17
  โหดเกิ๊นนนนนน
  #17
  0
 20. #15 PearArirat (@PearArirat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 22:05
  พี่บีโหด5555
  #15
  0
 21. #14 บีคริส (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 21:41
  ยังคงแซ่บอยู่ พี่บียูร้ายมากต้องให้พี่คริสออกแรงเนี่ย55
  #14
  0