จบ | Engineering หล่อร้ายเกินหัวใจจะต้านทาน [Yaoi]

ตอนที่ 6 : ต้านทานรัก ครั้งที่ 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 314 ครั้ง
  2 ต.ค. 60

-5-


“ก็ถ้าเลี้ยง ยังไงก็มา”

“ให้มันจริงเถอะ”

เขาบอกและเอาช้อนส้อมจิ้มไก่ทอดใส่ปาก เราสองคนช่วยกันกินจนหมดแล้วพาไปเดินย่อยอาหารในห้างต่อ ไม่รู้จะซื้ออะไรเลยครับเพราะไม่มีอะไรอยากได้สักนิดเดียว ขนาดพี่นนท์บอกว่าจะซื้อให้หมดขอแค่บอกยังนึกของที่อยากได้ไม่ออกเลย

“อยากกลับหอแล้ว นี่ก็หกโมงเย็นแล้วเนี่ย”

“ไปคอนโดพี่ป่ะ”

“ไม่ไป” ผมส่ายหน้ารัวๆ เลย

“ไม่ปล้ำหรอก หน้าตาพี่ดูดีและใสซื่อขนาดเนี่ย”

เชื่อใจไม่ได้ โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่อนนท์คนนี้

ผมรีบเดินไปทางลานจอดรถ พี่นนท์หัวเราะเล็กน้อยก่อนจะเดินตามมาจนมาถึงรถคันหรูของเขา เจ้าตัวรีบวิ่งมาเปิดประตูให้ราวกับผมเป็นเด็กพิการไม่มีปัญญาเปิดเอง เอาเถอะ อยากจะทำอะไรก็เชิญเลย พี่นนท์ปิดประตูรถให้ก่อนจะเดินอ้อมมานั่งฝั่งคนขับ

...และยิ้มให้

ยิ้มโคตรพร่ำเพรื่อเลย

“ไปสิ ยิ้มมากคิดว่าหล่อเหรอ” พอถามกลับแบบนั้นพี่นนท์หุบยิ้มทันทีแถมยังแสดงสีหน้ากังวลชัดเจนด้วย จะเครียดอะไรเบอร์นั้นวะ

“ถามจริง พี่ไม่หล่อเลยเหรอ หุ่นไม่ดีเลยไง”

“ก็...ใช่”

ตอบความจริงไม่ได้หรอก เดี๋ยวหลงตัวเองกว่าเดิม

“ไปสิ อยากกลับไปนอนแล้ว”

“ครับๆ”

พี่นนท์ขับรถมาส่งที่หอพักได้ก็โบกมือลาและส่งรอยยิ้มหวานปิดท้าย ผมก็พยักหน้าแบบเนือยๆ แล้วเดินเข้ามาในหอพักเพื่ออาบน้ำ อ่านหนังสือและเข้านอน วันนี้วุ่นวายทั้งวันเลย หวังว่าพรุ่งนี้จะไม่เจออะไรแบบนี้อีก เฮ้อ เจอพี่นนท์ไม่นานความยุ่งเหยิงก็บังเกิดจนได้

 

[นนท์]

ถามจริงเถอะ ความหล่อของพี่กระแทกตาน้องป่ะ

พูดความจริงจะรับได้เหรอพี่

อ่า รับได้สิ

คนอื่นอาจจะมองว่าพี่หล่อนะ แต่สำหรับผม พี่แม่งไม่ใช่เลย ผิวขาวแต่ขาวไม่มากแถมยังไม่เนียนอีก มีหลุมบ่อบนใบหน้าหลายจุด ไหนจะจมูกที่โด่งไม่มากพอมันเหมือนถูกค้อนทุบมาเลย สงสัยพระเจ้าจะเกลียดพี่มากมั้ง ไหนจะตานั่นอีกไม่สวยเลยวะพี่ มันไม่ค่อยมีเสน่ห์เท่าไหร่ อ้อ สุดท้ายตรงหุ่น หุ่นของพี่ดูภายนอกคล้ายจะดูดีแต่ความจริงมันไม่แน่นพอ ถ้าพัฒนาหน่อยคงดูดีแหละ เนอะ

เจ็บสะท้านไปทั้งทรวง อะไรคือการที่ภูไทบอกว่าผมขี้เหร่เยี่ยงนี้ ปกติก็มีคนชมตั้งมากมายว่าผมหล่อมากไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา จมูกและปาก ทุกอย่างโดยรวมคือสมบูรณ์แบบมาก เฮ้อ เครียดจัดจนต้องมาอยู่ที่นี่

...ฟิตเนส

ใช่ สงสัยต้องออกกำลังให้มีกล้ามเนื้อเยอะๆ

หลังจากส่งภูไทเสร็จ ผมก็คอยสังเกตใบหน้าอีกฝ่ายตลอดก็พบว่าเขาไม่มีวี่แววของความตื่นเต้นสักนิดเดียว สงสัยความหล่อจะไม่ทะลุไม่ก็...หุ่นมันไม่แซ่บพอ

เฮ้ย! ไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลยวะ

ไม่ได้ๆ หน้าท้องต้องเป็นลอนมากกว่านี้เว้ย

ผมเข้าไปออกกำลังตั้งแต่หกโมงครึ่งจนถึงสามทุ่มก็ออกมาเพื่อกลับคอนโดของตัวเอง พอมาถึงก็อาบน้ำ อ่านหนังสือและเตรียมตัวเข้านอน ก่อนนอนก็ก้มมองหน้าท้องตัวเอง สู้ๆ เว้ยไอ้นนท์ถ้าหน้าท้องเป็นลอนสวยภูไทต้องชอบแน่ แต่...

แต่! มันปวดเมื่อยตามเนื้อตัวมากกก

อ๊ากกก ทรมานร่างกายดี

ครืด...

ใครโทรมาตอนนี้เนี่ย

“ว่าไงไอ้พี”

(มึงไปออกกำลังกายเหรอวะ)

(อัพต่อ)

“เออ รู้ได้ไง กูเพิ่งกลับคอนโดเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้วเอง” ผมถามกลับอย่างสงสัย ไอ้พีไม่น่าจะรู้เพราะไม่เห็นมันอยู่ในฟิตเนสเลย ต้องมีใครไปรายงานแน่ อ๊ะๆ อย่ามองพวกเราว่าคิดไม่ซื่อกันนะเออผมกับไอ้พีสนิทกันมาก มากกว่าไอ้อัพกับไอ้ฝุ่นอีก อาจจะเป็นเพราะไอ้พีมันเงียบและเข้าถึงง่าย...รึเปล่า

(ก็มีเพจโพสต์รูปมึงออกกำลังกายไง ดูท่าทางจะจริงจังมากด้วย)

“เหรอ กูแค่ต้องการให้ภูไทเห็นว่ากูก็หล่อ เท่ หุ่นดี น่าขย้ำอะไรแบบเนี่ย”

(กูว่าน้องเขาปากไม่ตรงกับใจรึเปล่า) ไอ้พีถาม ผมก็ไม่มั่นใจแฮะ

“ไม่รู้ดิ”

(มึงชอบหลงตัวเองบ่อยๆ น้องเขาคงแกล้งพูดให้เสียหน้าไง ลดความมั่นใจลงนิดนึงเดี๋ยวน้องเขาก็ยอมพูดความจริงเองแหละ) เคยบอกไปรึยังว่าไอ้พีพูดน้อยมากแต่ถ้าคุยกับผมจะคุยเก่ง เพื่อนกันก็แบบเนี่ย ไม่สนิทก็แทบไม่เอ่ยปากพูดด้วยเลย มันเลือกคบคนครับ

“ขอบใจเว้ยที่โทรมาบอก”

(อือ ไปและ) และเพื่อนก็วางสายไป

เฮ้อ ผมส่ายหน้าให้กับปลายสายก่อนจะเข้าไลน์ และพิมพ์ข้อความว่าฝันดีไปให้ ตั้งใจจะกดส่งแต่กลัวน้องเขารำคาญจึงตัดสินใจลบออกดีกว่า รอให้ความมั่นใจกลับมาอีกครั้งค่อยเดินหน้าจีบเต็มที่ ถ้าช้าเดี๋ยวยัยบิวตี้จะคาบไปแดกก่อน ยัยนี่ไว้ใจไม่ได้เว้ย

ไม่รู้แหละ ต้องสู้ยัยอกไข่ดาวให้ได้

 

เวลา 07.12 นาฬิกา

ผมรีบขับรถไปยังหอพักของภูไทแต่ไม่ขับไปทักทายอะไรหรอก เข้าใจไหมว่าเมื่อวานมันเสียความรู้สึกโคตรๆ เฮอะ มาบอกว่าเราไม่หล่อได้ไง มันทำให้ใจแป่วไปเยอะเลย ไม่นานร่างสมส่วนดูดีของผู้ชายคนหนึ่งก็เดินออกมา ผมสีทองสว่างของเขามันทำให้ผมยิ้มออกมาได้

ถ้าหล่อไม่จริง ไม่มีใครกล้าย้อมหรอก

ภูไทใส่ชุดนักศึกษาสีขาวเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่รองเท้าผ้าใบเป็นสีเหลืองอ๋อย ลายก็เท่จนนึกอยากซื้อรองเท้าเขามาปาเล่น จะเท่ไปไหนจ๊ะหนูภูไทของพี่นนท์ เท่มากเดี๋ยวยัยบิวตี้หัวใจวายพี่นนท์คนหล่อได้ตบผู้หญิงคนแรกแน่ๆ ไม่รู้แหละ ยังไงผมก็ต้องดีกว่ายัยไข่ดาวนั่น

ไปแล้ว...ผมหมายถึงภูไทขับรถมอเตอร์ไซค์ฟีโน่ไปเรียนแล้ว

ผมจอดรถห่างไกลจากหอพักเขาพอสมควรก่อนจะเนียนขับรถตาม แต่ด้วยความที่รถสองล้อมันแล่นได้คล่องตัวกว่าทำให้เขาปาดซ้ายแซงขวาไปได้ไกล ส่วนผม หึๆ รอไฟแดงไงเล่า

แม่ง...ทำร้ายเกินไปแล้ว

สิบนาทีต่อมา...

ในที่สุดผมก็ขับรถมาถึงมอได้สำเร็จ เล่นเอาปาดเหงื่อหลายรอบมาก แน่นอนว่าจุดมุ่งหมายคือคณะวิศวะซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมเด็กเถื่อนและเด็กหน้าตาดีอยู่ จะบอกว่าเด็กวิศวะมันเถื่อน มันห้าว มันก็ใช่นะแต่คนส่วนใหญ่ก็อยากได้เด็กวิศวะเป็นแฟนนี่

เขาอยากได้เกียร์กัน

สรุปอยากได้เกียร์ หรืออยากได้คนให้ครับ

บ๊ะ! พอเถอะ

ปัง!

เสียงปิดประตูรถไง ประตูพังไม่กลัว กลัวไม่พังอย่างเดียว

“ว้าวๆ น่ารักจัง” ผมแซวสาวคนหนึ่งก่อนที่เธอจะหันมากรีดรอยยิ้มให้ นางฟ้าหรือนางมารทำไมสายตาถึงดูร้ายกาจเยี่ยงนี้ เธอไล่สายตามองหัวจรดเท้าและเชิดหน้าขึ้น

“แซวอะไรก็ดูด้วยนะคะ แฟนหนูอยู่ตรงนั้น”

พอหันไปมองตามนิ้วเรียวก็นิ่งเลย แฟนเธอคือพี่ไบ พี่รหัสผมเองครับ พี่ไบคงรู้ว่าแซวแฟนเขาอยู่จึงยกยิ้มทักทายแต่รอยยิ้มแฝงไปด้วยความอาฆาต ถึงเด็กวิศวะจะติดเพื่อนมากกว่าแฟนแต่ถ้าใครมายุ่งกับของตัวเอง...ตายสถานเดียว

“ไอ้นนท์! ถ้ามึงไม่ใช่น้องรหัสกู...ไส้แตกแน่”

“แซวเล่นเอง”

“อ้อเหรอจ๊ะ”

คำพูดแบบนี้ บอกเลยว่าเกลียดมากกก

“ได้ข่าวว่าจีบเด็กดนตรีอยู่เหรอ” พี่ไบถามผมก็เลยยกยิ้มให้นิดหน่อย

“ใช่”

“ผู้ชายด้วย”

“ใช่”

“แล้วเขาก็ไม่เอามึงด้วย”

(อัพต่อ)

...ใช่ แต่ใครจะไปตอบวะ ผมเลือกที่จะเงียบก่อนที่พี่ไบจะขยับตัวไปกอดแฟนสาวและจับสร้อยคอของเธอให้ดูซึ่งก็คือเกียร์นั่นเอง เกียร์ที่ได้ตอนปีหนึ่งและโดนลงโทษ โดนตวาดใส่ โดนสารพัดแต่มันเต็มไปด้วยความรักและความสามัคคี ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ไม่เสียใจสักนิดเดียว

“เป็นน้องรหัสกู ใจต้องนิ่ง คนจริงหน่อยสิวะ”

“เขาชอบปฏิเสธผมตลอดแหละ”

“ลองเอาเกียร์ไปให้ดู เกียร์เปรียบเสมือนหัวใจของเด็กวิศวะคนนั้น ให้เกียร์กับใครก็เหมือนให้ใจคนนั้นแล้ว มึงหล่อและดูดีไปหมด เชื่อเถอะว่ายังไงเขาก็ต้องชอบมึง”

ชอบ...มันยากเกินไปเปล่าวะ

แต่จะลองดู

“ขอบคุณครับพี่ไบ”

“เออ! ไปและ”

ผมมองคู่รักเดินจากไปก็หมุนตัวไปทางตึกโรงอาหารเนื่องจากว่ายังไม่ได้ทานข้าวเช้าเลย พอไปถึงสายตาก็เจอกับกลุ่มเด็กดนตรีและใบหน้าของภูไท เขากำลังก้มหน้าก้มตากินข้าวอยู่ เหมือนอาแจ้จะเห็นผมเลยสะกิดภูไทเขาเลยเงยหน้ามามอง

...เท่านั้นล่ะ

ผมรีบหมุนตัวเดินหนีเพราะตอนนี้ยังหล่อไม่โดนน้องเขา ไม่แดกมันล่ะข้าวเช้าเนี่ย ไปทานมื้อเที่ยงอย่างเดียวก็พอถือว่ารักษาหุ่นไปในตัว อาทิตย์หน้าค่อยเสนอตัวไปหาภูไทอีกรอบในรูปแบบผู้ชายที่แสนดีและสมบูรณ์ไปทุกส่วน เชื่อเลยว่าวันนั้นภูไทจะต้องชอบ

ณ ห้องเรียนของเด็กไฟฟ้าปีสอง

“อ๊ากกก จานบินเว้ย”

เคล้ง ~

“กู หลบ ได้”

“แบบนี้ต้องเจอสายไฟลอยฟ้า ฮ่าๆ”

อย่างที่ได้ยินและเห็นกับตาไง ไม่รู้มออื่นเขาติ๊งต๊องแบบนี้รึเปล่าแต่ห้องเรียนของผมเป็นแบบนี้ตั้งแต่ปีหนึ่ง ปัญญาอ่อนฉิบหายเอาจานมาขว้างใส่กันครั้งก่อนก็ได้แผลพกช้ำ บางคนหนักหน่อยหัวแตกเลยต้องนอนโรงพยาบาลเป็นเดือน เล่นอะไรแรงชะมัด

แต่ผมไม่เล่นด้วยหรอก

“ไอ้อัพวะ” ผมถามไอ้พีเพราะตอนนี้มีไอ้ฝุ่นและไอ้พีมานั่งรอเรียนแล้วแต่ยังไม่เห็นไอ้อัพเลย หรือว่ามันกำลังง้อแฟนเด็กอยู่

“เห็นบอกว่ากรีนป่วย ไม่มาเรียน”

“เป็นไรวะ” คราวนี้ไอ้ฝุ่นถาม

“เอาเมีย”

เชี่ย!

ตรงเกินไปแล้ว

ผมเงียบปากกริบเพราะเข้าใจดีว่ามันสื่ออะไร ไอ้พีพูดน้อยเหมือนไอ้อัพก็จริงแต่เวลาอยู่กับคนสนิทจะพูดมาก แสดงออกทั้งคำพูดและการกระทำ ผมนิสัยเหมือนไอ้ฝุ่นเลยคือเจ้าเล่ห์ พูดมาก และชอบกวนประสาทชาวบ้านไปทั่ว บางครั้งยังแอบคิดว่าจะมีใครเกลียดขี้หน้าพวกเรารึเปล่า

“อาจารย์มาแล้วเว้ย!

เสียงโวยวายก่อนหน้าหนีหายไปทันทีเมื่ออาจารย์เดินมาเข้าสอน การเรียนการสอนของเด็กวิศวะค่อนข้างเครียดพอสมควร อาจารย์พยายามใส่มุขตลกไปแต่เด็กไม่ขำสักราย เรียกว่านิ่งสนิทที่สุด

ก็นะ มีแต่คนจริงจัง

“วันนี้เลิกคลาสได้ครับ อย่าลืมว่าพรุ่งนี้มีสอบ ไปอ่านหนังสือด้วยล่ะ”

“ขอบคุณครับ”

นักศึกษายกมือขอบคุณเสร็จอาจารย์ก็เดินจากไป ผมเก็บของเรียบร้อยก็ตั้งใจจะไปห้องสมุดใหญ่ของมหาลัยสักหน่อย เพื่อนผมอีกสองคนขอบายเพราะมีธุระต้องไปทำ เมื่อบอกลากันเสร็จก็แยกย้ายบ้านใครบ้านมัน

ผมขับรถมาถึงห้องสมุดได้ก็เดินไปทางโซนของเด็กวิศวะซึ่งมีเด็กเสื้อช็อปประมาณสิบคนกำลังนั่งอ่านหนังสือกันอยู่ พอเลือกหนังสือที่ใช้สอบพรุ่งนี้ได้ก็มุ่งหน้าไปหาโต๊ะนั่ง ยังไงก็จะต้องสอบให้ผ่าน จะหล่ออย่างเดียวไม่ได้หรอกต้องมีความรู้

คนฉลาดแถมหล่อมาก ภูไทคงชอบ

“อ้าวพี่นนท์ สวัสดีครับ” เสียงของผู้ชายคนหนึ่งดังขึ้น รู้ไหมว่าขัดจังหวะการอ่านหนังสือของพี่มาก พอเงยหน้าไปมองก็เห็นภูไทยืนอยู่ข้างอาแจ้ ข้างๆ กันนั้นก็มีแท่นและพีนัท

“สวัสดีครับ ตามสบายเลย”

“ทำไมเย็นชาจัง ทะเลาะกับภูไทเหรอ”

(อัพต่อ)

“ตลกแล้วอาแจ้ ใครจะไปทะเลาะด้วยเล่า” ภูไทบอกและมองผมด้วยสายตาสงสัย รู้ไหมว่าพยายามเก๊กหน้านิ่งให้เหมือนไอ้อัพกับไอ้พี่อยู่ แม่งเอ๊ย! ทำไมมันยากจังวะ

“พี่ขอตัวก่อนนะ”

อยู่นานกว่านี้คงกลั้นรอยยิ้มต่อไปไม่ได้แน่

“เดี๋ยวพี่! ว่างเมื่อไหร่ไปเที่ยวที่ร้านอาหารหลังมอได้นะ พวกผมจะไปแสดงดนตรีที่นั่นกันตอนสองทุ่มตรง แค่ชั่วโมงเดียวด้วย” เสียงของแท่นบอกผมก็พยักหน้าลงและเดินจากไป

ทำไมตอนอยากเจอถึงไม่ค่อยได้เจอ แต่พอไม่ต้องการล่ะเจอจริง เฮ้อ เมื่อไหร่ผมจะหล่อและเท่สักที เมื่อได้มุมอ่านหนังสือดีๆ ก็อ่านแบบรวดเร็วจากนั้นก็ขับรถกลับคอนโดเพื่อเตรียมตัวไปออกกำลังกายต่อ ถ้าหุ่นไม่ดีไม่คุยกับภูไทเด็ดขาด

คอยดูเถอะ จะเท่ในสายตาให้ได้

ณ ร้านฟิตเนส ผมเริ่มออกกำลังกายและวิ่งสลับกันไปมาทั้งที่ร่างกายค่อนข้างเจ็บร้าวไปหมด ทำไปได้แค่สองชั่วโมงก็ล้าไปทั้งตัว ทำไมมันเป็นแบบนี้วะหรือเราหักโหมไปหน่อย ไม่หรอกมั้งร่างกายจะได้ถึกบึกบึนไง

แต่แม่ง...เจ็บหน้าท้องแฮะ

“ไอ้นนท์ ยังไม่เลิกซ้อมอีกเหรอวะ” เสียงของใครบางคนดังขึ้นผมเลยหันไปมอง พบว่าเป็นไอ้พีนั่นเอง มันมาตอนไหนกันหรือผมไม่ทันสังเกตเห็นแต่ทีแรก

“ต้องวิ่งอีก”

“พอแล้ว หักโหมไปเดี๋ยวทรุดหรอก”

“กูไหวเว้ย”

ผมบอกและวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าเหนื่อยจนแทบหายใจไม่ทันแต่ความรักมีล้นหัวใจ หากความรักของภูไทเริ่มจากรูปร่างที่ดูดีผมก็จะพยายามทำให้ได้ จะทำให้ตัวเองดูดีในสายตาเขา สักวันภูไทจะต้องเห็นถึงความพยายาม

สิบนาทีผ่านไป...

เหนื่อยมากกก

ไม่ๆ ต้องออกกำลังกายต่อสิ

ตึก ตึก ตึก

“พี่นนท์” เสียงเรียกของใครบางคนดึงความสนใจผมไปได้อย่างดี พอเห็นหน้าภูไทปุ๊บก็เบิกตาโตและกดเครื่องออกกำลังกายให้หยุดจากนั้นก็ลงไปยืนที่พื้นด้านข้างเขา ไม่อยากจะเชื่อว่าภูไทมาหาแถมการแต่งตัวก็แบบ...ยังไงดีเหมือนพวกเล่นดนตรีเลย

เท่ไปแล้ว สาวกรี๊ดกันเพรียบแน่เลย

“พี่บ้าเหรอวะ” เขาถามเสียงห้วนจนหลายคนหันมามอง

“อะไร”

“ก็ที่ออกกำลังกายอยู่นี่ไง”

“พี่ก็ทำเพื่อเราทั้งนั้น” ผมเถียงกลับจนภูไทต้องมองบนตามสไตล์ตัวเอง เขาเอานิ้วมาจิ้มหน้าท้องเบาๆ จนผมสะดุ้งโหยง ไม่ได้บ้าจี้แต่มันเจ็บไง ป่านนี้หน้าท้องคงช้ำพอสมควร

“ที่พี่เมินใส่ผมเพราะคิดว่าตัวเองไม่ดูดีใช่ป่ะ ไหนจะเรื่องออกกำลังกายนั่นอีก พี่นนท์รู้จักคำว่าประชดไหมครับ ประชดนะ ผมแค่หมั่นไส้ที่พี่ชอบหลงตัวเองก็เลยแกล้งบอกความเท็จไป”

หา!

“เออ! พี่นนท์ดูดีมากกก หล่อสุดๆ ขาว สูง เท่ ใครต่อใครก็ชื่นชอบ ขนาดผมยังชอบเลยพี่อยากได้คำตอบแบบนี้เหรอ ถ้าพูดแล้วก็เลิกบ้าสักที ออกกำลังกายแบบนี้ได้ตายสักวัน”

ผมนิ่งไปเพราะช็อกมาก เขาบอกว่าประชดเพราะผมชอบหลงตัวเอง ไม่อยากจะเชื่อแต่ก็เชื่อครับ ภูไทถอนหายใจด้วยความหงุดหงิดก่อนจะดึงแขนผมไปทางห้องแต่งตัวแล้วก็จับยัดเข้าไปในห้องน้ำ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงนานก็รีบอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเลย

เป็นไปตามที่คิดคือภูไทยืนกอดอกรออยู่ เจ้าตัวมองหน้าผมสลับกับนาฬิกาข้อมือของตัวเอง ดูท่าจะติดธุระอยู่แน่ๆ นี่เราทำให้อีกฝ่ายวุ่นวายขนาดนี้เชียว ต้องเป็นเพราะไอ้พีโทรไปรายงานชัวร์ บังอาจมาก! ดูสิผมเจอบ่นหน้าชาไปเป็นแทบแน่ะ

แอบอาย แต่ดีใจมากกว่า

“พี่โตแล้วนะยังไม่เลิกทำตัวเป็นเด็กอีก ถ้าสงสัยว่าตัวเองหล่อไหมก็เอากระจกมาส่องสิ ถ้ากระจกที่บ้านไม่มีก็นู้น! หยิบกะลาสักใบมาชะโงกดูใบหน้าตัวเอง ดูสิคืนนี้ผมไม่ได้แสดงดนตรีเลย เงินก็ไม่เข้ากระเป๋า เสียเวลาวะ”

คนตัวเล็กกว่าบ่นยาวเหยียดและยกมือเสยผมสีทองสว่างบนหัวตัวเอง พอภูไทบ่นก็นึกถึงแม่ตัวเองเลย ท่านก็ชอบบ่นแบบนี้ทุกทีแต่ผมรู้ดีที่ท่านบ่นเพราะท่านรัก

แล้วภูไทล่ะ บ่นเพราะรักรึเปล่า

“พี่แค่อยากดูดีในสายตาเราเท่านั้นเอง”

“เฮอะ ไม่ต้องมากความ ใครๆ เขาก็รู้ว่าพี่หล่อหมดแหละ”

--------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 314 ครั้ง

1,236 ความคิดเห็น

 1. #1154 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 21:00
  น้องเค้าบอกว่าชอบแล้วนะพี่
  #1154
  0
 2. #1102 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 21:30
  โอ้ๆๆๆพี่นนท์น้อยใจน้องภูไท นี่เอง
  #1102
  0
 3. #1075 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 16:56
  <p>จจ้าๆ</p><p>พ่อคนหบ่อ</p>
  #1075
  0
 4. #1062 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 23:01
  <p>ออิพี่นนท์สายเนียนน</p>
  #1062
  0
 5. #1014 335360 (@335360) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 22:56
  อนาคตกลัวเมียแน่นอน555555
  #1014
  0
 6. #835 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 20:43
  เอ็นดูพี่นน555
  #835
  0
 7. #308 ikonyg (@ikonyg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:40
  โอ้ยยยน ชอบคู่นี้อะ คนที่มึนน่าจะเป็นพี่นนท์มากกว่านะ 55555
  #308
  0
 8. #104 เปลวเทียน (@phisutthiporn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 15:11
  โอ๊ยยยยย ชอบบบบบบ ภูไทคนไม่ซึนแล้วนะจ๊ะ ฮ่าาาา พี่นนท์ตลกอ่ะ นางคงเสียเซล์ฟมากจริงๆ โว้ยยยยยย
  #104
  0
 9. #103 myloveisV (@mymine0701) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 12:24
  อ่านเพลินๆ กำลังจะกดตอนต่อไป อ่าว หมดแล้ว5555555555 น่ารัก ตลก อ่านสบายๆไม่เครียดดี ชอบมากๆ สู้ๆนะคะไรท์ ม๊วฟฟฟฟฟ
  #103
  0
 10. #102 gKgif (@francium) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 08:10
  พี่นนท์เอ๋ยยยยยยย 55555 คนตริงใจต้องนิ่ง แต่ขอฮาอีกหลายๆรอบบบบบ 5555


  เดี๋ยวนะ อัพไม่มาเรียนเพราะกรีนป่วย กรีนป่วยเพราะอัพกินกรีน 5555 อาจจะผิดประเด็นแต่เรารอฟินอัพกรีนนนน
  #102
  0
 11. #100 hpawing (@hpawing) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 01:52
  พี่นนท์คนบ้า2017ที่แท้ทูรร
  #100
  0
 12. #99 M__Mingg (@M__Mingg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 23:53
  พี่นนท์มันบ้า อย่าไปเชื่อพี่แกง๊ายๆๆๆๆ
  #99
  0
 13. #98 เปลวเทียน (@phisutthiporn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 21:41
  เอาล่ะ ภูไทหนูต้องง้อพี่นนท์นะลูกกกกก
  #98
  0
 14. #97 panprapa9 (@panprapa9) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 21:01
  นางจะตบชะนีแบบนี้ก็ได้เหรอ
  #97
  0
 15. #96 BokuMing (@mila-jane) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 17:18
  ชอบพี่นนท์นางน่ารักดี 5555
  #96
  0
 16. #95 khaoGik (@khaokik) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 00:36
  น้องมันซึน
  พี่มันก็บ้า
  เข้ากันดีนะนี่. อิอิ
  #95
  0
 17. #94 FahSida (@himeji) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 01:33
  ดีนะเรื่องนี้ไม่ม่านี่ถ้าม่าหมดทั้ง3 เรื่องนี่เราจะคิดว่าไรท์ช็อตสิ้นเดือนเข้าต้นเดือนแล้วนะเนี่ย5555+
  #94
  0
 18. #93 WilawanTothiab (@WilawanTothiab) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:43
  โห้ยก็ไปว่าพี่เค้า 5555
  #93
  0
 19. #92 M__Mingg (@M__Mingg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 13:58
  บรึ้มมมม
  #92
  0
 20. #91 Gamerry13 (@Gamerry13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 10:10
  ต้อง #พี่นนท์น้องภูไท ไหมมม 555 ชอบๆๆๆ
  #91
  0
 21. #90 kliaomai (@kliaomai) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 09:56
  55555โอ้ยไปว่าพี่เค้า
  #90
  0
 22. #89 phrygiax (@mcpeterpan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 09:47
  ไปว่าพี่นนท์ไม่หล่อขนาดนั้น ภูไทต้องระวังว่าวันนึงตอนตัวเองมีใจแล้วจะกลายเป็นพี่นนท์ไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเองแล้วด้วยนะคะ
  #89
  0