My manager ผู้จัดการรัก

ตอนที่ 5 : chapter 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 914
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  30 พ.ค. 62

               สุดท้ายน้ำทิพย์ก็จัดการคิวที่ว่างของศิรินให้กับละครเรื่องนั้น โชคดีที่กว่าจะเปิดกล้องก็อีกตั้งสองเดือนทำให้เดือนนี้พวกหล่อนว่างตามที่สัญญากันไว้ ดังนั้นตอนนี้ทั้งคู่จึงได้มาอยู่ที่สนามบินเพื่อเตรียมไปพักผ่อนต่างจังหวัด อย่างว่า..ออร่าของศิรินก็มีเยอะซะจนบางทีน้ำทิพย์ก็อยากให้แฟนสาวเป็นเพียงแค่คนธรรมดา แต่ก็ได้แค่คิด ในระหว่างทางที่พวกเธอเดินไปเช็คอินอยู่นั้นก็มีคนมาขอถ่ายรูปกับศิรินมากมาย บ้างก็วานให้เธอถ่ายให้บ้าง อันที่จริงหล่อนก็ไม่ซีเรียสหรอกนะ ถ้าคนที่กำลังขอให้เธอถ่ายให้ตอนนี้มันเป็นผู้ชายนี่ดิ และแน่นอนว่าไม่ใช่แฟนคลับธรรมดาที่ชื่นชมนักแสดงสาวแน่ๆ เพราะมือปลาหมึกที่โอบไหล่ของศิรินนั้นบ่งบอกถึงการไม่ให้เกียรติแฟนของเธอเลย และศิรินเองก็รู้สึกเช่นนั้นเหมือนกันแต่ในฐานะที่เธอเป็นคนมีชื่อเสียงจึงได้แต่พยายามฝืนยิ้มแล้วถ่ายให้จบๆ ไป ทั้งๆ ที่เธอก็สังเกตเห็นสีหน้าไม่พอใจของน้ำทิพย์เช่นกัน

               “เรียบร้อยแล้วค่ะ” น้ำทิพย์รีบกดถ่ายรีบคืนโทรศัพท์ก่อนจะพาศิรินปลีกตัวออกมาให้ไงมากที่สุด น้ำทิพย์กึ่งลากกี่งจูงศิรินออกมาก่อนจะไปต่อแถวเช็คอิน น้ำทิพย์เองก็หยิบแว่นตาดำขึ้นมาใส่ให้คนรักเพื่อปกปิดไม่ให้ใครสังเกตเห็นได้อีก

               “หวงคริสขนาดนั้นเชียว” น้ำทิพย์ไม่ตอบอะไรเพียงแต่ยืนกอดอกสีหน้าไม่พอใจ “แต่ก็ขอบคุณนะ” ศิรินว่าเพียงเท่านั้นเพราะถ้าน้ำทิพย์ไม่อยู่ตรงนั้นเธอเองก็ไม่รู้จะเลี่ยงออกมาอย่างไรเช่นกัน

               ใช้เวลาไม่นานทั้งสองคนก็มาถึงที่หมาย..ห้องพักหรูตามแบบที่ศิรินชอบถูกจองโดยคนรู้ใจอย่างน้ำทิพย์ หล่อนจัดการเช็คอินและพากันมาพักเหนื่อยในห้องพัก

               “โหหหหห มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยหรอ” ศิรินที่ดูจะตื่นตากับสไตล์การตกแต่งห้องพักกว่าใคร เดินสำรวจจนครบทุกซอกทุกมุม ห้องนอนที่ล้อมรอบไปด้วยกระจกใสที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ไกลสุดลูกหูลูกตา และเพียงแค่เปิดประตูออกไปก็พบกับสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้ ถัดออกไปก็เป็นห้องน้ำกึ่งเอาท์ดอร์ พร้อมทั้งมีอ่างจากุซซี่หรูตั้งอยู่ แต่ทุกอย่างก็ถือว่าส่วนตัวมากพอสมควร ไม่เช่นนั้นน้ำทิพย์คงไม่ตัดสินใจเลือกที่นี่หรอก

               “ชอบมั้ยคะ” คนตัวสูงที่เดินตามคนรักกอดอีกฝ่ายจากทางด้านหลังแล้วเอาคางเกย
               ชอบมากๆ ขอบคุณนะคะ” ศิรินหมุนตัวกลับมาแล้วเขย่งเท้าเพื่อจุ้บปากอีกฝ่ายเบาๆ จมูกเป็นสันของน้ำทิพย์ถูกคนตัวเล็กบิดไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว “แฟนใครเนี่ยน่ารักจัง”

               “แฟนใครดีน้า” น้ำทิพย์ว่าพลางทำท่าคิด
               “คิดนานขนาดนี้มีกี่คนล่ะคะ” น้ำทิพย์ไม่ตอบแต่ยกนิ้วขึ้นมาทำท่านับ

               “โอ๊ย” แขนเรียวยาวถูกฝ่ามือเล็กฟาดลงอย่างจัง
               “ท่าเยอะดีนะ ก็ลองมีหลายๆ คนดูสิ แม่จะจับตัดนิ้วไม่เหลือให้นับเลยคอยดู!!” ศิรินชี้หน้าอย่างเอาเรื่อง ทำให้น้ำทิพย์ได้แต่อมยิ้มเล็กๆ ตามแผ่นหลังของศิริน


               เวลาหวงก็น่ารักเหมือนกันนะเรา

               ทั้งคู่ย้ายตัวเองมานอนเอกเขนกอยู่บนเตียงขนาดหกฟุตสีขาวด้วยความเหนื่อยล้าหลังจากที่เดินทางมาไกล

               “ขอโทรศัพท์ค่ะ” น้ำทิพย์แบมือขอเครื่องมือสื่อสารจากอีกคนเมื่อเห็นว่าตั้งแต่มาถึง ศิรินก็ไม่วางมือจากมันเลย
               “งื้อ เอาไปทำไม คริสคุยกับเพื่อนอยู่” คนที่ยังไม่รู้ตัวว่าทำอีกฝ่ายไม่พอใจยังคงก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์อยู่
               “คริสคะ บีขอโทรศัพท์ค่ะ” เสียงที่แข็งขึ้นจากน้ำทิพย์ทำเอาศิรินต้องเงยหน้ามองอีกคนก่อนจะยื่นโทรศัพท์ให้แต่โดยดี

               “ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่..บีขอสั่งห้ามไม่ให้คริสเล่นโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ใดๆ ก็ตามที่แย่งความสนใจของคริสไปจากบี”


               ที่แท้ก็เหตุผลนี้นี่เอง.. ศิรินขำเบาๆ

               “ขำอะไรคะ ?”
               “เปล่าซะหน่อย..” ศิรินว่าแล้วขยับเข้ามาอีกคนเพื่อกระชับอ้อมกอด “ทำเป็นน้อยใจไปได้ บีอ่ะ..สำคัญกับคริสที่สุดอยู่แล้ว คริสมีแฟนคนเดียว ถ้าคริสไม่สนใจบีจะให้คริสไปสนใจใครล่ะคะ” หล่อนว่าแล้วเงยหน้ามองคนรัก
               “ก็เมื่อกี้คริสอ่ะแหละมัวแต่เล่นโทรศัพท์ บีคุยด้วยก็ไม่คุย”
               “โอ๋ๆ ก็คริสกำลังอวดเพื่อนๆ อยู่นี่นาว่าแฟนพามาเที่ยว ไม่งอนนะคะคนดี” น้ำทิพย์ไม่ตอบแต่ทำแก้มป่องแทน


               ฟอดดดดด

               “ไม่พอค่ะ”

               ฟอดดดดดดด

               “พอใจยังคะ ?”
               “ไม่ค่ะ บีว่าเราไปอาบน้ำกันดีกว่า เหนียวตัวมาทั้งวันละ” ไม่รอให้อีกคนตอบ ร่างเล็กก็ถูกยกขึ้นสูงแล้วไปจบอยู่ที่ห้องน้ำทันทีโดยที่น้ำทิพย์เองก็ไม่ได้ฟังคำโวยวายของอีกฝ่ายเลย

               “บีเตรียมน้ำไว้ให้แล้ว คริสลงไปแช่ก่อนได้เลยค่ะ เดี๋ยวบีมา” และน้ำทิพย์ก็หายไปจากห้องน้ำก่อนจะกลับมาพร้อมกับเทียนหอมกลิ่นโปรดของศิริน ส่วนศิรินที่ลงไปแช่ในอ่างรออยู่ก่อนแล้วก็หลับตาลงเพื่อสูดกลิ่นนั้นให้เต็มปอด น้ำทิพย์ที่เห็นอีกคนกำลังนอนแช่อย่างสบายใจก็จัดการกับเสื้อผ้าตัวเองก่อนจะค่อยๆ ลงไปในอ่างเดียวกันนั้นทำให้ศิรินต้องลืมตาขึ้นมามอง

               “หันหลังมาสิ เดี๋ยวบีถูให้” ด้วยความที่ทั้งคู่คบกันมานานแล้วจึงไม่ค่อยเหลือความเขินอายเมื่อได้อยู่ด้วยกันในสภาพแบบนี้เท่าใดนัก ฝ่ามือนิ่มที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ของผู้จัดการส่วนตัวของเธอลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนของนักแสดงสาว บีบนวดบริเวณไหล่และต้นคอเบาๆ เพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกผ่อนคลาย

               “อื้ออออ..บี” ศิรินส่งเสียงในลำคอประท้วงเล็กน้อยเมื่อเธอรู้สึกได้ถึงอย่างอื่นนอกจากมือที่มันมาซุกอยู่ที่ต้นคอ

               “ก็ตัวคริสหอมนี่นา บีชอบ” จมูกคมสันยังคงสูดดมกลิ่นกายคนรัก มือก็พลางบีบนวดไปด้วยทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเคลิ้มไปกับบรรยากาศและปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างนั้น ริมฝีปากของน้ำทิพย์ก็เริ่มที่จะทำการสำรวจไปทั่วตัวและมือที่ซุกซนก็เคลื่อนย้ายไปยังข้างหน้าก่อนจะบีบคลึงเบาๆ เพื่อปลุกอารมณ์อีกคน เสียงหายใจที่แรงขึ้นของทั้งคู่บ่งบอกได้ถึงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่

------------------------------------------------- 50% -------------------------------------


          หลังจากที่เราทั้งคู่อาบน้ำและผ่อนคลายกันเสร็จแล้วไม่นานก็ถึงเวลาดินเนอร์ซึ่งน้ำทิพย์เลือกที่จะสั่งมันมาทานกันที่ห้องสองคน..โต๊ะดินเนอร์เล็กๆข้างสระน้ำกับอาหารทะเลของโปรดดาราสาว            “กินเยอะๆคริสอ่ะผอมเกินไปแล้วนะ” ไม่ว่าเปล่าแต่หล่อนกลับตักอาหารจนแทบจะล้นจานคนที่เธอเพิ่งบ่นไป


           “หูยยยแต่ถ้าขืนคริสกินเยอะแบบนี้มีหวังตกงานแน่ๆ” ศิรินตักอาหารในจานแล้วยื่นไปตรงหน้าเพื่อป้อนอีกคนบ้างบีก็กินซะบ้างดูแลคริสจนลืมดูแลตัวเองไปเลยนะ” 


          ลมเย็นๆริมทะเลในตอนกลางคืน..น้ำที่ขึ้นมาเกือบครึ่งหาดฝ่าเท้าทั้งคู่ค่อยๆแตะลงไปบนผืนทรายละเอียดนุ่มและมือที่จับประสานกันตลอดทางที่เดิน          “นี่บี” คนตัวเล็กเรียกน้ำทิพย์หยุดเดินแล้วหันมามองอีกคน

          

          “คะ?”

         

          “ขอบคุณนะ


          “ขอบคุณอะไร หื้ม?”


          “ขอบคุณที่รักกัน” ศิรินพูดจบก็เขย่งเท้าขึ้นจุมพิตคนตัวสูงเบาๆ   รักบีนะคะรักมากๆมากๆๆๆๆ” ใบหน้าซนๆพูดย้ำอยู่อย่างนั้นจนบีอดที่จะยิ้มไม่ได้


          “ขอบคุณที่รักกันเหมือนกันนะคะขอบคุณที่เปิดใจให้บีเปิดใจให้แฟนคลับคนนี้ได้ดูแลคริสในฐานะคนรัก       - อดีต -


       ‘เอ่อ..บี’ ศิรินเรียกชื่อคนที่เพิ่งขโมยจูบของเธอเบาๆหลังจากงานอีเว้นต์ที่เธอต้องฝ่าดงแฟนคลับที่คอยขอถ่ายรูปคู่กับเธอน้ำทิพย์ก็พาดาราสาวขึ้นมาบนรถก่อนที่จู่ๆจะตัดสินใจจูบอีกคนเบาๆ        ‘อ่า..บีขอโทษค่ะ’ เธอเองก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงตัดสินใจทำอะไรแบบนั้นอาจเพราะบางทีการบังคับใจตัวเองเวลาได้อยู่ใกล้คนที่เรารักมันคงยากเกินไปสำหรับบีเมื่อก่อนเธอก็คิดแค่ว่าศิรินเป็นดาราสาวที่เธอชื่นชอบแค่นั้นแต่เมื่อได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นความรู้สึกชื่นชอบกลับแปรเปลี่ยนเป็นความรักแบบหญิงสาว


      พี่คริส..จะเลิกยุ่งกับบีก็ได้นะคะ’ เธอรู้สึกผิด.. รู้สึกผิดที่ทำแบบนั้นลงไปเธอก้มหน้ามองมือที่สั่นเทิ้มของตัวเอง       ‘ทำไม..ถึงจูบพี่’ คำถามที่รู้คำตอบอยู่แล้วศิรินรู้และมั่นใจว่าอีกฝ่ายคิดยังไงกับเธอและที่สำคัญเธอเองก็รู้เช่นกันว่าเธอคิดยังไงกับคนตรงหน้า       ‘ช่างมันเถอะค่ะพี่คริสบีขอโทษนะคะ’ ก่อนที่น้ำตาจะไหลน้ำทิพย์ชิงหันตัวหนีมองออกไปนอกหน้าต่าง        แต่เธอกลับถูกศิรินคว้าใบหน้าเอาไว้ให้กลับมาจ้องตาเธอ 


         ‘ถ้างั้นบีตอบพี่แค่ใช่หรือไม่ใช่ตกลงมั้ย?’ ผู้จัดการสาวพยักหน้าบีรู้สึกอยากอยู่กับพี่ตบอดเวลาใช่มั้ย        บีพยักหน้า..         ‘บี..หวงพี่เวลาพี่ร่วมงานที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวใช่มั้ย        อีกครั้ง..         ‘บีอยากกอดพี่อยากจูบพี่เวลาที่บีต้องการกำลังใจหรือเวลาเห็นพี่เหนื่อยๆใช่มั้ย?’        และอีกครั้ง..        ‘บี..ไม่ได้มองพี่ในฐานะศิลปินคนนึงและไม่ได้อยากให้ตัวเองอยู่ในฐานะแฟนคลับหรือผู้จัดการทั่วไปใช่มั้ย       และนี่เป็นครั้งสุดท้ายที่บีได้พยักหน้าตอบทักคำถามของดาราสาวก่อนที่ศิรินจะคว้าอีกคนเข้ามากอดพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม        ‘พี่คริสร้องไห้ทำไมบีขอโทษ’ ไม่วายที่จะโทษตัวเองก่อนเสมอเพราะน้ำตาของอีกคนคือสิ่งต้องห้ามในชีวิตเธอเธอสัญญากับตัวเองว่าจะไม่มีวันทำให้ศิรินเสียน้ำตา        ‘พี่แค่ดีใจ..ที่เรารู้สึกเหมือนกัน’ แต่น้ำตาที่ไหลออกมานั้นกลับเป็นน้ำตาแห่งความดีใจประโยคที่น้ำทิพย์เองเพิ่งได้ยินทำให้หล่อนตกใจปนดีใจอยากจะร้องกรี้ดออกมาซะตอนนั้น 


        ‘หมายความว่า..’


       ‘อื้มพี่ก็รักบีนะรักที่ไม่ใช่แบบที่ศิลปินรักแฟนคลับ           ไม่รู้ว่าความรู้สึกพวกนี้มันเริ่มขึ้นตอนไหนอาจจะตั้งแต่แรกที่ได้รู้จักผู้หญิงที่ชื่อศิรินหอวังหรือครั้งแรกที่ได้เห็นแฟนคลับกับกล้องคู่ใจที่ชอบแท็กเธอมาในไอตีแต่ที่รู้ตอนนี้คือทั้งสองมีความรู้สึกตรงกันความรู้สึกรัก..รักในฐานะคนรัก 

___________________________________


T A L K : จะสวีทให้หนักๆ เลยคอยดู !!!! แต่รอบนี้ไม่มีทิ้งเมล์แน่นอนค่ะไม่ต้องรอนะคะ 5555555555 #ฟิคผู้จัดการรัก อ้อ! เปิดเรื่องใหม่อีกเรื่องด้วย ขอฝากด้วยนะคะ #ฟิครักตรงข้าม เลิ้บ

T A L K 2 : ครบ 100% แล้ว เย้! ปล.พาร์ทอดีตจะทำตัวเอียงไว้นะคะ เนื่องจากใช้มือถืออัพเลยจัดหน้ายากๆ หน่อย ขออภัยล่วงหน้าด้วยค่ะ | อ่านกันให้สนุกแล้วอย่าลืมคอมเม้นต์กันมาเยอะๆ น้า ส่วนตอนต่อไปกำลังปั่นค่า รักเสมอเลย .. #ฟิคผู้จัดการรัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

40 ความคิดเห็น

 1. #39 BC-CB (@BC-CB) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 20:57

  น่ารักอ่ะ เขินๆหวานๆ

  #39
  0
 2. #34 Pream_fata (@Pream_fata) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 21:16
  คิดถึงมากกกก
  #34
  0
 3. #33 homesixth (@homesixth) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 17:55
  น่ารักกก
  #33
  0
 4. #32 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 10:48
  น่ารักจังเลยน้าา
  #32
  0
 5. #31 PuengWaleerat (@PuengWaleerat) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 09:05
  Ohooo รีบมาต่อเลยค่ะไรท์ สู้ๆ
  #31
  0
 6. #29 babybbbb (@warnkris) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 09:56
  มาตาอเถ้อะะ
  #29
  0
 7. #27 แก้ว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 15:41
  รอฉากสวีทนะค่ะไรท์ หวานจนทะเลจืดเลย
  #27
  0
 8. #26 บีคริส (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 10:37
  ค้างอ่ะครับไรท์ แต่รอฉากสวีทนะครับ
  #26
  0
 9. #25 Bbbb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 16:47
  โอ้ยยยยทะเลหวานแล้วค้าบบบบ
  #25
  0
 10. #24 simmmmmmme (@saaimsimmy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 13:36
  ชอบบบ >\\\<
  #24
  0
 11. #23 beecris fc (@ploy_troll) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 08:33
  โอ๊ย ไรท์ฟินมากๆๆ
  #23
  0
 12. #22 Vanessa thimp (@25082557) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 03:49
  อร้ายยยยยเหม็นความรักขั้นสุด ^3^
  #22
  0
 13. #21 karn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 00:36
  หวานนนน ชอบความหวานมากๆคะ >///<
  #21
  0
 14. #20 NISI_WOO (@NISI_WOO) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 23:37
  ระวังเบาหวานขึ้นตานะ หวานซะ ?//?
  #20
  0