คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic Gintama ] The Legend of naraku บันทึกเรื่องรักนายโคตรซาดิสม์ 17+

โดย Zoë✟

คามูอิ - ฉันก็ไม่ชอบแนวซาดิสม์เท่าไหร่หรอกนะ แต่สำหรับเธอฉันถือว่ายกเว้นก็แล้วกันนะหมอ เอาสิร้องเลย ร้องเข้าไป แล้วอย่าหยุดร้องล่ะ ฉันชอบ!

ยอดวิวรวม

1,173

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


1,173

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


50
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 62 / 21:50 น.
นิยาย [ Fic Gintama ] The Legend of naraku ѹ֡ͧѡ⤵ëҴ 17+ [ Fic Gintama ] The Legend of naraku บันทึกเรื่องรักนายโคตรซาดิสม์ 17+ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Gintama The Legend of naraku

บันทึกเรื่องรักนายโคตรซาดิสม์ 17+

[ Kamui x Yukino ]

[ Okita x Kagura ]

 The Character  คามูอิ ยาโตะ

สถานะ : หัวหน้าหน่วยที่ 7 แห่งกองกำลังโจรสลัดอวกาศฮารุซาเมะ

ชายผู้มีฉายาราชันย์รัตติกาลรุ่นที่ 2 ผู้ซึ่งปกครองโยชิวาระอยู่อย่างลับๆ เมื่อโลกได้ผ่านสงครามทุกอย่างไปได้ด้วยดี เขาจึงอาสาเดินทางไปทั่วจักวาลเพื่อทำหน้าที่กวดล้างกองกำลังโจรสลัดอวกาศฮารุซาเมะ ที่ได้หนีกระจัดกระจายหลังจากพ่ายแพ้ให้กับชาวโลก

“เป็นหมอก็ทำตัวให้สมเป็นหมอหน่อยเถอะ เธอน่ะกินเหล้าเยอะเกินไปแล้วนะ ฉันว่าถ้าเกิดเธอตายขึ้นมาจริงๆ สาเหตุการตายคงไม่น่าพ้นกระเพาะทะลุไม่ก็ตับแข็งตายล่ะมั้ง ยัยขี้เมา”โยชิดะ ยูกิโนะ

สถานะ : หมอเทวดา ผู้เป็นหนึ่งในอดีตหัวหน้าของกลุ่มขับไล่ต่างแดนที่มีชื่อว่า กองกำลังระเบิด

นาราคุ

หมอสาวบ้าเหล้าที่กลายเป็นอาชญากรสงครามที่ถูกหมายหัวด้วยพวกเดียวกันเองหลังจากที่ อุซึโระ (โยชิดะ โชโย) พ่อของเธอพ่ายแพ้ในสงครามระหว่างโลก นั่นจึงทำให้เธอตัดสินใจหลบหนีพวกอดีตนักฆ่าเท็นโชอิน นาราคุ โดยการมาหลบซ่อนที่ดาวราคุโย 

“ให้มันน้อยๆหน่อยเถอะนายน่ะ คิดว่าตัวเองเป็นชาวยาโตะเลยไปหาเรื่องใส่ตัวจนซี่โคลงหัก ปอดทะลุ กระดูกร้าวทุกวันได้รึไง ก็เข้าใจอยู่ว่าร่างกายนายน่ะสามารถรักษาตัวเองได้เร็ว แต่ไอ้อาการบาดเจ็บภายในจนต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเข้ามาช่วยน่ะมันใช้เวลานะรู้ไหม เลิกหาเรื่องเจ็บตัวฟรีซ่ะทีเถอะ”โอคิตะ โซโกะ

สถานะ : หัวหน้าหน่วยที่ 1 แห่งของกองกำลังตำรวจพิเศษติดอาวุธชินเซ็นงุมิ

ชายหน้าหวาน ผู้มีหน้าตาใสซื่อเหมือนกับเด็ก แต่ทว่าแท้จริงแล้วเป็นพวกป่าเถื่อน และมักจะชอบใช้วิธีรุนแรงเข้ามาแก้ปัญหาจนถูกขนาดนามว่า เจ้าชายแห่งดาวซาดิสม์ โดยนิสัยของเขาข้อนข้างไปทางพวก S หรือพวกชอบทรมานคนอื่น แต่ในเวลาต่อมาดูเหมือนว่าเขาจะค้นพบตัวตนอีกตัวตนหนึ่งของตัวเองเข้าจนทำให้เขาต้องมานั่งดื่มเหล้าเพื่ออยากลืมสิ่งที่ตัวเองค้นพบที่โยชิวาระ

“ให้ตายเถอะ นี่ฉันกำลังจะเป็นโลลิค่อนจริงๆใช่ไหม บ้าชะมัด ฉันไม่น่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยัยหมวยนั่นตั้งแต่แรกเลย พอผ่านเรื่องราวต่างๆมาได้ ความสัมพันธ์จากคู่กัดมันเริ่มเปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นแล้วจริงๆ แต่ยัยนั่นเองก็อายุครบสิบแปดแล้วนิ งั้นฉันคงไม่โดนหัวหน้าด่าว่าพรากผู้เยาว์หรอกมั้ง”คางูระ ยาโตะ

สถานะ : สาวน้อยชาวสวรรค์เผ่ายาโตะแห่งร้านสารพัดรับจ้าง

สาวน้อยเผ่ายาโตะที่กำลังสับสนกับการเจริญเติบโตของร่างกายตัวเองที่เติบโตขึ้นอย่างพรวดพลาดเมื่อผ่านไปสี่ปี ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ร้านสารพัดรับจ้าง แต่เนื่องด้วยช่วงนี้คู่กัดตลอดกาลของเธอย่างโอคิตะ โซโกะ ชอบทำตัวและมองเธอด้วยสายตาแปลกๆ นั่นจึงทำให้คางูระหวาดระแวงเจ้าชายแห่งดาวซาดิสม์คนนั้นหนักกว่าเดิม

“อย่ามามองหน้าอั๊วด้วยสายตาน่ากลัวแบบนั้นนะไอ้คนบ้าซาดิสม์ นี่ลื้อรู้ตัวไหมว่าช่วงนี้ลื้อทำตัวแปลกๆน่อ อั๊วก็เข้าใจอยู่หรอกว่าเราสองคนมันคู่ปรับตลอดการนะ แต่ลื้ออย่ามาทะเลาะกับอั๊วไปน้ำลายยืดไปสิไอ้บ้า!!!ทากาสุงิ ชินสุเกะ

สถานะ : หัวหน้าของกลุ่มขับไล่ต่างแดนนาม กองทหารอสุรา

ชายผู้เป็นกลุ่มนักรบขับไล่ต่างแดนที่หัวรุนแรงที่สุด แต่ทว่าปัจจุบันเมื่อโลกกลับมาสู่สันติ ทากาสุงิ จึงได้ร่วมมือคามูอิจัดกองทัพกวดล้างพวกฮารุซาเมะที่แพ้สงคราม โดยที่เขาบัญชาการกองทัพอยู่ที่เอโดะ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าอย่าง กินโทกิ คาซึระและซากาโมโต้ ในการสนับสนุน

...มันผิดตรงไหนที่ฉันแค่มาทวงของที่เป็นของฉันอยู่แล้วคืน หรือว่าเธอชอบมันงั้นเหรอยูกิ?
ยามครั้งมหาสงครามอสุรา มนุษาฟาดฟันชาวสวรรค์

ถึงแม้นกายาขาดสะบั้นก็มิหวั่น นามของบุรุษผู้นั้นคือตำนาน


ครั้งเมื่อมหาสงครามระหว่างชาวโลกและชาวสวรรค์จบลง

เหล่าทรราชผู้ผ่ายแพ้ต่างหลบหลี้หนีสงครามที่ตนก่อ

เหล่ากองทัพโจรสลัดอวกาศถูกทำลาย

เมื่อวันเวลาเลยผ่านไปสี่ปี อะไรๆก็เปลี่ยนแปลง

และนี่คือความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

เมื่อ

ชายหนุ่มแสนแข็งแกร่งผู้บ้าการต่อสู้ต้องมาเป็นหนี้ชีวิตหมอสาวขี้เมา

และ

เจ้าชายแห่งดาวซาดิสม์ผู้ค้นพบว่าตัวเองเป็นโลลิค่อนที่แอบหลงรักสาวหมวยที่โตแต่ร่างกายกับนม แต่สมองดันไม่โตตามไปด้วยและไม่เข้าใจเรื่องความรัก 

นี่มันบ้าไปแล้วชัดๆ!คามูอิ :

“นี่หมา เอ้ย หมอ ฉันถามเธอจริงๆนะ เธอกับทากาสุงิเป็นอะไรกัน ไอ้หมอนั่นเป็นห่วงเป็นใยเธอขนาดนี้คงไม่ใช่แค่เพื่อนเก่าธรรมดาแล้วมั้ง เธอกับมัน...คงจะไม่ใช่คนรักเก่าอะไรกันทำนองนี้หรอกใช่ไหม?” 

ยูกิโนะ :

“คิดอะไรอยู่ถึงถามฉันเรื่องนี้ เอาเรื่องตัวนายกับยัยเจ้าหญิงน้อยโซโยะให้รอดก่อนไหม ยัยเจ้าหญิงนั่นชอบนาย ก็เห็นกันอยู่โต้งๆ แล้วนายล่ะ ไม่คิดจะชอบเธอกลับบ้างเหรอ?โซกะ :

“เฮ้ย ยัยหมวย นี่เธอมาทำบ้าอะไรที่โยชิวาระฮ่ะ รู้ไหมว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องผู้หญิงโออิรัน การที่เธอมาเที่ยวเดินไปมาหรือแค่หางานทำที่นี่แบบนี้ที่นี้น่ะ เขาจะหาว่าเธอเป็นผู้หญิงอย่างว่านะ ชอบรึไงที่โดนผู้ชายมองแบบนั้นน่ะ” 

คางูระ :

“อั๊วแค่มาช่วยงานเป็นพนักงานเสริฟเหล้าในบาร์เปิดใหม่ของซึกกี้น่อ อากินจังกับอาชินปาจิก็อยู่ ร้านเรามันร้ายสารพัดรับจ้างนะ ตำรวจอย่างลื้อนั่นแหละทำไมถึงได้มานั่งดื่มที่โยชิวาระได้ทุกวี่ทุกวัน อั๊วชักจะเบื้อหน้าลื้อแล้วนะเจ้าคนซาดิสม์”
ฝากติดตามและคอมเม้นด้วยน้า

เรื่องราวนี้จะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์หลักจบลงเมื่อผ่านไปสี่ปี


O W E N TM.
o w e n tm.

สารบัญ อัปเดต 10 ก.พ. 62 / 21:50

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Zoë✟ จากทั้งหมด 38 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:07

  ตอนต่อไปน้องอยู่ไหนรอเลยครับบบบบบบบบบบบบhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png

  #5
  0
 2. #4 Asana Himalaya (@Mashia1478910) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:15

  สนุกมาเบยยยจะรอน่ะะะ❤️

  #4
  0
 3. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:15

  อัปเถอะขอร้องงงง
  #3
  0
 4. #2 AbsTxz_ (@AbsTxz_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 21:45
  บรรยายดีมากเลยยย

  น่าติดตามมากๆๆ สู้ๆนะคะะะ
  #2
  0
 5. #1 NamikoMeiko_AaM (@NamikoMeko_lm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 20:00

  ชอบๆๆๆๆ><รออ่านต่อนะคะ
  #1
  0