คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลำนำน้ำค้าง ดอกไม้ผลิบานในฤดูกาลที่ผันเปลี่ยน

โดย Saylomissara

สถานที่ที่อันตรายที่สุด คือที่ที่ปลอดภัยที่สุด นางอยู่ในฐานะของหญิงรับใช้ของท่านจอมมารแห่งพรรคเพลิงอัคนี ชะตากรรมเล่นตลกให้นางต้องก้าวมาเป็นชายาของราชันจอมมาร

ยอดวิวรวม

1,811

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


1,811

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


76
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 62 / 10:14 น.
นิยาย ӹӹӤҧ ͡ԺҹĴ١ŷѹ¹ ลำนำน้ำค้าง ดอกไม้ผลิบานในฤดูกาลที่ผันเปลี่ยน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

            ร่างเล็กของเด็กหญิงวัยแปดขวบถูกฉุดกระชากอย่างแรงจนแขนเสื้อของเด็กหญิงขาด เด็กหญิงตัวน้อยหวีดร้องสุดเสียง พยายามสะบัดแขนขาที่ถูกเกาะกุมด้วยชายร่างใหญ่หลายคนที่ล้อมตัวนางอยู่  เด็กหญิงสู้แรงชายเหล่านั้นไม่ได้ ร่างของนางถูกยกขึ้นเหนือพื้นแขนสองข้าง ขาสองข้างถูกมือสกปรกจับยกขึ้น   แม้น้ำตาไหลอาบแก้มแต่นางยังมองเห็นเปลวเพลิง ผู้คนที่ถูกฆ่าอย่างเหี้ยมโหด บนพื้นนองไปด้วยเลือดสีแดงสด ท้องฟ้าถูกย้อมด้วยสีแดงของเปลวเพลิง

            เด็กหญิงหวีดร้องจนเจ็บคอไปหมด ราวกับมีเลือดผสมน้ำลาย เสียงหัวเราะราวกับคนเสียสติดังขึ้นเคล้าเสียงร้องแห่งความเจ็บปวด  หมู่บ้านตีนเขาที่เคยสงบสุข มีเสียงร้องเพลง ผู้คนมีแต่รอยยิ้มบนใบหน้า ทว่ายามนี้ หลายคนกระเสือกกระสนดิ้นรนหนีตาย บางกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เสียงหวีดร้องของหญิงสาว ร่างนั้นถูกกระแทกกระทั้น เสื้อผ้าหลุดลุ่ย เปิดเปลือยทรวงอก ใบหน้าเต็มไปด้วยน้ำตาและคราบเลือด

            ร่างเล็กถูกเหวี่ยงลงบนโต๊ะตัวหนึ่ง  เด็กหญิงเบิกตากว้างเมื่อเห็นว่าชายสองคนจับเรียวขาเล็กแยกออกจากกัน  อีกคนเดินเข้ามาตรงกลางหวางขาและกำลังปลดกางเกงของมันลง เด็กหญิงหวีดร้องจนกระอักโลหิตออกมา แต่พวกมันกลับหัวเราะราวกับนี่เป็นเรื่องสนุก  สองแขนของนางถูกตรึงไว้ พยายามใช้เรี่ยวแรงสุดท้ายสะบัดพันธนาการนี้ออก แต่นางทำไม่ได้ เด็กหญิงวัยแปดขวบได้แต่เบิกตากว้างมองชายที่กระชากเสื้อผ้าท่อนล่างของนางออก

            เด็กหญิงจ้องดวงตาชายผู้นั้นเขม็ง ความหวาดกลัวทำให้ร่างกายแข็งทื่อและสมองไม่อาจคิดหาทางเอาตัวรอดได้  ทว่าสายตาของเด็กน้อยมองเลยไปด้านหลังของชายคนนั้น  แสงวาบหนึ่งผ่านมา ศีรษะของชายคนนั้นหลุดออกจากร่างอย่างรวดเร็ว เลือดสีสดพุ่งออกมา  คนที่เหลือยังยืนงุนงงกับร่างที่ไร้ศีรษะของสหาย   เลือดของคนชั่วกระเด็นใส่ใบหน้าของเด็กน้อย นางหลับตาเพราะเลือดเข้าตา เพียงแวบเดียวนางรู้สึกได้ว่าแขนขาเป็นอิสระ ไม่มีมือมาจับตรึงร่างนาง  เด็กหญิงรีบลืมตาขึ้น สิ่งที่เห็นคือร่างไร้ศีรษะของคนเหล่านั้น และบุรุษผู้อยู่หลังอาชาสีดำทมิฬ 

            ดวงตาคู่นั้นมีสีแดงราวกับโลหิต แววตาเยือกเย็น  ไม่แสดงถึงอารมณ์ความรู้สึกใด  อาภรณ์สีดำกลืนกินไปกับรัตติกาล มีเพียงกระบี่ในมือที่สีเงินที่หยาดโลหิตไหลย้อยลงพื้นดิน

            “ท่านจอมมาร”

            เสียงหนึ่งเรียกขึ้น ทำให้ดวงตาสีโลหิตคู่นั้นมีรอยเคลื่อนไหว  ชายผู้ที่เข้ามาใหม่ประสานมือค้อมศีรษะลงเบื้องหน้าชายบนหลังอาชา ทว่าเมื่อเห็นเด็กหญิงตัวนอนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยเปิดเผยผิวกาย ชายหนุ่มใจสะท้านด้วยความเวทนา

            บุรุษหลังอาชากระตุกบังเหียนในมือ ม้าหันหลังกลับ  ชายหนุ่มที่มาที่หลังกำลังจะก้าวเท้าตามไปแต่อดเหลียวมองเด็กหญิงตัวน้อยไม่ได้  เขาฝืนใจหันหลังเดินไปได้ไม่กี่ก้าว เด็กหญิงเห็นเขาหมุนตัวหันกลับมาแล้วเดินเร็วๆ มาทางนาง  เด็กน้อยตัวแข็งขยับตัวไม่ได้แม้กระทั้งจะกะพริบตาก็ทำไม่ได้ ทว่าอีกฝ่ายปลดผ้าคลุมไหล่ออกแล้วคลี่คลุมร่างเล็ก  ช้อนตัวนางอุ้มแนบอกประหนึ่งนางเป็นลูกนกที่ผลัดตกจากรัง

            เด็กหญิงซุกตัวในผ้าคลุมสีดำสนิท ปิดเปลือกตาและเฝ้าหวังว่าเมื่อลืมตาอีกครั้ง นางจะพบว่าทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเพียงฝันร้ายเท่านั้น

.......................

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาและฉาก สำหรับผู้อ่านวัย18ปีขึ้น ขออนุญาตนำมาลงเพื่อประชาสัมพันธ์ 5 ตอนเท่านั้นhttps://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiOTkwMzg3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiODAyMjkiO30

           

สารบัญ อัปเดต 29 ก.ย. 62 / 10:14

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Saylomissara จากทั้งหมด 14 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 01:10
  หะ นางถูกพิษมาหลายปีต้องใช้ผู้ชายช่วยถอน ทำไมนางยังบริสุทธิ์อยู่ล่ะ แปลกๆนะ
  #6
  0
 2. วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 09:07
  เคงันไม่อ่าน
  #5
  0
 3. #4 molin1425 (@molin1425) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 18:08
  แล้วจะวางขายเมื่อไหร่ค่ะ
  #4
  1
  • #4-1 Saylomissara (@PlengMeNa) (จากตอนที่ 3)
   28 สิงหาคม 2561 / 19:06
   มีเฉพาะ e-book ค่ะ โหลดได้แล้วที่เวบwww.mebmarket.com ค่ะ
   #4-1
 4. #3 สิบลี้
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 11:37

  เรื่องก่อนหน้านั้นไรท์ก็อัพจบ แต่ทำไม2เรื่องหลังนี้อัพให้อ่านนิดเดียวเอง.

  #3
  1
  • 28 สิงหาคม 2561 / 19:08
   โดนแจ้งเตือนค่ะ ก็เลยลงได้นิดเดียว
   #3-1
 5. วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 09:36
  เรื่องนี้จบแฮปปี้มั้ยคะ
  #2
  2
 6. #1 nikename2 (@Nikename) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 19:19
  มาต่อเร็วๆนะ เนื้อหาน่าติดตาม
  #1
  0