Review สบู่น้ำผึ้งรังไหม&ครีมกันแดดเนื้อมูส WENDY Love Your Skin
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Review สบู่น้ำผึ้งรังไหม&ครีมกันแดดเนื้อมูส WENDY Love Your Skin
เกริ่นเรื่อง: Review สบู่น้ำผึ้งรังไหม & ครีมกันแดดเนื้อมูส
13 ก.ย. 61 , View: 57 , Post : 0


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พลอยจะรีวิวสบู่น้ำผึ้งรังไหมและครีมกันแดดเนื้อมูส จากแบรนด์ WENDY Love Your Skin ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ เพราะจากที่พลอยได้ลองซื้อมาใช้เองได้สักพักนึงละค่ะ รู้สึกว่าโอเคกับครีมกันแดดของแบรนด์นี้มากเลย ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่เหมาะมากสำหรับวิถีชีวิตแบบเร่งรีบ ขี้เกียจทาครีมหลายๆตัวงี้ค่ะ ทาตัวเดียวจบปุ๊บเลย และสบู่ล้างหน้าของแบรนด์นี้ก็ทำได้ดีเช่นกันค่ะ เรื่องของการทำความสะอาดผิว หลังล้างแล้วผิวไม่แห้งตึงดีค่ะ งั้นเรามาดูรายละเอียดแต่ละตัวกันค่ะ
 
 
WENDY Complete UV Sunscreen SPF 50 PA+++ หรือ ครีมกันแดด WENDY ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่มีสารสกัดจากใบบัวบกสารสกัดจากรากชะเอมเทศ และ วิตามินบี 3 เป็นส่วนประกอบอยู่ค่ะ ซึ่งหน้าที่หลักของส่วนประกอบทั้งสามตัว คือ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถช่วยลดรอยหมองคล้ำ รอยดำแดงต่างๆ และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งป้องกันการอักเสบของผิว ลดการเกิดสิวได้ด้วยค่ะ
 
 
สำหรับสรรพคุณของครีมกันแดด WENDY นั้นนอกจากจะมีค่ากันรังสี UVA/UVB ถึง SPF 50 PA+++ แล้ว ยังสามารถป้องกันผิวของเราจากแสงสีฟ้าที่มาจากมือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ และยังสามารถลดการเกิดเม็ดสีผิวที่ทำให้ผิวคล้ำได้ด้วยค่ะ อีกทั้งเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกังวลว่าจะไหลเป็นคราบขาวนะคะ และสรรพคุณเด่นๆเลยก็คือเป็นครีมกันแดดเนื้อมูส ที่มีลักษณะเหมือนเป็นรองพื้นไปในตัวนั่นเอง มีปริมาณสุทธิ 10 กรัม ราคาอยู่ที่ 279 บาทค่ะ
 
 
มาดูเนื้อครีมกันแดดของแบรนด์นี้กันดีกว่าค่ะ เนื้อครีมมีสีเนื้ออ่อนและกลิ่นหอมเหมือนขนมหวานค่ะ
 
 
ลองทาบนท้องแขนให้ดูค่ะ ด้านเนื้อสัมผัสของครีมนั้นจะมีความนุ่ม และบางเบาเหมือนใยไหมเลย ตอนแรกคาดไว้ว่าทาแล้วอาจจะมันผิวแน่ๆค่ะ แต่เมื่อทาแล้วความคิดเปลี่ยนทันทีเลย เพราะทาแล้วกลับแห้งไปกับผิว เหมือนทาแป้งเลยค่ะ และเนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายมาก รู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะเลย ทำให้ผิวดูขาวขึ้น 1 เฉดสีด้วยนะคะ
 
 
ลองทาบนท้องแขนแล้ว มาลองทาลงบนผิวหน้าของพลอยเองมั้งค่ะ โดยพลอยจะแต้มครีมให้ทั่วใบหน้า 5 จุด จากนั้นลองทาครีมกันแดดแค่ฝั่งเดียวดูค่ะ
 
 
ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ฝั่งที่ทาแล้วนั้น ดูไม่วอกลอยเลยค่ะ มีความกระจ่างใสขึ้น และเนื้อครีมมีความกลืนไปกับสีผิว ซึ่งพลอยเป็นคนผิวผสม ออกโทนขาวเหลืองค่ะ ส่วนตัวเลยคิดว่าถ้าคนผิวคล้ำอาจจะดูวอกลอยได้ค่ะ และคิดว่าถ้าคนผิวแห้งมากๆอาจจะไม่เหมาะ เพราะถ้าทาเดี่ยวๆอาจจะทำให้หน้าแห้งเพิ่มเข้าไปอีก ต้องทาครีมบำรุงเพิ่มเติมก่อนทาครีมกันแดด WENDY นะคะ
 
 
แต่ก็เป็นครีมกันแดดที่ดีแบรนด์นึงค่ะ สำหรับราคาเพียงหลักร้อย เทียบกับคุณภาพ และ ผลลัพธ์แล้วถือว่าคุ้มนะคะ เป็นทั้งกันแดด ทั้งบำรุง และเป็นรองพื้นไปในตัว ตัวเดียวจบ ใครมีวิถีชีวิตเร่งรีบ อยากทาครีมแค่ตัวเดียวจบ ทาลิป ทาแป้งตาม ออกจากบ้านได้ ไม่อยากเสียเวลา และ ไม่ต้องกังวลเรื่องดูแลผิวในยามเช้า แนะนำให้ลองตัวนี้ดูค่ะ ผลลัพธ์แล้วแต่บุคคล แต่พลอยชอบค่ะ หมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอน
 

มาดูอีกตัวกันเลยดีกว่าค่ะ นั่นก็คือ สบู่น้ำผึ้งรังไหม ซึ่งเป็นสบู่แฮนเมดที่มีส่วนประกอบของโปรตีนรังไหมทองค่ะ ส่วนประกอบหลักๆก็จะมี กลูต้าไธโอนวิตามิน ซี,อี,B3, คอลลาเจนอาร์บูตินน้ำผึ้ง และ น้ำมันมะพร้าวค่ะ แต่ว่ามีส่วนผสมของน้ำหอมด้วย ใครแพ้น้ำหอม ควรทดลองก่อนใช้นะคะ
 
 
สรรพคุณของสบู่น้ำผึ้งรังไหม คือ ช่วยทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ลดสารพิษที่ตกค้างในผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดความมัน ลดจุดด่างดำ และช่วยมอบความสดชื่นให้กับผิว ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ที่สำคัญสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ
 

หน้าตาของสบู่ค่ะ มีรังไหมทั่วทั้งก้อนเลย และมีกลิ่นหอมมากๆ
 
 
วิธีใช้ ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด จากนั้นสามารถใช้สบู่ฟอกบริเวณผิวได้เลยค่ะ ตัวสบู่เองสามารถใช้ขัดผิวได้ด้วยนะคะ ไม่ทำให้บาดผิว ไม่แสบค่ะ หลังล้างแล้วรู้สึกได้ว่าผิวนุ่มและเรียบเนียน หน้าไม่เอี๊ยด ไม่ตึงนะคะ
 
 
ใครกำลังมองหาสบู่ล้างหน้าและครีมกันแดดดีๆ แนะนำแบรนด์ WENDY Love Your Skin เป็นอีกทางเลือกแบรนด์นึงนะคะ บางทีของดีไม่จำเป็นต้องเป็นของแบรนด์ชั้นนำก็ได้ค่ะ ลองหาซื้อใช้กันได้เลยนะคะ
 
สามารถติดตามข่าวสาร และ สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่เลยค่ะ
 
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
Ploy Thatsani
 
#ครีมกันแดดแวนดี้ #สบู่น้ำผึ้งรังไหม #WENDY #LoveYourSkin #PloyReview #BeautyBlogger #Reviewer

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  44
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog