รีวิว 14 วัน กับการ ลดกระ จุดด่างดำ สิวอักเสบ ด้วย ครีมทาฝ้า phytonutrients
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รีวิว 14 วัน กับการ ลดกระ จุดด่างดำ สิวอักเสบ ด้วย ครีมทาฝ้า phytonutrients
เกริ่นเรื่อง: ครีมทาฝ้า phytonutrients
10 พ.ย. 61 , View: 38 , Post : 0


ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว จุดด่างดำ ไหนจะปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดน้ำ แพ้ง่ายอีก พลอยเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีปัญหาคล้ายๆกับพลอยแน่นอนค่ะ วันนี้พลอยเลยจะมารีวิวครีมทาฝ้า พร้อมบำรุงผิว จากสารสกัดพืชให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งหลังจากที่พลอยได้ลองใช้ 14 วัน แล้วสัมผัสได้ว่าผิวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นค่ะ ครีมตัวนี้มีชื่อว่า Phytonutrients Facial Whitening Gel ค่ะ

 
ครีม Phytonutrients Facial Whitening Gel ไม่ใช่ครีมตามตลาดทั่วไปนะคะ แต่ครีมตัวนี้เป็นผลงานวิจัยนวัตกรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์และเวชศาสตร์ชะลอวัย โดย ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล ค่ะ ซึ่งครีม Phytonutrients จะมีส่วนประกอบจากพืช เช่น Delentigo™ Plant Growth Essential และ Nano white จากสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิวPure - Genistein™ ที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น, Aloe Vera นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ที่มีส่วนช่วยลดรอยแผลจากสิว รักษาอาการอักเสบหรือระคายเคืองจากสิว,Rice Vitamin B8 ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้สมดุลOlive Oil นำเข้าจากอิตาลี มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแข็งแรง ให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสมีVitamin C ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวค่ะ

คุณสมบัติของครีม คือ
- ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
- ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวเพิ่ม และช่วยลดปัญหาสิวต่างๆ

ที่สำคัญไม่ใส่สารเคมีเร่งขาว อย่างสเตียรอยด์ ปรอท และไฮโดรควิโนน ที่ทำให้ผิวหน้าบางและไวต่อแสงแดดค่ะและครีมใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือ มีสิวก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 
เนื้อครีมจะเป็นแบบ Soft Cream หรือเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม มีสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว  และ เมื่อทาลงบนผิวแล้วเนื้อครีมจะเกลี่ยง่ายและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ หรือ ผิวมันเพิ่ม ค่ะ

 
 
วิธีใช้: ทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ก่อนนอน


ผลลัพธ์ก่อนใช้และหลังใช้ 14 วันค่ะ
 
 
ก่อนใช้
สภาพผิวของพลอยจะมีความหมองคล้ำ มีรอยสิว จุดด่างดำจากสิวบริเวณแก้มและหน้าผากค่ะ มีกระเล็กน้อย
 
หลังใช้
รอยสิว รอยจุดด่างดำ จางลงอย่างชัดเจนแต่ยังไม่จางหมดเกือบ 100% นะคะ กระก็ดูจางลง และผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่สิวอักเสบกลับยุบตัวลงด้วยเหมือนกันค่ะ ผิวหน้าดูเรียบเนียนเด้งขึ้นค่ะ 

 
เรื่องผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ สำหรับตัวพลอยเองใช้แล้วชอบค่ะ และเห็นผลลัพธ์ในระดับหนึ่ง ซึ่งพลอยคิดว่าอาจจะต้องใช้ครีมระยะยาวกว่านี้ค่ะ อย่างไรก็ตามสาวๆทุกคนควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีความปลอดภัยและเหมาะกับปัญหาและสภาพผิวของตัวเองกันด้วยนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ Bye Bye


 
สามารถสั่งซื้อและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Line: @cosmic02
เบอร์โทรศัพท์: 091-001-4105


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  46
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog